3 điều phụ nữ nhất định phải hiểu rõ trước khi quyết định lấy chồng

Đừng bao giờ nghĩ rằng lấy chồng đơn giản chỉ là việc hai người về chung một nhà, nó còn cả những vấn đề sâu xa khác bạn cần phải hiểu.

Có lẽ, bất cứ người phụ nữ nào cũng sợ hãi chuyện chẳng may cưới nhầm người. Chuyện kết hôn khiến cho phụ nữ như bước qua một cuộc đời khác. Bởi vậy, ai cũng phải suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định lên xe hoa.

Phụ nữ hãy nhớ rằng có 3 điều nhất định phải hiểu rõ ràng trước khi kết hôn.

ADVERTISEMENT

1. Chọn bạn đời phải chọn người mình yêu, hai người có nền tảng với nhau

Một số người cho rằng hôn nhân rất đơn giản, chỉ cần đàn ông đối xử tốt với mình là được. Nhưng các cô gái nên biết nếu anh ta yêu bạn thì đó rõ ràng là điều anh ta sẽ làm. Muốn theo đuổi bạn, anh ta không thể đối xử tệ được.

Bạn phải hiểu chính mình, nhu cầu của mình là gì và mình cần gì ở một người bạn đời trong tương lai. Đó là đời sống vật chất ổn định, nền tảng tình cảm tốt đẹp hay điều gì khác nữa. Trong những khía cạnh đó, khía cạnh nào khiến bạn quan tâm nhất?

Khi chưa lấy chồng, những suy nghĩ sâu xa chưa nảy sinh. Chỉ cần anh ấy đối xử tốt với bạn là được. Nhưng bạn nên hiểu rằng hôn nhân không đơn giản như thế. Hai người sẽ chung sống lâu dài trong tương lai. Cả bạn và anh ta phải có nền tảng với nhau. Anh ta yêu bạn, bạn cũng phải yêu lại. Có như thế thì hôn nhân mới hạnh phúc bền lâu. Đừng vì điều kiện ngoại cảnh khác mà chọn người đàn ông bạn không yêu, cả đời sẽ rất khó để hạnh phúc.

3 điều phụ nữ nhất định phải hiểu rõ trước khi quyết định lấy chồng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

2. Chọn bố mẹ chồng có thể không giàu có nhưng phải thấu tình đạt lý

Video đang HOT

Hôn nhân là cuộc sống của hai người nhưng mối quan hệ ở giữa lại chằng chịt, chồng chéo. Những mối quan hệ đó không chỉ với gia đình bạn mà còn gia đình chồng, bố mẹ chồng nữa. Dù bạn có sống chung với bố mẹ anh ấy sau khi kết hôn hay không thì cũng chẳng thay đổi được việc bố mẹ chồng vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống của hai bạn.

Bởi thế, khi lựa chọn người, bạn nên xem xét cả gia đình anh ta. Cách cư xử của bố mẹ anh ta vô cùng quan trọng. Gia thế, gia đình của người đàn ông ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của cả hai.

ADVERTISEMENT

Điều kiện gia đình của anh ấy có thể ở mức trung bình nhưng bố mẹ anh ta phải thấu tình đạt lý, có hiểu biết và nói lí lẽ.

Một cuộc hôn nhân rất dài, nếu bố mẹ chồng tương lai luôn làm khó khăn, hay thực hiện điều vô lý thì cuộc sống của vợ chồng bạn sẽ như cực hình. Chồng bạn cũng sẽ không biết cách giải quyết mâu thuẫn hôn nhân như thế nào đâu.

3 điều phụ nữ nhất định phải hiểu rõ trước khi quyết định lấy chồng - Hình 2

Ảnh minh họa.

3. Đàn bà lúc nào cũng phải biết độc lậpyêu bản thân

Là phụ nữ, nhiều người thực sự ở trong thế bị động khi yêu đương. Đến khi kết hôn, cuộc sống của họ cũng đầy rẫy những áp lực. Họ phải vừa sinh con, vừa chăm con cái, vừa gánh một phần trách nhiệm trong nhà nhưng đồng thời cũng đi làm ở bên ngoài.

Nhiều người vì quá mệt mỏi và vất vả mà quyết định thành bà nội trợ toàn thời gian, bỏ bê luôn chuyện sự nghiệp. Lúc đầu, bạn không cảm thấy vấn đề gì bởi chồng bạn yêu bạn. Nhưng sau một thời gian dài như thế, bạn sẽ bị mất kết nối với xã hội, không có thu nhập, không thể cống hiến nhiều hơn cho gia đình và mâu thuẫn nảy sinh.

Phụ nữ nên nhớ đừng bao giờ khiến bản thân phải nhún nhường và chịu uất ức nhiều quá. Phụ nữ nên tự lập, yêu bản thân, chăm chút cho bản thân và có quyền yêu cầu một cuộc sống thật sự thú vị. Nhiều người cho rằng sự hy sinh của mình là đáng giá, mình làm tất cả cho gia đình và chồng phải trân trọng.

ADVERTISEMENT

Trên thực tế, nhiều người vợ sau một thời gian ở nhà đã bị thụt lùi quá nhiều so với chồng mình. Khoảng cách giữa hai bên quá xa để rồi rạn nứt xảy đến. Người vợ chịu uất ức, chịu hi sinh suốt một thời gian dài và chẳng có được cái kết xứng đáng.

Cuộc sống hôn nhân nằm trong tay phụ nữ. Hãy đưa ra lựa chọn thật sáng suốt khi quyết định lên xe hoa và vận hành hôn nhân theo cách tốt nhất. Hy vọng rằng, tất cả các phụ nữ đều gặp được hạnh phúc khi quyết định bước vào hôn nhân.

Đàn ông làm nên chuyện lớn, sớm thành công đều có 3 biểu hiện ''vô dụng''

Đàn ông, tỏ ra "vô dụng" đúng lúc, đúng chỗ, đó không gọi là bất tài, mà gọi là trí tuệ, sự "vô dụng" của người đàn ông, chính là tầm nhìn.

Trước mặt người phụ nữ mình yêu, tỏ ra vô dụng, sai thì nhận, nhường nhịn, thậm chí nghe lời cô ấy

"Đằng sau mỗi một người đàn ông thành công, là một người phụ nữ vĩ đại", một người đàn ông thành công, không bao giờ tách rời ra khỏi một người phụ nữ tốt toàn tâm toàn ý lo lắng ở hậu phương cho anh ta. Bên cạnh có người phụ nữ thấu tình đạt lý thì còn gì tuyệt vời hơn.

Làm đàn ông, nếu có mâu thuẫn với vợ thì đừng bao giờ cố thắng cô ấy. Thay vào đó hãy biết chủ động xin lỗi vợ, dỗ dành vợ như công chúa. Đợi tới lúc cả hai bình tĩnh lại thì ngồi xuống nói chuyện một cách hòa hoãn.Vợ chồng đồng lòng, tát biển Đông cũng cạn", trước mặt vợ tỏ ra "vô dụng", là đang nâng cao địa vị của người vợ, khiến họ cảm thấy mình được trân trọng, giúp gia đình trở nên hoàn thuận hơn, gia hòa thì vạn sự hưng.

Đôi lúc phụ nữ có nói ra những lời khó nghe, nhưng thật lòng họ cũng chỉ muốn tốt cho người đàn ông mình yêu thương mà thôi.

Đàn ông làm nên chuyện lớn, sớm thành công đều có 3 biểu hiện vô dụng - Hình 1

ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Trước mặt người mạnh hơn mình, tỏ ra vô dụng, đừng lấy trứng chọi đá

Một người đàn ông, lúc bản thân còn yếu thế, nếu cứ thích lấy trứng chọi đá thì chắc chắn sẽ không thu về được lợi ích gì.

Đàn ông thông minh luôn hiểu: Mình giỏi nhưng có người còn giỏi hơn mình, cho dù mình có lớn mạnh đến đâu thì cũng đừng tùy tiện khoe mẽ ra bên ngoài mà nên khiêm tốn. Gặp phải đối thủ mạnh, vậy thì cứ cúi đầu nhận sai, cứ để người ta "dương dương tự đắc" là được rồi.

Tất nhiên, cúi đầu lùi một bước, không phải là chịu nhục, chịu tủi, mà chỉ đơn giản là đang tránh đi những áp lực không cần có, rồi âm thầm nỗ lực, trong lúc người ta không chú ý, bạn bỗng dưng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đàn ông làm nên chuyện lớn, sớm thành công đều có 3 biểu hiện vô dụng - Hình 2 ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Khi cầu người khác giúp đỡ, tỏ ra vô dụng, mặt dày một chút

ADVERTISEMENT

Đàn ông muốn nên nghiệp lớn, không thể nào chỉ dựa vào chính bản thân mình, cũng chẳng thể chỉ dựa vào người nhà được.

Đàn ông muốn làm nên nghiệp lớn thì phải chủ động học hỏi những nhân tài có liên quan đến ngành nghề của mình. Trước mặt họ hãy tỏ ra lắng nghe, khiêm tốn, là một học sinh muốn lĩnh hội từ họ.

Cảm giác nhờ vả người khác chẳng có gì là vui vẻ cả, cầu người thì cũng cần phải mặt dày một chút, quá yếu đuối là không được. Phải kiên trì đến cuối cùng, mình học hỏi từ người khác, chỗ nào mình không biết thì lắng nghe, chỗ nào mình sai thì sửa. Đừng quá sĩ diện, không chịu được người khác mắng mình, nói mình. Nhớ rằng, đợi sau này, bạn thành công rồi, bạn nói gì cũng thành đạo lý cả.

Đàn ông cúi đầu cầu người, tưởng như rất "vô dụng", nhưng thực ra, đó là chuyện cần thiết, bạn muốn đi nhanh bạn có thể đi một mình, nhưng nếu muốn đi lâu đi dài, bạn phải đi cùng người khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Top 40 Vị Tướng Khắc Chế Teeri Mùa 24 – Trải Nghiệm Game08:08Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Việt Hương bị danh ca Hương Lan “dạy dỗ” vì diễn hài thô tục, bị nói giả tạo do khóc nhiều trên tivi03:55Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Ngọc Khuê - Chuồn chuồn ớt: Thơ ấu cùng cha xây dựng ước mơ, ly hôn cùng chồng cũ cà phê, xem phim05:47Đoàn Thiên Ân bị tố mua giải Miss Grand VN, quản lý đáp trả: “Mồ côi mẹ, bố bệnh ở đó mà có tiền”03:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70
19:10:16 03/10/2022
"Xin lỗi, anh không thỏa mãn được em, mình ly hôn nhé!"
08:22:44 03/10/2022
Yêu mấy cũng tan thành mây nếu cứ hỏi nhau những điều nhạy cảm này
20:08:42 03/10/2022
Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành 'dã tràng xe cát'
13:51:24 02/10/2022
Cha mẹ ngoại tình, con cái trong tương lai dễ đi vào 'vết xe đổ'
13:41:14 02/10/2022
Phụ nữ chủ động đúng lúc, nam giới mê đắm cả đời
08:08:51 03/10/2022
Dân mạng tranh cãi chuyện con gái đi lấy chồng còn lo toan cho nhà ngoại
18:08:12 03/10/2022
Bị vợ phản bội, đàn ông đều hiểu tại sao, chỉ là không muốn thừa nhận
13:18:12 03/10/2022
Có phải càng giàu càng dễ ly hôn?
16:04:06 02/10/2022
Người đàn ông yêu thật lòng rất biết tuân thủ nguyên tắc “3 không”
07:45:08 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé
07:46:30 04/10/2022
Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình
08:57:47 04/10/2022
Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian lên xe hoa cùng chồng thiếu gia, nàng hậu nôn nao ngày làm cô dâu
07:30:43 04/10/2022
Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ
10:30:44 04/10/2022
Anh Tú bịt mũi vội vàng khi chụp ảnh tình với Diệu Nhi
06:17:57 04/10/2022
Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần
06:34:35 04/10/2022
Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang
06:28:07 04/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi con trai được yêu thương, vợ cũ khoe khung ảnh cả gia đình bên nhau
11:19:01 04/10/2022
Điều tra nguyên nhân bé gái 11 tuổi mang thai
08:17:29 04/10/2022
Chính thức lộ ngày cưới của Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển
06:23:47 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

8 lý do tâm lý khiến đối phương trở nên hấp dẫn

13:21:24 04/10/2022
Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng vẻ đẹp là trong mắt của người xem. Tuy nhiên, như một nghiên cứu cho thấy, điều này không nhất thiết phải đúng. Trên thực tế, sự thật nằm ở đâu đó ở giữa. Các tiêu chuẩn về sự hấp dẫn, thực sự, được chia s...

Nếu chồng thường xuyên làm những điều này thì chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc

13:18:06 04/10/2022
Một người phụ nữ có kết hôn với đúng người hay không phụ thuộc vào cái nhìn của chính họ. Nhiều khi, đánh giá một người chồng yêu vợ, có quan tâm đến vợ hay không do chính cô vợ cảm nhận từ những tương tác hàng ngày. Anh ấy có thể không...

Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai “vã mồ hôi”

13:09:15 04/10/2022
Trong suy nghĩ của anh chàng, con rẻ tương lai ra mắt thì chắc chắn sẽ được đối xử tử tế như ăn ngon, ngồi chơi xơi nước, buôn dưa bán nước bọt, thảnh thơi gác chân nghỉ ngơi

Phụ nữ thông minh khi yêu thường cho đi 3 điều

08:37:08 04/10/2022
Đừng bao giờ mặc định phụ nữ là chỉ có nhận , trong tình yêu đôi khi cần phải biết cách cho đi mới giúp mối quan hệ bền chặt

Hạnh phúc của cô gái 29 tuổi thất nghiệp 4 năm, kết hôn không nhẫn cưới

08:29:31 04/10/2022
Nếu bạn chỉ chọn ăn những mớ rau có giá vài ngàn đồng, mặc một chiếc áo có giá khoảng 35 ngàn đồng mua ở chợ, bạn có cảm thấy cuộc sống rất bí bách không?

Những câu nói đơn giản có thể khiến đàn ông vững vàng tiến lên phía trước

08:24:21 04/10/2022
Hưng là một người đàn ông xuất thân từ gia đình nghèo. Cha mẹ anh ở nông thôn, gia cảnh khó khăn nên từ khi đi học, Hưng đã vô cùng cố gắng. Bản thân anh có tật nói lắp nên cũng rất tự ti, bị bạn bè chê cười rất nhiều. Hưng có ý chí, an...

5 hành động giúp bạn cứu vãn cuộc hôn nhân nguội lạnh

06:57:36 04/10/2022
Bạn sẽ làm gì khi cuộc hôn nhân của bạn đang đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát? Bạn có biết làm thế nào để cứu lấy một cuộc hôn nhân đang nguội lạnh không?

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...
ADVERTISEMENT

Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 "kỹ nghệ" này

18:00:25 03/10/2022
Cần có những kỹ năng nhất định để phá vỡ thành trì phòng thủ vững chắc một cô gái dựng lên. Nếu bạn chỉ khiêm tốn lấy lòng hay cố gắng gây ấn tượng bằng vật chất, bạn không bao giờ có được cô ấy

Một người chồng tốt không giữ được người đàn bà hư

17:52:47 03/10/2022
Với một số người, có chồng tốt thôi hình như chưa đủ. Vợ cậu ấy ngoại tình, chuyện này, ngay cả trong mơ cậu cũng chưa từng nghĩ tới...

Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

17:29:25 03/10/2022
Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ

Đừng làm những điều sau nếu bạn muốn có một tuần mới đầy năng lượng

17:21:53 03/10/2022
Thức dậy vào buổi sáng có thể là một rắc rối đối với một số người. Đừng làm những điều dưới đây nếu bạn muốn có một ngày mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả

Khi anh trai đánh ghen hộ em gái: Tình yêu làm thinh, tình thân lên tiếng

16:05:11 03/10/2022
Nếu một ngày chồng bạn nói với bạn là anh ta bận đi họp nhưng bạn lại bắt gặp anh ta sánh đôi với nhân tình trên phố, phản ứng của bạn lúc đó sẽ như thế nào nếu không phải là nhảy vào đánh ghen?

Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ "lộ ra mặt" 3 điều sau

15:48:00 03/10/2022
Khi yêu ai đó, bạn rất dễ cảm nhận được, và khi ghét, cảm xúc cũng tương tự, không thể phủ nhận, không thể nào giấu đi. Một người phụ nữ khi có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn

Lấy vợ giàu có thật sự sướng?

09:42:24 03/10/2022
Ra trường đi làm vài năm, Sinh gặp được Hoài. Khi yêu anh chỉ biết nhà bạn gái bố mẹ làm giáo viên, còn bố mẹ anh là công nhân về mất sức. Yêu nhau được hơn 1 năm, cả hai quyết định về ra mắt tính chuyện kết hôn. Ngày về ra mắt, Sinh mớ...

Vợ stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

09:32:59 03/10/2022
Bản thân là người ngăn nắp, sạch sẽ nên cô nghĩ khi về sống chung sẽ hợp nhau. Thế nhưng, cô không thể ngờ có ngày mình lại stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng
ADVERTISEMENT

Các nghiên cứu Hoa Kỳ chỉ ra 6 dấu hiệu "báo động" trong hôn nhân

07:40:47 03/10/2022
Các nhà khoa học lại cho rằng, hôn nhân có đoản mệnh hay không có thể nhìn từ độ tuổi kết hôn, trình độ học vấn, địa vị, công việc, tính cách

Cặp đôi tưởng chừng quá "lệch tông" nhưng lại nên duyên nhờ một bí quyết

07:30:35 03/10/2022
Không có ai sinh ra đã hợp nhau. Thế nên người ta mới nói, đừng tìm người yêu hoàn hảo, hãy tập yêu theo một cách hoàn hảo nhất

5 dấu hiệu bạn trai muốn chia tay

12:35:47 02/10/2022
Nếu bạn trai bắt đầu có những biểu hiện trên, bạn có thể cần chú ý quan sát để biết chàng có phải đã hết tình cảm và muốn chia tay với bạn hay không

3 biểu hiện 'không bình thường' khi chàng đang yêu

12:30:23 02/10/2022
Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao tình yêu có thể khiến người ta phát điên, thì lý do có thể nằm ở việc họ mở lòng, thoải mái và để lộ điểm yếu với bạn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lấy chồng diễn viên, tình cũ Quang Hải bị chê ngoại hình

Trắc nghiệm

13:21:23 04/10/2022
Bạn gái cũ Quang Hải - Huyền My liên tục có động thái sau khi đám cưới với diễn viên Anh Tú kết thúc. Sau đám cưới ở Nghệ An đến tối ngày 26/9 vừa qua, tiệc cưới của nam diễn viên Nguyễn Anh Tú và tình cũ Quang Hải - Huyền My được tổ ch...

Trung Quốc phát triển mặt nạ kỹ thuật số giúp tăng tính bảo mật cho bệnh nhân

Thế giới số

13:17:17 04/10/2022
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc mới đây đã phát triển thành công mặt nạ kỹ thuật số cho phép bảo mật khuôn mặt của bệnh nhân khi đi khám bệnh. Khuôn mặt có thể biểu thị nhiều đặc điểm sinh lý hoặc bệnh lý của cơ thể người. Do đó, thông ti...

Con dâu biếu tiền, mẹ chồng nói một câu ai cũng xúc động

Netizen

13:16:42 04/10/2022
Nhân ngày lễ, con dâu biếu mẹ chồng chút tiền nhưng không ngờ mẹ lại từ chối và còn nói một câu rất xúc động. Câu chuyện xảy ra mới đây tại một gia đình ở Lang Phường (Hà Bắc, Trung Quốc) được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Sức mạnh toàn dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy

Đời sống

13:15:35 04/10/2022
Nhiều nơi, nhân dân đã tự phá dỡ, giải tỏa lấn chiếm, tạo khoảng cách an toàn phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn; dọn đường cho xe chữa cháy cơ động; đóng góp kinh phí mua sắm phương tiện, dụng cụ chữa cháy… Những phong trào Toàn dân ph...

Sự thật 'ngã ngửa' về hình ảnh Anh Tú bịt mũi khi ngửi tóc Diệu Nhi

Sao việt

13:15:15 04/10/2022
Nếu biết được sự thật phía sau về bức ảnh Anh Tú bịt mũi khi gửi tóc Diệu Nhi, dân tình sẽ không khỏi bật cười và gửi lời xin lỗi đến nam diễn viên

Những phụ kiện điện thoại thông minh nào đáng mua?

Đồ 2-tek

13:12:42 04/10/2022
Trên thị trường tràn ngập các loại phụ kiện dành cho smartphone. Mọi thứ, từ vỏ silicone đến pin lớn. Bạn có thể không cần tất cả các phụ kiện này nhưng cái nào đáng có?

Xử lý hàng trăm “quái xế” giao lưu... xe độ

Pháp luật

13:10:30 04/10/2022
Có hơn 100 phương tiện không giấy tờ, bị thay đổi kết cấu đã bị đưa về trụ sở xử lý. Đây là số phương tiện độ, chế của hàng trăm “quái xế” đem đến một quán cà phê ở Bình Tân, TP Hồ Chí Minh tụ tập, “giao lưu” bị Công an phát hiện, xử lý...

Chelsea - AC Milan: Chelsea sẽ đứng trước nguy cơ nếu không có điểm

Bóng đá thế giới

13:03:01 04/10/2022
Sau 2 lượt đấu tại vòng bảng Champions League 2022 - 2023, ít ai nghĩ tới nhà vô địch mùa giải 2020 - 2021 Chelsea lại đang đứng trước nguy cơ bị loại từ sớm khi họ đang đứng chót bảng E

MC Park Soo Hong bị cha hành hung giữa tòa

Sao châu á

12:37:46 04/10/2022
Park Soo Hong kiện anh trai ra tòa vì người này biển thủ của nam MC hơn 9 triệu USD. Tuy nhiên, trong phiên chất vấn, cha Park Soo Hong đã đánh anh bị thương

10 bể bơi đẹp nhất Việt Nam hè 2022

Du lịch

12:30:09 04/10/2022
Bể bơi tại Phú Quốc, Đà Nẵng... được bình chọn trong giải thưởng của tạp chí Travel Leisure châu Á. Bể bơi của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa đứng đầu danh mục Bể bơi khách sạn tốt nhất Việt Nam của giải thưởng Asia s Bes...

HLV U17 Việt Nam tuyên bố tiếp tục thắng Thái Lan

Bóng đá việt nam

12:29:13 04/10/2022
HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định U17 Việt Nam tiếp tục khiến U17 Thái Lan phải nhận thất bại tại vòng loại U17 châu Á 2023 diễn ra tại Phú Thọ

3 kiểu quan hệ tổn hại sức lực người nam, 3 kiểu khác lại gây hại cho nữ giới, chớ có học theo

Kiến thức giới tính

12:21:47 04/10/2022
Trong khi yêu , một số hành vi mà bạn cho là lành mạnh, thực chất lại gây hại tổn hại cho cả 2 bên. Bác sĩ Chu Huy Lương, giám đốc Khoa nam học của bệnh viện trực thuộc Đại học Y Phúc Kiến (Trung Quốc) chia sẻ những thói quen khi yêu củ...