3 hành vi phụ nữ đừng dại dột mắc phải khi chia tay

Có nhiều người tìm đủ cách để nối lại quan hệ với người yêu cho dù hiểu rõ nó sẽ chẳng mang đến kết quả tốt đẹp.

Chia tay, thất tình không đáng sợ, điều đáng sợ là phụ nữ không thoát ra nổi nỗi đau thất tình. Trên thực tế, sự kết thúc của một mối quan hệ thường có nghĩa là cả hai có những khiếm khuyết và không phù hợp với nhau.

Trên thực tế, một số phụ nữ khi chia tay không buông bỏ nổi tình cảm. Họ đau đớn, không thể tiết chế bản thân, làm nhiều trò trẻ con, lố bịch và càng khiến người đàn ông chán ghét.

ADVERTISEMENT

Đàn ông không bao giờ cảm thấy có lỗi mà quay lại với bạn đâu. Trái lại, họ lại càng thấy mệt mỏi với mối quan hệ này hơn đấy.

Bởi vậy, sau khi một mối quan hệ chấm dứt, phụ nữ đừng làm 3 điều sau.

1. Cầu xin sự quay lại

Sau khi chia tay, nếu một người phụ nữ nhún nhường, không ngại hạ thấp nhân phẩm của mình để yêu cầu người đàn ông quay lại với nhau thì đó là cách hành xử sai lầm nhất. Một người đàn ông không yêu mình thì sẽ chẳng quay đầu nhìn lại. Dù bạn có tốt với anh ấy đến đâu cũng khó mà lấy lại trái tim của anh ta.

Bởi vậy, bạn cầu xin hay muốn khiến anh ta thấy áy náy mà quay đầu thì đều không mang đến lợi ích nào.

Nếu bạn cứ quấy rầy thì không chỉ khiến bản thân thêm buồn mà anh ấy còn thấy bạn phiền phức.

Chẳng người đàn ông nào muốn phụ nữ làm cho vướng bận. Một khi không yêu nữa thì đương nhiên anh ta sẽ thờ ơ với bạn rồi.

Trong các mối quan hệ, phụ nữ vẫn nên cố giữ lấy phẩm giá và đừng để đàn ông coi thường. Đàn ông không yêu nữa thì hãy cố gắng thoải mái để đường ai nấy đi. Thay vì đau khổ, bạn hãy cố gắng rèn giũa mình và tìm kiếm một người khác tốt hơn.

3 hành vi phụ nữ đừng dại dột mắc phải khi chia tay - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

2. Đe dọa anh ta bằng việc làm tổn thương chính mình

Video đang HOT

Nhiều phụ nữ không biết làm gì để gây áp lực nữa nên quyết định tự làm tổn thương bản thân. Đây là hành vi mà đàn ông ghét nhất.

Một người đàn ông về cơ bản sẽ không thương hại phụ nữ như thế, không những chẳng thèm nhìn lại mà còn bỏ chạy ngay tức khắc, hoàn toàn cắt đứt liên lạc với bạn.

Trong mắt đàn ông, phụ nữ có nhiều yếu tố không kiểm soát được. Cô ấy dám tự tay làm tổn thương mình để gây sức ép thì cho dù quay lại, cũng không thể nào biết cô có tiếp tục làm điều gì dại dột hay không.

ADVERTISEMENT

Phụ nữ nên biết rằng tình yêu không phải là tất cả. Bạn có thể yêu một người đàn ông bằng mọi giá nhưng tuyệt đối không được đánh đổi bằng mạng sống hay sức khỏe của mình.

Trên thực tế, nếu một người đàn ông không trân trọng bạn và làm tổn thương bạn đến mức tự hại mình thì hình mẫu đó liệu có xứng để yêu? Anh ta có xứng với cái giá đắt đỏ mà bạn phải trả?

Bởi thế, sau khi chia tay, thật vô nghĩa nếu phụ nữ đe dọa anh ta để quay lại bằng việc tự thương tổn chính mình.

3. Đánh mất bản thân và sa vào tình yêu mới mù quáng

Sau khi chia tay, nếu phụ nữ đánh mất bản thân và bắt đầu mối quan hệ một cách mù quáng thì bạn sẽ rất dễ bị tổn thương trở lại. Bởi vì lúc này tình cảm khá mong manh. Bản thân bạn đang vô cùng yếu ớt, chỉ cần xảy ra vấn đề thì bạn sẽ tiếp tục rơi vào bất lợi trong mối quan hệ.

Nhìn chung, phụ nữ trong giai đoạn thất tình và cô đơn thì tuyến phòng thủ tâm lý vô cùng yếu ớt. Bạn sẽ bắt đầu tình yêu mới một cách vội vàng, mù quáng. Sau này bạn bình tĩnh hơn, dần dần nhận ra những điểm khó chấp nhận ở đối phương.

Nhiều phụ nữ chưa thoát khỏi cảm xúc tan vỡ sau khi thất tình nên đối xử có phần không hợp lý với người tiếp theo, đó cũng là hành vi sai lầm.

Trên thực tế, một số đàn ông chỉ chọn phụ nữ thất tình để tán tỉnh. Họ cho rằng kiểu người này dễ tán, một khi đã có được thì chẳng cần nâng niu.

Bởi vậy sau chia tay phụ nữ đừng vội vàng bắt đầu tình yêu mới mà hãy dành cho mình thời gian giải tỏa cảm xúc.

Trong giai đoạn này, dù là người nào theo đuổi, bạn cũng đừng nên vội vàng hẹn hò. Bạn chỉ nên bắt đầu mối quan hệ khác khi đã hoàn toàn buông bỏ quá khứ, lấy lại được tinh thần mà thôi.

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai

Yêu nhau thì dễ, lấy nhau mới khó. Bởi vậy, phụ nữ muốn sống hạnh phúc, thoải mái với hôn nhân thì hãy chú ý chọn đúng người đàn ông.

ADVERTISEMENT

01

Trải qua một chuyện tình yêu thất bại, Hạnh rất cẩn trọng khi tìm kiếm tình yêu mới. Nhờ bạn thân giới thiệu, cô quen Hưng. Lúc quen nhau, mục tiêu của họ rất nhất quán rằng sẽ xem đối phương có thích hợp hay không rồi quyết định chuyện cưới xin. Họ sẽ cùng nhau đối mặt với cuộc sống tương lai.

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai - Hình 1

Ảnh minh họa

Hai bên không có quá nhiều ảo tưởng khi bước vào mối quan hệ. Khi thấy đối phương ổn và trải qua quãng thời gian tìm hiểu gần 1 năm, họ quyết định kết hôn. Hưng là một người rất độc lập, lịch lãm, tâm lý và luôn biết cách khiến cho bạn gái dễ chịu. Trước khi kết hôn, họ đã bàn tính nhiều chuyện trong tương lai, thống nhất những điều thích và không thích. Bản thân Hưng đưa ra một lời cam kết chắc chắn rằng: "Vấn đề mẹ chồng nàng dâu trong nhà, anh sẽ cùng em đối mặt và giải quyết nếu như em cảm thấy quá khó khăn".

Nói điều đó là bởi mẹ Hưng khá khó tính và rất kỹ lưỡng trong mọi chuyện. Tuy nhiên, lời cam kết của Hưng khiến Hạnh yên tâm lên xe hoa.

Đám cưới của họ không cần đến bố mẹ phải chi tiêu khoản tiền nào. Hưng đã chi toàn bộ mọi thứ không để gia đình nhọc lòng.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng gom góp tiền để mua nhà, ổn định cuộc sống. Bản thân Hạnh cũng dốc hết vốn liếng sau nhiều năm đi làm vào để sửa sang nhà cửa. Càng sống với Hưng, Hạnh càng cảm thấy bản thân đã rất may mắn vì lựa chọn đúng người. Hưng rất có trách nhiệm mà đương nhiên trong hôn nhân, người chồng như thế thì mới đảm bảo được cuộc sống của vợ con dễ chịu hơn. Ngay từ lúc đầu, cũng vì điều này cộng với việc Hưng đảm bảo sẽ chẳng bao giờ bỏ bê mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu nên Hạnh mới càng vững tin và quyết tâm kết hôn.

ADVERTISEMENT

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai - Hình 2

02

Một ngày nọ hai vợ chồng về quê để ăn cỗ, trong bữa cơm, mẹ chồng đã nói nhỏ với Hạnh chuyện tuần sau gia đình anh trai, chị dâu sẽ lên thành phố ở nhờ nhà của vợ chồng cô.

Mẹ chồng nói thẳng: "Nhà 2 phòng ngủ trống 1 phòng làm gì đâu. Kể cả con có sinh em bé vẫn cứ dư 1 phòng chứ sao mà tách riêng sớm được. Bởi vậy giờ anh chị lên trên đó vì chuyển việc, mẹ muốn hai con để anh chị ở nhờ nhà vài năm cho đỡ tốn kém, nhà trống cũng không để làm gì".

Điều này khiến Hạnh sững người. Mẹ chồng đề nghị dưới góc nhìn của bà, song với Hạnh, cô đương nhiên không muốn có ai đến ở chung nhà cả. Điều này hai vợ chồng thống nhất với nhau từ trước. Vợ chồng trẻ cần khoảng trời riêng, anh chị lên chơi vài hôm hay ở nhà 1 tháng thì cũng chấp nhận. Tuy nhiên, mẹ chồng lại có ý để anh chị ở nhờ tận vài năm.

Tuy nhiên, lúc đó Hạnh cũng không muốn xích mích hay to tiếng gì. Cô chắc rằng chồng mình cũng sẽ có chung suy nghĩ. Cô chỉ cười rồi trả lời: "Vâng mẹ cứ hỏi ý kiến chồng con ạ. Con nghe hết theo anh ấy".

Đến khi khách ăn cỗ về hết, chỉ còn người nhà, mẹ chồng lần nữa đưa chuyện này ra tuyên bố. Anh chị chồng không lên tiếng, có lẽ hai người cùng mẹ chồng đã bàn bạc từ trước rồi.

Khi biết chuyện, đương nhiên Hưng không vui vẻ gì, sắc mặt anh thay đổi.

ADVERTISEMENT

Hưng nói thẳng: "Không ổn mẹ ạ. Nếu anh chị lên ở vài ngày một tháng thì con không vấn đề gì. Tuy nhiên ở lâu đến vài năm thật sự con không đồng ý. Chị em ở xa không sao, ở gần chung đụng nhiều cái khác nhau lối sống rồi lại dẫn đến xích mích không đáng có. Anh chị làm ăn được, việc lên thuê nhà thoải mái ở em nghĩ chẳng có vấn đề gì hết. Bây giờ ở chung, nhỡ may tình cảm gia đình sứt mẻ lúc đó thì tiền bạc có nghĩa lý gì nữa. Bởi vậy con không đồng ý đâu".

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sự kiên quyết của Hưng khiến cả gia đình không nói gì thêm nữa. Mẹ chồng vẫn bảo thêm rằng Hạnh không có ý kiến, Hưng cứ làm vấn đề khó khăn. Ngay lập tức, Hưng quay sang nói tiếp: "Con chỉ đang suy nghĩ sâu xa thôi. Đơn giản như bây giờ vợ chồng con làm ăn thất bát phải bán nhà về quê sống và xin ở nhờ nhà anh chị vài năm, anh chị thấy thế nào. Chắc chắn là rất khó để đồng ý. Để tránh anh em xích mích, con muốn thẳng thắn ngay từ đầu là vậy".

Cuối cùng, anh trai chị dâu Hưng quyết định nhờ anh kiếm giúp một căn hộ chung cư để thuê trọ ở tạm. Không có ai nhắc tới việc đến căn nhà mới của vợ chồng anh ở nhờ vài năm nữa.

03

Sự quyết liệt của chồng khiến Hạnh cảm thấy nhẹ nhõm. Mẹ chồng cũng chẳng thể nào giận dỗi con dâu hay khiến cho mối quan hệ gia đình trở nên khó xử được.

Ngay từ ban đầu, Hạnh cưới Hưng vì cam kết sẽ giải quyết giúp mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu và đúng là anh đã làm được như thế. Trong cuộc sống, nhà giàu cũng như nhà nghèo, vấn đề giữa mẹ chồng con dâu luôn tồn tại.

Nhưng có nhiều người đàn ông ở giữa vì khó giải quyết mà trốn tránh nó để cô vợ bơ vơ một mình không gỡ rối nổi xích mích trong nhà. Thế mới nói, lấy được người đàn ông có trách nhiệm, sẵn sàng can thiệp để giải quyết chuyện mẹ chồng nàng dâu giúp vợ mình còn giá trị hơn cưới chồng giàu.

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai - Hình 4

ADVERTISEMENT

Để hòa hợp mẹ chồng nàng dâu, điều quan trọng nhất là phải nhìn vào thái độ và cách cư xử của người chồng. Yêu nhau thì dễ, lấy nhau mới khó. Bởi vậy, phụ nữ muốn sống hạnh phúc, thoải mái với hôn nhân thì hãy chú ý chọn đúng người đàn ông.

Có một câu thoại kinh điển trong phim Diệp Vấn: "Trên đời này không có đàn ông sợ vợ, chỉ có đàn ông tôn trọng vợ".

Vì tôn trọng nên họ chú ý đến nhu cầu và cảm xúc của bạn đời và dám đứng ra để giải quyết những vấn đề khó xử cho cô.

Và với phụ nữ, mọi người cũng nên có những bài học cho mình. Nhiều người không biết cách cư xử với mẹ chồng. Tuy nhiên, phụ nữ thông minh sẽ chẳng bao giờ xung đột trực tiếp với mẹ chồng hết cả. Thay vào đó, cô ấy sẽ bày tỏ nguyện vọng tâm tư với chồng và hôn nhân cứ vận hạnh như thế.

Bởi vậy, phụ nữ hãy cố gắng để chọn được người đàn ông có trách nhiệm, có thể bảo vệ mình và thấu hiểu tâm tư tình cảm của mình nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Top 40 Vị Tướng Khắc Chế Teeri Mùa 24 – Trải Nghiệm Game08:08Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Việt Hương bị danh ca Hương Lan “dạy dỗ” vì diễn hài thô tục, bị nói giả tạo do khóc nhiều trên tivi03:55Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Ngọc Khuê - Chuồn chuồn ớt: Thơ ấu cùng cha xây dựng ước mơ, ly hôn cùng chồng cũ cà phê, xem phim05:47Đoàn Thiên Ân bị tố mua giải Miss Grand VN, quản lý đáp trả: “Mồ côi mẹ, bố bệnh ở đó mà có tiền”03:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70
19:10:16 03/10/2022
"Xin lỗi, anh không thỏa mãn được em, mình ly hôn nhé!"
08:22:44 03/10/2022
Yêu mấy cũng tan thành mây nếu cứ hỏi nhau những điều nhạy cảm này
20:08:42 03/10/2022
Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành 'dã tràng xe cát'
13:51:24 02/10/2022
Cha mẹ ngoại tình, con cái trong tương lai dễ đi vào 'vết xe đổ'
13:41:14 02/10/2022
Phụ nữ chủ động đúng lúc, nam giới mê đắm cả đời
08:08:51 03/10/2022
Dân mạng tranh cãi chuyện con gái đi lấy chồng còn lo toan cho nhà ngoại
18:08:12 03/10/2022
Bị vợ phản bội, đàn ông đều hiểu tại sao, chỉ là không muốn thừa nhận
13:18:12 03/10/2022
Có phải càng giàu càng dễ ly hôn?
16:04:06 02/10/2022
Người đàn ông yêu thật lòng rất biết tuân thủ nguyên tắc “3 không”
07:45:08 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé
07:46:30 04/10/2022
Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình
08:57:47 04/10/2022
Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian lên xe hoa cùng chồng thiếu gia, nàng hậu nôn nao ngày làm cô dâu
07:30:43 04/10/2022
Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ
10:30:44 04/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi con trai được yêu thương, vợ cũ khoe khung ảnh cả gia đình bên nhau
11:19:01 04/10/2022
Điều tra nguyên nhân bé gái 11 tuổi mang thai
08:17:29 04/10/2022
Đà Nẵng: Chấn động hiệu trưởng thừa nhận xô ngã, kéo lê học sinh, bắt ăn đồ nôn
08:54:28 04/10/2022
Đoàn Thiên Ân không có thời gian ngủ, chợp mắt lúc trang điểm
07:02:23 04/10/2022
Thiếu tá công an nhờ quay clip giúp người gặp nạn: "Tôi đảm bảo an toàn cho chính mình"
08:35:39 04/10/2022
BB Trần kỉ niệm 9 năm bên nhau cùng bạn trai
06:49:06 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

8 lý do tâm lý khiến đối phương trở nên hấp dẫn

13:21:24 04/10/2022
Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng vẻ đẹp là trong mắt của người xem. Tuy nhiên, như một nghiên cứu cho thấy, điều này không nhất thiết phải đúng. Trên thực tế, sự thật nằm ở đâu đó ở giữa. Các tiêu chuẩn về sự hấp dẫn, thực sự, được chia s...

Nếu chồng thường xuyên làm những điều này thì chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc

13:18:06 04/10/2022
Một người phụ nữ có kết hôn với đúng người hay không phụ thuộc vào cái nhìn của chính họ. Nhiều khi, đánh giá một người chồng yêu vợ, có quan tâm đến vợ hay không do chính cô vợ cảm nhận từ những tương tác hàng ngày. Anh ấy có thể không...

Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai “vã mồ hôi”

13:09:15 04/10/2022
Trong suy nghĩ của anh chàng, con rẻ tương lai ra mắt thì chắc chắn sẽ được đối xử tử tế như ăn ngon, ngồi chơi xơi nước, buôn dưa bán nước bọt, thảnh thơi gác chân nghỉ ngơi

Phụ nữ thông minh khi yêu thường cho đi 3 điều

08:37:08 04/10/2022
Đừng bao giờ mặc định phụ nữ là chỉ có nhận , trong tình yêu đôi khi cần phải biết cách cho đi mới giúp mối quan hệ bền chặt

Hạnh phúc của cô gái 29 tuổi thất nghiệp 4 năm, kết hôn không nhẫn cưới

08:29:31 04/10/2022
Nếu bạn chỉ chọn ăn những mớ rau có giá vài ngàn đồng, mặc một chiếc áo có giá khoảng 35 ngàn đồng mua ở chợ, bạn có cảm thấy cuộc sống rất bí bách không?

Những câu nói đơn giản có thể khiến đàn ông vững vàng tiến lên phía trước

08:24:21 04/10/2022
Hưng là một người đàn ông xuất thân từ gia đình nghèo. Cha mẹ anh ở nông thôn, gia cảnh khó khăn nên từ khi đi học, Hưng đã vô cùng cố gắng. Bản thân anh có tật nói lắp nên cũng rất tự ti, bị bạn bè chê cười rất nhiều. Hưng có ý chí, an...

5 hành động giúp bạn cứu vãn cuộc hôn nhân nguội lạnh

06:57:36 04/10/2022
Bạn sẽ làm gì khi cuộc hôn nhân của bạn đang đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát? Bạn có biết làm thế nào để cứu lấy một cuộc hôn nhân đang nguội lạnh không?

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...
ADVERTISEMENT

Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 "kỹ nghệ" này

18:00:25 03/10/2022
Cần có những kỹ năng nhất định để phá vỡ thành trì phòng thủ vững chắc một cô gái dựng lên. Nếu bạn chỉ khiêm tốn lấy lòng hay cố gắng gây ấn tượng bằng vật chất, bạn không bao giờ có được cô ấy

Một người chồng tốt không giữ được người đàn bà hư

17:52:47 03/10/2022
Với một số người, có chồng tốt thôi hình như chưa đủ. Vợ cậu ấy ngoại tình, chuyện này, ngay cả trong mơ cậu cũng chưa từng nghĩ tới...

Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

17:29:25 03/10/2022
Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ

Đừng làm những điều sau nếu bạn muốn có một tuần mới đầy năng lượng

17:21:53 03/10/2022
Thức dậy vào buổi sáng có thể là một rắc rối đối với một số người. Đừng làm những điều dưới đây nếu bạn muốn có một ngày mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả

Khi anh trai đánh ghen hộ em gái: Tình yêu làm thinh, tình thân lên tiếng

16:05:11 03/10/2022
Nếu một ngày chồng bạn nói với bạn là anh ta bận đi họp nhưng bạn lại bắt gặp anh ta sánh đôi với nhân tình trên phố, phản ứng của bạn lúc đó sẽ như thế nào nếu không phải là nhảy vào đánh ghen?

Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ "lộ ra mặt" 3 điều sau

15:48:00 03/10/2022
Khi yêu ai đó, bạn rất dễ cảm nhận được, và khi ghét, cảm xúc cũng tương tự, không thể phủ nhận, không thể nào giấu đi. Một người phụ nữ khi có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn

Lấy vợ giàu có thật sự sướng?

09:42:24 03/10/2022
Ra trường đi làm vài năm, Sinh gặp được Hoài. Khi yêu anh chỉ biết nhà bạn gái bố mẹ làm giáo viên, còn bố mẹ anh là công nhân về mất sức. Yêu nhau được hơn 1 năm, cả hai quyết định về ra mắt tính chuyện kết hôn. Ngày về ra mắt, Sinh mớ...

Vợ stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

09:32:59 03/10/2022
Bản thân là người ngăn nắp, sạch sẽ nên cô nghĩ khi về sống chung sẽ hợp nhau. Thế nhưng, cô không thể ngờ có ngày mình lại stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng
ADVERTISEMENT

Các nghiên cứu Hoa Kỳ chỉ ra 6 dấu hiệu "báo động" trong hôn nhân

07:40:47 03/10/2022
Các nhà khoa học lại cho rằng, hôn nhân có đoản mệnh hay không có thể nhìn từ độ tuổi kết hôn, trình độ học vấn, địa vị, công việc, tính cách

Cặp đôi tưởng chừng quá "lệch tông" nhưng lại nên duyên nhờ một bí quyết

07:30:35 03/10/2022
Không có ai sinh ra đã hợp nhau. Thế nên người ta mới nói, đừng tìm người yêu hoàn hảo, hãy tập yêu theo một cách hoàn hảo nhất

5 dấu hiệu bạn trai muốn chia tay

12:35:47 02/10/2022
Nếu bạn trai bắt đầu có những biểu hiện trên, bạn có thể cần chú ý quan sát để biết chàng có phải đã hết tình cảm và muốn chia tay với bạn hay không

3 biểu hiện 'không bình thường' khi chàng đang yêu

12:30:23 02/10/2022
Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao tình yêu có thể khiến người ta phát điên, thì lý do có thể nằm ở việc họ mở lòng, thoải mái và để lộ điểm yếu với bạn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Những khách sạn có thiết kế độc lạ bậc nhất Việt Nam

Du lịch

13:45:34 04/10/2022
Với thiết kế cực độc đáo và mới lạ, những khách sạn này là điểm check - in mà nhiều bạn trẻ muốn trải nghiệm một lần trong đời. Ngàn lẻ một đêm Hotel nằm ở Khu Trung Sơn, quận Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Khách sạn có 17 phòng, mỗi phòn...

Thảm kịch bóng đá Indonesia: Cách chức hàng loạt quan chức cảnh sát

Bên lề sân cỏ

13:44:20 04/10/2022
Cảnh sát trưởng Quốc gia, Listyo Sigit Prabowo, đã cách chức Cảnh sát trưởng thành phố Malang (Đông Java) Ferli Hidayat liên quan đến thảm kịch bóng đá tại sân Kanjuruhan

Đảm bảo an toàn hệ thống đê điều trong mùa mưa lũ

Đời sống

13:43:30 04/10/2022
Ông Đặng Anh Đức, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Sầm Sơn cho biết, đến nay, dự án Đầu tư cải tạo, nâng cấp tuyến đê hữu sông Mã đoạn từ K60 đến K60+970 đã hoàn thành 90%, hiện đang thi công hoàn thiện mặt đê. U...

Bí quyết sở hữu làn da căng bóng, ngậm nước chuẩn Hàn chỉ với 2 bước

Làm đẹp

13:43:19 04/10/2022
Làn da trắng sáng, căng bóng luôn là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ nói chung và phụ nữ thuộc các nước Đông Nam Á nói riêng

Kiện anh trai, diễn viên hài gạo cội Hàn Quốc bị cha đánh nhập viện

Netizen

13:43:11 04/10/2022
Nam diễn viên hài kiêm MC nổi tiếng Hàn Quốc Park Soo-hong đang trong cuộc chiến pháp lý chống lại anh trai và chị dâu với cáo buộc họ đã chiếm đoạt toàn bộ tài sản của ông

Man United đón tin vui từ Varane

Bóng đá thế giới

13:43:01 04/10/2022
Man United đã nhận được một tin vui về Raphael Varane. Theo đó, chấn thương mà trung vệ này gặp phải trong trận Derby Manchester không tệ như lo ngại ban đầu

Nhà thiết kế chính Tower of Fantasy nói gì về tương lai tựa game?

Game online

13:41:01 04/10/2022
Trò chơi Tower of Fantasy đã đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi miễn phí tại 22 quốc gia trong ngày đầu tiên phát hành. Hơn nữa, phiên bản toàn cầu của sản phẩm đã vượt 10 triệu lượt tải chỉ trong 11 ngày

Đông Nhi đi diễn đến nửa đêm vẫn có chồng con đứng cửa chờ

Sao việt

13:40:16 04/10/2022
Đông Nhi vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc khi nhận được tình cảm quan tâm ấm áp của chồng con. Nữ ca sĩ nhanh chóng bế ái nữ vào lòng, âu yếm không rời

Thiết kế của Gojo Satoru được lấy cảm hứng từ một nhân vật khá vô danh trong Naruto

Phim châu á

13:39:52 04/10/2022
Gojo Satoru là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Jujutsu Kaisen, và tạo hình của ông thầy quốc dân được lấy cảm từ một nhân vật trong Naruto

Cái kết đắng cho siêu xe khi trót va phải “xe cỏ”

Siêu xe

13:30:12 04/10/2022
Những chiếc siêu xe đắt đỏ như Ferrari, Lamborghini đều trở nên thân tàn ma dại sau khi va chạm với những chiếc ô tô bình dân rẻ tiền

Vợ chồng Phạm Văn Phương U60: Tình tứ xem nhạc kịch, nhìn như tuổi băm

Sao châu á

13:28:24 04/10/2022
Tuy đã ngoài 50 tuổi nhưng vợ chồng nữ diễn viên Phạm Văn Phương vẫn được khen ngợi trẻ trung, phong độ hơn tuổi. Đặc biệt, cặp đôi còn dành nhiều thời gian để bên nhau hâm nóng tình cảm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/10: Bảo Bình đừng sợ hãi, Bọ Cạp vạn sự như ý

Trắc nghiệm

13:18:56 04/10/2022
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 5/10, Bảo Bình nên mạnh dạn, tự tin hơn, đừng sợ hãi. Bọ Cạp vận thế sáng lên, làm gì cũng thuận