3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng trong tuần này (19/7 – 25/7): Đi đâu cũng nhận được sự chú ý, làm gì cũng được tán dương

Tuần này sẽ có những sự kiện Chiêm Tinh nào? Và may mắn sẽ mỉm cười với ai?

Các sự kiện Chiêm Tinh trong tuần

Tuần này chứa đầy những thay đổi với Chiêm Tinh và những khoảng thời gian chuyển tiếp này sẽ rất thú vị. Sự thay đổi đầu tiên diễn ra vào ngày 21 tháng 7, khi sao Kim – hành tinh của tình yêu – đi vào cung Xử Nữ thực tế, hữu ích và có óc phân tích. Sự chuyển đổi này có thể không phải là điều hào nhoáng nhất đối với đời sống tình cảm của 12 cung hoàng đạo , nhưng nó sẽ giúp bạn xây dựng một mối quan hệ bền chặt nếu bạn sẵn sàng nỗ lực hết mình.

Đỉnh cao thực sự của tuần này bắt đầu vào ngày 22 tháng 7. Đây là lúc Mặt Trời đi vào chòm Sư Tử rực rỡ, đầy đam mê và lãng mạn, khiến mùa hè càng tràn ngập thêm nhiệt huyết. Mặt Trời cũng chính là hành tinh chiếu mệnh của Sư Tử, điều này khiến cho tháng Sư Tử trở thành một trong những thời điểm trong năm mà vũ trụ khuyến khích sống hết mình theo những gì trái tim mách bảo. Chúng ta cũng sẽ thấy khả năng sáng tạo tuôn trào trong bạn mạnh mẽ hơn trong tháng.

3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng trong tuần này (19/7 - 25/7): Đi đâu cũng nhận được sự chú ý, làm gì cũng được tán dương - Hình 1

Tiếp đó, Trăng Tròn ở chòm Bảo Bình sẽ mang đến năng lượng đối nghịch với Mặt Trời Sư Tử vào ngày 24 tháng 7. Trăng Tròn này có thể chiếu sáng các vấn đề về xã hội , các nhóm cộng đồng, các mạng lưới về mối quan hệ xã giao/ bạn bè, các vấn đề mang tính tầm nhìn và bản năng nhân đạo của chúng ta. Nó cũng sẽ khuyến khích chúng ta chấp nhận phần tính cách ‘lập dị của mình và đừng ngại thể hiện những sự khác biệt đó, hãy cứ là chính mình.

3 cung hoàng đạo dưới đây sẽ là những người nhận được nhiều năng lượng tích cực nhất trong tuần này

Sư Tử: Bạn đang bước vào tháng tuyệt vời nhất trong năm

Đây là khoảnh khắc mà bạn đã chờ đợi. Mặt Trời đang di chuyển vào cung hoàng đạo của bạn và sẽ phát huy mạnh mẽ toàn bộ sức mạnh của bạn trong cuộc sống. Giống như một chú bướm đã kiên nhẫn chờ đợi để thoát ra khỏi cái kén, giờ là khoảnh khắc bạn được ngắm nhìn ‘những đôi cánh đầy màu sắc của mình.

3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng trong tuần này (19/7 - 25/7): Đi đâu cũng nhận được sự chú ý, làm gì cũng được tán dương - Hình 2

Video đang HOT

Có rất nhiều điều đang chờ đợi bạn khám phá và rất nhiều cơ hội để bản thân tỏa sáng . Đã đến lúc bạn tận hưởng cảm giác khi trở thành trung tâm của sự chú ý mà không hề có bất kỳ lý do nào để do dự hay xấu hổ vì điều đó.

Xử Nữ: Bạn đang trở nên thu hút và quyến rũ hơn

Trong tuần này, bạn có thể sẽ trở thành ngôi sao sáng trong cuộc sống của mình. Tất cả là nhờ vào Sao Kim đang nhảy múa trong chòm sao của bạn, mang tất cả những rung cảm đẹp đẽ và đầy mê hoặc, trực tiếp tập trung vào bạn. Như thể bạn đang trở thành một thanh nam châm, khiến mọi người chú ý hơn đến tất cả những phẩm chất tốt nhất của bạn.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn sẽ thấy rằng bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên hay đối tác công việc của bạn sẵn sàng dành thời gian và những sự ưu ái cho bạn hơn. Và đặc biệt là trong chuyện tình yêu , những điều lãng mạn sẽ xảy ra thường xuyên hơn trong thời gian này. Nếu bạn đang độc thân, đây là thời gian mà bạn có thể thoát ế.

3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng trong tuần này (19/7 - 25/7): Đi đâu cũng nhận được sự chú ý, làm gì cũng được tán dương - Hình 3

Bảo Bình: Dù có khó khăn nhưng bạn vẫn đang phát triển

Tuần này bạn có thể cảm thấy như một nguồn năng lượng trào dâng mạnh mẽ trong bản thân cũng như trong cuộc sống. Đôi khi, nguồn năng lượng này ban đầu có thể không thoải mái, giống như một cơn sóng biển bất ngờ cuốn bạn đến những sự kiện không báo trước. Tuy nhiên, những ‘cú sốc này sẽ tiếp thêm sinh lực và đánh thức bạn.

Với việc Trăng Tròn diễn ra tại chính chòm sao của bạn, bạn có thể sẽ thấy rằng mình đang thay đổi. Với một cung hoàng đạo thuộc nhóm Tính chất Cố định như bạn, việc thay đổi có thể khiến bạn lo lắng nhưng đó cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới, giúp bạn đánh giá lại cuộc sống của mình, nhất là những chủ đề liên quan đến sự gắn bó lâu dài.

4 chòm sao càng độc thân càng tỏa sáng, có sức lôi cuốn mãnh liệt

Độc thân không phải là ý tưởng tồi với những cung hoàng đạo dưới đây, bởi khi ở một mình họ lại càng tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Có những cung hoàng đạo cho rằng, độc thân là tự mình tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình, nó cũng đầy những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm thú vị.

4 chòm sao càng độc thân càng tỏa sáng, có sức lôi cuốn mãnh liệt - Hình 1

Chính những trải nghiệm đó giúp họ phát triển bản thân, đem lại những thành công về sự nghiệp hoặc đơn giản là trở thành phiên bản tốt hơn. Dưới đây là những chòm sao càng độc thân càng tỏa sáng và có sức lôi cuốn mãnh liệt với người khác giới.

Chòm sao Song Ngư

Song Ngư khá hạnh phúc khi ở một mình. Đơn giản bởi chòm sao này rất dễ tổn thương ở trong một mối quan hệ. Họ không chịu được những lời chỉ trích và thường quan tâm quá mức đến hạnh phúc của người khác mà bỏ qua hạnh phúc của chính mình.Vậy nên quãng thời gian độc thân là lúc họ dành hết sự quan tâm cho chính mình.

Họ cực kỳ giàu trí tưởng tượng và sẽ dành rất nhiều thời gian để một mình sáng tạo. Vì lười biếng nên Song Ngư sẽ chọn nằm trên giường và thư giãn.

Họ có thể rất hài lòng khi một mình, làm việc riêng của mình và rút lui vào thế giới của trí tưởng tượng mà không bị ai làm phiền.

Mối quan hệ với bản thân giúp Song Ngư có thể chăm sóc chính mình và trở thành phiên bản tốt đẹp hơn. Độc thân giúp họ tỏa sáng và cũng là sự tự vệ tránh khỏi những tổn thương.

Chòm sao Xử Nữ

Xử Nữ rất kén chọn trong các mối quan hệ và có những tiêu chuẩn siêu cao. Chòm sao này thà độc thân hơn là hẹn hò với người mà họ không chắc 110%.

Tất nhiên, độc thân không có nghĩa là không hạnh phúc. Xử Nữ có xu hướng tận hưởng cảm giác thoải mái khi ở một mình vì họ có rất nhiều ý tưởng trong danh sách việc cần làm.

Là những cá nhân có trách nhiệm và có tổ chức nên họ thích làm việc và có thể được coi là những người nghiện công việc. Họ thấy đơn giản hơn nhiều để đạt được tất cả các mục tiêu của mình mà không cần phải lo lắng về một mối quan hệ.

Một cô nàng hay anh chàng trai Xử Nữ thành công trong sự nghiệp mà vẫn còn độc thân thì chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của rất nhiều người rồi.

Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình tận hưởng thời gian cho bản thân trong các buổi tụ tập đông người hơn là yêu đương. Chòm sao tự do, vui vẻ này cảm thấy hạnh phúc khi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn mà không bị kiểm soát hay bị ai đó phụ thuộc.

Họ lo lắng về việc làm thế nào để một người có thể hòa nhập với cuộc sống của họ hơn là làm thế nào để họ có thể hòa nhập với người khác.

Chòm sao này từ chối thay đổi vì bất kỳ ai vì họ rất độc đáo, và biết rõ giá trị của bản thân. Họ nhận thức rằng mối quan hệ phải được xây dựng dựa trên sự thỏa hiệp.

Đúng vậy, một Bảo Bình độc thân, vui vẻ, hoạt bát và thông minh sẽ thực sự tỏa sáng trong mắt nhiều người khác giới.

Chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã đứng thứ hai trong danh sách những cung hoàng đạo sẽ hoàn toàn tỏa sáng khi còn độc thân. Bị ràng buộc vào một mối quan hệ không thực sự là khái niệm hấp dẫn đối với Mã nhi, những người luôn tìm kiếm cuộc phiêu lưu. Điều khiến họ hạnh phúc nhất có thể là tự do, được làm việc theo ý mình.

Chính những trải nghiệm trong cuộc sống sẽ khiến họ trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều. Có thể nói khoảng thời gian độc thân giúp họ khám phá bản thân, trở thành một phiên bản tốt hơn.

Tuy nhiên thích tự do không có nghĩa là Nhân Mã không lãng mạn hay yêu đương, chỉ đơn giản họ nghĩ thà độc thân còn hơn là ở trong mối quan hệ với người không phù hợp mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P19) 00:45Chàng trai hướng dẫn tắm cho đại ngáo Husky siêu hài hước 01:54Cô gái 'quê 1 cục' khi tưởng nhầm shipper muốn chụp hình mình 00:34

Tiêu điểm

Đây là 3 gương mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì không chỉ có phúc mà còn hưởng giàu sang phú quý, tiền tài tiêu mãi cũng không hết
23:55:21 16/10/2021
Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí
01:04:44 17/10/2021
Đúng 10 ngày nữa, 3 con giáp đạp trúng hố vàng, thần thài xông nhà, giàu sang không ai sánh bằng
22:59:58 16/10/2021
Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 - 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi!
07:42:46 17/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 18/10 - 24/10: Tuần Rằm tháng 9 âm lịch có sao cát tinh cao chiếu, công việc suôn sẻ tài vận dồi dào
07:49:26 18/10/2021
Tuần mới (18 - 24/10), 3 con giáp đào trúng hủ vàng, thần may mắn cầm tay chỉ lối, làm gì cũng dư dả, sự nghiệp vô cùng sáng lạng 
06:47:10 18/10/2021
Chiếc thuyền buồm yêu thích kiểm tra lòng kiên nhẫn của bạn
22:09:11 17/10/2021
Người sinh vào khung giờ này, cuộc sống hiện tại khó khăn thế nào không cần biết, sau 35 tuổi đổi đời trong chớp mắt, tình tiền viên mãn
07:37:39 18/10/2021
Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn
23:55:39 16/10/2021
Từ giữa tháng 10, 3 con giáp 'thời tới cản không kịp', thần tài đại giá quang lâm, chỉ cần chăm chỉ cuối năm giàu to
12:57:27 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM: Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
19:42:07 18/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'
18:08:59 18/10/2021
Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý
18:33:02 18/10/2021
Căng đét: Hình ảnh Trang Trần mặc áo đi tù giữa loạt drama khiến Netizen xôn xao
18:04:53 18/10/2021
Các thương hiệu rục rịch quay lưng Kim Seon Ho vì scandal
17:07:35 18/10/2021
Con trai Thị đế TVB 'đốt' nửa tỷ trong 1 tháng
15:41:23 18/10/2021
Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?
17:28:57 18/10/2021
Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ‘lên sóng’ TTXVN sau khi bị Bộ Công an mời làm việc
17:32:40 18/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021

Tin mới nhất

Chúc mừng người sinh vào những khung giờ này sau 35 tuổi đổi đời trong chớp mắt, giàu sang phú quý kéo đến tận cửa

20:53:42 18/10/2021
Những người sinh vào khung giờ Sửu thường có tính cách mạnh mẽ, trung thực và luôn cầu tiến. Họ sinh ra và lớn lên trong sự yêu thương, chăm sóc và đùm bọc của mọi người xung quanh.

3 cung hoàng đạo có tỷ lệ bị người yêu bỏ rơi cao 'ngất ngưởng'

20:51:58 18/10/2021
Vậy nên, thay vì quá nóng vội yêu cầu người khác thì chủ động thể hiện bản thân và tình cảm để cho người khác cảm nhận được sự chân thành từ phía bạn.

Chào tháng 11: 3 con giáp thăng hoa sự nghiệp, đón lộc bất ngờ, mua nhà sắm xe trong 'một nốt nhạc'

20:48:26 18/10/2021
Theo dự đoán, nhiều khả năng trong tương lai, người tuổi Dậu sẽ có bước chuyển mình trong công việc, bắt đầu gặp được những may mắn bất ngờ.

4 cung hoàng đạo sở hữu sức mạnh toàn diện, chỉ số EQ và IQ cao đều khiến bao người ngưỡng mộ

20:45:59 18/10/2021
Song Tử sống thực tế, yêu bản thân nhưng họ cũng biết nghĩ cho người khác và đại cục, không bao giờ đưa ra bất kỳ quyết định mang tính ích kỷ để khiến bản thân bị đánh giá.

4 cung hoàng đạo sinh ra đã có 'máu' kinh doanh giàu lên phơi phới

20:44:09 18/10/2021
Song Tử vốn là một người vô lo, vô nghĩ, thích cuộc sống thoải mái mà không quá áp lực về chuyện tiền bạc. Họ không bất chấp mọi thứ để chạy theo vật chất mà dành nhiều thời gian để khám phá thế giới, trau dồi kinh nghiệm sống và tự man...

Phúc tinh cao chiếu tuần mới (18-24/10), 3 con giáp được thần may mắn ưu ái hết mực, làm gì cũng 'bách phát bách trúng'

20:42:42 18/10/2021
Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 18 - 24/10/2021: Tý tràn năng lượng, Thìn gặp khó khăn, Hợi bình ổn

20:40:37 18/10/2021
Chẳng những công việc, đường tài lộc của tuổi Tý cũng khá lý tưởng. Tài tinh soi rọi, đây là thời điểm rất thích hợp để con giáp này đầu tư hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bản mệnh cần phải nắm rõ tình hình, tránh bị thu...

Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chăm chỉ, Ma Kết mạnh mẽ

17:46:44 18/10/2021
Về mặt sức khỏe, do yếu tố thời tiết nắng nóng mà có lẽ Bạch Dương sẽ không muốn ăn uống gì cả, chính vì vậy mà thể trạng của bạn sẽ yếu đi trông thấy.

3 tháng tới, con giáp tài lộc tăng lên gấp bội, tiền bạc chảy ào ào vào tài khoản

17:44:27 18/10/2021
Người tuổi này luôn thể hiện được sự nghiêm túc, tỉ mỉ trong công việc nên được lãnh đạo đánh giá cao. Trong thời điểm này, tuy người tuổi Dậu có gặp một số rắc rối nhỏ nhưng họ được quý nhân phù trợ nên vấn đề sớm được giải quyết.

3 con giáp thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc trong cuối tháng 10

17:43:06 18/10/2021
3 con giáp thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc trong cuối tháng 10

4 cây phong thủy thích hợp trồng ở sân nhà, xua xui xẻo, mang tài lộc cho gia chủ

17:36:59 18/10/2021
Lá cây bạch quả có đối xứng hình quạt được coi là biểu tượng của sự hòa hợp, vì mép lá chia làm hai nửa nên cuống lá hợp lại thành một mảnh.

Tuần mới 3 con giáp thành công bất ngờ, 2 con giáp hứng đủ vận xui

17:33:35 18/10/2021
Thậm chí, số tiền có được còn nhiều hơn mấy lần so với số tiền ban đầu có được nên khiến họ vô cùng bất ngờ. Thời điểm này, bản mệnh còn có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội, gặp gỡ nhiều đối tác triển vọng.

6 cây cảnh đẹp, dễ trồng còn mang ý nghĩa tốt lành, hút tài lộc

17:32:09 18/10/2021
Ngày nay, ngày càng có nhiều người thích trồng một số cây cảnh trong nhà, nhưng cây, hoa trồng trong nhà không đủ ánh sáng, thông gió kém, hoa thường rất khó phát triển.

Tháng 11 cuộc sống ổn định, tháng 12 tình tiền khởi sắc, 3 con giáp này chỉ cần tiếp tục chăm chỉ thì cuối năm 2021 sẽ thăng hoa

12:52:56 18/10/2021
Trời sinh những người tuổi Ngọ vốn thông minh, tài giỏi, có khả năng độc lập và tự chủ vì vậy họ dễ dàng tự tạo dựng sự nghiệp riêng cho chính mình.

3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng rực rỡ và tràn đầy năng lượng tích cực trong tuần 18/10 - 24/10

12:51:46 18/10/2021
Không chỉ vậy, chúng ta cũng có thể cảm thấy được sự thúc đẩy tương tự khi diễn ra Trăng Tròn ở chòm Bạch Dương vào những ngày giữa tuần.

Ba con giáp chia tay trong êm đềm khi trái tim đã nguội lạnh, không oán hận mà chỉ chúc phúc cho nhau

12:49:25 18/10/2021
Người tuổi Tý là kiểu người yêu hận rõ ràng. Trong cuộc sống, họ luôn làm những việc mà mình muốn làm và không bao giờ nghe ý kiến của người khác. Tuy có trải qua thất bại nhưng họ vẫn đạt được nhiều thành tựu trong công việc.

5 kẻ mộng mơ trên bầu trời hoàng đạo

12:47:36 18/10/2021
Bạn phát huy khả năng sáng tạo, bộc lộ trí tưởng tượng và ngập tràn những ý tưởng hay ho nhất của mình, tất cả đến từ những giấc mơ đầy sắc màu mà bạn thường có.

Trời sinh 3 con giáp tài giỏi nhưng vô cùng khiêm tốn, từ giờ đến cuối năm cơ hội vàng xuất hiện, chỉ cần nắm bắt nghèo mấy cũng giàu lên

07:35:53 18/10/2021
Còn vài tháng nữa là kết thúc năm 2021, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

4 cung hoàng đạo được quý nhân cầm tay chỉ lối, cuối năm 2021 lột xác ngoạn mục

06:45:44 18/10/2021
Năm 2021 đang trôi về gần cuối, 4 chòm sao này bỗng chuyển vận nhờ được thần may mắn che chở, đón nhận thành quả ngọt ngào.

Thứ Hai ngày 18/10/2021, 3 con giáp may mắn đỏ vận giàu sang, làm ăn phát đạt, từng bước đặt chân vào giới thượng lưu

06:44:15 18/10/2021
Theo tử vi hàng ngày, vào đúng thứ Hai ngày 18/10/2021, 3 con giáp may mắn tài lộc đầy nhà, làm ăn khấm khá, mọi ước muốn đều hoàn thành thuận lợi.

Top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn' trong 30 ngày tới, tiền tài như lũ đổ về, vươn tới thành công 

06:42:08 18/10/2021
Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp bật mí rằng, tình ái thăng hoa, sự nghiệp trở nên cũng khởi sắc và có bước tiến bất ngờ vào 30 ngày tới là cái kết viên mãn của họ.

Thời điểm thăng hoa tới rồi, 3 con giáp ngập tràn hỷ sự, tiền chất chật két, chẳng màng khó khăn trong 45 ngày tới 

06:41:22 18/10/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp phát tài trong 45 ngày tới đây. Bạn sẽ có một túi tiền rủng rỉnh, chẳng cần phải lo đến chuyện chi tiêu.

Giữa tháng 10 tài lộc vượng phát, tháng 11 phú quý đổ về, 3 con giáp chuẩn bị nghênh đón hỷ sự

06:39:10 18/10/2021
Nhiều người đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời thăng hoa, 3 con giáp sau đây sẽ ngập tràn may mắn.

5 cung hoàng đạo hình mẫu bạn trai hoàn hảo nhất khiến mọi cô gái đều muốn có

06:38:04 18/10/2021
Nếu như Thiên Bình vô cùng hiểu chuyện và ôn hòa thì Cự Giải lại quan tâm sâu sắc đến nửa kia.

Những góc sống ảo siêu xịn sò tại tòa nhà YG Entertainment

22:07:05 17/10/2021
Là một trong những công ty giải trí lớn tại Hàn Quốc, YG Entertainment khiến người hâm mộ mắt tròn mắt dẹt với độ hoành tráng của trụ sở công ty. Tòa nhà mới vừa được xây dựng xong đã có ngay vô số không gian sống áo cho nghệ sĩ.

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên bình tĩnh, Thiên Bình hiếu chiến

18:24:36 17/10/2021
Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu không nên nóng giận khi bị chê bai. Hãy đón nhận vấn đề bằng tâm thế bình tĩnh, chủ động hơn.

Có thể bạn quan tâm

Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư

Sự kiện nóng

21:32:50 18/10/2021
Trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị hành hung tại trụ sở Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM khẳng định đây là thông tin sai sự thật và mời nữ CEO lên làm việc.

ĐT Trung Quốc “có biến”, HLV Li Tie chịu sự chỉ trích giống HLV Park Hang-seo ở Việt Nam

Bóng đá thế giới

21:32:34 18/10/2021
Một số thông tin rất mới liên quan tới đội tuyển Trung Quốc đã được truyền thông nước này tiết lộ.

Fan của Kim Seon Ho đe dọa sẽ kiện vì những cáo buộc rằng anh là 'diễn viên K' đang dính phốt

Sao châu á

21:31:20 18/10/2021
Bộ phận fan của nam tài tử điển trai không chấp nhận cáo buộc này.

TP Hồ Chí Minh 'tiếp sức' lâu dài cho trẻ em mồ côi vì COVID-19

Đời sống

21:31:10 18/10/2021
Đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 tại TP Hồ Chí Minh đã tác động rất lớn đến đời sống người dân, trong đó đã có gần 2.000 học sinh không may phải mồ côi cha mẹ.

Trizzie Phương Trinh ưu tiên đến cúng thất 3 cho Phi Nhung dù bận rộn

Sao việt

21:31:08 18/10/2021
Lịch làm việc bận rộn nhưng vợ cũ Bằng Kiều vẫn đến cúng thất 3 cho Phi Nhung trước rồi mới giải quyết các chuyện riêng.

Ông bầu quyền lực bóng gió về thầy Park, nhưng đừng quên đấy vẫn là HĐ quá hời cho BĐVN

Bóng đá việt nam

21:29:05 18/10/2021
Bầu Hiển và hẳn là còn không ít ý kiến khác, đang cân nhắc tương lai HLV Park ở Việt Nam khi ĐTQG chúng ta đã thua liền 4 trận tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Gái xinh Quảng Ninh gây xốn xang với màn dậy thì thành công

Người đẹp

21:28:53 18/10/2021
Mới đây, một gái xinh Quảng Ninh có tên Dạ Thảo được netizen nhắc tên khi khoe màn dậy thì thành công hơn mức tưởng tượng.

Xét nghiệm kháng thể không thể hiện chính xác mức độ miễn dịch trước COVID-19

Thế giới

21:25:37 18/10/2021
Cuộc tranh luận về sự cần thiết của việc tiêm mũi tăng cường vaccine ngừa COVID-19 đã khiến nhiều người Mỹ tìm đến các xét nghiệm kháng thể.

Cách nấu cháo tim heo đậu xanh bằng nồi nấu chậm giàu dinh dưỡng

Ẩm thực

21:11:53 18/10/2021
Cháo tim heo đậu xanh là một món ăn dinh dưỡng, cung cấp nhiều vitamin, chất đạm tốt cho cơ thể và đặc biệt rất tốt cho hệ miễn dịch của cả người lớn và trẻ nhỏ.

Ford đầu tư hơn 300 triệu USD để sản xuất phụ tùng xe điện tại Anh

Ôtô

21:08:05 18/10/2021
Nhà sản xuất ô tô Ford (Mỹ) ngày 18/10 cho biết sẽ đầu tư lên đến 230 triệu bảng Anh (316 triệu USD) để sản xuất phụ tùng ô tô điện tại nhà máy Halewood của Ford ở miền bắc nước Anh.

Nhận đề Văn: “Nếu em là người dân làng Vũ Đại”, nam sinh chuyên Hóa tả Thị Nở - Chí Phèo độc đáo khiến giáo viên phải xuống tay cho ngay điểm 9

Netizen

21:08:00 18/10/2021
Nhắc đến một trong những truyện ngắn xuất sắc để đời của nhà văn Nam Cao, chắc chắn người đọc sẽ nghĩ ngay tới Chí Phèo.

Vì sao BLACKPINK với aespa dạo này hay bị "gọi hồn" cạnh nhau thế: Hết tố bắt chước đến so sánh visual 2 "người tình" của Kai?

Nhạc quốc tế

21:07:53 18/10/2021
Cả BLACKPINK và aespa đều có đội hình 4 thành viên nên không ít lần netizen liên tưởng đến hình ảnh của 4 cô gái nhà YG khi thấy gà nhà SM xuất hiện. Từ outfit, teaser hay cách tạo dáng, nhiều người đều cho rằng có nhiều điểm giống nhau...