3 đặc điểm trên cơ thể tiết lộ đàn ông còn yêu vợ hay không

Khi con vấp ngã, người chồng hết yêu vợ bừng bừng tức giận , ánh mắt như kẻ thù tóe lửa nhìn sang vợ. Đôi mắt anh ta lúc đó là minh chứng cho sự cạn tình, xem thường, thậm chí là khinh miệt vợ.

Một người chồng hết thương vợ hay vẫn mặn nồng với vợ, chỉ cần nhìn một ánh mắt, nụ cười cũng có thể biết.

Đây là 3 đặc điểm trên cơ thể tiết lộ đàn ông có còn yêu vợ, hạnh phúc với gia đình hay không.

Đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, muốn biết tâm tư tình cảm của một người thế nào có thể nhìn qua đôi mắt của họ. Dù có che giấu ra sao , cảm xúc chân thật nhất cũng sẽ phần nào thể hiện qua đôi mắt.

Muốn biết đàn ông thương vợ hay không, hãy nhìn vào ánh mắt anh ấy hướng về phía vợ. Một người chồng yêu vợ thì ánh mắt luôn dịu dàng nhìn vợ, thể hiện sự quan tâm, chú ý. Họ dõi theo từng hành động, biểu cảm trên gương mặt của vợ.

3 đặc điểm trên cơ thể tiết lộ đàn ông còn yêu vợ hay không - Hình 1

Tình yêu đã cạn thì ánh mắt cũng tràn ngập khó chịu, câm tức – Ảnh minh họa: Internet

Ngược lại, một người chồng thôi thương vợ sẽ chỉ chăm chăm nhìn vào điện thoại, ngay cả khi trên bàn ăn. Lúc vợ dẫn con đi, nếu con lỡ té, người chồng vô tâm sẽ bừng bừng tức giận , hướng ánh mắt oán hận nhìn vợ. Đôi mắt anh ta lúc đó là minh chứng cho sự cạn tình, xem thường, thậm chí là khinh miệt vợ.

Cuộc sống hôn nhân có thể bào mòn tình yêu mặn nồng thuở ban đầu. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt của đàn ông những lúc con khóc, vợ làm sai, hay khi căng thẳng trong gia đình, có thể biết anh ấy còn bao nhiêu yêu thương dành cho vợ.

Tình yêu đã cạn thì ánh mắt cũng tràn ngập khó chịu, câm tức. Tình vẫn đầy thì bao dịu dàng cũng đầy trong từng ánh nhìn.

Đôi tai

Đôi tai của người đàn ông thương vợ không chỉ lắng nghe, mà còn thấu hiểu những lời vợ nói. Phụ nữ là sinh vật muốn được lắng nghe. Họ muốn được chồng quan tâm, thấu hiểu. Vì nếu không có được nhu cầu này, phụ nữ rất dễ ngoại tình trong hôn nhân.

3 đặc điểm trên cơ thể tiết lộ đàn ông còn yêu vợ hay không - Hình 2

Với phụ nữ, có một người chồng không thể lắng nghe vợ, đó là một bi kịch – Ảnh minh họa: Internet

Với phụ nữ, có một người chồng không thể lắng nghe vợ, đó là một bi kịch. Đàn ông cho rằng họ không cần để tâm khi phụ nữ nhiều lời. Nhưng điều phụ nữ mong muốn nhất trong hôn nhân chính là được chia sẻ, được lắng nghe.

Đàn ông có đôi tai để lắng nghe vợ, không chỉ là nghe vợ thở than khi buồn, mà còn là khi vui, những lúc cho cô ấy động lực, niềm tin. Đàn ông còn yêu vợ nhiều hay không, cứ nhìn vào cách anh ấy lắng nghe vợ nói. Đàn ông yêu vợ thì dù vợ có nói gì cũng sẵn sàng lắng nghe. Đàn ông đã hết yêu vợ thì ngay cả một lời ngọt ngào vợ nói cũng cho là phiền hà.

Miệng

Một người chồng hết yêu vợ thường lười trò chuyện với vợ. Họ cảm thấy nói chuyện với vợ là một cực hình. Họ không tìm được chủ đề chung của cả hai, không thấy hứng thú khi vợ lên tiếng.

3 đặc điểm trên cơ thể tiết lộ đàn ông còn yêu vợ hay không - Hình 3

Một người chồng hết yêu vợ thường lười trò chuyện với vợ – Ảnh minh họa: Internet

Ngược lại, đàn ông thương vợ luôn muốn giao tiếp , chia sẻ mọi điều với vợ. Đây cũng là thói quen của những cặp vợ chồng hạnh phúc mỗi ngày. Họ dành thời gian nói chuyện cùng nhau, vợ chồng càng thấu hiểu, bắt kịp cảm xúc, thay đổi của nhau.

Trong tình yêu , hôn nhân, giao tiếp là điều không thể thiếu. Khi đàn ông muốn nói chuyện với bạn mỗi ngày, có nghĩa là bạn thật sự quan trọng với anh ấy. Còn nếu ngược lại thì chính là anh ấy đang dần chán bạn, thậm chí là đã hết tình cảm.

Phong Kim

Cuộc ẩu đả vì chê vợ người ta mập khiến 30 cảnh sát phải ập tới

Hàng ngày có biết bao cuộc tranh cãi xảy ra, vụ thì nghiêm trọng, vụ lại nhẹ nhàng đến hài hước nhưng bị làm quá lên.

Cũng giống như câu chuyện gần đây xảy ra ở Đài Bắc, một cuộc ẩu đả "nhẹ" đã xảy ra nhưng lại khiến cho 30 viên cảnh sát phải nháo nhào chạy tới vì quá nhiều người gọi điện.

Được biết, vụ ẩu đả diễn ra khi hai bên có lời qua tiếng lại khiến họ xảy ra tranh cãi. Ai cũng dọa gọi cảnh sát nhưng rốt cuộc, người báo tin lại là các hộ dân sống xung quanh đấy khiến bao chuyện "dở khóc dở cười" xảy đến.

Cuộc ẩu đả vì chê vợ người ta mập khiến 30 cảnh sát phải ập tới - Hình 1

Cuộc ẩu đả khiến rất nhiều cảnh sát chạy tới. (Ảnh: FB: B.T).

Cuộc ẩu đả bất ngờ

Được kể lại bởi một tài khoản Facebook có tên Brian T., cho biết hôm đó khi anh đang xem tivi thì nghe thấy tiếng la hét bên ngoài. Hóa ra, dưới đường đang xảy ra tranh cãi, 2 bên tổng cộng 8 người đang hét vào mặt nhau, trong đó có 3 người ngồi dưới đất và họ không ai chịu thua ai.

Cuộc ẩu đả vì chê vợ người ta mập khiến 30 cảnh sát phải ập tới - Hình 2

Cảnh sát bắt đầu ập đến hiện trường. (Ảnh: FB B.T)

Cả hai bên sau khi la hét đã dọa nhau rằng sẽ gọi cảnh sát : "Tao sẽ gọi cảnh sát" , một bên lên tiếng, bên kia nhanh chóng đáp lời: "Báo đi, báo đi, nhanh báo hộ tao cái" . Nhưng rồi chờ mãi, người hóng chuyện vẫn chẳng thấy ai nhấc điện thoại báo cảnh sát, anh cho rằng điện thoại của họ có vấn đề.

Ngồi hóng thêm một lúc, người kể vẫn chẳng hiểu được chuyện gì xảy ra giữa hai bên dẫn đến ẩu đả, rồi anh nghe thấy tiếng trẻ con khóc nên đã quyết định gọi điện cho cảnh sát thay nhóm người đang tranh cãi dưới đường.

Cuộc ẩu đả vì chê vợ người ta mập khiến 30 cảnh sát phải ập tới - Hình 3

Câu chuyện thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

Rất nhiều cảnh sát ập đến!

Ngay sau cuộc gọi, 3 viên cảnh sát đã xuất hiện để dẹp bỏ cuộc ẩu đả. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn đó là chỉ 3 phút sau, một chiếc xe cảnh sát nữa đi tới hiện trường từ bên trái con hẻm. Thêm một lát nữa, hai xe cảnh sát khác ập tới từ bên phải rồi tiếp đó là hai xe cứu thương từ bên trái. Chưa dừng ở đó, một cảnh sát khác tiến thẳng vào hiện trường.

Cuộc ẩu đả vì chê vợ người ta mập khiến 30 cảnh sát phải ập tới - Hình 4

Cảnh sát lẫn cứu thương đều lần lượt chạy tới hiện trường. (Ảnh: FB: B.T).

Anh chàng hóng chuyện bắt đầu dỏng tai lên nghe tiếp thì biết rất nhiều cảnh sát đã tới. Quả là chuyện lạ lùng khi mà một con hẻm nhỏ lại có gần 10 xe cảnh sát và hơn 30 nhân viên an ninh tới hiện trường, thậm chí xe cứu thương cũng đang chờ sẵn. Theo chàng trai hóng chuyện thì cảnh tượng này chẳng khác nào trong mấy phim hình sự, cảnh sát vây bắt tội phạm có vũ khí.

Cuộc ẩu đả vì chê vợ người ta mập khiến 30 cảnh sát phải ập tới - Hình 5

Phải có đến 30 cảnh sát đến hiện trường vụ ẩu đả. (Ảnh: YAN).

Lý do của cuộc ẩu đả và đáp án việc có đến 30 cảnh sát đến hiện trường dẹp loạn

Câu chuyện tiếp diễn khi một viên cảnh sát đã lên tiếng hỏi đám ẩu đả: "Ai đã báo cảnh sát vậy?", "Bọn tôi không gọi đâu nhé!" - đám người trả lời. Đúng lúc này, anh chàng hóng chuyện nhận được tin nhắn từ hàng xóm ở tầng hai, hỏi rằng có phải anh đã gọi cảnh sát không. Sau câu "ừ" của chàng trai, đối phương tiết lộ mọi người trong khu nhà cũng gọi.

Cuộc ẩu đả vì chê vợ người ta mập khiến 30 cảnh sát phải ập tới - Hình 6

Vậy ra hàng xóm quanh đấy đã góp vài cuộc gọi cảnh sát khiến 30 đồng chí phải ập đến hiện trường. (Ảnh: YAN).

Tính kỹ hơn về tòa nhà nơi chàng trai hóng chuyện ở thì có tất cả 8 hộ gia đình và 30 hộ ở đối diện. Một phần ba trong số đó đã nhấc điện thoại gọi cảnh sát 2 quận Đại An và Tùng Sơn tới. Trong lúc nghĩ ngợi, đám phóng viên đã tới hiện trường và nhấp nháy đèn flash trong đám đông.

Viên cảnh sát lúc này hỏi tiếp mấy người trong cuộc ẩu đả: "Chuyện gì đang xảy ra vậy hả các quý vị?". Sau đó, người đàn ông đội mũ đứng dậy, chỉ vào đám người đối diện: "Mấy đứa đó dám chê vợ tôi mập". Ồ, hóa ra nguyên do của cuộc ẩu đả này là vì... quá yêu vợ.

Cuộc ẩu đả vì chê vợ người ta mập khiến 30 cảnh sát phải ập tới - Hình 7

Cuộc ẩu đả hóa ra chỉ vì chê vợ người ta mập. (Ảnh: YAN) .

Không phải chuyện gì quá to tát với nhiều người, song trong mắt người đàn ông đứng ra tranh cãi với nhóm người thì việc vợ anh bị chê mập là điều hết sức tồi tệ. Có lẽ, cuộc ẩu đả này cũng không quá xấu, chỉ là một chút hiểu nhầm nhỏ và mọi chuyện rồi cũng được giải quyết êm đẹp thôi, nếu nhóm người kia chịu xin lỗi vì buông lời chê bai người khác. Còn bạn, bạn nghĩ gì về cuộc ẩu đả này?

Su Kem

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Clip "bắt lú": G-Dragon và Jennie cộng lại vừa bằng Lisa?00:10'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56

Tiêu điểm

Muốn biết phụ nữ có đang hạnh phúc trong hôn nhân không chỉ cần quan sát 3 yếu tố này!
05:24:00 01/03/2021
Khác biệt giữa đàn ông ''dẻo miệng'' và đàn ông tốt phụ nữ đã biết chưa?
10:49:36 28/02/2021
Phụ nữ thông minh: 4 không khi nóng giận khiến chồng phục sát đất, ngày càng nể vợ
12:53:09 28/02/2021
Vợ của "người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải "mua thời gian của chồng" nhưng nhận về câu trả lời "bá đạo"
16:06:58 01/03/2021
Bạn không thể ngờ đây là 4 kiểu đàn bà không sớm thì muộn cũng bị chồng ''cắm sừng''
12:48:26 28/02/2021
Những mẫu phụ nữ quyến rũ đàn ông mà bạn nên ghi nhớ
12:43:12 01/03/2021
10 dấu hiệu đàn ông thay lòng đổi dạ, có 4/10 bạn còn chần chừ gì nữa mà không bỏ
12:21:01 01/03/2021
3 thói quen của vợ có thể khiến chồng khó chịu nhưng lại tốt cho hạnh phúc gia đình
13:23:40 28/02/2021
3 địa điểm cực kỳ nhạy cảm mà phụ nữ không tự trọng đừng đặt chân đến, nếu không muốn đàn ông coi thường
10:52:53 01/03/2021
Một người đàn ông đối xử với bạn theo 3 cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, mà vì anh ta yêu bạn rất nhiều
23:46:55 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Cha bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Con tôi như được sinh ra lần thứ hai'
20:17:03 01/03/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021
Chồng Đặng Thu Thảo bị 'bắt lỗi' khi đăng ảnh vợ con
21:09:38 01/03/2021
Thêm 13 ca mắc mới Covid-19, 8 trường hợp tại Hải Dương
18:15:21 01/03/2021
Lâm Bảo Châu khoe ảnh bên mẹ con Lệ Quyên như một gia đình
19:55:35 01/03/2021
Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt
19:47:50 01/03/2021
NÓNG: Hải Dương phong tỏa 1 xã ở Kim Thành sau khi phát hiện 7 ca COVID-19
20:07:42 01/03/2021
Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể
20:00:45 01/03/2021
Ám ảnh đoạn video bé gái khóc thét, chắp tay van xin khi bị mẹ hành hạ dã man, nguyên nhân gây căm phẫn tột độ
21:08:31 01/03/2021

Tin mới nhất

9 dấu hiệu bạn đang là người đeo bám trong mối quan hệ

23:24:54 01/03/2021
Một mối quan hệ lành mạnh sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân. Nhưng chỉ vì bạn muốn trở thành con người tốt nhất của mình không đồng nghĩa với việc bạn nhất thiết phải ở bên cạnh người ấy mọi lúc mọi nơi.

"Đàn ông chỉ muốn thêm, có bao giờ muốn bớt"

23:13:44 01/03/2021
Tôi đã ngộ ra điều đó từ chuyện riêng của mình, đến giờ đọc được tâm sự của bạn, tôi càng hiểu sâu sắc điều đó. Đúng vậy, tại sao họ phải làm rối mọi thứ lên trong khi đang có tất, cả vợ lẫn bồ.

8 câu nói có sức mạnh củng cố hôn nhân vợ chồng nên nói với nhau

15:19:49 01/03/2021
Các cặp đôi luôn tìm các cách duy trì sự lãng mạn trong tình yêu như hẹn hò, tặng hoa, tặng quà,... Nhưng bạn có biết rằng lời nói sức ảnh hưởng lớn nhất giúp củng cố tình cảm vợ chồng.

4 câu nói "cấm kỵ" phụ nữ đừng bao giờ thốt ra, tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng chúng sẽ giày vò trái tim và đẩy cuộc đời bạn vào thất bại, đau khổ đấy!

13:51:10 01/03/2021
Thay vì những câu hỏi ngốc nghếch, hãy thốt lên từ đôi môi xinh: Mình xứng đáng được yêu thương bởi một người đàn ông tốt.

3 thói quen trước khi đi ngủ giúp vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc mặn nồng như mới cưới

13:36:47 01/03/2021
Hãy duy trì 3 thói quen tốt này trước khi đi ngủ để giúp vợ chồng ngày càng hạnh phúc hơn.

Khi cuộc đời đàn bà chạm đáy thì cũng chính từ đây mọi thứ sẽ đi lên

13:33:48 01/03/2021
Cách tốt nhất chính là hãy đi tìm lại nguồn sống cho mình phụ nữ ạ. Việc đầu tiên bạn cần làm là ly hôn gã chồng tệ bạc, nói hết ra những uất ức mình phải chịu đựng lâu nay với gia đình chồng rồi cuốn gói ra đi.

Khi tình cảm được đong đếm bằng tiền

23:08:55 28/02/2021
Đọc câu chuyện của bạn, tôi quả thực cảm thấy rất buồn. Xưa nay, không ít người vẫn đong đo tình cảm bằng bạc tiền như vậy.

Có cuộc hôn nhân nào mà không có nước mắt đâu em?

21:56:59 28/02/2021
Mặt sau của những hạnh phúc mà chúng ta thấy được thường là rất nhiều nước mắt đã rơi xuống!

Muốn hôn nhân hạnh phúc, hãy ứng dụng 7 điều sau đây

21:53:06 28/02/2021
Hôn nhân là kết tinh của tình yêu, nhưng không phải tình yêu đi được tới hôn nhân đã là cái kết có hậu mà làm sao để duy trì cuộc hôn nhân hạnh phúc và dài lâu mới là điều ta nên suy nghĩ.

Vợ chồng cãi vã, khi nào thì nên im lặng để giữ gìn hạnh phúc?

20:32:27 28/02/2021
Trong mối quan hệ vợ chồng, ngay cả khi biết bạn đời mình sai mười mươi, nhưng khi nhận ra đối phương dường như không kiềm chế được cảm xúc nữa thì mình nên học cách im lặng.

Phụ nữ thông minh sẽ biết 'lãnh đạo' chồng bằng nguyên tắc '3 cho': Chỉ khi mọi thứ đi vào quỹ đạo hôn nhân mới ngày càng vững chắc

13:45:39 28/02/2021
Điều này có nghĩa là người làm vợ phải học cách trở thành người lãnh đạo tinh thần cho chồng.

Nếu muốn có hạnh phúc thực sự, đây là 5 điều bạn nhất định phải tránh

13:19:34 28/02/2021
Có rất nhiều điều có thể khiến bạn hạnh phúc. Nhưng nếu muốn có một cuộc sống thật sự hạnh phúc, bạn cần tránh những điều sau đây.

Phụ nữ chính là ''sao chiếu mệnh'' giúp chồng thành công và hạnh phúc trong hôn nhân đều hội tụ đủ 3 điều này

12:44:13 28/02/2021
Đã là vợ thì chẳng thể nào làm cảnh bên chồng được. Càng không được nản chí, dễ dàng buông tay trước khó khăn. Cuộc sống này luôn đầy rẫy những gian nan, bất trắc.

Lấy chồng đừng tham giàu: Đây là kiểu đàn ông nhiều tiền đến mấy cũng phải tránh xa

12:38:31 28/02/2021
Những kiểu đàn ông sau đây chỉ xuất hiện khi cần bạn chứ tuyệt không nghĩ đến ở bên những lúc bạn cần anh ta

3 việc vợ làm khiến chồng chán không muốn về nhà, nếu ai đang mắc phải thì hãy thay đổi ngay

12:32:55 28/02/2021
Phụ nữ lâu nay được coi là người giữ lửa tổ ấm. Vậy nên đừng khiến chồng hay các con mình cảm thấy lạnh lẽo trong chính tổ ấm của mình phụ nữ nhé!

Món quà đàn ông nên tặng phụ nữ: Sự phản hồi!

21:50:00 27/02/2021
Nhiều năm làm chồng một người phụ nữ rất hay làm mình làm mẩy và đỏng đảnh bậc nhất trong tập đoàn bạn gái của mình thì tôi nhận ra điều này:

Phụ nữ thế này đàn ông "sợ" mà vẫn muốn níu giữ cả đời

21:47:18 27/02/2021
Là phụ nữ, không cần phải quá xuất chúng, chỉ cần nỗ lực để trở thành người phụ nữ với những phẩm chất đáng quý, đã đầy đủ cho chàng phải nể, xem trọng cả đời.

Chuyên gia tặng phái đẹp 13 lời khuyên để giữ hạnh phúc gia đình năm mới

21:44:23 27/02/2021
Theo Chuyên gia tư vấn Hạnh phúc Gia đình Tuệ An, yêu thương và hạnh phúc với chính mình mới thứ là hạnh phúc bền vững nhất.

10 hạnh này phụ nữ gìn giữ thì gia đình luôn ấm áp, hạnh phúc

21:36:08 27/02/2021
Đàn ông ra ngoài có nhiều cám dỗ đến mức nào nhưng nếu người vợ biết tu dưỡng 10 hạnh sau thì luôn giữ được gia đình ấm áp, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc cấm phụ nữ độc thân đông lạnh trứng

Thế giới

00:47:58 02/03/2021
Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc cấm phụ nữ độc thân đông lạnh trứng vì những rủi ro y tế và vấn đề đạo đức.

Giập tay, gãy chân vì khoan cục sắt tròn to như quả đạn cối

Đời sống

23:56:01 01/03/2021
Sau tiếng nổ lớn, người đàn ông bị giập nát bàn tay trái và cẳng chân trái. Người nhà cho hay nạn nhân khoan cục sắt tròn, to như nắm tay. Cơ quan chức năng nghi là đạn cối.

Bắt đối tượng cướp vé số của người già, tàn tật

Pháp luật

23:53:32 01/03/2021
Sáng 1/3, cụ Luyện Thị Xuân (SN 1948, ngụ phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đang cầm tập vé số đi bán dạo bất ngờ bị một thanh niên chạy xe máy giật tập vé số rồi phóng xe bỏ chạy.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa

Hậu trường phim

23:48:13 01/03/2021
Cảnh Minh đi chân đất, đứng bên cạnh Hoàng dưới cơn mưa như trút trong Hướng dương ngược nắng bị rò rỉ.

Danh hiệu nhiều nước mắt của Nelly Korda

Sao thể thao

23:44:19 01/03/2021
Hôm 28/2, Nelly Korda oà khóc khi vô địch ở điểm -16 tại Gainbridge LPGA – sự kiện LPGA Tour trên sân par72 với quỹ thưởng hai triệu USD ở Florida.

Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth'

Phim châu á

23:42:43 01/03/2021
Trong 2 tập mới nhất của Sisyphus: The Myth, Seo Hae đã tiết lộ thêm danh tính của 1 kẻ thù nguy hiểm nữa mà họ sắp đối mặt.

Lên xã vùng biên Nghệ An gặp nữ cầu thủ trẻ xuất sắc của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:41:30 01/03/2021
Gần đây, người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ có thêm niềm tự hào khi Ngân Thị Vạn Sự được nhận danh hiệu Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc năm 2020. Nhưng không mấy ai biết rằng cô gái Thái này lại bước lên từ khoảnh sân ven con suối nhỏ.

Báo Thái sửng sốt khi Văn Toàn kiên quyết từ chối Austria Wien

Bên lề sân cỏ

23:38:34 01/03/2021
Nhật báo Thai Rath của Thái Lan cho biết CLB Austria Wien (Áo) tha thiết muốn có Văn Toàn, nhưng tờ báo này tỏ ra hết sức bất ngờ khi Văn Toàn từ chối lời mời để đến châu Âu.

Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu

Trắc nghiệm

23:37:58 01/03/2021
Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người. Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người.

Hướng dương ngược nắng: Minh làm xét nghiệm ADN với Ngọc, đến lượt Kiên hoang mang không biết sai ở đâu

Phim việt

23:32:53 01/03/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Minh đã tự tay làm xét nghiệm ADN với Ngọc.

Đông Nhi lên đồ mừng kỷ niệm 12 năm bên Ông Cao Thắng: Sắc vóc mẹ bỉm xứng đáng 100 điểm, hơn thập kỷ gắn bó mà lãng mạn phát ghen

Sao việt

23:30:41 01/03/2021
Mặc dù đã trở thành bố mẹ bỉm nhưng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn dành cho nhau những hành động cực lãng mạn.

Gareth Bale nói gì sau màn tỏa sáng rực rỡ ở Tottenham?

Bóng đá thế giới

23:26:39 01/03/2021
Gareth Bale cho thấy anh không hề vô dụng khi tỏa sáng rực rỡ giúp Tottenham vùi dập Burnley. Sau trận đấu, ngôi sao người xứ Wales thừa nhận vô cùng hạnh phúc và thoải mái hơn rất nhiều.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

Show việt

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Anh của ngày không em

Tâm sự

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.

Viêm thanh quản có tiến triển thành ung thư?

Sức khỏe

23:04:54 01/03/2021
Viêm thanh quản mạn có thể xuất hiện các khối u thực thể ở thanh quản như: hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh, polyp dây thanh sẽ gây ra căng dây thanh âm, thương tích hoặc tăng trưởng trên các dây thanh âm và nguy hiểm nhất là ung thư ...