‘3 đời nhà họ Han’ của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị ‘chàng hậu’ Mr.Queen ‘nguyền rủa’

Một ‘lời nguyền’ vu vơ của ‘chàng hậu’ nhưng lực sát thương lớn không tưởng tượng được.

Jang Bong Hwan ( Choi Jin Hyuk ) là 1 đầu bếp tài giỏi nhưng kiêu ngạo, tự phụ. Anh làm việc trong Nhà Xanh, được trọng vọng nhiều nhưng kẻ thù không thiếu. Vì tính tự cao của mình, Bong Hwan sơ sảy để bị kẻ xấu hãm hại.

3 đời nhà họ Han của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị chàng hậu Mr.Queen nguyền rủa - Hình 1

3 đời nhà họ Han của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị chàng hậu Mr.Queen nguyền rủa - Hình 2

Rơi xuống bể bơi từ một tầng lầu cao, Bong Hwan không chết, mà xuyên về thời Joseon . Linh hồn của anh trú ẩn trong thân xác vương hậu Kim So Yong ( Shin Hye Sun ).

Từ hồi còn là đầu bếp ở Nhà Xanh, Bong Hwan đã có thù hằn với giám đốc Han. Mối thù này sâu sắc đến nỗi dù thân đang ở triều đại Joseon thế nhưng Bong Hwan vẫn không thể quên được. ‘Chàng hậu’ lập lời thề ‘nhất định phải đuổi cùng giết tận cả dòng họ Han nhà hắn’.

3 đời nhà họ Han của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị chàng hậu Mr.Queen nguyền rủa - Hình 3

Mr.Queen ( Công chúa khó gần ) chiếu tới tập 12, Bong Hwan vẫn chưa thể quay lại thời đại của mình. Anh vẫn sống trong thân xác So Yong nên ‘lời thề’ này chưa thành hiện thực được.

Thế nhưng, khán giả phát hiện 1 sự trùng hợp vui là ‘3 đời nhà Han’ trên màn ảnh Hàn đều bị ‘ tình yêu quật’ thấy mà thương. Không biết có phải vì bị Bong Hwan ‘nguyền rủa’ hay biên kịch có từng ‘tham khảo’ điều này trong các phim truyền hình trước không.

Người họ Han đầu tiên là nam phụ Han Woo Tak (Jung Hae In đóng) trong phim Khi nàng say giấc . Anh lúc nào cũng có mặt trong những lần Nam Hong Joo (Suzy đóng) rơi vào tình cảnh khó khăn. Có lần Han Woo Tak còn vì Nam Hong Joo mà trúng 1 nhát dao, dạo chơi Quỷ Môn Quan 1 vòng.

3 đời nhà họ Han của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị chàng hậu Mr.Queen nguyền rủa - Hình 4

Tâm tính thiện lương, nghĩa hiệp, biết cách quan tâm người khác nhưng Han Woo Tak không có được trái tim Nam Hong Joo. Biết Jung Jae Chan (Lee Jong Suk đóng) cũng thích Hong Joo và cô cũng có tình cảm ngược lại với người này, anh lặng lẽ tác hợp cho cả hai.

3 đời nhà họ Han của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị chàng hậu Mr.Queen nguyền rủa - Hình 5

Người họ Han thứ 2 là Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho đóng), phim Khởi nghiệp . Han Ji Pyeong hoàn hảo từ ngoại hình, sự nghiệp cho tới tính cách khiến anh chiếm trọn trái tim người xem. ‘Thuyền’ nam phụ – nữ chính được ngưỡng mộ ngang với thuyền nam chính – nữ chính.

3 đời nhà họ Han của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị chàng hậu Mr.Queen nguyền rủa - Hình 6

3 đời nhà họ Han của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị chàng hậu Mr.Queen nguyền rủa - Hình 7

Han Ji Pyeong là người động viên và vực dậy tinh thần Seo Dal Mi (Suzy đóng) trong những ngày khó khăn nhất. Anh âm thầm giúp đỡ sự nghiệp của cô và là người trong tâm Dal Mi những năm tháng tuổi trẻ. Thế nhưng, vì Han Ji Pyeong ‘trót dại’ lấy tên Nam Do San để thay mình làm người bạn qua thư cho Dal Mi mà sau này anh đánh mất người mình yêu nhất.

‘Tuổi trẻ tài cao’ Han Seo Joon cũng đang đi vào ‘vết xe đổ’ của 2 ‘tiền bối’ chung dòng họ Han. Anh là nam thứ chính trong Vẻ đẹp đích thực , do Hwang In Yeop thủ vai.

3 đời nhà họ Han của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị chàng hậu Mr.Queen nguyền rủa - Hình 8

Mới nhìn ngoại hình Han Seo Joon, ai cũng nghĩ anh là một ‘bad boy’. Thực ra trong thâm tâm Seo Joon là người ấm áp, hài hước . Anh thích trêu chọc Im Ju Kyung (Moon Ga Young đóng) nhưng khi cô cần cũng sẵn sàng ở cạnh cô.

Ngoại hình đẹp mắt, giỏi thể thao , về nhà là con trai ngoan của mẹ, Han Seo Joon có đủ tố chất để thành ‘bạn trai quốc dân’ nhưng chỉ riêng Im Ju Kyung là không thấy anh tốt cỡ nào. Khán giả chỉ mong cuối phim Vẻ đẹp đích thực , Seo Joon sẽ tìm được hạnh phúc cho mình.

3 đời nhà họ Han của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị chàng hậu Mr.Queen nguyền rủa - Hình 9

Mới đây còn bị đụng xe , ‘phá tướng’ hết

3 đời nhà họ Han của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị chàng hậu Mr.Queen nguyền rủa - Hình 10

‘3 đời họ Han’ trên màn ảnh Hàn ‘bất đắc dĩ’ chịu khổ vì ‘lời nguyền’ của Bong Hwan chăng?

Preview Tập 13 Mr.Queen

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp 'trổ bóng' trong 'Mr. Queen'

Bộ phim 'Mr. Queen' ngày càng hấp dẫn, cùng xem 3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Young (Shin Hye Sun) sắp phải lòng Vua Cheoljong.

Mr. Queen (Công chúa khó gần) đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc và khu vực châu Á do Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun đóng chính. Phim mua bản quyền chuyển thể từ bộ truyện Thái tử phi thăng chức kí của Trung Quốc, được đánh giá là đầu tư về cả phần nội dung lẫn hình ảnh hơn nhiều so với bản chuyển thể Trung của Thịnh Nhất Luân và Trương Thiên Ái.

Tập 8 vừa lên sóng tuần trước, Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) đã tỉnh dậy sau cơn ngừng tim. Trong cơ thể nàng hiện tại là linh hồn của đầu bếp Jang Bong Hwan và kí ức của Kim So Yong. Cũng chính sau giấc mộng dài, Kim So Yong tỉnh dậy và dần dần có dấu hiệu 'trổ bóng'.

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 1

Bắt đầu mê ăn diện, hóa trang còn 'điểm xuyết' một nốt ruồi ở khóe mắt

Bong Hwan nhận ra rằng linh hồn và cơ thể của mình đang dần hòa nhập với nhau. Vì vậy, Kim So Yong vừa có sự 'ngạo mạn' không giống ai, tài nấu ăn siêu đỉnh từ thời làm đầu bếp Nhà Xanh của Bong Hwan đến tài thi ca hội họa của chính mình. Những ký ức của So Yong cứ liên tục hiện về giúp Bong Hwan cảm nhận rõ hơn về những mất mát, tổn thương mà nàng đã trải qua. Suy nghĩ của Bong Hwan giờ đây lại văng vẳng giọng nói của So Yong, 'anh' đành chấp nhận sự thật, bản thân đã mất giọng như... 'Nàng tiên cá' .

Tiểu thư họ Kim cũng được một nghệ nhân trang điểm thời Joseon đến làm đẹp. Ban đầu thì giằng co từ chối không chịu, đến khi được đi 'Spa tại nhà' xong thì chợt thấy bản thân mình như 'Búp bê Barbie'. So Yong cũng nháy mắt thừa nhận với cung nữ Hong Yeon là bản thân thích thú với sự 'lên đời' nhan sắc này.

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 2

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 3

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 4

Màn dạo đầu cho hành trình hóa 'bánh bèo' của So Yong.

Ngay khi biết tin Hoàng hậu tỉnh lại sau cơn hôn mê, Cheoljong lập tức đến nhà 'diện kiến' gia đình vợ. Khoảnh khắc vua Cheoljong ăn mặc chỉnh tề, tay cầm hoa đến bên cạnh So Yong đã khiến trái tim 'thiếu nữ' không ngừng rung động. Tuy nhiên, cảnh tượng lãng mạn này diễn ra chưa tới đâu thì linh hồn của Bong Hwan đã lập tức trấn tỉnh So Yong bằng cách dùng hoa tự đánh chính mình.

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 5

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 6

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 7

Trong tâm vừa thương xót lại không ngừng suy nghĩ về Cheoljong

Mối quan hệ của So Yong và chồng cũng có nhiều thay đổi. Dù vẫn giữ thái độ ngạo mạn, không quan tâm đến Cheoljong nhưng tâm trí luôn nghĩ đến chàng. So Yong ngồi ngẩn ngơ ngắm nhìn chồng mà quên cả ăn uống, nghĩ đến việc cả gia tộc Vua bị giết hại, thấy chàng trai này thật đáng thương. Lúc này, nàng không chỉ thương xót mà cũng có rung động bất chợt với Cheoljong.

Đặc biệt, tại nhà của So Yong, vua Cheoljong đã vô tình nhìn thấy cái giếng, nơi mà mình từng bị nhốt khi còn bé. May mắn là lúc đó, một cô bé đã bất ngờ xuất hiện và cứu vua Cheoljong. Nhưng suốt nhiều năm qua, người vẫn nghĩ rằng đó là Hwa Jin (Seol Jin Ah), nhưng thực tế So Yong mới chính là cô bé đó. Ngay lúc So Yong gần nhớ ra được ký ức thuở nhỏ của mình, Hwa Jin đã lập tức xuất hiện và ngăn chặn cô nói ra sự thật với vua Cheoljong.

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 8

Tiếp nhận nụ hôn thắm thiết của Cheoljong

'Trùm cuối' chứng tỏ việc Hoàng hậu chuẩn bị 'trổ bóng' là phân đoạn nụ hôn thắm thiết với Vua Cheoljong. Khi Cheoljong đang thám thính nhà của gia tộc họ Kim thì thấy thích khách đột nhập trước cửa phòng So Yong. Anh đã chiến đấu tay đôi với thích khách, So Yong biết được liền lấy chiếc bình sứ đập vào đầu kẻ đang rình rập trước phòng.

Éo le thay lại trúng đầu Cheoljong. Kim Byung In cùng binh lính lập tức chạy đến khi nghe tiếng động lạ. Ngay khi thấy tiếng bước chân gần phía phòng So Yong, Cheoljong liền kéo vợ lại đặt lên môi nụ hôn để 'đánh dấu chủ quyền' trước tình địch. Dù chỉ là hành động bộc phát bất đắc dĩ, nhưng So Yong không hề thấy khó chịu phản kháng mà thậm chí còn tiếp nhận nụ hôn.

3 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp trổ bóng trong Mr. Queen - Hình 9

Kí ức của Kim So Yong đang dần trở lại, Bong Hwan đang ở trong thân xác của nàng cũng cảm nhận được những cảm xúc rung động dành cho Cheoljong. Tuy vậy, nhưng dù có muốn thoát ra hay dập tắt thì anh cũng không tài nào làm được. Có thể thấy, khi Hoàng hậu dần nhớ lại chuyện cũ đồng nghĩa với việc tình cảm với Cheoljong chỉ còn là chuyện 'sớm chiều'.

Trailer Mr. Queen

Đón xem Mr. Queen lên sóng thứ Bảy - Chủ nhật hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm03:42Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ05:14“Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời” - Phim mới của “Đại boss” Trương Hàn và Từ Lộ có gì Hot?07:05Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê01:00Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Bị Seok Kyung công kích, Seo Jin trả đũa lấy cúp nhọn cắm vô đầu đến chết?00:31Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn06:57Cẩm tâm tựa ngọc: Cảnh giường chiếu ngọt lịm, Chung Hán Lương bế Đàm Tùng Vận đi ngủ, còn ôm chặt cứng không rời01:09'Penthouse 2' trailer tập 7 sốc tận óc: Rona vừa qua đời Seok Hun đã yêu Eunbyul, vợ chồng Cheon Seo Jin tái hợp như một trò đùa?00:27Sông Đón Trăng Lên, bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới nhất không thể bỏ qua01:07Phim 'Penthouse 2' phá kỷ lục tỷ suất người xem tại tập mới nhất00:28Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46'Mouse' mở đầu phong độ trong khi 'Sisyphus: The Myth' giảm rating đáng kể00:33Phim điện ảnh 'mèo yêu người' của Sehun (EXO) và Ngô Thiến ra mắt sau gần 5 năm 'đắp chiếu'01:22Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?06:02Câu chuyện bi kịch về cảnh sát Hàn Quốc là người chuyển giới01:26Sisyphus: The Myth trailer tập 7: Park Shin Hye và Jo Seung Woo hợp tác cùng giám đốc Park, thân phận của Sigma bị lộ tẩy?00:32Xứ Thái gia nhập đường đua đam mỹ tháng 3 với siêu phẩm "đá xoáy" hủ nữ, hứa hẹn "chặt đẹp" hội mỹ nam Hàn - Đài - Việt04:18

Tiêu điểm

Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Nhìn mặt người này fan cứ lo cho Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, lẽ nào Nhị Tẩu là trùm cuối?
16:04:39 07/03/2021
'Cẩm tâm tựa ngọc' gây cười vì cảnh cơ thể biến dạng của Dĩnh Nhi
10:47:34 07/03/2021
Đàm Tùng Vận có màn hôn chan nước mắt với Chung Hán Lương, Cẩm Tâm Tựa Ngọc hứa hẹn ngược "banh chành"
14:00:26 08/03/2021
Rò rỉ kết cục của 'Sơn hà lệnh': Sẽ có hai verson, một là 'cuộc đời nở hoa', hai là 'cuộc sống bế tắc'?
14:16:11 07/03/2021
“Cuộc Chiến Thượng Lưu 2” liên tiếp bứt phá rating nhờ sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah
20:00:36 07/03/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Được fan "đẩy thuyền" yêu Đàm Tùng Vận, đây là phản ứng của Chung Hán Lương
17:37:30 08/03/2021
'Penthouse 2' trailer tập 7 sốc tận óc: Rona vừa qua đời Seok Hun đã yêu Eunbyul, vợ chồng Cheon Seo Jin tái hợp như một trò đùa?
14:21:09 07/03/2021
Netizen nức nở sau tập 6 Penthouse 2: Ao sâu quá thì không có cá, người tốt quá thì... chết nhăn răng
09:18:47 07/03/2021
Lee Ji Ah vừa tái xuất trong Penthouse 2, dân mạng đã khẳng định đây là mẹ ruột của Seok Kyung: Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh
11:16:12 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy
17:38:59 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
"Dở khóc dở cười" chuyện Anh Đức tặng hoa bạn gái nhưng lại bị héo
17:26:25 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Giả Tịnh Văn ngọt ngào chúc mừng sinh nhật chồng trẻ
17:23:40 08/03/2021

Tin mới nhất

Netizen nể phục cách ekip Sông Đón Trăng Lên "sửa" Ji Soo thành Na In Woo với tốc độ tên lửa

17:14:07 08/03/2021
Chỉ trong 2 ngày cuối tuần, Sông Đón Trăng Lên đã kịp quay xong tập 7 với sự góp mặt của Na In Woo.

Thủ Đoạn Tình Trường: Dục Vọng Chiếm Hữu - phim chốt sổ sự nghiệp diễn xuất của chị đại Ploy Chermarn

17:11:18 08/03/2021
Ngoài việc là bộ phim cuối cùng của Ploy, Thủ Đoạn Tình Trường: Dục Vọng Chiếm Hữu còn vô số điểm hấp dẫn khác.

Song Joong Ki hầu tòa mà như đi catwalk, cười mỉm siêu "bô zai" khiến quần chúng nhìn lòi cả mắt ở Vincenzo tập 6

10:56:38 08/03/2021
Tập 6 Vincenzo là màn đấu đá đầy toan tính giữa Song Joong Ki và Ok Taecyeon.

Lee Ji Ah ngưỡng mộ Kim So Yeon vì 'ác như quỷ' vẫn được thương, thấy bị phản bội khi Eugene ngoại tình với chồng mình

08:04:16 08/03/2021
Lớn hơn Kim So Yeon 3 tuổi, thế nhưng Lee Ji Ah vẫn luôn ngưỡng mộ nàng ác nữ của Penthouse vì khả năng diễn xuất cực kỳ tốt, khiến khán giả không ghét nổi dù đang đóng vai phản diện.

Mẹ ruột bị sát hại, Song Joong Ki cầm súng đến giết ông trùm của Babel trong preview ‘Vincenzo’ tập 7

07:55:42 08/03/2021
Vincenzo’ tập 7 hé lộ những tình tiết mới, ông trùm’ của Tập đoàn dược phẩm Babel ra tay giết mẹ ruột của Song Joong Ki sau khi thua kiện.

Tuyển tập meme 50 sắc thái trợn mắt của Eun Byul ở Penthouse: nhân vật mang lại tiếng cười cho khán giả là đây?

19:09:52 07/03/2021
Không hổ danh là người tạo tiếng cười của loạt phim Penthouse, khán giả tiếp tục thu được cả rổ meme của Eun Byul sau những tập mới.

Penthouse 2 hoá ra là phim viễn tưởng: Ro Na qua đời vào năm 2022?

17:34:37 07/03/2021
Sau tập 6 vừa lên sóng netizen soi ra được sạn của Penthouse 2 và cho rằng cái chết của Ro Na có vấn đề, thế nhưng các fan cứng lên bài thanh minh ngay.

Cuộc chiến thượng lưu: Khán giả tuyên bố bỏ phim sau cái chết của Ro Na, cứ nhân vật hiền lành thì bị biên kịch cho "bay màu"

16:38:23 07/03/2021
Nhiều khán giả không khỏi phẫn nộ sau cái chết của Ro Na trong tập 6 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

'Vincenzo': Bị đối thủ dùng chiêu bỉ ổi chơi xấu, kế hoạch của Song Joong Ki có thất bại trong gang tất?

16:01:05 07/03/2021
Trong trailer tập 6 của Vincenzo, Song Joong Ki đối mặt với nhiều thử thách khi đối thủ liên tiếp chơi xấu để thắng vụ kiện của Tập đoàn dược phẩm Babel.

'Penthouse 2' tập 6 ngược tả tơi: Eugene tự tử vì mất con, Lee Ji Ah vừa quay lại đã hôn say đắm gã chồng tệ bạc

14:24:19 07/03/2021
Bất lực trong việc đi tìm kẻ đã hại chết con mình, Oh Yoon Hee (Eugene) muốn tìm đến cái chết. Cùng lúc đó, nhân vật mới - Na Hae Kyo (Lee Ji Ah) cũng đã xuất hiện.

10 bộ phim Hàn ra mắt trong năm 2003: Từ 'siêu phẩm' truyền hình đến 'quái vật' điện ảnh hút mắt

14:03:32 07/03/2021
Trong số 10 bộ phim ra mắt cùng một năm đó, phim điện ảnh được các nước remake lại, phim truyền hình phủ sóng khắp châu Á tạo nên cơn sốt lâu dài.

Khi Song Joong Ki ra tòa: Đi siêu xe 'super' nổi, thần thái sang chảnh khác gì vedette đâu!

13:56:26 07/03/2021
Màn xuất hiện không thể ngầu hơn của cặp đôi Vincenzo (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) trong cuộc đối đầu căng thẳng với Babel đang khiến mọt phim phát sốt vì ‘làm màu’ chẳng khác gì buổi biểu diễn catwalk của siêu sao.

Lộ giả thuyết Ju Dan Tae mới là kẻ giết Ro Na ở Penthouse 2, chính chủ còn tự tung hint?

12:47:46 07/03/2021
Chỉ vì một bài viết trên mạng xã hội mà dượng Dan Tae đã tự đưa mình vào diện tình nghi giết người ở Penthouse 2.

Lee Ji Ah vừa tái xuất, rating Penthouse 2 tiếp tục tăng vọt như tên lửa; Vincenzo của Song Joong Ki ngậm ngùi tụt dốc

12:35:22 07/03/2021
Rating của Penthouse 2 vẫn trên đà tăng trưởng, trong khi đó Vincenzo của Song Joong Ki lại giảm nhẹ.

Chị đẹp Lee Ji Ah tái xuất, làm "bad girl váy ngắn" cưỡng hôn Ju Dan Tae trong Penthouse 2

09:00:18 07/03/2021
Lee Ji Ah đã trở lại nhưng chưa chắc đã phải Su Ryeon ở Penthouse 2.

Song Joong Ki lại gặp biến to suýt mất tòa nhà ở Vincenzo tập 5, đánh nhau rốp rẻng vẫn không quên tạo nét cùng siêu xe

08:53:40 07/03/2021
Tập 5 Vincenzo không quá thú vị khi chỉ xoay quanh quá trình Song Joong Ki và Seon Yeo Jin tìm kiếm bằng chứng củng cố cho phiên tòa sắp tới.

Oh Yoon Hee cầm cúp chém người, chị đẹp Shim Su Ryeon thật sự còn sống ở preview tập 7 Penthouse 2?

08:50:20 07/03/2021
Preview tập 7 Penthouse 2 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, đặc biệt là màn chào hỏi chính thức của nhân vật mà khán giả luôn mong đợi.

Ro Na chính thức "lĩnh cơm hộp", người ra tay lại là bố dượng Ha ở Penthouse 2 tập 6?

08:46:07 07/03/2021
Những pha bẻ lái ngập tràn tập 6 Penthouse 2.

Netizen "bóc phốt" đại gia Logan Lee (Penthouse): Cứ hứa bảo vệ ai là người đó gặp đại nạn, anh đừng hứa nữa làm gì!

20:08:00 06/03/2021
Từ khi mới xuất hiện trong Penthouse, Logan Lee luôn hứa hẹn sẽ bảo vệ những người con gái mà anh coi là quan trọng nhất. Thế nhưng, kết quả là...?

Kỹ xảo "3 xu" thêm biểu cảm sượng trân của Park Shin Hye, bảo sao Sisyphus không thua đau ở đường đua phim Hàn

20:03:44 06/03/2021
Trái với lời quảng cáo từ nhà sản xuất, Sisyphus: The Myth trải qua hơn 6 tập phim nhưng vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Trinh sát nhiều giờ ẩn mình trên mái tôn bắt trường gà lớn ở Biên Hòa

Pháp luật

01:06:57 09/03/2021
Ngày 8/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa triệt phá thành công 1 trường gà lớn tại phường Bửu Hòa với số tiền cược mỗi trận lên đến trên 50 triệu đồng, tạm giữ 16 đối tượng.

Chuyên gia: 'Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm'

Đời sống

00:56:37 09/03/2021
KTS Ngô Viết Nam Sơn cho rằng TP Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm và kết nối bằng giao thông công cộng.

COVID-19 tại ASEAN hết 8/3: Toàn khối trên 54.590 ca tử vong; Campuchia ra thông điệp khẩn

Thế giới

00:54:17 09/03/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 8/3, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 11.910 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên 54...

'Diego Costa không cho bạn thở dù chỉ một giây'

Bóng đá thế giới

23:53:55 08/03/2021
Thủ môn Ben Foster cho biết Diego Costa là một trong những đối thủ đáng gờm nhất mà anh từng chạm trán trên sân cỏ.

HLV Chung Hae-seong: 'Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc?'

Bóng đá việt nam

23:42:18 08/03/2021
HLV Chung Hae-seong đặt ra câu hỏi rằng Công Phượng, Văn Toàn... có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng mà không có mục tiêu danh hiệu.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

Sao việt

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.

Tại sao minh tinh Cbiz tranh nhau diện đồ 'Haute Couture'? Nhìn tủ đồ này của Lưu Diệc Phi là biết đẳng cấp của 'Thần tiên tỷ tỷ'

Phong cách sao

23:36:03 08/03/2021
Đồ Haute Couture là gì mà các sao nữ Cbiz đều phải giành giât để được khoác lên mình, thậm chí đi cửa sau để mượn đồ để rồi muối mặt khi bị phát hiện?

7 lầm tưởng về kem chống nắng gây hại cho da

Làm đẹp

23:29:23 08/03/2021
Theo các chuyên gia, bạn vẫn cần bôi kem chống nắng khi đeo khẩu trang.

Gal Gadot – Từ Hoa hậu Israel tới “chị đại” Wonder Woman

Sao âu mỹ

23:25:12 08/03/2021
Nổi lên sau khi đóng loạt phim Fast & Furious, người đẹp gốc Do Thái đã vươn lên thành đả nữ mới của màn bạc và đưa cô tới vai Wonder Woman trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng của DC.

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3?

Phỏng vấn sao

23:23:31 08/03/2021
Đối với những người chuyển giới nữ, 8/3 cũng là một dịp để họ nhận được nhiều sự yêu thương, trân trọng từ mọi người.

Nữ điều dưỡng U40 gây sốt với bộ ảnh áo dài “Em chưa 18”

Người đẹp

23:22:50 08/03/2021
Nhìn những hình ảnh xinh xắn, trẻ trung trong tà áo dài của Hà Diệu Linh, ít ai ngờ cô đã ở độ tuổi U40.

Vì một câu nói của mẹ vợ, bữa tiệc tân gia nhà tôi thành cuộc chiến tán loạn không hồi kết

Tâm sự

23:19:03 08/03/2021
Tôi không biết tại sao hai bên gia đình lại ghét nhau đến thế. Chẳng lẽ họ không thể vì các con mà nhìn mặt nhau một lần ư?

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Thời trang

23:05:37 08/03/2021
Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Vụ 3 người tử vong, 21 người nhập viện ở Kon Tum: khả năng rất cao do thực phẩm

Sự kiện nóng

23:03:31 08/03/2021
Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Kon Tum, khả năng các trường tử vong và bị bệnh liên quan đến vấn đề thực phẩm là rất cao.