3 chi tiết khác biệt “một trời một vực” giữa bộ phim Arcane và vũ trụ gốc của LMHT

Nhiều chi tiết đã được nhà sản xuất phim Arcane thay đổi hoàn toàn so với vũ trụ gốc của LMHT để phục vụ mục đích nghệ thuật.

Công nghệ Hextech

Nếu bạn đã hoàn thành xong 9 tập của bộ phim Arcane thì sẽ biết rằng Jayce và Viktor là 2 người đã cùng nhau khám phá ra công nghệ Hextech. Trước khi thử nghiệm của 2 nhân vật này thành công thì khái niệm Hextech vẫn chưa tồn tại trong bộ phim Arcane. Thậm chí việc Jayce nghiên cứu công nghệ này còn bị coi là phạm pháp và khiến anh bị trục xuất khỏi học viên Piltover ở chương I. Anh chàng này còn có ý định tự sát sau vụ việc trên, thật may mắn là Viktor đã ngăn cản kịp thời.

3 chi tiết khác biệt một trời một vực giữa bộ phim Arcane và vũ trụ gốc của LMHT - Hình 1

Tính liên kết giữa Vi và Caitlyn trong bộ phim Arcane thuyết phục hơn rất nhiều so với cốt truyện trong vũ trụ gốc của LMHT

Tuy nhiên trong vũ trụ gốc của LMHT, Hextech đã xuất hiện từ lâu tại Piltover và Jayce cùng với Viktor chỉ là những người vận dụng nó để thiết kế ra những công cụ khác mà thôi. Ví dụ điển hình chính là việc trong những năm đầu làm việc cho gia tộc Giopara, Jayce đã “xây dựng các thiết bị Hextech tiềm năng cũng như thiết kế các công cụ đa hình cho các lớp nghề ở Piltover”.

3 chi tiết khác biệt một trời một vực giữa bộ phim Arcane và vũ trụ gốc của LMHT - Hình 2

Trong khi đó ở vũ trụ gốc, Hextech đã xuất hiện từ lâu và Jayce nổi tiếng nhờ việc xây dựng các thiết bị một cách vô cùng xuất sắc

Vậy tại sao trong bộ phim Arcane thì Jayce và Viktor lại trở thành người phát minh ra Hextech? Câu trả lời nằm ở việc điều này khiến cho Jayce trở nên có trách nhiệm hơn với Piltover thay vì chỉ là một kẻ kiêu ngạo như trong vũ trụ gốc. Điều này cũng giúp chúng ta thấu hiểu được lý tưởng của Viktor khi anh muốn tìm ra một công nghệ mới để khắc phục khiếm khuyết của bản thân.

Video đang HOT

Hành trình trưởng thành của Vi

Nói không quá thì tiểu sử của Vi trong vũ trụ gốc LMHT được viết một cách cực kỳ tệ và khiến người ta mất cảm tình với nhân vật này. Để các bạn dễ hiểu thì Vi trong vũ trụ gốc là một cô gái ưa bạo lực, cầm đầu một băng nhóm có tên là Hầm Thấp và thực hiện nhiều phi vụ tại Zaun. Thậm chí sau khi cứu được nhiều công nhân vô tội bằng một đôi găng chuyên dụng, Vi trong cốt truyện gốc cũng biến mất hoàn toàn. Ngay cả việc tại sao cô nàng lại trở thành Cảnh Binh với Caitlyn cũng không có lời giải thích rõ ràng.

3 chi tiết khác biệt một trời một vực giữa bộ phim Arcane và vũ trụ gốc của LMHT - Hình 3

Tiểu sử của Vi trong vũ trụ gốc LMHT không hề giải thích rõ ràng tại sao cô lại trở thành cộng sự với Caitlyn

Trong khi đó ở bộ phim Arcane, hành trình trưởng thành của Vi được thể hiện vô cùng xuất sắc và không còn những chi tiết vô lý như vậy. Sự thù ghét của Vi với Piltover được thể xây dựng vô cùng tốt với việc cha mẹ của cô bị hạ sát bởi Cảnh Binh trong một cuộc bạo loạn. Tính cảm của cô với em gái Powder và những bài học về sự trách nhiệm được Vander chỉ dạy cũng giúp nhân vật này ghi điểm trong mắt khán giả.

Thậm chí tính liên kết giữa Vi và Caitlyn cũng được xây dựng một cách vô cùng thuyết phục trong bộ phim Arcane. Caitlyn chính là người đã trả tự do cho Vi, không ít lần cứu mạng cô và cho nhân vật này thấy rằng Cảnh Binh cũng chỉ là con người và không tồi tệ như vậy. Điều này khiến cho việc Vi trở thành một Cảnh Binh và sát cánh cùng Vi như trong vũ trụ gốc của LMHT trở nên thuyết phục hơn rất nhiều.

3 chi tiết khác biệt một trời một vực giữa bộ phim Arcane và vũ trụ gốc của LMHT - Hình 4

Trong bộ phim Arcane thì Jayce và Viktor đã cùng nhau khám phá ra công nghệ Hextech

Sự xuất hiện của ông trùm Silco và Ủy viên Mel

Xuất hiện trong Arcane với tư cách là một ông trùm của thế giới ngầm, Silco tàn nhẫn, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên đây cũng là một con người giàu tình cảm, luôn luôn bảo vệ đứa con gái nuôi Jinx. Đối với Ủy viên Mel thì cô lại là một chính khác ở Piltover và luôn luôn tìm phương án hòa bình để giải quyết vấn đề của thành phố này. Ở chương III của series Arcane thì người ta mới biết được rằng cô từng chứng kiến sự khốc liệt của chiến tranh nên mới có những hành động như vậy.

3 chi tiết khác biệt một trời một vực giữa bộ phim Arcane và vũ trụ gốc của LMHT - Hình 5

Ủy viên Mel và ông trùm Silco đều là những nhân vật then chốt trong nội dung của Arcane

Cả 2 nhân vật này đều đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển câu chuyện của Arcane. Nói không quá thì những nhân vật như Vi, Jinx, Jayce, Heimerdinger hay cả Caitlyn cũng chẳng có được sự phát triển thuyết phục trên phim nếu như 2 nhân vật này không xuất hiện. Tuy nhiên trong vũ trụ gốc của LMHT, cả ông trùm Silco lẫn Ủy viên Mel đều không hề xuất hiện và khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Riot "nhá hàng" Silco sẽ là vị tướng đầu tiên góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý mà không "thông qua" LMHT

Silco - nhân vật từ series Arcane đang được "nhá hàng" sẽ xuất hiện ở Đấu Trường Chân Lý 6.5.

Series Arcane - siêu phẩm điện ảnh đầu tiên do Riot sản xuất được công chiến trên nền tảng Netflix đã mang về vô số hiệu ứng tích cực. Với cốt truyện xoay quanh cuộc chiến giữa Zaun và Pitlover - 2 thành phố nổi tiếng nhất toàn cõi Runeterra về khoa học công nghệ, dàn nhân vật cũng vô cùng phong phú với 2 nhân vật chính là 2 chị em Vi - Jinx, cũng như những cái tên quen thuộc Caitlyn, Jayce, Viktor, Ekko, Heimerdinger... siêu phẩm Arcana đã thu hút một lượng người xem vô cùng lớn, kể cả "dân ngoại đạo" chưa từng biết đến LMHT.

Riot nhá hàng Silco sẽ là vị tướng đầu tiên góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý mà không thông qua LMHT - Hình 1

Arcane là series điện ảnh đầu tay của Riot và thu được rất nhiều thành công

Thành công của Arcane dĩ nhiên tạo hiệu ứng tốt đối với Riot và công ty này cũng đã ngay lập tức có dự định sản xuất mùa 2. Nhưng một điều khiến nhiều người thắc mắc, liệu những nhân vật như Silco, Sevika hay ủy viên Hội đồng Mel Medarda có cơ hội xuất hiện trong LMHT hay không? Riot chưa có nhiều thông tin về việc này ngoại trừ khẳng định những tướng mới sắp ra mắt ở Tiền Mùa Giải 2022 sẽ không liên quan gì đến series Arcane.

Riot nhá hàng Silco sẽ là vị tướng đầu tiên góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý mà không thông qua LMHT - Hình 2

Riot chưa hé lộ nhiều thông tin về việc các nhân vật của Arcane xuất hiện trong Summoners Rift trừ việc khẳng định các tướng mới ở Tiền Mùa Giải 2022 sẽ không liên quan Arcane

Và mới đây, theo Riot Hàn tiết lộ một nhân vật từ Arcane đã được hé lộ sẽ xuất hiện và đang trong quá trình thiết kế chính là Silco - nhân vật đứng đầu "thành phố ngầm" Zaun. Tuy nhiên, Silco sẽ không xuất hiện trong Summoner's Rift mà sẽ góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý trước, cụ thể là ở ĐTCL 6.5. Nếu điều này trở thành sự thật, Silco sẽ là vị tướng đầu tiên trong toàn bộ các mùa ĐTCL xuất hiện ở mode game này trước khi góp mặt ở Đấu Trường Công Lý.

Riot nhá hàng Silco sẽ là vị tướng đầu tiên góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý mà không thông qua LMHT - Hình 3

Có thông tin Silco đang được thiết kế và sẽ xuất hiện ở ĐTCL 6.5 sắp tới

Hiện tại, phía Riot cũng chỉ mới hé lộ công đoạn thiết kế của nhân vật này trong ĐTCL và chưa có thông tin gì về chiêu thức hay Tộc Hệ cũng như giá tiền của Silco. Tuy nhiên, xét theo việc vị tướng này có xu hướng chỉ huy, giật dây mọi sự việc trong bóng tối, có lẽ chiêu thức của Silco sẽ thiên về thao túng các quân cờ khác hoặc mang chiêu thức gây SMPT.

Riot nhá hàng Silco sẽ là vị tướng đầu tiên góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý mà không thông qua LMHT - Hình 4

Silco - "ông trùm" thế giới ngầm Zaun - nhiều khả năng sẽ là nhân vật đầu tiên góp mặt tại ĐTCL mà không cần "thông qua" LMHT

Như vậy, với sự góp mặt của Silco, đây sẽ là một yếu tố khiến game thủ hóng chờ ĐTCL 6.5 hơn nữa. Hiện tại, ĐTCL mùa 6 vẫn đang làm tốt công việc của mình và sự xuất hiện của những nhân vật từ Arcane mà chưa có mặt trong Summoner's Rift sẽ là một bước tiến lớn của riêng ĐTCL, trong kế hoạch tách mode game này ra thành một chế độ chơi độc lập của Riot.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Top tướng đường Caesar mạnh nhất hiện nay, "cân team" là dễ!
08:52:49 20/01/2022
Liên Quân Mobile: Top 5 sát thủ khiến chủ lực đối phương khóc thét vì áp sát quá nhanh, "sốc damage" cũng mạnh chẳng kém
08:38:28 19/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi team Malzahar - Thuật Sư cực khỏe mới được các "Pháp Sư Trung Hoa" tìm ra
08:41:24 19/01/2022
Đấu Trường Chân Lý: Hoài niệm với đội hình Graves Học Viện - Liên Xạ "bá đạo" cuối mùa 6
08:56:25 19/01/2022
Những skin pay to lose, tự bóp cực mạnh trong lịch sử LMHT, 1 cái tên còn sở hữu cốt truyện cực kỳ "dark"
09:02:59 20/01/2022
Vị tướng đầu tiên được Riot hé lộ của ĐTCL mùa 7 có thể "one-shot" cả bàn cờ, tinh hoa các mùa trước cũng tụ họp
15:16:45 20/01/2022
NÓNG: 'Thần Rừng' ADC chính thức chuyển sang thi đấu ở vị trí Xạ Thủ
15:37:43 19/01/2022
"Giáo sư" LMHT tạo ra bảng tính toán siêu phức tạp chỉ để chứng minh Súng Hải Tặc là món đồ tệ hại
15:31:30 19/01/2022
Danh sách 10 đội tuyển tại ĐTDV mùa Xuân 2022: Team Flash là tâm điểm chú ý với dàn lineup đông như đội bóng?
08:24:36 19/01/2022
Team Flash chốt đội hình tham dự ĐTDV mùa Xuân 2022, trở thành đội tuyển có lực lượng đông đảo nhất
08:21:48 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
Bố nghi phạm đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: "Không thể ngờ con tôi làm những chuyện đó"
19:40:39 20/01/2022
Xót xa câu nói của mẹ ruột người mẫu Nguyễn Thị Tuyết khi con gái qua đời đột ngột do tai nạn
18:33:08 20/01/2022
Luật sư bào chữa miễn phí vụ bé gái bị cha dượng tra tấn, tiết lộ bản án cho kẻ phạm tội
17:39:17 20/01/2022
Động thái của diễn viên Thanh Bình giữa ồn ào bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái
17:04:26 20/01/2022
Thanh Bình: "Lý do tôi và Ngọc Lan chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả"
18:38:07 20/01/2022
Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?
17:32:36 20/01/2022
Tưởng Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn êm đẹp, hóa ra có uẩn khúc?
21:06:42 20/01/2022
Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Tiên Nguyễn và Anh Sa - 2 "cô út" đình đám nhà trâm anh thế phiệt: Sắc vóc tài năng khó ai bì kịp, riêng đời tư thì đối lập hoàn toàn
20:23:52 20/01/2022

Tin mới nhất

LMHT: Điều gì đã khiến Akali Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng được hàng loạt tuyển thủ "spam" ở rank đơn?

15:23:15 20/01/2022
Ngay ở thời điểm đầu mùa giải 2022 thì một lối chơi tưởng là phá game nhưng lại vô cùng mạnh mẽ mang tên Akali Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng đã xuất hiện

EDG.Flandre hé lộ cách dùng Graves Đường trên để vô địch thế giới, hóa ra đơn giản tới không thể ngờ

15:21:13 20/01/2022
Graves chính là vị tướng được Flandre sử dụng nhiều nhất trong hành trình vô địch CKTG 2021 cùng với EDward Gaming

Riot Games hé lộ về Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Đế Chế, Học Viện bị xóa, Alistar có lần đầu xuất hiện

15:19:33 20/01/2022
Vào rạng sáng ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), Riot Games đã đăng tải một video khá dài nói về những nội dung mới của Đấu Trường Chân Lý trong thời gian tới

DK đại bại trận thứ 2 liên tiếp, fan "cà khịa": "ShowMaker đã phải hỏi xin địa chỉ nhà Nuguri"

15:14:23 20/01/2022
Trong trận đấu chiều ngày 19/01 thuộc khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2022, Nongshim RedForce đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục trước nhà ĐKVĐ LCK 2021 - DWG KIA

Zeros gạ cựu sao GAM Esports bán độ

14:57:54 20/01/2022
Zeros là một trong những tay chơi hàng trên hàng đầu LMHT Việt Nam. Nhưng, vì một lần vạ miệng, tay chơi sinh năm 2000 nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn từ Riot Game

Lịch thi đấu chung kết thế giới PUBG Mobile: D'Xavier ra quân

14:56:15 20/01/2022
DXavier là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt tại chung kết thế giới PUBG Mobile, PMGC 2021. DXavier tranh tài tại giải vô địch thế giới PUBG Mobile

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng bá đạo tới nỗi đủ sức mạnh để gánh được cả một tộc - hệ trên vai

09:00:24 20/01/2022
Có lẽ vì đã nhận ra những sai lầm của mình ở mùa 5 nên tại Đấu Trường Chân Lý mùa 6, Riot đã thiết kế các tộc - hệ phòng thủ đơn giản và một màu hơn

Đấu Trường Chân Lý: "Khổ trước sướng sau" với đội hình Urgot Hóa Kỹ - Ngoại Binh không đụng hàng

08:58:41 20/01/2022
Ngoại Binh luôn là một trong những tộc hệ được game thủ ưa chuộng nhất vì tính may rủi vô cùng hấp dẫn và những lợi tức nhận được khi nổ hũ

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Thách Đấu ủng hộ giảm tỷ lệ tướng 5 vàng ở cấp 8 vì unit 4 tiền sẽ mạnh hơn

08:55:33 20/01/2022
Thay đổi của Riot Games ở mùa bản 12.2 sắp tới sẽ khiến tình trạng leo rank bằng nhân phẩm giảm đi trong Đấu Trường Chân Lý

Thay máu lần hai, liệu Team Flash có tái diễn lịch sử?

08:50:59 20/01/2022
Từ cuối 2021 đến nay, Team Flash vẫn là tâm điểm với giới Liên Quân Việt Nam. Như nhiều đồn đoán, cựu vương ĐTDV có màn thay đổi lực lượng chóng mặt

SofM thú nhận gặp vấn đề với TheShy

08:48:57 20/01/2022
Từ khi chưa gia nhập WBG, TheShy đã sớm có mối duyên nợ khó hiểu với SofM. Cụ thể, truyền thông Trung Quốc đều quan tâm bộ đôi ngôi sao sẽ thi đấu chung thế nào

Những ngôi sao từng đổi vị trí thi đấu trong lịch sử ĐTDV

08:47:19 20/01/2022
ĐTDV mùa Xuân 2022 đã ấn định ngày trở lại. Các đội tuyển cũng dần hoàn thiện đội hình cho cuộc chiến vô địch sắp tới. Trong đó, Team Flash liên tục thu hút sự chú ý từ cộng đồng Liên Quân Việt Nam

T1 ra mắt nền tảng mới, ăn sáng với Faker giờ không còn là ước mơ nữa

15:35:28 19/01/2022
Nền tảng mới của T1 tăng tương tác giữa game thủ và người hâm mộ. Ở thời điểm mà MXH lên ngôi như hiện tại, khoảng cách giữa các tuyển thủ Esports đang ngày một xóa nhòa

Bug nặng khiến Katarina hóa thành "quái vật", game thủ ám ảnh "skin khủng khiếp nhất từng thấy"

15:33:23 19/01/2022
Một số bug là do chính NPH đã tạo ra trong quá trình thiết kế tướng, khiến những cái tên gắn với bug này, hoặc là vô cùng bá đạo, hoặc là khiến game thủ có những trải nghiệm khó chịu

Còn tận 1 tuần nữa mới đối đầu nhưng Doinb đã muốn "báo thù" FPX: "Tôi muốn hạ gục họ lúc mạnh nhất"

15:28:32 19/01/2022
Ngay từ khi vòng bảng của CKTG 2021 kết thúc thì khán giả LMHT cũng cảm nhận được rằng nhà vua của năm 2019 - FunPlus Phoenix sẽ có sự thay đổi rất lớn về mặt đội hình

Viễn cảnh Uzi debut LPL ngày càng xa vời: Cầm tướng tủ vẫn feed 1/7, đến cả bạn thân cũng chưa đánh cùng được

09:00:52 19/01/2022
Trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, một trong những thương vụ đáng chú ý nhất là việc Uzi comeback đấu trường chuyên nghiệp trong màu áo Bilibili Gaming

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình game thủ nên tránh xa ở bản 12.2 sắp tới vì bị nerf quá nặng

08:58:13 19/01/2022
Với khả năng cung cấp thêm trang bị và vàng với khi hạ gục mục tiêu bằng kỹ năng, Tahm Kench sẽ giúp cả đội hình của bạn mạnh lên nhanh chóng và trở nên vô cùng khó chịu

Chủ tịch Gen.G bất ngờ đăng bài 100% tiếng Việt, sẽ có thêm người Việt Nam trong nội bộ đại diện của LCK?

16:10:21 18/01/2022
Dòng trạng thái của Chủ tịch Gen.G tuy không có đi kèm thông tin gì nhưng cũng khiến cộng đồng LMHT Việt Nam xôn xao

Mừng SBTC Esports vô địch FBANG SEA EC 2021, FBang tung giải thưởng lớn tặng khán giả

16:08:14 18/01/2022
Để chào mừng SBTC Esports, FBang tặng 2 chiếc iPhone 13 và quà tặng điện tử giá trị như Tai nghe Razer, Bàn phím cơ Bluetooth,

CEO Riot đưa ra thông báo mới về Arcane mùa 2, fan chưa kịp mừng đã "rơi thẳng xuống vực" vì hụt hẫng

11:51:02 18/01/2022
Kể từ khi chính thức ra mắt hồi đầu tháng 11/2021, sau khi CKTG 2021 kết thúc, series Arcane đã trở thành một trong những sản phẩm điện ảnh ăn khách bậc nhất giai đoạn cuối năm 2021

Có thể bạn quan tâm

Mỹ, Đức kêu gọi giải quyết vấn đề Ukraine thông qua đối thoại

Thế giới

00:47:49 21/01/2022
Ngày 20/1 tại Berlin, Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock và Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đang ở thăm Đức đã tiến hành hội đàm với trọng tâm là tình hình biên giới Nga - Ukraine

Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ khi bị hỏi ai sẽ chăm con hậu ly hôn

Sao châu á

00:45:15 21/01/2022
Những câu chuyện xoay quanh Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn khiến nhiều người bất ngờ

Thuở hàn vi buôn áo gió, mở nhà hàng, bán mì gói của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Phạm Thu Hương ở Liên Xô

Đời sống

00:42:27 21/01/2022
Điều đặc biệt ở bà Phạm Thu Hương đó là việc bà trực tiếp tham gia sâu vào công tác điều hành của Vingroup trong suốt giai đoạn hình thành và phát triển của tập đoàn này

Lên mạng tải ảnh xe máy nhập khẩu đắt tiền về rao bán rẻ lừa hàng loạt người lấy hơn 3 tỷ

Pháp luật

00:20:43 21/01/2022
Sau khi tải ảnh các xe máy nhập khẩu đắt tiền rồi về cắt ghép, chỉnh sửa, các đối tượng đăng lên mạng xã hội rao bán với giá rẻ, để lừa đảo chiếm đoạt tiền của người mua

Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?

Sao việt

00:15:48 21/01/2022
Ngọc Lan có động thái gì giữa lúc chồng cũ Thanh Bình bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái?

Bác sĩ Mỹ thực hiện thành công ca thứ hai ghép thận lợn cho người

Sức khỏe

00:13:51 21/01/2022
Ngày 20/1, một nhóm bác sĩ của trường Y Heersink thuộc trường Đại học Alabama ở Birmingham (UAB, Mỹ) thông báo đã thực hiện thành công ca thứ hai ghép thận của lợn cho người

“Gà Chơi Tết” khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết

Game online

23:46:47 20/01/2022
Ngày 20/01 - máy chủ siêu đặc biệt Gà Chơi Tết chính thức khai mở, khởi động một mùa Tết rộn ràng và ngập tràn quà tặng

Trung Quốc ra đòn nhanh khó ngờ, hạ gục "người quen" bằng cơn mưa bàn thắng

Bóng đá việt nam

23:35:17 20/01/2022
Hướng về VCK World Cup nữ 2023, Trung Quốc vừa có chiến thắng cực kỳ đậm đà trước Đài Bắc Trung Hoa

Người bán sẽ không bao giờ tiết lộ: Chớ mua thịt lợn sớm, tránh mua đậu phụ muộn

Ẩm thực

23:27:05 20/01/2022
Khi mua 2 thực phẩm là đậu và thịt ngoài chuyện quan sát hình thức bên ngoài hay ngửi mùi đã đành, chị em cũng nên nhớ đến thời điểm mua

Phụ nữ thường sử dụng “nước muối nhạt” để rửa mặt, sau một thời gian sẽ có những thay đổi gì?

Làm đẹp

23:18:47 20/01/2022
Nhắc đến muối chắc mọi người đều rất quen thuộc, nó cũng là một gia vị trong nhà bếp của chúng ta, dù là nấu ăn hay chế biến các món ăn khác thì ít nhiều muối cũng được cho vào để món ăn có vị thơm ngon hơn

Quỳnh Kool khoe nhan sắc tươi trẻ nhưng gợi cảm không kém

Phong cách sao

23:17:51 20/01/2022
Nữ diễn viên thường xuyên đăng nhiều bộ ảnh mới trên trang cá nhân. Nhan sắc Quỳnh Kool vừa dễ thương, trẻ trung nhưng cũng rất gợi cảm và quyến rũ