3 cách để tạo ra tủ quần áo tối giản của riêng bạn!

Theo dõi VGT trên

3 chiến lược quan trọng sẽ cho bạn “biện pháp đối phó” khi đi mua sắm, bạn có thể dễ dàng học cách sắp xếp và tạo ra một tủ quần áo lý tưởng của mình!

Chiến lược thứ nhất: Cân bằng tủ quần áo

Cùng xem lại kinh nghiệm mua quần áo của bạn nhé:

Dù trực tuyến hay ngoại tuyến, có bộ quần áo nào đã được mua khi mà bạn muốn sở hữu ngay từ khi nhìn thấy chúng không?

Chính vì “muốn có” mà bạn lơ là không nghĩ đến những tình huống khác và mua sắm quần áo một cách bừa bãi. Kết quả là quần áo trong tủ quần áo của bạn có nhiều kiểu dáng khác nhau và không dễ kết hợp.

3 cách để tạo ra tủ quần áo tối giản của riêng bạn! - Hình 1

Tủ quần áo của bạn không chỉ là nơi lưu trữ những món đồ riêng lẻ mà nó phải tương tác với nhau để từng món đồ riêng lẻ có thể được kết hợp tự do nhằm tạo ra hiệu ứng như mong muốn.

Để có được một tủ quần áo cân bằng, chúng ta có thể chia tất cả quần áo thành 3 loại sau: đồ chủ yếu, đồ hiệu và đồ cơ bản.

Quần áo chính

Những loại quần áo này là vật dụng chính trong tủ quần áo của bạn và là bản chất thực sự của phong cách cá nhân của bạn.

Nó phù hợp với tính cách, lối sống và thể hiện đúng cá tính của bạn. Nó nằm giữa cách ăn mặc và trang phục thường ngày, và thường được mặc trong cuộc sống hàng ngày.

Vì vậy, loại quần áo này nên được mua đầu tiên, chiếm tỷ trọng lớn hơn trong tủ quần áo, nên là loại có chất lượng cao và bền.

3 cách để tạo ra tủ quần áo tối giản của riêng bạn! - Hình 2

Quần áo dự tiệc

Loại trang phục này có thể táo bạo và tiên phong về hình dáng hoặc thiết kế, hoặc khác với phong cách thông thường của bạn, hoặc có thể là trang phục ăn mặc. Định nghĩa cụ thể khác nhau tùy theo từng người.

Loại trang phục này có thể tạo thêm sự thú vị và đa dạng cho diện mạo của bạn, giúp bạn thể hiện bản thân theo những phong cách khác nhau và có sự linh hoạt trong phong cách.

Trang phục biểu diễn không nhất thiết phải phù hợp hoàn toàn với tủ quần áo của bạn, nhưng bạn nên mặc nó với ít nhất ba bộ trang phục khác nhau.

Hơn nữa, loại quần áo này không cần mặc nhiều năm, cũng không cần tốn kém quá nhiều.

3 cách để tạo ra tủ quần áo tối giản của riêng bạn! - Hình 3

Quần áo cơ bản

Nhiều người cho rằng những món đồ cơ bản thì đa năng và đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu tủ quần áo của bạn chỉ toàn những món đồ cơ bản thì bạn sẽ không có được phong cách riêng cho mình.

Video đang HOT

Chức năng của loại trang phục này là cân bằng các món đồ khác, làm “màu nền” cho trang phục khác, bổ sung cho trang phục.

Ví dụ như áo sơ mi trắng, áo phông trơn màu, quần jean, áo khoác denim, v.v.

Ưu điểm của việc phân chia như vậy là quần áo mua có thể được sắp xếp rõ ràng hơn. Sau khi có khuôn khổ chung, bạn có thể có ý tưởng mua sắm rõ ràng, cân bằng phong cách tủ quần áo của mình, tránh trùng lặp và đảm bảo kết hợp đa dạng để đáp ứng nhu cầu ăn mặc trong nhiều dịp khác nhau.

Chiến lược thứ hai: Xây dựng bảng màu

Một trong những điểm quan trọng trong cách bố trí tủ quần áo là màu sắc. Nó có thể được phân biệt theo màu chính, màu nhấn và màu trung tính.

Màu chủ đạo

Thể hiện đặc điểm phong cách, tức là kiểu dáng và màu sắc mà bạn thích. Màu chủ đạo là màu bạn thường xuyên mặc và tạo cảm giác thoải mái.

Màu chính

Thêm sự đa dạng cho diện mạo của bạn và khám phá tính linh hoạt của phong cách.

Ví dụ: Các màu sáng như đỏ, vàng có thể được sử dụng làm màu chủ đạo trong một khu vực nhỏ và là tâm điểm của toàn bộ diện mạo. Do đó, các màu trung tính hoặc màu chủ đạo có thể được sử dụng để làm nổi bật chúng khi phối hợp.

Màu nhấn phải phù hợp với màu trung tính và hài hòa với màu chủ đạo.

3 cách để tạo ra tủ quần áo tối giản của riêng bạn! - Hình 4

Màu sắc trung tính

Màu sắc trung tính được sử dụng để bổ sung và tạo điểm nhấn. Các màu trung tính phổ biến: trắng, đen, xám, xanh nước biển và kaki, cũng như nhiều màu xanh denim khác nhau.

Nói chung, bạn có thể chọn màu chính và màu chủ đạo trước, sau đó chọn màu trung tính để bổ sung, để có thể thấy được hiệu ứng tổng thể.

Nếu màu sắc chính yêu thích của bạn bao gồm các màu trung tính như trắng và đen, thì những món đồ đơn lẻ có những màu này cũng có thể đóng vai trò là hai vai trò để lấp đầy khoảng trống.

Màu sắc là một trong những yếu tố cần cân nhắc để phối đồ. Ngoài ra, kiểu dáng quần áo, chất liệu vải,… cũng phải được cân nhắc.

Ví dụ: Một chiếc váy bó sát màu trắng, mặc dù có màu trung tính, nhưng cũng có thể là món đồ nổi bật của bạn và có thể là một phần của bộ sưu tập trang phục.

Làm thế nào để tạo một “bảng màu”?

Nên chọn 9 màu, cụ thể là 3 màu chủ đạo, 4 màu nhấn và 2 màu trung tính. Đối với tủ quần áo tối giản, nên có 2 màu chủ đạo, 1 màu trung tính và 3 màu nhấn.

Điều đáng lưu ý là bạn có thể mặc những màu không có trong bảng màu, đây chỉ là hướng dẫn giúp bạn xây dựng tủ đồ hài hòa.

3 cách để tạo ra tủ quần áo tối giản của riêng bạn! - Hình 5

Chiến lược thứ ba: Quần áo đồng phục

Biến quần áo hàng ngày thành “đồng phục” của riêng bạn để tạo nên một tủ quần áo đẹp và hiệu quả.

Ví dụ:

- Quần ống rộng denim áo yếm áo len cardigan giày thể thao.

- Váy xếp li áo len dệt kim áo vest giày đơn.

Nếu thích quần denim ống rộng, bạn có thể chuẩn bị 2 quần ống rộng denim 2 áo yếm 3 áo len cardigan 2 đôi giày thể thao. Mặc dù kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn có thể kết hợp với nhau.

Có tổng cộng 7 món đồ nhưng có thể kết hợp với 12 bộ trang phục khác nhau. Nếu có 3 bộ “đồng phục” có phong cách khác nhau trong tủ quần áo thì tương đương với việc bạn sẽ có hơn 48 loại hiệu ứng trang phục.

3 cách để tạo ra tủ quần áo tối giản của riêng bạn! - Hình 6

Thay vì tốn nhiều t.iền để mua một đống “quần áo cũ”, tốt hơn hết bạn nên thay từ nguồn, bớt lãng phí t.iền, quản lý tủ quần áo một cách có hệ thống và tạo ra một “tủ quần áo tối giản” phù hợp với mình.

Bạn không chỉ có thể giảm bớt sự lãng phí t.iền bạc mà điều quan trọng nhất là bạn có thể mua được những bộ quần áo mà bạn thực sự thích và khoác lên mình vẻ ngoài lý tưởng!

Cùng một chiếc tủ quần áo mà các bà nội trợ Nhật Bản có thể lưu trữ được hơn bạn hàng trăm món đồ

Các bà nội trợ Nhật Bản rất chú trọng đến độ thiết thực và tính thẩm mỹ trong việc cất giữ quần áo.

Dù bạn có sống theo lối tối giản, mua sắm rất ít quần áo thì việc sắp xếp và giữ cho không gian tủ được gọn gàng vẫn luôn là điều cần thiết. Trái ngược với nhiều kiểu thiết kế tủ quần áo của người Việt, tủ quần áo của người Nhật không có hình dáng phức tạp, thiết kế rất đơn giản nhưng có thể cất giữ mọi vật dụng theo chủng loại và luôn ngăn nắp.

Dưới đây, chúng tôi sẽ tóm tắt một số đặc điểm thiết kế quan trọng của tủ quần áo Nhật Bản và chia sẻ với bạn để xem liệu chúng ta có thể tìm thấy nguồn cảm hứng nào từ chúng không!

Cùng một chiếc tủ quần áo mà các bà nội trợ Nhật Bản có thể lưu trữ được hơn bạn hàng trăm món đồ - Hình 1

1. Cửa xếp kết hợp miễn phí

Tủ quần áo Nhật Bản được thiết kế thẳng đứng và có nhiều không gian chứa đồ. Sử dụng kiểu thiết cửa tủ dạng xếp và ngăn chứa mô-đun dễ dàng tùy chỉnh, sắp xếp, đồng thời cũng có thể điều chỉnh chiều cao của thanh treo quần áo theo ý muốn.

Các cửa tủ đều là dạng trượt và gập giúp tiết kiệm diện tích hơn so với tủ quần áo hai cửa.

Cùng một chiếc tủ quần áo mà các bà nội trợ Nhật Bản có thể lưu trữ được hơn bạn hàng trăm món đồ - Hình 2

Cửa tủ dạng gấp không chiếm diện tích lớn nhưng có nhiều chức năng và khả năng lưu trữ tốt hơn cửa mở thông thường.

Nhìn chung, ý tưởng lưu trữ của người Nhật là:

- Các ngăn tủ phải được phân chia rõ ràng, phía trên đựng những món đồ ít sử dụng.

- Mọi chiếc tủ trong nhà đều là thiết kế dạng treo, hộp đựng đồ bên trong.

- Các hộp đựng đồ lót đều trong suốt nên dễ tìm. Hộp đựng sẽ không bị hỏng sau vài năm sử dụng.

- Treo những thứ có thể treo được để tránh nếp nhăn và giúp việc lựa chọn dễ dàng hơn.

- Các thành viên trong gia đình người Nhật đã hình thành thói quen tốt là cất đồ đạc về chỗ cũ.

- Thường xuyên lọc bỏ những bộ quần áo bạn không còn mặc nữa và giữ tủ đồ luôn ở mức tối giản.

Ngoài ra, tủ quần áo của người Nhật không chỉ được đặt trong phòng ngủ mà thậm chí còn có thể được thiết kế ở phòng khách và kết hợp với các tủ đựng đồ khác, giúp các căn hộ nhỏ tiết kiệm không gian và tối đa hóa công năng một cách hiệu quả hơn.

Cùng một chiếc tủ quần áo mà các bà nội trợ Nhật Bản có thể lưu trữ được hơn bạn hàng trăm món đồ - Hình 3

2. Thiết kế không đáy

Tủ quần áo và phòng để đồ kiểu Nhật rất đơn giản, đáy tủ không có tấm lót, thậm chí tấm ốp phía sau mặt trong cũng không có, nó là bức tường. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm ít t.iền mà còn cải thiện việc sử dụng không gian. Nó sẽ thuận tiện hơn khi đặt các vật nặng như vali, máy hút bụi, v.v. trực tiếp xuống sàn mà không lo tủ bị biến dạng do chịu quá nhiều trọng lượng.

Cùng một chiếc tủ quần áo mà các bà nội trợ Nhật Bản có thể lưu trữ được hơn bạn hàng trăm món đồ - Hình 4

3. Thêm bảng đục lỗ

Cửa gấp tủ đựng đồ kết hợp, kết hợp với tấm đục lỗ có họa tiết bằng kim loại được coi là thiết kế hoàn hảo cho những chiếc tủ quần áo.

Tấm đục lỗ thực sự rất đa năng và đa năng, giúp cải thiện hơn nữa khả năng lưu trữ của tủ quần áo. Những vật dụng có thể cất giữ bao gồm mũ, túi xách, khăn quàng cổ, phụ kiện, v.v.

Có rất nhiều nơi có thể sử dụng ván đục lỗ, ngoài tủ quần áo, chúng còn có thể được sử dụng ở tủ lối vào, nhà bếp, ban công và các khu vực khác để treo hoặc đặt nhiều đồ lặt vặt khác nhau.

Cùng một chiếc tủ quần áo mà các bà nội trợ Nhật Bản có thể lưu trữ được hơn bạn hàng trăm món đồ - Hình 5

4. Lưới mở giỏ đựng

Tủ quần áo của người Nhật chủ yếu sử dụng cửa xếp đóng kín, khi đóng cửa lại sẽ sạch sẽ và sảng khoái, nhưng thực tế, họ lại thích trưng bày dạng mở hơn. Vì lẽ đó, ngoài tủ đựng quần áo, hầu hết các loại tủ khác trong nhà người Nhật đều là loại tủ mở, rất đẹp và dễ sử dụng.

Cùng một chiếc tủ quần áo mà các bà nội trợ Nhật Bản có thể lưu trữ được hơn bạn hàng trăm món đồ - Hình 6

Trên đây là một số chi tiết và kỹ thuật cất giữ trong phong cách thiết kế tủ quần áo của người Nhật. Nếu căn nhà của bạn có diện tích nhỏ hẹp, bạn có thể học hỏi từ một số tính năng thiết kế của chúng để cải thiện khả năng lưu trữ trong nhà của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hé lộ không gian nhà tân hôn của vợ chồng Midu, cô không sống cùng bố mẹ chồng như nhiều người vẫn tưởng
14:07:09 22/07/2024
Sống ở tầng 18 được 10 năm, tôi quyết định chuyển xuống tầng thấp, mọi điều tồi tệ đã biến mất
14:13:59 22/07/2024
Loại xoài "đuôi cong" đang được bán đầy các chợ Hà Nội: Vị thế nào, đắt hay rẻ, có phải xoài Việt không?
14:41:22 21/07/2024
Thời tiết nắng nóng nhất định đừng trì hoãn việc dọn dẹp 4 thứ này!
14:39:07 21/07/2024
Những mẫu hàng rào cho nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, tiết kiệm chi phí
11:31:01 22/07/2024
Ấn tượng ngôi nhà ở nông thôn với gạch đỏ, cầu thang trắng xoắn ốc
14:30:52 22/07/2024
Ở thành phố thèm cơm nhà mẹ nấu, các thanh niên dọn về quê: Sáng làm vườn, chiều vào bếp "nổi lửa"
11:04:40 23/07/2024
Trồng cây tùng trước nhà có tốt không?
11:29:45 22/07/2024

Tin đang nóng

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Mỹ nhân đẹp đến mức được tha thứ mọi lỗi lầm
07:40:38 23/07/2024
Nam ca sĩ U40 từng có thời phải đi bán m.áu k.iếm t.iền, giờ sống hạnh phúc với đại gia đình hơn 20 người nhưng không chung huyết thống
07:44:06 23/07/2024
Tình cũ của Nam Thư hiện tại ra sao?
08:31:55 23/07/2024
Cuộc sống nhiều thay đổi của "Anh tài" Vbiz từng bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn phút 89
07:35:51 23/07/2024
Dispatch vào cuộc vụ Byeon Woo Seok lạm quyền ở sân bay, netizen có phản ứng bất ngờ
08:07:17 23/07/2024

Tin mới nhất

Cách cô vợ 29 t.uổi quản lý ngôi nhà rộng 200m2 sạch bong, siêu ngăn nắp ngay cả khi có con nhỏ

12:37:15 23/07/2024
Nếu bạn từng nghĩ, nhà có con nhỏ là bừa bộn, luôn trong tình trạng ngập ngụa đồ đạc, nền tường chi chít những nét vẽ nguệch ngoạc thì căn nhà này sẽ chứng minh điều ngược lại.

Chiếc đĩa cắm hoa với thiết kế đặc biệt, giá chỉ hơn 100K giúp chị em vụng mấy cũng cắm hoa một cách dễ dàng

12:36:30 23/07/2024
Ưu điểm của chiếc đĩa cắm hoa này là có nhiều màu sắc xinh xắn, thiết kế tiện dụng cho những người mới bắt đầu cắm hoa kiểu Ikebana.

30 t.uổi nợ 200 triệu, không 1 đồng tiết kiệm nhưng vợ vẫn thản nhiên tiêu hết sạch t.iền: Anh chồng bất lực đến mức phải lên mạng "cầu cứu"

11:46:22 23/07/2024
Theo chia sẻ của anh chồng này, dù đã nói chuyện với vợ về việc cắt giảm chi tiêu nhưng có vẻ chị vẫn thờ ơ, chẳng thèm bận tâm...

Liệu có đáng không khi dành 5 năm tiết kiệm để đổi lấy một căn nhà nhỏ cũ 45m2 ở trung tâm thành phố?

11:01:50 23/07/2024
Đối với hầu hết người trẻ tự lực cánh sinh đã và đang làm việc chăm chỉ ở các thành phố lớn, sự lựa chọn này đều vô cùng khó khăn. Vì dù thế nào, không phải cứ chăm chỉ là có đủ khả năng để chi trả cho khoản vay mua nhà.

Mua đào nên chọn quả đực hay quả cái? Nhìn vào đặc điểm này, bạn sẽ không bao giờ chọn sai

10:31:52 21/07/2024
Mùa hè đến cũng là lúc những trái đào mọng nước tràn ngập các gian hàng hoa quả. Đào được xem là loại trái cây bổ dưỡng với hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, rất tốt cho sức khỏe.

Cặp vợ chồng làm việc ở thành phố nhưng mua nhà ở quê: "Hạnh phúc là thứ ai cũng muốn có, chúng tôi cũng vậy"

10:28:45 21/07/2024
Sau 10 năm cật lực làm việc và sống tằn tiện, họ quyết định chọn quê hương Trạm Giang là đích đến của cuộc đời mình.

Kiến trúc ấn tượng của nhà ở xã hội tại một số quốc gia trên thế giới

10:25:07 21/07/2024
Trong thế kỷ 21, nhiều quốc gia đã đầu tư cho chất lượng xây dựng, tính bền vững và chất lượng cuộc sống lên hàng đầu trong thiết kế nhà ở xã hội.

Mẹ chồng tôi vừa về đến nhà đã dạy cho tôi biết thế nào là cuộc sống tối giản

19:53:51 20/07/2024
Mặc dù hiện nay nhiều bạn bè nói rằng họ muốn sống một cuộc sống thanh đạm nhưng họ sẽ tìm ra nhiều lý do khác nhau khi làm việc nhà. Họ thường tránh làm việc nhà vì đi làm quá mệt hoặc đi làm về quá muộn.

33 t.uổi kiếm 50 triệu/tháng vẫn chưa dám đẻ vì sợ không đủ t.iền nuôi con: CĐM bùng nổ tranh cãi "chần chừ mãi không sợ mất khả năng làm mẹ sao?"

19:53:09 20/07/2024
Những ngày vừa qua, CĐM được một phen bàn luận rôm rả vì quan điểm chưa có tài chính xin đừng đẻ con . Nghĩ theo hướng tích cực, việc chuẩn bị t.iền bạc không chỉ giúp người phụ nữ an tâm dưỡng thai,

3 thứ giúp tôi thoát khỏi áp lực t.iền bạc ngay cả khi chẳng có nổi 1 đồng phòng thân

18:30:22 20/07/2024
Mọi người đều khuyên bạn nên xây dựng và duy trì quỹ dự phòng, còn tôi ở đây để chứng minh điều ngược lại: Không cần quỹ dự phòng vẫn có thể an tâm sống!

Vợ cũ Phước Sang cắm hoa sen độc lạ khắp nhà hàng, vợ Mạnh Trường cũng 'chịu chơi' không kém

18:22:18 20/07/2024
Bằng đôi tay khéo léo và tình yêu dành cho hoa sen, Kim Thư - vợ Mạnh Trường đã biến căn nhà trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Ngôi nhà 80 m phong cách tối giản, mặt t.iền chỉ 3,5m

18:10:48 20/07/2024
Với diện tích khá nhỏ, cùng yêu cầu tận dụng tối đa mọi không gian trong căn nhà nhưng vẫn rộng rãi, thoải mái, nhóm kiến trúc sư Q&A Architects đã mất nhiều tháng để thực hiện thiết kế cho ngôi nhà này.

Có thể bạn quan tâm

Em gái ông Trịnh Văn Quyết nghẹn ngào nhận tội và xin giảm nhẹ

Pháp luật

12:38:24 23/07/2024
Cũng như nhiều bị cáo khác, khi được thẩm vấn, em gái bị cáo Trịnh Văn Quyết nghẹn ngào thừa nhận các hành vi và nhận tội, xin HĐXX xem xét giảm nhẹ...

Nhạc sĩ Trần Tiến: 16 năm 'ở ẩn', t.uổi xế chiều dũng cảm đương đầu bạo bệnh

Nhạc việt

12:36:15 23/07/2024
Từ năm 2020 đến nay dù phải điều trị ung thư vòm họng nhưng nhạc sĩ Trần Tiến vẫn sáng tác rất nhiều. Những tác phẩm này ông chủ yếu giữ lại cho riêng mình như một sự khích lệ tinh thần vượt qua bạo bệnh để tiếp tục sống ý nghĩa.

Khoảnh khắc t.iền đạo ĐT Việt Nam hạnh phúc khi biết vợ mang bầu, nhóm bạn thân của Quang Hải, Văn Hậu đều đã làm "bố trẻ con"

Sao thể thao

12:31:05 23/07/2024
Bộ tứ bạn thân Quang Hải - Tiến Dũng - Văn Hậu - Đức Chinh của U23 Việt Nam nổi danh năm nào nay đều đã lên chức bố cả rồi.

Tới thác nước 3 tầng giải nhiệt, ở nhà sàn, ăn đặc sản ngon lạ ở Tuyên Quang

Du lịch

12:13:07 23/07/2024
Thác nước gồm các chuỗi thác liên hoàn với 3 tầng lớn là địa điểm du lịch hút khách ở Tuyên Quang vài năm gần đây nhờ cảnh quan đẹp, xanh mát, có nhiều trải nghiệm thú vị như cắm trại, tắm thác, chèo SUP hay trekking,...

Đây là cách mặc đẹp quần jeans xanh cuối hè

Thời trang

11:55:46 23/07/2024
Thời trang cuối hè giảm dần những thiết kế ngắn, mỏng và nhường chỗ cho những phom dáng thoải mái nhưng có thể linh hoạt theo sự thay đổi của thời tiết.

Hyomin của T-ara mặc đẹp ở t.uổi 35 với những cách phối đồ trẻ trung, tinh tế trong mọi hoàn cảnh

Phong cách sao

11:53:48 23/07/2024
Hyomin là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng T-ara. Khi còn hoạt động sôi nổi với tư cách thần tượng, Hyomin đã được đ.ánh giá cao ở gu thời trang sành điệu. Cô còn nhiều lần thử sức với vai trò tư vấn trang phục cho các thành viên cù...

Diễn viên phim "Tiệm bánh hoàng tử" dương tính với HIV

Sao việt

11:43:38 23/07/2024
Những chia sẻ mới đây của nam diễn viên phim sitcom Tiệm bánh hoàng tử , diễn viên Huy Ma về căn bệnh thế kỷ gây xôn xao mạng xã hội.

Thịt ba chỉ rim cùng thứ này siêu "tốn cơm", cả nhà gắp không dừng đũa

Ẩm thực

11:14:45 23/07/2024
Thịt ba chỉ luôn là món ăn được nhiều người yêu thích, kết hợp với nấm đùi gà giòn ngọt thành món mặn siêu ngon, bổ dưỡng.

Thêm một công dụng của hoa đu đủ đực với sức khỏe

Sức khỏe

11:14:01 23/07/2024
Mặc dù mật ong thì chứa đường sẽ không tốt cho người bệnh đái tháo đường tuy nhiên nếu dùng với lượng vừa phải đúng liều lượng thì sẽ phát huy tác dụng.

Nhật Bản khôi phục dịch vụ tàu cao tốc Tokyo-Osaka

Thế giới

11:12:53 23/07/2024
Dịch vụ tàu cao tốc trên tuyến đường sắt đưa nhiều khách du lịch đến cố đô Kyoto đã bị gián đoạn đáng kể trong ngày 22/7, trong khi các chuyến tàu shinkansen giữa Nagoya và Hamamatsu bị đình chỉ.

Nhiều người hào hứng hưởng ứng trend 'flex đi được bao nhiêu tỉnh, thành ở Việt Nam?'

Netizen

10:11:40 23/07/2024
Trong thời gian gần đây, trào lưu Flex bạn đã đi được bao nhiêu tỉnh, thành ở Việt Nam thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của bạn trẻ trên mạng xã hội. Các status (trạng thái), comment (bình luận)... trên mạng xã hội về việc này cũng xuất h...