3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt

Đáng nể nhất là thành tích của Trương Mạn Ngọc tại Hoa hậu Thế giới 1983…

Trương Mạn Ngọc

Trương Mạn Ngọc được biết đến là ngôi sao đình đám của màn ảnh TVB một thời. Bên cạnh tài năng diễn xuất, cô còn được mệnh danh là một trong “tứ đại mỹ nhân” xứ Cảng Thơm.

Video đang HOT

Năm 1983, người đẹp dự thi Hoa hậu Hong Kong và đoạt giải Á hậu. Cùng năm, Trương Mạn Ngọc đại diện Hong Kong chinh chiến tại Miss World – Hoa hậu Thế giới, xuất sắc lọt top 15 chung cuộc.

Đây cũng là thành tích cao nhất của một diễn viên TVB tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 1

Trương Mạn Ngọc tại Hoa hậu Hong Kong 1983.

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 2

Cùng năm, cô dự thi Hoa hậu Thế giới và xuất sắc lọt top 15 chung cuộc.

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 3

Trương Mạn Ngọc trong phần trình diễn bikini.

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 4

Nữ diễn viên xinh đẹp trong phần thi dạ hội.

Không chỉ nhan sắc mỹ miều, Trương Mạn Ngọc còn được biết đến là một trong những diễn viên xuất sắc của màn ảnh Hoa ngữ, với nhiều giải thưởng điện ảnh trong nước lẫn quốc tế.

Nhắc đến tài năng diễn xuất của Trương Mạn Ngọc, phải kể đến loạt tác phẩm như Đông Phương Tam Hiệp, Đông Tà Tây Độc, Điềm Mật Mật, A Phi Chính Chuyện, Hào Môn Dạ Yến, Tâm Trạng Khi Yêu , 2048, Anh Hùng…

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 5

Nhan sắc rung động lòng người của Trương Mạn Ngọc.

Hướng Hải Lam

Hướng Hải Lam được mệnh danh là Dương Quý phi đẹp nhất màn ảnh, trước đó từng đăng quang Hoa hậu Hong Kong 1998.

1 năm sau, người đẹp sinh năm 1974 đại diện Hong Kong chinh chiến tại Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 1999. Dù sở hữu nhan sắc hơn người song Hướng Hải Lam không thể tiến sâu tại cuộc thi.

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 6

Dương Quý Phi đẹp nhất màn ảnh – Hướng Hải Lam.

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 7

Năm 1998, người đẹp đăng quang Hoa hậu Hong Kong, đồng thời thắng 3 giải phụ: Hoa hậu ăn ảnh, Người đẹp thân thiện và giải thưởng Sắc đẹp hoàn cầu.

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 8

Nữ diễn viên chinh chiến tại Miss Universe 1999, diễn ra ở Trinidad và Tobago.

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 9

Dù sở hữu ngoại hình nổi bật song mỹ nhân xứ Cảng Thơm không thể tiến sâu tại cuộc thi.

Bên cạnh nhan sắc hơn người, Hướng Hải Lam còn được biết đến là một diễn viên nổi tiếng của màn ảnh TVB. Cô ghi dấu ấn với hàng loạt bộ phim Dương Quý Phi, Tứ Đại Tài Tử, Nấc Thang Cuộc Đời, Quyền Lực Đen Tối…

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 10

Nhan sắc “nghiêng thành” của Hướng Hải Lam.

Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn là hoa đán nổi bật của màn ảnh TVB. Trước khi bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7, người đẹp 7X từng thử sức tại 2 đấu trường sắc đẹp.

Năm 1997, nữ diễn viên thi Hoa hậu Hong Kong và đoạt giải Á hậu 2 chung cuộc. Cùng năm, Xa Thi Mạn đại diện xứ Cảng Thơm chinh chiến tại 1 trong 3 đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh – Miss International – Hoa hậu Quốc tế, diễn ra tại Nhật Bản.

Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khá tự tin, song chừng đó vẫn chưa đủ để đưa mỹ nhân họ Xa tiến sâu.

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 11

Nhan sắc ấn tượng của Xa Thi Mạn tại Hoa hậu Hong Kong 1997.

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 12

Nữ diễn viên đạt giải Á hậu 2 chung cuộc.

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 13

Cùng năm, Xa Thi Mạn đại diện Hong Kong thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản.

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 14

Nữ diễn viên trong phần thi áo tắm.

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 15

Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào song Xa Thi Mạn vẫn không thể lập nên thành tích.

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, Xa Thi Mạn còn được biết đến là nữ diễn viên tài hoa của màn ảnh TVB. Với sự nghiệp sáng chói cùng hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ, cô còn được xem là hoa đán xuất sắc của làng giải trí xứ Cảng Thơm.

Xa Thi Mạn ghi dấu ấn qua hàng loạt bộ phim đình đám như Thâm Cung Nội Chiến, Bằng Chứng Thép 2, Đường Về Hạnh Phúc, Phụng Hoàng Lâu, Công Chúa Giá Đáo, Cung Tâm Kế, Sứ Đồ Hành Giả, Diên Hi Công Lược…

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt - Hình 16

Vẻ đẹp Xa Thi Mạn.

Xa Thi Mạn khuyên các cô gái dũng cảm yêu đúng người

Tham gia show truyền hình về hẹn hò Dating with the Parents của đài Giang Tô, diễn viên Hong Kong Xa Thi Mạn khuyến khích các cô gái theo đuổi tình yêu đích thực.

Xa Thi Mạn và người dẫn cùng gặp gỡ các khách mời là những nam thanh, nữ tú và chia sẻ với họ quan điểm về tình yêu, từ đó kết đôi giữa các cặp.

Trong tập vừa lên sóng, các khách mời đều gây ấn tượng đẹp: ba chàng trai sáng sủa, nam tính, có học hành, địa vị; ba cô gái xinh đẹp và độc lập, cầu tiến. Tuy nhiên, đến cuối chương trình, vẫn không có cặp nào kết đôi được với nhau.

Xa Thi Mạn khuyên các cô gái dũng cảm yêu đúng người - Hình 1

Xa Thi Mạn trong show.

Trong show, chàng trai thứ nhất từ chối cô gái là vì cô lớn tuổi hơn anh. Chàng thứ hai không chọn bạn gái vì cô quá độc lập, cá tính, trong khi anh chỉ thích những cô dịu dàng, nữ tính. Chàng trai thứ ba lại không chấp nhận được việc cô gái so sánh mình với người khác.

Đứng trước sự khước từ của các chàng trai, Xa Thi Mạn khuyên họ đừng vì một "điểm trừ" nào đó mà vội vàng chùn bước trên con đường đeo đuổi tình yêu: " Tại sao các bạn không cố gắng chủ động và tìm hiểu nhiều hơn về họ? Nếu bạn dũng cảm hơn, có thể bạn sẽ thấy những điểm mình cho là vướng mắc ở nửa kia thực sự không đáng kể trong mối quan hệ ". Cô cũng khuyên các cô gái hãy nghe theo cảm xúc con tim: "Đừng vội vã kết hôn, không nên cưới chỉ vì chạy theo số đông, hãy dũng cảm yêu đúng người".

Kết thúc chương trình, khi bạn dẫn hỏi Xa Thi Mạn chia sẻ vì sao ba cô gái đều không bấm nút chọn, cô đáp: " Tôi cảm thấy đó là bởi vì ba cô gái đều quá tuyệt".

Xa Thi Mạn khuyên các cô gái dũng cảm yêu đúng người - Hình 2

Diễn viên ngoài 40 vẫn thu hút khán giả vì trẻ trung, xinh đẹp.

Xa Thi Mạn khuyên các cô gái dũng cảm yêu đúng người - Hình 3

Xa Thi Mạn dẫn chương trình vui vẻ, duyên dáng.

Trên Weibo sau đó, Xa Thi Mạn cũng bày tỏ quan điểm của mình: " Tôi nghĩ tình yêu là một điều rất đẹp đẽ, bởi vì khi bạn có tình yêu, bạn sẽ có người chia sẻ những mệt mỏi và hạnh phúc . Thêm một người nữa nghĩa là thêm ấm áp và bớt cô đơn. Nhưng đừng dễ dàng thỏa hiệp, đừng vồ vập, nhưng cũng đừng từ chối. Hãy tìm kiếm, để có được người phù hợp với mình".

Chia sẻ của Xa Thi Mạn giúp cô nhận được nhiều cảm tình của khán giả. Đa phần cho rằng diễn viên đã đưa ra những lời khuyên phù hợp.

Ở tuổi 46, Xa Thi Mạn vẫn độc thân, có sự nghiệp rộng mở, tuy nhiên cô vẫn chưa công khai hẹn hò ai. Trong giới giải trí, cô được gọi là "người phụ nữ vàng" vì độc thân mà giàu có. Cô từng tiết lộ đã hẹn hò cả chục người đàn ông, thậm chí nhận được lời cầu hôn, tuy nhiên đều từ chối.

Xa Thi Mạn sinh năm 1975, tốt nghiệp đại học ngành Quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ. Theo lời khuyên của mẹ, cô tham gia Hoa hậu Hong Kong và đoạt giải á hậu năm 1997, từ đó đóng phim của TVB. Cô lưu dấu ấn với Tuyết sơn phi hồ, Hồ sơ trinh sát, Đường về hạnh phúc, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thâm cung nội chiến...

Năm 2018, phim Diên Hy công lược từng giúp cô hâm nóng tên tuổi, đắt show quảng cáo, sự kiện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Tạ Đình Phong phân biệt đối xử không hề nhẹ giữa Vương Phi và Trương Bá Chi?04:04Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi04:51Ahn Jae Hyun muốn tái hợp với Goo Hye Sun sau hơn 1 năm ly hôn?04:00

Tiêu điểm

Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi có còn nhớ Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu xót xa
22:36:41 26/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?
11:53:57 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Chi Pu sang Mỹ du học: Thực chất là hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?
07:04:01 28/09/2021
NÓNG: Nữ ca sĩ C.P đình đám Vbiz sang Mỹ cùng bạn trai, là cậu cả của một tập đoàn nghìn tỷ giàu khủng?
05:59:35 28/09/2021
Thế hệ diễn viên bị chê lười ở Trung Quốc
06:15:43 28/09/2021
Điều bất ngờ về lốp dự phòng ô tô, nhiều chủ xe Việt ít biết
06:55:10 28/09/2021
Tiệc "xôi thịt" sáng sớm sexy ngộp thở của Phí Phương Anh: Cú lột xác ngoạn mục, lộ rõ dấu hiệu dao kéo nhưng biện minh thế nào?
07:52:46 28/09/2021
Chi Pu sang Mỹ để làm gì?
05:49:42 28/09/2021
Đối thủ Kia Seltos lộ diện trước ngày ra mắt
06:46:26 28/09/2021
SỐC: Nhân viên ê-kíp "Running Man" bản Việt chửi khán giả là "chó" ăn mừng top 1 trending
09:42:27 28/09/2021
Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn lại "vỗ mặt" giới showbiz: "Nhiều người trẻ hoạt động nghệ thuật hơi ảo tưởng sức mạnh, không cho ai đụng vào"
08:43:52 28/09/2021
Vừa gửi Giấc mơ tuyết trắng sang Mỹ phối khí, Nathan Lee còn tranh thủ 'cà khịa' Thủy Tiên chuyện sao kê
07:45:20 28/09/2021

Tin mới nhất

Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích cát xê cao nhưng lười diễn, sự thật là gì?

10:02:57 28/09/2021
Mới đây Sohu đưa tin bộ phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử do Triệu Lộ Tư đóng chính hiện là chủ đề bàn luận do cách làm phim cẩu thả của ê-kíp, diễn xuất và thái độ làm nghề hời hợt của diễn viên.

Khung hình huyền thoại Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đọ sắc khốc liệt bên Dương Mịch, ai ngờ bị vòng 1 của Nhiệt Ba chiếm spotlight

09:03:45 28/09/2021
Xét về mặt nhan sắc, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ bối rối không biết ai áp đảo ai.

CĐM thi nhau bình chọn 'Tân cổ trang tứ mỹ': Tiêu Chiến, La Vân Hi được gọi tên, sao nam mới nổi cũng góp mặt

08:39:49 28/09/2021
Đến hẹn lại lên, cư dân mạng xứ Trung lại nhanh chóng lập ra hội Cổ trang tứ mỹ (Tứ đại mỹ nam cổ trang) gồm Tiêu Chiến, La Vân Hi, Ngô Lỗi và Cung Tuấn.

Quách Mỹ Mỹ bị đề nghị 33 tháng tù giam

08:38:19 28/09/2021
Quách Mỹ Mỹ bị điều tra vì hành vi mua bán thực phẩm giảm cân độc hại. Tại tòa, nữ nghệ sĩ khóc cầu xin sự khoan hồng.

Lưu Đức Hoa - 60 tuổi nhưng không muốn nghỉ hưu, hôn nhân viên mãn bên vợ kín tiếng

08:36:31 28/09/2021
Lưu Đức Hoa là một nam diễn viên nổi tiếng của nền điện ảnh Hoa Ngữ. Sau hơn 40 năm gắn bó với nghiệp diễn, Lưu Đức Hoa đã vượt ra khỏi biên giới Hồng Kông để trở thành ngôi sao quốc tế với đông đảo người hâm mộ.

Con gái bị chê xấu, 'Vi Phi' Trương Đình nói gì?

08:35:59 28/09/2021
Nữ diễn viên nổi tiếng Trương Đình đáp trả thẳng thắn trên livestream khi con gái bị chê bai ngoại hình.

Lần đầu thấy 1 Hoa hậu quyền lực chịu cảnh “dìm” thảm thế này, ngỡ ngàng ảnh hậu trường đi vào lòng đất… theo đúng nghĩa đen

08:32:08 28/09/2021
Những hình ảnh hậu trường chụp poster mới Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới Honey Lee khiến các fan được dịp ngỡ ngàng, cười bò vì độ hi sinh có 1 không 2.

Tuổi 60, Lưu Đức Hoa sự nghiệp tiếng tăm, hôn nhân viên mãn bên vợ kín tiếng

06:20:36 28/09/2021
Tài tử nổi tiếng dành thời gian tri ân fan trong ngày sinh nhật. Hơn 40 năm trong nghề, anh vẫn là tên tuổi hàng đầu ở cả mảng phim ảnh và âm nhạc.

Thân hình Ôn Bích Hà tuổi 55

06:07:26 28/09/2021
Diễn viên Bông hồng lửa Ôn Bích Hà giữ vẹn nguyên vóc dáng sexy thời con gái, dù đã ngấp nghé lục tuần.

Nhận không ra "ông bố bỉm sữa trẻ nhất Kpop" sau khi giảm tận 13kg: 8 múi si cu la thế này không "rớt hàm" mới lạ!

05:55:00 28/09/2021
Body đẹp như tượng tạc của bố bỉm sữa trẻ nhất Kpop Minhwan (F.T. Island) sau khi giảm 13kg thật sự khiến nhiều netizen phải rớt liêm sỉ.

Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?

22:53:27 27/09/2021
Mới đây, trang Baijiahao có bài viết về Angelababy khiến công chúng bàn tán xôn xao. Trang này tiết lộ, nàng hoa đán đình đám xứ Trung xuất hiện ở sân bay vài ngày trước nhưng chẳng có fan nào đến để chụp hình cũng như xin chữ ký của cô...

Tăng Chí Vỹ được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của TVB

22:11:35 27/09/2021
Nam diễn viên được giao trọng trách phát triển và quản lý toàn diện mảng nội dung.

Hoắc Tôn bán nhà lẫn đồ cá nhân để có tiền ăn cơm, chuẩn bị mở lớp dạy nhạc kiếm sống?

21:27:55 27/09/2021
Giữa tháng 8 vừa qua, Cbiz trải qua một cuộc đại phong sát triệt để với hàng loạt cái tên hoặc rơi vào vòng lao lý, hoặc phải bỏ trốn ra nước ngoài, sự nghiệp bỗng chốc vụt mất. Một trong số này chính là Hoắc Tôn.

Hề Mộng Dao lộ bụng bầu to tướng, netizen đào lại phát ngôn “tự vả”

20:29:18 27/09/2021
Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chụp ảnh người mẫu Hề Mộng Dao và chồng cô Hà Du Quân xuất hiện trong bệnh viện phụ sản để kiểm tra sinh thai kỳ. Hề Mộng Dao đi giày bệt, mặc đồ rộng, vóc cao lớn vượt ông xã.

Lý Tiểu Lộ: Ảnh hậu bị tẩy chay, đuổi khỏi làng giải trí vì vướng bê bối

19:56:39 27/09/2021
Lý Tiểu Lộ là nữ nghệ sĩ thực tài được đánh giá cao của làng giải trí Hoa ngữ nhưng gần 4 năm nay, sự nghiệp của cô bị đóng băng vì bê bối ngoại tình.

Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về

19:27:31 27/09/2021
Diễn viên Lý Cần Cần bị chỉ trích sống vụn vặt, trong khi nhiều người khen cô tiết kiệm, sau khi cô gói đồ ăn thừa từ đám cưới mang về nhà.

Tranh cãi sắc thật của Huỳnh Hiểu Minh hậu giảm cân: Nhìn xa “hack tuổi” đỉnh cao, zoom gần lại hết cả hồn vía

18:55:28 27/09/2021
Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gây hoang mang tột độ với hình ảnh gầy rộc, thiếu sức sống.

Trương Mạn Ngọc - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong mới 57 tuổi đã già như 70 khiến fan sốc nặng

18:27:47 27/09/2021
Thập niên 80-90 thế kỷ trước, Trương Mạn Ngọc không chỉ nổi tiếng vì nhan sắc ấn tượng mà còn là tài nữ được khán giả yêu thích. Bà được coi là thế hệ nghệ sĩ hiếm có của giới giải trí Hong Kong. Trương Mạn Ngọc là đệ nhất mỹ nhân đình ...

Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin xác nhận có con đầu lòng, vợ Bobby (iKON) cũng sinh quý tử

17:45:16 27/09/2021
Mới đây, tờ Hankook Ilbo đưa tin độc quyền rằng cặp đôi Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin đã chính thức lên chức bố mẹ sau hơn 3 năm kết hôn.

BLACKPINK gây náo loạn đường phố Paris: Jisoo bị cam thường "bóc" vòng eo kém thon, Rosé lại phô diễn trọn vẹn body đỉnh cao

16:42:07 27/09/2021
Trong loạt ảnh camera thường của người qua đường, liệu nhan sắc và vóc dáng của Jisoo và Rosé (BLACKPINK) có còn đẹp long lanh?

YG bùng nổ tin vui hôm nay: Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng, bà xã Bobby (iKON) cũng vừa hạ sinh quý tử

14:54:57 27/09/2021
Thông tin bà xã Taeyang đang mang thai và bà xã Bobby (iKON) hạ sinh con đầu lòng đã khiến netizen vô cùng vui mừng.

Thành viên After School đối mặt với bản án một năm tù

14:47:20 27/09/2021
Công tố viên đề nghị mức án một năm tù cho nữ ca sĩ Lizzy vì đâm vào một chiếc taxi khi lái xe trong tình trạng say rượu.

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt

14:41:09 27/09/2021
Rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz có đông đảo fan hâm mộ cũng đu idol nhiệt tình như ai, tiêu biểu trong số đó chính là Hà Hoằng San và Châu Tấn.

Mạnh Vãn Chu - Diêu An Na: 2 công chúa Huawei không mang họ cha, cuộc sống khác biệt đến kinh ngạc

14:11:36 27/09/2021
Huawei là một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất Trung Quốc. Ông Nhậm Chính Phi - nhà sáng lập và Chủ tịch Huawei là một tỷ phú nức tiếng với khối tài sản khổng lồ và tầm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế quốc gia. Vậy nên không có gì ng...

Hề Mộng Dao lộ rõ bụng bầu

13:19:01 27/09/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao để lộ bụng bầu đã lớn khi xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải sáng 26/9.

Hai nữ diễn viên 'Tuổi nổi loạn' hoảng loạn tâm lý sau sự cố

13:15:58 27/09/2021
Fon Sananthachat cho biết trong hai ngày đầu kể từ khi biết bản thân bị quay trộm, cô suy sụp tinh thần, không dám ra ngoài và gần như mất ngủ.

Lâu lắm rồi mới có idol Kpop đình đám tự để lộ bằng chứng hẹn hò vì... lỡ lời, cặp đôi mới của JYP và SM hay gì đây?

12:46:09 27/09/2021
Câu nói của thiên tài center nhà JYP - Ryujin (ITZY) đã khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ về tin đồn hẹn hò của cô với mỹ nam Haechan (NCT).

Có thể bạn quan tâm

Khi 1 trò chơi đẫm máu trong Squid Game bắt đầu, có đoạn nhạc du dương cất lên: Là 1 bài hát "quốc dân" tuổi đời 155 năm?

Nhạc quốc tế

11:02:04 28/09/2021
Với khán giả của Squid Game, hẳn bạn không thể quên mỗi một ngày mới, khi những thí sinh chuẩn bị đối mặt với một trò chơi đẫm máu và có thể trả giá bằng chính tính mạng, họ sẽ được khởi động bằng một giai điệu vô cùng du dương...

Người dân thủ đô háo hức ra đường tập thể dục trong ngày đầu nới lỏng

Đời sống

11:00:29 28/09/2021
Hàng ngàn người dân Hà Nội đã ra đường tập thể dục, chạy bộ, đạp xe... trong sáng 28-9, sau hơn 2 tháng phải tạm dừng để phòng COVID-19.

Bánh chả - tên nghe là lạ mà ăn là mê

Ẩm thực

10:59:31 28/09/2021
Bánh chả là thức quà vặt cổ truyền nổi tiếng của mảnh đất Tràng An, và còn gắn với bạn của tôi nữa…

iPhone 13 Pro Max được mạ vàng có giá 130 triệu đồng tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

10:58:19 28/09/2021
Mẫu iPhone 13 Pro Max được một đơn vị trong nước mạ vàng có giá 130 triệu đồng.

Phim Hàn bị chỉ trích vì cảnh tình cảm không lành mạnh

Phim châu á

10:57:31 28/09/2021
Cảnh quay lãng mạn giữa người đàn ông 27 tuổi và cô trẻ 13 tuổi trong bộ phim Young Lady and Gentleman bị nhiều khán giả phản ứng.

Chỉ thực hiện một nội dung duy nhất, hướng dẫn người xem cởi nội y trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp vẫn khiến không ít fan mê mệt

Netizen

10:57:14 28/09/2021
Chỉ một tuyến nội dung duy nhất, nhưng nó là quá đủ để biến cô nàng YouTuber trở nên nổi tiếng.

Bác sĩ khoe "hình xăm" chi chít trên áo bảo hộ, chi tiết đặc biệt khiến dân tình ngưỡng mộ

Sự kiện nóng

10:55:38 28/09/2021
Tại thời điểm thành phố đang căng mình chống dịch, dưới trời nắng như đổ lửa hay mưa xối xả, các cán bộ y tế nơi tuyến đầu chống dịch phải mang lớp bảo hộ kín mít, hoạt động hết công suất. Không một ngôn từ nào có thể diễn tả được hết s...

Tom Hiddleston trắng tay ở Tony Awards 2021

Hậu trường phim

10:55:37 28/09/2021
Tom Hiddleston và bạn gái Zawe Ashton hội ngộ các đồng nghiệp trên thảm đỏ Tony Awards 2021.

Ryan Reynolds có tạo ra sự khác biệt?

Phim âu mỹ

10:51:23 28/09/2021
Nhân vật chính trong Free Guy và Ryan Reynolds ngoài đời thực đều cố gắng trở thành mẫu đàn ông nắm toàn quyền quyết định cuộc đời mình.

Samsung muốn làm chip sao chép não người

Thế giới số

10:51:12 28/09/2021
Bắt tay cùng các nhà khoa học từ Đại học Harvard, Samsung đang hướng đến một dự án cho tương lai liên quan đến não người.

Khởi tố, bắt tạm giam thêm 2 bị can phá rừng ở Phú Yên

Pháp luật

10:48:05 28/09/2021
Thêm 2 người phá rừng tự nhiên ở Phú Yên bị Cơ quan CSĐT Công an Phú Yên khởi tố, bắt tạm giam để điều tra tội hủy hoại rừng.

Những ông bố, bà mẹ đơn thân trong 'Má tôi là đại gia'

Phim việt

10:44:36 28/09/2021
Bà Hoàng chồng mất sớm, một thân một mình nuôi 4 đứa con; ông Minh (bố Minh Khang) cũng gà trống nuôi con trưởng thành.

Bé gái mếu máo vì vẽ tranh xong ai xem cũng cười xỉu 

Hài hước

10:40:16 28/09/2021
Bé gái vẽ bức tranh có đầy đủ ông mặt trời, mây, ngôi nhà, cây táo... mà không hiểu sao mọi người trong gia đình, ai thấy cũng phì cười.

Chi Pu bị đồn bỏ hát, sang Mỹ sinh con cho người yêu, chính chủ nói gì?

Sao việt

10:38:28 28/09/2021
Mới đây, Chi Pu thu hút nhiều sự chú ý khi đăng loạt hình ảnh tại Mỹ. Đáng chú ý, giọng ca Anh ơi ở lại còn check-in ở trường đại học Harvard nổi tiếng bậc nhất thế giới khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Adrian Anh Tuấn: 'Tôi cố tạo ra doanh thu để trả các chi phí'

Thời trang

10:35:58 28/09/2021
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cho nhân viên làm việc với hình thức 3 tại chỗ suốt vài tháng qua để họ có thu nhập, còn anh có tiền chi trả các khoản chi phí khác.