3 câu không hỏi chồng ngoại tình, 3 lời không nói với người thứ ba

Có hai điều trên đời này phụ nữ không cần phải tiếc nuối đó là đồ hết hạn sử dụng, và đàn ông hết hạn chung sống . Phụ nữ có chồng ngoại tình thì nhất định phải giữ lại tôn nghiêm cho bản thân.

Lời nói và phong thái của vợ trước chồng phản bội và nhân tình sẽ quyết định vị thế và kiêu hãnh của bạn trong mối quan hệ ba người này.

Có 3 câu vợ không hỏi chồng ngoại tình và 3 câu không bao giờ hỏi người thứ ba.

3 câu không bao giờ hỏi người thứ ba

Có 3 câu hỏi một người vợ khôn ngoan không bao giờ hỏi người thứ ba. Đó là “Tại sao yêu anh ấy?”, “Hai người quen nhau từ bao giờ”, và “Cô không thấy tội lỗi sao?”.

Thay vì vậy, hãy nói người thứ ba 3 câu: “Tôi mới là vợ của anh ấy”, “Hai người yêu nhau thế nào, quen nhau bao lâu tôi chẳng cần biết, quan trọng là cô chỉ có thể xuất hiện ở những nơi tôi đến” và “Tôi không giành, tôi cho không đấy!”.

3 câu không hỏi chồng ngoại tình, 3 lời không nói với người thứ ba - Hình 1
Một người phụ nữ có kiêu hãnh và giữ vị thế cao hơn nhân tình sẽ không cần biết về tình yêu vụng trộm của chồng như thế nào – Ảnh minh họa: Internet

Một người phụ nữ có kiêu hãnh và giữ vị thế cao hơn nhân tình sẽ không cần biết về tình yêu vụng trộm của chồng như thế nào. Tại sao họ yêu nhau, họ quen nhau thế nào, họ đến với nhau ra sao… Những điều đó chỉ càng làm một người vợ tổn thương , càng cảm thấy bản thân dư thừa và không quan trọng trong mối quan hệ ba người này.

Một người vợ thông minh không đánh đồng tình yêu của mình và chồng với tình yêu của chồng và nhân tình. Vì dù là về tình nghĩa, pháp luật , hay vị thế, vợ vẫn luôn được đặt cao hơn nhân tình. Đó là vị trí của vợ, cũng là lợi thế chỉ có vợ mới có.

Video đang HOT

Và đặc biệt, vợ cũng không cần phải hỏi người thứ ba có tội lỗi không. Đừng nói về tội lỗi với một người bất chấp tất cả để phá nát gia đình của bạn. Hãy nói về vị trí thấp hèn và chỉ được ở trong bóng tối của cô ta. Thứ mà kẻ đang làm chuyện tội lỗi sợ nhất không phải là quả báo, mà là cảm giác thua kém.

3 câu không bao giờ hỏi chồng

3 câu không hỏi chồng ngoại tình, 3 lời không nói với người thứ ba - Hình 2
Phụ nữ có thể vì tình yêu mà cho đi rất nhiều, nhưng khi đã bị phản bội thì nhất định phải giữ lại tôn nghiêm cho bản thân – Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn là một người vợ bị phản bội thì đừng bao giờ hỏi chồng 3 câu: “Anh yêu cô ấy à?”, “Thời gian qua anh có còn yêu em không?” và “Anh có thể ở lại không?”.

Phụ nữ có thể vì tình yêu mà cho đi rất nhiều, nhưng khi đã bị phản bội thì nhất định phải giữ lại tôn nghiêm cho bản thân. Đừng hỏi đàn ông liệu có yêu nhân tình, vì nếu không thì sao anh ta lại phản bội bạn? Đừng hỏi đàn ông có còn yêu bạn không, vì nếu có sao anh ta lại tổn thương bạn? Và bạn không nên hỏi đàn ông có ở lại hay không. Vì giây phút đàn ông đã có người khác, lòng đã không còn chung thủy với bạn, bạn cố giữ anh ta là đang tự xem thường chính mình.

Thay vì vậy, hãy chỉ nói với đàn ông 3 câu: “Cho anh hai lựa chọn, đi hoặc ở”, “Anh chọn sai, sẽ không có đường quay lại”, và “Thanh xuân tôi không tiếc, tôi chỉ tiếc chọn lầm cha cho con mình”.

3 câu không hỏi chồng ngoại tình, 3 lời không nói với người thứ ba - Hình 3
Có hai điều trên đời này phụ nữ không cần phải tiếc nuối đó là đồ hết hạn sử dụng, và đàn ông hết hạn chung sống – Ảnh minh họa: Internet

Với một người chồng ngoại tình, hãy chỉ cho anh ta hai lựa chọn, đi hoặc ở. Không níu giữ, cũng không nhập nhằng. Nếu họ đã đi thì có hối hận cũng đừng quay về. Nếu họ ở lại, thì có khó cũng phải cố gắng trở lại như xưa. Một người vợ khiến chồng ngoại tình thấy nể trọng thì không cần phải nói về những gì mình đã bỏ ra, chỉ cần sống có trách nhiệm với con cái. Một người vợ bị tổn thương thì chỉ cần ra đi ngẩng cao đầu, vứt bỏ kẻ không xứng đáng , và tìm lại cuộc sống , nụ cười của mình.

Có hai điều trên đời này phụ nữ không cần phải tiếc nuối đó là đồ hết hạn sử dụng, và đàn ông hết hạn chung sống. Có hai việc không nên cưỡng cầu , là nụ cười của mình và đàn ông của thiên hạ.

Trốn cưới như trốn... dịch

Ở tuổi 30 cô vẫn một mình. Họ hàng người thân mỗi lần gặp cô đều hối thúc chuyện chồng con.

Ba má thở dài mỗi dịp lễ tết, bạn bè cô đến chơi nhà, đùm đề chồng con theo cùng. Cô cười, muộn chồng không có nghĩa cô cứ chọn bừa để có một chỗ dựa cho giống người ta. Cô vẫn có "gu" của riêng mình.

Đó có thể là một người đàn ông không cần giàu nhưng phải có sự nghiệp hay công việc ổn định để lo cho gia đình nhỏ sau này. Và để duy trì hôn nhân bền lâu, người ấy phải có sự đồng điệu tâm hồn với cô. Tiếc thay, tới thời điểm này, cô vẫn chưa gặp được một người như vậy.

Cô ngó qua những mối quan hệ khác phái mà mình đang có. Anh thì có sự nghiệp nhưng "chỉ tay năm ngón", chưa có được cái gật đầu chính thức từ cô nhưng đã riết róng mỗi lần cả hai cà phê gặp gỡ. Rằng mai này cưới nhau rồi, vợ anh phải từ bỏ công việc hiện tại, toàn tâm lo cho gia đình con cái.

Thu nhập hằng tháng của phụ nữ, chỉ cần anh làm cố ba hôm là đủ. Anh khác thì tận tình chu đáo, sống có tâm hồn, nhưng mở miệng ra là "má anh nói", "má anh bảo thế" khiến cô có cảm giác, nếu mình cưới người đàn ông này, dường như phải cưới má anh trước đã.

Trốn cưới như trốn... dịch - Hình 1

Chỉ còn lại Hùng, bạn học với cô từ thời phổ thông, vẫn kiên trì bên cô gần 10 năm nay. Cả hai là những người bạn khác phái thân thiết đúng nghĩa, bên nhau mỗi khi cần chia sẻ vui buồn. Bạn bè ra sức bàn vào, nhưng cô mơ hồ lo sợ nếu mối quan hệ này đi xa hơn chút nữa, mà rủi không hòa hợp được, cả hai vỡ mộng về nhau, lúc đó tình duyên không thành, tình bạn chí cốt cũng mất đi.

Rồi ba cô lâm bệnh nặng. Căn bệnh ung thư vòm họng của ông lúc phát hiện là đã di căn. Khi còn mạnh khỏe, ông thương quý cô gái út này nhất nhà. Ông biết thời gian của mình trên cõi tạm này chỉ đếm bằng ngày, nên có ước nguyện duy nhất trước lúc ra đi được nhìn con gái mặc váy cưới và dắt tay con vào nhà thờ. Ông sẽ trao tay con cho chú rể, gửi gắm niềm tin và mong ước con rể sẽ đem tới cho báu vật của đời ông sự yên bình và chở che mãi mãi.

Trong những ngày khó khăn ấy, Hùng luôn bên cô và sốt sắng như một thành viên chính thức của gia đình. Hùng cầu hôn cô lúc bác sĩ báo tiên lượng xấu về ba, cô lặng lẽ ra hành lang bệnh viện ngồi khóc. Quá yếu đuối và cần lắm một bờ vai che chở, cô gật đầu nhận lời anh trong mông lung.

Nhưng rồi cô và Hùng phát sinh mâu thuẫn khi ngồi cùng nhau và thống nhất những việc chung liên quan đến tiệc cưới. Hùng sỗ sàng mỗi khi nổi nóng, thật khác với con người mà cô hiểu về anh bấy lâu nay. Hóa ra khi vẫn còn là bạn bè và vẫn giữ hình ảnh tốt đẹp trong mắt nhau, người ta chuẩn mực, nền nếp hơn rất nhiều.

Trốn cưới như trốn... dịch - Hình 2
Ảnh minh họa

Đỉnh điểm là tuần trước, khi cô và Hùng thuê đồ cưới, nhân viên luống cuống thế nào ghi sai số đo của anh, Hùng nổi giận vứt luôn tệp giấy của cô nhân viên ra sàn nhà tung tóe. Cô ngỡ ngàng nhìn người chồng tương lai, thấy thẹn với lòng mình hơn là thẹn với cô nhân viên tiệm áo cưới hôm ấy.

Rồi ba cô ra đi trước khi mọi việc thu xếp xong xuôi, mang theo tâm nguyện dở dang được nhìn thấy con gái út mặc áo cưới trong ngày vui nhất của đời người. Cô thẫn thờ mất hơn một tuần để lấy lại thăng bằng. Khi bình tâm, cô ý thức được điều gì phải đến đã đến. Tương lai cô còn ở phía trước. Hẳn nơi xa kia, ba cô sẽ không thể hạnh phúc khi con gái có đời sống riêng tư bất hạnh.

Cô thức suốt đêm suy nghĩ trước khi hẹn gặp riêng Hùng và nói lời từ hôn. Hùng không chịu, nhưng trước sự cương quyết của cô, anh hiểu rằng tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu. Cô phân tích thiệt hơn, rằng quyết định kết hôn với anh đến trong lúc cô bấn loạn và vội vàng. Cô xin lỗi anh vì tất cả.

Cô xin nghỉ phép một tháng để khăn gói lên Đà Lạt một mình. Cô là cô dâu chạy trốn đúng nghĩa, bỏ lại sau lưng những lời đàm tiếu và cả sự kết án nặng nề của miệng lưỡi thế gian. Họ nói cô là thứ đàn bà hư, đứng núi này trông núi nọ. Rằng coi như qua một đời chồng.

Chỉ có cô hiểu bản thân mình cần gì và làm sao để đong đếm hạnh phúc. Trước khi mọi thứ đi quá xa, cô cần dừng lại để không làm lỡ dở thêm một thân phận nếu chẳng may một đứa trẻ ra đời. Không ai có lỗi trong câu chuyện này, chỉ là cô muốn trả lại mọi thứ theo đúng trình tự của nó mà thôi.

Đà Lạt làm cô say mê và cảm thấy yên ổn. Thời gian đã làm rất tốt chức năng của nó, khiến cô dần nguôi ngoai nỗi đau. Sáng hôm qua, cô nhận được thư má từ Sài Gòn: "Má hiểu những gì con đang trải qua. Đừng bị những định kiến của người đời trói buộc. Chỉ có con mới hiểu rõ bản thân mình nhất và biết bình yên theo cách mà con muốn. Nếu con thích, má sẽ lên đó cùng con".

Minh Thuật

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Chú chó qua hàng xóm dụ dỗ 'cậu vàng' trốn đi chơi00:32Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59MC gợi cảm nhất Vbiz hé lộ "góc khuất" của body, khuyết điểm đầy rẫy nhưng vẫn đẹp00:20

Tiêu điểm

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh
19:47:27 18/10/2021
Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do
14:30:39 18/10/2021
Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi
06:22:36 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Chi Dân đăng đàn đau buồn về chuyện chia tay sau tin đồn 'đứt gánh' với Ninh Dương Lan Ngọc
17:37:07 19/10/2021
Biến mới: Danh tính nhạy cảm của bạn gái Kim Seon Ho bị hé lộ, Suzy - Nam Joo Hyuk chính là nhân vật bị nam tài tử lăng mạ?
19:58:18 19/10/2021
Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?
17:51:34 19/10/2021
'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên
18:20:22 19/10/2021
Pha Lê gọi giúp việc là quý nhân, công khai lương hậu hĩnh
19:46:57 19/10/2021
Thúy Nga - vợ Thanh Bạch: Bà trùm hải ngoại, cưới 10 lần vẫn chưa đủ
20:50:29 19/10/2021

Tin mới nhất

Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc

20:38:55 19/10/2021
Người đàn ông ấy đến báo tin chị gái tôi đã mất khiến cả gia đình sững sờ. Chị bỏ đi đã 5 năm, đến khi quay về chỉ còn 1 nắm tro tàn...

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ

20:30:36 19/10/2021
Nhìn cuốn sổ tiết kiệm, tôi há hốc mồm vì quá kinh ngạc.

Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường

20:26:49 19/10/2021
Chưa bao giờ chồng tặng quà, để rồi khi được anh ấy tặng thì tôi tức đến bật khóc.

Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ

20:24:33 19/10/2021
Trước đây, cứ vắng vợ là tôi lại thức nguyên đêm. Giờ có vợ ở nhà, tôi lại sợ hãi, không dám nhìn thẳng mặt cô ấy.

Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy

07:34:38 19/10/2021
Chả nhẽ tôi sẽ là em dâu tương lai của cô ta sao?

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi

07:27:27 19/10/2021
Tôi nhìn chồng với ánh mắt cầu cứu, tưởng anh sẽ đứng ra bênh vực vợ con nhưng kết cục cũng chỉ là một thằng hèn...

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Có thể bạn quan tâm

Sao truyền hình Anh gây sốc vì da bọc xương

Thời trang

23:02:00 19/10/2021
Joey Turner - ngôi sao show truyền hình TOWIE - khiến các fan lo lắng vì ngày càng gầy đến mức siêu tưởng nhưng anh khẳng định mình vẫn khỏe mạnh.

Cảnh cáo ông Nguyễn Thế Hùng, nguyên phó chủ tịch UBND TP Hà Nội

Đời sống

23:00:40 19/10/2021
Ngày 19-10, Phó thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Thế Hùng, nguyên phó chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"

Sao việt

22:59:43 19/10/2021
Lời chia sẻ của cố ca sĩ Phi Nhung khi còn sống khiến cư dân mạng vô cùng xót xa, nghẹn ngào.

Ngôi sao Trung Quốc nhận "con số 0" đầy phũ phàng sau khi ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam

Bóng đá thế giới

22:59:09 19/10/2021
Màn trình diễn trong màu áo đội tuyển Trung Quốc không giúp Wu Lei (Vũ Lỗi) có thêm cơ hội khi trở về CLB Espanyol.

Khoe thân phản cảm, nữ streamer 9X làm netizen hết hồn

Người đẹp

22:58:50 19/10/2021
Tự tin với thân hình nóng bỏng, nữ streamer 9X có tên Huyền Anh làm netizen nhiều lần hết hồn khi diện đồ siêu táo bạo.

Báo Trung Quốc mong Việt Nam lập kỳ tích lịch sử bằng cách hạ gục Nhật Bản ở Mỹ Đình

Bóng đá việt nam

22:55:19 19/10/2021
Đây là kịch bản mà truyền thông Trung Quốc đang rất mong muốn bởi thầy trò HLV Li Tie sẽ hưởng lợi nếu tuyển Việt Nam giành 3 điểm ở Mỹ Đình.

Nayeon gần đây xinh hơn hẳn nhờ thay đổi tiểu tiết trên gương mặt, liệu bạn có nhận ra?

Phong cách sao

22:51:03 19/10/2021
Nayeon thay đổi chi tiết nào mà khiến netizen mê tít thế?

Vợ Morata bị fan cuồng quấy rối suốt 6 năm

Bên lề sân cỏ

22:46:31 19/10/2021
Alice Campello, vợ của tiền đạo Alvaro Morata, vừa lên tiếng tố cáo kẻ đã quấy rối cô trên mạng suốt hơn 6 năm qua.

Giải mã cơn sốt mịn lì thời thượng từ dòng son The Slim Velvet Radical mới nhất nhà YSL Beauty

Làm đẹp

22:40:27 19/10/2021
Nối gót những thỏi son đình đám thuộc BST The Slim, YSL Beauty tiếp tục ra mắt dòng son đột phá The Slim Velvet Radical giúp bạn tự tin bứt phá và chinh phục mọi cuộc chơi, chắc hẳn sẽ làm chao đảo giới làm đẹp với 12 sắc thái son lì nổ...

Cocktail hoa quả tươi

Ẩm thực

22:27:47 19/10/2021
Rượu vang trắng kết hợp với các loại quả tươi mọng nước sẽ cho bạn cảm giác mát lạnh và sảng khoái.

Cô gái trẻ thản nhiên đứng ném "kỷ vật" của người yêu cũ từ tầng cao chung cư xuống đất, tưởng thế là ngầu ai ngờ bị ném đá tả tơi!

Netizen

22:25:10 19/10/2021
Chia tay người yêu, cô gái ném hết đồ của người cũ từ tầng cao chung cư xuống đất rồi đăng tải lên MXH khiến nhiều người bức xúc.

'Hương vị tình thân': Khán giả ngán ngẩm với tình tiết Nam có bầu nhưng vẫn quyết giấu Long

Phim việt

22:23:09 19/10/2021
Xem phim mà sốt hết cả ruột! Kéo dài vụ Nam thông báo việc mang bầu là không hay đâu biên kịch và đạo diễn ơi! - 1 khán giả bình luận.