3 điều quan trọng cần đánh giá khi chọn bạn đời để tránh cái kết “hôn nhân đổ vỡ”

Để có một cuộc hôn nhân viên mãn, bạn không chỉ cần xem xét kỹ đối tượng kết hôn mà còn rất nhiều yếu tố xung quanh cuộc sống của đối phương cần tìm hiểu . Càng cân nhắc cẩn trọng, cuộc sống hôn nhân sau này càng êm ấm.

Bàn về vấn đề kết hôn , nhà văn Trung Quốc nổi tiếng Lâm Ngữ Đường từng viết: “Lỗi của con người hiện đại chúng ta là xem tình yêu như bữa cơm, xem hôn nhân như món điểm tâm, dùng cách của tình yêu để sống cuộc sống hôn nhân . Không có gì là thất bại hơn như thế cả”.

Đây là vấn đề mà chắc hẳn nhiều người trong chúng ta từng nghe qua. Nhưng chỉ đến khi cuộc hôn nhân đi tới giai đoạn không thể cứu vãn được nữa nhiều người mới nhận ra đạo lý này. Để tránh cái kết “đổ vỡ hôn nhân”, hãy cân nhắc kỹ 3 điều quan trọng này khi lựa chọn bạn đời:

01. Yêu đương có thể tạm bợ, kết hôn thì nhất định không được

3 điều quan trọng cần đánh giá khi chọn bạn đời để tránh cái kết hôn nhân đổ vỡ - Hình 1

Yêu đương là sự thoải mái vui vẻ, là quá trình hai trái tim từ từ tiến lại gần nhau, là quá trình định sẵn cho cuộc sống hôn nhân lâu dài sau này.

Khi yêu , đối phương sẽ có một vài khuyết điểm. Cả đôi bên cần dành thời gian để đối phương từ từ thay đổi và thích nghi.

Nhưng khi hai người sắp tiến đến chuyện hôn nhân đại sự, nhưng nhiều người đàn ông vẫn đang chìm đắm trong tình yêu không có áp lực ấy, không chủ động gánh vác trách nhiệm của cuộc hôn nhân đã được lên kế hoạch cho tương lai… Điều này sẽ chỉ khiến người phụ nữ thất vọng trong cuộc sống hôn nhân , và cuối cùng là lựa chọn buông tay.

Trước khi kết hôn , dù là ai cũng nên xem liệu đối phương có phù hợp với mình hay không, xem giữa hai người có cùng ước muốn trong tương lai hay đối phương có sẵn sàng tạo ra một cuộc sống tốt hơn cho người mình yêu hay không. Trong yêu đương , nếu hai người cứ giữ mối quan hệ tạm bợ bước tới hôn nhân, vậy thì quãng đời sau này sẽ rất đau khổ.

02. Không nên đi giày không vừa với chân; Không ăn những món không hợp khẩu vị; Không kết giao với những người cảm thấy không hợp

Có một câu nói khá nổi tiếng: “Đã đến thế gian này bạn nên ngắm hoàng hôn một lần, cùng người mình thương dạo phố”. Ở cùng người có cùng sở thích mới có thể vui vẻ; tam quan hợp nhau mới có thể đi cùng nhau.

Cuộc sống vô tận, sức lực có hạn, không việc gì phải tự làm khổ mình. Trên thực tế, tam quan hợp nhau hay không rất quan trọng. Hai người hỗ trợ, bổ sung cho nhau rất tốt bởi vì nhiều việc họ có thể cố gắng làm. Nhưng giữa người với người không cùng chí hướng, thực ra mối quan hệ đã bị chia cắt ngay từ khi bắt đầu.

03. Trong hôn nhân, tính cách của mỗi người càng quan trọng hơn tình yêu

Sau khi kết hôn, tình yêu cuồng nhiệt thuở ban đầu sẽ dần phai nhạt. Điều gì khiến hai người có thể kề vai sát cánh đi cùng nhau hết đời còn phụ thuộc vào tính cách . Người có đức tính tốt là người có trách nhiệm trong hôn nhân và đáng để giao phó cả đời.

Shakespeare đã nói: “Hôn nhân không hạnh phúc giống như xuống địa ngục, cả đời đấu đá. Vợ chồng hòa hợp hôn nhân mới có thể hòa thuận , hạnh phúc trăm năm”.

Kết hôn không chỉ là một hợp đồng hôn nhân mà còn là sự phù hợp giữa hai người, đồng thời nó còn là trách nhiệm và nghĩa vụ.

Người có tính cách tốt, trung thực, đáng tin cậy, tận tụy, có thể bao dung những thiếu sót, khuyết điểm của bạn, có thể cùng bạn vượt qua những thăng trầm của cuộc đời, đáng để bạn giao phó cả đời này.

Nếu kết hôn với một người thiếu trách nhiệm với chuyện tình cảm, không tận tụy, đứng núi này trông núi nọ, ưa trăng hoa, thích xúc phạm người khác thì cuộc hôn nhân chắc chắn sẽ không hạnh phúc.

04. Cách bố mẹ đối phương hòa thuận với nhau thể hiện tương lai cuộc hôn nhân của bạn

3 điều quan trọng cần đánh giá khi chọn bạn đời để tránh cái kết hôn nhân đổ vỡ - Hình 2

Trước khi kết hôn, hãy nhớ về thăm bố mẹ đối phương. Vừa để họ biết bạn, vừa là cơ hội tốt để bạn làm quen với cuộc sống và gia đình đối phương.

Chúng ta phải biết rằng hôn nhân không bao giờ chỉ là chuyện của hai người, mà là sự kết hợp của hai gia đình. Gả cho một người thực chất là gả cho cả một gia đình. Nhìn một người, cũng chính là đang xem chính bố mẹ của người đó. Trong thời gian yêu đương , người ta thường chỉ thấy được điểm mạnh của họ. Sau khi kết hôn, bản chất được vun đắp trong môi trường gia đình khi còn nhỏ chắc chắn sẽ bộc lộ ra. Vì vậy, để hiểu trước bản chất thực sự của đối phương, bạn phải đến nhà đối phương và tìm hiểu về tính cách của bố mẹ bên kia.

Cách sắp xếp nhà cửa, sở thích… đại khái có thể nói lên tính cách của bố mẹ đối phương. Dù mẹ có mạnh mẽ hay quá nuông chiều con trai, những điều này đều quyết định sau này bạn có phải sống trong cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu hay không. Tình cảm bố mẹ tốt hay không, không khí gia đình có hòa thuận hay không, đều là những chỉ số ảnh hưởng đến hạnh phúc sau này của bạn.

Không thể đánh giá thấp tầm ảnh hưởng của gia đình, cách tương tác, giao tiếp và cách đối xử của bố mẹ với mọi người và mọi vật, đều là hình mẫu để trẻ giao tiếp với những người khác trong tương lai. Những đứa trẻ được nuôi dưỡng bởi những gia đình hiếu khách nồng hậu sẽ phát triển một cách tự nhiên tính cách nhiệt tình đối với người khác và ngược lại.

Trong hôn nhân, 4 câu phụ nữ nói rất có hại cho đàn ông, cố gắng đừng nói

Bạn có quyền tự do nói ra những suy nghĩ của mình với bạn đời, nhưng có những câu nói bạn không bao giờ nên thốt ra, ngay cả khi bạn đang buồn bã hay tức giận vì có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân.

Hối hận vì đã kết hôn

Trong hôn nhân, 4 câu phụ nữ nói rất có hại cho đàn ông, cố gắng đừng nói - Hình 1

Trong hôn nhân, 4 câu phụ nữ nói rất có hại cho đàn ông, cố gắng đừng nói (Ảnh minh họa)

Khi bạn đầu tắt mặt tối làm việc nhà còn lũ bạn độc thân đang vui chơi, tiệc tùng, bạn có thể thốt ra những câu như: "Ước gì mình không lấy chồng".

Hoặc khi chồng bạn không đạt được kỳ vọng của bạn, bạn có thể thốt ra câu nói "Ước gì tôi không lấy anh".

Những câu nói thể hiện sự hối hận vì đã kết hôn này gây tổn thương sâu sắc, bởi trong lúc thất bại và khó khăn, điều bạn cần làm là một lòng chung thủy như lời thề trong ngày cưới, thay vì nghĩ mình sẽ tốt hơn nếu không có chồng.

Anh không cần nói gì cả, em biết rồi

Trong hôn nhân, 4 câu phụ nữ nói rất có hại cho đàn ông, cố gắng đừng nói - Hình 2

Đó là một phép lịch sự cơ bản để giao tiếp với người khác và đây chính là câu nói kinh điển gây tổn thương cho đàn ông nhất.

Điều này không những làm gián đoạn người khác nói chuyện mà còn làm tụt mọi cảm xúc, thiếu tôn trọng đối phương.

Nếu bạn nói quá nhiều, bạn sẽ trông rất kém duyên. Nó sẽ không hề thể hiện bạn là người hiểu biết và ghi điểm trong mắt chàng, nó giống như việc bạn đang tự tâng bốc bản thân vậy.

Với đàn ông, hãy học cách trở thành một người lắng nghe nghiêm túc, để có được tình yêu nhiều hơn và sự tin tưởng.

Anh đã làm được điều gì cho tôi?

Trong hôn nhân, 4 câu phụ nữ nói rất có hại cho đàn ông, cố gắng đừng nói - Hình 3

Đôi khi thái độ bức tực, thiếu kiềm chế mà bạn cần phải nên tránh và ý thức được tác hại của những lời nói bồng bột này. Có thể bạn bực bội vì chồng mình không làm được việc gì đó cho bạn hay bạn phải gồng gánh quá nhiều thứ, nhưng vẫn còn nhiều câu khôn ngoan hơn để nói.

Thay vì cao giọng, gầm gào lên bạn có thể hạ giọng và bắt đầu nói bằng những lời nhỏ nhẹ: "Anh có muốn nghe lời em nói không?". Với câu nói này đảm bảo, nếu bạn và ông xã có thể ngồi với nhau để trút bầu tâm sự thì mọi chuyện sẽ êm đẹp hơn.

Đòi ly hôn

Bát nước đã hắt đi không bao giờ lấy lại được. Từ ly hôn một khi đã thốt ra từ lời nói của bạn sẽ luôn ám ảnh cuộc hôn nhân của bạn, dấy lên sự bất an, hoài nghi lẫn nhau.

Đó là những lời nói khắc sâu trong tâm trí người nghe, do đó đừng bao giờ thốt ra một cách không suy nghĩ.

Trừ khi bạn bị bạo hành hay xúc phạm nghiêm trọng trong hôn nhân, hãy cố gắng vượt qua thử thách để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Gần 300 y bác sĩ từ tâm dịch Bắc Giang trở về nhà00:46Clip: Anh Tiến Linh tập thể dục trong lúc cách ly, nhìn ảnh... ngon00:20Ronaldo làm xiếc với trái bóng, trêu đùa hai hậu vệ kỳ cựu tuyển Đức nhưng rồi bị cho "ăn hành" tơi tả00:16Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41

Tiêu điểm

Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống
06:29:36 21/06/2021
Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn "rút ví" của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng
09:58:49 21/06/2021
Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý "như văn mẫu" sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!
21:23:56 21/06/2021
"Say nắng" gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ "lật bài ngửa" về thân phận khó tin của cô gái kia
05:46:04 22/06/2021
Đàn ông không chủ động việc này chắc chắn yêu bạn không thật lòng, nhất là diều thứ 2
10:35:25 20/06/2021
Tướng tự tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo: 3 kiểu phụ nữ khiến người cùng giới còn "mê" chứ đừng nói đến đàn ông!
19:26:02 20/06/2021
Phụ nữ tuổi 40 nếu không sở hữu 5 điều này chính là kẻ bất hạnh, thất bại nhất!
14:10:50 21/06/2021
Chỉ một đặc điểm trên thân thể cô gái, chàng trai lao vào màn "lừa tình" và cái kết hối hận tê tái khi tất cả quá khứ được phơi bày!
17:51:35 20/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ có 5 hành vi "khó đoán" này nhưng lại làm đàn ông si mê và nể phục bội phần!
06:27:10 21/06/2021
Đàn ông thành đạt nhất định phải có phía sau hình bóng mẫu người phụ nữ này
19:30:10 20/06/2021

Thông tin đang nóng

NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân
06:17:14 22/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Loạt sao Việt bị soi 'ý thức kém' trong mùa dịch
07:39:13 22/06/2021
Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo
09:10:29 22/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn
05:52:20 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021

Tin mới nhất

Có nên làm bạn với người yêu cũ hay không?

10:16:19 22/06/2021
Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục làm bạn với người yêu cũ hay không thì nghiên cứu của các nhà tâm lý học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao không nên làm vậy.

Đàn ông chán ngấy bạn, muốn chấm dứt cuộc tình đều thể hiện 4 điều này, phụ nữ hãy tỉnh táo

10:09:17 22/06/2021
Trong tình yêu, người đàn ông nếu như không yêu một người phụ nữ nào đó thì trong lòng anh ta sẽ không có bạn, sẽ không quan tâm bạn.

Chồng ngoại tình chán vợ, càng cố ép theo ý mình càng đánh mất nhau nhanh hơn

21:19:15 21/06/2021
Chồng ngoại tình, chán ngán khi sống cùng vợ là điều làm phụ nữ đau đớn nhất, khổ sở nhất. Nhưng đã mở lòng cho chồng trở về, thì hãy thực sự tha thứ, còn nếu cố ép thì nguy cơ mái ấm sẽ khó tồn tại.

Nếu bạn thường xuyên có “cảm giác” này trong mối quan hệ, điều đó cho thấy người kia không phải là tình yêu đích thực của bạn

16:42:44 21/06/2021
Để biết ai đó có thực sự yêu mình hay không là một hành trình vô cùng khó khăn.

Ngoài chuyện quan hệ, 3 điều kiêng kỵ nhất của các cặp đôi sống thử, đừng dại mà bất cẩn nhé!

15:50:50 21/06/2021
Sống thử trước hôn nhân có thể khiến bạn gái tổn thương nếu không có sự chuẩn bị về tâm lý. Do đó, trước khi quyết định sống chung với người yêu, bạn nên nhớ những điều sau.

Yêu lâu không khó! Những bí quyết cần nằm lòng để có một tình yêu lâu bền và hạnh phúc

15:48:39 21/06/2021
Để có một mối quan hệ lâu dài, bền chặt và hạnh phúc thì chỉ yêu thôi là chưa đủ mà cần phải có bí quyết để vun đắp tình cảm đấy. Nắm được các nguyên tắc này, bạn sẽ luôn cảm thấy tình yêu ngập tràn màu hồng và hạnh phúc.

Phụ nữ đừng làm tổn thương 4 người này, nếu dù giàu sang cũng muôn trùng đau khổ

15:24:30 21/06/2021
Cái phúc lớn nhất của người phụ nữ là tìm được người đàn ông một lòng một dạ chân thành với mình. Trong vô vàn người đàn ông ngoại tình ngoài kia hãy biết giữ gìn người đàn ông yêu thương mình thật lòng.

Đàn bà đừng nên tham vọng có nhiều tiền, chỉ cần bản thân thấy an yên thế là đủ

13:43:55 21/06/2021
Phụ nữ khi còn trẻ thì lúc nào sợ bản thân chưa đủ tốt trong mắt người khác.

Không muốn bị chồng ghét cay ghét đắng thì vợ khôn đừng dại ''vượt rào'' 4 điều này

13:16:54 21/06/2021
Một người vợ khôn ngoan sẽ không bao giờ đụng vào giới hạn này của chồng. Thế nên hãy biết cách cư xử để vợ chồng hiểu và yêu thương nhau nhất.

Để quyến rũ theo thời gian phụ nữ cần bỏ ngay 5 điều khiến bản thân mình già trước tuổi

19:20:54 20/06/2021
Đừng nghĩ rằng mình đã 40 tuổi hay mình chỉ 40. hãy nhớ rằng mình dù không trẻ trung như trước nhưng lại trưởng thành và đằm thắm hơn trước.

Muốn ứng phó khi chồng ngoại tình, phụ nữ phải nắm rõ 3 sự thật về ''tiểu tam''

19:16:39 20/06/2021
Rất nhiều người phụ nữ đều cho rằng chồng mình ngoại tình là do lỗi ở cô tiểu tam. Bởi chồng mình tử tế, chẳng qua là bị dụ dỗ mà thôi. Nhưng nếu chồng bạn không muốn thì chẳng có kẻ nào dụ dỗ được đâu.

Có nhiều kiểu đàn ông ở nhà gắt gỏng với vợ nhưng lại ân cần với phụ nữ bên ngoài

19:11:27 20/06/2021
Một thực tế đang khá phổ biến chính là với phụ nữ ở ngoài thì đàn ông lúc nào cũng thân mật, vui tính, hài hước nhưng với vợ thì họ lại gắt gỏng, khó chịu.

5 cách hành xử khéo léo cho nàng dâu mới về nhà chồng, cứ thế này bảo sao mẹ chồng quý con dâu

19:06:39 20/06/2021
Phụ nữ khi mới về làm dâu đều có những bỡ ngỡ, nếu vậy thì bạn cần phải trang bị cho mình hành trang về nhà chồng đó là lòng kiên nhẫn.

Phụ nữ muốn cuộc sống dễ thở hãy bỏ qua 5 điều, đừng cố làm hài lòng người khác

18:57:12 20/06/2021
Bạn càng có nhiều thời gian rỗi thì càng suy nghĩ ngớ ngẩn và làm những điều linh tinh. Thật dễ dàng để bắt đầu quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn khi bạn không có gì để làm.

Phụ nữ ghen lồng lộn đều có 4 dấu hiệu, đàn ông phải nhớ để biết cách làm dịu cô ấy

18:53:06 20/06/2021
Chắc chắn không một người phụ nữ nào thích nghe người yêu của mình khen ngợi người phụ nữ khác trước mặt mình. Lúc đó cô ấy có thể kiêu ngạo nên nói cho qua chuyện nhưng thật lòng thì cô ấy rất khó chịu đấy.

Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi "đuổi bắt", bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 "màn trình diễn" này, tất cả sẽ được sáng tỏ

17:45:58 20/06/2021
Sau khi một người đàn ông say mê bạn, người đàn ông dịu dàng với bạn, luôn giữ 1 tinh thần và trái tim bất biến giữa dòng thính vạn biến.

Dấu hiệu cảnh báo cuộc hôn nhân lao dốc, vợ chồng cần lưu tâm

17:37:51 20/06/2021
Không khó để nhận diện một mối quan hệ sắp đến hồi kết.

Kiểu phụ nữ mà đàn ông chỉ yêu chứ nhất quyết không cưới về

16:30:30 19/06/2021
Những mẫu hình phụ nữ này có thể dễ khiến cho đàn ông vây quanh theo đuổi nhưng khó có thể chiếm giữ trái tim đàn ông. Đàn ông sẽ không bao giờ muốn lấy những người phụ nữ này về làm vợ:

4 điều đàn ông nên tâm sự ngay với vợ mình, bởi càng giấu càng khiến hôn nhân sớm đổ vỡ

16:25:51 19/06/2021
Đã là vợ chồng thì đừng giấu diếm nhau chuyện gì cả. Tất cả những điều vợ làm bạn buồn, đau lòng thì hãy góp ý thẳng thắn với anh ấy, nói lên suy nghĩ của bản thân để anh ấy sửa đổi

4 thứ đàn ông nào cũng nơm nớp sợ mất, phụ nữ khéo léo nhìn qua là biết ngay

16:21:14 19/06/2021
Đối với đàn ông, khi họ có tiền, có khả năng tài chính thì đó là lúc họ tự tin nhất. Có tiền, có quyền, có bản lĩnh thì họ mới có thể tự hào về mình.

Có thể bạn quan tâm

Thánh tiên tri Suga (BTS) tái xuất khiến netizen rùng mình: Đọc ngay ra kỳ tích mới, “đáng sợ” nhất là đúng cả mốc thời gian

Sao châu á

10:19:29 22/06/2021
Suga vốn nổi tiếng với biệt tài dự đoán bách phát bách trúng những cột mốc sáng chói trong sự nghiệp của BTS.

Nữ bệnh nhân ở Mỹ Tho tử vong một tuần sau khi nhiễm COVID-19

Sự kiện nóng

10:18:51 22/06/2021
Sở Y tế tỉnh Tiền Giang xác nhận một trong hai bệnh nhân mắc COVID-19 trên địa bàn phường 9, TP Mỹ Tho đã tử vong. Bệnh nhân có mắc các bệnh mãn tính như đái tháo đường type II, tăng huyết áp, đang điều trị.

Bỉ vào vòng knock-out với 9 điểm

Bóng đá thế giới

10:18:40 22/06/2021
Rạng sáng 22/6 (giờ Hà Nội), chiến thắng 2-0 trước Phần Lan giúp thầy trò HLV Roberto Martinez củng cố ngôi đầu bảng B để giành vé đi tiếp tại Euro 2020.

Đổi khẩu vị với món mực khô xào mắm me, đảm bảo ông xã sẽ tấm tắc khen ngon

Ẩm thực

10:17:14 22/06/2021
Món mực khô xào mắm me cực dễ làm mà thưởng thức lại rất ngon, hấp dẫn.

Đao Tiểu Đao Sama - “Thánh hất tóc” xứ Trung, cô gái vàng trong làng tạo trend TikTok

Netizen

10:13:52 22/06/2021
Đao Tiểu Đao Sama là cái tên không mấy xa lạ trong giới hot girl tại đất nước tỷ dân hiện nay. Cô được coi là hot girl dẫn đầu xu hướng hất tóc biến hình cực hot trên mạng xã hội. Với ngoại hình thu hút cùng clip luôn đi đầu trào lưu, c...

Những lần sao Hollywood cùng mẹ sánh bước tại sự kiện

Sao âu mỹ

10:12:51 22/06/2021
Những người nổi tiếng thường xuất hiện trên thảm đỏ cùng bạn đời của mình, nhưng nhiều người trong số họ thích đưa mẹ đến các sự kiện và tự hào khoe họ với cả thế giới.

"Siêu bom tấn" Xà Nhãn để mỹ nam Crazy Rich Asians đấu kiếm với "chị đẹp" Money Heist, xiên nhau tứ tung muốn thót cả tim

Phim âu mỹ

10:12:29 22/06/2021
Trailer Snake Eyes: G.I. Joe Origins (G.I. Joe: Xà Nhãn Báo Thù) hé lộ loạt phân cảnh hành động bùng cháy cùng sự xuất hiện của loạt nhân vật mới.

Vì sao nên chọn xe số sàn để làm dịch vụ?

Ôtô

10:11:10 22/06/2021
Hiện nay, xe số tự động (AT) đang ngày càng chiếm ưu thế so với xe số sàn (MT). Nhưng điều làm mọi người thắc mắc, tại sao khi chạy dịch vụ nhiều tài xế lại lựa chọn xe số sàn.

Chẳng biết ngày nào Cây Táo Nở Hoa nhưng khán giả bế tắc vì drama lắm rồi anh Ngọc ơi!

Phim việt

10:10:13 22/06/2021
Nếu đem so sánh với drama đình đám Penthouse của Hàn Quốc thì Cây Táo Nở Hoa phiên bản Việt cũng gây uất ức và khó hiểu không kém.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 22/6: Fed lo ngại, đồng USD tăng mạnh

Thế giới

10:09:07 22/06/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 22/6 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế treo cao sau khi có nhiều quan chức Fed lo ngại lạm phát Mỹ sẽ tăng cao. Lãi suất được dự báo sẽ sớm được nâng lên so với dự báo.

Song Kang - Han So Hee khiến khán giả sốc visual ở Nevertheless, còn ai chê nhìn giống hai chị em không?

Phim châu á

10:08:02 22/06/2021
Netizen đã tổng hợp loạt khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ của cặp đôi Song Kang - Han So Hee ở Nevertheless.

Lê Dương Bảo Lâm vô tư văng tục trên livestream khiến netizen phẫn nộ

Sao việt

10:07:08 22/06/2021
Việc các nghệ sĩ Vbiz livestream để giao lưu trò chuyện với người hâm mộ đã không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ đã không kiểm soát được ngôn ngữ và phát ngôn, dẫn đến những cuộc tranh cãi náo loạn showbiz Việt. Điển hì...

Loạt thiết kế đắt đỏ song lại gây cười, sáng tạo đến khó hiểu

Thời trang

09:57:07 22/06/2021
Mặc dù có giá không hề rẻ song những thiết dưới đây lại gây cười, khó hiểu bởi vẻ bên ngoài đặc biệt.

Giá cà phê hôm nay 22/6: Arabica bật tăng mạnh, Robusta được hỗ trợ từ nguồn cung gián đoạn

Đời sống

09:56:06 22/06/2021
Giá cà phê hôm nay 22/6 trong khoảng 33.700 - 34.600 đồng/kg. Sáng nay, giá cà phê tại các vùng trồng trọng điểm tăng nhẹ 100 đồng/kg. Trên thế giới, cà phê Arabica bật tăng mạnh.

Nữ thần Eugene cover 'Boy with love', tiết lộ hai mẹ con đều là ARMY

Hậu trường phim

09:54:00 22/06/2021
Giọng hát của Oh Yoon Hee Penthouse - Eugene quả nhiên không phải dạng vừa!