3 đặc điểm ‘tố cáo’ người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa

Một người đàn ông nếu không thể cho bạn những điều này thì đừng ngốc nghếch hi sinh anh ta nữa, anh ta thật sự không hề yêu bạn.

Rất nhiều người khi yêu thường thích hỏi một vấn đề này: “Anh ấy có thật lòng yêu mình hay không?”. Thực tế thì một người có yêu bạn hay không biểu hiện của họ cho thấy rất rõ ràng. Mọi người đều biết rõ một điều rằng: Mỗi người đều chỉ đối với thứ mà mình yêu thích mới đặc biệt để tâm. Vậy nên nếu một người đàn ông thật sự yêu bạn anh ta nhất định sẽ chủ động đi tìm bạn, sẽ không bao giờ che giấu đi tình yêu mà anh ta dành cho bạn.

Thế nhưng nếu một người không thật sự yêu bạn thì anh ta sẽ dễ dàng làm lơ bạn, không coi trọng cảm giác của bạn, không biết bạn muốn gì, cần gì, thậm chí là sẽ đối với bạn suy tính thiệt hơn, keo kiệt và cho thấy rõ không hề coi trọng bạn trong lòng. Nếu trong một mối quan hệ mà bạn không vui vẻ, không hạnh phúc thì hãy lập tức buông tay đi nhé.

Video đang HOT

Cuộc sống đáng tiếc nhất không có gì bằng không từ bỏ thứ nên từ bỏ và cố chấp kiên trì với thứ không đáng để bạn kiên trì. Bạn phải hiểu rõ rằng một người đàn ông nếu không thể cho bạn những điều này thì đừng ngốc nghếch mà hi sinh vì anh ta nữa, anh ta thật sự không hề yêu bạn.

3 đặc điểm tố cáo người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cảm giác an toàn

Một người thật lòng yêu bạn nhất định sẽ để tâm đến cảm nhận của bạn. Rất nhiều chuyện không cần bạn phải nói ra anh ấy cũng sẽ tự hiểu. Anh ấy sẽ chủ động cùng người khác phái giữ khoảng cách để không khiến bạn phải suy nghĩ lung tung, càng không để cho bạn có chút cảm giác bất an với tình cảm của hai người, cứ phải lo được lo mất.

Cho dù ở bên cạnh có người phụ nữ xinh đẹp khác mê mẩn anh ấy, muốn tới gần anh ấy thì anh ấy cũng sẽ bởi vì tình yêu dành cho bạn mà giữ thân trong sạch, chủ động giữ khoảng cách với đối phương, không để cho người khác có cơ hội. Thực tế thì một người chân thành yêu thương bạn nhất định sẽ không làm cho bạn phải hiểu lầm, khiến bạn phải suy nghĩ khổ sở, đau lòng.

Nếu một người mà anh ta nói ngoài miệng là yêu bạn rồi vẫn còn thân thiết với những người phụ nữ khác, thậm chí còn có những hành động ám muội cực kỳ rõ ràng. Nếu như bạn chất vấn anh ta thì anh ta liền nói bọn họ chỉ là bạn bè, cho rằng bạn đang cố ý gây sự, chuyện bé xé to, yêu cầu bạn đừng nên như vậy. Rất hiển nhiên rằng anh ta nhất định không hề yêu bạn. Lúc này bạn đừng cố mà níu kéo, dừng kịp lúc sẽ bớt tổn thương đến với bạn.

3 đặc điểm tố cáo người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Sự nuông chiều

Phụ nữ trong tình cảm đều rất nhạy cảm, có yêu hay không thật sự đều sẽ dễ dàng nhận ra. Một kẻ không yêu bạn thì bất kể bạn dốc hết tâm tư làm chuyện gây sự chú ý với anh ta thì anh ta cũng sẽ không nhìn lấy bạn thêm một chút. Bất luận bạn có làm nũng với anh ta thế nào cũng sẽ không quay sang nuông chiều lấy bạn.

Câu nói này cực kỳ rất hợp lý: “Người yêu bạn thì thật sự cái gì cũng sẽ hiểu. Chỉ có kẻ không yêu bạn mới đối với mọi chuyện của bạn giả ngu”. Ở trong một mối quan hệ, nếu như người mà bạn yêu không chịu dành cho bạn sự nuông chiều, ngọt ngào với bạn thì đừng hoài nghi gì nữa anh ta thật sự không hề yêu bạn đâu.

3 đặc điểm tố cáo người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Nhân nhượng

Có một câu nói rất đúng như này: “Tức giận có thể phơi bày ra bộ mặt thật của một người đàn ông”. Nếu như một người đàn ông đối với bạn thật lòng yêu thương thì cho dù là khi anh ấy đang tức giận cũng sẽ không cho phép bản thân làm tổn thương đến bạn. Anh ấy sẽ bởi vì yêu bạn mà chủ động nhân nhượng, lùi một bước trước bạn.

Nếu một người đàn ông không thật lòng yêu bạn thì vào thời điểm anh ta tức giận căn bản cũng sẽ không khống chế được tính tình của mình. Anh ta sẽ lớn tiếng với bạn, thậm chí còn nói ra những lời khiến bạn đau lòng, làm tổn thương tình cảm của bạn.

3 đặc điểm tố cáo người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa - Hình 4

(Ảnh minh họa)

Trong chuyện tình cảm ai mà chẳng mắc phải sai lầm, bất luận là lỗi lớn hay lỗi nhỏ thì ai cũng có quyền được tha thứ. Chỉ là sự tha thứ có khi được gọi với một cái tên khác là mong chờ. Mong chờ rằng đối phương sẽ không tái phạm lại sai lầm ấy nữa. Mong đợi rằng sai lầm đó sẽ không tiếp tục tiếp diễn. Mong đợi rằng sự tha thứ của mình sẽ không đổi lại là sự dung túng mà sẽ được quý trọng, thấu hiểu.

Có tình yêu nhờ vào sự tha thứ mà trở thành một đoạn tình cảm đầy bao dung. Thế nhưng cũng có tình yêu bởi vì bạn tha thứ quá nhiều mà khiến bạn thất vọng, đau lòng cũng không ít. Những thất vọng góp nhặt lại càng nhiều sẽ trở thành tuyệt vọng, vậy nên dù cho có yêu đến thế nào mà thấy đối phương vẫn không đặt bạn trong lòng thì đừng tiếp tục nữa, chỉ vì bạn tự mình bao biện rồi tha thứ cho đối phương mà tạo cơ hội cho người ta làm tổn thương bạn, chỉ khiến bản thân bạn thêm mất giá trị thôi.

8 dấu hiệu bạn đang yêu một người không thật lòng yêu bạn

Đôi khi, dù chúng ta yêu ai đó nhiều đến thế nào thì chúng ta cũng phải để họ ra đi.

Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta phải đấu tranh cho điều mình muốn và người mình yêu. Thế nhưng chúng ta không thể bắt ai đó yêu lại mình giống như thế.

Nếu bạn đã nỗ lực không ngừng và không biết làm gì hơn thì đã đến lúc bạn nhận ra sự thật đau lòng rằng người bạn yêu có lẽ không thật lòng yêu bạn.

1. Người ấy không bao giờ đấu tranh vì bạn

8 dấu hiệu bạn đang yêu một người không thật lòng yêu bạn - Hình 1

Bạn có thất vọng vì đối phương dường như không bao giờ đáp lại những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra cho mối quan hệ?

Một người yêu bạn sẽ chiến đấu vì bạn. Nếu người bạn yêu thà bỏ mặc còn hơn đứng về phía bạn và đấu tranh cho mối quan hệ thì bạn nên buông tay

2. Người ấy chưa bao giờ nhận sai lầm của mình

Mắc sai lầm là điều bình thường nhưng không bao giờ chịu nhận lỗi lầm của mình thì không bình thường chút nào.

Nếu người ấy không bao giờ xin lỗi hay thừa nhận sai lầm thì họ coi trọng cái tôi của bản thân hơn là mối quan hệ với bạn.

3. Người ấy không chịu giao tiếp

Một mối quan hệ muốn hiệu quả cần hai bên học cách nói ra mối quan tâm của mình, chia sẻ cảm xúc và giải quyết vấn đề.

Bạn không thể có cuộc trò chuyện hữu ích nếu một bên không chịu cố gắng.

4. Người ấy không muốn giới thiệu bạn với bạn bè/gia đình

8 dấu hiệu bạn đang yêu một người không thật lòng yêu bạn - Hình 2

Khi ai đó thực sự yêu bạn, người đó sẽ muốn biến bạn thành một phần trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Người đó sẽ giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của mình.

Nếu người ấy không muốn bạn gặp những người thân thiết nhất với họ, có lẽ họ không coi mối quan hệ với bạn là lâu dài.

5. Người ấy rất ích kỷ

Tình yêu là vị tha. Khi yêu, hạnh phúc của người kia sẽ trở thành một trong những điều bạn trân trọng nhất. Bạn sẵn sàng làm mọi thứ trong khả năng để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của đối phương.

Nếu người ấy chỉ quan tâm bản thân và không bao giờ cân nhắc cảm xúc của bạn thì bạn cần xem xét lại mối quan hệ này.

6. Người ấy không đáng tin cậy

Một nửa của bạn phải là người mà bạn tin tưởng hơn bất kỳ ai trên thế giới này.

Người ấy phải ở đó khi bạn gặp khó khăn và phải giữ kín bí mật của bạn.

Nếu bạn không thể tin tưởng người mình yêu, bạn không thể có một mối quan hệ thành công.

7. Người ấy không tôn trọng giới hạn của bạn

8 dấu hiệu bạn đang yêu một người không thật lòng yêu bạn - Hình 3

Một người yêu bạn sẽ luôn cố gắng để bạn cảm thấy thoải mái và được tôn trọng.

Cũng giống như bạn tôn trọng giới hạn tinh thần hoặc thể chất của đối phương, người ấy cũng nên tôn trọng bạn.

8. Người ấy luôn tìm kiếm những lựa chọn tốt hơn

Người ấy không chỉ cảm thấy không thỏa mãn trong mối quan hệ mà còn cho rằng bạn chưa đủ tốt.

Điều này sẽ làm bạn tổn thương và bối rối vì phải cố gắng xem mình có thể làm gì hơn thế.

Sự thật là một người yêu bạn sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy mình vô dụng. Thay vào đó, đối phương sẽ thể hiện sự trân trọng với mọi thứ ở bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa02:22Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Voi con háo hức khi được tắm 00:53Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22Xem lại clip "ngố tàu" nói 7 thứ tiếng đưa Khánh Vy một bước lên hương 5 năm trước: Sự thành công được dự đoán trước!03:58

Tiêu điểm

Vợ có loạt biểu hiện lạ khi nấu ăn, chồng mắng "vô dụng" rồi phải giật mình ân hận khi nhìn vào kết quả kiểm tra tại bệnh viện
06:05:41 26/09/2021
Bị chồng cấm đoán, kể công "không có tôi cô đã vất vưởng xó xỉnh với đống nợ rồi" và sự giải quyết thấu tình đạt lý của cô vợ
12:14:15 27/09/2021
Chồng ôm hết tài sản theo người tình trẻ, qua 3 năm rơi vào cảnh nhục nhã khó tin và phản ứng bất ngờ của vợ cũ đến thăm
12:11:59 27/09/2021
8 điểm đặc biệt của người chồng tốt, chỉ cần trúng 1 điểm là vợ tha hồ hưởng phúc
15:28:24 26/09/2021
Đừng lại gần những đàn ông như thế này kẻo cả đời sống trong nước mắt
06:18:04 26/09/2021
Lúc mang thai đến khi đẻ được gặp chồng đúng 1 lần và câu chuyện "dở khóc dở cười" của những chị vợ cưới chồng nhà binh!
12:47:38 26/09/2021
Người đàn ông đạt được 3 điểm này thì vợ con mới được nhờ, hôn nhân viên mãn
15:56:44 26/09/2021
Cái dại lớn nhất phụ nữ, nhiều người vướng vào khó mà thoát ra
15:08:26 26/09/2021
Màn giăng bẫy đáng sợ hơn kịch bản phim của cô vợ khi phát hiện chồng ngoại tình: Chiêu đãi cả nhà bằng “cảnh nóng” ngoài sức tưởng tượng!
18:17:42 27/09/2021
5 việc làm của chồng, phụ nữ khôn chọn làm ngơ để không phiền não
18:33:03 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Kim Ngân chính thức có nhà riêng, bất ngờ nhắc đến Thúy Nga
21:50:12 27/09/2021
Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét
21:54:38 27/09/2021
Rầm rộ ảnh nghi Công Vinh và Thuỷ Tiên bị mời lên công an làm việc, sự thật là gì?
23:00:48 27/09/2021

Tin mới nhất

5 tâm thái cần có nếu muốn sống tự tại ở tuổi xế chiều

18:37:33 27/09/2021
Bước sang tuổi này bạn cần trang bị cho mình một số loại tâm thái làm hành trang bước vào tuổi xế chiều an nhiên, tự tại.

3 tình huống người thua là người thắng khi vợ chồng tranh cãi

18:29:24 27/09/2021
Trong hôn nhân, đôi khi thắng một cuộc tranh cãi lại là thua và ngược lại. Dưới đây là 3 tình huống bạn nên chọn thua khi vợ chồng tranh cãi.

6 cách ngừng cằn nhằn mà vẫn có được điều bạn muốn

18:25:44 27/09/2021
Cằn nhằn là một trong những hành vi khiến mối quan hệ chấm hết, và không ai muốn bị gọi là người hay cằn nhằn.

Bí quyết vàng để duy trì hôn nhân bền vững

18:21:19 27/09/2021
Muốn duy trì một mối quan hệ thì chỉ có tình yêu là không đủ. Vì bên cạnh đó, còn có những yếu tố khác góp phần xây dựng nền tảng của một hôn nhân bền vững.

Không phải tiền bạc, phụ nữ muốn hạnh phúc hãy chọn người đàn ông dám đứng bếp nấu cơm, rửa bát vì mình

15:24:01 26/09/2021
Thực tế thì rửa bát được xem như chìa khóa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Phụ nữ, bỏ bê bản thân chính là đang có lỗi lớn với chính mình đấy, biết không?

14:48:50 26/09/2021
Đừng nghĩ rằng có chồng rồi xấu đẹp không quan trọng. Cho dù có yêu nhau thắm thiết đến mấy thì cũng có ngày chồng bạn sẽ cảm thấy chán nếu như phải chung sống với một người phụ nữ già nua, kém sắc, và không biết cách làm đẹp.

Dù giận đến mấy, người vợ cần rõ một số giới hạn để tránh hôn nhân rơi vào bế tắc

06:07:38 26/09/2021
Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Những việc nghĩ đến phải làm ngay

16:14:23 25/09/2021
Đừng lấy lý do là bận việc mà quên đi những cuộc điện thoại hỏi thăm bố mẹ. Đừng vì bận rộn phát triển sự nghiệp mà quên đừng những câu nói yêu thương với con cái.

5 cách đối phó khi vợ giận, các ông chồng nên bỏ túi ngay

16:07:36 25/09/2021
Các ông chồng chắc hẳn đều hiểu sự khó khăn khi phải dỗ dành một người vợ đang giận dữ.

4 dấu hiệu người ấy chỉ đang coi bạn là 'lốp dự phòng'

16:04:49 25/09/2021
Bị người mình thích coi mình chỉ là lốp dự phòng là một cảm giác khá đau lòng. Dưới đây là 4 dấu hiệu để bạn nhận diện mình đang ở trong tình huống như vậy.

5 cách thu hút sự quan tâm của người ấy ngay cả khi đối phương phớt lờ bạn

16:01:40 25/09/2021
Nếu ban đầu người bạn thích chưa phản hồi, đáp lại bạn, hãy áp dụng một số cách sau đây để thu hút sự chú ý của người ấy.

Cuộc gặp tình cờ trong chuyến công tác và sự vỡ lẽ của cô vợ trẻ: Có phải phụ nữ chỉ "khôn" trong mắt người ngoài?

15:29:58 25/09/2021
Phụ nữ dù là bất cứ ai cũng hãy trang bị cho mình một phương cách để đối phó với những kẻ thứ ba có ý định nhòm ngó vị trí của bạn trong ngôi nhà.

Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ

12:18:40 25/09/2021
Rất nhiều phụ nữ ngây thơ cho rằng sức hấp dẫn của phụ nữ là nằm ở bên ngoài, cố gắng chăm chút cho vẻ ngoài của mình thì có thể hấp dẫn được ánh mắt của người khác phái.

Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng

06:41:17 25/09/2021
Khi đàn ông đã cạn tình bạc nghĩa chỉ vì lòng tham thì sự níu kéo của bạn cũng chỉ là điều vô nghĩa.

Vợ bầu dậy từ 4h sáng một mình làm cỗ vẫn bị chồng chê lười, khi một người không ngờ tới xuất hiện thì anh ta mới sững sờ tê tái

22:51:09 24/09/2021
Tức tối và khó chịu, Quân cho rằng nếu vợ đang ở nhà ăn bám thì phải thật ngoan ngoãn, biết điều.

"Hình ảnh sai trái" khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt

14:17:39 24/09/2021
Thậm chí có lần em thấy một chiếc áo phụ nữ trong tủ, hỏi thì anh bảo là của em họ lên chơi hôm giữa tuần.

Người giúp việc mới trộm 100 triệu rồi biến mất, nửa đêm nghe cuộc trò chuyện mà vợ phát hiện âm mưu đáng sợ của chồng

14:13:46 24/09/2021
Qua 3 tuần kể từ ngày Thanh bỏ trốn, đêm ấy Loan dậy cho con bú thì tình cờ nghe được cuộc điện thoại của Huy với bố anh dưới quê.

Bị chồng chê không đảm đang như chị hàng xóm, cô vợ làm đúng một hành động trong đêm khiến anh bàng hoàng vỡ lẽ

14:10:53 24/09/2021
Phụ nữ quan tâm đàn ông theo cách rất tinh tế mà đôi khi chính các anh còn không hề nhận ra.

Thái độ kì lạ của chồng và câu nói gây bàng hoàng được thốt ra lúc say: Phụ nữ cứ mải tìm bí mật mà quên đi giá trị bị mất!

14:07:07 24/09/2021
Chúng ta mãi là người ngoài trong câu chuyện của người khác nhưng cũng đừng trở thành người dưng trong câu chuyện của chính mình...

5 dấu hiệu chồng không trân trọng vợ, coi vợ là nghiễm nhiên

11:42:56 24/09/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chồng đang coi vợ là nghiễm nhiên, khiến vợ cảm thấy không được trân trọng trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm

VCCI góp ý việc xử lý vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán

Đời sống

05:39:32 28/09/2021
VCCI đề nghị cơ quan soạn thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 156/2020/NĐ-CP bổ sung một điều riêng đối với hành vi vi phạm quy định về chào bán trái phiếu riêng lẻ.

Cảnh làm mực khô trên biển khiến dân tình tranh cãi vì quá mất vệ sinh, ai hay ăn tốt nhất đừng nên xem

Netizen

05:14:23 28/09/2021
Dân mạng ai cũng sốc nặng sau khi xem xong clip ghi lại cảnh hậu trường làm mực khô này.

Đôi bạn mồ côi nắm tay nhau vào đại học

Học hành

04:07:17 28/09/2021
Cùng lớn lên trong mái ấm của Làng trẻ SOS Hà Tĩnh, ngày nhận giấy báo trúng tuyển đại học, hai bạn chung một khát khao học thật giỏi để thay đổi số phận.

Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?

Sức khỏe

01:55:48 28/09/2021
Nghiên cứu tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ở bệnh nhân trên 60 tuổi suy thận mạn phải chạy thận chu kỳ cho thấy, có 19,05% bệnh nhân đáp ứng tăng kháng thể sau khi tiêm mũi 1, tỉ lệ này tăng lên 83,87% ở mũi 2.

Công ty Anh phát triển thuốc xịt diệt virus SARS-CoV-2 trong 30 giây

Thế giới

01:53:35 28/09/2021
Các nhà khoa học Anh đã phát triển một loại thuốc xịt mũi giúp giảm đáng kể khả năng mắc COVID-19.

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

Pháp luật

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Gò Vấp và Phú Nhuận đạt tiêu chí kiểm soát Covid-19

Sự kiện nóng

01:30:15 28/09/2021
Quận Gò Vấp và Phú Nhuận cơ bản kiểm soát dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế khi số ca nhiễm giảm, tỷ lệ tiêm vaccine tăng, mở rộng nhiều vùng xanh.

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

Trắc nghiệm

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.

"Ghép mây ai bảo là hư", đi chơi bời khỏi lo tiết trời âm u, hô biến bầu trời trong xanh bằng 3 bí kíp đỉnh của chóp này

Du lịch

01:08:03 28/09/2021
Muốn có bức ảnh vạn người mê, không hạn sạn thì bạn phải hô biến bức ảnh qua 7749 bước khác nhau. Chắc chắn nổi kinh hoàng nhất khi chụp ngoại cảnh là trời ảm đạm, nhưng hãy cùng khám phá 3 app sang xịn mịn này như là vị cứu tinh của bứ...

Rihanna nói về album mới “mọi thứ rất khác biệt”: Fan tin thì tin không tin thì tin!

Nhạc quốc tế

01:05:29 28/09/2021
Tối ngày 22/9, Rihanna đã có mặt ở thảm đỏ sự kiện giới thiệu chương trình Savage X Fenty Show Vol.3 - show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu của nữ ca sĩ.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.