3 dấu hiệu đàn ông ‘hết hạn sử dụng’, phụ nữ khôn vứt ngay, phụ nữ dại khư khư giữ lại

Nếu đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ đã “hết hạn sử dụng”, phụ nữ khôn ngoan vứt ngay, phụ nữ dại vẫn giữ khư khư bên mình.

Dưới đây là những dấu hiệu đàn ông “hết hạn sử dụng”, phụ nữ khôn ngoan nên buông bỏ ngay, đừng làm vấy bẩn cuộc đời của mình.

3 dấu hiệu đàn ông 'hết hạn sử dụng', phụ nữ khôn vứt ngay, phụ nữ dại khư khư giữ lại - Hình 1

Phụ nữ khôn ngoan nên biết dấu hiệu của đàn ông tệ bạc – Ảnh minh họa: Internet

Vô trách nhiệm

Đây là dấu hiệu đầu tiên của đàn ông không còn giá trị sử dụng, phụ nữ bỏ đi đừng tiếc. Sống bên người không có trách nhiệm, vô tâm sẽ khiến bạn buồn phiền, chết tâm. Tệ nhất là người chồng xem trọng thiên hạ nhưng về nhà lại vô trách nhiệm với vợ con. Kiểu đàn ông này sẽ không mang lại hạnh phúc cho bất cứ ai.

3 dấu hiệu đàn ông 'hết hạn sử dụng', phụ nữ khôn vứt ngay, phụ nữ dại khư khư giữ lại - Hình 2

Phụ nữ hãy tránh xa người vô trách nhiệm – Ảnh minh họa: Internet

Ở bên họ, bạn sẽ cô đơn trong chính cuộc hôn nhân của mình. Mang tiếng có chồng cũng như không vì chẳng ai đỡ đần chuyện nhà cửa, con cái. Chẳng ai hỏi han quan tâm lúc trái gió trở trời. Thế nên hãy biết buông bỏ người đàn ông tệ bạc để không chuốc lấy phiền phức, khổ đau cho mình.

Ngoại tình quá nhiều lần

Người đàn ông ngoại tình lần đầu có thể chỉ là vì say nắng nhất thời. Nhưng nếu việc này lặp lại quá nhiều lần, phụ nữ khôn ngoan nên thức tỉnh. Tha thứ cho chồng lần thứ nhất có thể là đúng, nhưng quá nhiều lần sẽ khiến anh ấy xem thường.

3 dấu hiệu đàn ông 'hết hạn sử dụng', phụ nữ khôn vứt ngay, phụ nữ dại khư khư giữ lại - Hình 3

Phụ nữ đừng tha thứ cho đàn ông ngoại tình quá nhiều lần – Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy đừng bao giờ bao dung với người làm tổn thương mình quá nhiều. Hãy biết một điều, đàn ông phản bội muôn đời chỉ là kẻ tệ bạc . Bạn tha thứ cho họ vài lần, họ sẽ tái phạm vì nghĩ vợ sẽ chẳng bao giờ dám bỏ chồng. Suy cho cùng đàn bà khôn ngoan đừng cố chấp giữ lại bên mình một người quá bội bạc, hãy biết nắm biết buông đúng cách để có được cuộc sống bình yên.

Vũ phu

Ngoại tình có thể tha thứ tùy theo trường hợp nhưng vũ phu là chuyện không thể nào bao dung. Vì chỉ một cái bạt tai cũng khiến đàn bà tổn thương cả về mặt thể xác lẫn tinh thần. Mà nỗi đau về thể xác có thể lành lặn nhưng sự ám ảnh trong tâm hồn mãi mãi vẫn không thể xóa đi được. Thế nên nếu chồng đánh bạn, bạn nên thẳng thắn buông tay và đừng bao giờ chấp nhận cuộc sống đầy khổ đau này.

3 dấu hiệu đàn ông 'hết hạn sử dụng', phụ nữ khôn vứt ngay, phụ nữ dại khư khư giữ lại - Hình 4

Đàn ông vũ phu , đàn bà đừng dại giữ lại – Ảnh minh họa: Internet

Nên nhớ phụ nữ lấy chồng là để có người yêu thương, chở che chứ không phải để hành hạ thể xác của chính mình. Thế nên đừng bao giờ chấp nhận một cuộc sống không hạnh phúc bên cạnh người tệ bạc.

'Xin lỗi' là cụm từ không tồn tại trong từ điển của các chòm sao này

Người vì bảo thủ, cố chấp; người lại vì xấu hổ tự ái mà không nói lên lời

Đã bao giờ bạn cảm thấy thất vọng, thậm chí là bực bội, khó chịu với một người từ chối việc phải xin lỗi kể cả khi họ đã thực sự làm sai chưa? Có thể họ chính là một trong các chòm sao dưới đây. Mặc dù xin lỗi khi làm sai là điều tốt nhất và đơn giản nhất để giải quyết xung đột, nhưng có rất nhiều người lại vô cùng ngoan cố chẳng chịu thừa nhận và mở lời một lần, khiến bạn phải thắc mắc rằng "Chẳng lẽ nói một câu xin lỗi lại khó khăn đến vậy sao?". Với những người này, bạn sẽ cảm thấy việc xin lỗi như thể đi ngược lại niềm kiêu hãnh và lòng tự trọng của họ vậy.

Kim Ngưu: "Tôi luôn có lý do chính đáng của tôi."

Vì là sự kết hợp của nguyên tố Đất và tính chất Kiên định nên Kim Ngưu chính là chòm sao cứng đầu, khó lung lay nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Khi một Kim Ngưu đã đặt ra quan điểm, khiến họ thay đổi suy nghĩ còn khó hơn cả việc dời non lấp biển.

Một Kim Ngưu hiểu rõ những việc họ làm. Vì vậy, họ thường có lý do để biện minh cho các hành động của mình. Nhưng đừng căng thẳng - mặc dù họ có thể không nghĩ rằng có lý do gì để xin lỗi, song họ cũng không muốn làm tan vỡ mối quan hệ đã gắn bó lâu dài của mình chỉ vì một cuộc cãi vã nhỏ nhặt. Nếu họ có thời gian để suy nghĩ về hành động của mình, họ sẽ đi đến kết luận rằng có thể câu "Tôi xin lỗi" là đúng. Chỉ cần cho họ thời gian để nhận ra.

Xin lỗi là cụm từ không tồn tại trong từ điển của các chòm sao này - Hình 1

Sư Tử: "Những chân lý của tôi luôn là những điều đúng đắn."

Với một người kiêu hãnh, có cái tôi lớn và luôn là trung tâm của vũ trụ như chính Mặt Trời - hành tinh cai quản chòm sao của họ thì việc phải hạ mình xin lỗi dường như là một điều vô cùng không bình thường. Sư Tử có xu hướng lướt qua hoặc quên xem xét cảm xúc của người khác. Đồng thời, Sư Tử cũng cảm thấy thật không công bằng khi yêu cầu họ xin lỗi vì họ chỉ đơn giản là đang sống thật với bản chất của mình. Bạn có thể thích hoặc ghét họ.

Tuỳ bạn, họ không quá quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bạn chiếm một vị trị quan trọng trong lòng Sư Tử, bạn có thể may mắn nhận được những lời xin lỗi hiếm hoi của họ, dù có thể trong thâm tâm họ chỉ muốn nói cho qua chuyện. Hoặc nếu họ không nói thành lời, bạn có thể mong đợi một giỏ trái cây, một tấm vé xem phim hay một món quà. Đó là cách họ dỗ dành bạn.

Xin lỗi là cụm từ không tồn tại trong từ điển của các chòm sao này - Hình 2

Bọ Cạp: "Nếu xin lỗi đồng nghĩa với việc là kẻ thua cuộc."

Cốt lõi với Bọ Cạp là mong muốn duy trì quyền lực và thế chủ động. Phẩm chất này thể hiện rõ nhất trong các mối quan hệ, vì họ cực kỳ ghét cảm giác giống như một kẻ phụ thuộc vào đối phương. Nếu họ hành động như một đứa nhóc trong một cuộc tranh cãi, họ nổi tiếng với việc xoay chuyển tình thế và tập trung vào lý do những gì bạn đã làm để khiến họ hành động như vậy.

Trong tâm trí của họ, bạn nên biết rằng bạn đang ở thế thượng phong. Hy vọng rằng bạn không rơi vào chiếc bẫy của trò chơi trí óc này, bởi vì nếu bạn giữ vững lập trường của mình, cuối cùng thì Bọ Cạp cũng sẽ phải xuống nước với bạn.

Xin lỗi là cụm từ không tồn tại trong từ điển của các chòm sao này - Hình 3

Bảo Bình: "Chỉ có trẻ con mới hay nói xin lỗi thôi!"

Nếu bạn mong đợi một lời xin lỗi từ Bảo Bình, họ có thể sẽ cười và nghĩ rằng bạn thật lố bịch. Trên thực tế, họ cũng có thể sẽ nói với bạn rằng hãy trưởng thành lên. Trong suy nghĩ của Bảo Bình, có lẽ bạn đang quá nhạy cảm với một thứ không cần thiết phải trở nên to tát và nghiêm trọng như vậy.

Họ có thể sẽ phủ nhận hoặc ngó lơ bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể chứng minh rằng họ đang đi ngược lại giá trị của chính mình hoặc đạo đức giả, thì có lẽ họ sẽ phải thừa nhận rằng họ đã sai lầm. Bảo Bình ghét việc để lại những ấn tượng xấu về bộ mặt xã hội của mình, trở thành công dân có đạo đức là điều cực kỳ quan trọng đối với họ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13

Tiêu điểm

Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!
20:30:32 15/06/2021
5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến
12:03:05 16/06/2021
Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó
16:43:42 16/06/2021
Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm
06:09:04 17/06/2021
4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra
14:20:10 16/06/2021
4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân
12:58:49 17/06/2021
Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại
17:35:09 15/06/2021
Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt
20:19:41 15/06/2021
9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'
11:59:15 16/06/2021
Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê
18:21:30 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ bà Hằng đang bị hãm hại, hai chị em sẽ dừng lại tất cả
11:24:33 17/06/2021
Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn
12:10:58 17/06/2021
Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ
13:00:16 17/06/2021
Trưa 17-6: Thêm 220 ca COVID-19, TP.HCM 30 ca, Bắc Giang 178 ca
12:33:49 17/06/2021
45 ca COVID-19 mới ở TP.HCM có 24 ca từng xét nghiệm âm tính
12:32:02 17/06/2021
Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Tỉnh ủy Bình Dương xin lỗi nhân dân
13:34:09 17/06/2021
Hai vợ chồng diễn viên nổi tiếng bị bắt gặp 'mây mưa' giữa thiên nhiên
13:14:56 17/06/2021
Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì?
10:29:46 17/06/2021
Công Phượng, Quang Hải tranh thủ sắm đồ ở sân bay
10:33:12 17/06/2021

Tin mới nhất

Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi

13:05:22 17/06/2021
Phụ nữ hiện đại có thể có tình yêu cũng có thể không. Không ai nói rằng mọi cô gái đều phải yêu và dựa dẫm vào đàn ông. Việc gì đàn ông làm thì bạn cũng làm được.

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng

16:39:00 16/06/2021
Dưới đây là những đặc điểm của một người đàn ông tốt đáng lấy làm chồng, vợ đừng vội ghen tuông mù quáng.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại

16:22:31 15/06/2021
Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe, phàm là phụ nữ, có thể không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải biết cư xử.

Phụ nữ khí chất là lúc dù tuổi tác có già theo năm tháng nhưng thần thái lúc nào ngút ngàn

15:09:02 15/06/2021
Phụ nữ già đi không phải là lúc da xuất hiện nếp nhăn, một cọng tóc bạc. mà lúc buông bỏ chính bản thân mình giữa dòng chảy của tháng năm.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này

10:53:32 15/06/2021
Thay vì cứ mở miệng là trách móc: Đàn ông chẳng ai tốt cả thì hãy nghĩ rằng chia tay do không hợp nhau, chi bằng dành thời gian để sống cho chính mình con hơn.

Học cách cứu vãn hôn nhân

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra

12:25:31 14/06/2021
Đừng lấy lý do mình thẳng tính, nghĩ gì nói nấy là được.

Phụ nữ khổ tâm dai dẳng, khó yên ổn nổi 1 ngày là bởi cố chấp sống theo 3 cách này

12:16:50 14/06/2021
Phụ nữ muốn hạnh phúc trong hôn nhân thì nhất định phải đòi hỏi sự tôn trọng của chồng. Cho đi nhiều thì cũng phải nhận lại được đôi điều. Sống phải tính toán một chút không là thiệt thòi bản thân lắm.

Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán "ngấy" phụ nữ thì có những biểu hiện gì?

12:09:26 14/06/2021
Nghiên cứu cho thấy 90% đàn ông khi đã mất sự hứng thú cũng như dần hết tình cảm với người phụ nữ, họ sẽ thường xuyên có 4 dấu hiệu này.

Đàn ông thốt câu: "Việc nhà là của đàn bà, đàn ông chỉ làm việc lớn'' thì anh ta đúng vừa tệ vừa hèn

12:05:18 14/06/2021
Đừng bao giờ để bản thân mình cuốn vào những vòng xoát định kiến cổ hũ, lạc hậu kia phụ nữ ạ. Đừng để người khác sai khiến, bảo bạn làm cái này, cái kia chỉ theo đúng chuẩn mực.

15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi

10:41:07 14/06/2021
Rõ ràng những tín hiệu này đã được bật lên từ lâu, thế nhưng nhiều người vẫn ngó lơ để được yêu hết mình.

Kết hôn xong vợ thỉnh thoảng "nghịch ngợm" thế này, chồng sẽ yêu bạn "đến tận xương tủy"

10:23:16 14/06/2021
So với những người cư xử khéo léo, đàn ông có xu hướng thích những người phụ nữ có thể tung hoành và tạo ra bất ngờ.

Cố ý gọi tên người đàn ông khác trong mơ và phản ứng khó tin của chồng: Phụ nữ thông minh sẽ không dùng ly hôn để chứng minh bản thân

10:18:08 14/06/2021
Phụ nữ đâu chỉ cần 1 ông chồng chỉ biết nộp đủ lương hàng tháng và sống lầm lũi như 1 cái máy được lập trình sẵn.

Nếu bị người bạn đời bắt quả tang phản bội họ, bạn sẽ làm gì để chuộc lỗi?

14:10:49 13/06/2021
Nếu để người bạn đời của mình bắt quả tang bạn đang lừa dối họ thì tuyệt đối đừng bao giờ nguỵ biện hay bào chữa, chỉ làm mọi việc thêm xấu đi mà thôi.

2 việc phụ nữ chỉ nên làm 1 lần trong đời, làm đến lần thứ 2 chính là bất hạnh

14:07:35 13/06/2021
Yêu lại người cũ nó cũng giống như đọc cuốn sách đã biết cái kết. Chỉ còn là vấn vương những điều tốt đẹp trong từng cuốn sách đó mà muốn đọc lại. Muốn đánh cược liệu có thể thay đổi được cái kết hay không.

3 sự khác biệt giữa tán tỉnh và thân thiện để biết người ấy có ý với bạn hay không

11:35:35 13/06/2021
Người ấy chỉ đơn giản là thân thiện hay đối phương đang tán tỉnh bạn. Dưới đây là một số sự khác biệt giúp bạn hiểu ý định của đối phương.

Có thể bạn quan tâm

Quang Lê "vạch trần" bí mật showbiz, dân mạng lại rần rần nhắc tên Trấn Thành

Sao việt

16:38:27 17/06/2021
Nhiều ngày nay showbiz Việt căng thẳng hơn bao giờ hết vì loạt sao Vbiz bị tố. Nổi cộm nhất và nhận được sự quan tâm của dư luận là câu chuyện lùm xùm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường, với nhiều luồng ý kiến trái chiều.

TP.HCM: Trạm Y tế ở quận Bình Tân ngừng hoạt động do nhân viên nghi mắc COVID-19

Sự kiện nóng

16:36:06 17/06/2021
Trạm Y tế phường An Lạc, quận Bình Tân tạm ngưng hoạt động do 3 nhân viên y tế từng tham gia chống dịch tại nhiều điểm nóng trên địa bàn TP nghi mắc COVID-19.

Zoom cận cảnh quân đoàn cầu thủ hóa thân thành... Doraemon: Nam tính vẫn nam tính mà còn dễ thương!

Bên lề sân cỏ

16:35:41 17/06/2021
Muốn manly có manly mà muốn đáng yêu cũng có đáng yêu luôn.

Dương Tử sờ đùi Đặng Luân 15 lần trên sóng trực tiếp, mỹ nam né tránh fan thì “ngứa mắt”?

Sao châu á

16:29:55 17/06/2021
Nữ chính Hương mật tựa khói sương được cho là liên tục có những cử chỉ trượt tay trên đùi của Đặng Luân.

Nữ streamer Thái Lan chơi lớn, đăng ảnh buông lơi khiến dân tình được phen "chảy máu mũi"

Game online

16:29:34 17/06/2021
Đường cong nóng bỏng của nữ streamer 9x khiến nhiều người không khỏi thổn thức vì quá sexy.

"Cười ngất" ảnh chế ĐT Việt Nam đấu với cầu thủ thế giới ở World Cup

Netizen

16:26:30 17/06/2021
Dù không chiến thắng ở trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 2 World Cup 2022, nhưng ĐTVN vẫn lọt vào vòng loại cuối với tư cách đội nhì bảng xuất sắc nhất.

Chân dung lập trình viên giỏi nhất Trung Quốc: 'Cậu IT' sở hữu số tài sản hơn 400 triệu USD chỉ nhờ viết code 

Thế giới số

16:25:06 17/06/2021
Ngành IT hiện nay ở đầu của sự phát triển. Có thể nói IT là vua của các nghề. Vừa có tiền, vừa có quyền, lại được xã hội trọng vọng..., những thứ tưởng như chỉ có trong các dòng văn mẫu hóa ra vẫn tồn tại ngoài thực tế.

7 màn khoe body siêu "mlem" của nam thần màn ảnh Hàn, siêng cởi cỡ Park Seo Joon thì ai chịu cho nổi!

Phim châu á

16:24:20 17/06/2021
Các nam diễn viên hàng đầu màn ảnh Hàn không ngại chiều lòng khán giả bằng những màn khoe body đốt cháy cả màn hình.

FIFA đưa Tiến Linh vào nhóm cầu thủ nổi bật

Bóng đá việt nam

16:24:15 17/06/2021
Ghi bàn trong cả ba loạt trận cuối vòng loại thứ hai World Cup 2022, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh được vinh danh trong bài trên trang chủ FIFA.

Đi khám vì đau chân suốt nửa năm, người phụ nữ choáng váng nghe bác sĩ kết luận bị ung thư cổ tử cung

Sức khỏe

16:22:57 17/06/2021
Nghe kết quả, cô liền chất vấn bác sĩ: Làm sao mà từ đau chân lại liên quan đến ung thư cổ tử cung? Bác sĩ có nhầm lẫn gì không?

Những trang phục mang thông điệp của đệ nhất phu nhân Jill Biden

Phong cách sao

16:16:21 17/06/2021
Đệ nhất phu nhân Jill Biden thường truyền đi những thông điệp tinh tế thông qua thời trang của mình.

Thị trường áo chống nắng “nóng” cùng thời tiết

Thời trang

16:13:21 17/06/2021
Miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng gay gắt, nhiệt độ ngoài trời lên tới 40 độ C. Để bảo vệ sức khỏe mỗi khi ra đường, người dân đều trang bị đồ chống nóng khiến thị trường này vào mùa sôi động.

Cách nấu canh mọc thập cẩm hấp dẫn đưa cơm

Ẩm thực

16:12:21 17/06/2021
Cách nấu canh mọc vốn là công thức chỉ được áp dụng trong các bữa cỗ, tiệc. Tuy nhiên hiện nay, canh mọc đã trở thành món ăn thường thức, phổ biến trên nhiều mâm cơm gia đình.

Nghệ An: Kết quả xét nghiệm 74 F1 của 3 ca Covid-19 tại Nghệ An

Đời sống

16:11:04 17/06/2021
CDC Nghệ An cho biết, tính đến 11h ngày 17/6, trong số 250 mẫu F1 của 3 ca Covid-19 tại thành phố Vinh và huyện Diễn Châu, đã có kết quả của 74 trường hợp.

Cuộc gọi chưa từng tiết lộ của ông Biden sau khi "nặng lời" với ông Putin

Thế giới

16:07:52 17/06/2021
Tổng thống Nga Vladimir Putin tiết lộ, ông đã nhận được cuộc gọi thanh minh của Tổng thống Mỹ Joe Biden sau khi ám chỉ nhà lãnh đạo Nga là kẻ sát nhân.