“3 Không – 2 Tránh” sẽ khiến mọi mối quan hệ vợ chồng trở nên ngột ngạt, dẫu giàu sang đến mấy cũng khó hạnh phúc bền lâu

Có những thứ rất nhỏ nhặt trong đời sống thường ngày nhưng lại mang sức mạnh “huỷ diệt” lớn về lâu về dài với cuộc hôn nhân.

Có những cặp vợ chồng sở hữu cuộc hôn nhân bền chặt và hạnh phúc tới mức dẫu ngoài kia “ sóng to gió lớn ” thế nào cũng khó mà khiến họ mâu thuẫn, tan vỡ. Song cũng chẳng ít đôi yêu nhau sâu nặng là vậy nhưng khi về chung một nhà lại nảy sinh biết bao vấn đề. Nhưng đáng nói hơn, những hiềm khích đôi khi lại xuất phát từ thứ rất nhỏ nhặt mà chính vợ chồng chẳng nhận ra thường ngày. Để rồi “giọt nước tràn ly” và hệ quả là thất bại trong cay đắng. “3 Không – 2 Tránh” dưới đây chính là một trong những mảnh thủy tinh tuy nhỏ mà cực kỳ “sát thương” tới mối quan hệ vợ chồng của bất cứ ai.

3 KHÔNG

Không tận hưởng những phút giây bên nhau

Hẳn là trước khi cưới, cả hai người sẽ mơ mộng trong đầu nhiều viễn cảnh bình yên của tổ ấm, như là cùng làm việc nhà, cùng xem một bộ phim hay và thưởng thức trà bánh… Nhưng bởi cuộc sống mưu sinh bận rộn mà đôi khi người ta quên mất những lời hẹn ước. Điều này khiến cho cả hai luôn giữ khoảng cách bởi thiếu đi động chạm, giao tiếp và không gian gần gũi.

3 Không - 2 Tránh sẽ khiến mọi mối quan hệ vợ chồng trở nên ngột ngạt, dẫu giàu sang đến mấy cũng khó hạnh phúc bền lâu - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Ngược lại, những cặp đôi biết tận hưởng trọn vẹn giây phút bên nhau sẽ luôn cảm thấy an tâm. Đó là cảm giác sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, bạn và chồng được nằm dài trên chiếc ghế, bỏ điện thoại sang một bên và cày bộ phim cả hai yêu thích. Ngoài ra, vợ chồng còn có thể chơi trò chơi gì đó về tinh thần hoặc đi dạo cùng nhau, hay đơn giản chỉ là nằm trên giường ôm nhau tâm tình.

Không tôn trọng ranh giới riêng

Hãy chấp nhận một sự thật rằng hai người dù yêu hay cưới nhau đều là hai cá thể riêng biệt, có những nét tính cách, lối sống khác và chẳng thể đánh đồng làm một. Ai cũng cần thế giới riêng, khoảng lặng để tự nhìn nhận về các vấn đề của mình, đối diện với nó tìm giải pháp. Hoặc đơn giản chỉ là để một trong hai giải tỏa cảm xúc riêng, một thứ xúc cảm không ai hiểu nổi.

Bạn và ông xã cần tôn trọng ranh giới của nhau nếu muốn một cuộc hôn nhân bớt ngột ngạt. Không xen vào các thú vui của anh ấy, miễn là nó giúp chồng bạn giải trí, vui vẻ hơn. Đồng thời, hãy biết đâu là giới hạn, đừng xúc phạm hay thao túng chỉ vì bạn muốn nắm quyền kiểm soát.

Không biết chăm chút cho bản thân

3 Không - 2 Tránh sẽ khiến mọi mối quan hệ vợ chồng trở nên ngột ngạt, dẫu giàu sang đến mấy cũng khó hạnh phúc bền lâu - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Nhiều chị em nghĩ đơn giản là một khi trở thành vợ chồng của nhau thì không cần phải cố gắng trau dồi bản thân bởi đối phương đã hoàn toàn yêu con người chúng ta. Song đừng quên, tình yêu hoàn toàn có thể thay đổi. Đúng, anh ấy yêu bạn nên mới chọn bạn, nhưng vài năm trôi qua, có những thứ dần cũ kỹ, có những cảm xúc đã chóng phai màu. Vậy nên chị em mới nên không ngừng cố gắng, phấn đấu.

Bắt đầu từ chăm chút bản thân về cả ngoại hình lẫn trí tuệ, chắc chắn bạn sẽ tự tin, hạnh phúc hơn nhiều. Chẳng phải bởi mỗi lý do giữ cuộc hôn nhân này êm ấm, hãy nghĩ rằng làm mọi thứ vì chính mình.

2 TRÁNH

Tránh tranh cãi

Né tránh cãi vã không khiến mối quan hệ trở nên suôn sẻ hơn bởi khúc mắc vẫn tồn đọng trong lòng mỗi người. Nếu một trong hai vợ chồng cố gắng bỏ đi mỗi lần tranh luận thì điều đó đồng nghĩa với chúng ta đang giấu đi cảm xúc thật, phớt lờ tâm trạng đối phương và dấy lên nỗi thất vọng lớn trong lòng.

Bạn chẳng thể sống với kiểu đó suốt cuộc hôn nhân lâu dài được. Cùng nhau thảo luận, khắc phục mới có thể giữ cuộc hôn nhân bền chặt. Ví dụ hãy lắng nghe người kia, đồng thời nói ra những gì khúc mắc của mình. Bởi giao tiếp chính là chìa khóa của mối quan hệ. Và đừng quên, mọi thứ phải được giải quyết trước khi vào giấc ngủ để ức chế không tồn đọng sang ngày mai.

3 Không - 2 Tránh sẽ khiến mọi mối quan hệ vợ chồng trở nên ngột ngạt, dẫu giàu sang đến mấy cũng khó hạnh phúc bền lâu - Hình 3

Ảnh minh hoạ.

Tránh tỏ ra yếu đuối

Ai cũng có phút yếu lòng dù là người can trường đến đâu. Nhưng việc khoác lên bề ngoài lớp mặt nạ mạnh mẽ là điều quá dễ dàng. Tuy nhiên trong hôn nhân, hãy cứ để những cảm xúc yếu đuối được bộc phát tự nhiên. Có như vậy đối phương mới biết tâm trạng thực sự của chúng ta ra sao . Ngoài ra, khi né tránh tỏ ra yếu đuối , bạn còn thể hiện rằng mình đang không tin tưởng chồng, không nghĩ rằng anh ấy có thể giúp bạn vượt qua tổn thương. Hệ lụy là đôi bên chẳng có cơ hội bộc bạch trọn vẹn cảm xúc yêu đương .

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Hoài Anh, nhân viên văn phòng, 29 tuổi, đã quen bạn trai được 7 năm, hai người lẽ ra có dự định tổ chức đám cưới từ năm ngoái.

Danh sách khách mời đã lên hết, cỗ bàn đã đặt, nhà đã sửa sang, ảnh cưới cũng đã chụp, lẽ ra chỉ còn chờ đến ngày giờ ăn hỏi rồi đi gửi thiệp mời đám cưới là hai người sẽ có hôn lễ chính thức đánh dấu ngày chung đôi. Nhưng đùng một cái, chỉ còn ít ngày nữa tới đám cưới thì dịch bùng. Tổ dân phố rồi nhân viên y tế đến nhà tuyên truyền giãn cách xã hội, bàn đi tính lại, đôi bên đành quyết định hoãn cưới. Thiếp đã gửi đi tất cả các khách mời nhưng hai bên bố mẹ đành gọi điện xin lỗi rồi trình bày vì dịch bệnh mà đám cưới phải dời ngày lại sau, dời đến bao giờ thì cũng... chưa biết được.

Đó là một quyết định rất khó khăn nhưng đúng đắn nên cả nhà đều nghĩ là phải làm, bởi nếu cố tổ chức không ai đến dự cũng chết, đông đủ người đến dự mà nhỡ xảy ra sự cố gì liên quan đến lây lan dịch bệnh thì càng chết.

Đám cưới bị hủy, thời gian hoãn cưới vì dịch bệnh đẩy tình cảm đôi bên vào cảnh khó khăn. Thời buổi covid làm ăn nhiều rủi ro, người thất nghiệp, mất việc không thiếu. Công việc của bạn trai Hoài Anh cũng điêu đứng liểng xiểng khiến anh không còn như lúc trước, tính tình cáu bẳn, nhụt chí, nghĩ lấy vợ sinh con mà không nuôi nổi con với thu nhập hiện tại làm anh nản lòng. Hoài Anh lại phải an ủi, động viên bạn trai, hai người cùng vượt qua khó khăn dù trong lòng cô rất chán.

Bẵng đi một đợt, mấy tháng liền không có ca mới trong cộng đồng, hai người lần thứ hai định tranh thủ tổ chức đám cưới. "Nhưng đen đủi quá, anh nhà mình lại bị xe tông ngoài đường nên phải bó bột chân. Mất toi cả tháng bình yên giữa dịch bệnh. Tới lúc chân khỏi, kế hoạch cưới lại vừa định thực hiện thì xảy ra đợt sóng mới này", Hoài Anh nói.

Thời điểm hiện tại, hai người vẫn đang rất hoang mang, số khách mời đã được đôi bên gia đình giới hạn, giảm tải đi quá nửa nhưng vẫn lo lắng nếu dịch bệnh diễn tiến căng thẳng hơn thì có thể tổ chức cưới được không, có thể cùng nhau về một nhà bắt đầu cuộc sống vợ chồng, điều họ mong ước lâu nay mà mãi chưa thực hiện được, hay không. Cuối cùng họ quyết định cứ đi đăng ký kết hôn trước rồi về ở với nhau, đám cưới sẽ tính sau, căng quá thì đành hủy.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì cô Vy - Hình 1

Tiệc cưới đánh dấu ngày chung đôi có nguy cơ trở thành ước mơ xa vời của các bạn trẻ những ngày này. (Ảnh minh họa: Getty)

Vợ chồng Hoài Anh không phải cặp đôi duy nhất "bỗng dưng muốn khóc" khi muốn chính thức về chung một nhà mà "ông trời không cho phép". Nhiều bạn trẻ cho biết cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, có người hoãn cưới đến 4 lần, bây giờ cứ bảo chọn ngày cưới đi là phát sợ. Có đôi thì sau 2 lần "thập thò" làm đám cưới cũng cưới được trót lọt trong cảnh lo nơm nớp về dịch, cưới xong khỏi đi trăng mật vì "cô Vy lại hỏi thăm".

Dạo quanh một vòng mạng xã hội sẽ thấy không ít bạn trẻ giãi bày cảnh trớ trêu: "Mới có 2 lần hoãn cưới đã là gì đâu, tớ đợi năm rưỡi rồi còn chưa đến lượt đây này, cứ đi xem ngày thì lại gặp covid", "Ăn hỏi xong, lên lịch bắt đầu mời cưới thì nổ dịch đợt tháng 8. Hoãn. Tháng 11 bỏ nhau, thành ra được một đời vợ mà bây giờ vẫn một mình". Có bạn gái hài hước chia sẻ: "Con thì đẻ xong sắp được 1 tuổi rồi mà vẫn còn chưa được lấy chồng đây. Ông trời cho nhiều cơ hội suy nghĩ lại quá"...

Cứ tưởng yêu nhau bị đôi bên gia đình phản đối mới là bi đát nhất, chẳng ngờ trong thời này, được gia đình đôi bên hết lòng ủng hộ vẫn còn ải "cô Vy" không thể vượt qua. Nhiều người trẻ lạc quan cho rằng trong tình hình mới, thủ tục cưới xin lằng nhằng nên giảm tải về mức tối thiểu, thậm chí là cắt hết. Nếu thực sự yêu nhau và muốn gắn bó trọn đời với nhau thì quan trọng nhất vẫn là tờ giấy đăng ký kết hôn được pháp luật thừa nhận quan hệ vợ chồng, tiệc tùng linh đình để sau, hết dịch bệnh, hết "giặc cô Vy" đất nước trở lại "thái bình" ta tổ chức cũng chưa muộn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05Nữ sinh giấu bố mẹ đi chống dịch ở Bắc Ninh00:21CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:271 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:18Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "phân thân" đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp46:21Phi Phụng: "Tôi ế show khổ lắm, phải đi giao hàng kiếm sống"17:59Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21

Tiêu điểm

3 kiểu phụ nữ hấp dẫn trong mắt đàn ông nhất
16:17:27 11/06/2021
Một người vợ biết tôn trọng, hiểu trái tim chồng sẽ không dại dột thốt ra 4 câu nói này
10:30:59 11/06/2021
Khi chồng có 5 điều thay đổi, anh ấy đã coi bạn là cả cuộc đời: Hãy giữ thật chặt!
21:39:40 11/06/2021
Đàn bà càng sắc sảo càng khiến đàn ông nể phục và không ngừng say mê
12:00:19 11/06/2021
Muốn biết đàn ông thích, yêu, si mê hay tôn sùng mình, phụ nữ hãy để ý vị trí anh ấy hôn nhiều nhất
12:33:46 12/06/2021
Phụ nữ chấp nhận làm ''tiểu tam'' ngay từ đầu chọn ấp ức đến khi bị bỏ rơi cũng đừng trách móc ai
12:06:03 11/06/2021
Phụ nữ hiện đại đừng ngại yêu bản thân, muốn hạnh phúc phải nhớ điều này...
16:14:48 11/06/2021
Phụ nữ càng "xấu tính" 3 điều này thì gia đình càng hưng thịnh ấm êm, đem lại tài lộc cho chồng con
10:52:13 12/06/2021
Đàn bà thông minh nhất luôn biết: Buông 2 thứ, giữ 3 điều và phũ 3 người
16:05:34 11/06/2021
Muốn hạnh phúc phụ nữ đừng chọn chồng quá tài giỏi và giàu có
16:10:01 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Trác Thúy Miêu: "Giới nghệ sĩ bị coi là ổ dịch đạo đức"
13:59:24 12/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'
13:47:16 12/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Thuỷ Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo”: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại căn biệt thự 80 tỷ?
14:44:17 12/06/2021
Khi bộ mặt của showbiz Việt bị phơi bày trước mắt công chúng
13:06:42 12/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh vội vã trở về Thượng Hải chăm con ngay trong đêm, cuộc chiến với chồng cũ ngày càng gay cấn?
15:21:53 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Trọng Đại troll Văn Toàn "vấp cỏ ngã được penalty siêu thật", CĐV phản ứng dữ dội: "Đừng vui quá"
14:25:59 12/06/2021

Tin mới nhất

6 điều người yêu chung thủy sẽ làm khi mối quan hệ gặp sóng gió

12:39:53 12/06/2021
Mọi mối quan hệ có thể trải qua sóng gió do nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như công việc bận rộn, thiếu tin tưởng, bất an. Nhưng dù sóng gió ra sao thì cách bạn xử lý nó sẽ quyết định tương lai của mối quan hệ.

4 cái dại phụ nữ chính là thứ đẩy họ vào bể khổ, muốn thoát ra cũng khó

12:29:39 12/06/2021
Phụ nữ yêu đàn ông hơn chính bản thân mình chính là dại vô cùng. Đừng nghĩ không có đàn ông thì mình chẳng thể nào sống nổi. Trên đời này chẳng ai thiếu đàn ông mà chết, chỉ thiếu tiền mới khổ.

Đàn ông càng sợ mất bạn thì có 4 biểu hiện càng rõ, phụ nữ xem có đúng không?

12:25:52 12/06/2021
Muốn biết đàn ông yêu mình nhiều hay không phụ nữ chỉ cần chú ý đến điểm này.

4 đặc điểm của đàn ông ''hèn'', phụ nữ nhớ kỹ kẻo khổ cả đời

12:21:29 12/06/2021
Một gã đàn ông thiếu bản lĩnh hình thành trong mình tư tưởng chỉ cần xây dưng sự nghiệp, công việc chỉnh chư chứ không cần chăm lo cho gia đình.

Mẹ chồng tương lai dù khó tính đến đâu cũng sẽ thương nếu con dâu biết nắm bắt 6 chiêu ''nịnh'' này

11:06:35 12/06/2021
Đừng thể hiện mình là người có hiểu biết quá lố bằng việc ngắt lời khi phụ huynh đang trò chuyện. Việc khiêm tốn sẽ góp phần tạo hình ảnh đẹp của bạn trong mắt mọi người.

Cách hủy hoại cuộc hôn nhân chính là coi người đàn ông như đứa con lớn trong nhà

21:34:39 11/06/2021
Nuôi chồng như một đứa trẻ, như đứa con lớn trong nhà tưởng chừng là cách thông minh để gìn giữ một cuộc hôn nhân nhưng thực chất lại là sai lầm, có thể huỷ hoại cuộc hôn nhân ấy. Không ai khi đã trưởng thành muốn được trở thành một đứa...

9 lời khen để chồng tặng vợ mỗi ngày, sau 1 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt

14:21:02 10/06/2021
Một trong những cách xây dựng mối quan hệ là tập trung vào những điều tích cực. Hãy thử một tuần không nói điều gì tiêu cực với vợ và dành tặng cho vợ bạn những lời khen để thấy sự khác biệt.

5 vấn đề trong hôn nhân nên giải quyết một cách nhẹ nhàng

14:17:10 10/06/2021
Mỗi cặp vợ chồng đều có thể gặp phải một số vấn đề trong hôn nhân. Tuy nhiên các vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng bằng sự kiên nhẫn.

4 nguyên tắc quan trọng giúp các cặp đôi duy trì mối quan hệ lành mạnh

12:59:31 10/06/2021
Dưới đây là những nguyên tắc để có mối quan hệ lành mạnh, đáng tin và lâu bền.

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

12:57:31 10/06/2021
Dưới đây là những dấu hiệu đáng tin cậy từ ​​các nhà tâm lý học giúp bạn xác định mình đã chọn đúng người để kết hôn.

7 lý do vì sao bạn không bao giờ nên làm bạn với người yêu cũ

12:35:16 10/06/2021
Nếu bạn tự hỏi liệu có nên làm bạn với người yêu cũ hay không thì nghiên cứu của các nhà tâm lý học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao làm bạn với người yêu cũ không phải ý tưởng hay.

6 lý do khiến phụ nữ ''rớt giá'', thậm chí còn bị đàn ông bạc đãi bất cứ khi nào

10:54:03 10/06/2021
Đàn ông chính là sinh vật bị thu hút bởi thử thách, chinh phục từ phụ nữ. Nhưng nếu như bạn đặt quá nhiều thử thách đàn ông chắc chắn sẽ chán.

Ai nói đàn bà ly hôn là ''đổ bỏ đi'', đây chính là điều khiến đàn ông mê mệt đàn bà ''đã cũ''

10:47:44 10/06/2021
Đàn bà cũ thì đã sao? Khối đàn ông mê mẩn đó thôi. Phụ nữ biết vì sao đàn ông lại mê mẩn đàn bà từng ly hôn không.

10 'giọt nước tràn ly' khiến phụ nữ rời bỏ người đàn ông họ yêu

20:11:20 09/06/2021
Khi phụ nữ đang yêu, họ có thể cống hiến hết mình cho mối quan hệ. Nhưng mọi thứ đều có giới hạn, và khi vượt qua những ranh giới nhất định, họ sẽ rời bỏ người đàn ông mình yêu mà không cần suy nghĩ.

4 dấu hiệu chứng tỏ người ấy chỉ đang giả vờ yêu bạn

20:08:31 09/06/2021
Bạn cảm thấy không có sự kết nối với người ấy? Đối phương chưa bao giờ khởi đầu bất kỳ kế hoạch nào? Vậy rất có thể nửa kia chỉ đang giả vờ yêu bạn.

7 thói quen của các cặp vợ chồng hạnh phúc trong chuyện chăn gối

19:59:05 09/06/2021
Áp dụng những thói quen của các cặp đôi hạnh phúc có thể giúp tiếp ngọn lửa tình yêu cho mối quan hệ của bạn.

5 loại ''bùa mê'' đơn giản của vợ nhưng lại khiến chồng xúc động, nguyện cả đời yêu

15:24:07 09/06/2021
Đàn ông là phái mạnh, nhưng khi họ ốm đau thì đều cần sự quan tâm, chăm sóc của người phụ nữ. Vì yếu lòng nên những cử chỉ quan tâm, hỏi han của phụ nữ khiến họ cảm động vô cùng.

Đàn bà khôn ngoan là người không nên sống cho cuộc đời của người khác, chỉ cần lo bản thân là đủ

10:58:41 09/06/2021
Người khác có thể đánh giá bạn không có một công việc ổn định, trong khi thứ bạn có được chính là trải nghiệm về kiến thức. Người ta có thể đánh giá công việc của bạn không có tương lai trong khi chỉ có bạn biết mình cần và nên làm điều...

Phụ nữ kiêu hãnh đến đâu, nhưng khi yêu thì cũng hạ mình xuống làm 4 việc này cho đàn ông

10:52:50 09/06/2021
Phụ nữ ngày nay sống độc lập và kiên cường. Dù vậy thì đối với người đàn ông mà mình yêu lúc nào họ cũng giữ bản tính yếu đuối trời sinh. Cô ấy rất dễ bị tổn thương nếu như người đàn ông bên cạnh vô tâm.

Cưới 1 năm chưa có con bị mẹ chồng bóng gió, vợ nghe lỏm được cuộc nói chuyện trong phòng ngủ xoay chuyển vấn đề và bài học chọn chồng cực đắt giá!

06:34:09 09/06/2021
Đừng cho rằng vấn đề mẹ chồng - nàng dâu chỉ do hai người tự giải quyết. Vai trò của ông chồng trong câu chuyện này lớn lao vô cùng.

Có thể bạn quan tâm

FIFA: Tuyển Việt Nam và UAE đấu trận "sinh tử"

Bóng đá việt nam

19:09:48 12/06/2021
Trang chủ FIFA dự đoán trận chung kết bảng G tuyển Việt Nam và UAE hứa hẹn kịch tính, hấp dẫn vì đây là trận cầu sinh tử.

Tìm người đến 2 địa điểm ở quận 12 liên quan ca dương tính nCoV

Sự kiện nóng

19:05:14 12/06/2021
Cơ quan chức năng TP.HCM kêu gọi những người từng đến các địa chỉ Bách hóa xanh, khu kinh doanh tự phát thuộc phường Tân Thới Hiệp (quận 12) liên hệ trạm y tế gần nhất để khai báo.

Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?

Sao việt

19:04:37 12/06/2021
Khi ồn ào xảy ra, Hồ Văn Cường luôn phải đứng trước sóng gió dư luận, hoặc khoanh tay ăn năn hoặc viết tâm thư xin lỗi mẹ nuôi.

Phòng tắm nhỏ như “nắm tay” cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh

Sáng tạo

19:03:19 12/06/2021
Đừng lo lắng khi phòng tắm của gia đình quá bé, bạn hãy nằm lòng ngay những cách thiết kế và lưu trữ sau đây nhé!

Sai lầm trong đời Châu Tinh Trì

Sao châu á

18:56:58 12/06/2021
Châu Tinh Trì là nhân vật truyền kỳ của ngành giải trí Hong Kong. Ông tài giỏi, nổi tiếng nhưng cũng có nhiều sai lầm.

Khởi tố đối tượng lừa mua biệt thự cao cấp

Pháp luật

18:56:37 12/06/2021
Ngày 12/6, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nghiêm Xuân Cao (SN 1981, trú tại Phú Đô, Nam Từ Liêm) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mùa hoa tìm lại: Khoảnh khắc hiếm hoi anh Đồng cực đáng yêu bên Lệ

Hậu trường phim

18:53:43 12/06/2021
Những hình ảnh hậu trường của phim Mùa hoa tìm lại đã được các diễn viên thường chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Dây rốn bám màng có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Sức khỏe

18:46:49 12/06/2021
Dây rốn bám màng là hiện tượng khác thường về dây rốn khá hiếm gặp và cần được theo dõi sát sao trong suốt thai kỳ. Vậy, ai có nguy cơ mắc phải tình trạng này? ảnh hưởng của tình trạng này ra sao?

Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng

Netizen

18:45:06 12/06/2021
Bên cạnh bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi cũng nhận được rất nhiều sự chú ý bởi loạt biểu cảm lật như bánh tráng trong các buổi lên sóng cùng vợ.

MU lạc quan ký Varane, Liverpool mua Neuhaus

Bóng đá thế giới

18:42:00 12/06/2021
MU lạc quan ký Varane, Liverpool mua Neuhaus, Milan muốn có Hakim Ziyech là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 12/6.

Tháng 7, Việt Nam sẽ đóng ống triệu 5 liều vaccine COVID-19 của Nga

Đời sống

18:40:21 12/06/2021
Công ty VABIOTECH (Việt Nam) ký thỏa thuận với Quỹ đầu tư trực tiếp của Liên bang Nga về việc đóng ống vaccine COVID-19 Sputnik V quy mô 5 triệu liều/tháng.

5 kiểu tóc buộc đẹp nhất cho khuôn mặt tròn! Giảm tuổi tác và sảng khoái, hãy nhanh học hỏi nhé

Thời trang

18:31:55 12/06/2021
Nếu bạn có khuôn mặt tròn hoặc cằm tròn hơn, mái tóc của bạn sẽ trông tươi mới hơn, và giảm mười cân với những kiểu tóc sau.

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc 

Clip hay

18:16:25 12/06/2021
Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 7/6 trên cao tốc 50 ở Sacramento, California. Có ít nhất 6 ôtô va chạm liên hoàn khiến một xe tải lật ngang trên đường.

Tự làm canh cá kiểu Hàn Quốc chuẩn nhà hàng tại nhà

Ẩm thực

18:10:18 12/06/2021
Canh cá là món ăn vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Hôm nay hãy cùng học cách tự làm canh cá kiểu Hàn Quốc chuẩn nhà hàng tại nhà nhé.

Hướng dẫn kiểm tra lốp xe thế nào trước những chuyến đi xa

Ôtô

18:06:54 12/06/2021
Để đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân yêu trong những chuyến đi xa bằng ô tô hãy kiểm tra ô tô thật kỹ, đặc biệt là lốp xe. Các bước tiến hành kiểm tra lốp xe bao gồm.