3 hành động giúp bạn bóc trần được ”lòng dạ” thật của người đàn ông

Nếu đàn ông hết tình cảm thì họ sẽ bỏ mặc vợ mình. Dù cho bạn có trách móc thì anh ta cũng sẽ mặc kệ bạn mà thôi.

Lý do là bạn trong lòng anh ta đã chẳng còn quan trọng nữa.

Nổi cáu bất thường với vợ

Video đang HOT

Lúc yêu , đàn ông đều yêu chiều , coi người phụ nữ của mình là nhất. Vì cô ấy mà anh ấy có thể bất chấp làm mọi thứ miễn sao khiến họ mỉm cười. Thế nhưng lúc đó cạn tình, đàn ông họ sẽ xem vợ như cái gai trong mắt, bất cứ bạn làm gì cũng khiến anh ấy khó chịu .

Nếu như trước đây chỉ cần bạn buồn anh ấy sẽ mủi lòng, đứng ngồi không yên để làm bạn vui trở lại. Nhưng giờ đây thì khi bạn tức giận anh ấy sẽ mặc kệ, thậm chí còn quay ra trách móc, mạt sát bạn nặng nề. Chuyện bé anh ấy cũng xé ra to để bất hòa với bạn. Tất cả những điều đó đơn giản là anh ấy đang chán ngán bạn rồi.

Thờ ơ mọi thứ liên quan đến vợ

3 hành động giúp bạn bóc trần được lòng dạ thật của người đàn ông - Hình 1

(ảnh minh họa)

Không tranh luận, không cãi vã cũng chẳng để ý cảm xúc của vợ chính là biểu hiện rõ ràng của người đàn ông hết yêu vợ. Phụ nữ đừng nghĩ đàn ông im lặng là đang nhường nhịn bạn. Hãy nhớ rằng người đàn ông bao dung yêu thương bạn sẵn sàng chỉ ra cái sai cho vợ hiểu. Nhưng sẽ không vì thế mà đay nghiến.

Nếu đàn ông hết tình cảm thì họ sẽ bỏ mặc vợ mình. Dù cho bạn có trách móc thì anh ta cũng sẽ mặc kệ bạn mà thôi. Lý do là bạn trong lòng anh ta đã chẳng còn quan trọng nữa. Thế nên có dấu hiệu này chính là anh ta đang muốn rời bỏ bạn rồi.

Khó chịu nếu vợ chạm vào người

3 hành động giúp bạn bóc trần được lòng dạ thật của người đàn ông - Hình 2

(ảnh minh họa)

Dù đàn ông có phong lưu đến mất thì sau khi bước vào phòng ngủ cũng sẽ có những biểu hiện khác biệt khi hết tình cảm với vợ mình.

Tình yêu đi cùng tình dục sẽ khiến tình cảm vợ chồng keo sơn, khăng khít hơn. Nếu người đàn ông yêu vợ, anh ta luôn tận dụng từng khoảng khắc để có thời gian để có thể gần gũi, âu yếm vợ.

Nhưng lúc đã cạn tình thì mọi thứ anh ta làm chỉ là ép buộc, làm cho xong nghĩa vụ. Lúc đó hôn nhân của bạn chẳng thể nào hạnh phúc đợc nữa.

3 hành động bóc trần “bản chất thật” của đàn ông, nếu thấy nửa kia của mình “sở hữu” chúng thì bạn nên buông bỏ không cần đắn đo, tiếc nuối

Nếu bạn nhận thấy người đàn ông bên mình có một trong những biểu hiện này thì đừng bao giờ tự an ủi bản thân hay chống chế giúp anh ta làm gì.

Đàn ông vốn dĩ rất rạch ròi trong tình cảm, yêu hay không yêu họ đều có cách hành xử riêng biệt. Khi đã không còn tình cảm, đàn ông sẽ trở nên vô cùng bạc bẽo. Nhưng điều đáng nói là không phải ai cũng thẳng thắn nói ra điều ấy, họ chỉ dùng hành động để ngầm thể hiện cho đối phương tự hiểu ra mà chủ động chấm dứt trong êm đẹp. Một phần vì chàng ta không muốn căng thẳng đôi bên, không muốn nói lời chia tay đường đột, phần nữa là không muốn bạn nghĩ anh ta bạc tình.

Do đó nếu bạn nhận thấy người đàn ông bên mình có một trong những biểu hiện này thì đừng bao giờ tự an ủi bản thân hay chống chế giúp chồng. Hãy dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật, đối mặt với tổn thương dù chẳng ai muốn. Hãy xác định 1 điều rằng, những gì không còn là của mình nữa thì dù có giữ cũng không được, đừng hao tâm tổn sức vì một người đàn ông đã cạn tình.

Nổi cáu bất thường với vợ

Lúc yêu, đàn ông sẽ chiều chuộng, coi người phụ nữ của mình là nhất. Vì cô ấy, chàng ta có thể bất chấp tất cả làm mọi thứ miễn lấy được nụ cười của nàng. Ngược lại lúc đã cạn tình, đàn ông lại xem vợ như cái gai trong mắt, bạn làm bất cứ việc gì cũng không thể khiến anh ấy vừa lòng.

3 hành động bóc trần bản chất thật của đàn ông, nếu thấy nửa kia của mình sở hữu chúng thì bạn nên buông bỏ không cần đắn đo, tiếc nuối - Hình 1

Ảnh minh họa

Nếu là trước đây, chỉ cần thấy bạn buồn là chàng ta sẽ mủi lòng, đứng ngồi không yên lo làm bạn vui trở lại. Kể cả bạn có sai, anh ấy cũng sẽ bao dung bỏ qua mọi lỗi lầm của vợ. Cùng với đó, khi có bạn ở bên, mọi nỗi bực tức nóng giận của chàng ta cũng sẽ tự khắc dịu lại. Anh ấy lắng nghe lời tư vấn, góp ý từ vợ nhưng khi không còn yêu nữa, chàng ta sẽ bỏ ngoài tai mọi lời nói của bạn. Thậm chí, anh ta còn vô cớ mắng mỏ, chỉ trích, mạt sát vợ nặng nề, chuyện dù nhỏ cũng cố xé ra to, việc không đáng to tiếng cũng cố tình gây sự... Tất cả là bởi trong lòng anh ta vốn không còn chỗ đứng cho vợ nữa rồi.

Thờ ơ với mọi thứ liên quan tới vợ

Không tranh luận, không cãi vã cũng không quan tâm tới những lời vợ nói đấy là biểu hiện rõ ràng của một người chồng hết yêu vợ. Bạn đừng nhầm tưởng chàng không tranh cãi nghĩa là chàng nhường nhịn vợ. Hãy nhớ, một người đàn ông bao dung, yêu thương vợ là anh ấy sẵn sàng chỉ ra cái sai cho vợ hiểu nhưng không vì thế mà trách móc, đay nghiến cô ấy. Anh ấy muốn chỉ cho vợ biết cái sai cái đúng để rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Ngược lại, khi hết tình cảm, đàn ông sẽ bỏ vợ ra khỏi dòng suy nghĩ của anh ta. Dù bạn cằn nhằn, bực dọc hay muốn nói chuyện cho rõ phải trái thì anh ta cũng chỉ đáp lại bằng sự im lặng, không giải thích, không thanh minh. Bởi trong lòng anh ta, suy nghĩ của vợ thế nào đã không còn quan trọng. Với một người đàn ông như thế, bạn nên xác định buông tay sớm để giải thoát cho chính mình, đừng bao giờ quỵ lụy hay chờ đợi sự quan tâm của anh ta vì tin rằng bạn càng hi vọng sẽ càng thất vọng mà thôi.

Khó chịu khi vợ chạm vào người

3 hành động bóc trần bản chất thật của đàn ông, nếu thấy nửa kia của mình sở hữu chúng thì bạn nên buông bỏ không cần đắn đo, tiếc nuối - Hình 2

Ảnh minh họa

Dù đàn ông có phong lưu, cảm xúc chăn gối có dễ dãi tới mấy thì sau cánh cửa phòng ngủ, anh ta cũng sẽ có những biểu hiện khác biệt với khi không còn tình cảm với vợ của mình.

Tình yêu đi cùng tình dục sẽ khiến tình cảm vợ chồng người trở nên keo sơn, khăng khít không gì so sánh nổi. Với một người đàn ông yêu vợ, anh ta luôn tận dụng từng khoảnh khắc để có thể gần gũi, âu yếm cô ấy. Đặc biệt mỗi khi được vợ chạm vào người, anh ấy sẽ hưng phấn, hạnh phúc vô cùng. Thế nhưng lúc tình cảm đã hết, mọi cử chỉ yêu thương của anh ta dành cho vợ đều chỉ là ép buộc, gọi là "gần gũi" cho xong nghĩa vụ hoặc đơn giản chỉ coi cô ấy là "nơi" giải tỏa ham muốn sinh lý mà thôi. Khi "xong việc", anh ta còn không muốn để vợ chạm vào người mình. Lúc này, hôn nhân của bạn thực sự đã được đặt vào tình trạng đáng báo động rồi đó.

Nếu thấy người đàn ông cạnh mình có những biểu hiện hết yêu thương vợ, phụ nữ đừng tự dằn vặt nghĩ mình không đủ tốt, chỉ là do người đàn ông đó đã quá cạn tình, cạn nghĩa mà thôi. Bởi nếu yêu thương thật lòng, anh ta sẽ bao dung chấp nhận mọi thứ từ cô ấy. Người không yêu mình thì đừng đợi sự quan tâm, yêu thương, thay vào đó, phụ nữ hãy biết yêu chính mình phụ nữ nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Long tìm đến nhà Nam, ngỡ ngàng trước nhan sắc của Diệp01:05BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05Phẫn nộ: Nhóm thanh niên ở Hà Nội chặn đầu cướp xe máy của nữ công nhân môi trường lúc rạng sáng mặc nạn nhân van xin, gào khóc thảm thiết01:37Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội01:43Sân khấu encore của BTS gây tranh cãi: Hát live dở tệ, bỏ lại cúp và đạo cụ trên sân khấu, Jungkook là điểm sáng duy nhất04:22Ngô Diệc Phàm khai nhận đã quan hệ tình dục với fan 14 tuổi01:38Cảnh tượng giải cứu nạn nhân khiến người xem run sợ 01:08

Tiêu điểm

Một khi đàn ông xem bạn là vợ tương lai, anh ấy sẽ chủ động cho bạn 6 điều này!
20:03:21 03/08/2021
Trong hôn nhân, nếu người phụ nữ không tuân thủ 3 điều “mấu chốt” này thì cả đời sẽ dễ bị chuốc họa vào thân và đau khổ
19:29:15 04/08/2021
7 thói quen của vợ khiến chồng dù yêu cỡ nào cũng trở nên sợ hãi, chán ngán
14:16:17 04/08/2021
Quyết ly hôn dù mới sinh, điều xảy đến vài tháng sau với gã chồng phản bội mới ngoài sức tưởng tượng!
10:47:35 03/08/2021
Cách một cô nàng thông minh khiến chàng luôn say mình như điếu đổ
13:02:17 03/08/2021
Phụ nữ khôn ngoan đừng bao giờ mắc phải 3 sai lầm ngớ ngẩn dưới đây, có xinh đẹp thế nào, đàn ông cũng chạy xa!
19:07:24 04/08/2021
Cảnh giới cao nhất của đàn bà thông minh chính là không cho người khác 3 thứ này
11:06:58 03/08/2021
4 kiểu người thứ ba phổ biến: Kiểu thứ 3 nguy hiểm nhất, kiểu thứ 4 'cao thủ' nhất
12:39:14 03/08/2021
Duyên phận vợ chồng sắp cạn, làm sao để khôi phục?
13:15:37 03/08/2021
3 điều không nên nói với người khác dù có thân thiết đến mấy
12:42:36 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Phẫn nộ clip cha dượng đánh đập, bạo hành dã man bé trai
01:25:16 05/08/2021
Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách
03:21:21 05/08/2021
1 ngày trước khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, bạn thân tiết lộ tình hình nghe thôi mà quá đau lòng
05:46:57 05/08/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Trưởng phòng An ninh đối nội Công an Bình Dương qua đời vì Covid-19
01:16:15 05/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
Người bị huyết áp cao, nếu gặp 7 triệu chứng này, mau gọi cấp cứu
01:44:34 05/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021
Sáng 5/8, Việt Nam thêm 3.943 ca COVID-19
06:20:07 05/08/2021
3 người con lần lượt có động thái sau khi NS Giang Còi qua đời: Chỉ vài chia sẻ ngắn cũng đủ thấy nghẹn ngào!
07:11:52 05/08/2021

Tin mới nhất

Mâu thuẫn vợ chồng, phụ nữ dại mới làm những việc này, chẳng khác nào tự tay đẩy hôn nhân đến bờ vực tan vỡ

19:00:43 04/08/2021
Khi xảy ra mâu thuẫn vợ chồng, là một người khôn ngoan thì phụ nữ sẽ không bao giờ làm những điều này.

Bất kể người phụ nữ kết hôn với ai, ba điều này nhất định phải nhớ để giữ hạnh phúc bền lâu

18:39:48 04/08/2021
Hạnh phúc luôn luôn là mục tiêu cuối cùng mà mỗi người mong muốn đạt được trong cuộc đời.

Không phải là "em yêu" hay "vợ yêu", phụ nữ cực kì thích khi được chồng gọi thế này!

18:22:44 04/08/2021
So với vợ, cách gọi vợ anh dường như là dành sự tôn trọng hơn cho người mình yêu.

7 dấu hiệu có thể vợ bạn đang lừa dối bạn

11:24:32 04/08/2021
Không chung thủy là một trong những tội lỗi lớn nhất trong tình yêu. Dưới đây là những dấu hiệu có thể vợ đang lừa dối bạn.

Tuyệt chiêu "ra mắt ghi điểm" với bố mẹ bạn trai

13:05:38 03/08/2021
Buổi gặp chẳng có gì đáng sợ, bạn chỉ cần cư xử tốt, thật cởi mở và chân thật. Có thời gian chuẩn bị trước sẽ giúp tự tin và thoải mái hơn. Vài quy tắc sau nhất định phải có trong hành trang của bạn.

Phụ nữ muốn lấy chồng không khó, chọn được một người chồng chung thủy cả đời mới khó

12:24:44 03/08/2021
Phụ nữ thường nghĩ khi đàn ông chọn ở cạnh họ là vì tình yêu, như họ yêu người ta chân thành, thủy chung.

Tại sao đàn ông không muốn công khai mối quan hệ khi yêu?

12:16:13 03/08/2021
Tại sao đàn ông không muốn công khai mối quan hệ khi yêu? Đôi khi đàn ông muốn giữ mối quan hệ riêng tư, đặc biệt là lúc mới bắt đầu. Trước khi cảm thấy thất vọng, bạn hãy tìm hiểu lý do tại sao họ muốn giữ kín chuyện này.

Sếp có 'tình ý' phải làm sao?

12:13:06 03/08/2021
Nếu bị sếp tán tỉnh mà bạn phản ứng thái quá hoặc quá thẳng thắn không mềm dẻo sẽ làm ảnh hưởng đến công việc mà bạn đang gửi gắm tiền đồ của mình. Dưới đây là một số cách bạn nên làm để đối phó với sếp có ý định tán tỉnh bạn:

8 lý do các cặp vợ chồng không dám ly hôn dù hôn nhân không hề hạnh phúc

08:50:32 03/08/2021
Một mối quan hệ không hạnh phúc là nguyên nhân gây căng thẳng, lo âu, thậm chí là trầm cảm.

Vì sao các cặp đôi không khoe tình yêu trên mạng xã hội thường bền vững hơn?

23:14:34 02/08/2021
Các cặp đôi hạnh phúc không chỉ ít khoe tình cảm trên mạng xã hội mà còn sử dụng công cụ ảo này đúng lúc, đúng việc hơn.

7 vấn đề các cặp đôi thường gặp phải trong năm đầu tiên hôn nhân

23:09:49 02/08/2021
Cuộc sống vợ chồng trong năm đầu tiên chưa bao giờ là dễ dàng. Cả hai đều thấy bỡ ngỡ, lạ lẫm về cuộc sống hôn nhân và những bất đồng, mâu thuẫn là không thể tránh khỏi.

Làm thế nào để sống hòa thuận trong gia đình vợ?

22:43:33 02/08/2021
Trong xã hội ta hiện nay, ở rể không phải là chuyện hiếm. Phần lớn các chàng trai ở rể được gia đình nhà vợ yêu quý, nể trọng. Không hiếm trường hợp được bố mẹ vợ thương yêu như con trai và chàng rể cũng yêu kính bố mẹ vợ như bố mẹ đẻ c...

3 'lá bùa hộ mệnh' làm nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài

22:37:35 02/08/2021
Hạnh phúc hôn nhân thường bắt nguồn từ sự cố gắng, nỗ lực của người vợ và người chồng.

3 điều bố mẹ vợ nào cũng mong mỏi ở chàng rể

22:30:51 02/08/2021
Khác với bố mẹ chồng, điều mong mỏi ở các chàng rể không có nhiều nhưng tựu lại đều là những điều khiến họ có thể yên tâm gửi gắm con gái.

Vì sao 'giác quan thứ 6' của phụ nữ thường ít khi sai?

21:49:02 02/08/2021
Đặc biệt, phụ nữ có giác quan thứ 6 trong chuyện ngoại tình. Dù trong cuộc sống thường ngày họ có thể vụng về hậu đậu hay vô tâm đãng trí tới mấy, nhưng bất kỳ sự thay đổi nào trong trái tim đàn ông họ đều có thể phát hiện ra ngay.

Sợ nhất là hôn nhân không ổn nhưng lại nghĩ vẫn hạnh phúc

21:43:08 02/08/2021
Sợ nhất là hôn nhân không ổn nhưng lại nghĩ vẫn hạnh phúc, tổn thương đầy mình nhưng không chịu chữa lành... không ai rút ra được bài học, để rồi người thì trốn tránh khổ đau, người thì chôn vùi đau khổ...cho tới khi giọt nước tràn ly..

4 sai lầm của phụ nữ sau khi chia tay càng khiến bản thân thêm đau khổ, không thoát ra được quá khứ

21:29:01 02/08/2021
Nhiều người có xu hướng muốn làm bạn bè với nửa kia sau khi chia tay. Họ làm điều này vì bản thân họ cảm thấy có lỗi hoặc quá ích kỉ, vẫn muốn được ở gần bạn với muôn vàn lí do tốt đẹp mà họ sẽ thủ thỉ vào tai bạn.

4 điều còn quý giá hơn tiền bạc, đàn ông chỉ làm cho người phụ nữ mình yêu thật lòng

21:24:00 02/08/2021
Người đàn ông của bạn có thể không nói rằng anh ấy yêu bạn đến thế nào nhưng anh ấy chắc chắn sẽ làm những điềuk hiến bạn cảm thấy được yêu và cảm thấy đặc biệt.

5 kiểu phụ nữ dễ kích thích đàn ông ngoại tình nhưng khó mà được yêu thật lòng

21:21:10 02/08/2021
Đàn ông khi gặp những mẫu phụ nữ này dù biết ngoại tình là sai trái nhưng không thể kìm lòng được.

Đàn bà khôn luôn hiểu thứ tình cảm không dành cho mình vĩnh viễn không cố chấp và 20 điều tuyệt đối không làm

21:17:18 02/08/2021
Phụ nữ ạ, hãy nhớ rằng chuyện số phận an bài nó chỉ là một phần nhỏ thôi. Cuộc đời bạn do bạn quyết định. Thế nên muốn trở thành người đàn bà bản lĩnh, xứng đáng có tình yêu như mơ thì bạn hãy ghi nhớ những điều này.

Có thể bạn quan tâm

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' phát sóng sau 3 năm đắp chiếu, La Vân Hi khiến fan khóc thét không phải vì diễn xuất mà là điều này

Phim châu á

09:08:51 05/08/2021
Xuất đạo hơn 10 năm, La Vân Hi chưa từng bị khán giả la ó về diễn xuất nhưng lại khiến fangirls khóc thét vì quá gầy.

Người bị viêm xoang ăn thực phẩm nào sẽ tốt?

Sức khỏe

09:08:33 05/08/2021
Gừng, mật ong, dứa, tỏi... là thực phẩm người bị viêm xoang nên ăn thường xuyên.

Bộ sưu tập mũ tai bèo của Rihanna

Phong cách sao

09:08:25 05/08/2021
Rihanna mua nhiều mũ tai bèo, đa dạng màu sắc, chất liệu và họa tiết để tiện phối đồ.

Cách làm chả lá lốt thịt lợn: Bỏ túi ngay để cải thiện bữa cơm gia đình

Ẩm thực

09:06:30 05/08/2021
Cách làm chả lá lốt thịt lợn không khó, nó lại là một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng ai cũng mê. Hãy cùng khám phá cách làm chả viên thịt lợn với lá lốt nhé!

Chú mèo nổi quạu khi bị đồng loại chơi khăm lột mất áo

Hài hước

09:06:00 05/08/2021
Tao tức ghê, bạn bè gì mà chơi kỳ quá, mèo said.

Câu nói của bố chồng trong bữa cơm khiến tôi sượng trân nhưng bất ngờ hơn cả là câu đáp trả đanh thép của mẹ tôi

Tâm sự

09:05:58 05/08/2021
Chiều hôm nay ngồi ăn cơm, không hiểu sao bố chồng tôi lại nhắc đến chuyện của hồi môn cho các con khi đi lấy chồng.

Sau 9 ngày, số ca COVID-19 ở TP.HCM giảm một nửa

Sự kiện nóng

09:05:50 05/08/2021
Ngày 27/7, TP.HCM ghi nhận số ca COVID-19 cao kỷ lục, lên tới 6.318 ca, nhưng tới 4/8, số ca bệnh đã giảm hẳn 1 nửa, chỉ còn 3.300 ca.

Đăng ký chơi trước Age of Empires 4 hoàn toàn miễn phí

Game offline

09:03:38 05/08/2021
Theo thông tin từ nhà phát hành, Age of Empires 4 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 28/10/2021. Trước đó, trò chơi sẽ có một bản thử nghiệm đầy đủ tình năng mở cửa vào ngày 5/8.

Nhạc sĩ Mỹ qua đời ở tuổi 24 do sốc thuốc

Sao âu mỹ

09:02:21 05/08/2021
Gần 4 tháng sau khi Adam Perkins qua đời, cơ quan chức năng mới công bố kết quả khám nghiệm tử thi của nam nghệ sĩ.

Mối tình giúp Yves Saint Laurent thăng hoa

Thời trang

09:02:03 05/08/2021
Vốn nhút nhát, nhà thiết kế Yves Saint Laurent vẫn tạo nên đế chế thời trang nhờ sự hỗ trợ của người tình trọn đời - doanh nhân Pierre Bergé.

Trắng đêm với màn Cosplay Arknights đầy quyến rũ và mộng mị

Cosplay

09:01:44 05/08/2021
Khởi nguồn từ nước Nhật , trào lưu cosplay đang phát triển mạnh mẽ và trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới .

Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng

Sao việt

08:59:57 05/08/2021
Ngọc Anh - con gái duy nhất của NS Giang Còi cực kì thân thiết và gắn bó với ba.

Hứa Tình từng "chửi xéo" Trịnh Sảng trên màn ảnh, tham gia Tây Du Ký khi còn bé?

Sao châu á

08:59:19 05/08/2021
Hứa Tình là một nữ diễn viên thành công với nhiều vai diễn chất lượng. Cô nổi tiếng nhất với hình tượng Thánh cô trong Tiếu ngạo giang hồ, được đánh giá là phiên bản đẹp nhất màn ảnh

Công an Hà Nội phát thông tin nhận dạng nhóm cướp xe của nữ lao công

Pháp luật

08:58:22 05/08/2021
Qua trích xuất camera, cơ quan công an xác định đặc điểm nhận dạng của bốn đối tượng cướp xe máy của nữ công nhân môi trường.

Trò chơi này đã đá văng cả Liên Quân và Lửa Chùa theo 1 cách khó tin và là cứu tinh của hàng triệu game thủ

Esport

08:50:46 05/08/2021
Có thể bạn vẫn chưa quên, hơn một năm trước Among Us đã trở thành một hiện tượng của làng game thế giới theo một kịch bản vô cùng khó tin.