3 điều không nên nói với người khác dù có thân thiết đến mấy

Hãy tôn trọng bí mật của người khác, đó cũng chính là cách bạn tôn trọng bản thân mình .

Không tiết lộ bí mật của bản thân và người khác

Ai cũng có những bí mật và những chuyện thầm kín của riêng mình. Khi giao tiếp, bạn không nên nhắc tới bí mật của bản thân và bí mật của người khác. Bí mật của bản thân, nếu ngay chính bạn còn không giữ được thì bạn có chắc người khác sẽ không tiết lộ nó với những người xung quanh? Bí mật của người khác, nếu không giữ được thì không có ai có thể đặt lòng tin nơi bạn được nữa, “một lần mất tin là vạn lần mất tín”. Nếu nói ra điều không nên nói, mối quan hệ của bạn và người đó “có chắc sẽ bền lâu”?

Video đang HOT

Hãy tôn trọng bí mật của người khác, đó cũng chính là cách bạn tôn trọng bản thân mình.

3 điều không nên nói với người khác dù có thân thiết đến mấy - Hình 1

Khi giao tiếp, bạn nên tránh nhắc tới bí mật của bản thân và của người khác. (Ảnh minh họa)

Không than thở và phàn nàn với người khác quá nhiều

Cuộc sống của mỗi chúng ta ai cũng ít nhiều phải đối mặt với khó khăn của riêng mình. Mặc dù ai cũng có nhu cầu được tâm sự “cho nhẹ nỗi lòng” để được đồng cảm và chia sẻ, tuy nhiên không phải ai cũng muốn trở thành “thùng rác” để suốt ngày nghe những điều tiêu cực và phiền não của bạn.

Việc than thở và phàn nàn thường xuyên cũng khiến bạn giữ trong mình loại năng lượng tiêu cực khiến người khác ái ngại. Hơn nữa, không ai có trách nhiệm phải an ủi, giải đáp hay vỗ về bạn quanh năm suốt tháng, mỗi người đều có những lo toan riêng mình. Thay vì nhìn vào những điều không vui, sao không thử chọn một góc nhìn tích cực và biết ơn những gì bạn đang có?

3 điều không nên nói với người khác dù có thân thiết đến mấy - Hình 2

Không ai có trách nhiệm phải an ủi, giải đáp hay vỗ về bạn quanh năm suốt tháng, mỗi người đều có những lo toan riêng mình. (Ảnh minh họa)

Không khoe khoang phô trương

Dù có là ai và đã đạt được những gì, tốt hơn hết chúng ta nên khiêm tốn và bớt khoe khoang, thể hiện và nói quá nhiều về bản thân mình. Người đời từng có câu: “Thùng rỗng kêu to”, ý chỉ những người càng “rỗng” và ít năng lực thì càng thích “nổ”, thích phô trương. Núi cao còn có núi cao hơn, ngoài xã hội luôn có rất nhiều người tài giỏi hơn bạn, vì thế hãy khiêm nhường và tiếp thu từ những người khác.

Nếu là một bông hoa, ắt sẽ tự tỏa hương thơm – “hữu xạ tự nhiên hương”. Nếu bạn thật sự có năng lực và giỏi giang, tự khắc người đời sẽ biết đến và ca ngợi bạn. Thay vì tự đề cao bản thân, hãy nỗ lực trong âm thầm và để người khác nói về mình.

Chồng bỗng dưng thay đổi, vợ tò mò cầm điện thoại thì choáng váng với tin nhắn không ngờ, danh tính người gửi mới ngoài sức tưởng tượng

"Chị ấy khóc rất nhiều và xin lỗi vì đã làm như vậy. Mình tuyên bố cắt đứt, khỏi chị em gì nữa. Chị xin xỏ mình đừng nói gì với bố mẹ mình vì chị ấy rất xấu hổ", người vợ kể.

Chị chồng - em dâu luôn là vấn đề khiến nhiều nàng dâu trẻ phải cười ra nước mắt. Những tưởng chị em chơi chung thân như ruột thịt là mối quan hệ "an toàn" thì ở đâu đó vẫn có những hoàn cảnh ngang trái như nhà Thủy.

Chuyện chị em thân như ruột thịt trong nhà

Thủy là con một trong nhà, gia đình chẳng có chị em gái khiến cô luôn khát khao có một người chị. Bởi vậy, sau khi bố mẹ cô chuyển nhà đến khu phố mới, hàng xóm có một người chị hơn Thủy 5 tuổi, cô đã nhanh chóng thân thiết ngay.

Kể từ đó đến giờ đã mười mấy năm, Thủy vẫn rất thân với người chị này và coi như chị em ruột. Bố mẹ Thủy cũng nhận người này là con nuôi vì thấy con gái quá quý mến.

Ngay cả sau khi Thủy đã kết hôn, hai chị em cũng thường xuyên chia sẻ với nhau về mọi chuyện, làm bất cứ điều gì Thủy đều hỏi xin ý kiến của chị nuôi.

"Chị ấy cũng là người tìm hiểu địa điểm rồi đặt vé đi hưởng tuần trăng mật cho hai vợ chồng mình, dường như mọi chuyện trong cuộc sống của mình đều có sự xuất hiện của chị ấy" - Thủy vui vẻ kể.

Chồng bỗng dưng thay đổi, vợ tò mò cầm điện thoại thì choáng váng với tin nhắn không ngờ, danh tính người gửi mới ngoài sức tưởng tượng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tuấn - chồng Thủy cũng không hề giấu giếm chuyện chị hàng xóm nhà vợ chính là người "đẩy thuyền" cho hai người đến với nhau. Anh chàng vẫn thường nói đùa: "Lấy được vợ công lớn nhất đều là nhờ chị gái".

Bản thân Thủy cũng tự cảm thấy mình là một cô gái may mắn khi được chồng cưng chiều, gia đình chồng yêu thương, cô nàng cũng không phải lo bất cứ vấn đề gì về kinh tế.

"Nhiều lần chính người chị nuôi này cũng phải thốt ra rằng chị thực sự ghen tỵ với những gì mình có" - Thủy chia sẻ.

Cuộc sống vợ chồng cũng không tránh khỏi những lúc cãi vã, hay những lúc Thủy giận dỗi chồng. Mỗi lần như vậy Tuấn đều nhờ đến sự "trợ giúp" của chị nuôi để làm hòa với vợ.

Đỉnh điểm là cách đây 1 tuần, vợ chồng Thủy cãi nhau khá lớn về vấn đề sinh con. "Mình thấy chị nuôi mình nói đúng, mình còn trẻ nên tập trung hơn vào sự nghiệp nhưng chồng lại muốn có con luôn để ông bà khỏi ngóng có cháu bế. Thế là chúng mình cãi nhau rất lớn, anh ấy nặng lời với mình rồi bỏ ra ngoài mãi khuya mới chịu về" - Thủy tâm sự.

Những dòng tin nhắn đáng sợ

Hai vợ chồng chiến tranh lạnh hơn một tuần sau đó. Thấy chồng thờ ơ lạnh nhạt, linh cảm thấy có điều bất ổn, Thủy để ý đến chồng nhiều hơn nhưng không tìm được bằng cớ nào. Cô canh lúc Tuấn đi tắm liền kiểm tra điện thoại chồng xem có gì mờ ám hay không.

Vừa mở máy lên Thủy bất ngờ ngã ngửa khi nhìn thấy những dòng tin nhắn của chính chị gái nuôi của mình với chồng.

"Mình không thể hiểu nổi tại sao lại vậy. Chị ấy nói với mình nên tập trung sự nghiệp rồi hẵng sinh con. Chị đi trước chị biết, đẻ xong thì chỉ có con cái, sự nghiệp coi như xong. Vậy mà với chồng mình, chị ấy liên tục nhắn rằng mình hay ích kỷ như thế. Gia đình mình con 1 nên lúc nào mình cũng chỉ muốn mọi sự chú ý tập trung vào bản thân.

Chuyện nhỏ nhưng chị cũng liên tục nói chồng mình rằng: Nếu em cảm thấy hai đứa không chung đường được thì ly hôn cũng đâu tệ. Thời giờ người ta ly hôn đầy. Chị ấy viết như một cách dẫn dụ chồng mình nghĩ đến các trường hợp đó vậy. Mình đọc được mà tức anh ách", Thủy bức xúc nhớ lại.

Chồng bỗng dưng thay đổi, vợ tò mò cầm điện thoại thì choáng váng với tin nhắn không ngờ, danh tính người gửi mới ngoài sức tưởng tượng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Thủy chụp lại toàn bộ phần tin nhắn đó và muốn ba mặt một lời nói chuyện với chị. Ngay ngày hôm sau cô nàng hẹn người chị gái nuôi ấy đi uống cà phê. Cũng tại đây Thủy đang thẳng thắn nói với chị ta về những dòng tin nhắn cô đọc được trong điện thoại của chồng.

"Ban đầu chị ấy chối, sau đó thì lại nhận và nói làm vậy là vì cảm thấy ghen tỵ với sự may mắn của mình. Chị ấy khóc rất nhiều và xin lỗi vì đã làm như vậy. Mình tuyên bố cắt đứt, khỏi chị em gì nữa. Chị xin xỏ mình đừng nói gì với bố mẹ mình vì chị ấy rất xấu hổ.

Mình nói luôn rằng nếu nghĩ như vậy tại sao chị làm việc thọc gậy bánh xe. Chị ta im lặng. Mình bỏ về luôn. Ngày hôm đó, mình cũng nói chuyện thẳng thắn với chồng về tất cả mọi chuyện. Cái sai đầu tiên của mình là tin lầm người" - Thủy kể lại.

Sau khi chuyện xảy ra, Thủy rất suy sụp vì đánh mất người chị gái thân thiết bao năm. Thế nhưng nói gì thì nói cô cũng cảm thấy may mắn vì sớm phát hiện mọi chuyện.

Thực ra trong cuộc sống mỗi người sẽ tìm cho mình một khái niệm hạnh phúc khác nhau. Đôi khi hạnh phúc là những quan tâm giản đơn chứ nào phải những điều lớn lao gì. Nếu như cứ mải mê bì tị với người khác thì khi ngoảnh lại bản thân mãi mãi chỉ là người thua thiệt.

Chỉ khi thấy hài lòng với những gì bản thân mình đang có và không ngừng cố gắng cho những điều tốt đẹp hơn tự khắc sẽ tìm được hạnh phúc của riêng bản thân mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20

Tiêu điểm

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ, dọa "trả con gái về nơi sản xuất", nhưng 2 năm sau anh phải hối hận vì cú "biến hình" của đằng ngoại
12:43:09 17/09/2021
Vượt 100km trong đêm về chăm chồng ốm, cô vợ đờ đẫn nhìn căn nhà vắng, cuộc gọi báo sau đó hé lộ một bí mật chát đắng
12:36:02 17/09/2021
Phụ nữ chỉ cần có cử chỉ nhỏ này là khiến đàn ông "chết mê", các ông chồng 'bấn loạn'
20:19:00 17/09/2021
Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc
20:21:59 17/09/2021
Người đàn ông thành đạt đều có 4 đặc điểm, phụ nữ gặp được nhất định phải cưới làm chồng
19:09:14 18/09/2021
4 bí kíp chinh phục người bạn thích và khiến đối phương thích lại bạn
18:40:09 17/09/2021
5 bí quyết ''lạt mềm buộc chặt'' của phụ nữ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó như thời còn son
20:09:31 17/09/2021
5 câu hỏi 'tối kỵ' về tình cũ của người yêu, tuyệt đối không nên tò mò
12:40:37 18/09/2021
5 kiểu đàn ông luôn khiến vợ sống trong ''ảo tưởng'', phụ nữ không muốn khổ nên dè chừng
19:50:01 18/09/2021
5 điều cực xấu khiến đàn bà già trước tuổi, phúc đức tự nhiên tiêu tán hết sạch
20:07:32 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng
01:09:00 19/09/2021
Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Những quốc gia dần mở cửa giữa Covid-19
01:15:25 19/09/2021
Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'
07:58:25 19/09/2021
Cá mú khổng lồ ăn thịt cá mập
01:09:55 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Phát hiện ba virus tương tự nCoV trong dơi ở Lào
01:12:38 19/09/2021
Mẹo trị đau răng hết tức thì
01:02:25 19/09/2021
Dự cảm của người vợ bị phản bội
01:04:27 19/09/2021
Ngày giỗ Tổ sân khấu có một không hai với nghệ sĩ Việt
07:44:24 19/09/2021

Tin mới nhất

15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''

20:11:03 18/09/2021
Đàn ông đừng bao giờ nói vợ: Cô ở nhà sướng, chả phải làm gì cả thì đừng than mệt nữa.

Lấy vợ gả chồng, đừng cưới khi gặp 4 kiểu phụ nữ này, dù đẹp đến đâu cũng gặp tai họa khôn lường

20:04:36 18/09/2021
Cưới vợ phải lấy vợ hiền, nếu gặp phải những mẫu phụ nữ này trong đời dù có đẹp đến đâu cũng đừng dễ dàng cưới xin.

3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân

15:18:03 18/09/2021
Nếu khi ốm, dù bạn có nói khó chịu đến đâu mà họ không tỏ ra lo lắng chút nào thì có nghĩa là họ thực sự không còn tình cảm gì với bạn.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!

12:32:18 17/09/2021
Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước trà xanh ranh con lại hiền lành bất thường là thế nào?

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!

22:22:56 16/09/2021
Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс

22:01:12 16/09/2021
Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm сhồng tốt. Người phụ nữ lấу được người đàn ông tốt sẽ là một nàng сông сhúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa сhọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, сuộc đời sẽ gặp nh...

Cảnh tỉnh chồng vô tâm bằng phấn son, ăn diện

21:54:15 16/09/2021
Sau nhiều năm chung sống, đây là lần đầu tiên anh Trung cảm nhận rõ những khác lạ từ phía bà xã. Liệu có phải vợ anh thay lòng đổi dạ?

7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

21:50:51 16/09/2021
Khá nhiều đàn ông ngoại tình nhưng rất ít đàn ông vì ngoại tình mà bỏ vợ. Do vậy những cô nàng thứ 3 nên cân nhắc thật kỹ... trước khi lao vào người đàn ông có gia đình

Đàn ông sợ nhất phụ nữ có các đặc điểm này

21:44:29 16/09/2021
Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông chạy xa!

Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân

21:40:17 16/09/2021
Đàn ông có thể yêu rất nhiếu nhưng để lựa chọn người vợ cho mình, họ cũng có những tiêu chuẩn riêng. Những tuýp phụ nữ sau sẽ khiến họ do dự.

Rèn 7 thói quen để sau khi lấy chồng không bị rơi vào đau khổ, bất hạnh

21:33:14 16/09/2021
Bước vào hôn nhân, nếu bạn biết rèn 7 thói quen này, bạn sẽ tránh được những đau khổ, bất hạnh để luôn có nụ cười hạnh phúc.

Chồng phản bội trở về, vợ hãy làm ngay những việc này nếu muốn níu giữ hôn nhân

20:50:19 16/09/2021
Khi chồng ngoại tình, người vợ nào cũng thấy đau đớn, chỉ muốn làm lanh tanh bành cho bẽ mặt kẻ phản bội. Nhưng sau đó người vợ nhận được gì ngoài cuộc hôn nhân tan nát?

Phải trả lời được 5 câu hỏi này trước khi ly hôn để không hối tiếc

20:41:08 16/09/2021
Nhiều người mạnh mẽ thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình để rồi sau đó không lâu, họ lại rơi vào trạng thái đầy hối tiếc. Để không nằm trong số đó, bạn có thể tham khảo những điều sau.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng

20:37:06 16/09/2021
Lấy người đàn ông đã có con riêng là đôi khi bạn phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh chia chồng khi con riêng của chồng ốm đau, cưới hỏi....

Ranh giới giữa 'quan tâm' và 'kiểm soát' trong một mối quan hệ

20:33:28 16/09/2021
Nếu những hành động của đối phương khiến bạn cảm thấy tội lỗi, sợ hãi hoặc tự ti, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang kiểm soát bạn.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ?

20:15:57 16/09/2021
Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ cần phải có một quá trình chinh phục trẻ. Và điều dưới đây, bố mẹ đơn thân càng cần biết.

Vợ chồng biết xem hôn nhân là ''tài khoản ngân hàng'' thì càng về sau càng hạnh phúc, yên phận

13:18:34 16/09/2021
Việc bạn tranh luận thế nào không quan trọng bằng tổng thể tình trạng hôn nhân của bạn. Điều này giúp cho nhiều người trút bỏ được gánh nặng, vì hãy đối mặt với thực tế đi.

Vợ chỉ cần làm được điều này thì chẳng ông chồng nào dám coi thường, lúc nào chỉ muốn yêu thương, quấn quýt

13:11:46 16/09/2021
Bước vào hôn nhân gia đình, phụ nữ sớm hay muộn cũng sẽ bị sáng mắt bởi rất nhiều sự thật phũ phàng.

5 sự khác biệt giữa tình yêu ở tuổi 20 và tuổi 30

13:09:32 16/09/2021
Tình yêu tuổi 20 đầy ắp niềm vui, sự phấn khích và ngẫu hứng. Nhưng khi bước vào tuổi 30, mọi thứ bắt đầu thay đổi.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc hẹn cuối tuần: Tuệ Nhi của "11 tháng 5 ngày" hẹn hò với anh da nâu Việt Hoàng

Show việt

08:39:55 19/09/2021
Anh da nâu Việt Hoàng của Cuộc hẹn cuối tuần đã bất ngờ có màn hóa thân thành người yêu của Nhi trong bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?

Sao việt

08:38:05 19/09/2021
Nam ca sĩ Tuấn Hưng không ngại mắng một dân mạng bằng lời lẽ gay gắt khi bị công kích dưới dòng trạng thái bày tỏ lòng thành kính với Tổ nghề.

Liên Quân Mobile: Đấu xếp hạng tăng lên 6 lượt cấm, đây chính là dàn tướng sẽ "auto" bị cấm ở mùa 20

Esport

08:37:59 19/09/2021
Những vị tướng này của Liên Quân dù rất mạnh nhưng ít khi xuất hiện trong các trận đấu rank, bởi vì đã phải ở tù trên bảng cấm.

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook lên đồ rực rỡ, kéo xuống quần J-Hope mà bật ngửa

Sao châu á

08:35:38 19/09/2021
Sau khi chính thức diện kiến trở thành Đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về thế hệ và văn hóa tương lai, các thành viên BTS đã có mặt tại sân bay sang Mỹ dự hội nghị của Liên Hợp Quốc.

Đầu thu, tôi chọn những bộ trang phục nữ tính, thật thanh lịch và nhẹ nhàng, không chút oi bức

Thời trang

08:33:52 19/09/2021
Thời tiết mát mẻ, trong lành cho phép bạn gái thoải mái chọn lựa trang phục với kiểu dáng, màu sắc đa dạng.

Hằng Túi lên tiếng khi bị tố làm giả hoá đơn chuyển khoản 80 triệu cho Thuỷ Tiên: Không nhận được mới là lạ, quan trọng là tiền chi ra như nào thôi!

Netizen

08:29:36 19/09/2021
Sau lời kêu gọi nhờ vả các kế toán chạy bằng cơm tìm giúp lịch sử giao dịch ở sao kê từ thiện của Thuỷ Tiên, Hằng Túi đã dính phải lời đồn làm giả hoá đơn chuyển tiền.

Hương vị tình thân sắp đóng máy, Phương Oanh vội lên kế hoạch mới

Hậu trường phim

08:28:34 19/09/2021
Nữ chính Hương vị tình thân khoe cô đang đếm ngược đến ngày kết thúc hành trình dài và đặc biệt với bộ phim.

Không phải "gà trống" nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp

Phong cách sao

08:27:10 19/09/2021
Xem xong mà bạn còn chọn sai kiểu tóc mái thì buồn luôn.

Nữ sinh lớp 9 ở Nghệ An đạt 8.0 IELTS trong lần thi đầu tiên

Học hành

08:25:33 19/09/2021
Trần Ngọc Vân Trang (SN 2006) đạt 8.0 IELTS khi đang học lớp 9, ngay lần thi đầu tiên. Trong đó, giành điểm tuyệt đối 9.0 ở kỹ năng Reading và Listening. 

Hà Nội: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2 mới ở Long Biên và Hoàng Mai

Đời sống

08:10:54 19/09/2021
Sáng 19/9, Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 2 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới, gồm 1 người quận Long Biên và 1 ca ở quận Hoàng Mai, đều đã cách ly.

Cặp vợ chồng 9x bỏ Hà Nội về Thái Nguyên tậu cơ ngơi hoành tráng, tận hưởng cuộc sống yên bình với khu vườn trên cao cực "chất"

Sáng tạo

08:05:55 19/09/2021
Chủ nhân của ngôi nhà rộng 290m2 là một cặp vợ chồng 9x, đã từng theo học tại Hà Nội nhưng sau cùng lại lựa chọn sống và làm việc ở Thái Nguyên.

Tretinoin: Dùng đúng thì sẽ là “thần dược", dùng sai chẳng khác nào phá huỷ làn da

Làm đẹp

08:05:38 19/09/2021
Được công nhận với sức mạnh gấp 20 lần so với Retinol, vậy Tretinoin là gì? Và có nên sử dụng hay không?

Món bánh canh ghẹ ngon chuẩn vị miền Trung

Ẩm thực

08:02:06 19/09/2021
Món bánh canh ghẹ ngon chuẩn vị miền Trung với từng sợi bánh canh thơm ngon, nước dùng ngọt vị, thịt ghẹ chắc thơm, thêm vị beo béo của nước dừa đã tạo nên món ăn với hương vị hoàn hảo.

Top 10 mẫu xe mới rẻ nhất hiện nay

Ôtô

07:57:26 19/09/2021
Tạp chí AutoGuide đã bình chọn 10 mẫu xe có giá rẻ nhất năm 2021 tại Mỹ, với mức giá khoảng 20.000 USD.

Phản ứng của Vin Diesel và những sao nam khi bị miệt thị ngoại hình

Sao âu mỹ

07:40:55 19/09/2021
Không chỉ Vin Diesel, nhiều tài tử Hollywood phải đối mặt với việc bị chê bai ngoại hình sau khi lộ ảnh tăng cân, mất thân hình cơ bắp.