3 cao thủ cung đấu Cbiz: “Điêu Thuyền” vác bụng bầu ép cưới, kẻ “mặt dày” làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất

Nhìn lại quá khứ của dàn mỹ nhân như nàng “Điêu Thuyền” Trần Hồng hay mỹ nhân đình đám Từ Phàm, dân tình đều sốc nặng trước loạt chiêu trò cao tay của họ trên con đường chiếm được trái tim của các đạo diễn hot.

Làng giải trí xứ Trung thời gian qua chứng kiến 1001 drama căng đét với vô vàn tình tiết ngoại tình rối ren, vạch trần tính cách thật của không ít nghệ sĩ đình đám. Trong số những chủ đề được thảo luận trên MXH, từng có netizen đặt câu hỏi tại sao nhiều ngôi sao gạo cội, đạo diễn đình đám của đất nước tỷ dân lại vướng rất ít bê bối “tòm tem”, bao năm qua vẫn 1 lòng chung thuỷ với vợ yêu. Mọi sự chú ý đổ dồn về phía 3 nghệ sĩ lớn gồm Trần Khải Ca, Phùng Tiểu Cương, Trương Nghệ Mưu. Rốt cuộc là do những “ông lớn” này giữ nguyên tình cảm sắt son hay là vì các phu nhân đạo diễn toàn “cao thủ cung đấu” phiên bản đời thực?

Đáng chú ý, 3 vị đạo diễn lớn này đều từng ly hôn, dính nhiều lùm xùm tình ái nhưng đến khi về chung một nhà với người vợ hiện tại thì lại “an phận thủ thường” hơn hẳn. Chẳng hề quá lời khi nói phu nhân của 3 vị đạo diễn này đều là người thắng trong cuộc chiến tranh sủng, giành được vị trí “chính cung”.

Từ Phàm – bà xã Phùng Tiểu Cương

Thời trẻ, Từ Phàm là mỹ nhân có tiếng của làng giải trí xứ Trung với nét đẹp thanh thuần những cũng chẳng kém đoan trang. Thậm chí, không ít người cho rằng lúc ở đỉnh cao nhan sắc, Từ Phàm chẳng hề thua kém so với “Nữ hoàng sắc đẹp” Phạm Băng Băng.

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 1

Cũng nhờ ngoại hình nổi trội, khi hợp tác cùng Phùng Tiểu Cương trong một dự án phim vào năm 1991, Từ Phàm khiến vị đạo diễn này nhớ mãi không quên. Đến năm 1994, họ bắt đầu hẹn hò, bất chấp bao lời ra tiếng vào của dư luận. Trong cuốn tự truyện của mình, Phùng Tiểu Cương chia sẻ: “Giải Kim Kê năm đó, tôi và Từ Phàm đều trắng tay. Chúng tôi không nhận được cúp vàng nhưng lại dùng cả cuộc đời mình như phần thưởng để tặng cho đối phương. Từ đó về sau chúng tôi bắt đầu hẹn hò”.

Dẫu biết Phùng Tiểu Cương hơn mình những 9 tuổi, lại đã có vợ con nhưng Từ Phàm chẳng ngại trở thành người phụ nữ phía sau, không danh, không phận đi theo vị đạo diễn này suốt 5 năm trời. Đến năm 1999, Phùng Tiểu Cương chính thức ly hôn với vợ cũ Trương Đệ và tức tốc rước Từ Phàm về dinh.

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 2

Có nhiều người băn khoăn là vì sao một cô gái trẻ tuổi xinh đẹp như Từ Phàm không tìm một lựa chọn tốt hơn mà lại chấp nhận làm mẹ kế khi còn trẻ như vậy. Tuy nhiên, cũng phải khẳng định là nữ diễn viên này có con mắt cực tinh tường bởi lẽ, sự nghiệp của Phùng Tiểu Cương ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những đạo diễn hàng đầu của làng giải trí xứ Trung.

Là nhân vật “có máu mặt” trong showbiz, Phùng Tiểu Cương được không ít “bóng hồng” sà vào lòng, cũng dính không ít tin đồn tình ái. Thế nhưng, Từ Phàm chưa từng công khai trách cứ, chỉ trích gì chồng mà còn tỏ vẻ rộng lượng: “Dù sao chồng tôi cũng là đàn ông, không sợ thiệt, người ta thích đến tìm ông ấy thì cứ việc”. Những lời này của Từ Phàm thực ra là khẳng định địa vị “chính cung nương nương” của mình, đồng thời cũng dọa khéo tình địch là có làm gì cũng uổng công thôi.

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 3

Mặt khác, Từ Phàm cũng không chỉ nhẫn nhịn chịu đựng ông chồng trăng hoa. Trong những năm gần đây, cô tập trung vào phát triển công việc phía sau cánh gà. Từ Phàm tham gia tới 80% các dự án điện ảnh của Phùng Tiểu Cương, hoặc là góp mặt trong phim, hoặc là sắm vai nhà sản xuất để canh chừng ông xã.

Trần Hồng – vợ Trần Khải Ca

Mang danh “Đệ nhất mỹ nhân đại lục”, “Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh”, nhan sắc của Trần Hồng vốn là huyền thoại của làng giải trí xứ Trung. Bà là nữ thần trong mộng của biết bao đấng mày râu một thời nhưng lại lựa chọn về chung nhà với vị đạo diễn hơn mình 16 tuổi lại có ngoại hình chẳng mấy nổi trội là Trần Khải Ca.

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 4

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 5

Mối tình Trần Hồng – Trần Khải Ca khiến cả Cbiz phải chấn động một thời. Người đẹp này bị mang danh “Tiểu tam ngông nghênh nhất lịch sử” với đủ chiêu trò hòng chiếm được vị trí “bà Trần”.

Được biết, tại phim trường bộ phim Phong Nguyệt, Trần Khải Ca đã rung động trước nhan sắc yêu kiều của nàng “Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh”, cặp đôi nhanh chóng tiến đến với nhau. Tuy nhiên, mối tình của cặp đôi này lại bị công chúng phản đối kịch liệt bởi khi đó Trần Khải Ca đã có một người bạn gái gắn bó lâu năm, sống chung như vợ chồng, đó là “MC quốc dân” Nghê Bình.

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 6

Nghê Bình và Trần Hồng là 2 mỹ nhân nức tiếng một thời, cùng tranh giành Trần Khải Ca

Ai ngờ, lúc này, Trần Hồng lại mang thai và còn trắng trợn đến tìm Nghê Bình, yêu cầu cô “thoái vị”, nhường Trần Khải Ca cho mình. Vị đạo diễn họ Trần quyết định buông tay mối tình 8 năm với câu nói bội bạc: “Cô ấy mang thai rồi, đây là việc chẳng thể giải quyết được. Anh rất xin lỗi em, chỉ có thể như vậy thôi”.

Sau khi ép Nghê Bình phải rời đi trong đau khổ, bẽ bàng, Trần Hồng nhận lời cầu hôn của Trần Khải Ca và cùng ông sang nước ngoài sinh sống một thời gian, tránh xa “đầu sóng ngọn gió” dư luận. Mãi đến sau khi sinh quý tử đầu lòng, họ mới cùng nhau trở lại Trung Quốc.

Phải nói rằng, Trần Hồng quả thực là người tàn nhẫn với chính bản thân mình, chấp nhận gác lại sự nghiệp đang trên đà phát triển để làm vợ, làm mẹ. Thời gian đã chứng minh rằng sự lựa chọn của mỹ nhân này không hề sai. Sau khi kết hôn với Trần Khải Ca, Trần Hồng chuyển hướng sang làm phim, rẽ nhánh sự nghiệp sang 1 con đường mới mẻ khác.

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 7

Ngoài ra, Trần Hồng còn khiến bao người phải trầm trồ với cách quản chồng cực khéo. Sau khi về chung một nhà, chàng “lãng tử đào hoa” nức tiếng một thời như Trần Khải Ca bỗng dưng trở thành người chồng mẫu mực, gần như chẳng hề dính bất cứ tin đồn tình cảm nào. Khi trả lời phỏng vấn, vị đạo diễn này chẳng ngại chia sẻ rằng mình được vợ quản rất chặt và tỏ vẻ tự hào về điều này: “Kiểu người như tôi mà không bị vợ quản thì chết dở!”.

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 8

Trần Đình – vợ Trương Nghệ Mưu

Tưởng khoảnh cách 16 tuổi giữa cặp đôi Trần Hồng – Trần Khải Ca đã gây sốc, ai ngờ cặp vợ chồng đạo diễn Trương Nghệ Mưu còn lợi hại hơn khi hơn kém nhau những 31 tuổi. Thời điểm cả 2 mới hẹn hò, Trần Đình mới chỉ 19 tuổi trong khi Trương Nghệ Mưu đã ở tuổi ngũ tuần.

So với hai vị phu nhân đạo diễn nói trên, Trần Đình có phần thua kém hơn về nhan sắc. Người đẹp được đánh giá sở hữu vẻ đẹp thanh thuần, trong trẻo, nhưng về mức độ mưu mô và toan tính thì chẳng hề thua kém 2 đàn chị phía trước.

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 9

Trần Đình – bà xã đạo diễn Trương Nghệ Mưu

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 10

Cặp đôi thuở mới hẹn hò vô cùng tình cảm và ngọt ngào

Trước khi về chung một nhà với Trần Đình, Trương Nghệ Mưu từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ, sau lại vì Củng Lợi mà ruồng bỏ vợ con. Thế nhưng, cặp đôi Củng Lợi – Trương Nghệ Mưu lại “toang” sau 8 năm gắn bó vì vị đạo diễn này không chịu ký giấy đăng ký kết hôn. Điều đáng nói, Củng Lợi từng nhiều lần bóng gió, thể hiện mong muốn được nên duyên vợ chồng một cách danh chính ngôn thuận.

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 11

Có lẽ rút kinh nghiệm từ thất bại của đàn chị, Trần Đình đã có cách xử sự khôn khéo hơn, để Trương Nghê Mưu chính miệng ngỏ lời cầu hôn với mình. Được biết, vào năm 2000, khi tuyển chọn nữ chính cho phim mới tại Bắc Kinh, Trương Nghệ Mưu đã quen biết với cô gái họ Trần vừa bước chân vào ngưỡng cửa đại học. Dù không có duyên với đoàn phim nhưng Trần Đình lại lọt vào “mắt xanh” của vị đạo diễn đình đám đáng tuổi cha, cặp đôi nhanh chóng hẹn hò.

Bất chấp sự phản đối của gia đình, Trần Đình nhanh chóng xin tạm nghỉ học vì trót mang thai. Cô hạ sinh đứa con đầu lòng với đạo diễn Trương khi mới chỉ ở tuổi 20. Không danh không phận, cô gái họ Trần vẫn quyết sinh 3 đứa con cho Trương Nghệ Mưu, “đánh cược” tương lai vào vị đạo diễn Cbiz này.

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 12

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 13

Gia đình 5 người của đạo diễn Trương Nghệ Mưu

Đến năm 2011, cuối cùng Trương Nghệ Mưu cũng quyết định ký vào tờ giấy đăng ký kết hôn với Trần Đình. Sau 11 năm làm tình nhân bí ẩn, sinh 3 đứa con, cuối cùng Trần Đình cũng giành được ngôi vị phu nhân đạo diễn, hưởng cuộc sống giàu có, xa hoa hết mực. Không ít người cho rằng, Trần Đình sở dĩ thành công là vì biết ẩn nhẫn và quan trọng hơn là chịu hy sinh bản thân. Thế nhưng cũng nhờ vậy mà người phụ nữ không thuộc dạng sắc nước hương trời này lại làm được điều mà Củng Lợi cũng phải bó tay.

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 14

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 15

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 16

3 cao thủ cung đấu Cbiz: Điêu Thuyền vác bụng bầu ép cưới, kẻ mặt dày làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất - Hình 17

Triệu Lộ Tư “xéo xắt” với fan ở hậu trường Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử và sự thật dở khóc dở cười

Nổi tiếng là một nữ diễn viên thân thiện, khả ái và hay nở nụ cười khi đóng phim.

Thế nhưng gần đây một đoạn clip hậu trường của Triệu Lộ Tư lại cho thấy một nét tính cách khác, có phần gây tranh cãi. Trong đoạn clip, nữ diễn viên đã tỏ thái độ thẳng thừng với một fan đang ghi hình.

Triệu Lộ Tư xéo xắt với fan ở hậu trường Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử và sự thật dở khóc dở cười - Hình 1

Cụ thể khi xuất hiện ở phim trường Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử, khoảnh khắc cô nàng ra xe đã được một fan ghi hình lại. Người này đã nói: "Lộ Tư xuất hiện rồi! Lộ Tư hôm nay thật đẹp!". Thế nhưng câu nói ngay sau đó của anh chàng đã khiến Triệu Lộ Tư phải quay lại liếc xéo, tỏ vẻ không đồng tình rồi mới lên xe.

Anh chàng này đã nói tiếp: "Trời Nam đất Bắc, Triệu Lộ Tư là đẹp nhất!". Chính điều này đã khiến nữ chính Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử vô cùng khó hiểu, phải quay lại và trao cho người fan ánh nhìn "dị dạng" khiến ai nấy cười nắc nẻ. Tuy có hành động dễ gây tranh cãi nhưng khi biết được sự tình, khán giả đều vô cùng thoải mái và tức cười điệu bộ của Triệu Lộ Tư. Đoạn clip hiện tại đang nhận được hơn 20 nghìn lượt thả tim trên Instagram.

Triệu Lộ Tư xéo xắt với fan ở hậu trường Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử và sự thật dở khóc dở cười - Hình 2

Trở lại với Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử, Triệu Lộ Tư vẫn không thể có được thành công như thời còn đóng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn hay Trường Ca Hành. Nội dung "cải nam trang" quen thuộc đến nhàm chán, cộng thêm diễn xuất non trẻ của dàn cast, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử dễ dàng trở nên nhạt nhòa. Nguyên nhân được cho là do cách làm phim cẩu thả của ê-kíp, diễn xuất và thái độ làm nghề hời hợt của diễn viên. Tác phẩm mắc nhiều lỗi hậu kỳ chỉ trong 10 tập đầu phát sóng. Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính bị phê bình dữ dội do sử dụng diễn viên đóng thế trong một cảnh quay đơn giản. Hành động của cô và đoàn làm phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử vi phạm quy định của Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc ban hành vào cuối năm 2020.

Cụ thể, video từ bộ phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử làm lộ hình ảnh diễn viên đóng thế thay Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính ngã xuống hồ nước. Do lỗi lười cắt ghép của ê-kíp, khán giả dễ dàng nhìn thấy rõ mặt thế thân của hai nghệ sĩ. Theo QQ, độ sâu của hồ nước chỉ tới đầu gối. Trên mạng xã hội, công chúng chê trách Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính lười biếng trong diễn xuất, ngại xấu vì đây vốn không phải là cảnh quay khó, nhưng đủ cho thấy thái độ làm việc có chuyên nghiệp hay không của nghệ sĩ. Bức xúc hơn là cát-xê của người đẹp sinh năm 1998 tại đoàn phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử lên đến hàng trăm nghìn NDT/ngày. Trước làn sóng chỉ trích, nhà sản xuất phủ nhận hai diễn viên dùng thế thân. Họ đăng tải video hậu trường của Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính. Song màn thanh minh này không nhận được sự ủng hộ, thậm chí còn bị tố bao che cho cặp nghệ sĩ.

Triệu Lộ Tư xéo xắt với fan ở hậu trường Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử và sự thật dở khóc dở cười - Hình 3

Thanh Niên nhật báo đánh giá hiện tượng lạm dụng thế thân đang ngày càng phổ biến, và là căn bệnh khó loại bỏ của giới làm phim Trung Quốc. Vấn nạn này xảy ra ở nhiều ngôi sao trẻ, thuộc trường phái thần tượng. Tờ báo gọi những nghệ sĩ sống dựa vào diễn viên đóng thế là lớp diễn viên lười của showbiz Hoa ngữ. Thanh Niên nhật báo phân tích nguyên nhân hiện tượng xấu này có thể tồn tại lâu dài trong ngành phim ảnh.

Thứ nhất, nhiều diễn viên lo sợ bị thương đối với cảnh hành động nguy hiểm, nhưng bản thân lại không có kỹ năng. Trong khi ê-kíp cũng muốn tránh mất người làm ảnh hưởng đến tiến độ, gánh mức bồi thường cao khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Trường hợp này có thể chấp nhận dùng thế thân chuyên nghiệp.

Thứ hai, xuất phát từ tâm lý "sợ khổ, ngại xấu", để đảm bảo hình ảnh đẹp nhất trước ống kính, họ yêu cầu được dùng diễn viên đóng thế trong các cảnh quay có thể ảnh hưởng đến hình tượng. Như trường hợp của Cúc Tịnh Y trên phim trường Nhiệt huyết Trường An. Cô dùng thế thân với lý do không thích quay cảnh bái đường vì thời tiết nắng nóng, hay cảnh đứng dưới mưa do sợ trôi mất lớp trang điểm.

Nguyên nhân thứ ba đến từ vấn đề thời gian và thu nhập. Phần lớn các nghệ sĩ ngày nay bên cạnh việc đóng phim, còn dự sự kiện thương mại và tham gia các show truyền hình. Điều này khiến quỹ thời gian của họ trên phim trường bị thu hẹp đáng kể. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí, ê-kíp sẽ sử dụng diễn viên đóng thế ở những cảnh quay đơn giản, không rõ mặt nhằm giúp sao có thể "phân thân" chạy show.

Theo Thanh Niên nhật báo, nguyên nhân sâu xa đến từ sự dễ dãi của chính nghệ sĩ và nhà sản xuất. Lớp diễn viên trẻ hiện nay không còn sống chết vào nghiệp diễn bởi họ có hơn một kênh phương tiện để đánh bóng tên tuổi, nhận mức thu nhập tốt. Việc này hình thành tâm lý dùng mánh khóe để hoàn thành vai diễn nhanh chóng, không cần tốn sức.

Triệu Lộ Tư xéo xắt với fan ở hậu trường Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử và sự thật dở khóc dở cười - Hình 4

Trong khi đó, đoàn làm phim cũng dung túng, tiếp tay cho việc làm không tôn trọng đạo đức nghề nghiệp của giới nghệ sĩ. Ê-kíp Cô phương bất tự thưởng từng bị chỉ trích vì quá dễ dãi với Chung Hán Lương - Angelababy. Theo Douban, trong suốt 130 ngày đóng phim, cả Chung Hán Lương và Angelababy chỉ đóng chung trong khoảng 10 ngày. Cả hai dùng thế thân trong nhiều phân cảnh, kể cả cảnh bế và hầu như chỉ ghi hình ở studio trong nhà với phông nền xanh, thay vì di chuyển đến phim trường ngoài trời.

Theo Sina, showbiz Trung Quốc đang cần nhiều hơn lớp đạo diễn "cứng cựa" để trị bệnh lười cho giới diễn viên hiện nay. Như đạo diễn Nhĩ Đông Thăng từng tuyên bố tẩy chay các ngôi sao có ý thức làm nghề kém, đến trường quay không thuộc thoại, không nghiên cứu kịch bản và luôn đòi hỏi dùng người diễn hộ. Hay đạo diễn Phùng Tiểu Cương, từng bắt Phạm Băng Băng ký hợp đồng với 3 điều khoản bắt buộc "không xin nghỉ trong 3 tháng; trước cảnh quay phải đến đoàn phim sớm để tập duyệt với bạn diễn; đòi hỏi cát-xê quá cao" mới được gia nhập ê-kíp Tôi không phải là Phan Kim Liên. Tuy nhiên, những đạo diễn như Nhĩ Đông Thăng hay Phùng Tiểu Cương hiện tại quá hiếm,.

Triệu Lộ Tư xéo xắt với fan ở hậu trường Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử và sự thật dở khóc dở cười - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoắc Kiến Hoa đánh Lâm Tâm Như không tiếc tay, phen này “quỳ xin lỗi mỏi gối không hết tội”04:15Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Tăng Hoa Thiên - Nàng Quách Tương đẹp như tiên nữ giờ hói đầu, nhan sắc tàn tạ không nhận ra04:33Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Yoon Eun Hye - “người tình” Kim Jong Kook lộ di chứng “dao kéo”, nhan sắc lão hóa không phanh04:29Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Tạ Đình Phong vứt micro, tức giận hét 1 câu cực gắt khi bị hỏi Vương Phi hay Bá Chi có body đẹp hơn03:32Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04

Tiêu điểm

"Thánh nữ" Maria Ozawa chia tay bạn trai đầu bếp điển trai gia thế khủng sau 4 năm, lý do đằng sau được hé lộ
13:46:30 19/01/2022
Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước
16:29:38 19/01/2022
“Triệu Mẫn” Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê “không có hào quang nữ chính”, Đường Yên có muối mặt?
14:44:20 19/01/2022
Trương Thiết Lâm bị ném đá vì livestream bán thư pháp giá 350 triệu, netizen ‘cà khịa': 'Chắc tưởng mình là vua'
10:08:11 19/01/2022
Sự trở lại thất bại của Lý Dịch Phong
07:06:24 20/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Maria Ozawa chia tay bạn trai gia thế khủng sau 6 năm yêu, lý do khiến ai cũng sốc
14:46:28 19/01/2022
Lưu Gia Linh bán căn hộ cao cấp giá hơn 600 tỉ
12:29:00 20/01/2022
Trương Dư Hi bị tóm sống hẹn hò với Lưu Học Nghĩa,  lộ hành động cực kỳ tình tứ khiến fan rần rần
12:41:56 19/01/2022
Bị hỏi sau khi ly hôn ai sẽ chăm con, Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ
08:17:44 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Bố nghi phạm đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: "Không thể ngờ con tôi làm những chuyện đó"
19:40:39 20/01/2022
Xót xa câu nói của mẹ ruột người mẫu Nguyễn Thị Tuyết khi con gái qua đời đột ngột do tai nạn
18:33:08 20/01/2022
Thanh Bình: "Lý do tôi và Ngọc Lan chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả"
18:38:07 20/01/2022
Tưởng Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn êm đẹp, hóa ra có uẩn khúc?
21:06:42 20/01/2022
Tiên Nguyễn và Anh Sa - 2 "cô út" đình đám nhà trâm anh thế phiệt: Sắc vóc tài năng khó ai bì kịp, riêng đời tư thì đối lập hoàn toàn
20:23:52 20/01/2022
Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Phá dỡ trần nhà, nhóm người 'choáng ngợp' trước những gì nhìn thấy bên trên! 
17:51:19 20/01/2022
Ngọc Lan có động thái gì giữa lúc chồng cũ Thanh Bình bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái?
21:16:22 20/01/2022
Chồng Trương Đình bị phản ứng khi xuất hiện
22:11:38 20/01/2022
Chi Pu khoe dáng hừng hực 0% mỡ thừa khi mặc bikini, góc chụp hiểm hóc khiến dân tình "đỏ mặt"!
21:53:53 20/01/2022

Tin mới nhất

Nóng: Dispatch vào cuộc điều tra vụ YG chèn ép 1 nữ thần hạng A, nghi ủ mưu cấm nữ idol quảng bá album 10 năm cùng nhóm

23:14:01 20/01/2022
Sự việc nữ thần Naeun không tham gia quảng bá nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt cùng Apink đang gây tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng fan

Sau Park Shin Hye, thêm 1 mỹ nhân The Heirs thông báo kết hôn, tung ảnh cưới múa ballet nghệ thuật chưa từng có

21:12:28 20/01/2022
Chỉ trong thời gian ngắn, 2 mỹ nhân cùng đóng phim The Heirs (Những Người Thừa Kế) sẽ lên xe hoa về nhà chồng

Lưu Diệc Phi tạm biệt nọng cằm, khoe khí chất thần tiên ngút ngàn khiến fan đứng ngồi không yên

20:23:04 20/01/2022
Mới đây, Lưu Diệc Phi nhận lời mời tham dự chương trình quảng bá của một thương hiệu đình đám

Hậu trường quảng cáo bóc sạch nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh: Mẹ bỉm gì mà như gái đôi mươi, khí chất gây bão MXH

19:48:59 20/01/2022
Từng là mỹ nhân bị chê bai vì thần thái, khí chất kém nổi bật, Triệu Lệ Dĩnh giờ đây khiến ai cũng phải xuýt xoa vì visual lên hương vùn vụt

Ryujin (ITZY), Jungyeon (TWICE) và những soái tỷ vạn người mê gây bão toàn Kpop

19:09:22 20/01/2022
Tại Kpop, các nữ idol hầu hết đều theo hình tượng nữ tính, dễ thương. Thế nhưng lại có những nữ idol sở hữu khí chất soái tỷ ngút ngàn, thần thái chuẩn girlcrush

Taeyeon (SNSD) bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì SM ban "lệnh cấm" cực căng, nguyên nhân là gì?

18:08:15 20/01/2022
Mới đây, fanpage chính thức của SMTOWN tại Việt Nam bất ngờ đưa ra quy định mới về việc sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ trực thuộc công ty trong tương lai

Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?

17:32:36 20/01/2022
Định kiến ngoại hình của diễn viên nữ trong giới giải trí

Viên Băng Nghiên bị chê hóa trang lố ở phim mới, Chung Hán Lương phải gánh còng lưng?

16:35:11 20/01/2022
Mới đây, đoàn làm phim Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan đã tung ra poster chinh thức của các nhân vật trong phim

Lâm Thoại Dương thản nhiên bán kem trộn giữa lùm xùm scandal đóng băng 2000 tỉ

15:57:03 20/01/2022
Dù bị cơ quan chức năng phong tỏa tài sản để điều tra, nhưng mới đây ông xã Trương Đình - Lâm Thoại Dương vẫn thản nhiên livestream bán kem trộn

Lý Dịch Phong bị chê như “khúc gỗ” khi đóng cặp Trần Ngọc Kỳ

15:33:42 20/01/2022
Trong Kính song thành, Lý Dịch Phong bị chê diễn xuất đơ cứng, vô hồn

Vương Lực Hoành hạn chế gặp các con vì sợ vợ cũ

15:20:43 20/01/2022
Thiên vương xứ Đài sẽ tạm nghỉ ngơi từ 3 đến 5 năm, đồng thời cho thấy sự đề phòng trước Lý Tịnh Lôi

Sao nữ đình đám viết tâm thư viết tâm thư sau khi đi tù vì tội đánh bạc, vỡ nợ 15 tỷ và phải đi bán hàng ở chợ

14:51:27 20/01/2022
Sau bê bối đánh bạc, từ ngôi sao lộng lẫy trên sân khấu, sao nữ đình đám đã phải làm nhiều công việc để trang trải khoản nợ 15 tỷ đồng

Quách Mỹ Mỹ: Yêu nữ hàng hiệu làm gái để đổi đời và lời sám hối trước vành móng ngựa

14:13:32 20/01/2022
Sự kiện Quách Mỹ Mỹ và hành trình khoe giàu của nữ diễn viên trẻ sinh năm 1991 đến nay vẫn khiến cho dư luận phải bàn tán xôn xao

Dương Tử từng dính vào đại án tiểu tam gây rúng động, netizen sau nhiều năm vẫn mạt sát vì lý do gì?

13:55:30 20/01/2022
Có những chuyện dù chỉ xảy ra đúng 1 lần, thế nhưng hệ quả để lại vô cùng to lớn và không thể xóa nhòa

Chuyện tình cổ tích của Lê Tư và đại gia tàn tật sở hữu 3.000 tỷ đồng

13:43:28 20/01/2022
Nhân dịp kỷ niệm 13 năm kết hôn, Lê Tư đã đăng tải hình ảnh hai vợ chồng cô trên trang cá nhân kèm những lời ngọt ngào gửi tới bạn đời, người đàn ông đặc biệt đi cùng cô suốt chặng đường khó khăn

'Mỹ nhân hàng fake' Song Ji A gây sốc với thu nhập khủng

13:23:43 20/01/2022
Trước bê bối chuyên sử dụng hàng fake, Song Ji A có mức cát-xê khủng, cao hơn nhiều người nổi tiếng

Dương Dương, La Vân Hi và những mỹ nam giở chiêu trò “hack” chiều cao cực khủng khiến fan ngỡ ngàng

12:08:06 20/01/2022
Một trong số những yếu tố tạo nên chemistry của các cặp đôi trên màn ảnh đó chính là khoảng cách chiều cao giữa nam chính và nữ chính

BTS, Cha Eun Woo đang là mỹ nam vạn người mê nhưng đây mới là huyền thoại nhan sắc: Cạo đầu vẫn hot

11:57:52 20/01/2022
Trước BTS - Cha Eun Woo, Jaejoong mới là nam idol đẹp trai nhất Kpop khi sở hữu visual hoàn hảo bất chấp, cạo đầu nhập ngũ cũng hóa hiện tượng. 

Jisoo (BLACKPINK) trò chuyện rôm rả với RM (BTS) trong 1 video khiến dân tình xôn xao?

10:49:29 20/01/2022
Mới đây, một đoạn video gây xôn xao trong cộng đồng fan Kpop. Đoạn video được đăng tải trên Instagram, nhận hơn 27.000 lượt like chỉ sau 3 ngày, cùng với đó là hàng trăm bình luận

TWICE đang thì thầm to nhỏ, đàn em BTS nghe được liền làm hành động gì mà đàn chị vừa mếu vừa cười?

10:40:03 20/01/2022
Khoảnh khắc tương tác hiếm hoi giữa TWICE và đàn em BTS khiến dân tình xôn xao

Triệu Lệ Dĩnh bị một "trà xanh" mới nổi "đá bay" trong tác phẩm cổ trang ăn khách?

10:07:19 20/01/2022
Sở Kiều Truyện 2 bị nghi sẽ trở thành thảm họa vì mãi vẫn chưa chốt được dàn nam nữ chính

Wonyoung (IVE) góp vui 1 suất, Karina và Ryujin bị chê không xứng là nữ idol Gen 4 tài sắc vẹn toàn!

09:55:02 20/01/2022
Top 4 nữ idol tài sắc vẹn toàn nhất Kpop thế hệ mới khiến netizen tranh cãi kịch liệt

Wonyoung (IVE) là đối thủ body của Lisa, nhìn ảnh tập yoga phô trọn 3 vòng vô thực mà choáng

09:51:57 20/01/2022
Loạt khoảnh khắc mới nhất của Wonyoung khiến dân mạng choáng ngợp

Showbiz có 1 idol được tôn làm thánh body đối thủ của Lisa, tin không nổi khi nhìn ảnh tập yoga phô trọn combo chân dài và 3 vòng vô thực

09:24:37 20/01/2022
Vừa xinh như búp bê lại vừa có vóc dáng đẹp đáng ngưỡng mộ, ai làm lại thánh body đối thủ của Lisa được đây?

Từ Nhược Tuyên dằn mặt sâu cay vợ cũ Vương Lực Hoành, chỉ 2 chữ mà làm cõi mạng dậy sóng

09:10:14 20/01/2022
Những ngày cuối năm 2021, showbiz Hoa ngữ choáng váng trước scandal chấn động khi thiên vương Vương Lực Hoành bị bà xã Lý Tịnh Lôi bóc phốt ngoại tình, mua dâm

BLACKPINK chưa từng No.1, TWICE vô địch 4 năm liền vẫn chịu thua trước độ nổi tiếng của idol nữ này!

07:23:53 20/01/2022
BLACKPINK càn quét cả Châu Á nhưng vẫn lép vế TWICE tại quê nhà. Tuy nhiên, idol nữ nắm trùm xứ Hàn là lại là một cái tên khác!

Có thể bạn quan tâm

Thành phố ở Đài Loan phạt lái xe say rượu dọn dẹp nhà xác

Thế giới

00:01:21 21/01/2022
Một thành phố tại Đài Loan (Trung Quốc) đã đưa ra biện pháp độc đáo xử phạt người lái xe khi say rượu

“Gà Chơi Tết” khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết

Game online

23:46:47 20/01/2022
Ngày 20/01 - máy chủ siêu đặc biệt Gà Chơi Tết chính thức khai mở, khởi động một mùa Tết rộn ràng và ngập tràn quà tặng

Phương Lê chỉ thẳng mặt chị em Đặng Thu Thảo vô ơn, "vén màn" chiêu trò dụ dỗ Hoa hậu Thuỳ Tiên kí giấy nợ

Sao việt

23:42:42 20/01/2022
Đoạn clip Hoa hậu Phương Lê lên tiếng tố cáo chị em Đặng Thu Thảo được cư dân mạng lan truyền rầm rộ

Trung Quốc ra đòn nhanh khó ngờ, hạ gục "người quen" bằng cơn mưa bàn thắng

Bóng đá việt nam

23:35:17 20/01/2022
Hướng về VCK World Cup nữ 2023, Trung Quốc vừa có chiến thắng cực kỳ đậm đà trước Đài Bắc Trung Hoa

Bà ngoại bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu không biết nghi phạm

Pháp luật

23:28:16 20/01/2022
Theo bà Nhàn, khi bà đang ở nhà thì con gái gọi cho bà thông báo cháu A. phải nhập viện cấp cứu

Người bán sẽ không bao giờ tiết lộ: Chớ mua thịt lợn sớm, tránh mua đậu phụ muộn

Ẩm thực

23:27:05 20/01/2022
Khi mua 2 thực phẩm là đậu và thịt ngoài chuyện quan sát hình thức bên ngoài hay ngửi mùi đã đành, chị em cũng nên nhớ đến thời điểm mua

Bộ Ngoại giao lưu ý công dân về việc trục lợi từ các chuyến bay giải cứu

Đời sống

23:19:57 20/01/2022
Chiều 20.1, tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng đã khuyến cáo công dân không liên hệ với các nhóm hay cá nhân nào về các chuyến bay, nhằm tránh bị trục lợi

Phụ nữ thường sử dụng “nước muối nhạt” để rửa mặt, sau một thời gian sẽ có những thay đổi gì?

Làm đẹp

23:18:47 20/01/2022
Nhắc đến muối chắc mọi người đều rất quen thuộc, nó cũng là một gia vị trong nhà bếp của chúng ta, dù là nấu ăn hay chế biến các món ăn khác thì ít nhiều muối cũng được cho vào để món ăn có vị thơm ngon hơn

Quỳnh Kool khoe nhan sắc tươi trẻ nhưng gợi cảm không kém

Phong cách sao

23:17:51 20/01/2022
Nữ diễn viên thường xuyên đăng nhiều bộ ảnh mới trên trang cá nhân. Nhan sắc Quỳnh Kool vừa dễ thương, trẻ trung nhưng cũng rất gợi cảm và quyến rũ

Bất ngờ mẹ chồng giục chúng tôi về ngoại ăn Tết, tôi chưa vui được mấy ngày đã bị 'dội nước lạnh'

Tâm sự

23:07:07 20/01/2022
Mẹ chồng đã tính toán kỹ rồi mới giục tôi về nhà ngoại ăn Tết chứ thực ra bà cũng chẳng tốt tính như tôi vẫn nghĩ

Tranh cãi chuyện mang loa kéo đi camping hát karaoke gây bức xúc: Mong muốn vui chơi không tiếng ồn lại bị coi là "thượng đẳng"?

Netizen

23:01:42 20/01/2022
Rất nhiều cư dân mạng đang tranh cãi gay gắt về câu chuyện hát karaoke ở các khu vực camping

Januzaj tỏa sáng giúp Real Sociedad loại Atletico

Bóng đá thế giới

22:57:49 20/01/2022
Cựu cầu thủ MU ghi bàn đầu tiên của trận đấu, mở ra chiến thắng 2-0 cho Real Sociedad trước Atletico Madrid vào rạng sáng 20/1 (giờ Hà Nội)