3 con giáp vận đào hoa đỏ rực, đi đến đâu cũng được săn đón nhiệt tình, nếu đang độc thân ắt sẽ có người yêu

Tân Sửu 2021, top con giáp đào hoa này sẽ nhanh chóng có được người mình yêu thương, hạnh phúc ngất ngây, ấm êm viên mãn khiến ai cũng hờn.

Được ông Tơ bà Nguyệt se duyên, quý nhân đưa đường chỉ lối nên top con giáp đào hoa này luôn toát lên khí chất ngời ngời, người gặp người yêu , được săn đón nhiệt thành.

3 con giáp vận đào hoa đỏ rực, đi đến đâu cũng được săn đón nhiệt tình, nếu đang độc thân ắt sẽ có người yêu - Hình 1
Tân Sửu 2021, Dần sẽ khiến đối phương không thể chối từ, yêu đến ‘chết đi sống lại’

Tuổi Dần

Trời sinh Dần là người mạnh mẽ, có chính kiến và tự lập. Chưa bao giờ muốn dựa dẫm vào ai, càng không muốn bị khinh thường nên ngay từ những ngày đầu lập nghiệp con giáp bản lĩnh này đã gầy dựng được cơ ngơi đáng ngưỡng mộ.

Chính vì tài giỏi, tính cách ôn hòa, tử tế nên con giáp đào hoa này đi đến đâu cũng có người đem lòng thương yêu . Bước sang Tân Sửu 2021, sức hấp dẫn của Dần sẽ khiến đối phương không thể chối từ, yêu đến “chết đi sống lại”.

3 con giáp vận đào hoa đỏ rực, đi đến đâu cũng được săn đón nhiệt tình, nếu đang độc thân ắt sẽ có người yêu - Hình 2
Dám chắc, dù độc thân lâu năm Thân vẫn có thể gặp được tri âm tri kỷ

Tuổi Thân

Nhanh nhẹn, khéo léo và vô cùng lém lỉnh nên Thân là người quảng giao, có mối quan hệ rộng. Chính nhờ tiếp xúc với nhiều người, tự tin khi giao tiếp nên con giáp khôn khéo này để lại ấn tượng rất tốt trong lòng người đối diện, khiến đối phương cứ nhớ mãi về mình.

Tuy nhiên, vì tin vào hai chữ “duyên phận” nên Thân chưa bao giờ ép uổng bản thân phải yêu ai. Vậy nhưng, trong năm nay chiêm tinh dự báo sức hấp dẫn của Thân sẽ tăng mạnh, tạo ra những thay đổi lớn trong mối quan hệ của bạn. Dám chắc, dù độc thân lâu năm Thân vẫn có thể sẽ gặp được tri âm tri kỷ.

3 con giáp vận đào hoa đỏ rực, đi đến đâu cũng được săn đón nhiệt tình, nếu đang độc thân ắt sẽ có người yêu - Hình 3
Mùi dễ dàng đốn gục trái tim người khác giới – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Mùi nổi tiếng là người hài hước , tinh tế và vô cùng thân thiện. Dù dĩ hòa vi quý nhưng Mùi không hề yếu đuối nhu nhược. Họ quyết đoán, bản lĩnh và giỏi giang nên có sự nghiệp vững vàng, thu nhập ổn định. Hơn cả, nhờ sống tử tế nên Mùi được bạn bè nể trọng, giới thiệu cho rất nhiều người tốt để tìm hiểu.

Với vẻ ngoài hút mắt, nụ cười thân thiện và khí chất ngời ngời nên Mùi dễ dàng đốn gục trái tim người khác giới. “Vệ tinh” vây quanh ngày càng nhiều nhưng phải chờ đến năm nay Mùi độc thân mới có thể tìm cho mình mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút

Xem tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tuất tài chính giảm sút, bạn có phát sinh một số khoản chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy và bạn sẽ bị áp lực về tài chính.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút - Hình 1

Xem tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có thể gặp phải một số khó khăn hoặc một chút "tai nạn" ở nơi làm việc. Về tài chính, cán cân thu và chi cân đối, Tý không phát sinh các khoản chi tiêu bất ngờ. Về tình cảm, Tý và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau hơn, đôi khi không cần phải nói ra bạn cũng có thể biết được đối phương đang nghĩ gì. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, bổ sung rau xanh vào thực đơn hàng ngày.

Tuổi Sửu

Xem tử vi con giáp cho thấy, công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặp được đối tác hoặc khách hàng mới. Về tài chính, Sửu nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Sửu vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, tinh thần của Sửu sảng khoái, thể lực tốt.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút - Hình 2

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội mới để phát triển sự nghiệp hoặc chuyển chỗ làm. Và tình hình tài chính giảm sút, những người đầu tư kinh doanh đừng tham những lợi lộc vụn vặt mà bỏ cả "mâm cỗ đầy" phía sau. Về tình cảm, người độc thân nên chủ động hơn, việc chủ động tấn công có thể sẽ giúp Dần có kết quả bất ngờ. Sức khỏe của Dần tạm ổn, bạn nên chú ý hơn tới việc vệ sinh cá nhân.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể được cấp trên tin tưởng, giao cho một vài nhiệm vụ mới. Về tài chính, Mão có thể giành được một giải thưởng nhỏ hoặc kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá nhờ nghề tay trái. Về tình cảm, Mão nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, lắng nghe và chia sẻ với họ. Sức khỏe của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn nên tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút - Hình 3

Vận trình công việc của Thìn tăng tiến, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao rất tốt, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, thu nhập của Thìn chỉ ở mức trung bình, vì vậy bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra hiểu lầm, khiến mối quan hệ rạn nứt. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Thìn được cải thiện.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc nhưng may mắn thay bạn vẫn có thể hoàn thành mọi việc kịp thời. Tình hình tài chính tăng cao, Tỵ có thể có thêm vài khoản thu nhập từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Tỵ có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Tỵ nên chú ý việc ăn uống điều độ nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút - Hình 4

Công việc của Ngọ diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn tràn đầy năng lượng và nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của Ngọ tăng cao, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích. Vận trình tình cảm tương đối tốt, có thể đối phương sẽ chủ động hẹn hò với bạn. Sức khỏe của Ngọ rất tốt, bạn không có nhiều áp lực.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi xuống dốc, bạn hãy chú ý tới việc phân bổ thời gian. Tình hình tài chính tăng tiến, Mùi có thể được tăng lương, tăng thưởng trong hôm nay. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn bình bình đạm đạm, không có gì đột phá. Sức khỏe của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn nên ra ngoài để thư giãn.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút - Hình 5

Vận trình công việc của Thân tăng cao, bạn có thể giải quyết tốt những vấn đề tồn đọng trước đó, vượt qua mọi khó khăn. Về tài chính, thu nhập của Thân ổn định, chất lượng cuộc sống của bạn được đảm bảo. Về tình cảm, Thân ít quan tâm tới đối phương, giữa hai người không có nhiều sự giao tiếp. Về sức khỏe, và Thân nên chú ý hơn tới sự thay đổi của thời tiết.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu hanh thông, hiệu quả công việc tăng cao và bạn sẽ được những người xung quanh nể trọng. Về tài chính, thu nhập của Dậu chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng hơn để tăng thu nhập và siết chặt việc chi tiêu hàng ngày. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Dậu đừng ngồi một chỗ quá lâu mà hãy vận động nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút - Hình 6

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Tuất vẫn diễn ra như bình thường, không có gì mới mẻ, đột phá. Tình hình tài chính giảm sút, Tuất có phát sinh một số khoản chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy và bạn sẽ bị áp lực về tài chính. Về tình cảm, Tuất có thể thiết lập được thêm nhiều mối quan hệ, vận đào hoa của bạn đang tới gần. Sức khỏe của Tuất tăng cao, bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Hợi hanh thông, bạn có thể hoàn thành tốt mọi việc, những khó khăn trước đó cũng được giải quyết ổn thỏa. Tình hình tài chính giảm sút, Hợi có thể phát sinh những khoản chi tiêu bất ngờ khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, nếu các cặp đôi có xảy ra xích mích thì bạn nên nhanh chóng giải quyết, đừng để mâu thuẫn kéo dài kẻo đường ai nấy đi. Về sức khỏe, Hợi nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, đừng quá căng thẳng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất minh họa!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 nét tướng xấu xí nhưng đầy phúc lộc, giúp chủ nhân phát đạt, tay trắng làm nên sự nghiệp
21:45:28 15/04/2021
Đúng ngày 15/4 những tuổi có tài vận thăng hoa, đỏ hơn ‘trúng số độc đắc’, ôm khối tài sản khổng lồ
20:31:17 14/04/2021
3 con giáp “sao quả tạ rơi vào đầu” làm gì cũng xui xẻo, cẩn thận đau ốm trong 60 ngày tới
15:57:02 14/04/2021
Tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều rắc rối, Hợi vượng tài lộc
15:37:46 14/04/2021
Từ 0h ngày 15/4: 3 con giáp được Thần Tài ghé thăm, tin vui ập đến, tiền nhiều như lá rụng mùa thu
21:42:37 15/04/2021
Nhìn vào điểm này trên khuôn mặt phụ nữ biết ngay đâu là kiểu đa tình, lăng nhăng, không chung thủy
19:32:02 15/04/2021
Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân phù trợ, Thân bị tiểu nhân chọc phá
13:50:21 15/04/2021
10 ngày cuối tháng 4 dương lịch, 3 con giáp được thần tài ghé thăm, tin vui ập đến, thu nhập tiền tỷ
09:47:52 15/04/2021
Phụ nữ có 1 trong 4 tướng nét này chính là số vượng phu, giúp chồng giàu sang hiển đạt
07:09:15 15/04/2021
Từ 15/4, 3 con giáp chỉ việc chăm chỉ, tiền tài danh vọng quý nhân lo
17:20:59 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc tận óc: Nathan Lee đăng ảnh “trần trụi” nghi của Ngọc Trinh thời quá khứ?
12:25:00 16/04/2021
Sốc: Thanh niên cay đắng phát hiện bạn gái làm Sugarbaby, “lếu lều” với đàn ông U40 lấy tiền nuôi cha mẹ
10:37:48 16/04/2021
Trấn Thành lên tiếng về ồn ào "chơi xấu" Lý Hải: Sống sao cũng không vừa lòng được thiên hạ
07:29:04 16/04/2021
Công bố tin nhắn 'nổi da gà' cho thấy cha mẹ độc ác cố tình bỏ đói, hành hạ đứa con 16 tháng đến chết
09:07:43 16/04/2021
Gia thế tầm cỡ, biệt thự 7 tầng 3 mặt tiền của sao nữ ngực khủng nhất Việt Nam
11:16:14 16/04/2021
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!
10:14:16 16/04/2021
Tình trạng mối quan hệ của Song Hye Kyo hiện nay: Quá mệt mỏi vì Song Joong Ki?
10:06:29 16/04/2021
Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng
07:23:46 16/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Tang lễ mẹ chồng Việt Hương: Xuân Bắc tới viếng, nghệ sĩ hải ngoại gửi vòng hoa
11:09:53 16/04/2021

Tin mới nhất

Những tuổi ‘gánh hết lộc trời’ làm gì cũng may mắn, cơ hội trúng số vào cuối tuần này

09:51:12 16/04/2021
Không chỉ may mắn về chuyện tài lộc mà đường tình duyên của họ cũng đỏ rực. Chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi nhưng 3 con giáp này có thể làm nên nghiệp lớn.

Chia buồn với 3 con giáp không biết quản lý thời gian làm lãng phí tiền bạc, sự nghiệp khó thăng tiến

09:49:50 16/04/2021
Vì không biết quản lý thời gian đúng cách mà lại còn chủ quan nên họ thành công mãi mãi không gọi tên họ. Bạn cần thay đổi để làm mới cuộc sống của mình nhé.

Tử vi ngày 16/4: tý có quý nhân dẫn đường trong công việc, thìn đường tài lộc khởi sắc bất ngờ

09:48:34 16/04/2021
Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc, kinh doanh thuận lợi. Thu nhập từ công việc phụ cũng giúp cho con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Nhà chiêm tinh nổi tiếng Thái Lan chỉ ra 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021, ai cũng muốn được gọi tên vì tương lai quá rực rỡ

07:18:45 16/04/2021
Những chia sẻ của nhà chiêm tinh Ajarn Lak Rakhanithet về 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021 trên chương trình 3 Zaaap đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Thứ Sáu của bạn (16/04): Song Tử làm việc suôn sẻ, Ma Kết năng động hơn bình thường

07:14:22 16/04/2021
Sức hấp dẫn của Thiên Bình sẽ tăng vọt trong ngày hôm nay và Song Ngư không nên phân tâm cho quá nhiều công việc cùng một lúc.

3 con giáp nghĩ là làm, quyết đoán và thẳng thắn, tháng 3 âm lịch sự nghiệp thăng hoa chưa đủ mà còn phát tài khiến ai cũng phải trố mắt

07:13:06 16/04/2021
Nhiều người không biết rằng, tính cách có thể quyết định được số phận. Có khi cơ hội đến nếu không nắm bắt thì cũng bằng không. Dưới đây là 3 con giáp có nhiều tính cách tuyệt vời, tháng 3 âm lịch này cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao ...

Đúng 0h ngày 17/4, những tuổi sau đây tha hồ ‘vơ tài hái lộc’ mang về nhà, cuộc đời giàu sang sung sướng

19:30:57 15/04/2021
Nhờ họ được nhận lộc trời cho nên tiền bạc cứ ùn ùn kéo về, có người ra đường tay mơ còn làm nên nghiệp lớn giúp phần đời còn lại không cần phải lo nghĩ tiền bạc.

Khi chọn chồng, phụ nữ nên chọn người có 1 trong 4 nốt ruồi này trên mặt, số đại phú đại quý, lại cưng vợ thương con

19:28:02 15/04/2021
Có được một người chồng vừa giỏi vừa tài, vừa thông minh vừa giàu có là điều chị em luôn mong muốn. Để chọn được người tài, chị em nên nhìn vào 4 vị trí nốt ruồi này trên mặt đàn ông.

3 con giáp nữ không có gì ngoài Tam nhất

17:19:34 15/04/2021
Những con giáp dưới đây khiến người khác yêu mến và ngưỡng mộ bởi tính cách tuyệt vời.

Đúng 10 ngày tới, 3 tuổi này chạm tay tới đâu ‘vàng rồng rơi’ tới đó, giàu số 2 không ai dám đứng số 1

15:50:03 15/04/2021
Tài lộc của 3 con giáp này bắt đầu có khởi sắc, vận may cứ liên tục kéo về giúp họ kiếm được một số tiền khá lớn.

Phụ nữ thuộc tuổi này thường mạnh mẽ, đi làm hay được chọn vào vị trí lãnh đạo, đàn ông cũng phải nể vài phần

15:47:59 15/04/2021
Đây là những con giáp nữ có quyết tâm lớn với sự nghiệp, từ khi sinh ra đến lúc lớn lên họ luôn nhận được sự giúp sức của nhiều người.

Muốn biết người yêu của bạn là người chung thủy hay đa tình hãy nhìn vào điểm này trên mặt họ sẽ rõ ngay

15:46:40 15/04/2021
Trong nhân tướng học dù bạn là nam hay nữ sở hữu tướng mắt lồi là mắt lộ cả lòng trắng, mí trên dày và sụp xuống một cách rõ rệt làm cho nhãn cầu mắt bị lồi ra. Nhất là đôi mắt lồi khiến người khác luôn cảm thấy chủ nhân lúc nào cũng nh...

Từ giờ đến tháng 5, 3 tuổi tốt này vận trình tài lộc rực rỡ, giàu sang bậc nhất, đúng là thời tới cản không nổi

15:45:19 15/04/2021
Từ hôm nay đến hết tháng 5, 3 con giáp này sẽ có vận trình đi lên, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống thăng hoa rực rỡ. Bạn đừng để tuột mất cơ hội vàng nhé.

Cuối tuần những tuổi này dễ vướng tai bay vạ gió, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói nơi đông người

15:43:15 15/04/2021
Nếu bạn là một trong những con giáp này thì nên cẩn thận đừng nên quá quan tâm đến chuyện của người khác, kẻo lại mang họa vào người.

Top 3 con giáp có số vương giả trời sinh bản tính thông minh hơn người, sau 30 tuổi được thời lên hương tiền của nhiều vô số kể

15:40:35 15/04/2021
Nhắc đến con giáp mang trong mình số mệnh vương giả thì phải kể đến những con giáp này. Không những thế, sau 30 tuổi họ còn được thời lên hương tiền của nhiều vô số kể.

Tuần cuối cùng tháng 4, 3 con giáp tiền tài rước lộc, may mắn liên tục kéo đến, tài sản kếch xù từ trên trời rơi xuống

15:39:07 15/04/2021
Tử vi con giáp trong tháng 4 cho thấy, 3 con giáp này sẽ có vận may ập đến, tiền tài có đủ, tài sản kếch xù từ trên trời rơi xuống.

Những tuổi nắm chắc cơ may phát tài, vận may cực vượng, luôn được quý nhân phù trợ trong tháng 4

15:37:49 15/04/2021
Từ khi bước sang tháng 4 tài lộc của những con giáp này bắt đầu tăng vọt, tiền kiếm được đếm không kịp.

Tử vi ngày 16/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lạc quan

15:35:17 15/04/2021
Xử Nữ rất lạc quan, yêu đời và thích làm những việc liên quan tới sáng tạo. Nếu được giao nhiệm vụ liên quan bạn sẽ dốc hết sức mình để thực hiện.

Rũ hết vận đen, tài khí tăng vọt, con giáp chuẩn bị mua biệt phủ trong năm 2021

07:05:32 15/04/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp hút hết tài lộc trong năm 2021, vận may kéo đến khiến họ đỡ cũng không nổi.

Nét tướng của phụ nữ giàu sang phú quý, phúc lộc song toàn, đàn ông cưới được như ‘đào trúng mỏ kim cương’

07:03:52 15/04/2021
Phụ nữ nếu được sở hữu những điểm này thường là người phúc tướng, cuộc sống của họ luôn gặp nhiều may mắn. Sau khi kết hôn còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, giúp chồng suôn sẻ hơn trong công việc.

Thần số học: Đi tìm con số đường đời của bạn thông qua ngày tháng năm sinh và khám phá ý nghĩa của cuộc đời bạn

06:12:05 15/04/2021
Để có được con số đường đời của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Có thể bạn quan tâm

Ban nhạc Rock Ngũ Cung kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, phát hành ca khúc mới sau hơn 6 năm

Nhạc việt

13:53:52 16/04/2021
Đây là lần đầu tiên nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sáng tác cũng như thể hiện một ca khúc thuộc thể loại Rock. Ca khúc Yêu cũng được cho là sẽ nằm trong tracklist album mới của ban nhạc Ngũ Cung.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

Tâm sự

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Cháu trai gây tiếng xấu lên gia tộc giàu nhất châu Á

Netizen

13:51:03 16/04/2021
Trái với tính cách kín đáo thường thấy, Jai Anmol Ambani trong thời gian gần đây liên tục bày tỏ quan điểm phản đối các biện pháp phòng dịch cần thiết của Ấn Độ.

Tổng hợp các các dụng phụ của vắc xin quai bị mà cha mẹ nên biết

Sức khỏe

13:50:20 16/04/2021
Cũng như các loại thuốc và vắc xin khác, vắc xin quai bị cũng có những tác dụng phụ không mong muốn. Vậy các tác dụng phụ của vắc xin quai bị có đáng lo ngại hay không?

Hà Nội: Sau phút "vui vẻ", nam thanh niên "sốc" với gã bạn tình đồng giới

Pháp luật

13:49:35 16/04/2021
Tìm kiếm bạn tình đồng giới qua ứng dụng Blue, nam thanh niên nhân được lời mời vui vẻ tại nhà trọ. Sau phút vui vẻ, thanh niên này ngã ngửa trước yêu cầu của gã bạn tình.

Xem trước Audi A8 Horch - Đối thủ xứng tầm của Mercedes-Maybach S-Class

Ôtô

13:49:31 16/04/2021
Audi A8 Horch sẽ sớm xuất hiện trở lại với mục tiêu giành giật thị phần trong phân khúc sedan siêu sang đầy béo bở.

Nét đẹp bình dị của chợ Đông Ba giữa lòng phố Huế

Du lịch

13:49:04 16/04/2021
Chợ Đông Ba từ lâu đã trở thành điểm du lịch văn hoá của cố đô Huế. Ngày nay, khu chợ này thường thu hút được rất nhiều khách du lịch Huế tìm đến tham quan. Vậy, du chợ này có gì hấp dẫn? Có gì để tham quan? Hãy cùng Du Lịch Việt khám p...

Những lần twist lớn của phim được tiết lộ chỉ nhờ chi tiết nhỏ trên trang phục

Phim âu mỹ

13:48:13 16/04/2021
Hóa ra, đã có nhiều lần yếu tố trang phục không chỉ phản ánh rõ tính cách nhân vật mà còn tiết lộ tình tiết quan trọng trong phim.

Tòa án Tối cao Brazil chính thức hủy mọi cáo buộc với cựu Tổng thống Lula

Thế giới

13:45:05 16/04/2021
Tòa án Tối cao Brazil hôm qua đã duy trì phán quyết hủy bỏ các cáo buộc tham nhũng đối với cựu Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva, qua đó mở đường cho nhà lãnh đạo cánh tả có thể tái tranh cử nhiệm kì mới vào năm sau.

Nhận hàng loạt chê bai xét nét đủ kiểu, Lật Mặt: 48H đang bị "thủy quân" tấn công?

Hậu trường phim

13:44:46 16/04/2021
Lật Mặt: 48H đang đón nhận làn sóng chê bai từ cư dân mạng chỉ vì những chi tiết rất nhỏ nhặt.

Trương Quốc Vinh - Cô độc từ bé và định mệnh bi đát của một bậc tài hoa

Sao châu á

13:42:34 16/04/2021
Trương Quốc Vinh (1956 - 2003) được biết đến như một biểu tượng được yêu thích và có tầm ảnh hưởng nhất Châu Á. Năm 2005, anh đứng đầu danh sách bình chọn cho hạng mục Diễn viên được yêu thích nhất trong 100 năm lịch sử điện ảnh Trung Q...

CLB Hà Nội đón Văn Quyết, Bruno trở lại trước trận gặp HAGL

Bóng đá việt nam

13:36:22 16/04/2021
CLB Hà Nội còn thiếu Đức Huy và Bùi Hoàng Việt Anh để có đầy đủ lực lượng cho trận làm khách trước HAGL trên sân Pleiku chiều 18/4.

Chồng cũ thường FaceTime với Jennifer Aniston

Sao âu mỹ

13:34:55 16/04/2021
Ba năm sau ly hôn, Jennifer Aniston và nam diễn viên Justin Theroux vẫn nhắn tin, trò chuyện qua FaceTime như những người bạn thân thiết.

Cách làm bánh đậu xanh ngon với nồi cơm điện

Ẩm thực

13:32:53 16/04/2021
Với công thức tự làm bánh đậu xanh, bạn có thể tùy ý gia giảm lượng đường phù hợp, nên bánh sẽ không bị ngọt ngấy như bánh ngoài hàng.

VCK EURO 2020 được tổ chức ở đâu, khi nào?

Bóng đá thế giới

13:31:55 16/04/2021
Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên VCK EURO 2020 phải lùi lại 12 tháng và giữ nguyên tên gọi.