3 chuyến cướp tiền tỉ của tên ma mãnh

3 chuyến cướp tiền tỉ của tên ma mãnh - Hình 1

Hiện trường một vụ cướp.

Gần 10 tỉ đồng là số tiền mà hắn cướp được trong 3 vụ. Tên cướp này khá ma mãnh khi chỉ chọn những địa điểm có chứa nhiều tiền như ban giải tỏa đền bù thành phố, ngân hàng… để phạm tội và biết xóa dấu vết một cách gần như hoàn hảo. Gần 1000 ngày sàng lọc hàng trăm đối tượng bất minh, tiến hành những biện pháp điều tra hiện đại nhất như giám định ADN, các điều tra viên mới bắt được tên cướp tiền tỉ.

Những vụ cướp tiền tỉ

Đêm 19 rạng sáng 20.5.2003, Ban giải tỏa đền bù TP. Đà Nẵng (số 37 Hoàng Văn Thụ bị đột nhập vào kho quỹ cắt khóa, sử dụng bình gió đá cắt két sắt cướp đi khoảng 1,6 tỷ đồng. Ngay sau đó, Công an thành phố đã có mặt tại hiện trường. Một bảo vệ cho biết, vài giờ trước khi xảy ra vụ án có một người đàn ông đến hỏi đường sau đó mời ông uống một li nước rồi ông ngủ thiếp đến sáng mới tỉnh. Lúc này ông mới phát hiện là mình uống phải thuốc mê. Hiện trường để lại là một loạt ổ khóa, két sắt bị cắt một đường thẳng rất ngọt cùng vết mu bàn tay hung thủ. Lực lượng Phòng kỹ thuật hình sự nhận định, thủ phạm dùng kìm cộng lực, bình axetylen bẻ khóa và cắt két sắt. Những dấu vết để lại hiện trường là rất mờ nhạt.

3 chuyến cướp tiền tỉ của tên ma mãnh - Hình 2

Dụng cụ để Hùng thực hiện 3 vụ cướp táo tợn.

Hơn 2 năm sau, vào đêm 15.7.2005, tại Ngân hàng Việt Á – chi nhánh Đà Nẵng (số 33 đường Hùng Vương) xảy ra vụ cướp mất số tài sản gồm 4,2 tỷ VNĐ, 55 ngàn USD và một số ngoại tệ khác. Sáng hôm sau, khi mọi người đến làm việc thì thấy bảo vệ ú ớ nằm trong phòng vệ sinh. Lấy thông tin nhanh từ bảo vệ được biết, tên cướp có dáng người to, nói giọng miền Trung, bịt mặt. Hiện trường để lại ở vụ cướp này là tàn thuốc Dunhill mà tên cướp hút và vứt lại trong lúc hành sự. Xác định đây là manh mối duy nhất của vụ án, ngay lập tức Phòng kỹ thuật hình sự gửi ra Viện Khoa học Hình sự để giám định.

Hai vụ cướp táo tợn xảy ra, Công an thành phố liên tiếp xác lập 2 chuyên án 195T và 33C đấu tranh. Hàng chục đối tượng trộm cắp, cướp giật đều được rà soát song công an nhận thấy chúng không phải là đối tượng gây ra vụ cướp nói trên.

Giữa năm 2005, trinh sát phát hiện Nguyễn Văn Hùng (tức Bốn, Cự, SN 1957, trú tổ 83, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) và Nguyễn Xuân Sơn (Cu khờ, SN 1965, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) cùng một số đối tượng khác thường xuyên tổ chức đánh bạc với số tiền lớn, thường sử dụng loại tiền mệnh giá 500 ngàn đồng. Tập trung xác minh, trinh sát được biết thời gian này Hùng thường xuyên thua bạc có khi lên đến cả tỷ đồng. Mỗi lần như vậy, Hùng đi đâu đó vài ba hôm lại quay về đánh tiếp. Sự bất minh về kinh tế của Hùng đã khiến cho các trinh sát nghi vấn và đưa ra nhận định Hùng là nghi can số một trong 2 vụ án nói trên.

Hùng được công an gọi đến lấy danh, chỉ bản để phục vụ công tác điều tra. Do Hùng chưa có tiền án, tiền sự nên việc lấy danh, chỉ bản được thực hiện đồng thời cùng hàng trăm đối tượng hình sự nổi trên địa bàn thành phố để nghi phạm không nghi ngờ. Có được danh, chỉ bản, các chiến sỹ Cảnh sát khoa học kỹ thuật nhận thấy vân tay của Hùng trùng khớp với vân tay để lại hiện trường tại vụ cướp ở Ngân hàng Việt Á. Ngày 5.11.2005, công an Đà Nẵng quyết định lập chuyên án mang bí số 115C, Đại tá Nguyễn Đình Chính, Thủ trưởng CQCSĐT trực tiếp chỉ đạo.

Tung “hỏa mù”

Chuyên án đang trong giai đoạn điều tra thì bất ngờ đêm 6.3.2006, tiệm vàng Thanh Nhàn trên phố Lý Thái Tổ bị kẻ gian đột nhập vào lầu hai sau đó xuống tầng trệt cướp đi hơn 15 kg vàng, nữ trang các loại. Người giúp việc chứng kiến sự việc cho biết chỉ nhìn thấy mang máng là một người thanh niên có thân hình to, bịt mặt. Hiện trường còn lại duy nhất là dấu vân tay của đối tượng sau khi trèo lên hành lang để ra ngoài. Từ hiện trường vụ cướp tiệm vàng Thanh Nhàn, sau khi nghiên cứu kỹ chỉ bản, đường vân tay của Hùng trước đó, Phòng kỹ thuật hình nhận định trong 3 vụ cướp nói trên đều có sự tham gia của Hùng.

Để tránh “bứt dây động rừng” nhằm không cho các đối tượng tẩu tán số tài sản đã cướp, các điều tra viên quyết định bắt Hùng trong vụ đánh bạc để đánh lạc hướng. Một tổ trinh sát bí mật nhập cuộc tại sòng bạc Hùng tham gia tại tổ 26, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê. Sau nhiều ngày nghiên cứu kỹ đường đi nước bước, cũng như điểm mặt các đối tượng, Ban chuyên án cho rằng thời cơ đã đến và yêu cầu bằng mọi cách phải bắt quả tang bằng được Hùng khi đang đánh bạc. Một tổ trinh sát được đóng giả là thợ sửa chữa điện, 2 tổ còn lại tiến sát vào phía sau nhà để khép vòng vây, tổ còn lại nằm trong sòng bài đã sẵn sàng cho kế hoạch. 11 đối tượng tham gia đánh bạc trong đó có Hùng đã bị bắt gọn

Những ngày sau đó, khi đồng bọn của Hùng đang chắc mẩm rằng Hùng bị bắt vì hành vi đánh bạc, thì trong trại giam các điều tra viên đang đấu tranh với Hùng để khai thác thông tin về 3 vụ cướp do y tổ chức.

Lộ mặt băng cướp gia đình

Tại trại giam, Hùng khai nhận y đã thực hiện 3 vụ cướp nêu trên cùng đồng phạm là vợ và con riêng của vợ: đối tượng Nguyễn Đăng Thanh và Nguyễn Thị Đá.

Hùng khai nhận, tại vụ cướp ở Ban giải tỏa đền bù, sau nhiều lần khảo sát kỹ lưỡng, Hùng về mua bình khí axetylen, bình ga, mỏ hàn, kìm cộng lực và một số dụng cụ liên quan sau đó rủ Thanh cùng tham gia. Khoảng 20 giờ, Hùng dùng xe mô tô đến nơi vờ hỏi thăm ông bảo vệ sau đó mời ông uống nước có pha thuốc gây mê. 23 giờ, hai cha con đưa đồ nghề tới và hành sự. Sau khi lấy được gần 1,6 tỷ đồng, Hùng chia cho con riêng của vợ số tiền 200 triệu đồng.

Trong vụ cướp ngân hàng 2 năm sau đó, Hùng đi khảo sát tình hình bằng cách giả làm khách hàng đến giao dịch. Trong suốt 3 ngày “ăn dầm nằm dề”, quan sát kho quỹ, cửa sắt và bảo vệ cẩn thận, đến 12 giờ khuya ngày 16.7.2005, Hùng lấy xe Attila chở dụng cụ gây án đến giấu gần đó rồi đi bộ sang ngân hàng hành động. Khi bị phát hiện, Hùng đánh và nhốt bảo vệ vào nhà vệ sinh. Y đã sử dụng kìm cộng lực cắt toàn bộ hệ thống điện thoại và ổ khóa sau đó dùng bình gió đá cắt két sắt lấy toàn bộ số tiền 4,2 tỷ đồng, 55.000 USD và ngoại tệ bỏ vào bao đựng tiền rồi đem về nhà cất giấu.

Trong phi vụ thứ 3, bố dượng – con riêng lại cùng bắt tay “hợp tác”. Sau khi khảo sát kỹ tiệm vàng, biết chủ tiệm vàng đã đi nước ngoài, 2 giờ sáng ngày 6.3.2006, Hùng chở Thanh đến hiện trường. Hùng dùng thang trèo lên gác 2, Thanh ở dưới cảnh giới. Hùng dùng kìm cắt sắt bảo vệ cửa thông gió rúc vào gác lửng và trèo xuống phòng để các quầy bán vàng. Sau khi cắt dây hệ thống camera, Hùng phá khóa lấy hết số vàng, nữ trang trong 7/9 tủ (khoảng 15,062kg) bỏ vào bao đã chuẩn bị trước. Khi bị người ở phát hiện, Hùng đã khống chế, dọa giết và đưa nhốt vào nhà vệ sinh. Sáng hôm sau, hai bố con đem tài sản cướp được vào Vũng Tàu bán nhưng không tìm được nguồn tiêu thụ. Thanh quay ra Đà Nẵng còn Hùng tiếp tục đem vào Thành phố HCM tìm mối bán. Tuy nhiên, do sợ bị lừa nên y chỉ bán được khoảng 200 triệu, số còn lại đem về cất giấu.

Ngày 25.4,2007, TAND thành phố Đà Nẵng đưa ra xét xử và tuyên phạt Hùng mức án tử hình về hành vi “Cướp tài sản”; Nguyễn Đăng Thanh 18 năm tù giam và Nguyễn Thị Đá 8 năm tù giam. Phiên tòa phúc thẩm của Tòa tối cao tại thành phố Đà Nẵng sau đó cũng tuyên y án.

Theo Đời sống pháp luật

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Mỹ cam kết hợp tác cùng Nga chống dịch Covid-19Nhà trọ Balanha: Lâm chê Hân "một con chả còn gì" nhưng lại khó chịu khi mẹ bỉm bị tán tỉnhPhim về Covid-19 "Những ngày không quên": Ông Sơn mắng Thư (Về nhà đi con) trốn cách ly, xịt khử khuẩn toàn thân cho con gáiNữ điều dưỡng mang thai tuần 38 tham gia chống Covid-19: Bộ Y tế yêu cầu làm rõ"Que Ota", câu spam nổi tiếng trong cộng đồng CS:GO mang ý nghĩa gì?Đình chỉ công tác PGĐ bệnh viện tổ chức đám cưới cho con giữa đại dịch Covid-19Game nhập vai trực tuyến đình đám The Elder Scrolls Online đang mở cửa miễn phí ngay trên SteamTình yêu và tham vọng: Ảo tưởng về Phong (Mạnh Trưởng), cuối cùng Linh (Diễm My) lại nhận cái kết "đắng"Khung cảnh lạc quan khắp châu Âu những ngày chống dịchĐường hầm bí mật bên trong rồng khổng lồ ở Thái LanBác sĩ tuyến đầu chống dịch: 'Phải điều trị cả tâm lý cho bệnh nhân'Liệu xà phòng có hiệu quả để loại bỏ virus corona?Các game mobile chiến thuật rất đáng chú ý đã ra mắt toàn cầu vào tháng 3Change Life: Nữ công nhân thu hút mọi ánh nhìn sau phẫu thuật thẩm mỹCách ly xã hội: Ai cho phép họ rào đường, cấm xe?Khử khuẩn 6.500 m2, cách ly 26 người liên quan đến bệnh nhân 209Bí mật khó tin ở nơi được mệnh danh là sao Hỏa của Trái ĐấtSau 15 phút vật lộn, bầy sư tử kiệt sức và bị con mồi đuổi chạy bạt mạngApink tiết lộ lịch trình ra mắt tháng Tư, Changmin “thả thính” bằng đoạn clip ngắn trong mini album đầu tayNgồi nhà tránh dịch sẵn tập mix màu son như Sĩ Thanh, đảm bảo sau dịch bạn sẽ đánh son đẹp “bá cháy”Tân binh EVERGLOW sở hữu thành tích kép khi có hai 2 MV liên tục đạt 100 triệu lượt xem trên YouTubeNhững tác phẩm ám ảnh về tâm lý con người như ‘The Platform’Thiên nhiên kì bí: Khám phá nơi trú ngụ của siêu quái thú trăn khổng lồ nặng hơn 500kgAi sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của màn ảnh Marvel ?Trịnh Sảng trở lại làm việc, tiết lộ bí mật nhỏ trong những cảnh hônNSND Hoàng Dũng chia sẻ loạt ảnh thời trẻ bên các mỹ nhân điện ảnh'Mùa xuân ở lại' tập 8: Xúc động cảnh các em học sinh vùng cao xin bố 'điểm chỉ' để giữ cô giáo miền xuôi ở lại dạy học'Lê hấp đường phèn': Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy!Ở nhà tránh dịch vẫn phải họp trực tuyến, nàng công sở nhớ chọn đồ thật chỉn chuLý Nhã Kỳ khoe mặt mộc xinh đẹp khi tập thể dục ở nhà nhưng tiết lộ này mới là điều đáng chú ý

Tiêu điểm

Cụ bà bị con gái ngược đãi đã qua đời
22:08:41 31/03/2020
Vụ bé gái tử vong nghi do bạo hành: Bắt giữ khẩn cấp mẹ đẻ, bố dượng
11:38:35 01/04/2020
Vụ hãm hại tập thể thiếu nữ: Xót xa cháu ngoan ngoãn
15:39:51 01/04/2020
Nữ nhân viên xe buýt bị hành khách đâm tử vong
22:15:23 31/03/2020
Truy tố chủ sạp trái cây đâm 2 người thiệt mạng
15:00:02 02/04/2020
[NÓNG] Công an Kon Tum đang truy tìm người cướp ô tô, đánh CSGT, trốn cách ly
20:28:49 01/04/2020
Người đàn ông tử vong với con dao cắm trên ngực trái
21:36:42 31/03/2020
Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo điều tra vụ bé 3 tuổi tử vong nghi bị bạo hành
22:11:25 01/04/2020
"Mây mưa" xong, cô gái trẻ trộm hàng trăm triệu đồng của người tình
22:22:15 01/04/2020
Cướp ngân hàng ở Quảng Nam rồi tẩu thoát về Quảng Ngãi thì bị bắt
22:26:20 01/04/2020

Thông tin đang nóng

Anh phát hiện các bộ xét nghiệm đặt hàng có dính virus corona
17:27:28 02/04/2020
Rò rỉ clip con gái Mai Phương nói về việc bị bà ngoại bắt dậy sớm để cầu nguyện với hội thánh: ‘Con buồn ngủ lắm’
14:32:45 02/04/2020
Trịnh Kim Chi “đáp trả” diễn viên Trà My, Hồng Vân - Kha Ly lên tiếng “chỉ là con muỗi, tào lao đừng buồn”
17:11:21 02/04/2020
Đình chỉ công tác PGĐ bệnh viện tổ chức đám cưới cho con giữa đại dịch Covid-19
17:42:38 02/04/2020
Vì dịch Covid-19, Đan Trường buồn vì không biết lúc nào mới được gặp con, bà xã có động thái gì?
12:57:35 02/04/2020
Ốc Thanh Vân chia sẻ clip tập nhảy cùng Mai Phương: Thương hồng nhan đa tài vắn số
14:34:07 02/04/2020
Cười tít mắt khi được mẹ chồng giàu có thưởng nóng căn hộ 20 tỷ, “vợ 42” Ham So Won nhận vô số chỉ trích vì thái độ
13:08:42 02/04/2020
Cô bạn Sài Gòn thoát ế trong khu cách ly: Chốt nhanh gọn chỉ nhờ 1 ly trà sữa, khi đi một mình khi về một đôi
14:54:29 02/04/2020
Dịch Covid-19: Mỹ, Anh, Tây Ban Nha cùng đón ngày đau thương nhất
16:30:48 02/04/2020
Mặt mộc hay trang điểm 'sương sương', Thúy Diễm vẫn đẹp bất chấp bảo sao Lương Thế Thành 'không say'
13:00:26 02/04/2020

Tin mới nhất

Nỗi lòng bà ngoại bé gái tử vong nghi do mẹ ruột bạo hành

18:51:48 02/04/2020
Chăm sóc cháu ngoại từ ngày lọt lòng, bà Dự òa khóc khi biết tin bé gái tử vong nghi do bị mẹ và bố dượng bạo hành.

An Giang: 'Bỏ quên' xuồng gỗ chở 15.000 bao thuốc lá lậu trên kênh Vĩnh Tế

16:41:09 02/04/2020
Một xuồng gỗ chở đầy thuốc lá lậu bị bỏ lại tại kênh Vĩnh Tế (An Giang). Ngành chức năng tỉnh An Giang đang làm rõ ai là chủ số thuốc lá lậu này.

Kiên Giang: Xem xét khởi tố thanh niên trốn cách ly về thăm mẹ , vợ

15:44:43 02/04/2020
Trước đó, trưa 27/3, lực lượng chức năng đưa Thuận vào khu cách ly tập trung do đi từ Campuchia về Việt Nam qua Cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên.

Nhóm đối tượng cướp cửa hàng Bách Hoá Xanh khai gì?

15:33:03 02/04/2020
Ngày 2/4, Công an TP.HCM đã tổ chức họp báo để thông tin về kết quả điều tra cướp tài sản ở cửa hàng Bách Hoá Xanh, quận Tân Phú gây xôn xao dư luận.

Xử lý nhóm người tụ tập, giả ăn xin ở phố cổ Hội An ra sao?

12:14:53 02/04/2020
Luật sư nhận định hành vi tụ tập, không mang khẩu trang nơi công cộng của nhóm người giả ăn xin ở Hội An đã vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng về việc phòng, chống dịch Covid-19.

An Giang: Bắt 1 bị can hoạt động chống phá chính quyền

12:07:48 02/04/2020
Bị can tham gia vào tổ chức phản động và lôi kéo người khác vào tổ chức này.

Mâu thuẫn gia đình nhỏ nhặt, chồng bóp cổ vợ chết trong đêm

11:19:50 02/04/2020
Theo bản án sơ thẩm, khoảng 21h ngày 2/6/2019, Hà Văn Hiệp cùng vợ là chị Hoàng Thị Thủy (29 tuổi) đang nằm nghỉ trên giường tại nhà thì xảy ra mâu thuẫn về việc cách đó mấy hôm, Hiệp bị ốm do đi uống bia và hát với bạn bè.

Tùng “sữa”- kẻ cầm đầu đường dây cờ bạc sa lưới

10:28:27 02/04/2020
Mới 8 giờ sáng ngày 31-3-2020, Nguyễn Huy Tùng (1988, trú P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) còn đang ngủ tại một khách sạn trên đường Trương Pháp (TP Đồng Hới, Quảng Bình) chợt bật dậy khi nghe tiếng gõ cửa phòng.

Thủ súng và "đá" chống Covid?!

10:20:58 02/04/2020
Ngày 31-3, Cơ quan CSĐT CAH Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Trương Quang Cân (29 tuổi, trú H. Đăk Tô, Kon Tum) để điều tra về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy và Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Trưởng phòng LĐ-TB&XH câu kết đối tượng ngoài xã hội lừa “chạy án”

10:14:25 02/04/2020
Không có khả năng chạy án nhưng Nguyễn Văn Bắc (nguyên Trưởng phòng LĐ-TB&XH TX Hoàng Mai, Nghệ An) vẫn nổ có quen biết một người ở Hà Nội có thể lo lót để giảm án xuống còn 1-3 năm tù nếu chung chi 1,5 tỷ đồng.

4 thanh niên quay clip bốc đầu, đốt pháo sáng để câu like

09:54:09 02/04/2020
4 thanh niên lợi dụng đường vắng đã bốc đầu, lạng lách đánh võng, cầm gậy và đốt pháo sáng rồi quay clip đăng lên Facebook.

Mâu thuẫn lúc nhậu, dùng dao chém bạn gục tại chỗ

09:00:53 02/04/2020
Do mâu thuẫn trong lúc nhậu, bị Y Pha đánh, Y Chinh đã dùng dao trả đũa khiến bạn nhậu gục ngay tại chỗ.

Nghi phạm cướp cửa hàng Bách Hóa Xanh bị bắt như thế nào?

08:26:23 02/04/2020
Nghi phạm cướp cửa hàng Bách Hóa Xanh bị bắt vào rạng sáng 2.4, sau chầu nhậu tại một rẫy thanh long thuộc địa bàn TT.Thuận Nam, H.Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

Bắt nữ chủ quán cà phê điều nhân viên bán dâm

23:23:59 01/04/2020
Khi khách có yêu cầu, Thảo đã điều động nhân viên bán dâm cho khách với số tiền 400.000 đồng/lượt.

TP.HCM: Truy tố 2 anh em ruột cùng thanh niên tra tấn cô gái tới sảy thai

22:19:44 01/04/2020
Sau đó, cả nhóm dùng dây trói và tra tấn chị Y trong 2 tuần tiếp theo. Sự việc khiến chị Y bị đau và sinh non thai nhi dẫn tới tử vong. Lúc này, Dũng và Huyền gọi cho mẹ là bà Sương tới nhà để mang thai nhi đi vứt ở bãi đất trống ở khu ...

Quảng Trị: 5 đối tượng chém người trong quán nhậu ra đầu thú

22:17:29 01/04/2020
Một nhóm thanh niên đang ngồi nhậu ở quán, bất ngờ bị 5 đối tượng đeo khẩu trang xông vào chém tới tấp.

Trà Vinh: Bị phạt 12,5 triệu vì đăng thông tin thất thiệt về Covid-19 trên Facebook

18:29:24 01/04/2020
Trà Vinh: Bị phạt 12,5 triệu vì đăng thông tin thất thiệt về Covid-19 trên Facebook

Truy tìm kẻ tung tin thất thiệt 'ăn trứng gà sống chống dịch Covid-19'

16:02:57 01/04/2020
Cơ quan chức năng Quảng Ngãi đang truy tìm kẻ lan truyền tin thất thiệt rằng ăn trứng gà sống có thể chống dịch Covid-19 khiến trứng gà cháy hàng.

Bắt 3 kẻ đưa người vượt biên trái phép ở Đắk Lắk

15:58:46 01/04/2020
Thu lợi 6-7,5 triệu đồng với mỗi trường hợp vượt biên trót lọt, Khánh và đồng bọn từng tổ chức đưa nhiều người sang Trung Quốc lao động trái phép.

Có thể bạn quan tâm

4 lý do chẳng ai ngờ đến nhưng lại là nguyên nhân khiến vùng kín và hậu môn của con gái ngứa ngáy

Sức khỏe

18:53:00 02/04/2020
Vùng dưới của con gái vốn luôn rất nhạy cảm nên dù chỉ là một tác động nhỏ cũng là dấu hiệu đáng lo mà bạn không nên chủ quan bỏ qua.

Làm đầy bình yêu thương - Cách để xử lý trẻ hay mè nheo nghe vô lý nhưng cực kỳ thuyết phục

Đời sống

18:51:58 02/04/2020
Dù bạn có muốn tin hay không thì những cơn thịnh nộ và những trận ăn vạ của trẻ là một phần quan trọng của sức khỏe cảm xúc, tinh thần và hạnh phúc của chúng.

Wimbeldon 2020 bị hủy: Federer & dàn sao ý kiến như thế nào?

Bên lề sân cỏ

18:50:20 02/04/2020
Ngay sau khi thông tin Wimbledon 2020 bị hủy, Roger Federer cùng nhiều ngôi sao quần vợt đã có phản ứng ngay lập tức.

Hari Won đập hộp đồ hiệu mới, không quên "bóc phốt" Trấn Thành

Phong cách sao

18:49:08 02/04/2020
Thường xuyên diện những trang phục hàng hiệu đắt giá, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến mọi người phải trầm trồ vì độ chịu chi không thua kém ai trong showbiz. Cũng chính từ đó mà cặp đôi vợ chồng này được nhiều khán giả đặt cho biệt...

Triều Tiên đẩy mạnh phát triển không gian 'vì mục đích hòa bình'

Thế giới

18:47:46 02/04/2020
Triều Tiên tiếp tục khẳng định nghiên cứu không gian vì mục đích hòa bình khi đẩy mạnh chương trình 5 năm trong lĩnh vực này.

Không ngờ có hẳn một hội "cuồng ăn" cùi dưa hấu với đủ món lạ trong khi bình thường ai cũng bỏ đi

Netizen

18:44:55 02/04/2020
 Cứ nghĩ việc thích ăn cùi dưa hấu là khác người lắm nhưng hoá ra có hẳn một hội thích ăn món này đây này.

Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam: Biến khó khăn, thách thức thời dịch Covid-19 thành cơ hội đổi mới trong giảng dạy

Học hành

18:43:48 02/04/2020
TS.NGƯT Lê Văn Sửu, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam: Gặp nhiều khó khăn nhưng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19 hoàn thành chương trình học.

Người dùng được tải về dữ liệu cá nhân do Facebook thu thập

Thế giới số

18:31:00 02/04/2020
Facebook vừa cho biết mạng xã hội này sẽ cho phép bạn xem và tải thêm dữ liệu mà họ đã thu thập về bạn trên Facebook và Instagram (thuộc Facebook).

Hành trình từ bạn đến thù của Jose Mourinho và Pep Guardiola

Bóng đá thế giới

18:30:31 02/04/2020
Từng có mối quan hệ thân thiết tại Barca, nhưng Jose Mourinho và Pep Guardiola sớm đường ai nấy đi trước khi trở thành kỳ phùng địch thủ trên băng ghế huấn luyện.

Khi các loại đồ uống “biến hình” thành nhân vật anime, đâu là cái tên giành ngôi cosplay xuất sắc nhất?

Cosplay

18:29:28 02/04/2020
Thông thường, mọi người đều thích những thứ quen thuộc được tái hiện lại theo 1 phong cách khác, mới lạ và độc đáo. Ngay cả những thương hiệu mà ai cũng biết và nhớ tên cũng vậy. Vậy hãy thử tưởng tượng các loại đồ ăn, thức uống khi biế...

Angelina Jolie thay đổi như thế nào sau 4 năm chia tay Brad Pitt?

Sao âu - mỹ

18:27:11 02/04/2020
Minh tinh Angelina Jolie trở lại với guồng quay công việc và từ thiện, nhan sắc rực rỡ hơn sau biến cố hôn nhân.

Cư dân mạng phát hiện chai nước suối "xuyên không" ở Little Women: Hóa ra phim đoạt giải Oscar cũng mắc "lỗi lạ"?

Hậu trường phim

18:21:51 02/04/2020
Sau Game Of Thrones, đến lượt Little Women bị bóc phốt có lỗi hậu kì khá hiển nhiên.

Thêm 5 ca COVID-19, Việt Nam ghi nhận 227 ca

Sự kiện nóng

18:21:34 02/04/2020
Trong số 5 ca mới được ghi nhận chiều nay, có 1 ca liên quan Bệnh viện Bạch Mai, 2 ca có tiếp xúc gần với bệnh nhân COVID-19 và 2 ca từ nước ngoài về.

Mayweather thể hiện tốc độ ở tuổi 43

Sao thể thao

18:18:48 02/04/2020
Độc cô cầu bại Floyd Mayweather gây ấn tượng với tốc độ và kỹ năng trong bài tập luyện có hiệu suất cao.

Thêm một thí sinh "Thanh xuân có bạn 2" bị đuổi khỏi show vì hát nhép, mắc bệnh ngôi sao

Show quốc tế

18:17:38 02/04/2020
Ekip sản xuất chương trình Thanh xuân có bạn 2 lên tiếng tố cáo Lý Hy Ngưng thường xuyên không hợp tác và có thái độ kiêu căng.