3 cung hoàng đạo coi trọng tình bạn hơn tình yêu

Họ có thể là những người tình tồi tệ trong tình yêu , nhưng là những người bạn trung thành, tín nghĩa với bạn bè.

3 cung hoàng đạo coi trọng tình bạn hơn tình yêu - Hình 1

1. Bạch Dương

“Thà bỏ vợ chứ quyết không bỏ bạn” là châm ngôn sống của Bạch Dương , người bạn lý tưởng mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Bạch Dương có thể vô tâm, ích kỷ và trẻ con trong chuyện tình yêu nam nữ, nhưng với bạn bè, cậu ấy cực kỳ nhiệt tình, hảo sảng, sẵn sàng sẻ chia ngọt bùi cùng những người huynh đệ thân thiết với mình và quyết không bán đứng tình bạn vì vật chất hay tình cảm . Hơn nữa, Bạch Dương cũng rất hào phóng trong chuyện chi tiêu với bạn bè, chẳng tiếc thứ gì với những người bạn chí cốt của mình. Họ coi tình bạn là thứ quý giá và quan trọng với mình hơn tình yêu , bởi người yêu thì có thể thay thế, chứ bạn tốt thì không hề dễ kiếm. Với họ, bạn bè đóng vai trò như người thân trong gia đình vậy.

2. Song Tử

Vốn được gắn mác là “gã tồi” trong tình yêu , nhưng với tình bạn, Song Tử lại là “bậc quân tử” một lòng một dạ với bạn bè. Kẻ đào hoa này có thể thay người yêu như thay áo, dễ dàng kết thân với những người bạn mới nhưng một khi đã là bạn thân của hắn thì mãi mãi không thay đổi. Song Tử có nhiều mối quan hệ xã giao, nhưng hắn chỉ thực sự trân trọng những ai có hoàn toàn thấu hiểu hắn, có thể khiến hắn mở lòng và đưa họ vào thế giới nội tâm đa diện và phức tạp của hắn. Nhìn chung, một khi bạn đã trở thành người bạn mà Song Tử tin tưởng, hắn sẽ quyết không “phụ bạc” bạn đâu. Hắn sẽ coi bạn là người quan trọng nhất với hắn (chỉ sau gia đình ) và luôn ở bên bạn bất cứ khi nào bạn cần. Hắn là cơn gió phiêu lãng tự do tự tại không ai có thể nắm bắt, nhưng là một người bạn tốt lúc nào cũng có mặt khi bạn bè gặp hoạn nạn.

3. Bảo Bình

Cung Bảo Bình , đặc biệt là Bảo Bình nữ, cực kỳ coi trọng tình bạn, và có phần thiên vị bạn bè hơn người yêu . Bảo Bình vốn không phải là chòm sao lãng mạn và bản năng, cũng không có nhu cầu phải tìm cho mình một người tình lý tưởng để được trải qua cảm giác yêu thương và có một tổ ấm trọn vẹn. Điều mà họ khao khát trong cuộc sống này là tìm được những người cùng chí hướng, có thể cùng họ chia sẻ lý tưởng sống, thấu hiểu chất riêng “điên rồ” và quái đản trong con người họ, đồng thời động viên và khích lệ họ theo đuổi đam mê. Mà những điều này thì bạn bè có thể đáp ứng, chứ người yêu thì hơi khó. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng nhận thức được rằng tình yêu chỉ khiến con người thêm đau khổ, mệt mỏi, trong khi bạn bè luôn đem lại niềm vui, tiếng cười và sẵn sàng ở bên ta khi thất tình.

Từ tình duyên đến sự nghiệp: năm 2021 của 12 cung hoàng đạo như thế nào? (p1)

Sẵn sàng cho một năm mới bắt đầu, 12 cung hoàng đạo có những tiến triển gì về sự nghiệp, các mối quan hệ cũng như những câu chuyện tình yêu trong năm nay?

Bạch Dương

2021 sẽ bắt đầu một cách rất tích cực và nhiều vận may cho cung hoàng đạo này. Đây sẽ là năm Bạch Dương cần lưu tâm để đưa ra những quyết định quan trọng trong sự nghiệp cũng như các mối quan hệ. Sự lắng nghe, thấu hiểu cũng như kết nối tình cảm có thể sẽ giúp sự nghiệp của bạn được thăng hạng trong năm nay.

Từ tình duyên đến sự nghiệp: năm 2021 của 12 cung hoàng đạo như thế nào? (p1) - Hình 1

Tình cảm

Theo chiêm tinh học, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ tìm thấy tình yêu tuyệt vời của mình vào năm 2021. Tuy nhiên, các Bạch Dương đừng ngồi yên một chỗ, tình yêu sẽ không tự tìm tới. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn để gặp gỡ nhiều đối tượng hơn. Nếu Bạch Dương nào đã kết hôn, ngọn lửa hôn nhân sẽ càng nồng nhiệt và ấm áp. Đời sống tình cảm của những người thuộc cung Bạch Dương khá khởi sắc trong năm nay khi bạn sẽ luôn được bủa vây bằng cảm giác hạnh phúc và vui vẻ.

Sự nghiệp

Bạch Dương sẽ đón nhận những thách thức và cơ hội lớn trên con đường sự nghiệp của bạn. Hãy tập trung mở rộng các mối quan hệ trong công việc, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến xứng đáng với nỗ lực và công sức của mình. Vấn đề tài chính không còn là nỗi lo khi thu nhập của Bạch Dương tương đối ổn định trong năm nay.

Gia đình và bạn bè

Tham vọng về sự nghiệp làm Bạch Dương có đôi lúc khiến bạn không quan tâm đến những người thân yêu. Guồng quay công việc sẽ khiến bạn không có thời gian chăm sóc gia đình hay họp mặt với những người bạn bè lâu năm. Dù sao đi nữa, sự căng thẳng trong công việc là chuyện không thể tránh, đừng để chúng tạo ra bất kỳ khoảng cách nào giữa bạn và những người thân xung quanh mình.

Kim Ngưu

Nhìn chung năm 2021 là năm mà mọi sự nỗ lực của Kim Ngưu sẽ được đền đáp xứng đáng, nhất là trong thời điểm từ tháng 5 tới tháng 9, bạn phải chăm chỉ làm việc để đạt được những thành công nhất định.

Từ tình duyên đến sự nghiệp: năm 2021 của 12 cung hoàng đạo như thế nào? (p1) - Hình 2

Tình yêu

Đối với Kim Ngưu, trong nửa đầu năm 2021, đời sống tình cảm sẽ có những chuyển biến. Bạn sẽ thoát ra khỏi suy nghĩ tiêu cực của mình và cởi mở hơn trong các mối quan hệ mới. Nếu bạn còn độc thân, cơ hội tìm được ai đó sẽ cao lên vào cuối năm, đó có thể là một người đặc biệt trong bữa tiệc do người thân tổ chức chẳng hạn.

Sự nghiệp

Với khả năng phân tích, đầu óc nhạy bén và sáng tạo, Kim Ngưu sẽ triển khai nhiều ý tưởng đột phá của những dự án một cách hoàn hảo. Thành công trong từng mục tiêu cũng là động lực giúp Kim Ngưu có năng suất làm việc tốt hơn. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong năm nay rất khả quan, khi các Kim Ngưu có ý định lên kế hoạch đầu tư dài hạn trong các dự án để thu lại những lợi nhuận nhất định.

Gia đình và bạn bè

Phía sau một chặng đường thành công luôn là những người thân yêu bên cạnh làm hậu phương vững chắc. Vì vậy, các Kim Ngưu hãy cân bằng thời gian dành cho gia đình, bạn bè bằng các bữa ăn chung hay những chuyến du lịch xa. Đây là dịp để mọi người được quây quần và gia tăng sự gắn kết.

Song Tử

Đây sẽ là một năm khá thoải mái đối với các Song Tử khi bạn không phải gặp bất cứ áp lực lớn nào. Song Tử sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Đây cũng là năm bạn sẵn sàng cho một hành trình mới, xóa bỏ mọi phiền muộn trong năm cũ.

Từ tình duyên đến sự nghiệp: năm 2021 của 12 cung hoàng đạo như thế nào? (p1) - Hình 3

Tình yêu

Một Song Tử luôn thể hiện tình yêu một cách chân thành và nồng nhiệt sẽ tìm được nửa kia của mình trong năm mới này. Vào khoảng giữa tháng 6, các Song Tử sẽ dễ bắt gặp một người "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên", cả 2 sẽ nhanh chóng tìm hiểu và đi đến một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu bạn đã từng có vài mối quan hệ tệ hại, thì năm 2021 chính là thời điểm lý tưởng để tìm kiếm một tương lai tươi sáng hơn.

Sự nghiệp

May mắn càng nhân đôi khi cả tình yêu lẫn sự nghiệp của Song Tử đều tốt đẹp trong năm nay. Sự nghiệp của Song Tử khá êm đềm và nhẹ nhàng so với các cung hoàng đạo khác. Bạn không chạy theo guồng quay của công việc chỉ để kiếm tiền, mà thật sự tìm thấy đam mê thật sự trong việc mình làm, điều đó đem lại nguồn hạnh phúc cho bạn trong năm nay.

Gia đình và bạn bè

Có rất nhiều mối quan hệ trong cuộc đời bạn, tuy nhiên mối quan hệ gắn kết và bền vững nhất chỉ có thể là gia đình. Sau nhiều năm làm việc vất vả, hãy dừng chân lại đôi chút, trở về với gia đình, bạn bè cùng những chuyến đi xa vui vẻ bên nhau.

Cự Giải

So với các cung hoàng đạo khác, Cự Giải có phần vất vả hơn trong một khoảng thời gian dài. Năm 2021 sẽ mang lại những thách thức lớn đối với bạn, Cự Giải cần phải nỗ lực và liên tục làm việc chăm chỉ mới có thể thành công.

Từ tình duyên đến sự nghiệp: năm 2021 của 12 cung hoàng đạo như thế nào? (p1) - Hình 4

Tình yêu

Chuyện tình yêu của Cự Giải không mấy suôn sẻ khi bạn có nhiều mâu thuẫn, bất đồng với đối phương. Quan điểm của cả hai không hòa hợp khiến bạn trở nên áp lực và mệt mỏi. Đôi khi để tâm đến tình yêu quá nhiều khiến bạn đánh mất chính mình. Hãy giải tỏa căng thẳng bằng cách dành thời gian nhìn nhận lại bản thân và học cách lắng nghe nhiều hơn để thấu hiểu.

Sự nghiệp

Dù có nhiều khó khăn trong năm nay nhưng các Cự Giải vẫn không lùi bước. Sự tỉ mỉ, chú tâm và nỗ lực trong công việc của bạn đều được mọi người công nhận và tán thưởng. Tuy nhiên, các Cự Giải đừng nên quá máu lửa trong việc đầu tư kinh doanh lớn, rất dễ gặp rủi ro trong năm nay.

Gia đình và bạn bè

Gia đình và bạn bè là những thành viên tuyệt vời nhất luôn bên cạnh và ủng hộ mọi hoạt động của Cự Giải. Vì vậy, cung hoàng đạo này luôn ưu tiên cho gia đình, dành thời gian để bên cạnh chăm sóc cho những người thân yêu.

Sư Tử

Với sự quyết liệt và mạnh mẽ đặc trưng, Sư Tử sẽ đưa ra những bước đi táo bạo trong năm nay. Tuy nhiên, bạn cần giữ sự sáng suốt để không phải trở thành một người thiếu linh hoạt và cứng đầu.

Từ tình duyên đến sự nghiệp: năm 2021 của 12 cung hoàng đạo như thế nào? (p1) - Hình 5

Tình yêu

Nếu bạn đang cô đơn lẻ bóng trong khoảng thời gian này, hãy thử kết nối, làm quen với mọi người xung quanh, biết đâu tình yêu sẽ đến vào một lúc không ngờ tới. Sau nửa đầu năm, bạn sẽ gặp được người có thể giúp bạn tìm lại những cảm xúc đã bị lãng quên từ lâu.

Sự nghiệp

Một năm tương đối thành công trong sự nghiệp khi Sư Tử luôn có mục tiêu công việc, kế hoạch và dự định rõ ràng. Đặc biệt nếu các Sư Tử có ý định khởi nghiệp, thì đây là cơ hội hiếm có. Tuy nhiên trong quá trình phát triển sự nghiệp, cung hoàng đạo này sẽ dễ bị cám dỗ và gặp phải những kẻ tiểu nhân lợi dụng. Hãy cẩn trọng khi tiếp xúc và thiết lập mối quan hệ làm ăn với các đối tác.

Gia đình và bạn bè

Sư Tử luôn mong muốn nỗ lực hết mình trong công việc để người thân yêu của mình cảm thấy tự hào. Những người yêu quý bạn sẽ đánh giá cao sự tiến bộ của bạn, nhưng cũng có một số ít người ghen tị và tìm cách hạ thấp hình ảnh của bạn.

Xử Nữ

2020 là một năm quá rực rỡ và nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm của các Xử Nữ. Bước sang năm mới, bạn nên chú trọng phát triển và tạo dựng bản thân mình hơn. Sự sáng tạo và nhiệt huyết sẽ luôn song hành trong những đam mê của Xử Nữ. Bạn cũng sẽ tìm thấy hứng thú mới trong cuộc sống của mình.

Từ tình duyên đến sự nghiệp: năm 2021 của 12 cung hoàng đạo như thế nào? (p1) - Hình 6

Tình yêu

Tiếp tục một năm tận hưởng một tình yêu đầy ngọt ngào và hạnh phúc. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài thì hai người sẽ có khả năng đi đến hôn nhân. Người độc thân trong năm nay không cần phải quá bồn chồn vì tình duyên sẽ ập đến vào bất cứ lúc nào.

Sự nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp trong 2021 của Xử Nữ có nhiều bước đột phá. Bạn có thể thử sức trong mọi lĩnh vực mình muốn. Tuy nhiên, sẽ có không ít những áp lực trong quá trình làm việc. Sự cạnh tranh gay gắt đôi lúc sẽ khiến bạn choáng ngợp, mất tinh thần; bạn phải nỗ lực hết mình mới có thể trụ vững trong thời điểm khó khăn này. Hãy bình tĩnh và quyết định sáng suốt để tránh phạm phải sai lầm không đáng có.

Gia đình và bạn bè

Xử Nữ luôn cảm thấy rằng dù có đi bất cứ nơi đâu thì nhà vẫn là nơi tuyệt vời nhất để trở về. Thế nên, bạn bè và gia đình luôn là lựa chọn ưu tiên trong năm nay của cung hoàng đạo này. Các Xử Nữ luôn có nhiều kế hoạch đi chơi xa, ăn uống quây quần bên gia đình, bạn bè vào thời điểm cuối năm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 điềm lành xuất hiện báo hiệu gia chủ sắp phát tài trong khoảng thời gian tới
12:51:40 02/03/2021
Tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Tý tài chính sa sút, Thìn được nguyệt lão se duyên
13:34:24 02/03/2021
3 con giáp may mắn trời sinh, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, giàu nứt đố đổ vách trong năm 2021
20:55:30 02/03/2021
3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, mua nhà sắm xe liền tay
22:58:55 02/03/2021
Tử vi năm 2021-2022: Con giáp búa tạ rơi trúng đầu, bất lợi trong công việc, tiểu tam rình rập chen chân tình cảm
13:38:45 02/03/2021
Đúng ngày 8/3/2021, 3 con giáp nữ này sẽ được tài lộc song toàn, làm ăn phất lên ‘như diều gặp gió’
07:30:38 02/03/2021
Tháng Giêng hết, khó khăn cũng kết thúc, 3 con giáp này trở lại guồng quay kiếm tiền, hốt về bạc tỷ trong năm 2021
07:06:57 02/03/2021
12 con giáp gặp vận may gì trong tháng 3/2021?
15:50:43 02/03/2021
Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu
23:37:58 01/03/2021
Đúng ngày 3/3 tài lộc sẽ tự kéo về nhà 3 con giáp này, chuyện làm ăn luôn có quý nhân giúp đỡ
07:15:08 03/03/2021

Thông tin đang nóng

THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
'Thánh phím' trù ẻo Hàn Thái Tú sau lời cảm ơn của vợ Vân Quang Long
17:09:01 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong
17:06:15 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021

Tin mới nhất

3 thứ trong đời càng tham càng gặp họa, người thông minh nên tỉnh táo tránh xa để có cuộc đời tốt đẹp

21:08:26 03/03/2021
Sống trên đời đừng nên quá tham lam, bởi vì lòng tham là vô đáy khi bạn vừa đón nhận thành quả chắc chắn rằng sẽ muốn được có thêm, có nhiều hơn, từ đó sẽ lún sâu vào vũng bùn tội lỗi.

Hỷ sự ập vào nhà, muốn cản cũng không được, 3 con giáp tài vận dồi dào, cuộc sống sung túc đủ đầy không ai bì kịp

21:07:11 03/03/2021
Nhờ được ơn trên soi chiếu, cát tinh nâng đỡ nên những con giáp may mắn này sẽ ăn nên làm ra, lội ngược dòng ngoạn mục trong 30 ngày tới.

Mưa tài lộc ập xuống đầu, 3 con giáp phúc lớn mệnh dày, nửa đầu năm 2021 tiền tài viên mãn, công danh rộng mở

21:05:43 03/03/2021
Nhờ sống phúc đức, thiện lương nên 3 con giáp may mắn này được trời thương mà ban cho bổng lộc, nửa đầu năm Tân Sửu 2021 nằm chơi hốt bạc.

Đúng ngày thứ Năm ngày 4/3/2021: 3 cung hoàng đạo tài lộc bùng nổ, tiền ập vào nhà

19:26:36 03/03/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, một ngày cực kì may mắn phía trước sẽ dành cho Bạch Dương, Ma Kết và Song Ngư khi các cơ hội về tài chính đến bất ngờ. Bạch Dương nhận được tài lộc từ công việc. Song Ngư, Ma Kết có thêm sự sung túc về tiền...

Từ nay tới 8/3: Những con giáp may mắn nhận được nhiều quà tặng, công việc tình duyên viên mãn

19:22:16 03/03/2021
Trong thời gian tới những con giáp này vô cùng may mắn, hạnh phúc cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười.

Chọn việc bạn sẽ làm đầu tiên, cho biết điều gì quan trọng với bạn nhất

19:20:22 03/03/2021
Nhìn vào bức hình bên dưới vào thử tưởng tượng bây giờ bạn cần phải dọn dẹp nhà, bạn sẽ dọn ở khu vực nào trước tiên, sẽ nói lên sự ưu tiên trong cuộc sống của bạn.

3 con giáp thích làm việc thiện, năm 2021 giàu có phát tài khiến ai cũng phải hờn ghen

19:14:13 03/03/2021
Phúc sinh phú quý gia đình thịnh, những con giáp này chăm chỉ làm việc tốt nên sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi ngày 4/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc đồng

15:45:32 03/03/2021
Cự Giải thể hiện rõ sự thông minh và trí tuệ, nhưng đôi khi bạn lại quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận. Bạn cần phải học cách tập trung và thỏa hiệp...

Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió

15:43:51 03/03/2021
Xem tử vi thứ 5 ngày 4/3 của 12 con giáp cho thấy, việc làm ăn của Dậu lên như diều gặp gió, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có ý nghĩa gì?

15:42:27 03/03/2021
Người có tên bắt đầu bằng chữ A thường sống theo chủ nghĩa chân thực, quan tâm tới hành động hơn là những suy nghĩ sáo rỗng. Trong tình yêu, bạn là người thích đánh nhanh, thắng nhanh, không muốn mất nhiều thời gian để tán tỉnh ai đó. B...

Trắc nghiệm tính cách thông qua chiều dài ngón tay của bạn

15:41:09 03/03/2021
Thông qua chiều dài ngón tay của bạn có thể biết trước tính cách và sự thành công trong tương lai?

Nửa đầu tháng 3/2021: Những con giáp may hơn trúng số độc đắc, tài khoản không ngừng tăng số

15:39:16 03/03/2021
Ngay trong nửa đầu tháng 3, vận may đã tìm đến những con giáp này giúp cuộc sống thoải mái hơn, không còn khó khăn như trước.

Ganh tị với 3 con giáp sự nghiệp rực rỡ, tình duyên như mơ, tiền về bất ngờ năm Tân Sửu 2021

15:38:00 03/03/2021
Trong năm 2021, 3 con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc khiến người người ghen tỵ.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này là người hiền lương, số mệnh có nhiều cát khí, lấy được người chồng tốt, tương lai con cái đầy hứa hẹn

12:12:22 03/03/2021
Không chỉ lấy được người chồng tốt, phụ nữ mệnh này còn có được con cái thông minh, hiếu thảo.

Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 "không tránh khỏi" may mắn ập đến liên tục, hạnh phúc và sự nghiệp xán lạn chỉ ở ngay trước mắt

12:10:50 03/03/2021
Năm 2021 sẽ là bước ngoặt đối với 4 chòm sao này, tuy đã phần nào đạt được thành tích tốt trong thời gian trước nhưng họ vẫn chưa dừng lại mà sẽ tiếp tục tỏa sáng trong năm nay, xây dựng nền tảng tốt để đưa sự nghiệp lên đến đỉnh cao.

3 con giáp nên sinh con vào năm Tân Sửu 2021 để ‘chiêu tài - gọi lộc’, vừa cải vận cho bố mẹ vừa mang phúc khí cho gia đình

07:13:50 03/03/2021
Nếu vợ chồng bạn thuộc những con giáp dưới đây thì nên có kế hoạch sinh con năm 2021 để mang báu vật về nhà.

Tử vi ngày 3/3/2021: Dần khả năng kiếm tiền đỉnh cao, Ngọ tìm được hướng đi mới trong công việc

07:11:54 03/03/2021
Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không được suôn sẻ. Song các khúc mắc sẽ tìm được phương án giải quyết, chỉ cần bản mệnh chủ động, tích cực.

Phụ nữ có 3 nốt ruồi này chính là phú quý trời sinh, tài lộc dồi dào, có số làm chủ cả

06:41:30 03/03/2021
Mỗi một nốt ruồi sẽ có ý nghĩa riêng đối với chúng ta, vận hạn xấu hay tốt, giàu sang, vận đào hoa, vận may sự nghiệp,... đều có thể phản ánh . Cùng xem 3 vị trí nốt ruồi phú quý của chị em phụ nữ sở hữu nhé.

Trong 29 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhất phần thiên hạ, lộc lá dồi dào, tiền chỉ vào không ra

06:39:20 03/03/2021
Trong tháng 3 này, sẽ còn 29 ngày may mắn nhất cho 3 con giáp dưới đây, tiền bạc nhiều vô số kể, tài lộc thăng hạng , phú quý giàu sang chỉ là chuyện nhỏ.

Thứ Tư của bạn (03/03): Bọ Cạp có cơ hội thể hiện bản thân, Bảo Bình tự tin trong đời sống tình cảm

06:37:48 03/03/2021
Song Ngư hôm nay sẽ sẵn sàng thể hiện mặt cứng rắn hơn của bản thân và Cự Giải sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp bên những người thân yêu của mình.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, trời sinh tính cách hào sảng không tính toán, càng sống thoải mái càng giàu có, năm 2021 thăng hoa bất ngờ

06:35:33 03/03/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những người sinh ngày âm lịch này, năm 2021 sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thậm chí phát tài thăng hoa.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân

22:57:34 02/03/2021
Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, nếu Dần chuẩn bị bước sang một tương lai mới với sự nghiệp, công danh xán lạn thì Tuất - Tý được vận tài lộc, tiền tài gõ cửa ào vào nhà.

3 con giáp "có đức mặc sức mà ăn", thích giúp người làm việc thiện, nửa đầu năm 2021 mưa thuận gió hòa giúp cuộc sống thăng hoa giàu có

22:53:50 02/03/2021
Nhiều người không biết rằng tính cách có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của họ. Dưới đây là 3 con giáp sở hữu tính cách vàng, nhờ vậy mà thời gian tới sẽ được trời ban nhiều phước lành, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Cùng xem...

4 cung Hoàng đạo có quý nhân phù trợ trong tháng 3, cuộc sống gặp nhiều may mắn, sự nghiệp lẫn tài vận đều thăng hoa

22:52:25 02/03/2021
Song Ngư là cung Hoàng đạo khá nhạy cảm với hành động và cảm xúc của người khác. Cung Song Ngư luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, hào phóng và làm việc thiện khiến cho cung Hoàng đạo này cảm thấy cuộc sống của mình có th...

Nửa đầu tháng 3 dương lịch, 3 con giáp vạn sự hanh thông, tình duyên như ý, tiền tài có đủ

20:53:57 02/03/2021
Trong nửa đầu tháng 3 dương lịch này, có 3 con giáp sự nghiệp phất lên nhanh chóng, tình duyên tươi thắm, đúng chuẩn tiền đầy túi, tình đầy tim.

Top con giáp ‘đại cát - đại lợi’ trong 30 ngày tiếp theo, hứng cả lộc trời lẫn lộc trần

20:52:40 02/03/2021
Chỉ cần bước vào nửa đầu tháng 3, những con giáp này sẽ bắt đầu chuỗi ngày đếm tiền mỏi tay. Tối về phải nghĩ nơi để cất vàng, con đường tài lộc bắt đầu phất lên từ đó.

3 con giáp có số long đong đầu năm, giữa năm đổi vận bất ngờ, cuối năm phát tài tiền chất như núi

20:50:06 02/03/2021
3 con giáp giống như cá chép hóa rồng, những ngày đầu năm họ gặp đủ mọi chuyện rắc rối, tới giữa năm tài chính bắt đầu thăng hạng. Đến cuối năm là thời kỳ hoàng kim, họ sẽ bất ngờ trở thành tỷ phú.

Có thể bạn quan tâm

Nợ MU 43 triệu bảng vụ Lukaku, Inter được đề nghị 'đền' Lautaro Martinez

Bóng đá thế giới

22:53:10 03/03/2021
MU vừa yêu cầu Inter Milan trả nốt 43 triệu bảng phí chuyển nhượng Romelu Lukaku hoặc để Lautaro Martinez tới Old Trafford như một dạng đền bù.

Cựu tổng y sĩ Mỹ hoài nghi hướng dẫn tiêm vaccine Covid-19

Thế giới

22:52:19 03/03/2021
Cựu tổng y sĩ Jerome Adams cho rằng chính sách tiêm 2 mũi vaccine Covid-19 của chính quyền Biden không hiệu quả bằng tiêm một mũi cho nhiều người.

10 lần Kylie Jenner 'gần như cởi hết'

Phong cách sao

22:49:10 03/03/2021
Kylie gần đây vẫn trung thành với phong cách sexy nhưng giảm bớt tần suất táo bạo so với vài năm trước.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ

Thời trang

22:47:52 03/03/2021
Phụ nữ là người biết chiều lòng bản thân, ai cũng có tâm với cái đẹp và nhan sắc của mình. Đặc biệt là mái tóc.

Thế nào là 6 nguyên tắc dinh dưỡng cơ bản trong phòng chống ung thư?

Sức khỏe

22:47:16 03/03/2021
Chế độ ăn uống là một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến gia tăng nguy cơ ung thư.

HLV Phan Thanh Hùng đưa cựu vương B.Bình Dương trở lại

Bóng đá việt nam

22:43:22 03/03/2021
V-League 2021 đang khiến người xem bất ngờ không chỉ với việc ĐKVĐ Viettel và á quân Hà Nội FC ngụp lặn dưới đáy bảng, mà ngự trị tại tốp đầu là những bất ngờ như trường hợp của B.Bình Dương.

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

Tâm sự

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc bị khán giả tẩy chay

Sao châu á

22:26:12 03/03/2021
Được chú ý sau khi đứng đầu cuộc bình chọn Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc nhưng Na Eun đang bị tẩy chay vì cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm.

Chàng trai sống dằn vặt suốt 7 năm vì đối xử tệ với bạn gái đã mất

Netizen

22:22:45 03/03/2021
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bài tâm thư xin lỗi của một chàng trai gửi cho người bạn gái đã mất của mình. Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái nhận được đông đảo sự quan tâm từ dân mạng.

Tài tử Mỹ Chris D'Elia bị khởi tố tội ấu dâm

Sao âu mỹ

22:20:35 03/03/2021
Nhiều cô gái trẻ đồng loạt tố cáo bị nam diễn viên Chris DElia gạ gẫm và lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, anh này phủ nhận.

Võ sĩ Anh mua đồng hồ đắt tiền tặng con trai một tuổi

Sao thể thao

22:17:59 03/03/2021
Cựu vô địch thế giới Amir Khan mua chiếc đồng hồ Rolex 30.000 bảng vài tuần trước khi cậu con trai Muhammad Zaviyard thôi nôi.

Ái nữ tỷ phú ô tô Trường Hải lộ thú chơi đồ hiệu chất

Người đẹp

22:15:47 03/03/2021
Không chỉ khiến nhiều người chú ý bằng độ chơi hàng hiệu, rich kid Trần Viên Ngọc Trân - ái nữ nhà tỷ phú ô tô Trường Hải còn là cái tên đình đám trong làng thời trang.