3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn!

Theo dõi VGT trên

Cái kết của tình yêu đôi khi là chia tay nhưng cũng đôi khi sẽ là một đám cưới gắn kết hai cuộc đời với nhau.

Tình yêu là ngọt ngào. Tất cả những gì liên quan đến nó đều như được phủ lên một “lớp đường” hoàn hảo. Những câu nói yêu thương, những sự khen ngợi ngọt ngào hay những câu lấy lòng đầy cảm xúc, đó đều là điều không thể thiếu của một cặp đôi yêu nhau.

Trên thực tế, tình yêu đích thực là thứ không phải ai cũng được hưởng. Ngay cả khi hai bạn đang ở trong một mối quan hệ, cũng không chứng tỏ rằng hai bạn có tình yêu đích thực, xác định lâu dài với nhau.

Với đàn ông, đôi khi yêu đương chỉ là một trải nghiệm trong cuộc sống. Họ yêu vì trải nghiệm chứ không phải vì xác định dài lâu. Với nhiều phụ nữ, gặp phải đàn ông yêu đương như vậy là một điều họ thấy buồn lòng nhất.

Bởi vậy trong tình yêu nếu như người đàn ông dành cho bạn 3 điều sau thì xin chúc mừng, mối quan hệ của cả hai có vẻ như sẽ “thành chính quả”.

1. Anh ấy muốn đưa bạn đến gặp bố mẹ mình

Thời xưa, người ta cho rằng cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy. Đàn ông hay phụ nữ đều phải tuân theo sự lựa chọn bạn đời từ bố mẹ.

Bây giờ, tự do hôn nhân rồi, người lớn không còn nhiều tình huống ép buộc, bắt ép con cái của mình. Tuy nhiên, việc phải qua cửa phụ huynh vẫn luôn là một điều quan trọng trong mối quan hệ của cả hai.

Và đương nhiên, chỉ khi đã xác định lâu dài, muốn gắn bó thật lâu với đối phương thì một người đàn ông mới đưa cô ấy về gặp mặt cha mẹ. Gặp mặt cha mẹ là bước đầu tiên trong việc giúp tình yêu ngày càng tiến xa hơn. Đến bước này rồi, họ đã bắt đầu muốn cha mẹ công nhận cho mối quan hệ của mình.

3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn! - Hình 1

Video đang HOT

Ảnh minh họa.

Trước khi điều này xảy ra, phụ nữ có thể không biết đối phương có đủ chân thành với mình hay không. Tuy nhiên, sau khi về gặp bố mẹ anh ta, bạn đã thấy câu trả lời rõ ràng.

Nếu anh ta rời bỏ bạn, không dứt khoát chuyện đưa bạn ra mắt thì bạn đừng tiếc nuối mà thẳng thắn nói chuyện rồi rời xa người đàn ông đấy. Đàn ông yêu lâu dài và chẳng xác định tương lai thì phụ nữ phí hoài t.uổi xuân. Suy cho cùng, việc đưa về ra mắt bố mẹ như một cách thể hiện sự trách nhiệm, tôn trọng và coi trọng mối quan hệ.

2. Nói với bạn về chuyện cưới xin

Yêu đến một lúc nào đó, người đàn ông sẽ chủ động nhắc đến ngày cưới. Cho dù chuyện cưới xin chưa thể tiến hành ngay lập tức nhưng việc nói chuyện sẽ khiến cho bạn gái an tâm hơn, biết rằng anh ấy đã nghĩ đến và muốn cùng cô về chung một nhà.

Người đàn ông có trách nhiệm, tâm lý sẽ thực hiện điều đó. Anh ấy sẽ bàn với bạn về ngày cưới, chủ động muốn ổn định cuộc sống với bạn.

Từ chuyện cưới xin, chủ đề câu chuyện của cả hai có thể tiến xa hơn đến vấn đề con cái, đối nội đối ngoại mai sau. Những câu chuyện của anh ấy xác định cả hai luôn gắn bó, như hai mà một.

Suy cho cùng, nếu người đàn ông này không yêu bạn thì chẳng có ý xác định tương lai. Anh ta sẽ né tránh, thậm chí sợ hãi chủ đề đám cưới. Nếu như vậy thì bạn phải suy nghĩ thật kỹ về chuyện gắn bó với nhau nhé.

3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn! - Hình 2

Ảnh minh họa.

3. Anh ta luôn có cách quan tâm bạn

Khi tình yêu trải qua một thời gian dài, đôi khi người đàn ông không còn muốn quan tâm bạn gái nữa. Anh ta cho rằng chuyện của cả hai là điều hiển nhiên, có hỏi han quan tâm hay không thì cũng như thế.

Thực ra, người đàn ông bạn có thể trao gửi cả đời sẽ luôn tìm cách quan tâm, để ý đến bạn. Anh ấy muốn mối quan hệ của cả hai tiến xa hơn, không chỉ là người yêu mà còn là vợ chồng nên sẽ luôn tìm cách dành sự quan tâm, yêu thương và muốn tham gia vào tất cả những vấn đề xảy đến với bạn.

Yêu lâu dài sẽ có hai hướng xảy ra. Một hướng là mối quan hệ nhạt nhòa rồi chấm dứt, hướng còn lại là mối quan hệ đi đến cái kết hôn lễ hạnh phúc, đảm bao hai cuộc đời sẽ có những gắn kết thân mật bậc nhất.

Bởi vậy, nếu như một người đàn ông luôn tìm cách quan tâm chăm sóc dù hai bạn mới yêu hay yêu lâu thì xin chúc mừng, có vẻ như anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn.

Đàn bà thông minh luôn giữ lại cho bản thân mình 3 điều, đàn bà dại dâng hết cho đàn ông rồi khóc nghẹn

Lòng tin dành cho đàn ông, đừng giao hết cho họ, phải giữ một ít lại cho mình. Lời đàn ông nói, mười câu thì 5 câu tin, 5 câu còn lại cứ để đó. Đàn ông nói thương mình, cũng chỉ nên nghĩ ở hiện tại, đừng nhớ đến khắc cốt ghi tâm.

T.iền

T.iền với đàn bà có chồng, không có là dại, có mà đưa hết cho chồng lại càng dại. Đàn bà làm vợ, làm mẹ, chồng kiếm được bao nhiêu t.iền không quan trọng. Bản thân tự làm ra t.iền mới là tiên quyết.

Cả hai có được bao nhiêu t.iền không quan trọng, bạn đừng đưa chồng giữ hết mới là điều cần nghĩ. Vợ chồng tích góp được nhiều hay ít cũng không sao, trước hết là nên biết chồng có rút ví t.iền vì người đàn bà khác không.

Hơn bao giờ hết thì đàn bà phải có t.iền của chính mình, có một tài khoản ngân hàng chồng không biết, một khoản t.iền cho chuyện mình không ngờ tới. Đừng tin một câu anh nuôi mà chẳng thiết tha k.iếm t.iền. Phải nhớ, không điều gì an toàn hơn t.iền do chính đàn bà kiếm.

Đàn bà thông minh luôn giữ lại cho bản thân mình 3 điều, đàn bà dại dâng hết cho đàn ông rồi khóc nghẹn - Hình 1

(ảnh minh họa)

Lòng tin

Yêu là phải biết tin, là bạn đời cũng phải tin. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép tin một cách mù quáng, tin hết lòng hết dạ.

Lòng tin dành cho đàn ông, đừng giao hết cho họ, phải giữ một ít lại cho mình. Lời đàn ông nói, mười câu thì 5 câu tin, 5 câu còn lại cứ để đó. Đàn ông nói thương mình, cũng chỉ nên nghĩ ở hiện tại, đừng nhớ đến khắc cốt ghi tâm.

Những lời của kẻ bội bạc thì đừng có tin, lời của người làm mình tổn thương mình câu trước ngọt ngào, câu sau chính là sát muối tim mình.

Đàn ông nói thương mình, cũng chỉ nên nghĩ ở hiện tại, đừng nhớ đến khắc cốt ghi tâm. Thế gian vật đổi sao dời, huống hồ lòng người nông cạn hợp tan. Lòng tin lại vì người mà trao, cũng vì người mà mình đau. Thế thì tin đủ, tin vừa, tin để hạnh phúc, và cũng tin để mình không thương tổn. Đàn bà khôn ngoan chính là chỉ đặt lòng tin tuyệt đối ở mình.

Đàn bà thông minh luôn giữ lại cho bản thân mình 3 điều, đàn bà dại dâng hết cho đàn ông rồi khóc nghẹn - Hình 2

(ảnh minh họa)

Cuộc đời

Đàn bà nên nhớ, đàn ông có thể cho bạn hi vọng, cho bạn ước mơ, thậm chí cho bạn cả một cuộc đời tốt đẹp hơn. Nhưng đừng dại mà trao cả đời mình cho đàn ông. Vì đàn ông đến hôm nay, ra đi cũng có thể vào ngày mai, đừng nghĩ họ đến chỉ để ở lại bên bạn. Nếu có ngày họ rời đi, bạn còn lại gì? Đến khi bạn mất họ, bạn phải dựa vào ai? Thế thì, bất hạnh hay hạnh phúc hóa ra lại vì kẻ khác?

Một người đàn bà khôn ngoan chính là tự có cuộc đời của mình, không vì ai tồn tại cũng không vì ai mà thay đổi. Đàn bà phải tự lựa chọn cuộc đời cho mình, bất hạnh hay hạnh phúc cũng nên chỉ để mình lựa chọn. Cuộc đời này, chính là khi bạn không biết đúng giá trị của mình, cũng không ai đủ sức trân trọng bạn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Phát hiện vợ ngoại tình, tôi chưa kịp chất vấn thì cô ấy quay sang nói một câu khiến tôi tức run người
08:40:57 24/07/2024
Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'
19:28:26 23/07/2024
Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Mẹ chồng khinh thông gia ra mặt khi đến chơi nhà, nhưng mẹ tôi vừa nói 'Tôi mang 3 tỷ lên cho con gái mua nhà mới' thì bà toát mồ hôi lạnh
19:24:19 23/07/2024
Con rể nghẹn đắng khi nghe bố mẹ vợ tiết lộ một bí mật của con gái trong quá khứ
07:56:28 23/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui
21:51:47 24/07/2024
Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"
21:38:11 24/07/2024
Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích
20:48:41 24/07/2024
Nam thần lai "Gia Đình Là Số 1" lần đầu lên tiếng về bê bối bị bắt vì mặc đồ phản cảm ra đường 10 năm trước
21:49:03 24/07/2024
Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư
21:30:50 24/07/2024
Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng
21:54:33 24/07/2024

Tin mới nhất

Lời nhắc 'chị ơi, chân chống xe' của người lạ đã cho tôi bài học quý giá

21:27:18 24/07/2024
Lời nhắc nhở của một người đi đường, không quen biết đã trở thành bài học cuộc sống theo tôi suốt chặng đường sau này. Chuyện xảy ra cũng đã khá lâu, nhưng đến giờ tôi vẫn nhớ như in.

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới, tôi sụp đổ khi chồng ghé tai tiết lộ một chuyện

21:22:03 24/07/2024
Ngày tôi ngập tràn hạnh phúc nhưng cũng là ngày tôi đón nhận cú sốc lớn nhất của cuộc đời mình. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được tròn 15 năm.

Căn hộ bố mẹ tôi cho thuê 12 triệu đồng/tháng, chồng chưa cưới đòi cho mẹ anh ở

21:17:32 24/07/2024
Lấy cớ mẹ anh sẽ lên ở chung sau đám cưới, vị hôn phu muốn trả phòng trọ, ép tôi xin bố mẹ cho chuyển về căn chung cư đang được cho thuê giá 12 triệu đồng/tháng.

Anh rể mượn xe rồi cố tình đ.âm vào xe nhà hàng xóm

21:13:29 24/07/2024
Cái đèn không đáng bao nhiêu nhưng nó đ.ánh giá được cả một con người. Không biết với người khác thế nào chứ với tôi xe cộ chỉ là phương tiện đi lại.

Bố vợ khen anh rể làm lương tháng 50 triệu, chỉ một hành động sau đó của chồng tôi khiến ông hối hận

21:09:16 24/07/2024
Kể từ đó về sau, bố vợ không còn so sánh tôi với anh rể nữa. Là một người chồng, và hơn hết là một người bố đã có 2 con, tôi luôn hiểu trách nhiệm và vai trò của mình ở đâu.

Nửa đêm mưa tầm tã, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng, nghe tiếng anh mà tim quặn đau

21:06:05 24/07/2024
Mưa to bão lớn, chồng tôi còn làm gì ở công trường nữa? Tôi là nhân viên văn phòng nên công việc khá nhàn hạ và có nhiều thời gian chăm sóc con cái.

Nghe tin sếp nằm viện, vợ liền xách quần áo vào chăm, mặc tôi bế con ở nhà

08:18:22 24/07/2024
Vợ tôi nhét quần áo vào túi du lịch để vào bệnh viện chăm sếp, nói đó là việc của trợ lý vì vợ con sếp ở xa; trong khi đó, con tôi đang kỳ cai sữa, rất quấy khóc.

11 giờ đêm chị chồng bất ngờ đến nhà và đưa cho tôi một túi đồ cùng 50 triệu

08:07:08 24/07/2024
Nghe những lời nhắn nhủ của chị chồng, tôi cảm động rơi nước mắt. Tôi là một cô gái có ngoại hình bình thường, chỉ tốt nghiệp cao đẳng, rất khó xin được một công việc tốt.

Bố vợ hỏi vay số t.iền lớn, con rể âm thầm tìm hiểu thì sốc khi biết nguyên nhân

08:01:48 24/07/2024
Khi tôi nói chuyện này phải hỏi ý kiến vợ thì bất ngờ bị bố vợ quay xe . Ông nói tôi không có hiếu rồi không có bản lĩnh đàn ông, việc cỏn con như thế cũng phải báo cáo vợ.

Nhìn chồng cũ tiều tụy đáng thương, tôi định hả hê nhưng lại bật khóc hối hận khi nhìn vào bàn tay anh

07:57:21 24/07/2024
Từ lúc ly hôn tôi chưa gặp lại chồng cũ cho đến một ngày tình cờ tái ngộ lại khiến tôi cảm thấy có lỗi. Tôi ly hôn cách đây 6 năm, với tôi suốt thời gian làm mẹ đơn thân chẳng hề dễ dàng gì.

Lần đầu gặp mặt, mẹ chồng tương lai khiến mắt tôi nhòe lệ

07:50:36 24/07/2024
Tôi không ngờ mẹ chồng tương lai lại hỏi tôi một câu như thế? Tôi từng có một cuộc hôn nhân bất hạnh. Chồng tôi mất vì tai nạn giao thông khi con gái chưa tròn một t.uổi.

Chuẩn bị tái hôn, mẹ chồng cũ đến gặp đưa 1 tỷ kèm điều kiện khiến tôi bật khóc

07:45:46 24/07/2024
Nghe những lời mẹ nói, tôi xúc động không sao kiềm chế được. Tôi năm nay 40 t.uổi, đang làm mẹ đơn thân của một b.é t.rai học lớp 5.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Đức chốt bến đỗ tại V.League 2024/25

Sao thể thao

23:56:36 24/07/2024
T.iền vệ Nguyễn Hoàng Đức chắc chắn sẽ ở lại thi đấu trọn vẹn cho Thể Công Viettel cho đến khi hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 1/2025.

Dispatch tung clip quá khứ của NewJeans: Netizen tranh cãi vì công ty cho hai thành viên nhảy vũ đạo vượt t.uổi

Nhạc quốc tế

23:39:20 24/07/2024
Ngày 23/7, Dispatch bất ngờ khơi lại drama Min Hee Jin cướp thực tập sinh từ Source Music làm ồn ào đấu tố của tập đoàn HYBE lần nữa ồn ào trở lại. Vụ việc này từng bị dấy lên sau cuộc họp báo ngày 25/4 của CEO ADOR Min Hee Jin.

Không được chỉnh sửa, Teemo vẫn lột xác thành tướng hạng S nhờ bàn tay màu nhiệm của Riot

Mọt game

23:28:24 24/07/2024
Phiên bản 14.14 vừa ra mắt là một đợt cập nhật tương đối quan trọng đối với các giải đấu LMHT. Theo đó, Riot Games đã giảm sức mạnh một loạt tướng đang quá khỏe ở các giải đấu như Tristana, Corki, Zyra, Brand.

Nàng Hậu Đảo Thiên Đường mặc casual toàn outfit năng động

Phong cách sao

23:02:32 24/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Bùi Khánh Linh (sinh năm 2002, Bắc Giang) gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp. Trước đó, cô cũng từng đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

Trắc nghiệm

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Phương pháp điều trị bệnh bạch biến

Sức khỏe

22:05:35 24/07/2024
Không có loại thuốc nào có thể ngăn chặn quá trình bạch biến mất tế bào sắc tố, nhưng một số phương pháp có thể giúp phục hồi màu sắc trên da.

Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con gái lên cầu định t.ự t.ử

Tin nổi bật

21:50:51 24/07/2024
Tối 24/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an huyện Chiêm Hóa vừa ngăn chặn, giải cứu thành công người đàn ông ôm con nhỏ có ý định nhảy cầu t.ự t.ử.

Vệ sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng đ.ánh fan nữ t.uổi teen đến chấn động não

Sao châu á

21:44:07 24/07/2024
Đoạn video cho thấy vệ sĩ của CRAVITY đã xô đẩy, quát mắng, hất văng điện thoại và đ.ánh vào đầu 1 fan nữ t.uổi teen.

Bộ phim ám ảnh nhất MXH hiện tại, không cần ngôi sao vẫn khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Hậu trường phim

21:11:11 24/07/2024
Bộ phim này không có ngôi sao nào cả. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và khiến người xem cảm động.

Tăng Thanh Hà có hành động thể hiện mối thân tình với Thanh Hằng, tình cảm vẫn bền chặt sau "Mỹ nhân kế"

Sao việt

21:04:54 24/07/2024
Dù không thường xuyên gặp mặt nhưng Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà vẫn giữ mối thân thiết nhiều năm qua, từ thời đóng chung phim Mỹ nhân kế đến nay không thay đổi.

Thủ đô Philippines tê liệt vì ngập sâu do mưa bão

Thế giới

20:58:50 24/07/2024
Gaemi là cơn bão thứ ba tấn công Philippines kể từ đầu năm đến nay. Trung bình quốc gia Đông Nam Á này phải hứng chịu 20 cơn bão mỗi năm, trong đó nhiều cơn bão có cường độ mạnh và sức tàn phá lớn.