3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch

Theo dõi VGT trên

Bước vào tháng 6 chính là tháng đại vận của 3 con giáp này, cuộc sống sung sướng, lắm t.iền, nhiều của.

T.uổi Dậu

Tam Hợp soi sáng con đường làm ăn của t.uổi Dậu trong những ngày đầu tháng 6 dương lịch. Con giáp này làm gì cũng được quý nhân phù trợ, mọi bước đi đều thuận lợi, vượt thử thách một cách nhanh chóng, đặc biệt là thi cử, xin việc, làm hồ sơ.

Vận may mới nhất của bạn sẽ đến từ việc bạn làm việc quá nhiều từ trước đó nên giờ sẽ kiếm được nhiều t.iền hơn.

Thật tốt vì cuối cùng những cố gắng của con giáp này thời gian qua cũng được đền đáp, cha mẹ khổ nên bạn phải cố gắng gấp mấy lần người khác, nhưng đúng là trời có mắt, không phụ công của bạn.

3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Thân

Trong hành trình phát triển sự nghiệp, người t.uổi Thân – biểu tượng của sự thông minh, linh hoạt và tinh thần hài hước luôn là điểm sáng rực rỡ trên bản đồ của thành công.

Khi tháng 6 đến, bầu trời vận mệnh của họ sẽ sáng lên bằng những tia nắng may mắn, đặc biệt là trong lĩnh vực sự nghiệp, nơi họ sẽ tỏa sáng với tài năng.

Sở hữu một bộ óc sắc bén và khả năng thích nghi nhanh chóng với mọi hoàn cảnh, người t.uổi Thân sẽ không gặp khó khăn trong việc đương đầu với những vấn đề phức tạp.

Họ có thể nhanh chóng tìm ra giải pháp tối ưu cho mỗi tình huống, giúp họ trở thành lựa chọn hàng đầu cho những dự án quan trọng và phức tạp. Sự linh hoạt, bản lĩnh giúp họ không chỉ ghi điểm trong mắt các lãnh đạo mà còn nhận được sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp.

T.uổi Thìn

Người t.uổi Thìn hướng ngoại. Với tính cách năng động, không ngại giao tiếp, con giáp này có thể xây dựng được rất nhiều các mối quan hệ trong làm ăn kinh doanh lẫn trong cuộc sống hàng ngày.

Họ tự tin, bản lĩnh và cởi mở nên có sức hút đặc biệt với người khác giới. Trong công việc, con giáp này rất cần mẫn, tỉ mỉ và chăm chút cho từng khâu nhỏ nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Theo tử vi tài vận, đầu tháng 6 dương lịch, người t.uổi Thìn có thêm chòm sao tốt chiếu mệnh, họ vượt qua tất cả khó khăn để vươn lên hoàn thành hết các mục tiêu của mình.

Dù gặp phải khá nhiều chướng ngại vật nhưng con giáp này không từ bỏ, không nản chí. Điều này giúp họ càng trở nên giàu có và sung túc, hậu vận cực kỳ viên mãn.

Thông tin bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 11/12/2022: T.uổi Thân tháo gỡ bế tắc, t.uổi Dậu cả giận mất khôn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, t.uổi Thân tháo gỡ được rất nhiều bế tắc trong công việc.

Bản mệnh khéo léo vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có để xoay chuyển cục diện.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay mang tới may mắn cho t.uổi Tý ở phương diện tài lộc trong ngày này. Bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định từ nhiều nguồn cả chính và phụ. Nay cũng là ngày thích hợp để tiến hành các dự định đầu tư hay ký kết làm ăn.

Vận trình sự nghiệp trong ngày khá vững vàng, càng làm càng hăng say vì bản mệnh tìm ra được cách thức hợp lý nhất tiết kiệm được cả thời gian và sức lực. Bên cạnh đó con giáp này cũng biết phân bổ và tận dụng nguồn lực bên ngoài nên không gây áp lực quá lớn cho mình.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, lại có những bất đồng trong mối quan hệ vợ chồng. Con giáp này nên tránh đối đầu với nửa kia để không buông lời làm tổn thương đối phương. Hãy cho cả hai người có không gian riêng tư để nhìn nhận lại bản thân rồi tìm hướng giải quyết.

Video đang HOT

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, t.uổi Sửu nên chú ý các vấn đề liên quan tới t.iền bạc bởi có nguy cơ mất mát, tổn hao t.iền của là rất lớn. Con giáp này không nên cố theo đuổi những điều vọng tưởng viển vông mà đ.ánh mất sự tỉnh táo trong việc đưa ra suy đoán.

Vì mải mê tìm cách k.iếm t.iền nên người làm công ăn lương có thể không mấy tập trung vào công việc. Người một nơi suy nghĩ một nẻo khiến hiệu suất sụt giảm, khó đảm bảo được tiến độ theo yêu cầu. T.uổi Sửu có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu không tự chấn chỉnh bản thân.

T.uổi Sửu còn gây ra những dấu hiệu bất lợi cho sức khỏe của con giáp này. Có thể do thời gian qua bản mệnh đã phải chịu nhiều áp lực cộng thêm không chăm sóc bản thân đầy đủ nên cơ thể bắt đầu có những cảnh báo, cần thay đổi sớm để chuyển biến tình hình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, t.uổi Dần đón nhận tin vui ở nhiều phương diện. Bản mệnh có một ngày vui vẻ, may mắn vì nhân duyên nở rộ. Về cơ bản mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp nhờ sự cố gắng của bản thân cộng thêm may mắn.

Vận trình sự nghiệp không gặp phải trở ngại hay áp lực nào quá lớn. Con giáp này luôn biết cách kết nối với mọi người nên dù gặp khó khăn cũng có người đứng ra giúp đỡ kịp thời. Đặc biệt là mỗi khi phải làm việc nhóm, bản mệnh lại càng cho thấy vai trò không thể thay thế trong tập thể.

Ngày vượng duyên nên t.uổi Dần hãy năng đi chơi, gặp gỡ bạn bè để tìm kiếm nhân duyên cho mình. Còn nếu bản mệnh đã có đối tượng rồi thì cũng đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm, đôi lúc sự chủ động sẽ giúp mối quan hệ của cả hai thêm phần ngọt ngào và bền vững hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, công việc, sự nghiệp của t.uổi Mão hanh thông, tiến triển theo đúng lộ trình đã đề ra. Bản mệnh chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc.

Con giáp này cũng nên mạnh dạn bày tỏ và đóng góp ý kiến mỗi khi nảy ra sáng kiến. Đừng lo ý kiến của mình sẽ không được chấp thuận, vẫn đang trong quá trình bàn bạc và lựa chọn nên ai cũng có thể bày tỏ quan điểm của mình.

Vận trình tình cảm của t.uổi Mão khá hài hòa, tốt đẹp, tình yêu đôi lứa ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Bản mệnh và nửa kia của mình tìm được tiếng nói chung, thấu hiểu và chia sẻ với nhau. Đây cũng là điều khiến cả hai người cùng mạnh mẽ và phát triển hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay cảnh báo t.uổi Thìn sẽ gặp xui rủi, có điềm báo tiểu nhân quấy phá khiến công sức bấy lâu có thể đổ sông đổ biển. Chỉ cần một chút mất tập trung và chủ quan thôi, bản mệnh có thể sẽ phải trả cái giá không hề rẻ.

Tốt hơn hết con giáp này nên cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng việc làm của mình để hạn chế những rắc rối có thể đối mặt. Việc đã xảy ra, thay vì luống cuống thì t.uổi này nên giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo để có thể giải quyết ổn thỏa mọi thứ.

T.uổi Thìn cũng nên dành thêm thời gian để quan tâm tới sức khỏe của mình. Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút do bản mệnh ôm đồm quá nhiều công việc cùng lúc. Buổi tối hãy dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình thay vì lo nghĩ quá nhiều đến đống giấy tờ sổ sách.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 11/12/2022: T.uổi Thân tháo gỡ bế tắc, t.uổi Dậu cả giận mất khôn - Hình 1

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, nhiều tin tích cực sẽ đến với t.uổi Tỵ. Công việc của bản mệnh khởi sắc nhanh chóng. Con giáp này thể hiện được năng lực và vai trò quan trọng trong tập thể, tạo dựng uy tín với đồng nghiệp và cấp trên.

Công việc tiến triển đáng mừng kéo theo tài lộc, t.iền bạc nhờ đó mà rủng rỉnh hơn, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu. Bên cạnh đó, t.uổi Tỵ cũng có thể tập tành kinh doanh ngay từ nay, thời điểm cuối năm rất thuận lợi để buôn bán, làm gì cũng ra t.iền.

Vận trình tình yêu thăng hoa càng khiến tâm trạng của con giáp này thêm vui vẻ. Đối phương luôn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bản mệnh mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Cả hai đều cố gắng vun vén và gìn giữ hạnh phúc hiện tại của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

T.uổi Ngọ

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, t.uổi Ngọ có thể đạt được nhiều thành tựu. Được quý nhân chỉ đường dẫn lối cho nên khó khăn trong công việc cũng không thể khiến bản mệnh gục ngã, thậm chí còn vượt qua xuất sắc và giành lấy mức độ tín nhiệm cao.

Người kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Con giáp này sẽ có một vài lời mời hợp tác làm ăn trong ngày hôm nay, đây là cơ hội tốt để phát triển đường tài lộc nên hãy cân nhắc chứ đừng bỏ qua.

Tình hình sức khỏe của t.uổi Ngọ cũng đang ở mức rất lý tưởng giúp con giáp này tràn đầy năng lượng để hoàn thành mọi việc. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần chú ý kẻo bị chấn thương khi tham gia các hoạt động thể thao.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, t.uổi Mùi cần khéo léo trong cách ứng xử, tránh cãi vã hay xung đột. Môi trường công sở khá rắc rối, bản mệnh không nên để mình vướng vào thị phi bởi biết đâu tiểu nhân ngầm lợi dụng lúc bản mệnh thiếu bình tĩnh để gây bất lợi.

Bên cạnh đó, hôm nay không phải là ngày may mắn về t.iền bạc với t.uổi Mùi. Do đó, bản mệnh không nên đầu tư, hạn chế kinh doanh mạo hiểm hay cho người khác vay mượn. Con giáp này có nguy cơ phải đối mặt với thua lỗ, thậm chí là phá sản nếu như không tính toán cẩn thận.

Theo quan niệm dân gian ngày mới hôm nay là ngày không may mắn, là ngày rất kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Do vậy, t.uổi Mùi cần cân nhắc khi làm những việc trọng đại để hạn chế rủi ro hoặc tổn thất.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 11/12/2022: T.uổi Thân tháo gỡ bế tắc, t.uổi Dậu cả giận mất khôn - Hình 2

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, t.uổi Thân tháo gỡ được rất nhiều bế tắc trong công việc. Bản mệnh khéo léo vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có để xoay chuyển cục diện. Dù đã phải rất căng thẳng nhưng thành công đã khiến con giáp này an tâm hơn rất nhiều.

Ngày mới cũng sẽ mang tới thêm nhiều may mắn trong đường tài lộc. Con giáp này dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. T.iền bạc tha hồ chi tiêu theo ý muốn.

Các mối quan hệ của t.uổi Thân cũng tương đối hài hòa, mang đến nhiều thuận lợi, tạo điều kiện làm việc tốt nhất. Con giáp này lại là người khéo léo, giỏi ăn nói nên có thể phát triển ở các lĩnh vực như bán hàng, quảng cáo, tiếp thị, tư vấn... sẽ rất thành công.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, t.uổi Dậu hay suy nghĩ thái quá, cả giận mất khôn mà gây ra những sự việc đáng tiếc. Con giáp này còn hành động theo cảm tính, chỉ chăm chăm vào ý của mình mà không màng tới xung quanh nên có thể làm phật lòng không ít người.

Nếu bản mệnh cứ giữ thái độ này thì không chỉ khiến bản thân bực bội mà còn ảnh hưởng tới cả người khác. Không ai muốn làm việc chung với một người sớm nắng chiều mưa và thất thường cả, t.uổi Dậu có thể bị mọi người xa lánh, cô lập nếu không sớm sửa đổi.

Bù lại, vận trình tình duyên có phần thuận lợi hơn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia có những bước tiến đáng mừng. Đôi bên xóa bỏ rất nhiều hiểu lầm và ghen tuông không đáng, hạnh phúc lại tiếp tục được gìn giữ.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, t.uổi Tuất có thể vượt qua trở ngại, hoàn thành mọi nhiệm vụ. Bản mệnh đưa ra những lựa chọn dứt khoát và quyết đoán, nhanh chóng chiếm được lợi thế. Cuối ngày, có thể thở phào nhẹ nhõm khi công việc kết thúc trọn vẹn.

Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc giúp cho t.uổi Tuất nhận được những lời tán dương và công nhận của cấp trên cùng đồng nghiệp. Lăn xả bất chấp khó khăn, không chấp nhận thất bại, bản mệnh luôn cố gắng tìm thấy lối đi tiếp theo trên con đường gập ghềnh trắc trở.

Tuy nhiên trong phương diện tình cảm, may mắn lại chưa mỉm cười, vậy nên t.uổi Tuất cần chủ động tự tìm kiếm cơ hội. Người độc thân cần mạnh dạn thể hiện bản thân mình trước mọi người xung quanh mới mong cải thiện tình trạng quan hệ của mình trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, t.uổi Hợi có thể đón chút tài lộc bất ngờ nhờ các khoản cho tặng hay thừa kế. Vận may đến khiến bản mệnh cảm thấy phấn khởi hơn rất nhiều, nhưng đừng vui mừng quá mà tiêu pha quá đà kẻo lại hao hụt nhanh chóng.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này nhanh nhẹn nhưng hơi vội vàng, nếu tiết chế được nhược điểm này thì mới tránh được sai sót. Đặc biệt là những người làm việc liên quan đến sổ sách, con số tính toán càng cần phải thận trọng và kiểm kê kỹ càng để không tự mua rắc rối vào người.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi liên miên vì những vấn đề cơm áo gạo t.iền hay nuôi dạy con cái. Có nhiều việc vốn có thể giải quyết trong hòa bình nhưng cả hai lại đẩy vấn đề lên cao khiến tình hình thêm căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:11:34 21/06/2024
Dự đoán ngày mới 22/6/2024 cho 12 con giáp: Thìn eo hẹp, Tỵ sung túc
09:51:31 21/06/2024
3 con giáp trời sinh tốt số, làm gì cũng thuận lợi, hậu vận giàu sang, con cháu hưởng phước
19:43:03 21/06/2024
18h ngày 21/6/2024, 3 con giáp hưởng vận đại phúc, t.iền nhiều vô kể, phát tài cực to
11:47:10 21/06/2024
Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này
11:57:41 21/06/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 22/6/2024: Mão tiết kiệm, Hợi làm ơn mắc oán
16:59:02 21/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:08:14 21/06/2024
Đúng 7 ngày tới (28/6), 3 con giáp làm chơi ăn thật, đổi đời thành đại gia, khổ mấy cũng giàu
10:24:06 21/06/2024

Tin đang nóng

Vụ 3 em nhỏ v.ăng tục: Nhà nghèo không đi học, cha khuyết tật thay con xin lỗi
16:36:24 22/06/2024
LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Hot nhất hôm nay: Suzy và Song Hye Kyo công khai "hẹn hò"!
17:20:04 22/06/2024
Tôn Diệu Uy: Lão hóa ngược ở t.uổi 50, ở nhà ngồi một chỗ vẫn kiếm 200 tỷ/2 tiếng
16:44:35 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Cháy chung cư ở Bắc Ninh, khói cuồn cuộn bốc cao hàng trăm mét
18:16:11 22/06/2024
Xoài Non tuyên bố "quậy tới bến", hành xử gây tranh cãi hậu ly hôn Xemesis
18:02:25 22/06/2024

Tin mới nhất

Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi

21:06:28 22/06/2024
Anh mua cho tôi lợn đất, bảo tôi để t.iền mua đồ và du lịch vào đón, dồn lại xem một năm được bao nhiêu, nhỡ có việc dùng tới.

Tử vi ngày 23/6/2024 của 12 con giáp: Sửu không nên thay đổi kế hoạch, Tỵ vận may tài lộc ghé thăm

20:16:54 22/06/2024
Cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 con giáp ngày 23/6/2024 qua bài viết này nhé.

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 23/6/2024 của 12 con giáp: Sư Tử cẩn thận tiểu nhân trong bóng tối, Bọ Cạp bớt tay nhanh hơn não

20:13:21 22/06/2024
Chiếu theo vận trình tử vi Chủ Nhật 23/06/2024 cho thấy Bạch Dương sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Thông điệp Tarot ngày 23/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá The Moon ngược, Nhân Mã bốc lá Queen of Pentacles

20:10:28 22/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 23/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử

Thần số học Chủ Nhật ngày 23/6/2024: Số 2 cẩn thận khi nói chuyện, số 6 nên thư giãn

20:05:26 22/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 23/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 2 hãy nhìn xung quanh một cách cẩn thận và nói chuyện với

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 23/6/2024

20:02:15 22/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

5 cung hoàng đạo khó tán đổ nhất

19:54:53 22/06/2024
Với nét cá tính của bốn cung hoàng đạo này thì việc chinh phục trái tim của họ khó lên gấp nhiều lần.Là một cung hoàng đạo mạnh mẽ và độc lập, Bảo Bình thường cố gắng làm mọi

Tháng 7, 4 con giáp không thăng chức cũng tăng lương, giải tỏa áp lực, biến nguy thành an

19:46:11 22/06/2024
Trong tháng 7, 4 con giáp gặp được quý nhân, nhận được lời khuyên và nguồn lực quý giá để thoát khỏi khó khăn, vươn lên mạnh mẽ.7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 22/6/2024

15:58:06 22/06/2024
Con số may mắn hôm nay 22/6 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Tử vi ngày mới 12 con giáp Chủ Nhật ngày 23/6/2024: Mão bảo vệ đôi mắt, Ngọ sự nghiệp lên xuống.

15:53:57 22/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 23/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 23/6/2024

15:37:09 22/06/2024
Con số may mắn hôm nay 23/6 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2024: 6 cung hoàng đạo không có nhiều may mắn

15:31:19 22/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm

Xa Thi Mạn ở t.uổi 49: Trẻ đẹp khó tin, có 23 triệu USD, vui sống độc thân

Sao châu á

22:33:19 22/06/2024
Ở t.uổi U50, nữ diễn viên Trung Quốc Xa Thi Mạn vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp tới khó tin. Bí quyết của cô chính là vui sống hiện tại và không quan tâm tới t.uổi tác.

Sự thật thông tin mặt ruộng bốc cháy ở tỉnh Gia Lai

Tin nổi bật

22:29:04 22/06/2024
Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip mặt ruộng tự bốc cháy. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, đây chỉ do người dân đốt rơm rạ, lửa cháy còn sót lại.

Suni Hạ Linh trình diễn bùng nổ, chính thức vào chung kết "Đạp gió"

Tv show

22:28:21 22/06/2024
Trưa 22/6, đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) phát sóng tập 10 chương trình Đạp gió 2024 có sự tham gia ca sĩ Suni Hạ Linh đến từ Việt Nam.

Cựu HLV MU gây ấn tượng tại EURO 2024

Sao thể thao

22:24:16 22/06/2024
Ralf Rangnick vừa giúp tuyển Áo giành chiến thắng 3-1 trước Ba Lan ở lượt trận thứ hai bảng D, VCK EURO 2024 tối 21/6.

Á hậu Lệ Hằng đồng hành cùng bệnh nhân bạch biến

Sao việt

22:16:11 22/06/2024
Á hậu Lệ Hằng có những hoạt động ý nghĩa để đồng hành cùng bệnh nhân bạch biến, đồng thời lan tỏa thông điệp hiểu biết, tôn trọng và yêu thương đến cộng đồng.

Justin Timberlake lên tiếng sau vụ bắt giữ gây xôn xao

Sao âu mỹ

22:13:45 22/06/2024
Sau vụ bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn, Justin Timberlake tiếp tục chuyến lưu diễn. Nam ca sĩ cảm kích khi người hâm mộ vẫn luôn yêu thương mình dù điều đó không hề dễ dàng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái

Nhạc việt

22:01:23 22/06/2024
Ngủ đi con là bài hát cuối cùng của cố diễn viên Mai Phương muốn dành cho con gái. Đáng tiếc, ca khúc chưa kịp ra mắt, cô đã ra đi.

Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ

Netizen

21:44:11 22/06/2024
Với lợi thế nhan sắc, đồng thời là con gái của một trong những MC được yêu thích nhất Việt Nam nên ngay từ khi còn nhỏ, cô đã được nhiều nhãn hàng quảng cáo chọn mặt gửi vàng , theo chân bố mẹ tham gia các sự kiện danh giá.

Cái c.hết của Deadpool đang dần được hé lộ

Phim âu mỹ

21:31:24 22/06/2024
Deadpool là siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel. Anh thường được biết đến với năng lực tự hồi phục mạnh mẽ đến mức gần như bất tử.

Hezbollah cảnh báo tập kích phi quy tắc toàn lãnh thổ Israel

Thế giới

21:18:00 22/06/2024
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un nhất trí nâng cấp quan hệ song phương lên cấp Đối tác chiến lược toàn diện.

Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi

Góc tâm tình

21:01:50 22/06/2024
Vợ bảo 20 năm chị tôi vẫn sống ở căn nhà của bố mẹ nên tự có trách nhiệm, vợ có nhà cửa đủ rồi nên không cần nữa.Tôi và vợ đều 44 t.uổi, có hai con, nhà và xe đầy đủ, chủ yếu từ t.iền của vợ. Nhà vợ khá hơn nhà tô