3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng trong tuần này (19/7 – 25/7): Đi đâu cũng nhận được sự chú ý, làm gì cũng được tán dương

Tuần này sẽ có những sự kiện Chiêm Tinh nào? Và may mắn sẽ mỉm cười với ai?

Các sự kiện Chiêm Tinh trong tuần

Tuần này chứa đầy những thay đổi với Chiêm Tinh và những khoảng thời gian chuyển tiếp này sẽ rất thú vị. Sự thay đổi đầu tiên diễn ra vào ngày 21 tháng 7, khi sao Kim – hành tinh của tình yêu – đi vào cung Xử Nữ thực tế, hữu ích và có óc phân tích. Sự chuyển đổi này có thể không phải là điều hào nhoáng nhất đối với đời sống tình cảm của 12 cung hoàng đạo, nhưng nó sẽ giúp bạn xây dựng một mối quan hệ bền chặt nếu bạn sẵn sàng nỗ lực hết mình.

ADVERTISEMENT

Đỉnh cao thực sự của tuần này bắt đầu vào ngày 22 tháng 7. Đây là lúc Mặt Trời đi vào chòm Sư Tử rực rỡ, đầy đam mê và lãng mạn, khiến mùa hè càng tràn ngập thêm nhiệt huyết. Mặt Trời cũng chính là hành tinh chiếu mệnh của Sư Tử, điều này khiến cho tháng Sư Tử trở thành một trong những thời điểm trong năm mà vũ trụ khuyến khích sống hết mình theo những gì trái tim mách bảo. Chúng ta cũng sẽ thấy khả năng sáng tạo tuôn trào trong bạn mạnh mẽ hơn trong tháng.

3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng trong tuần này (19/7 - 25/7): Đi đâu cũng nhận được sự chú ý, làm gì cũng được tán dương - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tiếp đó, Trăng Tròn ở chòm Bảo Bình sẽ mang đến năng lượng đối nghịch với Mặt Trời Sư Tử vào ngày 24 tháng 7. Trăng Tròn này có thể chiếu sáng các vấn đề về xã hội, các nhóm cộng đồng, các mạng lưới về mối quan hệ xã giao/ bạn bè, các vấn đề mang tính tầm nhìn và bản năng nhân đạo của chúng ta. Nó cũng sẽ khuyến khích chúng ta chấp nhận phần tính cách ‘lập dị của mình và đừng ngại thể hiện những sự khác biệt đó, hãy cứ là chính mình.

3 cung hoàng đạo dưới đây sẽ là những người nhận được nhiều năng lượng tích cực nhất trong tuần này

Sư Tử: Bạn đang bước vào tháng tuyệt vời nhất trong năm

Đây là khoảnh khắc mà bạn đã chờ đợi. Mặt Trời đang di chuyển vào cung hoàng đạo của bạn và sẽ phát huy mạnh mẽ toàn bộ sức mạnh của bạn trong cuộc sống. Giống như một chú bướm đã kiên nhẫn chờ đợi để thoát ra khỏi cái kén, giờ là khoảnh khắc bạn được ngắm nhìn ‘những đôi cánh đầy màu sắc của mình.

3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng trong tuần này (19/7 - 25/7): Đi đâu cũng nhận được sự chú ý, làm gì cũng được tán dương - Hình 2

Video đang HOT

Có rất nhiều điều đang chờ đợi bạn khám phá và rất nhiều cơ hội để bản thân tỏa sáng. Đã đến lúc bạn tận hưởng cảm giác khi trở thành trung tâm của sự chú ý mà không hề có bất kỳ lý do nào để do dự hay xấu hổ vì điều đó.

ADVERTISEMENT

Xử Nữ: Bạn đang trở nên thu hút và quyến rũ hơn

Trong tuần này, bạn có thể sẽ trở thành ngôi sao sáng trong cuộc sống của mình. Tất cả là nhờ vào Sao Kim đang nhảy múa trong chòm sao của bạn, mang tất cả những rung cảm đẹp đẽ và đầy mê hoặc, trực tiếp tập trung vào bạn. Như thể bạn đang trở thành một thanh nam châm, khiến mọi người chú ý hơn đến tất cả những phẩm chất tốt nhất của bạn.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn sẽ thấy rằng bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên hay đối tác công việc của bạn sẵn sàng dành thời gian và những sự ưu ái cho bạn hơn. Và đặc biệt là trong chuyện tình yêu, những điều lãng mạn sẽ xảy ra thường xuyên hơn trong thời gian này. Nếu bạn đang độc thân, đây là thời gian mà bạn có thể thoát ế.

3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng trong tuần này (19/7 - 25/7): Đi đâu cũng nhận được sự chú ý, làm gì cũng được tán dương - Hình 3

Bảo Bình: Dù có khó khăn nhưng bạn vẫn đang phát triển

Tuần này bạn có thể cảm thấy như một nguồn năng lượng trào dâng mạnh mẽ trong bản thân cũng như trong cuộc sống. Đôi khi, nguồn năng lượng này ban đầu có thể không thoải mái, giống như một cơn sóng biển bất ngờ cuốn bạn đến những sự kiện không báo trước. Tuy nhiên, những ‘cú sốc này sẽ tiếp thêm sinh lực và đ.ánh thức bạn.

Với việc Trăng Tròn diễn ra tại chính chòm sao của bạn, bạn có thể sẽ thấy rằng mình đang thay đổi. Với một cung hoàng đạo thuộc nhóm Tính chất Cố định như bạn, việc thay đổi có thể khiến bạn lo lắng nhưng đó cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới, giúp bạn đ.ánh giá lại cuộc sống của mình, nhất là những chủ đề liên quan đến sự gắn bó lâu dài.

ADVERTISEMENT

4 chòm sao càng độc thân càng tỏa sáng, có sức lôi cuốn mãnh liệt

Độc thân không phải là ý tưởng tồi với những cung hoàng đạo dưới đây, bởi khi ở một mình họ lại càng tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Có những cung hoàng đạo cho rằng, độc thân là tự mình tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình, nó cũng đầy những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm thú vị.

4 chòm sao càng độc thân càng tỏa sáng, có sức lôi cuốn mãnh liệt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chính những trải nghiệm đó giúp họ phát triển bản thân, đem lại những thành công về sự nghiệp hoặc đơn giản là trở thành phiên bản tốt hơn. Dưới đây là những chòm sao càng độc thân càng tỏa sáng và có sức lôi cuốn mãnh liệt với người khác giới.

Chòm sao Song Ngư

Song Ngư khá hạnh phúc khi ở một mình. Đơn giản bởi chòm sao này rất dễ tổn thương ở trong một mối quan hệ. Họ không chịu được những lời chỉ trích và thường quan tâm quá mức đến hạnh phúc của người khác mà bỏ qua hạnh phúc của chính mình.Vậy nên quãng thời gian độc thân là lúc họ dành hết sự quan tâm cho chính mình.

Họ cực kỳ giàu trí tưởng tượng và sẽ dành rất nhiều thời gian để một mình sáng tạo. Vì lười biếng nên Song Ngư sẽ chọn nằm trên giường và thư giãn.

Họ có thể rất hài lòng khi một mình, làm việc riêng của mình và rút lui vào thế giới của trí tưởng tượng mà không bị ai làm phiền.

Mối quan hệ với bản thân giúp Song Ngư có thể chăm sóc chính mình và trở thành phiên bản tốt đẹp hơn. Độc thân giúp họ tỏa sáng và cũng là sự tự vệ tránh khỏi những tổn thương.

Chòm sao Xử Nữ

Xử Nữ rất kén chọn trong các mối quan hệ và có những tiêu chuẩn siêu cao. Chòm sao này thà độc thân hơn là hẹn hò với người mà họ không chắc 110%.

Tất nhiên, độc thân không có nghĩa là không hạnh phúc. Xử Nữ có xu hướng tận hưởng cảm giác thoải mái khi ở một mình vì họ có rất nhiều ý tưởng trong danh sách việc cần làm.

ADVERTISEMENT

Là những cá nhân có trách nhiệm và có tổ chức nên họ thích làm việc và có thể được coi là những người nghiện công việc. Họ thấy đơn giản hơn nhiều để đạt được tất cả các mục tiêu của mình mà không cần phải lo lắng về một mối quan hệ.

Một cô nàng hay anh chàng trai Xử Nữ thành công trong sự nghiệp mà vẫn còn độc thân thì chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của rất nhiều người rồi.

Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình tận hưởng thời gian cho bản thân trong các buổi tụ tập đông người hơn là yêu đương. Chòm sao tự do, vui vẻ này cảm thấy hạnh phúc khi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn mà không bị kiểm soát hay bị ai đó phụ thuộc.

Họ lo lắng về việc làm thế nào để một người có thể hòa nhập với cuộc sống của họ hơn là làm thế nào để họ có thể hòa nhập với người khác.

Chòm sao này từ chối thay đổi vì bất kỳ ai vì họ rất độc đáo, và biết rõ giá trị của bản thân. Họ nhận thức rằng mối quan hệ phải được xây dựng dựa trên sự thỏa hiệp.

ADVERTISEMENT

Đúng vậy, một Bảo Bình độc thân, vui vẻ, hoạt bát và thông minh sẽ thực sự tỏa sáng trong mắt nhiều người khác giới.

Chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã đứng thứ hai trong danh sách những cung hoàng đạo sẽ hoàn toàn tỏa sáng khi còn độc thân. Bị ràng buộc vào một mối quan hệ không thực sự là khái niệm hấp dẫn đối với Mã nhi, những người luôn tìm kiếm cuộc phiêu lưu. Điều khiến họ hạnh phúc nhất có thể là tự do, được làm việc theo ý mình.

Chính những trải nghiệm trong cuộc sống sẽ khiến họ trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều. Có thể nói khoảng thời gian độc thân giúp họ khám phá bản thân, trở thành một phiên bản tốt hơn.

Tuy nhiên thích tự do không có nghĩa là Nhân Mã không lãng mạn hay yêu đương, chỉ đơn giản họ nghĩ thà độc thân còn hơn là ở trong mối quan hệ với người không phù hợp mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Màn 'hôi của' không một động tác thừa của em trai khi chị gái rơi tiền00:32Em trai muốn 'sang chấn tâm lý' vì trình tiếng Anh quá tệ của chị gái01:17Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Người đàn ông nhận cái kết vì sự hiểu nhầm tai hại của cô y tá00:56Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Bé trai xin lỗi em gái theo phong cách nổi quạu01:26'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19Chú chó xin cơm rồi nhịn ăn để nhường cho bạn đời00:50Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04Chủ nhà bất lực với người thợ hàn lắp khóa cổng cũng như không01:05Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi00:46Em bé cười lăn cười bò khi xem chị biểu diễn00:20Người phụ nữ ngơ ngác khi thấy nam nhân viên cây xăng rượt bắt vịt của mình00:31Chú chó ngồi xe đạp như em bé khi được ông chủ chở đi chợ00:28Đàn cá 'khủng' vây quanh người đàn ông để được bón cho ăn01:41
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đúng hai năm tới, ba con giáp tăng tiến lộc vàng, tự nhiên giàu có
08:17:40 07/12/2022
Bốn nốt ruồi phú quý, chỉ chiếm một nốt ruồi thôi là bạn đã đủ giàu rồi!
07:53:33 07/12/2022
4 kiểu tướng mặt đàn ông không đáng tin cậy, keo kiệt tính toán, tính tình thất thường, không hợp cả đời!
07:55:33 07/12/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (8/12-9/12/2022): Dần vất vả, Thân rực rỡ
07:36:34 08/12/2022
Trắc nghiệm tâm lý: Bạn muốn sống ở sân nhỏ nào nhất? Đo lường điều kiện sống trong tương lai của bạn?
08:00:37 07/12/2022
Tử vi ngày 7/12/2022: Tuổi Sửu nhận được tin vui, tuổi Thân rối như tơ vò
08:03:20 07/12/2022
Dự đoán tài vận cho 12 con giáp năm 2023: Tuổi nào phát nhất?
07:34:37 08/12/2022
Những người có nốt ruồi này thì 9/10 người là người giàu có, tài lộc rất dồi dào, bạn có không?
07:47:46 08/12/2022
Tử vi ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hài hòa, Bọ Cạp quyết tâm cao
08:08:42 07/12/2022
Kinh nghiệm của tổ tiên: Có những bí mật không nên nói với bất kỳ ai, nếu không sẽ ảnh hưởng tài lộc, Thần Tài quay lưng
07:40:22 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sự thật vụ cô gái tự thiêu với bạn trai ở quận 12: Người yêu cũ lẻn vào giữa đêm, ra tay phóng hỏa
11:44:09 08/12/2022
Chính trị gia kêu gọi cấm Messi nhập cảnh vào Mexico
09:27:40 08/12/2022
Trương Mỹ Nhân bênh Thiên An diện đồ không phù hợp khi đến nhà mình
09:42:00 08/12/2022
Hồ Ngọc Hà bồng bế Subeo, cậu út Leon 'gato' ra mặt
06:15:28 08/12/2022
Thiên An bị tung loạt ảnh thân mật bên những người đàn ông lạ sau khi kêu oan vụ ‘cắm sừng’ Jack
08:15:07 08/12/2022
Tài tử Chiếc Lá Cuốn Bay khéo chăm con, bé mới sinh tóc tai "trộm vía"
06:45:38 08/12/2022
'Hóa đán xấu tính' TVB Trương Khả Di ra sao ở tuổi 53?
08:33:15 08/12/2022
Soi khối nợ khủng từ Apax Holdings của Shark Thuỷ: Tổng khoản nợ phải trả nằm mức trên 3.190 tỉ
10:51:21 08/12/2022
NSƯT Hạnh Thúy: Đi tiệc sang chảnh chỉ uống nước suối, U50 vẫn ham học
06:59:29 08/12/2022
HOT: Song Joong Ki công khai bạn gái mới, Song Hye Kyo bất ngờ "trả đũa" khiến chồng cũ ngỡ ngàng?
11:06:49 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Ma Kết chăm chỉ

07:55:56 08/12/2022
Tử vi ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử là một người vô cùng độc lập, đặc biệt là trong ngày này

Tử vi ngày 8/12/2022: Tuổi Tý đ.âm vào ngõ cụt, tuổi Mão vượt qua bế tắc

07:44:46 08/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 8/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có một ngày vô cùng may mắn trên phương diện sự nghiệp

Gặp chuyện không may, đọc thầm vài câu, vận may không mời mà đến

07:32:25 08/12/2022
Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều chuyện không vừa ý, khi gặp phải những chuyện này, có người cho rằng đó là số phận, cảm thấy số phận của mình đặc biệt tồi tệ, đó là chuyện của số phận, không liên quan gì đến hành động của mình

Trong vòng 3 tuần cuối tháng 12, 3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, thời kỳ hoàng kim rực rỡ, tiền chảy ào ào về túi

10:29:36 06/12/2022
Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào được quý nhân giúp đỡ, đổi đời giàu có, tương lai êm ấm vào 3 tuần cuối tháng 12 nhé!

Tử vi tuần mới 5/12 - 11/12/2022: Tuổi Thìn khẳng định bản thân, tuổi Tỵ có nhiều may mắn

08:27:15 06/12/2022
Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 5/12 đến 11/12/2022, tuổi Thìn nếu chịu cố gắng không ngừng để khắc phục khó khăn thì từ giữa tuần trở đi, sẽ gặp được nhiều cơ hội để khẳng định bản thân

Tử vi ngày 6/12/2022: Tuổi Mùi mọi việc trôi chảy, tuổi Tuất vượt qua trở ngại

08:25:04 06/12/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 6/12/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tuất thuận lợi, mọi khó khăn được giải quyết nhanh chóng

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12-11/12/2022

08:22:34 06/12/2022
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12-11/12/2022 của nam và nữ về công việc, tình duyên, tiền bạc để có kế hoạch cho tuần mới hanh thông

Thầy tử vi phán rằng phụ nữ thuộc 4 con giáp này trời sinh đã gặp vận may, luôn được người người theo đuổi!

08:20:20 06/12/2022
Chỉ cần phụ nữ có dung mạo xinh đẹp, xung quanh sẽ không bao giờ thiếu người theo đuổi. Nhưng cho dù một số phụ nữ không có dung mạo xinh đẹp thì xung quanh họ vẫn không thiếu người theo đuổi, hầu hết những phụ nữ này đều có nhân cách t...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chăm chỉ, Nhân Mã gặp rắc rối

08:03:37 06/12/2022
Tử vi ngày 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2022: Tuổi Dần dễ có mâu thuẫn, tuổi Mùi khẳng định vị thế

10:23:28 05/12/2022
Xem tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2022 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe

Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cứng nhắc, Thiên Bình bùng nổ

07:52:18 05/12/2022
Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình bùng nổ, nhiều người có thành tích đáng kinh ngạc trong ngày đầu tuần

Bồ Tát chở che, ba con giáp phất lên vù vù, giàu nhất Quý Mão

07:49:20 05/12/2022
Quý Mão 2023 sẽ là thời điểm khởi sắc, may mắn, chuyển vận hanh thông của ba con giáp sau đây. Trong số những con giáp may mắn năm Quý Mão 2023, thì người tuổi Mùi đứng ở vị trí số 1. Vận thế tổng thế trong năm Quý Mão của người tuổi Mù...

Top con giáp thiện lương hưởng thái bình, có tiền tỷ năm Quý Mão 2023

07:46:41 05/12/2022
Bước vào năm Quý Mão 2023, khi tài vận khởi sắc, những con giáp sau đây sẽ gặp vận giàu sang, muốn nghèo cũng khó

Con giáp Rồng được sinh ra trong bốn năm này và 'vàng ẩn giấu'

07:44:00 05/12/2022
Vận mệnh của mỗi người là khác nhau nên dù cùng thuộc một con giáp nhưng nếu sinh vào những năm khác nhau thì sẽ có vận mệnh khác nhau

Tử vi ngày 5/12/2022: Tuổi Mão chinh phục thử thách, tuổi Ngọ tiền bạc dồi dào

07:40:21 05/12/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể nhanh chóng chinh phục những thử thách đã tự đặt ra từ trước đó

Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền

08:11:32 04/12/2022
Trong chuyên đề tử vi con giáp kỳ này, chủ đề mà tác giả mang đến cho các bạn là: Tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp nào đón đại hỷ, phát tài, kiếm bộn tiền
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 4/12/2022: Tuổi Sửu được trao trọng trách, tuổi Dần tình duyên khởi sắc

08:09:16 04/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 4/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu có xu hướng trở nên quyết đoán trong công việc

Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử điềm đạm, Xử Nữ bất an

08:05:51 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa

Nửa đầu tháng 12, Sửu, Thìn và Hợi sẽ có vận may lớn, tài lộc tăng vọt, sự nghiệp suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực

07:59:00 04/12/2022
Từ mai đến giữa tháng 12, ba con giáp sẽ được cả danh lẫn lợi, kiếm bộn tiền. Con giáp này được công nhận là sinh ra đã giàu có và vinh hoa, nhưng vì người tuổi Hợi là những người chậm chạp, thích cuộc sống chậm rãi và luôn do dự rất lâ...

Thần Tài bỏ quên, ba con giáp phá sản trắng tay cuối năm Nhâm Dần

07:56:58 04/12/2022
Thời gian cuối năm Nhâm Dần, khi bước cục diện đại hao phá tài mà ba con giáp sau đây vô cùng lao đao về tiền bạc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mẹ từng sinh non, nay Lisa - Leon bụ bẫm đáng yêu nhìn mặt là muốn hôn

Sao việt

13:11:17 08/12/2022
Lisa và Leon được xem như là một trong những cặp sao nhí của showbiz Việt khi sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo

Vợ Nhật 43 tuổi nổi đình nổi đám vì biết trang trí nhà siêu xinh

Sáng tạo

13:08:50 08/12/2022
Mọi người đều thích một môi trường gia đình sạch sẽ và ngăn nắp, nhưng trong nhà của nhiều người, sự hỗn loạn là hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống

Bảng giá điện thoại Xiaomi tháng 12/2022: Giảm giá sốc

Đồ 2-tek

13:07:22 08/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua smartphone, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá điện thoại Xiaomi tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Đ.ánh bom nhằm vào đồn cảnh sát tại Indonesia, 3 người bị thương

Thế giới

13:03:38 08/12/2022
Cảnh sát Indonesia cho biết ngày 7/12, một vụ đ.ánh bom liều c.hết đã xảy ra tại một đồn cảnh sát ở tỉnh Tây Java của nước này, khiến 3 nhân viên an ninh bị thương nghiêm trọng

Hương Sơn công nhận 103 giáo viên THCS là giáo viên giỏi cấp huyện

Học hành

13:01:25 08/12/2022
Ban tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) năm học 2022 - 2023 cũng trao 4 giải nhất, 6 giải nhì và 19 giải ba cho các giáo viên đạt giải

Brooklyn Beckham và vợ siêu mẫu quấn quýt không rời tại sự kiện

Sao âu mỹ

12:50:48 08/12/2022
Xuất hiện tại một sự kiện ở Los Angeles, Brooklyn Beckham và vợ Nicola Peltz trông hạnh phúc và quấn quýt như thể ngày mới yêu

Bạn gái Ronaldo mặc gợi cảm tại Qatar

Bên lề sân cỏ

12:44:19 08/12/2022
Georgina Rodriguez đến Qatar để cổ vũ cho Ronaldo thi đấu World Cup. Người mẫu thu hút sự chú ý khi mặc sành điệu, sử dụng nhiều trang sức lấp lánh và đồ hiệu đắt đỏ. Trong khoảnh khắc được chia sẻ lên trang cá nhân, Georgina Rodriguez ...

Minh tinh ‘Fast and Furious’ từng chế nhạo fan Marvel

Hậu trường phim

12:38:11 08/12/2022
Charlize Theron - minh tinh nổi tiếng với loạt Fast and Furious - không đ.ánh giá cao người hâm mộ Marvel trước khi tham gia Doctor Strange 2

Từng không có tiền đi máy bay, Thiên Ân nay xách túi 130 triệu

Phong cách sao

12:37:46 08/12/2022
Vương miện Hoa hậu đã khiến nàng Hậu quê Long An có cuộc sống lên hương thấy rõ

Cách ăn mặc đầy cảm hứng cho U40 tỏa sáng mặn mòi, thu hút mạnh mẽ

Thời trang

12:29:24 08/12/2022
Những cô nàng sành điệu đã (hoặc sắp) bước sang tuổi U40 không ngần ngại xuất hiện với những bộ cánh dạ hội bắt mắt cho mùa lễ hội. Họ vui vẻ chơi với các quy tắc thời trang, vẫn mặc quần ngắn và đi dép đế bệt, mặc màu neon... lấp lánh

Tiktoker Võ Thành Ý chi 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo sau dao kéo dư sức thi Hoa hậu 

Netizen

12:28:58 08/12/2022
Không chỉ đầu tư vào việc sáng tạo nội dung trên Tiktok, Võ Thành Ý còn chăm chút kỹ ngoại hình hơn. Mới đây, chuyên gia trang điểm lại gây chú ý khi công khai diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Những lần 4 thành viên BLACKPINK có dịp "đ.ánh lẻ" ở trời Âu

Nhạc quốc tế

12:08:05 08/12/2022
Sau 2 năm vắng bóng, BLACKPINK tiếp tục đ.ánh dấu sự nghiệp với world tour BORN PINK. Nhóm nữ khiến fan thích thú với những khoảnh khắc nhí nhố ở cạnh nhau. Song, các cô gái cũng có dịp đ.ánh lẻ ở trời Âu

Cách làm gà nấu đậu mềm thơm và bổ dưỡng

Ẩm thực

12:05:38 08/12/2022
Gà nấu đậu với thịt gà mềm thơm hòa cùng nước súp đậm đà, thơm ngon đã tạo nên một món ăn đậm đà và bổ dưỡng.  Đây sẽ là món ăn được nhiều gia đình Việt lựa chọn cho những bữa tiệc cùng gia đình hoặc bạn bè, cũng có thể là món ăn giúp g...