3 đặc điểm ‘tố cáo’ người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa

Một người đàn ông nếu không thể cho bạn những điều này thì đừng ngốc nghếchhi sinh vì anh ta nữa, anh ta thật sự không hề yêu bạn.

Rất nhiều người khi yêu thường thích hỏi một vấn đề này: “Anh ấy có thật lòng yêu mình hay không?”. Thực tế thì một người có yêu bạn hay không biểu hiện của họ cho thấy rất rõ ràng. Mọi người đều biết rõ một điều rằng: Mỗi người đều chỉ đối với thứ mà mình yêu thích mới đặc biệt để tâm. Vậy nên nếu một người đàn ông thật sự yêu bạn anh ta nhất định sẽ chủ động đi tìm bạn, sẽ không bao giờ che giấu đi tình yêu mà anh ta dành cho bạn.

Thế nhưng nếu một người không thật sự yêu bạn thì anh ta sẽ dễ dàng làm lơ bạn, không coi trọng cảm giác của bạn, không biết bạn muốn gì, cần gì, thậm chí là sẽ đối với bạn suy tính thiệt hơn, keo kiệt và cho thấy rõ không hề coi trọng bạn trong lòng. Nếu trong một mối quan hệ mà bạn không vui vẻ, không hạnh phúc thì hãy lập tức buông tay đi nhé.

ADVERTISEMENT

Cuộc sống đáng tiếc nhất không có gì bằng không từ bỏ thứ nên từ bỏ và cố chấp kiên trì với thứ không đáng để bạn kiên trì. Bạn phải hiểu rõ rằng một người đàn ông nếu không thể cho bạn những điều này thì đừng ngốc nghếch mà hi sinh vì anh ta nữa, anh ta thật sự không hề yêu bạn.

3 đặc điểm tố cáo người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Cảm giác an toàn

Một người thật lòng yêu bạn nhất định sẽ để tâm đến cảm nhận của bạn. Rất nhiều chuyện không cần bạn phải nói ra anh ấy cũng sẽ tự hiểu. Anh ấy sẽ chủ động cùng người khác phái giữ khoảng cách để không khiến bạn phải suy nghĩ lung tung, càng không để cho bạn có chút cảm giác bất an với tình cảm của hai người, cứ phải lo được lo mất.

Cho dù ở bên cạnh có người phụ nữ xinh đẹp khác mê mẩn anh ấy, muốn tới gần anh ấy thì anh ấy cũng sẽ bởi vì tình yêu dành cho bạn mà giữ thân trong sạch, chủ động giữ khoảng cách với đối phương, không để cho người khác có cơ hội. Thực tế thì một người chân thành yêu thương bạn nhất định sẽ không làm cho bạn phải hiểu lầm, khiến bạn phải suy nghĩ khổ sở, đau lòng.

Nếu một người mà anh ta nói ngoài miệng là yêu bạn rồi vẫn còn thân thiết với những người phụ nữ khác, thậm chí còn có những hành động ám muội cực kỳ rõ ràng. Nếu như bạn chất vấn anh ta thì anh ta liền nói bọn họ chỉ là bạn bè, cho rằng bạn đang cố ý gây sự, chuyện bé xé to, yêu cầu bạn đừng nên như vậy. Rất hiển nhiên rằng anh ta nhất định không hề yêu bạn. Lúc này bạn đừng cố mà níu kéo, dừng kịp lúc sẽ bớt tổn thương đến với bạn.

3 đặc điểm tố cáo người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa - Hình 2

ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Sự nuông chiều

Phụ nữ trong tình cảm đều rất nhạy cảm, có yêu hay không thật sự đều sẽ dễ dàng nhận ra. Một kẻ không yêu bạn thì bất kể bạn dốc hết tâm tư làm chuyện gây sự chú ý với anh ta thì anh ta cũng sẽ không nhìn lấy bạn thêm một chút. Bất luận bạn có làm nũng với anh ta thế nào cũng sẽ không quay sang nuông chiều lấy bạn.

Video đang HOT

Câu nói này cực kỳ rất hợp lý: “Người yêu bạn thì thật sự cái gì cũng sẽ hiểu. Chỉ có kẻ không yêu bạn mới đối với mọi chuyện của bạn giả ngu”. Ở trong một mối quan hệ, nếu như người mà bạn yêu không chịu dành cho bạn sự nuông chiều, ngọt ngào với bạn thì đừng hoài nghi gì nữa anh ta thật sự không hề yêu bạn đâu.

3 đặc điểm tố cáo người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Nhân nhượng

Có một câu nói rất đúng như này: “Tức giận có thể phơi bày ra bộ mặt thật của một người đàn ông”. Nếu như một người đàn ông đối với bạn thật lòng yêu thương thì cho dù là khi anh ấy đang tức giận cũng sẽ không cho phép bản thân làm tổn thương đến bạn. Anh ấy sẽ bởi vì yêu bạn mà chủ động nhân nhượng, lùi một bước trước bạn.

Nếu một người đàn ông không thật lòng yêu bạn thì vào thời điểm anh ta tức giận căn bản cũng sẽ không khống chế được tính tình của mình. Anh ta sẽ lớn tiếng với bạn, thậm chí còn nói ra những lời khiến bạn đau lòng, làm tổn thương tình cảm của bạn.

ADVERTISEMENT

3 đặc điểm tố cáo người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa - Hình 4 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Trong chuyện tình cảm ai mà chẳng mắc phải sai lầm, bất luận là lỗi lớn hay lỗi nhỏ thì ai cũng có quyền được tha thứ. Chỉ là sự tha thứ có khi được gọi với một cái tên khác là mong chờ. Mong chờ rằng đối phương sẽ không tái phạm lại sai lầm ấy nữa. Mong đợi rằng sai lầm đó sẽ không tiếp tục tiếp diễn. Mong đợi rằng sự tha thứ của mình sẽ không đổi lại là sự dung túng mà sẽ được quý trọng, thấu hiểu.

Có tình yêu nhờ vào sự tha thứ mà trở thành một đoạn tình cảm đầy bao dung. Thế nhưng cũng có tình yêu bởi vì bạn tha thứ quá nhiều mà khiến bạn thất vọng, đau lòng cũng không ít. Những thất vọng góp nhặt lại càng nhiều sẽ trở thành tuyệt vọng, vậy nên dù cho có yêu đến thế nào mà thấy đối phương vẫn không đặt bạn trong lòng thì đừng tiếp tục nữa, chỉ vì bạn tự mình bao biện rồi tha thứ cho đối phương mà tạo cơ hội cho người ta làm tổn thương bạn, chỉ khiến bản thân bạn thêm mất giá trị thôi.

8 dấu hiệu bạn đang yêu một người không thật lòng yêu bạn

Đôi khi, dù chúng ta yêu ai đó nhiều đến thế nào thì chúng ta cũng phải để họ ra đi.

Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta phải đấu tranh cho điều mình muốn và người mình yêu. Thế nhưng chúng ta không thể bắt ai đó yêu lại mình giống như thế.

Nếu bạn đã nỗ lực không ngừng và không biết làm gì hơn thì đã đến lúc bạn nhận ra sự thật đau lòng rằng người bạn yêu có lẽ không thật lòng yêu bạn.

1. Người ấy không bao giờ đấu tranh vì bạn

8 dấu hiệu bạn đang yêu một người không thật lòng yêu bạn - Hình 1

ADVERTISEMENT

Bạn có thất vọng vì đối phương dường như không bao giờ đáp lại những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra cho mối quan hệ?

Một người yêu bạn sẽ chiến đấu vì bạn. Nếu người bạn yêu thà bỏ mặc còn hơn đứng về phía bạn và đấu tranh cho mối quan hệ thì bạn nên buông tay

2. Người ấy chưa bao giờ nhận sai lầm của mình

Mắc sai lầm là điều bình thường nhưng không bao giờ chịu nhận lỗi lầm của mình thì không bình thường chút nào.

Nếu người ấy không bao giờ xin lỗi hay thừa nhận sai lầm thì họ coi trọng cái tôi của bản thân hơn là mối quan hệ với bạn.

3. Người ấy không chịu giao tiếp

Một mối quan hệ muốn hiệu quả cần hai bên học cách nói ra mối quan tâm của mình, chia sẻ cảm xúc và giải quyết vấn đề.

Bạn không thể có cuộc trò chuyện hữu ích nếu một bên không chịu cố gắng.

4. Người ấy không muốn giới thiệu bạn với bạn bè/gia đình

8 dấu hiệu bạn đang yêu một người không thật lòng yêu bạn - Hình 2

Khi ai đó thực sự yêu bạn, người đó sẽ muốn biến bạn thành một phần trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Người đó sẽ giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của mình.

Nếu người ấy không muốn bạn gặp những người thân thiết nhất với họ, có lẽ họ không coi mối quan hệ với bạn là lâu dài.

ADVERTISEMENT

5. Người ấy rất ích kỷ

Tình yêu là vị tha. Khi yêu, hạnh phúc của người kia sẽ trở thành một trong những điều bạn trân trọng nhất. Bạn sẵn sàng làm mọi thứ trong khả năng để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của đối phương.

Nếu người ấy chỉ quan tâm bản thân và không bao giờ cân nhắc cảm xúc của bạn thì bạn cần xem xét lại mối quan hệ này.

6. Người ấy không đáng tin cậy

Một nửa của bạn phải là người mà bạn tin tưởng hơn bất kỳ ai trên thế giới này.

Người ấy phải ở đó khi bạn gặp khó khăn và phải giữ kín bí mật của bạn.

Nếu bạn không thể tin tưởng người mình yêu, bạn không thể có một mối quan hệ thành công.

7. Người ấy không tôn trọng giới hạn của bạn

8 dấu hiệu bạn đang yêu một người không thật lòng yêu bạn - Hình 3 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Một người yêu bạn sẽ luôn cố gắng để bạn cảm thấy thoải mái và được tôn trọng.

Cũng giống như bạn tôn trọng giới hạn tinh thần hoặc thể chất của đối phương, người ấy cũng nên tôn trọng bạn.

8. Người ấy luôn tìm kiếm những lựa chọn tốt hơn

Người ấy không chỉ cảm thấy không thỏa mãn trong mối quan hệ mà còn cho rằng bạn chưa đủ tốt.

Điều này sẽ làm bạn tổn thương và bối rối vì phải cố gắng xem mình có thể làm gì hơn thế.

Sự thật là một người yêu bạn sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy mình vô dụng. Thay vào đó, đối phương sẽ thể hiện sự trân trọng với mọi thứ ở bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Lấy chồng hậu chia tay Quyền Linh, Trịnh Kim Chi sống như bà hoàng 22 năm, thân thế ông xã gây sốc11:10Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Việt Phương Thoa lộ mặt không son phấn gây ngỡ ngàng, xin dân mạng đừng hủy theo dõi03:53Hà Linh bị tố nhận booking 1,2 tỷ, lấy tiền mặt không làm hợp đồng, chính chủ lên tiếng cực gắt03:27Trúc Anh “Mắt Biếc” tăng cân vì bệnh, sống chật vật, Khánh Vân ngày càng xinh đẹp, Thảo Tâm mờ nhạt03:50Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới04:26Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?03:59Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam08:35
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nghe hộ cuộc gọi từ "bố" lúc vợ đang tắm, sau đó tôi quyết định ly hôn
12:32:35 23/09/2022
Chồng để cho nhân tình ngồi lên lòng khi đang lái xe bị vợ bắt quả tang
12:50:11 23/09/2022
Đưa vợ cũ đi ăn tối, hành động của cô ấy khiến chồng thêm hối hận
12:42:15 23/09/2022
Tô Đình Khánh - chú rể không chân tung ảnh chưa công bố, cô dâu xinh đẹp có quyết định không ngờ
12:07:48 23/09/2022
Tô Đình Khánh - Chú rể không chân 2 lần vượt cửa tử, "giải oan" cho vợ khi bị nói yêu vì tiền
09:52:21 24/09/2022
Sự tự tin lớn nhất của người phụ nữ đến từ 2 chữ
13:05:39 23/09/2022
Bị cấm lấy chồng xa, cô gái khóc lóc bám theo xe bạn trai mặc cho mẹ cố níu kéo
11:27:34 24/09/2022
Đàn ông có 3 đặc điểm này làm gì cũng dễ được phụ nữ tha thứ
06:38:43 23/09/2022
Cái kết buồn của chuyện tảo hôn nơi miền sơn cước
11:33:01 24/09/2022
Học phụ nữ thông minh hy sinh đúng cách cho gia đình
12:42:07 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cựu đại úy Lê Thị Hiền ‘đại náo’ sân bay nhận án tù vì chiêu ‘gí bill’
14:10:07 24/09/2022
Tên biến thái "làm nhục" nữ HDV ở Hà Giang "hành sự" xong thản nhiên ra ngoài hút thuốc
15:54:22 24/09/2022
Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn “vui vẻ” hơn cả “lòng xào dưa”
17:09:02 24/09/2022
Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân
16:08:00 24/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe
14:38:01 24/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
Thủy Tiên bị Sơn Tùng M-TP xưng hô hỗn hào, gọi thẳng là “con”, CĐM phản ứng cực gắt?
13:24:23 24/09/2022
Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn
13:27:48 24/09/2022
CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng
16:13:12 24/09/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ 3 lần hòa giải ly hôn thất bại, tình trạng sức khỏe đang bị ảnh hưởng
15:26:09 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

3 điều nhỏ nhặt dễ bị bỏ qua nhưng lại là "chìa khóa" để hôn nhân hạnh phúc

12:37:34 24/09/2022
Ai mà chẳng muốn hôn nhân hạnh phúc, tuy nhiên đôi khi chỉ vì vài sai lầm nho nhỏ trong cuộc sống hằng ngày mà điều ấy trở nên xa vời

Chú rể kém 6 tuổi "bỏ trốn" ngay trước lễ cưới, cô dâu đưa ra quyết định kinh ngạc

12:31:51 24/09/2022
Câu chuyện éo le ấy đã xảy đến với cô dâu Kayley Stead 27 tuổi đến từ Swansea (Anh). Được biết, cô và chú rể Kallum Norton 21 tuổi đã ở bên nhau 4 năm. Vào tháng 4/2020, Kallum đã cầu hôn bạn gái. Hôn lễ của họ dự định sẽ tổ chức vào ng...

Cặp đôi cưới nhau rồi mới phát hiện nửa kia là ân nhân cứu mạng 11 năm trước

12:26:11 24/09/2022
Chuyện trùng hợp xảy ra mỗi ngày, đôi khi là những sự việc rất đơn giản không đáng chú ý, nhưng có lúc lại như một phép màu. Ví dụ những gì diễn ra với cặp vợ chồng Đài Loan Lin Xiaofen và Lian Zhicheng dưới đây, duyên nợ của họ còn kịc...

Một thứ dễ bị coi nhẹ nhưng có khả năng khiến đám cưới bình thường trở nên "sang chảnh"

12:04:25 24/09/2022
Bất kể chi tiết nào trong một hôn lễ cũng đều quan trọng cả. Cô dâu chú rể nên chú ý sắp xếp tất cả mọi thứ sao cho hoàn thiện nhất

Cặp đôi Úc đi khắp thế giới hơn 10 năm: Chúng tôi đã bỏ việc và sống theo giấc mơ của mình

11:57:36 24/09/2022
Cách đây hơn 10 năm, cặp đôi người Úc này cũng giống như bao người khác, khi bắt đầu công việc vào lúc 9 giờ sáng và kết thúc vào lúc 5 giờ chiều. Thế nhưng, hệt như một cú rẽ ngang của định mệnh, khi họ gặp nhau ở một quốc gia khác, đư...

Quấy rối cô dâu trong đêm tân hôn, bạn chú rể bị phạt tù 7 năm

11:49:17 24/09/2022
Sau đám cưới được tổ chức vào tháng 10/2016, hầu hết quan khách đã ra về nhưng bữa tiệc vẫn chưa tàn. Cặp vợ chồng mới cưới cùng dàn phù dâu, phù rể tiếp tục uống rượu tại phòng tân hôn trong khách sạn. Đây là phòng hạng sang, có phòng ...

Cặp đôi Việt Nam chi 600 triệu tổ chức đám cưới đẹp như phim tại Hàn Quốc

11:44:02 24/09/2022
Duyên tâm sự: Khoảnh khắc mình nhớ mãi là khi bước ra lễ đường, thấy mọi người vỗ tay rồi đưa điện thoại lên quay chụp, mình vui và xúc động lắm

Hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi từng suýt lạc mất nhau

10:46:03 24/09/2022
Tính đến thời điểm hiện tại, Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh là cặp đôi duy nhất đã kết hôn sau khi dắt tay ra về tại chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Cả hai thường xuyên khiến dân tình ngưỡng mộ vì những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình ...
ADVERTISEMENT

'Lấy chồng không có nghĩa là dẹp bỏ hết người thân của họ'

16:20:16 23/09/2022
Đương nhiên khi kết hôn thì mối quan tâm lớn nhất là người bạn đời của mình, nhưng cũng không có nghĩa là dẹp bỏ cả người thân của họ

Hậu ly hôn, phụ nữ cảm thấy ra sao khi đối diện chồng cũ?

12:54:30 23/09/2022
Xét cho cùng, ở vị trí một người bạn đời đã cùng nhau chia sẻ những vất vả và đau khổ trong nhiều năm, kể cả sau khi ly hôn, vẫn sẽ có một số cảm xúc không thể giải thích được khi đối diện

Sống một mình giúp bạn làm được 3 điều này, cô đơn chỉ là cái cớ

12:28:09 23/09/2022
Thật ra, một mình không cô đơn, một mình cũng chẳng trống vắng. Đời người là đoạn đường chẳng biết dài ngắn nhưng nhất định phải do chính mình từng bước trải qua. Chỉ khi dành thời gian để nhìn nhận bản thân, ta mới phát hiện ra cái tôi...

Vợ và anh rể đột ngột đòi ly hôn gần như cùng một lúc, chồng nghi ngờ rồi khám phá ra bí mật động trời hơn cả chuyện ngoại tình

18:36:06 22/09/2022
Vì buồn chán, anh quyết định về quê thăm gia đình cho khuây khỏa nhưng không ngờ lại nghe tin sốc không kém là chị gái và anh rể mình cũng vừa ly hôn

Bị cả nhà chồng xỉ vả vì bỗng nhiên có thai trong khi chồng bị chẩn đoán vô sinh, chuyện sau đó mới bất ngờ

18:28:22 22/09/2022
Sau nhiều năm không có con, khi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để chuẩn bị cho việc thụ tinh trong ống nghiệm, các bác sĩ phát hiện cô đã mang thai

4 giới hạn đừng nên chạm tới trong hôn nhân nếu không sẽ phá nát gia đình

16:02:49 22/09/2022
Một cuộc hôn nhân tốt đẹp sẽ cho phép cả hai bên phát triển, cho họ khả năng và lòng dũng cảm để đối mặt với thế giới, hai người sẽ tạo nên sự thay đổi lẫn nhau

Chồng đóng sập cửa bỏ đi khi vợ lên tiếng và bài học về "quyền tranh luận" của phụ nữ trong hôn nhân

13:07:34 22/09/2022
Sự tranh cãi thật sự rất có lợi. Chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra toàn bộ những khúc mắc, những uất ức để nói. Hai bên lắng nghe nhau, giải quyết nó rồi đâu lại vào đấy

Đám cưới trên đỉnh núi mang phong cách hoài cổ thời "cha mẹ anh" và cực tiết kiệm tiền

12:58:42 22/09/2022
Khi được hỏi về đám cưới trong mơ của mình, cô dâu cho biết muốn có hôn lễ lãng mạn, hoài cổ. Đám cưới không cần nhiều người nhưng có những người bạn thân thiết nhất của cô dâu. Hôn lễ sẽ đơn giản, ấm áp, tự nhiên cùng những lời chúc ch...
ADVERTISEMENT

Phát tán tin nhắn ngoại tình lên mạng xã hội có bị xử lý?

12:36:12 22/09/2022
Gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện vụ vợ, chồng phát tán tin nhắn ngoại tình của đối phương thu hút đông đảo lượt xem và bình luận

Xung đột vợ chồng nhiều nhất ở thời kỳ đầu kết hôn: Làm sao để tránh?

12:31:39 22/09/2022
Trong tình yêu, dù hai bạn có hòa hợp bao nhiêu, thì đi qua những ngày nắng cũng sẽ có những ngày mưa. Không phải cuộc sống lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, yêu nhau là có thể bỏ qua tất cả. Bên cạnh đó, vì cơm áo gạo tiền, chuyện hỉ n...

Tô Đình Khánh - Chàng trai không chân tung ảnh cưới và chuyện tình cổ tích giữa đời thật

11:29:31 22/09/2022
Chúng ta thường mơ về những câu chuyện tình yêu cổ tích nhưng lại chẳng mấy ai tin vào điều đó. Nhiều người thường có những toan tính, dùng ánh mắt phiến diện để đánh giá về 1 câu chuyện tình yêu. Thế nhưng khi tình yêu đủ lớn, mọi giới...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chế độ máy bay có giúp sạc pin nhanh hơn?

Đồ 2-tek

19:11:36 24/09/2022
Nhiều thực nghiệm đã chứng minh thiết bị điện tử sẽ sạc pin nhanh hơn nếu chuyển qua chế độ máy bay. Chế độ máy bay (hay Airplane mode) là một cài đặt có sẵn trên hầu hết các điện thoại thông minh, máy tính xách tay và những thiết bị tư...

Chuyện tân sinh viên đi thuê trọ: 1001 cái khó "ập" đến!

Học hành

19:10:03 24/09/2022
Thời điểm này, cùng với việc thực hiện thủ tục nhập học, các tân sinh viên đang rục rịch tìm thuê phòng trọ để phục vụ cho 4 năm đại học sắp tới. Tuy đã rất cố gắng nhưng hệ thống ký túc xá (KTX) của các trường cao đẳng, đại học chỉ đáp...

Bão Noru cách đảo Luzon 660km, sức gió giật cấp 14

Đời sống

19:09:55 24/09/2022
Hồi 13h ngày 24/9, vị trí tâm bão Noru ở khoảng 16,1 độ Vĩ Bắc; 127,1 độ Kinh Đông, cách đảo Luzon (Philippines) khoảng 660km về phía Đông.Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11 (103-117km/giờ), giật cấp 14

Cuộc chiến gay cấn giữa các robot, dàn siêu nhân mới xuất hiện trong series ‘Kamen Rider Zero-One’

Phim châu á

19:05:38 24/09/2022
Sở hữu kịch bản mới lạ, series Kamen Rider Zero-One chiếu trên FPT Play được đánh giá là phần đặc sắc hơn cả của thương hiệu phim siêu nhân Kamen Rider nhờ nhiều nhân tố mới trong dàn nhân vật

Nữ CEO dân tộc Mường "biến hóa" với thời trang công sở

Người đẹp

19:01:24 24/09/2022
Nữ CEO Nguyễn Thị Thu Hoa từng xuất hiện tại Shark Tank không chỉ có nhan sắc mà còn sở hữu phong cách ăn mặc ra dáng nữ tổng tài quyền lực

Khách du lịch đến Lâm Đồng tăng 158%

Du lịch

18:58:53 24/09/2022
Lượng khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt - Lâm Đồng trong 9 tháng đầu năm tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước. Du lịch dã ngoại là loại hình được nhiều du khách lựa chọn khi đến Đà Lạt - Lâm Đồng

Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9): Vận đỏ như son, cầu được ước thấy, 3 con giáp tài lộc vượng vô biên

Trắc nghiệm

18:57:32 24/09/2022
Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9), những con giáp này có vận trình đỏ như son, cầu gì được nấy, đường đời sắp tới thuận lợi bình an

Điềm báo chấn thương ở World Cup 2022

Bóng đá thế giới

18:52:42 24/09/2022
Cuộc khủng hoảng ở Barcelona hay tuyển Pháp hiện tại chỉ là hai trong nhiều minh chứng cho thấy World Cup 2022 sẽ có nhiều những ngôi sao mệt mỏi

Có bao nhiêu loại Khống Chế trong LMHT? (Phần 1)

Game online

18:50:59 24/09/2022
Không Chế là hay Crowd Control (thường được gọi tắt là CC) là một thuật ngữ trong LMHT miêu tả khả năng loại bỏ, cưỡng ép hoặc giảm khả năng điều khiển vị tướng mà người chơi khác đang sử dụng. Hiệu ứng Khống Chế về cơ bản là các debuff...

PMPL SEA Championship Mùa Thu 2022 khởi tranh với tổng giải thưởng 200.000 USD

Esport

18:49:49 24/09/2022
PMPL SEA Championship Mùa Thu 2022 chính thức khởi tranh từ 28.09, với sự góp mặt của 20 đội tuyển PUBG Mobile hàng đầu khu vực Đông Nam Á

Thủ môn trẻ xuất sắc người Nghệ An và món quà dành tặng ông ngoại

Bóng đá việt nam

18:16:28 24/09/2022
Tại Vòng chung kết Giải U17 Quốc gia, dù dừng chân ở bán kết nhưng SLNA vẫn có đến 7 cầu thủ được triệu tập lên tuyển U17 Quốc gia chuẩn bị cho vòng loại U17 châu Á diễn ra vào đầu tháng 10, trong đó Thủ môn xuất sắc nhất giải Nguyễn Bả...

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao

Sao châu á

18:15:28 24/09/2022
Để có cơ hội bước chân vào showbiz, nhiều nữ sinh nghệ thuật phải chấp nhận đánh đổi thân xác từ khi còn ngồi ghế nhà trường. Đây là thực tế khiến dư luận Trung Quốc bức xúc