3 cung Hoàng đạo đón nhận nhiều điều tốt đẹp nhất trong tuần mới này

Tuần mới này, đây chính là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất.

Bạch Dương

Tuần mới này khuyến khích Bạch Dương kết nối với nội tâm bên trong của mình. Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn cũng được phát huy mạnh mẽ trong tuần này khiến cho công việc của bạn có những bước đột phá mới mẻ. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng sẽ đón nhận những cơ hội để thể hiện bản thân mình mà không cần quan tâm đến những gì người khác nghĩ. Tuần này, với sự quyết tâm và chăm chỉ, Bạch Dương sẽ vượt qua được hoàn cảnh khó khăn, nhàm chán hiện tại để bứt phá trong cuộc sống. Bạn đánh giá bản thân mình cao hơn và không ngừng sáng tạo để khiến cuộc sống trở nên đáng sống hơn mỗi ngày. Ngoài ra, chuyện tình cảm đẹp như mơ cũng khiến Bạch Dương có tinh thần vui vẻ, hứng khởi suốt cả tuần.

Video đang HOT

3 cung Hoàng đạo đón nhận nhiều điều tốt đẹp nhất trong tuần mới này - Hình 1

Sư Tử

Tuần mới này mang đến rất nhiều thử thách cho cung Hoàng đạo Sư Tử, nhưng hãy yên tâm vì những thử thách này lại chính là cơ hội tuyệt vời để Sư Tử có thể khám phá thêm những tiềm năng còn ẩn giấu. Bạn sẽ mở ra được những cánh cửa mới, bước vào giai đoạn mới trong cuộc đời mình. Sự thay đổi này có thể khiến bạn bối rối lúc đầu nhưng càng về sau càng khiến bạn hào hứng. Sư Tử trong tuần này cũng “chiếm sóng” khá nhiều, bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ vì những ý tưởng táo bạo của bản thân, không gì có thể cản đường bạn lúc này. Sự tự tin cũng giúp Sư Tử vượt qua được bất kì khó khăn nào trong tuần mới này. Bên cạnh đó, Sư Tử sẽ nhận được những phần thưởng, những thành quả lớn xứng đáng cho công lao của bạn trong nửa đầu năm vừa qua vào tuần này. Hãy đón nhận nhé!

Xử Nữ

Xử Nữ có cơ hội khai thác những tiềm năng mới của bản thân mình trong tuần mới này. Bên cạnh đó, thần may mắn cũng sẽ gõ cửa nhà bạn và mang đến cho bạn những cơ hội để bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Nếu bạn đang khao khát một điều gì đó mới mẻ và khác lạ, thì đây chính là thời điểm để bạn có được điều đó. Chiêm tinh học dự rằng đang có rất nhiều cơ hội chờ đợi bạn ở ngay bên ngoài vùng an toàn của bạn đấy. Ngoài ra, tuần mới này cũng mang đến cho bạn những tin tức vui vẻ liên quan đến tài chính. Bạn sẽ nhận về được một khoản tiền lương, tiền thưởng, một khoản vay khó đòi và dù là gì thì nó cũng khiến bạn dư dả hơn trong thời điểm khó khăn chung này. Chuyện tình cảm cũng chính là điểm sáng trong tuần mới của bạn bởi lúc nào bạn cũng thấy hạnh phúc vì sự quan tâm đặc biệt từ người ấy.

Dự báo tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 2/8 - 8/8: Song Tử tự tin phá vỡ giới hạn, Sư Tử bận rộn với những ý tưởng mới

12 cung Hoàng đạo có cuộc sống với nhiều bất ngờ thú vị trong tuần mới này.

Bạch Dương

Sức sáng tạo của Bạch Dương sẽ bùng nổ trong tuần mới này, điều này khiến cho công việc của bạn tiến triển nhanh và theo hướng hoàn toàn có lợi cho bạn. Bên cạnh đó, Bạch Dương có sức mạnh và sự kiên trì nên dù có khó khăn thế nào bạn cũng đều vượt qua được. Công việc dù bận rộn nhưng Bạch Dương vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình và người ấy. Bởi thế mà Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự yêu thương chân thành từ mọi người xung quanh.

Kim Ngưu

Tuần đầu tiên của tháng 8 mang đến cho Kim Ngưu những năng lượng tích cực và tươi vui. Đồng thời, cung Hoàng đạo này cũng trở nên hấp dẫn và thú vị hơn trong mắt người khác. Điều này khiến vận đào hoa của bạn tăng mạnh. Một số Kim Ngưu độc thân sẽ cảm thấy "rung rinh" trước một người bạn đặc biệt. Về công việc, Kim Ngưu sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong tuần mới này.

Song Tử

Song Tử cảm thấy dễ xúc động và nhạy cảm hơn bình thường trong tuần đầu tiên của tháng 8 này. Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Tử nói về các vấn đề đang tồn tại trong mối quan hệ của mình. Sự bình tĩnh và cân bằng về nội tâm cũng mang lại cho Song Tử sự tự tin để phá vỡ những rào cản và giới hạn để đón nhận những điều mới mẻ. Công việc của Song Tử dù có hơi trì trệ nhưng bạn luôn cố gắng tìm những hướng đi mới để phát triển sự nghiệp của mình.

Cự Giải

Tuần mới mang đến cho Cự Giải những tin tức vui vẻ trong chuyện tình cảm hoặc tài vận, hoặc cả hai. Một mối tình lãng mạn có thể sẽ đến với bạn trong tuần này. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để bạn dễ dàng khai thác tài năng sáng tạo của bản thân và phát triển cho mình một phong cách riêng độc đáo. Trong tuần, Cự Giải có thể sẽ nhận được một lời mời, lời khen ngợi hoặc một món quà bất ngờ.

Dự báo tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 2/8 - 8/8: Song Tử tự tin phá vỡ giới hạn, Sư Tử bận rộn với những ý tưởng mới - Hình 1

Sư Tử

Tuần mới là một tuần tràn đầy năng lượng với cung Hoàng đạo Sư Tử. Bạn sẽ tràn ngập ý tưởng mới và cảm thấy bận rộn với chúng. Tuy nhiên, horoscope khuyên bạn hãy chậm lại một chút và nhìn nhận mọi chuyện một cách khách quan trước khi hành động. Ngoài ra, trong tuần này, Sư Tử cũng nhờ trực giác nhanh nhạy nên bạn tìm ra được câu trả lời cho những vấn đề dai dẳng.

Xử Nữ

Nhờ luôn tăng cường suy nghĩ sáng tạo và hoạt động trí óc nên khả năng giao tiếp và tương tác với người khác của Xử Nữ được cải thiện trong tuần này. Đây có thể là một khoảng thời gian bận rộn với cung Hoàng đạo này nhưng bạn có thể thể hiện bản thân một cách mạnh mẽ và rõ ràng mà không làm bất cứ ai phiền lòng. Bên cạnh đó, horoscope cũng khuyên Xử Nữ hay viết ra những suy nghĩ của mình để giải tỏa cảm xúc thay vì chối bỏ hoặc né tránh chúng.

Thiên Bình

Với sự quyết tâm và tinh thần làm việc mạnh mẽ, Thiên Bình sẽ đạt được những mục tiêu dài hạn của mình trong tuần mới này. Sự tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau cũng giúp cải thiện các mối quan hệ của Thiên Bình, đặc biệt là trong mối quan hệ với cấp trên. Trong tuần, bạn có thể sẽ tìm ra được hướng đi mới cho sự nghiệp của mình, được nhận quyết định thăng chức hoặc tăng lương. Tuy nhiên, điều đó cũng cho thấy Thiên Bình sẽ phải gánh vác thêm khá nhiều nhiệm vụ mới.

Bọ Cạp

Tuần mới là lúc Bọ Cạp trở nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Horoscope cũng dự rằng Bọ Cạp sẽ nhận về được tình yêu hoặc sự đánh giá cao từ người khác nhờ biết làm đẹp cho bản thân, không chỉ là về vẻ bề ngoài và còn cả tâm hồn bên trong. Với khả năng giao tiếp khéo léo, Bọ Cạp cũng đạt được khá nhiều thành công trong sự nghiệp vào tuần này.

Dự báo tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 2/8 - 8/8: Song Tử tự tin phá vỡ giới hạn, Sư Tử bận rộn với những ý tưởng mới - Hình 2

Nhân Mã

Bất cứ vấn đề gì đòi hỏi tư duy rõ ràng, khả năng phán đoán và sự tập trung thì Nhân Mã đều làm tốt trong tuần này. Các cuộc đàm phán trong công việc cũng diễn ra trôi chảy nhờ khả năng thuyết phục của cung Hoàng đạo này. Trong tuần, Nhân Mã được tiếp xúc với nhiều kiến thức sâu hơn về những chủ đề mà bạn đang theo dõi. Bạn sẽ cảm thấy thực sự hiểu được rõ ràng những thứ mà trước đây bạn chỉ nắm được một cách hời hợt.

Ma Kết

Tuần mới mang lại niềm vui và sự hứng khởi cho cuộc sống xã hội và tình yêu của Ma Kết. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình với sự tinh tế hiếm có. Nhờ thế mà Ma Kết cũng thu hút được những người bạn thú vị và hay ho không kém. Nhìn chung, tuần mới này là thời điểm tốt để Ma Kết kết bạn và bắt đầu những mối quan hệ mới. Nếu Ma Kết đã có đôi, mối quan hệ của bạn sẽ tiến triển đến một mức độ sâu sắc hơn.

Bảo Bình

Tuần mới này, Bảo Bình quyết tâm thay đổi bản thân và bỏ đi những thói quen xấu hàng ngày. Điều này giúp cho tinh thần của bạn trở nên sảng khoái và dễ chịu hơn. Trong tuần, một vài tin tức bất ngờ có thể ập đến và khiến Bảo Bình phải thay đổi kế hoạch. Tuy nhiên, nhờ có khả năng nhìn mọi thứ từ nhiều góc độ khác nhau mà Bảo Bình có thể có những ý tưởng sáng tạo đầy đột phá.

Song Ngư

Tuần mới này, Song Ngư đóng vai trò là một người hòa giải. Bạn có thể sẽ là một người đứng giữa giải quyết những xung đột hoặc là một người thương lượng. Trong tuần, Song Ngư có thể nhận được một món quà, một lời đề nghị hay một khoản tiền bất ngờ. Ngoài ra, horoscope tuần mới nhắn nhủ Song Ngư rằng tiếp xúc với quá nhiều người tiêu cực có thể khiến bạn trở nên yếu đuối. Khi đó, hãy rút lui và tìm đến một nơi yên bình để hồi phục sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui
23:54:45 21/09/2021
Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi
23:50:39 22/09/2021
Đúng 4 ngày tới, trời đất giao hòa, tài lộc ào ạt chạy về túi, sự nghiệp phất 7-8 lần, gia chủ có tin vui bất ngờ
10:46:32 22/09/2021
3 con giáp gánh lộc về nhà, giàu có viên mãn trong 5 năm tới
23:01:44 22/09/2021
Nhìn tướng răng đoán mức độ giàu có, thành công của phụ nữ
19:47:52 22/09/2021
Sách trời gọi tên 3 con giáp giàu sang vượt bậc, của cải đầy nhà, tiền tài tăng vùn vụt trong 77 ngày tới
23:49:37 21/09/2021
4 loại cây giúp xua đuổi vận đen, trừ tà khí trong nhà còn mang đến vận may tài lộc cho gia chủ
23:49:03 21/09/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ nhà của bạn dù cũ nhưng phong thủy cực tốt
23:01:09 22/09/2021
Quý cô sinh khung giờ Âm lịch này mạnh mẽ, tự lập, hậu vận suôn sẻ, phú quý
19:46:55 22/09/2021
Sau Tết Trung Thu, 3 con giáp vận may đạt đỉnh, cầu được ước thấy
17:54:15 23/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường
17:24:47 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021
Đã ăn hỏi, người đàn ông vẫn “đá” vợ sắp cưới vì lỡ làm con gái sếp mang thai và cái kết “thân bại danh liệt” chỉ sau 3 năm khiến ai nấy hả hê!
16:46:52 23/09/2021

Tin mới nhất

Tử vi 2022-2025: 3 con giáp gánh lộc về nhà, cuộc sống lên hương, giàu có không ai sánh bằng

22:05:03 23/09/2021
Người tuổi Tuất sẽ được hưởng vượng khí từ gia môn. Quý nhân chẳng ở đâu xa, chính là người thân của con giáp này. Họ được hưởng phúc từ tổ tiên để lại. Cuộc đời cơ bản an lành, gặp dữ hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến nguy thành a...

Tử vi năm 2022-2023: 3 con giáp rũ bùn tỏa sáng, cuộc sống giàu sang sung túc ít ai sánh bằng

22:04:35 23/09/2021
Trong 12 con giáp, tuổi Dậu là người chăm chỉ, kiên cường và cũng là tuổi khôn khéo. Họ sống khiêm tốn, khép kín, thậm chí là bí ẩn. Cho đến khi họ quá giàu, bạn cũng không biết họ đã kiếm tiền bằng cách nào, và ra làm sao, vì họ có bao...

Cuối tháng 9, 3 con giáp có quý nhân phù trợ, cuộc sống gặp nhiều điều tốt lành

22:04:13 23/09/2021
Cuối tháng 9, Tý được sao đào hoa chiếu mệnh nên chuyện tình duyên và công việc đều gặp may mắn. Người độc thân được người khác giới theo đuổi, tỏ tinh. Còn người làm công ăn lượng có cơ hội quay trở lại với công việc đồng thời gia tăng...

Đúng 0 giờ ngày 24/9/2021, 3 con giáp rũ sạch bùn đen, giàu lên 3-4 lần, tài lộc chờ trước ngõ

22:03:44 23/09/2021
Nửa đầu tháng 9 do không được ơn trên che chở khiến con giáp gặp nhiều rủi ro ngoài ý muốn, thậm chí tai hoạ về tài chính. Từ 0 giờ ngày 24/9/2021 sẽ khác, cung sự nghiệp của con giáp được phúc tinh cai quản.

Xem năm may mắn của 12 con giáp giúp bạn chinh phục đỉnh cao

20:33:45 23/09/2021
Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đềm, no đủ, không lo thiếu tiền tiêu. Nếu bản mệnh có thể thay đổi được cái tính nóng vội, bộp chộp của mình thì tiền ...

Top 5 chòm sao vận khí bỗng lên hương bất ngờ từ tiết Thu Phân 2021

20:33:20 23/09/2021
Tiết Thu Phân là tiết khí thứ 16 trong 24 tiết khí trong năm, chỉ khoảng thời gian ở giữa mùa thu. Tiết Thu Phân 2021 sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 23/9/2021.

12 con giáp nên làm gì cuối năm 2021 để bứt phá, gặt hái thành công?

20:32:49 23/09/2021
Với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật. Làm việc gì bản mệnh cũng cần phải cân nhắc kĩ càng, không nên vì cái lợi trước mắt mà bất chấp mọi việc.

12 chòm sao nữ trong tình yêu sẽ chỉ chuốc lấy tổn thương vì yêu ai?

20:32:27 23/09/2021
Trong mắt mọi người, Bạch Dương là cô nàng nhiệt tình, tràn đầy sức sống. Bạn muốn độc lập về kinh tế và sự nghiệp, đồng thời cũng có những tiêu chuẩn rất rõ ràng cho bạn đời của mình.

3 con giáp quý nhân phù trợ, gặp nhiều tốt lành cuối tháng 9

18:59:42 23/09/2021
Người tuổi Tý hiểu biết, ham học hỏi. Dù tài năng và giỏi giang hơn người nhưng con giáp này luôn giữ thái độ khiêm nhường. Họ thường cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc gì.

Phụ nữ có vòng 3 'sống trong nhung lụa, lấy chồng giàu sang'

18:59:08 23/09/2021
Trong chuyện tình cảm, người này giỏi chịu đựng, đã yêu là yêu hết mình và có thể chấp nhận hi sinh vì người mình yêu. Tuy nhiên, cũng vì tính cách này mà họ có thể bị đối phương lừa gạt và phải chịu nhiều đau khổ.

3 con giáp EQ thấp, tốt bụng nhiệt tình nhưng gây vô vàn rắc rối

18:58:39 23/09/2021
Nhiệt tình thêm ngu dốt thành phá hoại. Cứ nghĩ giúp đỡ người khác nhưng lại gây ra vô vàn rắc rối từ sự tốt bụng của chính mình.

6 loại cây cảnh thủy sinh giúp điều hòa không khí, mang lại may mắn, tài lộc

17:53:47 23/09/2021
Đây là loại cây thích hợp với phái nữ và phù hợp với những người mệnh kim, mệnh thổ, mệnh thổ vì màu trắng là màu tương sinh giúp đem lại tài lộc, may mắn, thuận lợi trong trong việc.

Qua Rằm Trung Thu, nữ nhân sinh tháng Âm lịch này gặp nhiều hỷ sự, làm gì cũng thuận lợi

17:53:06 23/09/2021
Tử vi học có nói, những tháng cuối năm tới đây, họ sẽ có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt, bước vào đầu tháng 9 Âm lịch tới đây, những người sinh vào tháng 2 Âm lịch sẽ gặp được nhiều may mắn, quý nhân thần tài cùng tề tựu.

Năm may mắn giúp 12 con giáp đánh đâu thắng đó, chinh phục đỉnh cao

17:52:31 23/09/2021
Người tuổi Tý có đầu óc thông minh nhạy bén, có khả năng quan sát tinh tế, biết xây dựng mối quan hệ với mọi người. Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đề...

Lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021 để bứt phá ngoạn mục, gặt hái thành công

17:52:17 23/09/2021
Xem lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021, với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật.

Những con giáp lương thiện nhưng sẵn sàng đáp trả khi bị ăn hiếp

17:51:56 23/09/2021
Người tuổi Sửu là người có tính nguyên tắc rất mạnh, việc gì nên làm và không nên làm, trong lòng họ đều có cân nhắc. Nếu đó là chuyện nên làm, họ tuyệt đối sẽ giúp bạn hết mình. Dù bị mọi người trách móc hay đùa giỡn, họ cũng ít khi gi...

6 dấu hiệu trên gương mặt điềm báo may mắn, tài lộc sắp đến

17:51:25 23/09/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nên quan tâm tới sức khỏe

17:11:58 23/09/2021
Về mặt tình cảm của Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định và không gặp phải bất cứ rắc rối nào. Vì dường như cả bạn và đối phương đều đang rất biết quan tâm và sẻ chia với nửa kia của mình.

Tử vi ngày 24/9/2021: Tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, tuổi Ngọ thú vị bất ngờ

17:11:46 23/09/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/9/2021 hôm nay, tuổi Sửu gặp may mắn tiền bạc, thậm chí có người còn trúng thưởng thế nhưng con giáp này cũng đừng vì thế mà tiêu pha nhiều lên.

Cách các cung hoàng đạo xoay sở với túi tiền của mình

12:03:09 23/09/2021
Bạch Dương là một cung hoàng đạo mạnh mẽ. Họ rất cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc và tài sản của mình. Họ tận tâm và chăm chỉ, vì vậy, họ có khả năng kiếm tiền rất tốt, dù là làm văn phòng hay làm kinh doanh. Đầu óc nhạy bén giúp họ...

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người yêu lý tưởng với một Xử Nử cầu toàn?

12:03:07 23/09/2021
Trong tình yêu, Xử Nữ được biết đến với đức tính kiên nhẫn, tốt bụng và sự gợi cảm được che giấu kỹ càng. Ban đầu khi tiếp xúc, mọi người thường thấy những Xử Nữ điển hình là người nhút nhát.

Những con giáp nam vừa chung thủy vừa đáng tin, xứng đáng để bạn giao phó cả đời

11:57:23 23/09/2021
Ngoài ra, họ có tính cách hiền hòa, bao dung và kiên cường nên khi ở chung với họ, bạn sẽ không cần phải bận tâm vì áp lực cuộc sống. Bạn cũng không phải lo họ sẽ thay đổi bản tính, bởi một khi họ đã chọn bạn thì cả đời này họ sẽ thật l...

Tài vận 12 con giáp vào 3 tháng cuối năm 2021: Người tài vận vốn ổn định nay thăng hoa hơn, người cần phải chắt chiu mới vượt qua khổ ải

11:06:37 23/09/2021
Còn 3 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2021, những tháng cuối năm, ai cũng nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Cuối tháng 9 vận may kéo đến với 4 cung Hoàng đạo này, tháng 10 tài lộc dồi dào, cuối năm sự nghiệp lẫn tình duyên như ý

11:06:16 23/09/2021
Nhân Mã là những người vui vẻ, hòa đồng và yêu thích sự tự do. Cung Hoàng đạo này luôn giữ được sự tự tin và thái độ lạc quan với cuộc đời. Cho dù cuộc đời này có vùi dập Nhân Mã tơi tả thế nào, cung Hoàng đạo này cũng không bao giờ tha...

Kết thúc tháng 9, người mệnh Mộc tuổi này được trao cơ hội làm giàu, vượt qua khó khăn, trả hết nợ nần, tạo được cuộc sống sung túc

11:05:42 23/09/2021
Vận khí thăng trầm đưa đến nhiều cơ hội cho người này đồng thời mang đến khó khăn, thử thách cho người khác. Số mệnh một người sẽ luôn có sự song hành của hai điều này. Bởi vậy, việc chúng ta không ngừng cố gắng để đợi chờ thời cơ luôn ...

Cây hoa giấy trong phong thủy: Đuổi tà ma và giúp làm ăn phát tài

21:22:37 22/09/2021
Chúng ta thường bị thu hút bởi cây hoa giấy phong thủy vì vẻ đẹp rực rỡ của nó nhưng không biết rằng chúng còn có rất nhiều tác dụng đặc biệt như xua đuổi tà khí, thu hút vận may cho gia chủ...

Có thể bạn quan tâm

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

Tâm sự

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi

Sao châu á

22:35:11 23/09/2021
Từ khi kết hôn với ông xã quân nhân Hà Tiệp, Trương Hinh Dư có màn xoay chuyển tình thế ngoạn mục, từ gái hư đình đám Cbiz trở thành vợ hiền dâu thảo chuyên tâm chăm lo cho gia đình.

Đoan Trang - Hoàng Oanh dã ngoại ở Singapore

Sao việt

22:33:29 23/09/2021
Mới đây, hội chị em nghệ sĩ Việt ở đảo quốc sư tử dành một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn bên bãi biển công viên East Coast.

Quyết soán ngôi của tuyển Việt Nam, Indonesia nhảy vào cuộc cạnh tranh đăng cai AFF Cup

Bóng đá việt nam

22:28:25 23/09/2021
Indonesia đã có động thái cụ thể trong việc chạy đua đăng cai AFF Cup 2021 với Thái Lan, Campuchia và Singapore.

Nhan sắc nóng bỏng của hot girl tố cựu tuyển thủ U21 Việt Nam phụ bạc

Bên lề sân cỏ

22:22:51 23/09/2021
Thảo Luna - bạn gái cũ của trung vệ Lê Thành Phong - sở hữu gương mặt xinh xắn cùng ngoại hình thu hút mọi ánh nhìn.

Người dân Đà Nẵng sẽ cài ứng dụng để ra đường

Đời sống

22:21:27 23/09/2021
Thông tin này vừa được ông Nguyễn Văn Quảng, bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cho biết tại cuộc họp tối 23-9. Tính đến nay, Đà Nẵng đã phủ mũi 1 vắc xin được hơn 73% người trong độ tuổi.

Vaccine Nanocovax được đánh giá khả năng sinh miễn dịch tại Ấn Độ

Sự kiện nóng

22:20:05 23/09/2021
Chính phủ Ấn Độ hôm 23/9 đã cho phép Viện Công nghệ sinh học THSTI của Ấn Độ thử nghiệm khả năng sinh miễn dịch của vaccine Nanocovax.

Hàn Quốc, Trung Quốc làm gì để tránh thảm họa Covid-19 hậu Trung thu

Thế giới

22:17:34 23/09/2021
Hàn Quốc chỉ cho phép tụ tập tối đa 8 người với ít nhất 4 người đã tiêm chủng, trong khi Trung Quốc thực thi chính sách Covid-19 “không khoan nhượng”, kêu gọi đón Tết tại nhà.

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được

Hậu trường phim

22:07:41 23/09/2021
Đảm nhận vai phụ nhưng đôi khi còn nổi bật hơn diễn viên chính, loạt diễn viên Hàn này đã tìm được cho mình cơ hội đổi đời.

Thuận Nguyễn, Song Luân và dàn sao nam Vbiz U30 sở hữu body 6 múi

Phong cách sao

22:06:23 23/09/2021
Nếu hội chị em Vbiz thi nhau khoe eo thon, dáng mảnh thì đấng mày râu cũng chăm chỉ luyện tập để có thân hình 6 múi.

Tôm luộc cho muối thôi là chưa đủ, muốn tôm tươi ngon thì đừng quên nguyên liệu này

Ẩm thực

22:06:10 23/09/2021
Món tôm luộc tưởng là đơn giản nhất nhưng nếu chế biến không đúng cách thì tôm sẽ có mùi tanh nồng, ăn mất ngon.

Thủy Tiên có 1 hits để đời mà Nathan Lee không thể sờ vào

Nhạc việt

22:02:42 23/09/2021
Chuyện là vào trưa ngày 19/6, Nathan Lee đăng đàn 1 câu gọn lỏn nhưng gây hoang mang cực độ cho các thánh hóng: Tôi bực mình bà lắm á nha bà Tiên. Tại Tiên. Thậm chí, Nathan Lee còn đưa thêm gợi ý có đến 2 bà Tiên sắp tới công chuyện.

Màn xuất hiện của BTS tại LHQ lên sóng gameshow nổi tiếng nước Mỹ nhưng lại khiến fan giận dữ!

Nhạc quốc tế

22:00:42 23/09/2021
Mới đây, nam MC James Corden đã có màn giới thiệu về nhóm nhạc Kpop đình đám BTS trong gameshow trứ danh The Late Late Show With James Corden.

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 

Netizen

22:00:13 23/09/2021
Bà chủ Đại Nam vô cùng bức xúc trước những phát ngôn của nhà báo Hàn Ni.

Càng đối đầu Apple, Epic càng khiến Fornite rơi vào nguy hiểm 

Thế giới số

21:57:56 23/09/2021
Fortnite vẫn chưa được trở lại App Store, đây hệ quả của cuộc chiến pháp lý giữa Apple và nhà sản xuất trò chơi điện tử Epic Games.