3 đội hình dành cho người chơi hệ ‘nhọ’ – Chẳng cần tướng 3 sao vẫn lấy top1 Đấu Trường Chân Lý

Có những đội hình trong Đấu Trường Chân Lý không cần tướng 3 sao mà sức mạnh vẫn cực kì bá đạo.

Cuồng Giáo

Đây có thể nói là đội hình điển hình trong việc “chấp sao ” khi những quân cờ Cuồng Giáo chỉ cần 2 sao là đã quá mạnh rồi. Về mặt bản chất, team Cuồng Giáo hoạt động dựa trên việc đạt những mốc quan trọng như 3/6/9 tướng để giúp cho Galio trở nên mạnh mẽ nhất. Vì vậy những quân cờ Cuồng Giáo không cần cấp độ quá cao, chỉ cần đủ đội hình là chúng có thể cung cấp lượng sát thương và máu rất mạnh cho Galio rồi.

3 đội hình dành cho người chơi hệ nhọ - Chẳng cần tướng 3 sao vẫn lấy top1 Đấu Trường Chân Lý - Hình 1

Hơn nữa, Galio ở mốc 9 tướng còn được Riot Games buff thêm khả năng miễn nhiễm khống chế trong 8s sau khi được triệu hồi là sức mạnh quá lớn mà người chơi cần đạt được. Vì vậy đối với những người chơi đội hình Cuồng Giáo, việc lên cấp độ sớm là ưu tiên hàng đầu thay vì nâng tướng lên 3 sao . Đương nhiên là để chơi đến mốc 9 Cuồng Giáo, game thủ cần có được Tinh Anh của tộc này, khi đã sở hữu rồi thì bạn chỉ cần lên cấp và tận hưởng sự bá đạo của Galio mà thôi.

3 đội hình dành cho người chơi hệ nhọ - Chẳng cần tướng 3 sao vẫn lấy top1 Đấu Trường Chân Lý - Hình 2

Chỉ cần các quân cờ Cuồng Giáo lên được 2 sao là đã quá mạnh rồi

Ashe – Đấu Sĩ

Với lượng máu cộng thêm cực kì lớn, các quân cờ Đấu Sĩ sở hữu khả năng chống chịu vô cùng mạnh mẽ dù chỉ có cấp độ 2 hoặc thậm chí là 1 sao. Nên nhớ rằng ở đầu trận, khi sát thương của các đội hình chưa có nhiều thì chỉ số máu là mạnh nhất, vì vậy nếu không có tướng Tinh Anh sớm hoặc cửa hàng không cho bài quá đẹp, game thủ nên chọn Đấu Sĩ để đảm bảo sự an toàn. Đây là bước đầu tiên của việc tìm cách giữ một vị trí trong top4 dù bạn không có khởi đầu quá tốt.

3 đội hình dành cho người chơi hệ nhọ - Chẳng cần tướng 3 sao vẫn lấy top1 Đấu Trường Chân Lý - Hình 3

Maokai luôn là một thế lực đáng sợ ở đầu game

Giống như đội hình Cuồng Giáo, team Ashe – Đấu Sĩ rất cần cấp độ để mở rộng đội hình, tăng tỉ lệ xuất hiện của những tướng 4-5 vàng quan trọng. Chủ lực của đội hình này – Ashe bản chất đã có rất nhiều sát thương từ kỹ năng và hệ Thợ Săn, vì vậy cô nàng chỉ cần lên 2 sao là quá đủ để giúp game thủ chiến thắng. Thậm chí với Sett, bạn chẳng cần lên 2 sao cho vị tướng này bởi ở cấp độ đầu tiên thì gã “giang hồ xịn” đã có thừa độ lì lợm rồi.

3 đội hình dành cho người chơi hệ nhọ - Chẳng cần tướng 3 sao vẫn lấy top1 Đấu Trường Chân Lý - Hình 4

Ashe – Đấu Sĩ luôn là đội hình đáng tin cậy từ đầu mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý

Tiên Phong – Bí Ẩn Ahri

Điểm đặc biệt của đội hình này đó là sát thương phụ thuộc hoàn toàn vào Ahri với kỹ năng Bom Linh Hồn cùng 2 chiếc Găng Bảo Thạch và Giáp Thiên Thần. Vì vậy, mục tiêu của người chơi rõ ràng là kiếm đủ đồ cho Ahri chứ không phải là cố nâng tướng lên 3 sao. Cộng với việc đội hình này có nhiều tướng 4 vàng nên nó chẳng cần tới những quân cờ “dát vàng” 3 sao để trở nên bá đạo. Thứ mà team Tiên Phong – Bí Ẩn Ahri cần là cấp độ càng cao càng tốt để hoàn thiện đội hình mà thôi.

3 đội hình dành cho người chơi hệ nhọ - Chẳng cần tướng 3 sao vẫn lấy top1 Đấu Trường Chân Lý - Hình 5

Với những quân cờ 4 vàng mạnh mẽ như Sejuani, Aatrox hay Ahri, chúng chỉ cần lên 2 sao là đủ để có thể tung ra lượng sát thương khủng khiếp và khống chế tốt rồi. Lưu ý duy nhất khi chơi đội hình này đó là game thủ phải thực sự kiên nhẫn, không có những pha roll quá sớm để rồi đánh mất cơ hội chiến thắng.

3 đội hình dành cho người chơi hệ nhọ - Chẳng cần tướng 3 sao vẫn lấy top1 Đấu Trường Chân Lý - Hình 6

Các quân cờ của đội hình này chỉ cần 2 sao là đủ

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được buff mạnh nhất tại bản 10.22, game thủ cứ dùng là đạt hạng cao

Riot Games đã ưu ái buff cho một vài đội hình cụ thể để chúng leo lên vị thế top đầu meta Đấu Trường Chân Lý 10.22.

U Hồn

Thực chất thì đội hình U Hồn chưa bao giờ bị đánh bật ra khỏi meta cả, đây luôn là team-comp có sức mạnh ổn định và chỉ một vài tác động nhỏ cũng đủ để nó tỏa sáng. Và ở bản 10.22, Riot Games đã buff nhẹ cho Vayne sát thương chuẩn từ kỹ năng Mũi Tên Bạc và giảm lượng sát thương yêu cầu để đánh thức đối thủ của Lillia, từng đó là quá đủ để U Hồn trở lại top đầu meta. Đội hình này sẽ trở nên tương đối mạnh ở đầu trận khi Vayne có thể gánh sát thương cực kì tốt.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được buff mạnh nhất tại bản 10.22, game thủ cứ dùng là đạt hạng cao - Hình 1

Vayne 2 sao là một khởi đầu cực kì tốt và bạn có thể linh hoạt chuyển đội giữa đội hình U Hồn và Thiện Xạ

Tới với giai đoạn cuối trận, việc sát thương của Lillia được kích hoạt dễ dàng khiến cho lượng damage đầu ra của team U Hồn trở nên ổn định hơn rất nhiều. Điều này khiến cho vị tướng này không trở nên quá "phế" nữa và đóng góp vào sức mạnh chung của cả đội hình. Với việc những điểm yếu ở đầu và cuối trận được khắc phục, đội hình U Hồn đang thực sự trở thành thế lực đáng sợ.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được buff mạnh nhất tại bản 10.22, game thủ cứ dùng là đạt hạng cao - Hình 2

Đội hình U Hồn kết hợp Cuồng Giáo đang cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại

Cuồng Giáo

Sau một thời gian rơi vào quên lãng, đội hình Cuồng Giáo đã thực sự trở lại ở bản 10.22 với việc tướng Tinh Anh sẽ tăng gấp đôi chỉ số cho Galio so với các quân cờ khác. Nhìn qua thì thay đổi này dường như là rất nhỏ, tuy nhiên nó khiến cho Galio ở giai đoạn đầu trận mạnh lên cực kì nhiều và giúp cho game thủ chiến thắng tương đối đơn giản. Tới giai đoạn cuối game khi đạt tới những mốc combo cao hơn, chỉ số đó càng có giá trị và giúp cho đội hình Cuồng Giáo cực kì đáng sợ.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được buff mạnh nhất tại bản 10.22, game thủ cứ dùng là đạt hạng cao - Hình 3

Người ta cùng dần nhận ra rằng Kalista không có Song Đấu thì khá là khó để tỏa sáng, vì vậy Jhin với lượng sát thương cơ bản tốt hơn là lựa chọn hợp lý nhất để dồn trang bị. Chỉ với Vô Cực Kiếm và Diệt Khổng Lồ, quân cờ này bắn hạ đội hình team địch. Nếu bạn cảm thấy đội hình thiếu sát thương phép, Evelynn là vị tướng đang để tin tưởng. Tóm lại thì Cuồng Giáo đang dần trở lại với meta của Đấu Trường Chân Lý và là lựa chọn tương đối mạnh để leo rank.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được buff mạnh nhất tại bản 10.22, game thủ cứ dùng là đạt hạng cao - Hình 4

Đội hình 9 Cuồng Giáo

Khai Sáng

Chỉ với việc hệ Mê Hoặc được làm lại hiệu ứng và kỹ năng của Morgana không còn sử dụng quá ngẫu nhiên nữa, đội hình Khai Sáng đã vươn mình lên vị thế top đầu của meta game. Mặc dù không có được những class cung cấp SMCK, chí mạng quá nhiều hay tốc độ đánh khủng khiếp, lượng sát thương của team Khai Sáng vẫn là thứ không thể xem thường.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được buff mạnh nhất tại bản 10.22, game thủ cứ dùng là đạt hạng cao - Hình 5

Bộ đôi Lux - Morgana vừa có hiệu ứng mạnh từ Mê Hoặc, kỹ năng cũng có rất nhiều sát thương, khống chế và khiến cho đối thủ bị hủy diệt từ từ mà không thể làm được gì. Nếu như hai vị tướng kia thiếu sát thương thì Khai Sáng vẫn có một quân bài khác mang tên Talon để giành lấy chiến thắng. Quân cờ này có thể dọn dẹp chiến trường cực kì nhanh chóng với khả năng "parkour" nhắm tới các vị trí gây sát thương chủ lực của đối thủ. Khai Sáng có thể nói là đội hình hoàn hảo nhất hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được buff mạnh nhất tại bản 10.22, game thủ cứ dùng là đạt hạng cao - Hình 6

Team 4 Khai Sáng kết hợp Mê Hoặc và Đại Sư đang quá hot ở bản 10.22

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ03:23Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04SBTC Esports có màn ra mắt VCS "hú hồn", Thầy Giáo Ba vội trách: "Tất cả tại thằng Lộc"04:18Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"27:38Cửa hàng LMHT lại "xử lý đi vào lòng đất" - Gợi ý game thủ chơi Soraka mua... Cung Phong Linh 00:15Kim Sa tiết lộ lý do "nổi tiếng vì chơi Liên Quân nhưng lại làm MC cho Liên Minh", khen Artemis và Dia1 "dễ thương"00:16Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 10:50Suning thua 2/3 trận đầu mùa, cộng đồng vẫn cảnh giác: "Đừng quên mùa trước họ còn 'toang' tới 3 trận liên tiếp" 14:38Sau Garen - Katarina, thêm một cặp đôi "tin đồn" trong LMHT chính thức được Riot "đẩy thuyền" 04:23LMHT: Nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán cập bến máy chủ PBE 02:46LMHT: Crystal Rose và Withered Rose là nhóm trang phục dành cho lễ Valentine 04:23Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 17:22CS:GO - ZywOo tiếp tục được vinh danh là player xuất sắc nhất năm, S1mple lần thứ 2 liên tiếp ngậm ngùi về nhì 01:44

Tiêu điểm

Dương Mịch khoe nhan sắc cực xinh đẹp, hút hồn cả làng game khi tham gia giải đấu Liên Quân Mobile bản Trung
11:24:02 26/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất những item siêu lạ của hệ thống Lồng Đèn mới 
14:45:20 26/01/2021
Liên Quân Mobile công bố danh sách tuyển thủ, CES bị cộng đồng "cà khịa" vì đội hình đông như một đội bóng
16:20:15 26/01/2021
Liên Quân Mobile cập nhật chính thức: Hayate bị giảm sát thương chuẩn cực thảm, Nakroth và Murad được tăng sức mạnh
06:58:07 27/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi về đội hình Aurelion Sol - Thần Rừng từ game thủ Thách Đấu
12:11:06 26/01/2021
Kim Sa tiết lộ lý do "nổi tiếng vì chơi Liên Quân nhưng lại làm MC cho Liên Minh", khen Artemis và Dia1 "dễ thương"
10:53:59 27/01/2021
Liên Quân Mobile thay đổi cơ chế mới, game thủ rất khó leo rank "thần tốc"
19:33:08 27/01/2021
LMHT: Bất chấp tỷ lệ thắng "lẹt đẹt", Riot Games vẫn hạnh phúc với sức mạnh hiện tại của Viego
19:34:53 27/01/2021
Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình Kayle - Thánh Thần của game thủ top 7 Thách Đấu
19:36:58 27/01/2021
Faker "thất sủng" tại T1, dân mạng Trung Quốc "ngư ông đắc lợi": Thương anh! Hãy về đây bên em!
12:09:28 26/01/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Phát hiện 2 ca COVID-19 cộng đồng, sau 'nữ công nhân Hải Dương'
07:38:09 28/01/2021
Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới
07:59:41 28/01/2021
Sơn Tùng khoe visual đỉnh cao tại họp báo, netizen lại rần rần vì nhận ra “sếp” ngày càng giống Hải Tú?
07:18:18 28/01/2021
Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như cực tình trong ngày sinh nhật
07:25:05 28/01/2021
Nữ công nhân Hải Dương nhiễm COVID-19 chủng biến thể từ Anh, chưa rõ F0
07:50:40 28/01/2021
Bệnh nhân 1553 đi họp lớp, tiếp xúc nhiều người ở sân bay Vân Đồn
07:59:06 28/01/2021
Lâm Bảo Châu bị mỉa mai chuyện “lái máy bay” và tình tiền, Lệ Quyên có ngay pha đáp trả thâm thuý?
07:16:20 28/01/2021
2 nàng công chúa đế chế Huawei: Cô em dấn thân Cbiz vì không được hưởng quyền thừa kế, chị cả tài năng lại vướng lao lý?
06:28:15 28/01/2021
Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được
07:53:37 28/01/2021
Lưu Đức Hoa, Trương Bá Chi từng bị chèn ép ở showbiz thế nào?
06:41:10 28/01/2021

Tin mới nhất

Phỏng vấn nhanh rapper RTee: "Nhà bao việc" nhưng Liên Quân Mobile thì vẫn phải đánh thôi!

19:31:35 27/01/2021
Một chia sẻ nhỏ của chàng rapper cựu thí sinh Rap Việt, chẳng thể ngờ rằng RTee ngầu hết sảy trên sân khấu lại mê Liên Quân như vậy.

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG 

18:03:26 27/01/2021
Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends ...

Liên Quân Mobile: Bị giảm sức mạnh nhiều lần liên tiếp nhưng xạ thủ này vẫn đang "càn quét" rank Việt với tỉ lệ thắng cao đến khó tin

08:13:30 27/01/2021
Sự bá đạo qua nhiều mùa giải của Wisp đang khiến nhiều người hoài nghi về đội ngũ cân bằng tướng của Liên Quân Mobile khi giảm hoài vẫn mạnh.

Chuyện Esports - Trần Quang "ZEN": Ông chủ chuỗi Coffee Gaming đồ sộ với bí quyết thành công nhờ "cục Wi-fi" 

14:47:49 26/01/2021
ZEN Coffee Game Mobile có lẽ cũng không phải là cái tên quá xa lạ đối với các tín đồ game di động tại Việt Nam.

LMHT: Riot sẽ buff cực mạnh Nỏ Tử Thủ ở bản 11.3, 2 anh em Yasuo - Yone lại hưởng lợi 

14:42:38 26/01/2021
Những game thủ LMHT yêu thích Yasuo và Yone hẳn sẽ rất vui khi biết được thông tin này.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Cuồng Giáo sẽ "out meta" cực nặng ở mùa 4.5 vì những lý do này

22:39:30 25/01/2021
Ở thời điểm hiện tại, bản 11.1, Cuồng Giáo vẫn là đội hình đáng để game thủ xây dựng khi nó sở hữu sức mạnh ổn định từ đầu tới cuối trận. Hơn nữa, sức mạnh cuối game của Cuồng Giáo còn được đảm bảo nhờ vào việc tộc này sở hữu một trong ...

Để Faker dự bị, T1 nhận thất bại thứ 3 liên tiếp tại LCK mùa Xuân 2021

21:37:55 25/01/2021
Dù Faker hay Clozer đánh chính, T1 vẫn chưa thể có được chiến thắng. Đây đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của T1.

Đấu Trường Danh vọng mùa Xuân 2021 có gì đáng chú ý: Tiền thưởng lớn nhất, ADC trở lại thi đấu và còn gì khác nữa?

21:24:39 25/01/2021
Giải đấu Esports hấp dẫn nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sắp sửa trở lại.

SofM và ADC: Sự tương đồng giữa hai tuyển thủ thành công bậc nhất làng eSports Việt

21:19:58 25/01/2021
Hai tuyển thủ xuất sắc bậc nhất của LMHT (SofM) và Liên Quân Mobile (ADC) hiện nay có những điểm tương đồng trong lối chơi cũng như tính cách. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng, tuy nhiên 2 cái tên này chính là nguồn cảm hứng lớn cho rấ...

LMHT: 4 "lão tướng" của VCS ở vị trí Xạ thủ và nhiệm vụ tìm lại ánh hào quang xưa

07:05:07 25/01/2021
Có thể nói các tuyển thủ của ngành Esports nói chung và LMHT nói riêng thường có sự nghiệp thi đấu khá ngắn, một phần cũng vì các game thủ lão làng khó giữ được phong độ so với các tài năng trẻ. Vậy nên các bậc tiền bối nếu vẫn thi đấu ...

Top 3 quân cờ mạnh nhất giai đoạn đầu trận tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5

07:03:32 25/01/2021
Bạn nên tận dụng những vị tướng dưới đây để có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn tại Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5.

Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ

04:57:37 25/01/2021
Saigon Phantom chính thức chốt sổ đội hình trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2021. Duy nhất một thành viên ra đi, đó là Goro.

CS:GO - ZywOo tiếp tục được vinh danh là player xuất sắc nhất năm, S1mple lần thứ 2 liên tiếp ngậm ngùi về nhì 

20:34:19 24/01/2021
Vào rạng sáng nay HLTV đã công bố 2 vị trí cuối cùng trong danh sách các player xuất sắc nhất năm và kết quả đã không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Chỉ phát hành tại đúng 1 nước, game MOBA này vẫn có doanh thu gấp 2.5 lần PUBG Mobile, Tốc Chiến “không có tuổi” 

17:48:26 24/01/2021
Dù chỉ phát hành tại đúng một quốc gia, song tựa game MOBA này vẫn ăn đứt PUBG Mobile và đương nhiên là ăn đứt Tốc Chiến.

Đấu Trường Chân Lý: Chỉ với buff nho nhỏ này, Yasuo và hệ Song Đấu sẽ tiếp tục thống trị mùa 4.5 

17:31:25 24/01/2021
Đội hình Yasuo - Song Đấu hứa hẹn sẽ tiếp tục đứng đầu meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5.

LMHT: Nhân viên Riot gửi lời khuyên tới game thủ - "Nguyệt Đao là item Thần Thoại tệ nhất cho Senna" 

17:27:14 24/01/2021
Theo cha đẻ của Senna, Dạ Kiếm Draktharr, Búa Rìu Sát Thần, Cung Phong Linh khi dùng trên vị tướng này đều tốt hơn Nguyệt Đao.

Hết content "đòi nợ", Zeros chuyển sang "gáy khét" trước giờ tái ngộ GAM Esports 

17:22:08 24/01/2021
Liệu Zeros có thành công trong việc đả bại đội tuyển cũ, hay sẽ lần thứ 3 liên tiếp nếm trái đắng trước GAM?

Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 

00:11:32 24/01/2021
Trong một ngày thi đấu quá cháy của Siêu nhân Doinb và Nuguri, FunPlus Phoenix đã nhanh chóng đè bẹp Suning bằng thắng lợi 2-0.

Liên Quân Mobile: Trợ thủ đang là vị trí gánh team cực mạnh mùa 17, đừng lầm tưởng mà xem thường! 

00:08:36 24/01/2021
Sau khi xạ thủ yếu đi rõ rệt bởi giảm sức mạnh gián tiếp do trang bị thì các tướng trợ thủ đang thực sự trỗi dậy để áp đảo bảng tỉ lệ thắng sau khi mùa 17 của Liên Quân bắt đầu.

SBTC Esports có màn ra mắt VCS "hú hồn", Thầy Giáo Ba vội trách: "Tất cả tại thằng Lộc"

12:56:38 23/01/2021
Rạp xiếc SBTC đã có một màn ra mắt VCS mang đến đầy đủ cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Man Utd 1-2 Sheffield Utd: Địa chấn ở Old Trafford

Bóng đá thế giới

09:16:22 28/01/2021
Man Utd gây bất ngờ khi thua đội bét bảng Sheffield Utd trên sân nhà ở lượt trận đầu tiên của lượt về, vòng 20 Premier League. Thua trận, Man Utd kém đội đầu bảng Man City 1 điểm.

Công ty Sơn Tùng không xuất hiện khi người dùng tìm kiếm trên Google

Sao việt

09:15:25 28/01/2021
Sau khi fanpage bị Facebook cảnh báo xóa, công ty của Sơn Tùng cũng được cho là bay màu khỏi danh sách tìm kiếm trên Google khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Những cô dâu diện giày sneakers, quần ngắn trong ngày cưới

Thời trang

09:14:55 28/01/2021
Những cô dâu diện giày sneakers, quần ngắn trong ngày cưới

Những món quà Trump tặng lãnh đạo thế giới

Thế giới

09:13:57 28/01/2021
Trump từng tặng Nhật hoàng một cây viola vì ông Naruhito yêu âm nhạc và tặng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình một bộ ấm chén.

Nữ ca sĩ Halsey mang thai

Sao âu mỹ

09:11:56 28/01/2021
Halsey nhận được nhiều lời chúc mừng khi tiết lộ cô chuẩn bị sinh con đầu lòng. Nữ ca sĩ từng bị sảy thai khi đang biểu diễn trên sân khấu vào năm 2015.

Những lưu ý khi dọn nhà đón Tết

Sáng tạo

09:11:22 28/01/2021
Mỗi dịp Tết đến xuân về, nhà nhà lại tất bật mua sắm, dọn dẹp nhà cửa cuối năm để Tống cựu nghinh tân, chuẩn bị bước sang năm mới sáng sủa hơn, khỏe mạnh hơn, may mắn hơn, tài lộc dồi dào hơn.

"Gã điên" McGregor được mỹ nhân UFC vẽ chân dung khích lệ

Sao thể thao

09:09:36 28/01/2021
Người đẹp Brittney Palmer vừa có một món quà đặc biệt gửi tới thần tượng Conor McGregor.

Malaysia xin hoãn trận gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

09:05:03 28/01/2021
Truyền thông Malaysia đưa tin Hiệp hội bóng đá nước này đã gửi đơn lên Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), xin hoãn vòng loại World Cup vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Rộ tin cả 7 thành viên GOT7 rời JYP do mâu thuẫn tiền bạc, công ty quyết tâm “dìm” và giở thủ đoạn?

Sao châu á

09:03:21 28/01/2021
GOT7 đã chính thức trở thành nhóm nhạc đầu tiên không vượt qua được lời nguyền 7 năm trong năm 2021 này.

Kia khai tử hai xe sedan cỡ lớn

Ôtô

09:02:13 28/01/2021
K900 và Cadenza sẽ bị loại khỏi danh sách sản phẩm của hãng xe Hàn, trong khi các mẫu sedan cỡ nhỏ và hatchback vẫn hiện diện.

Truyền thông Anh sốc khi MU thua đội bét bảng

Bên lề sân cỏ

08:58:26 28/01/2021
The Guardian và nhiều tờ báo Anh dùng từ cú sốc để nói về thất bại của MU trước Sheffield rạng sáng 28/1 (giờ Hà Nội).

Món Bánh trong ẩm thực miền Tây

Ẩm thực

08:50:18 28/01/2021
Những loại bánh của miền Tây có cái tên giản đơn nhưng ngon miệng đến lạ kỳ. Bánh còng, bánh cam, bánh tằm, bánh đúc, bánh lọt, bánh ú, bánh bèo…

Chất lượng không khí Hà Nội đã có sự cải thiện

Đời sống

08:47:06 28/01/2021
Số liệu từ Chi cục Bảo vệ môi trường Hà Nội cho thấy, AQI (24 giờ gần nhất) tại 10 trạm quan trắc trên địa bàn đa phần ở mức kém, chỉ số AQI giảm đáng kể, dao động từ 79 - 124.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất cuối năm Âm lịch 2020

Trắc nghiệm

08:44:53 28/01/2021
Năm 2020 Âm lịch sắp trôi qua, nhưng những ngày còn lại này của năm những con giáp dưới đây sẽ vô cùng chật vật cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Vậy con giáp xui xẻo nhất cuối năm Âm lịch 2020 có tên ai?

Bố mất chưa xanh mồ mà em gái đã dẫn chồng về làm việc này khiến mẹ và tôi sốc nặng

Tâm sự

08:42:21 28/01/2021
Giờ tôi đang chăm mẹ nằm viện, bà bị sốc ngất lịm vì thái độ hỗn xược của con gái. Tôi là chị gái ruột mà cũng hoài nghi không biết nó có phải do bố mẹ tôi đẻ ra không nữa. Tôi thật sự vừa buồn, vừa thất vọng lại vô cùng chán ghét Thủy,...