3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn!

Cái kết của tình yêu đôi khi là chia tay nhưng cũng đôi khi sẽ là một đám cưới gắn kết hai cuộc đời với nhau.

Tình yêu là ngọt ngào. Tất cả những gì liên quan đến nó đều như được phủ lên một “lớp đường” hoàn hảo. Những câu nói yêu thương, những sự khen ngợi ngọt ngào hay những câu lấy lòng đầy cảm xúc, đó đều là điều không thể thiếu của một cặp đôi yêu nhau.

Trên thực tế, tình yêu đích thực là thứ không phải ai cũng được hưởng. Ngay cả khi hai bạn đang ở trong một mối quan hệ, cũng không chứng tỏ rằng hai bạn có tình yêu đích thực, xác định lâu dài với nhau.

ADVERTISEMENT

Với đàn ông, đôi khi yêu đương chỉ là một trải nghiệm trong cuộc sống. Họ yêu vì trải nghiệm chứ không phải vì xác định dài lâu. Với nhiều phụ nữ, gặp phải đàn ông yêu đương như vậy là một điều họ thấy buồn lòng nhất.

Bởi vậy trong tình yêu nếu như người đàn ông dành cho bạn 3 điều sau thì xin chúc mừng, mối quan hệ của cả hai có vẻ như sẽ “thành chính quả”.

1. Anh ấy muốn đưa bạn đến gặp bố mẹ mình

Thời xưa, người ta cho rằng cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy. Đàn ông hay phụ nữ đều phải tuân theo sự lựa chọn bạn đời từ bố mẹ.

Bây giờ, tự do hôn nhân rồi, người lớn không còn nhiều tình huống ép buộc, bắt ép con cái của mình. Tuy nhiên, việc phải qua cửa phụ huynh vẫn luôn là một điều quan trọng trong mối quan hệ của cả hai.

Và đương nhiên, chỉ khi đã xác định lâu dài, muốn gắn bó thật lâu với đối phương thì một người đàn ông mới đưa cô ấy về gặp mặt cha mẹ. Gặp mặt cha mẹ là bước đầu tiên trong việc giúp tình yêu ngày càng tiến xa hơn. Đến bước này rồi, họ đã bắt đầu muốn cha mẹ công nhận cho mối quan hệ của mình.

3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Ảnh minh họa.

Trước khi điều này xảy ra, phụ nữ có thể không biết đối phương có đủ chân thành với mình hay không. Tuy nhiên, sau khi về gặp bố mẹ anh ta, bạn đã thấy câu trả lời rõ ràng.

Nếu anh ta rời bỏ bạn, không dứt khoát chuyện đưa bạn ra mắt thì bạn đừng tiếc nuối mà thẳng thắn nói chuyện rồi rời xa người đàn ông đấy. Đàn ông yêu lâu dài và chẳng xác định tương lai thì phụ nữ phí hoài tuổi xuân. Suy cho cùng, việc đưa về ra mắt bố mẹ như một cách thể hiện sự trách nhiệm, tôn trọng và coi trọng mối quan hệ.

2. Nói với bạn về chuyện cưới xin

ADVERTISEMENT

Yêu đến một lúc nào đó, người đàn ông sẽ chủ động nhắc đến ngày cưới. Cho dù chuyện cưới xin chưa thể tiến hành ngay lập tức nhưng việc nói chuyện sẽ khiến cho bạn gái an tâm hơn, biết rằng anh ấy đã nghĩ đến và muốn cùng cô về chung một nhà.

Người đàn ông có trách nhiệm, tâm lý sẽ thực hiện điều đó. Anh ấy sẽ bàn với bạn về ngày cưới, chủ động muốn ổn định cuộc sống với bạn.

Từ chuyện cưới xin, chủ đề câu chuyện của cả hai có thể tiến xa hơn đến vấn đề con cái, đối nội đối ngoại mai sau. Những câu chuyện của anh ấy xác định cả hai luôn gắn bó, như hai mà một.

Suy cho cùng, nếu người đàn ông này không yêu bạn thì chẳng có ý xác định tương lai. Anh ta sẽ né tránh, thậm chí sợ hãi chủ đề đám cưới. Nếu như vậy thì bạn phải suy nghĩ thật kỹ về chuyện gắn bó với nhau nhé.

3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn! - Hình 2

Ảnh minh họa.

3. Anh ta luôn có cách quan tâm bạn

Khi tình yêu trải qua một thời gian dài, đôi khi người đàn ông không còn muốn quan tâm bạn gái nữa. Anh ta cho rằng chuyện của cả hai là điều hiển nhiên, có hỏi han quan tâm hay không thì cũng như thế.

Thực ra, người đàn ông bạn có thể trao gửi cả đời sẽ luôn tìm cách quan tâm, để ý đến bạn. Anh ấy muốn mối quan hệ của cả hai tiến xa hơn, không chỉ là người yêu mà còn là vợ chồng nên sẽ luôn tìm cách dành sự quan tâm, yêu thương và muốn tham gia vào tất cả những vấn đề xảy đến với bạn.

ADVERTISEMENT

Yêu lâu dài sẽ có hai hướng xảy ra. Một hướng là mối quan hệ nhạt nhòa rồi chấm dứt, hướng còn lại là mối quan hệ đi đến cái kết hôn lễ hạnh phúc, đảm bao hai cuộc đời sẽ có những gắn kết thân mật bậc nhất.

Bởi vậy, nếu như một người đàn ông luôn tìm cách quan tâm chăm sóc dù hai bạn mới yêu hay yêu lâu thì xin chúc mừng, có vẻ như anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn.

Đàn bà thông minh luôn giữ lại cho bản thân mình 3 điều, đàn bà dại dâng hết cho đàn ông rồi khóc nghẹn

Lòng tin dành cho đàn ông, đừng giao hết cho họ, phải giữ một ít lại cho mình. Lời đàn ông nói, mười câu thì 5 câu tin, 5 câu còn lại cứ để đó. Đàn ông nói thương mình, cũng chỉ nên nghĩ ở hiện tại, đừng nhớ đến khắc cốt ghi tâm.

Tiền

Tiền với đàn bà có chồng, không có là dại, có mà đưa hết cho chồng lại càng dại. Đàn bà làm vợ, làm mẹ, chồng kiếm được bao nhiêu tiền không quan trọng. Bản thân tự làm ra tiền mới là tiên quyết.

Cả hai có được bao nhiêu tiền không quan trọng, bạn đừng đưa chồng giữ hết mới là điều cần nghĩ. Vợ chồng tích góp được nhiều hay ít cũng không sao, trước hết là nên biết chồng có rút ví tiền vì người đàn bà khác không.

Hơn bao giờ hết thì đàn bà phải có tiền của chính mình, có một tài khoản ngân hàng chồng không biết, một khoản tiền cho chuyện mình không ngờ tới. Đừng tin một câu anh nuôi mà chẳng thiết tha kiếm tiền. Phải nhớ, không điều gì an toàn hơn tiền do chính đàn bà kiếm.

Đàn bà thông minh luôn giữ lại cho bản thân mình 3 điều, đàn bà dại dâng hết cho đàn ông rồi khóc nghẹn - Hình 1

ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Lòng tin

Yêu là phải biết tin, là bạn đời cũng phải tin. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép tin một cách mù quáng, tin hết lòng hết dạ.

Lòng tin dành cho đàn ông, đừng giao hết cho họ, phải giữ một ít lại cho mình. Lời đàn ông nói, mười câu thì 5 câu tin, 5 câu còn lại cứ để đó. Đàn ông nói thương mình, cũng chỉ nên nghĩ ở hiện tại, đừng nhớ đến khắc cốt ghi tâm.

Những lời của kẻ bội bạc thì đừng có tin, lời của người làm mình tổn thương mình câu trước ngọt ngào, câu sau chính là sát muối tim mình.

Đàn ông nói thương mình, cũng chỉ nên nghĩ ở hiện tại, đừng nhớ đến khắc cốt ghi tâm. Thế gian vật đổi sao dời, huống hồ lòng người nông cạn hợp tan. Lòng tin lại vì người mà trao, cũng vì người mà mình đau. Thế thì tin đủ, tin vừa, tin để hạnh phúc, và cũng tin để mình không thương tổn. Đàn bà khôn ngoan chính là chỉ đặt lòng tin tuyệt đối ở mình.

ADVERTISEMENT

Đàn bà thông minh luôn giữ lại cho bản thân mình 3 điều, đàn bà dại dâng hết cho đàn ông rồi khóc nghẹn - Hình 2 ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Cuộc đời

Đàn bà nên nhớ, đàn ông có thể cho bạn hi vọng, cho bạn ước mơ, thậm chí cho bạn cả một cuộc đời tốt đẹp hơn. Nhưng đừng dại mà trao cả đời mình cho đàn ông. Vì đàn ông đến hôm nay, ra đi cũng có thể vào ngày mai, đừng nghĩ họ đến chỉ để ở lại bên bạn. Nếu có ngày họ rời đi, bạn còn lại gì? Đến khi bạn mất họ, bạn phải dựa vào ai? Thế thì, bất hạnh hay hạnh phúc hóa ra lại vì kẻ khác?

Một người đàn bà khôn ngoan chính là tự có cuộc đời của mình, không vì ai tồn tại cũng không vì ai mà thay đổi. Đàn bà phải tự lựa chọn cuộc đời cho mình, bất hạnh hay hạnh phúc cũng nên chỉ để mình lựa chọn. Cuộc đời này, chính là khi bạn không biết đúng giá trị của mình, cũng không ai đủ sức trân trọng bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36CĐM ngán ngẩm, liên tục mỉa mai khi Phi Thanh Vân cover Tây Du Kí, tự tin làm khán giả 'mãn thính'00:31Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?04:03Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý02:51:14Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người03:20Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái03:55NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?03:57Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18Hồng Đăng bất ngờ được khán giả 'quay xe' ủng hộ khi để lộ hành động bí mật tại Tây Ban Nha03:20Lý Nhã Kỳ - Hương Giang ở Người ấy là ai: Cùng chọn Việt kiều Đức, kết cục gần giống nhau03:38Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50Khá Bảnh lần đầu giải thích về phát ngôn 'em đi 10 năm cần gì đâu' sau khi bị tuyên án cách đây hơn 2 năm12:45Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”04:11Xôn xao trước 'bản sao' của bà Nguyễn Phương Hằng, CDM bất ngờ vì 1 điểm y hệt nữ CEO00:13Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi06:12Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép', CĐM giật mình khi biết lý do00:21Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022, Nam Em gục đầu, liên tục bật khóc sau khi out top 5 03:49Khá Bảnh nay đã khác: Luôn nghĩ về mẹ, bố mất cũng không được gặp mặt lần cuối03:48Lý Nhã Kỳ làm nữ chính ‘Người ấy là ai’, nam ca sĩ đình đám Vbiz làm ‘cực phẩm’ được chị đẹp chọn03:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tín hiệu chắc chắn anh ấy đang giả vờ yêu bạn
18:40:10 13/08/2022
Không có người thứ 3 nhưng chúng tôi vẫn ly hôn
13:50:35 13/08/2022
Chồng cũ muốn tái hôn với tôi, điều kiện anh đưa ra khiến tôi sửng sốt
17:41:19 13/08/2022
Những lý do khiến bạn không nên sử dụng điện thoại trước khi đi ngủ
18:48:46 13/08/2022
6 điều quan trọng cha mẹ nên làm để giúp cho tương lai của con
18:56:43 13/08/2022
Vì tình, đừng từ bỏ 3 điều này để không rơi vào khủng hoảng
19:21:05 14/08/2022
5 dấu hiệu của một người yêu ghen tuông mù quáng mà bạn cần tránh xa
20:07:11 14/08/2022
Mẹ chồng phản đối con trai cưới vợ kém gia thế và cái kết sau 3 năm
08:41:49 14/08/2022
8 sai lầm bạn nên từ bỏ để tìm được tình yêu đích thực
19:41:56 14/08/2022
Thay đổi để chấm dứt nỗi đau hôn nhân dai dẳng
08:28:01 14/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hot girl Zy Zy mất tích 4 ngày không online, CĐM tá hỏa khi phát hiện bị bắt vì buôn bán chất cấm
19:57:05 14/08/2022
Hậu MWVN 2022, Nam Em được fans khuyên đừng thi Hoa hậu nữa
21:04:54 14/08/2022
Ngô Kiến Huy nói thẳng về tin đồn sử dụng chất cấm, ‘vén màn’ đời tư khiến CĐM ngỡ ngàng
19:21:52 14/08/2022
Học trò Cẩm Ly bất lực đăng đàn cầu xin được ‘buông tha’ sau khi công khai yêu đồng giới
19:25:10 14/08/2022
Dân mạng lan truyền clip Á hậu Mâu Thủy xuất hiện với vòng 2 to bất thường, nghi vấn mang bầu
18:50:11 14/08/2022
'Trầm Vụn Hương Phai' của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ 'mua' đất diễn?
18:22:55 14/08/2022
Lưu Diệc Phi lấn át dàn minh tinh
22:12:59 14/08/2022
Lệ Quyên đăng đàn chia sẻ mong ước liên quan đến Mai Phương - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
18:25:09 14/08/2022
4 mỹ nhân Việt sắp chinh chiến quốc tế: Mai Phương - Phương Anh được kỳ vọng cao, 1 người gây lo lắng
21:12:39 14/08/2022
Tóc Tiên gặp phải kẻ lừa đảo, suýt nữa đã sập bẫy, khuyên khán giả nên làm điều này nếu gặp phải
18:09:32 14/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chồng có tính trăng hoa: 'Ngó lơ' hay ly hôn?

01:46:12 15/08/2022
5 năm trước đây, tôi phát hiện bằng chứng về việc chồng mình có tình nhân. Khi ấy, tôi sốc nặng vì lâu này tôi vẫn tin chồng mình tuyệt đối. Anh ấy là người đàn ông tốt với nhiều ưu điểm

Những vấn đề phổ biến dẫn đến ly hôn

19:51:14 14/08/2022
Sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc hôn nhân của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể vượt qua và tiếp tục xây dựng một mối quan hệ lâu dài

Nắm vững 3 nguyên tắc sau, phụ nữ sẽ khiến chồng luôn về nhà đúng giờ

19:15:04 14/08/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, chuyện làm sao để đưa chồng về nhà đúng giờ luôn khiến nhiều chị em lo lắng. Chúng ta cũng không thể nào ép buộc được và luôn sống trong những nghi ngờ khi chồng tan sở những lại chẳng muốn về nhà ngay. Tuy nhi...

Bài học ý nghĩa bạn sẽ nhận ra sau mỗi biến cố

18:34:53 13/08/2022
Có lẽ không ai muốn thừa nhận rằng mình từng sụp đổ bởi nghịch cảnh, thế nhưng, bạn đừng e sợ cảm giác tan vỡ ấy, bởi nó có thể mang đến cho bạn những bài học giá trị sau đây

Giữ vững 3 mối quan hệ giúp nàng dâu trụ vững trước sóng gió nhà chồng

15:40:21 13/08/2022
Các rắc rối hôn nhân từ nhà chồng mà ra không hề ít nhưng phụ nữ thông minh biết cách để vận hành cuộc sống của mình bằng cách củng cố các mối quan hệ sau!

Hẹn bạn gái qua mạng đến khách sạn để "mây mưa", bố chồng tá hoả khi người xuất hiện là con dâu, trớ trêu hơn người chồng cũng đến bắt quả tang

18:54:46 12/08/2022
Chồng về nhà không thấy vợ, phát hiện cô ngoại tình khi xem các đoạn chat trên máy tính nên đã chạy đến khách sạn và bắt quả tang cặp gian phu dâm phụ

3 cột mốc hôn nhân vợ chồng nào trải qua đủ mới mong hạnh phúc

18:46:18 12/08/2022
Đa số mọi người đều cho rằng tình yêu chỉ tồn tại trong 3 năm. Sau đó, một cặp vợ chồng sẽ chia tay hoặc mối quan hệ của họ trở nên kém hạnh phúc

Vợ ngủ với người tình và chồng chỉ cách nhau vài ngày, nghĩ giấu giếm được ai ngờ "trúng số độc đắc" khi sinh đôi hai con khác hẳn nhau

18:37:05 12/08/2022
Nói cách khác, nếu như gặp được người đàn ông hiểu rõ tâm lý cũng như nhu cầu của phụ nữ, luôn dịu dàng, cưng chiều và thỏa mãn sự phù phiếm nho nhỏ của nàng, người phụ nữ nhất định sẽ rơi vào lưới tình của đối phương
ADVERTISEMENT

Tát con gái một cái ngay trước đám cưới vì dám 'ăn cơm trước kẻng' giống chị và cái kết khiến gia đình phải dằn vặt cả đời

18:25:33 12/08/2022
Nói tới mâu thuẫn trong gia đình không chỉ giữa vợ với chồng mà còn giữa cha mẹ với con cái. Chỉ vì cha mẹ muốn tốt cho con mà nhiều phụ huynh đã áp đặt lên con mình rất nhiều điều mà chúng không muốn

Vợ cầm gạch chặn đầu xe chồng chở tiểu tam, hét lên: "Anh thật không biết xấu hổ khi đưa cô ta vào khách sạn mà tôi quen biết"

18:16:23 12/08/2022
Một đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ họ Li, 41 tuổi, ở Lang Phường, tỉnh Hà Bắc dùng gạch đập cửa kính ô tô khi phát hiện chồng chở bồ nhí trong xe đã thu hút hàng chục triệu lượt xem ở Trung Quốc

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị và ghét con dâu

17:11:06 12/08/2022
Tuy nhiên, có một số bà mẹ chồng lại can thiệp quá sâu vào đời sống của vợ chồng con trai, thậm chí là muốn độc chiếm toàn bộ thời gian, tình cảm của con trai và coi con dâu như tình địch

Lén lút gánh nợ 200 triệu cho em trai, vợ hốt hoảng khi chồng hỏi đến tiền và bài học nhức nhối

13:45:46 12/08/2022
Đâu phải lúc nào mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng đáng sợ. Đôi khi, gia đình mẹ đẻ mới chính là nỗi niềm đau khổ của các cô gái

Những điều "ít làm" trong hôn nhân để giữ gìn hạnh phúc

13:27:54 12/08/2022
Có những người chung sống bao lâu mà vẫn không rút ra được một hướng đi tới cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhiều người cứ loay hoay trong những bế tắc và mệt nhoài với hôn nhân rồi chỉ muốn thoát ra. Thế nhưng, có những điều rất đơn giản mà b...

Lấy người mình yêu có thật sự hạnh phúc?

12:42:45 12/08/2022
Sau bao kiếp nạn, bây giờ mới bắt gặp một tâm hồn đồng điệu nên Lan yêu bằng tất cả tấm chân tình. Lan chọn lấy người mình yêu. Cô bảo, lấy được người mình yêu thì dù có vất vả cực nhọc cũng vẫn thích vì được sống chung một nhà

Quy luật tâm lý đàn ông mà phụ nữ nên thấu hiểu

18:34:20 11/08/2022
Đa số đàn ông không thể đọc được tâm lý của phụ nữ (công bằng mà nói thì không ai có thể đọc được suy nghĩ của đối phương). Trừ khi phái đẹp nói ra điều mà họ muốn, bằng không, cánh mày râu sẽ giống như một kẻ vô tâm khi không thể hiểu ...

Cặp đôi từng 'hợp nhau đến chân tơ kẽ tóc' bỗng chia tay vì lý do nhiều người mắc phải

18:29:16 11/08/2022
Cô bạn tôi có một tình yêu rất mặn nồng. Sau hôn nhân vẫn vậy. Để chứng tỏ là người này yêu người kia tuyệt đối, cô ấy và chồng đi làm cùng một xe, ăn sáng, ăn trưa cùng nhau, tối ngày ríu rít
ADVERTISEMENT

Đám cưới mùa nước nổi: Cô dâu chú rể thả dép đi chân trần lội nước

18:20:06 11/08/2022
Có lẽ, mùa nước lũ, mùa nước nổi luôn là những ký ức khó quên đối với người miền Tây. Họ thậm chí còn sống quen, thích ứng với việc tổ chức các hoạt động trong mùa nước lũ. Cũng bởi vậy mà có những đám cưới tổ chức vào những ngày đó. Nó...

Đám cưới trên biển ở "thiên đường cưới" Bắc Trung Bộ - tuyệt tác bước ra từ cổ tích

17:51:25 11/08/2022
Nằm không quá xa Hà Nội, Sầm Sơn được nhiều cặp đôi lựa chọn cho Destination wedding của mình nhờ sở hữu các ưu thế: địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, bãi biển dài, khu nghỉ dưỡng sang trọng với khung cảnh nên thơ

Nếu có những hành động sau thì rõ ràng anh ta đã không còn yêu bạn

17:29:04 11/08/2022
Con gái yêu bằng tai, lúc nào cũng muốn nghe những lời ngọt ngào của đàn ông. Nhưng sau này khi trưởng thành hơn, các cô gái sẽ nhận ra cuộc sống không phụ thuộc vào lời nói để trở nên đẹp đẽ hơn. Tình yêu không phụ thuộc vào lời nói để...

Phụ nữ nên giấu chồng những điều này để được hạnh phúc

16:07:54 11/08/2022
Trong cuộc sống, đôi khi người ta cần giấu đi một số sự thật. Sự giấu giếm này không phải là gian dối, mà là sự tế nhị mà phụ nữ cần lưu ý
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Kế hoạch thay đổi cuộc đời của tôi bị người thân phản ứng dữ dội

Tâm sự

01:39:12 15/08/2022
Tôi 27 tuổi, cao 1m48, nặng 54kg, ở công ty mọi người gọi là hạt mít khiến tôi rất tự ti về thân hình của mình. Dù năng lực làm việc rất tốt có chí tiến thủ nhưng ngoại hình xấu khiến tôi không được đồng nghiệp và sếp coi trọng

Beckham kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh bóng đá

Bên lề sân cỏ

01:18:03 15/08/2022
Việc sở hữu Inter Miami và các hoạt động kinh doanh khác liên quan đến môn thể thao vua giúp David Beckham gia tăng khối tài sản trong thời gian qua

Bảng xếp hạng V-League 2022 mới nhất: Hà Nội cắt đuôi HAGL

Bóng đá việt nam

01:07:16 15/08/2022
Bảng xếp hạng bóng đá Night Wolf V-League 1 2022 - Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá V-League mùa giải 2022, đầy đủ và chính xác

Ten Hag cắt ngày nghỉ của cầu thủ MU

Bóng đá thế giới

01:03:07 15/08/2022
Erik ten Hag được cho là đã có phản ứng giận dữ với dàn sao Manchester United sau trận thua 0-4 trước Brentford ở vòng 2 Ngoại hạng Anh diễn ra rạng sáng 14/8 (giờ Hà Nội)

‘Vén màn’ hôn nhân của NSƯT Trịnh Kim Chi và chồng đại gia ở tuổi 51 khiến CĐM không khỏi bất ngờ

Sao việt

23:38:21 14/08/2022
Vừa qua, gia đình NSƯT Trịnh Kim Chi vừa có chuyến đi du lịch Vũng Tàu. Qua đó, nữ diễn viên và ông xã Trấn Phương tranh thủ đưa 2 cô con gái đi chơi trước thềm khai giảng

Trung Quốc thu hồi 23.500 tấm bản đồ không có ‘đường 9 đoạn’

Thế giới

23:21:09 14/08/2022
Ngày 14/8, truyền thông Trung Quốc đưa tin nhà chức trách nước này đã thu hồi tổng cộng 23.500 tấm bản đồ không có cái gọi là ‘đường 9 đoạn’ mà Bắc Kinh tự tuyên bố ở Biển Đông

Liên tiếp xảy ra các vụ cháy nhà dân, lỗi do đâu?

Đời sống

22:47:53 14/08/2022
Thời gian qua, liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy khiến người dân hoang mang, đặc biệt vào những ngày trước, trong và sau Rằm tháng 7 , số vụ cháy càng dày đặc, có những ngày từ sáng đến tối xảy ra 3 vụ cháy và đều là nhà ở riêng lẻ của ngư...

Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17

Phim âu mỹ

22:43:40 14/08/2022
Đây là sao nhí thành công, có cả thương hiệu riêng khi còn khá trẻ

Một dấu hiệu khác thường ở miệng có thể là cơn đột quỵ

Sức khỏe

22:20:36 14/08/2022
Các vấn đề về nuốt rất phổ biến khi bị đột quỵ. Gần một nửa số người bị đột quỵ sẽ gặp vấn đề về nuốt vào lúc đầu đột quỵ, nhưng sau đó thường cải thiện, theo trang web của tổ chức để ngăn ngừa đột quỵ của Anh Stroke Association