3 con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần 3-4/7, tiền đẻ ra tiền, nhận lộc đến ‘ná thở’ 

Cuối tuần này có 3 con giáp làm gì cũng gặp nhiều may mắn. Tài khoản nhảy số liên tục, tài chính thu về nở rộ gấp 3, 4 lần bình thường.

Tuổi Dần

Cuối tuần này Dần khiến mọi người phải ghen tị với những khởi sắc rực rỡ của họ. Vì được vận may chiếu cố nên bản mệnh chẳng còn lo lắng về tình hình tài chính nữa.

Video đang HOT

Những cơ hội làm giàu sẽ xuất hiện trước mặt người tuổi Dần. Nếu biết nắm bắt những cơ hội có 1 – 0 – 2 này tuổi Dần sẽ càng thêm giàu có. Nếu là người làm kinh doanh thì càng thêm vượng tài vượng lộc. Công việc buôn bán hanh thông, hàng hóa lưu thông thuận lợi. Hơn nữa, Dần còn được cát tinh giúp giải quyết hết mọi vấn đề rắc rối.

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp may mắn có bứt phá ngoạn mục trong tháng 7 này. Cuối tuần này, Thìn được cát tinh chiếu rọi nên nếu biết nắm bắt thời cơ và tận dụng lợi thế cùng khả năng sáng tạo dồi dào của mình thì Thìn sẽ gặt hái được những thành tích đáng nể. Hãy chuẩn bị tinh thần bởi sự giàu có sẽ ập đến, tiền của về nhà chất đống.

3 con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần 3-4/7, tiền đẻ ra tiền, nhận lộc đến 'ná thở' - Hình 1

Thời điểm này, vận tài lộc của Thìn có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu như đầu tuần gặp nhiều khó khăn thì 2 ngày cuối tuần lại được dịp đền đáp bấy nhiêu. Nếu làm kinh doanh, buôn bán thì vận tài lộc càng nở rộ. Điều này giúp cho lợi nhuận của Thìn không ngừng tăng nhanh.

Tuổi Sửu

2 ngày cuối tuần này vận khí của người tuổi Sửu sẽ đạt tới mức đỉnh điểm, tin vui nối tiếp tin vui. Dự báo công danh tài lộc cũng phát vượng vô cùng.

So với những ngày trước đó thì cuộc sống của tuổi Sửu có nhiều biến động lớn. Có thể có cơ hội thăng quan tiến chức, con đường công danh hoan lộ. Việc Sửu cần làm lúc này là xác định mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Công sức mà bạn bỏ ra bấy lâu nay giờ là lúc gặt hái được thành quả tốt đẹp. Chính vì vậy mà đừng vội bỏ cuộc.

Nếu đang hợp tác làm ăn với ai đó thì mọi chuyện vẫn đang diễn ra vô cùng thuận lợi. Con giáp này có lộc phát tài lại biết nắm bắt cơ hội để thu lợi cho mình. Vậy nên Sửu có nhiều bước đột phá và không cần phải lo lắng nhiều về tương lai. Cứ nỗ lực hết mình cho những mục tiêu đã đặt ra, bạn sẽ nhận về phần thưởng xứng đáng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Tử vi tuần mới 28/6 - 4/7: Tuổi Thìn tương lai rực rỡ, tuổi Dậu lên bổng xuống trầm 

Theo tử vi tuần mới từ ngày 28/6 đến 4/7/2021 của 12 con giáp, tuổi Thìn đang vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, con giáp này càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 28/6 đến 4/7/2021 cho biết, sự nghiệp của tuổi Tý phát triển rất tốt. Dù đầu tuần, con giáp này dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp nhưng sau đó, có thể vượt trên dư luận và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó bản mệnh còn có dấu hiệu được cất nhắc.

Cuối tuần, người đã chăm chỉ làm lụng, cống hiến suốt thời gian qua có thể nhận được kết quả xứng đáng. Tài tinh xuất hiện vào thời điểm này chính là một dấu hiệu khẳng định. Ngoài ra, tuổi Tý cũng có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình, tuy nhiên không nên lấy đó là cái cớ để làm biếng, không chịu lao động, cống hiến.

Đại hao hung tinh lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Con giáp này không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Trong chuyện tình cảm, đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ trong suốt khoảng thời gian đầu tuần vì những ý kiến mâu thuẫn, trái ngược với nhau. Song đến gần cuối tuần, hai người dần biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương, khiến khúc mắc từ từ được tháo gỡ.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 28/6 đến 4/7/2021, tuổi Sửu theo đuổi con đường công danh sự nghiệp có một tuần khá tệ. Con giáp này mắc phải hết vấn đề này đến vấn đề khác, không chỉ ở riêng một thời điểm nào mà kéo dài suốt cả tuần. Bản mệnh dễ gặp mâu thuẫn với cấp trên và cũng chẳng hòa hợp với đồng nghiệp.

May mắn người làm đầu tư, kinh doanh phát triển khá tốt trong thời điểm đầu tuần. Bản mệnh có thể tìm được một mối làm ăn nào đó khá đáng thử sức. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để làm giàu cho chính bản thân cũng như gia đình mình.

Tử vi tuần mới 28/6 - 4/7: Tuổi Thìn tương lai rực rỡ, tuổi Dậu lên bổng xuống trầm - Hình 1

Vận trình tình cảm lại lên xuống khá thất thường. Có nhiều khi đôi lứa tưởng chừng đã hoàn toàn thấu hiểu và thống nhất ý kiến với nhau, nhưng đến lúc đối diện với vấn đề mới thấy vẫn còn quá nhiều khúc mắc. Chính vì vậy mà hai người lúc hòa hợp, lúc lại tranh chấp không ngừng.

Bên cạnh đó, tiểu hao hung tinh khuyên tuổi Sửu làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, con giáp này cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới từ ngày 28/6 đến 4/7/2021 của 12 con giáp, sự nghiệp của tuổi Dần có những quãng thăng và trầm khá rõ rệt. Đầu tuần là thời điểm phải va vấp nhiều, thậm chí mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp để bảo vệ quan điểm của mình. Những từ giữa tuần đến cuối tuần, con giáp này có thể khẳng định được bản thân, khiến mọi người phải nể phục.

Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, con giáp này cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Hung tinh chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của con giáp này, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Tình hình tài chính của tuổi Dần không có nhiều biến động vào thời điểm này. Dù con giáp này không tìm được mối đầu tư có lợi và cũng không được thưởng nóng nhưng ít nhất cũng có thể bảo vệ được thành quả lao động từ trước giờ của mình.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Dần gặp nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Dù khoảng giữa tuần, con giáp này có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người khác, nhưng điều ấy không đủ để xua đi tâm trạng u ám. Nếu còn độc thân, bản mệnh chưa sẵn sàng mở lòng cho ai. Nếu đã có đôi có cặp, hai người khắc khẩu nhiều hơn là hòa hợp.

Tuổi Mão

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 28/6 đến 4/7/2021, tình hình tài chính của tuổi Mão có chút ít khởi sắc vào thời điểm đầu tuần do có tài tinh chiếu mệnh. Những người làm ăn, kinh doanh có thể nhận được một khoản lãi lời nhờ những mối đầu tư trước đó.

Trong công việc, đầu tuần con giáp này vướng phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp, phần lớn là do thói kiêu ngạo, cứng đầu, không chịu thua của bản mệnh. Nếu biết thay đổi tính xấu này thì từ giữa tuần trở đi, sự nghiệp của tuổi Mão mới thuận lợi hơn, cho thấy dấu hiệu tài năng sẽ được ghi nhận.

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi không gặp được nhiều điều như ý trong tuần mới này. Hai người xảy ra mâu thuẫn liên miên và thậm chí đến tận cuối cùng, đôi bên cũng chưa chắc đã tìm ra cách giải quyết vấn đề trước mắt. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của con giáp này.

Nhờ có cát tinh chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm giữa tuần, đặc biệt là với nữ mệnh. Con giáp này có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới từ ngày 28/6 đến 4/7/2021 của 12 con giáp, tuổi Thìn đang vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, con giáp này càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Sự nghiệp của tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong tuần này. Có thể khoảng thời gian đầu tuần, con giáp này vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhưng dần về cuối tuần thì có nhiều rắc rối ập tới. Rắc rối có thể đến từ cấp trên hoặc đồng nghiệp của bản mệnh.

Đối với người làm ăn thì tuần này quả là thời điểm hốt vàng hốt bạc. Con giáp này có thể tìm được những khách hàng hoặc đối tác có triển vọng, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai. Thậm chí có một số người còn nhận được một khoản tiền ngoài ý muốn nhờ dựa vào vận may.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn không phải không có trục trặc, nhưng trên cơ bản vẫn đang có xu hướng phát triển đi lên. Con giáp này và đối phương có thể cùng nhau khắc phục những vấn đề đang tồn tại trước mắt, nhờ thế mà đôi bên ngày một thấu hiểu và quý trọng nhau nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới từ ngày 28/6 đến 4/7/2021 của 12 con giáp chỉ ra rằng, tình hình tài chính của tuổi Tỵ khá ổn định, cho dù con giáp này là người làm công ăn lương hay người làm trong lĩnh vực đầu tư. Cát tinh hỗ trợ cho thấy bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên, khoảng thời gian giữa tuần, sự nghiệp của tuổi Tỵ gặp khá nhiều khó khăn. Con giáp này có thể là người kiên cường và là người tài giỏi nhưng lại hành xử quá nóng vội hoặc quá đơn độc, nên khó có thể hoàn thành được mọi việc dễ dàng. Đến cuối tuần, công sức của con giáp này sẽ được công nhận.

Tử vi tuần mới 28/6 - 4/7: Tuổi Thìn tương lai rực rỡ, tuổi Dậu lên bổng xuống trầm - Hình 2

Vận trình tình cảm tiến triển khá tốt vào thời điểm đầu tuần, khi lứa đôi cùng có chung những quan điểm và mục đích sống. Tuổi Tỵ và đối phương có thể cùng nhau vượt qua quãng thời gian đẹp đẽ và lãng mạn. Song cần chú ý, đến thời điểm cuối tuần thì khó khăn có thể ập đến khiến đôi bên không kịp ứng phó.

Tuần này, người độc thân có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của con giáp này phát triển một cách hài hòa. Nếu chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bản mệnh sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 28/6 đến 4/7/2021 của 12 con giáp, một vài cơ hội làm ăn sẽ đến với tuổi Ngọ vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần. Tuy nhiên, con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình. Còn nếu tự ti hay do dự thì thời cơ sẽ trôi qua rất nhanh thôi.

Khoảng thời gian đầu và giữa tuần là thời điểm khá thử thách đối với người làm công ăn lương. Đừng để những khó khăn trong công việc hạ gục mình. Bản mệnh cần mạnh mẽ tiến lên thì mới mong được nhận thành quả xứng đáng với công sức.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ thuận lợi vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì rắc rối lại bất ngờ nảy sinh. Hãy cùng đối phương trao đổi để vượt qua khó khăn. Cho dù ý kiến của đôi bên có mâu thuẫn đi chăng nữa thì hai người cũng cần kiên nhẫn trò chuyện để đưa ra thống nhất chung.

Tuần mới này, tuổi Ngọ được khuyên nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà. Trước khi rời nhà, con giáp này nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tuổi Mùi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 28/6 đến 4/7/2021, tình hình tài chính của tuổi Mùi có nhiều dấu hiệu tích cực. Cát tinh chiếu mệnh cho thấy nếu con giáp này là người làm ăn hoặc làm nghề tự do thì có thể thu về được một khoản kha khá. Một số người còn được thừa hưởng khoản thừa kế.

Sự nghiệp của bản mệnh thì lại chẳng được thuận lợi như thế. Con giáp này sẽ phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh, thậm chí là tranh chấp của đồng nghiệp. Điều bản mệnh cần làm bây giờ là giữ những suy nghĩ tiêu cực, bởi chỉ có không ngừng cố gắng vươn lên thì mới ngày càng xuất sắc hơn.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi càng đến cuối tuần lại càng có những dấu hiệu tích cực. Người đã có đôi có cặp có thể nhân cơ hội này để hâm nóng tình cảm của đôi bên. Cho dù hai người đã ở bên nhau từ lâu hay mới đến với nhau thì việc cùng tạo thêm những kỷ niệm đẹp chẳng bao giờ là thừa.

Sao chủ đào hoa cho thấy tuổi Mùi vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Con giáp này còn giỏi ăn nói nữa. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bản thân trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Người độc thân phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Tuổi Thân

Theo tử vi tuần mới từ ngày 28/6 đến 4/7/2021 của 12 con giáp, sự nghiệp của tuổi Thân có hung có cát, vì vậy mà con giáp này không nên chủ quan khi làm bất cứ một việc gì. Có thể sự thuận lợi đến vào đầu tuần sẽ khiến bản mệnh cảm thấy lơ là vì cho rằng mọi việc quá thuận lợi, nhưng những rắc rối sau đó sẽ khiến trở tay không kịp.

Thời điểm giữa tuần và cuối tuần chính là lúc tuổi Thân gặt hái thành quả lao động của mình. Người làm công ăn lương có thể nhận một khoản thưởng nóng, trong khi đó thì người làm kinh tế được nhận tiền lãi từ những khoản đầu tư trước đó. Con giáp này nên lấy đây là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại vướng phải nhiều rắc rối. Hai người có thể cãi cọ vì những vấn đề rất nhỏ nhặt trong cuộc sống. Có thể áp lực công việc khiến con giáp này trở nên nóng nảy và trút giận vào đối phương. Song nếu đã nhận ra lỗi lầm của mình thì bản mệnh nên thành khẩn xin lỗi chứ chớ nên làm ngơ.

Bên cạnh đó, hung tinh chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Con giáp này cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì nên gác công việc lại, dành thời gian chăm sóc mình nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 28/6 đến 4/7/2021, sự nghiệp của tuổi Dậu khá lên bổng xuống trầm. Con giáp này có thể thể hiện được điểm mạnh của mình trong các vấn đề chuyên môn, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà tuổi Dậu phải chịu sự ghen ghét của kẻ tiểu nhân. Hung tinh cảnh báo bản mệnh hãy cẩn thận với kẻ tiếp cận mình, cho dù đó là người có vị thế cao hay thấp. Có thể kẻ này đang tìm cách ngáng trở sự phát triển của con giáp này.

Tử vi tuần mới 28/6 - 4/7: Tuổi Thìn tương lai rực rỡ, tuổi Dậu lên bổng xuống trầm - Hình 3

Cát tinh đồng loạt xuất hiện vào cuối tuần mang thời cơ làm ăn đến với con giáp này tới tấp. Tuổi Dậu có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Vận trình tình cảm lại không mấy thuận lợi. Người độc thân dường như vẫn chưa bước ra khỏi cái bóng của quá khứ, chưa muốn mở lòng với bất cứ ai và muốn sống một mình trong thế giới riêng hơn. Song cũng có một số người quá dễ dãi, vội vàng đưa ra quyết định đến với một ai đó và kết cục là phải chịu tổn thương.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới từ ngày 28/6 đến 4/7/2021 của 12 con giáp, tuổi Tuất trải qua những ngày đầu tuần khá yên bình, nhưng đến cuối tuần thì nhiều rắc rối xảy đến liên tiếp khiến con giáp này phải đau đầu tìm cách ứng phó. Nếu không thể giải quyết xuể tất cả mọi việc thì bản mệnh có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người.

Tình hình tài chính của con giáp này tuần này đang ở mức khá ổn. Những mối đầu tư thường mang lại nguồn lời lại và thu nhập ổn định. Bản mệnh có thể suy nghĩ đến việc hợp tác với những người có chung chí hướng hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, khiến số tiền mình kiếm được tăng nhiều thêm.

Vận trình cảm của tuổi Tuất cũng tiến triển khá tốt. Con giáp này đã dần mở lòng hơn và cho những người thật lòng với mình cơ hội để tiếp cận. Nếu vừa lòng với ai, cũng không cần thiết phải suy tính quá nhiều, hãy để trái tim của mình lên tiếng, chắc hẳn bản mệnh sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Tuy nhiên trong tuần mới này, hung tinh mang lại điềm báo, nhắc nhở tuổi Tuất cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Con giáp này cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/6 đến 4/7/2021 sự nghiệp của tuổi Hợi trên cơ bản là tốt. Con giáp này tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân, đồng thời nhận được sự tin tưởng của cấp trên và lãnh đạo. Tuy nhiên không nên quá kiêu ngạo mà vô tình đắc tội người khác trong vô thức.

Cát tinh xuất hiện mang lại ít nhiều may mắn cho tuổi Hợi. Nếu còn trẻ tuổi, con giáp này hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Tình hình tài chính không có quá nhiều biến động. Thời điểm cuối tuần, con giáp này có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vậy may của mình. Tuy nhiên, tài tinh khuyên con giáp này chớ nên dựa dẫm vào điều đó mà cần phải kiếm tiền dựa trên công sức lao động chân chính của mình.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh có những ngày khởi đầu tuần khá trầm lắng, nhưng đến cuối tuần thì vận đào hoa bắt đầu xuất hiện. Con giáp này có thể tìm ra được một vài đối tượng triển vọng trong những cuộc gặp gỡ bạn bè. Hãy cho đôi bên cơ hội tìm hiểu nhau.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui
23:54:45 21/09/2021
Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi
23:50:39 22/09/2021
Đúng 4 ngày tới, trời đất giao hòa, tài lộc ào ạt chạy về túi, sự nghiệp phất 7-8 lần, gia chủ có tin vui bất ngờ
10:46:32 22/09/2021
6 kiểu nhà phong thủy 'đại cát', càng ở càng có lộc, đừng dại bán đi
19:33:53 21/09/2021
Sinh vào 8 ngày Âm lịch này, thời gian tới đại cát đại lợi, tình tiền đều vượng
19:33:03 21/09/2021
Nhìn tướng răng đoán mức độ giàu có, thành công của phụ nữ
19:47:52 22/09/2021
3 con giáp gánh lộc về nhà, giàu có viên mãn trong 5 năm tới
23:01:44 22/09/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài, cả đời chẳng thể làm việc trọng đại
19:32:26 21/09/2021
3 dấu hiệu ngôi nhà 'âm khí' cao, gia chủ dễ đau ốm bệnh tật
19:34:34 21/09/2021
Trăng tròn ở Song Ngư mang đến nhiều năng lượng tích cực và vận may bất ngờ cho 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới
20:15:49 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Bạn trai cũ quyền lực nâng đỡ ra sao khiến Thủy Tiên từng bị ảo tưởng, nghĩ "sẽ có tất cả"?
15:19:48 23/09/2021

Tin mới nhất

3 con giáp quý nhân phù trợ, gặp nhiều tốt lành cuối tháng 9

18:59:42 23/09/2021
Người tuổi Tý hiểu biết, ham học hỏi. Dù tài năng và giỏi giang hơn người nhưng con giáp này luôn giữ thái độ khiêm nhường. Họ thường cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc gì.

Phụ nữ có vòng 3 'sống trong nhung lụa, lấy chồng giàu sang'

18:59:08 23/09/2021
Trong chuyện tình cảm, người này giỏi chịu đựng, đã yêu là yêu hết mình và có thể chấp nhận hi sinh vì người mình yêu. Tuy nhiên, cũng vì tính cách này mà họ có thể bị đối phương lừa gạt và phải chịu nhiều đau khổ.

3 con giáp EQ thấp, tốt bụng nhiệt tình nhưng gây vô vàn rắc rối

18:58:39 23/09/2021
Nhiệt tình thêm ngu dốt thành phá hoại. Cứ nghĩ giúp đỡ người khác nhưng lại gây ra vô vàn rắc rối từ sự tốt bụng của chính mình.

Sau Tết Trung Thu, 3 con giáp vận may đạt đỉnh, cầu được ước thấy

17:54:15 23/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ tính cách tương đối bốc lửa và giàu nhiệt huyết. Trong công việc, họ luôn thể hiện được sức sáng tạo, dám nghĩ, dám làm.

6 loại cây cảnh thủy sinh giúp điều hòa không khí, mang lại may mắn, tài lộc

17:53:47 23/09/2021
Đây là loại cây thích hợp với phái nữ và phù hợp với những người mệnh kim, mệnh thổ, mệnh thổ vì màu trắng là màu tương sinh giúp đem lại tài lộc, may mắn, thuận lợi trong trong việc.

Qua Rằm Trung Thu, nữ nhân sinh tháng Âm lịch này gặp nhiều hỷ sự, làm gì cũng thuận lợi

17:53:06 23/09/2021
Tử vi học có nói, những tháng cuối năm tới đây, họ sẽ có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt, bước vào đầu tháng 9 Âm lịch tới đây, những người sinh vào tháng 2 Âm lịch sẽ gặp được nhiều may mắn, quý nhân thần tài cùng tề tựu.

Năm may mắn giúp 12 con giáp đánh đâu thắng đó, chinh phục đỉnh cao

17:52:31 23/09/2021
Người tuổi Tý có đầu óc thông minh nhạy bén, có khả năng quan sát tinh tế, biết xây dựng mối quan hệ với mọi người. Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đề...

Lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021 để bứt phá ngoạn mục, gặt hái thành công

17:52:17 23/09/2021
Xem lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021, với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật.

Những con giáp lương thiện nhưng sẵn sàng đáp trả khi bị ăn hiếp

17:51:56 23/09/2021
Người tuổi Sửu là người có tính nguyên tắc rất mạnh, việc gì nên làm và không nên làm, trong lòng họ đều có cân nhắc. Nếu đó là chuyện nên làm, họ tuyệt đối sẽ giúp bạn hết mình. Dù bị mọi người trách móc hay đùa giỡn, họ cũng ít khi gi...

6 dấu hiệu trên gương mặt điềm báo may mắn, tài lộc sắp đến

17:51:25 23/09/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nên quan tâm tới sức khỏe

17:11:58 23/09/2021
Về mặt tình cảm của Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định và không gặp phải bất cứ rắc rối nào. Vì dường như cả bạn và đối phương đều đang rất biết quan tâm và sẻ chia với nửa kia của mình.

Tử vi ngày 24/9/2021: Tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, tuổi Ngọ thú vị bất ngờ

17:11:46 23/09/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/9/2021 hôm nay, tuổi Sửu gặp may mắn tiền bạc, thậm chí có người còn trúng thưởng thế nhưng con giáp này cũng đừng vì thế mà tiêu pha nhiều lên.

Cách các cung hoàng đạo xoay sở với túi tiền của mình

12:03:09 23/09/2021
Bạch Dương là một cung hoàng đạo mạnh mẽ. Họ rất cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc và tài sản của mình. Họ tận tâm và chăm chỉ, vì vậy, họ có khả năng kiếm tiền rất tốt, dù là làm văn phòng hay làm kinh doanh. Đầu óc nhạy bén giúp họ...

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người yêu lý tưởng với một Xử Nử cầu toàn?

12:03:07 23/09/2021
Trong tình yêu, Xử Nữ được biết đến với đức tính kiên nhẫn, tốt bụng và sự gợi cảm được che giấu kỹ càng. Ban đầu khi tiếp xúc, mọi người thường thấy những Xử Nữ điển hình là người nhút nhát.

Những con giáp nam vừa chung thủy vừa đáng tin, xứng đáng để bạn giao phó cả đời

11:57:23 23/09/2021
Ngoài ra, họ có tính cách hiền hòa, bao dung và kiên cường nên khi ở chung với họ, bạn sẽ không cần phải bận tâm vì áp lực cuộc sống. Bạn cũng không phải lo họ sẽ thay đổi bản tính, bởi một khi họ đã chọn bạn thì cả đời này họ sẽ thật l...

Tài vận 12 con giáp vào 3 tháng cuối năm 2021: Người tài vận vốn ổn định nay thăng hoa hơn, người cần phải chắt chiu mới vượt qua khổ ải

11:06:37 23/09/2021
Còn 3 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2021, những tháng cuối năm, ai cũng nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Cuối tháng 9 vận may kéo đến với 4 cung Hoàng đạo này, tháng 10 tài lộc dồi dào, cuối năm sự nghiệp lẫn tình duyên như ý

11:06:16 23/09/2021
Nhân Mã là những người vui vẻ, hòa đồng và yêu thích sự tự do. Cung Hoàng đạo này luôn giữ được sự tự tin và thái độ lạc quan với cuộc đời. Cho dù cuộc đời này có vùi dập Nhân Mã tơi tả thế nào, cung Hoàng đạo này cũng không bao giờ tha...

Kết thúc tháng 9, người mệnh Mộc tuổi này được trao cơ hội làm giàu, vượt qua khó khăn, trả hết nợ nần, tạo được cuộc sống sung túc

11:05:42 23/09/2021
Vận khí thăng trầm đưa đến nhiều cơ hội cho người này đồng thời mang đến khó khăn, thử thách cho người khác. Số mệnh một người sẽ luôn có sự song hành của hai điều này. Bởi vậy, việc chúng ta không ngừng cố gắng để đợi chờ thời cơ luôn ...

5 dấu hiệu chứng tỏ nhà của bạn dù cũ nhưng phong thủy cực tốt

23:01:09 22/09/2021
Nếu nhà của bạn hội tụ đủ 5 dấu hiệu này, chứng tỏ phong thủy của ngôi nhà cực tốt. Đừng bán đi dù nhà xấu xí hay đã cũ lắm rồi.

Cây hoa giấy trong phong thủy: Đuổi tà ma và giúp làm ăn phát tài

21:22:37 22/09/2021
Chúng ta thường bị thu hút bởi cây hoa giấy phong thủy vì vẻ đẹp rực rỡ của nó nhưng không biết rằng chúng còn có rất nhiều tác dụng đặc biệt như xua đuổi tà khí, thu hút vận may cho gia chủ...

Xem tướng đàn ông trời định giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó

21:22:02 22/09/2021
Trong nhân tướng học, khuôn mặt có tướng tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cả cuộc đời của người đó. Nếu bạn may mắn sở hữu tướng khuôn mặt tốt lành thì tự nhiên sẽ có được nhiều điều hạnh phúc.

3 con giáp trời sinh, nhỏ được chiều, lớn được cung phụng

19:47:22 22/09/2021
Những người cầm tinh con mèo vốn rất hiền lành, nhân hậu và luôn biết nghĩ cho người khác. Trong cuộc sống, những người tuổi này không quá tham vọng, họ chỉ hy vọng có được một cuộc sống bình yên, đủ đầy về mặt tinh thần, còn vật chất c...

Quý cô sinh khung giờ Âm lịch này mạnh mẽ, tự lập, hậu vận suôn sẻ, phú quý

19:46:55 22/09/2021
Tuy nhiên, cuộc sống của họ không phải màu hồng, trơn tru, nhưng nhờ tính cách tuyệt vời trời cho cùng với sự thông minh, họ hoàn toàn có thể làm được chuyện lớn. Không những thế, càng lớn tuổi càng tạo được nhiều thành tựu to lớn.

Đoán tính cách mỗi người dựa trên độ dài các ngón tay

19:46:32 22/09/2021
Bạn có phải là người có ngoại hình hấp dẫn, nổi bật không? Những người khác giới có hay tán tỉnh, theo đuổi bạn hay không? Có thể đó là do bạn là người quá quyến rũ và cuốn hút.

Cuối tháng 9, 4 con giáp được quý nhân chỉ lối, thành công rực rỡ, đào hoa nở rộ

19:45:53 22/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân đến cuối tháng 9 nhân duyên tình cờ gặp được 2 sao may mắn. Nhờ phúc khí này, con giáp tuổi Thân thoát khỏi vận đen của mình, sự nghiệp sớm thành công, xua đuổi kẻ xấu vây quanh mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Xử Nữ mơ mộng

18:46:27 22/09/2021
Tử vi ngày 23/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương đang rất lơ đãng với những vấn đề trong cuộc sống. Hôm nay, chòm sao này sẽ không muốn bắt tay làm việc gì cả.

Tử vi ngày 23/9/2021: Tuổi Tý cát tinh nâng đỡ, tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại

18:46:14 22/09/2021
Khi đứng trước những cơ hội như vậy, tuổi Tý hãy tự tin nắm bắt, đừng chần chừ, do dự, tự đánh giá thấp bản thân. Con giáp này là người rất có tiềm năng và chẳng hề thua kém bất cứ ai, vì vậy đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn.

Có thể bạn quan tâm

Tung ảnh quyến rũ ngút trời, nữ nhiếp ảnh gia gây sốt mạng

Người đẹp

19:36:41 23/09/2021
Không chỉ là nhiếp ảnh gia đa tài, cô nàng có tên Băng Ngân còn là người mẫu ảnh, KOLs có tiếng trên mạng xã hội.

5 trận đấu cảm xúc của tuyển futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

19:36:10 23/09/2021
Trong hành trình World Cup 2021, tuyển futsal Việt Nam trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trước những đối thủ được đánh giá mạnh hơn.

MC Diễm Quỳnh xinh đẹp mặn mà ở tuổi U50

Phong cách sao

19:35:33 23/09/2021
Ở tuổi 49, ngoài sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, MC Diễm Quỳnh còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp mặn mà.

Cách làm cá bò khô nướng thơm lừng, chuẩn vị cho bàn nhậu

Ẩm thực

19:35:24 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm một món khô để nhắm với cách làm siêu nhanh chóng, chỉ 15 phút là có ngay mồi nhậu thì đừng bỏ qua món ăn này.

Cậu học trò nghèo đạt điểm 10 hóa được hỗ trợ học phí 4 năm đại học

Học hành

19:34:48 23/09/2021
Nguyễn Thanh Hùng, tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mà Tuổi Trẻ Online đã giới thiệu trong chuyên mục Tiếp sức đến trường năm 2021, vừa nhận được nhiều tin vui ấm lòng.

Thu Quỳnh gợi quá khứ 'dữ dội' thi Hoa hậu Việt Nam

Sao việt

19:34:37 23/09/2021
Xem clip cũ, Thu Quỳnh thấy buồn cười vì ngày xưa mộc mạc, một mình một kiểu, không nữ tính như những thí sinh khác.

Chủ nhân xe Ford ngồi nhà vẫn có thể sửa và bảo dưỡng xe

Ôtô

19:32:00 23/09/2021
Các đại lý của Ford Việt Nam đang triển khai dịch vụ nhận và giao xe tận nơi miễn phí đối với chủ xe có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa.

Lee Yoo Mi thăng hạng nổi tiếng sau 'Squid Game'

Sao châu á

19:29:34 23/09/2021
Lee Yoo Mi trở thành gương mặt được yêu thích sau bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực).

Siêu mẫu Linda Evangelista bị biến dạng cơ thể vì làm đẹp

Sao âu mỹ

19:25:56 23/09/2021
Siêu mẫu nổi tiếng thập niên 1990 tiết lộ cô phải rời xa giới giải trí vì cơ thể bị biến dạng sau khi sử dụng thủ thuật giảm mỡ.

Phó thủ tướng họp khẩn ứng phó bão số 6, nhiều tỉnh miền Trung có nguy cơ ngập lụt

Sự kiện nóng

19:21:02 23/09/2021
16h chiều 23-9, Phó thủ tướng Lê Văn Thành - trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai - chủ trì cuộc họp trực tuyến khẩn với các bộ, ngành, địa phương để ứng phó với bão số 6.

Hậu trường Tuần lễ thời trang Milan

Thời trang

19:18:37 23/09/2021
Trái ngược sự hoành tráng của mỗi show diễn, khung cảnh hậu trường có phần trầm lắng. Nhiều người mẫu không tránh khỏi sự mệt mỏi khi phải chờ đợi.

TP Vinh 'bình thường mới' theo chỉ thị 19 từ 0h sáng 24-9

Đời sống

19:13:33 23/09/2021
Sau 38 ngày giãn cách xã hội theo các chỉ thị 15 và chỉ thị 16 nâng cao, TP Vinh sẽ chuyển trạng thái phòng, chống dịch theo chỉ thị 19 từ 0h sáng 24-9.

Vì sao chủ tịch Bạc Liêu đốc thúc điều tra vụ chủ cơ sở mỹ phẩm bị tố làm lây bệnh?

Pháp luật

19:09:52 23/09/2021
Vì sao chủ một công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch bệnh nhưng Công an tỉnh Bạc Liêu chậm xử lý, chủ tịch UBND tỉnh phải đốc thúc điều tra?

Trào lưu đắp đu đủ xanh trị nám, tàn nhang đang được nhiều Tiktoker lăng xê 'lợi hại' đến đâu?

Làm đẹp

19:05:41 23/09/2021
Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok đang lan truyền những video trị nám tại nhà bằng đu đủ xanh được đánh giá là nhanh, rẻ và siêu hiệu quả.

Dân chơi hệ Rap/Hip-hop có biết đâu là nơi khai sinh ra dòng nhạc này vừa được Quốc hội Hoa Kỳ chính thức công bố?

Nhạc quốc tế

19:02:50 23/09/2021
Chủ nhật vừa qua (theo giờ nước Mỹ), Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer và Hạ nghị sĩ Jamaal Bowman đã trình bày nghị quyết Quốc hội chính thức tuyên bố khu Bronx và tòa nhà 1520 Sedgwick Ave. là nơi khai sinh của văn hóa Hip-hop.