3 biểu hiện của chồng đôi lúc khiến vợ ”bực bội” nhưng thực chất lại chứng minh anh ấy yêu bạn rất nhiều

Nếu có thể gặp được một người đàn ông tốt như vậy ở ngoài đời, hãy trân trọng vì một khi đã bỏ lỡ thì sẽ rất khó có cơ hội gặp lại.

Người đàn ông thích giữ im lặng khi mâu thuẫn

Có nhiều người phụ nữ sẽ cảm thấy khó chịu, bực tức khi mà mỗi khi có mâu thuẫn thì trong khi mình nói hết nước hết cái. Chồng chỉ im lặng rồi để vợ khóc trong tức tối.

ADVERTISEMENT

Với nhiều người vợ, điều họ mong muốn nhất chính là được sự quan tâm, yêu thương từ chồng. Xung đột, cãi vã là điều hoàn toàn bình thường, nhưng cách anh ấy đối mặt và xử lý với mâu thuẫn thế nào mới chính là vấn đề.

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không tranh cãi chuyện thắng thua mà chỉ nghĩ cách giải quyết mâu thuẫn nhanh gọn và êm đẹp nhất.

Khi người chồng im lặng khi tranh cãi, mục đích của họ là cố xoa dịu đi mâu thuẫn giữa hai người. Bởi chỉ khi rất yêu họ mới có khả năng kiềm chế sự nóng giận, cái tôi cá nhân và biết được làm thế nào là tốt cho mối quan hệ ấy.

3 biểu hiện của chồng đôi lúc khiến vợ bực bội nhưng thực chất lại chứng minh anh ấy yêu bạn rất nhiều - Hình 1 ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Người đàn ông âm thầm sống vì bạn

Có nhiều người chồng ra ngoài giỏi kiếm tiền, về nhà lại giỏi chiều vợ, lúc nào trong đầu anh ấy cũng sống với tư tưởng làm việc vì yêu vợ.

Đúng thật, chỉ có tình yêu thực sự mới khiến 1 người đàn ông lăn xả vào bếp, chịu đeo tạp dề đi dọn dẹp, rửa bát, trông con và làm đủ thứ việc không tên khác để vợ có thời gian thảnh thơi làm đẹp.

Có một kiểu đàn ông khi về nhà cũng chiều vợ nhưng lý do anh ta chiều là do ở ngoài anh ta làm chuyện có lỗi. 2 biểu hiện này hoàn toàn khác nhau nên phụ nữ hãy tinh ý nhận ta. Những người đàn ông sẵn sàng âm thầm làm mọi thứ cho bạn mà không cần vợ biết thực sự là biểu hiện của tình yêu anh ấy dành cho bạn.

Video đang HOT

3 biểu hiện của chồng đôi lúc khiến vợ bực bội nhưng thực chất lại chứng minh anh ấy yêu bạn rất nhiều - Hình 2

ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Người đàn ông đối xử với bạn như một người cha

Tình yêu đích thực của người đàn ông thường được thể hiện bằng hành động chứ không phải bằng lời nói. Tình yêu cũng có thể làm anh ta thay đổi tính cách 180 độ: đôi khi nũng nịu như một đứa trẻ, đôi khi cáu kỉnh khó tính, nhưng có lúc lại hiền từ ấm áp như người cha.

Một người chồng yêu bạn thì lúc nào cũng sẽ bảo vệ và coi bạn là bảo bối. Đàn ông càng yêu bạn thì họ càng đơn giản, không khoa trương hay thể hiện ra bên ngoài. Người đàn ông yêu bạn chân thành sẽ không cân đo đong đếm ưu khuyết, tình yêu của họ dành cho bạn sẽ không giấu giếm, yêu là 1 lòng, không có khái niệm yêu ít hay yêu nhiều.

Đàn ông có 3 biểu hiện này đôi khi làm bạn "phát cáu" nhưng thực chất anh ấy rất yêu vợ

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không tranh cãi chuyện thắng thua mà chỉ nghĩ cách giải quyết mâu thuẫn nhanh gọn và êm đẹp nhất.

Ai cũng mong muốn tìm được 1 người yêu mình thật lòng để đi đến hôn nhân. Thế nhưng phụ nữ và đàn ông luôn có những cách biểu đạt tình cảm không giống nhau.

Cũng chính vì sự khác biệt đó nên đôi khi phụ nữ sẽ có những hiểu lầm nhỏ về người đàn ông của mình. Biểu hiện của anh ấy có vẻ khá lạnh lùng nhưng thực chất lại rất yêu bạn.

Nếu người yêu hay chồng bạn có những dấu hiệu này thì đừng vội lo lắng hay buồn phiền vì đó chính là người đàn ông bạn có thể dựa dẫm cả đời.

Người đàn ông thích giữ im lặng khi tranh luận

Một cô vợ từng tâm sự trên MXH: "Tôi và chồng lấy nhau được 5 năm nhưng không ít lần cãi vã. Nhưng tôi cảm thấy chính sự nhẫn nhịn của anh ấy làm tôi trưởng thành lên, không hiếu thắng như trước nữa.

Đàn ông có 3 biểu hiện này đôi khi làm bạn phát cáu nhưng thực chất anh ấy rất yêu vợ - Hình 1

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Khi tranh cãi, anh ấy luôn thích im lặng, anh ấy để tôi gào khóc tức tối rồi chỉ khẽ thở dài, đưa tôi đi ăn, an ủi tôi, còn trêu tôi ăn nhiều vào lấy sức mà mắng chồng.

Lúc đầu tôi nghĩ đó là hành động coi thường nhưng sau đó tôi mới thấy nếu cả 2 bên cùng nóng lên sẽ chỉ càng đẩy hôn nhân đến bờ vực thẳm".

Đối với một người phụ nữ, điều họ muốn không gì khác chính là sự yêu thương và quan tâm của chồng mình. Xung đột, cãi vã là điều hoàn toàn bình thường nhưng cách anh ấy đối mặt và xử lý xung đột ấy thế nào mới là vấn đề.

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không tranh cãi chuyện thắng thua mà chỉ nghĩ cách giải quyết mâu thuẫn nhanh gọn và êm đẹp nhất.

Nhiều người đàn ông cố tình im lặng khi tranh cãi, mục đích là để xoa dịu mâu thuẫn giữa hai người. Đó là biểu hiện của tình yêu, sự tôn trọng vợ chứ không phải như những gì bạn suy diễn đâu nhé!

Bởi chỉ khi rất yêu họ mới có khả năng kiềm chế sự nóng giận, cái tôi cá nhân và biết được làm thế nào là tốt cho mối quan hệ ấy.

Người đàn ông âm thầm sống vì bạn

Các bạn gái thường truyền tai nhau: Lấy được người đàn ông tốt thì chẳng cần trưởng thành.

Có người đồng tình, có người lại bảo phụ nữ phải độc lập mọi thứ đừng dựa vào đàn ông. Thế nhưng rất nhiều cô vợ chẳng cần động tay động chân việc nhà, chồng lo cả thế giới.

Một số đàn ông đã giỏi kiếm tiền về nhà lại yêu chiều vợ, khi được hỏi anh ta rất thẳng thắn trả lời: "Tôi làm vì tôi yêu vợ".

Quả thực, chỉ có tình yêu thực sự mới khiến 1 người đàn ông lăn xả vào bếp, chịu đeo tạp dề đi dọn dẹp, rửa bát, trông con và làm đủ thứ việc không tên khác để vợ có thời gian thảnh thơi làm đẹp.

ADVERTISEMENT

Cũng có 1 kiểu đàn ông khác, khi anh ta có người tình bên ngoài cũng sẽ yêu chiều vợ hơn nhưng mục đích để che giấu những tội lỗi. Và biểu hiện của 2 sự yêu chiều này sẽ hoàn toàn khác nhau. Phụ nữ tinh tế để ý quan sát kĩ 1 chút sẽ nhận ra ngay.

Những người đàn ông sẵn sàng âm thầm làm mọi thứ cho bạn mà không cần vợ biết thực sự là biểu hiện của tình yêu anh ấy dành cho bạn.

Người đàn ông đối xử với bạn như một người "cha"

Tình yêu đích thực của đàn ông thường được thể hiện bằng hành động chứ không phải lời nói.

Tình yêu cũng có thể làm anh ta thay đổi tính cách 180 độ: đôi khi nũng nịu như một đứa trẻ, đôi khi cáu kỉnh khó tính, nhưng có lúc lại hiền từ ấm áp như người cha.

Đàn ông có 3 biểu hiện này đôi khi làm bạn phát cáu nhưng thực chất anh ấy rất yêu vợ - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ luôn bảo vệ và coi bạn là bảo bối. Điều đó đôi lúc khiến bạn cảm thấy anh ấy coi bạn như con gái chứ không phải là người yêu nữa.

ADVERTISEMENT

Đàn ông càng yêu bạn thì họ càng đơn giản, lặng lẽ không khoa trương hay thể hiện ra bên ngoài, vì họ muốn bạn hạnh phúc thực sự.

Người đàn ông yêu bạn chân thành sẽ không cân đo đong đếm ưu khuyết, tình yêu của họ dành cho bạn sẽ không giấu giếm, yêu là 1 lòng, không có khái niệm yêu ít hay yêu nhiều.

Đàn ông chia làm nhiều kiểu, có người giỏi nói lời ngon ngọt nhưng chưa chắc đã yêu bạn, có người hơi khô khan, không biết cách nói chuyện nhưng trái tim lại rất chân thành. Và những chàng trai như thế sẽ thể hiện bằng hành động thiết thực.

Tình yêu thực chất rất đơn giản, không có quá nhiều thủ tục phức tạp.

Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, trên thực tế, anh ta sẽ cảm thấy đặc biệt trong trái tim bạn, đó là vì anh ta quan tâm bạn quá nhiều, anh ta trở nên trầm tư hơn vì sợ rằng mình sẽ làm bạn không vui nếu nói điều sai trái.

Nếu có thể gặp được một người đàn ông tốt như vậy ở ngoài đời, hãy trân trọng vì một khi đã bỏ lỡ thì sẽ rất khó có cơ hội gặp lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Hé lộ clip hậu trường Ngọc Trinh chụp ảnh không nội y, thoải mái tạo dáng trước camera gây nhức mắt00:25Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20Thùy Tiên bị Quang Linh Vlog dứt tình sau tuyên bố “xem là bạn”, hành động cực phũ đã nói lên tất cả03:21Hòa Minzy báo ‘tin vui’ sau vài tháng chia tay bố của của con trai, CĐM nhiệt liệt hưởng ứng05:16Vừa tuyên bố độc thân, Nhật Kim Anh để lộ ‘dấu vết’ ngủ chung với chồng cũ vì con trai gây ngỡ ngàng06:28Minh Béo bị đưa lên sóng truyền hình, chia sẻ khi được giao đóng vai Đức Phật khiến netizen mỉa mai03:17Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét03:42Nguyễn Sin vạch trần vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được về nước: Chỉ cần nhét tiền vào mồm nạn nhân03:13Hồng Đăng nhận tin vui lớn ngay sau khi về nước, sắp sửa trở lại showbiz, tiếp tục sự nghiệp?04:02Rầm rộ clip Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh 'tay xách nách mang' về nước hậu bê bối, sự thật bị vạch trần gây phẫn nộ14:59Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai ‘vợ bé’ mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn03:28Mẹ Lôi Con đồng ý để Quang Linh đưa cậu bé về VN sống đến năm 18 tuổi14:01Hoài Lâm ngủ gật trên livestream, lộ trạng thái bất ổn sau thời gian rời vòng tay của Hoài Linh00:44Thùy Tiên bất ngờ công khai giới tính thật khi bị trêu chuyển giới, Quang Linh Vlog phản ứng ra sao?03:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mẹ chồng trách tôi tính toán, một mình đứng tên nhà trước kết hôn, tôi nói 3 chuyện khiến bà phải á khẩu
21:35:40 06/08/2022
Tình nhân chồng vòi tiền mua xe, vợ cao tay tiện thể cho ả đổi vận
21:39:04 06/08/2022
Những lời phụ nữ tinh tế sẽ chẳng bao giờ nói với người đàn ông của mình
16:32:07 07/08/2022
Sau một bữa cơm với chàng rể tương lai, bố mẹ cô gái quyết phản đối chuyện cưới
16:37:03 07/08/2022
Nữ chính chốt lại drama “đá bào”, đằng trai đã trả lại đủ gần 50 triệu
20:59:52 07/08/2022
Xem trộm điện thoại của chồng dẫn đến ly hôn
09:03:32 08/08/2022
Nói lời cay nghiệt cho ‘sướng mồm’, vợ nhận cái kết đắng chát
11:50:41 08/08/2022
4 bí mật tốt nhất nên giữ kín với người yêu nếu không muốn vướng rắc rối
11:46:32 07/08/2022
Từ vụ chồng trút "cơn mưa" dao vào vợ, chuyên gia chỉ cách để giải quyết mâu thuẫn tránh không đẩy xung đột lên cao
19:52:19 07/08/2022
Không biết nấu ăn và làm việc nhà, khi về nhà chồng bạn phải làm sao?
19:58:46 07/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm livestream nhưng lại nói chuyện một cách lan man đến mức fan không nhận ra nam ca sĩ
16:34:56 08/08/2022
Luật sư nói rõ về cơ hội trắng án của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sau khi được cảnh sát TBN cho về nước
15:34:30 08/08/2022
Gặp gỡ cô bạn 2k5 sở hữu kênh Youtube triệu view: “Ba mẹ là người đóng góp ý tưởng cho clip”
14:45:09 08/08/2022
Mạnh Trường thể hiện tình cảm với vợ qua 1 hành động, "vỗ thẳng mặt" Hồng Đăng giữa ồn ào về nước
15:11:00 08/08/2022
Mẹ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày gục khóc, tuyệt vọng khi tìm thấy túi xách con gái
15:46:08 08/08/2022
Vụ quán ăn bị tố "chặt chém" ở Cà Mau: Khách nộp phạt 7,5 triệu
13:54:08 08/08/2022
Cát Phượng mù quáng bảo vệ Minh béo, bênh vực Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, CĐM 'réo tên' Kiều Minh Tuấn
15:30:35 08/08/2022
Tìm ra FB của thanh niên đèo bạn gái mang 400 viên “mai thúy”: Từng cười cợt người khác khi bị bắt
16:59:49 08/08/2022
Vợ đi công tác về đêm nào cũng nói mơ, chồng tức khi lén lục túi vợ
14:25:48 08/08/2022
Hoàng Oanh hội ngộ chồng cũ tại Việt Nam sau khi hủy theo dõi Jack Cole vì có "tình mới"
16:26:26 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những điều cha mẹ cần làm khi phát hiện trẻ bị xâm hại tình dục

14:30:48 08/08/2022
Khi phát hiện hoặc nghi ngờ con bị xâm hại tình dục, trong lúc con hoảng loạn và có nhiều biểu hiện bất thường, cha mẹ cần là chỗ dựa vững chắc nhất, an toàn nhất cho con

Những mẹo tiết kiệm chi phí đám cưới

12:12:00 08/08/2022
Thời đại bây giờ, chẳng phải cô dâu chú rể nào cũng đủ điều kiện cho một đám cưới tươm tất, đầy đủ. Hơn nữa, không phải ai cũng có cha mẹ hỗ trợ những khoản tiền cho chuyện kết hôn. Bởi vậy, chi tiền ra sao cho thông minh, tiết kiệm mà ...

Vợ chồng li dị sau khi to tiếng với nhau về việc sử dụng điều hòa

12:09:00 08/08/2022
Một người đàn ông Jordan đã ly dị vợ mình do không có sự hiểu biết lẫn nhau liên quan đến việc sử dụng máy lạnh, theo tờ Emarat Al Youm đưa tin

Những cách xử lý xung đột mà không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ

15:49:38 07/08/2022
Tranh cãi và xung đột là những điều luôn xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách xử lý vấn đề này, dẫn tới mối quan hệ giữa bản thân và đối phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Ngạo nghễ coi thường chính thất, nhân tình ‘vỡ tim’ khi phát hiện sự thật

19:22:20 06/08/2022
Trời ơi, hóa ra Linh là người đàn bà ngây thơ nên mới tin vào người đàn ông ngon ngọt như mía kia, dẫn đến làm cho Linh quá tự tin vào bản thân. Khi đó không thể nhận ra sự thật đau lòng ấy

3 loại câu nói phụ nữ thông minh thường áp dụng trong hôn nhân

14:31:07 06/08/2022
Người ta thường nói: Ngôn ngữ là nhịp cầu của giao tiếp . Giao tiếp giữa con người không thể tách rời ngôn ngữ. Đương nhiên, giao tiếp lại là cách gần nhất để giúp hai trái tim đến với nhau. Nó có thể kéo hai người xa lạ trở nên quen bi...

Những sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ ít ai biết

14:26:52 06/08/2022
Trên thực tế, nam và nữ có thể giống nhau tới khoảng 99,7%. Điều này tạo ra sự khác biệt hoàn toàn giữa hai giới, giúp đời sống con người thêm đa dạng và phong phú. 0,3% còn lại tưởng chừng như nhỏ bé, nhưng thực chất chiếm rất nhiều nh...

Đám cưới nông thôn siêu tiết kiệm do em gái tổ chức cho chị ruột

14:15:57 06/08/2022
Vì tiệc cưới của người chị gái đã được tổ chức ở nhà chú rể. Tuy nhiên, cô dâu vẫn muốn có riêng mình một hôn lễ tổ chức ở nhà mẹ đẻ. Dù không đông khách, không có nghi lễ nhưng đó cũng coi là ước mơ từ thuở nhỏ của cô
ADVERTISEMENT

3 biểu hiện chứng tỏ tình cảm vợ chồng trục trặc, cần chấn chỉnh ngay

07:39:00 06/08/2022
Chẳng dễ dàng gì để hai người xa lạ có thể trở thành vợ chồng của nhau. Khi yêu đương, mọi chuyện có thể vô cùng lãng mạn song bước vào hôn nhân, nhiều thử thách mới thực sự bắt đầu

Nếu người đàn ông không thể cho bạn 3 điều này, hãy để anh ta đi, cố níu kéo thì chỉ tự làm khổ mình mà thôi

20:56:41 05/08/2022
Trong tình yêu, phụ nữ phải thật tỉnh táo và mạnh mẽ. Tỉnh táo để nhận ra bản chất thật của đàn ông còn mạnh mẽ để có quyết định dứt khoát và đúng đắn

Bùng nổ tranh cãi quanh mâm cơm ở cữ cho con dâu do mẹ chồng chuẩn bị

20:51:07 05/08/2022
Nàng dâu đăng kèm hình ảnh mâm cơm bữa thì có hai quả trứng luộc và nước mắm, bữa thì cơm thịt nạc rang và canh rau ngót. Cô cho rằng, với mâm cơm cữ như thế quả thật nuốt không nổi

Chàng trai bức xúc vì người yêu đòi công khai trên MXH, dân mạng đã không đồng cảm còn 'vote' chia tay

20:10:54 05/08/2022
Mới đây, trên mạng xã hội có đăng tải câu chuyện của một chàng trai về vấn đề thường gặp trong tình yêu, đó là có nên công khai trên mạng xã hội hay không. Bài viết rất nhanh chóng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Chồng ngoại tình suốt 10 năm, vợ nhẫn tâm làm điều này khi anh đang nguy kịch

19:59:23 05/08/2022
Nếu bạn nghe tin có một người chồng đang bị xuất huyết não, cần phải mổ ngay nhưng vợ lại yêu cầu rút nội khí quản vì không muốn trả chi phí phẫu thuật. Bạn sẽ nghĩ như thế nào?

Cúi gầm mặt "câm nín" khi bị bố vợ tương lai bắt quả tang trăng hoa ở trong công viên

19:38:36 05/08/2022
Một video ông bố phát hiện bạn trai của con gái đang hôn một cô gái lạ trong công viên đã được chia sẻ khắp mạng xã hội Mexico, theo Newsrt

Chồng đòi "bố mẹ ai người ấy tự lo"

16:21:54 05/08/2022
Sự vô trách nhiệm của chồng khiến Phương dần dần lạnh lòng. Càng nói nhiều, hai vợ chồng chỉ càng cãi vã hơn mà thôi

Nhà thiết kế đám cưới tiết lộ hôn lễ đặc biệt của bản thân

15:39:32 05/08/2022
Ngay từ rất sớm, cô dâu đã tưởng tượng ra đám cưới của mình như thế nào. Bản thân cô là một nhà thiết kế đám cưới nên chuyện hình dung hôn lễ ra sao không phải chuyện khó
ADVERTISEMENT

6 dấu hiệu của "ông chồng 5 sao"

12:41:44 05/08/2022
Bạn thường băn khoăn anh ấy có đủ tốt để đi đến một cuộc hôn nhân hay không, nhưng dường như điều đó là có thể thừa thãi bởi những dấu hiệu này sẽ giúp ích cho bạn

3 ngày ở bên nhân tình, tôi quên mất sự tồn tại của chồng, nhưng không lâu sau đó đã phải hối hận

15:13:18 04/08/2022
Hân đã mượn 3 ngày trong 1 chuyến công tác để ở với nhân tình. Và 3 ngày sau đó, khi trở về nhà, Hân có cảm giác như cả thế kỷ đã trôi qua

Cách hành xử khôn khéo sau cuộc tranh cãi

09:51:49 04/08/2022
Cuộc sống vợ chồng chẳng ai dám nói trước nó sẽ luôn suôn sẻ. Rõ ràng, chuyện cãi cọ như một lẽ bình thường. Tuy nhiên, đôi khi vấn đề này lại khiến cho những người trong cuộc cảm thấy bực bội, hành xử sau đó ảnh hưởng lớn đến mối quan ...

3 kiểu ứng xử trong hôn nhân dễ gây sứt mẻ tình cảm nghiêm trọng

09:45:22 04/08/2022
Các câu chuyện về những đôi vợ chồng khi yêu nhau thì mặn nồng thắm thiết nhưng lúc kết hôn lại cãi vã không ngừng chẳng hề hiếm. Nhiều người chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà cũng có thể tạo thành tranh chấp. Vợ trách chồng khác xưa, không còn t...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Jennifer Lopez để mặt mộc đến phòng thu sau khi kết hôn lần 4

Sao âu mỹ

19:59:14 08/08/2022
Jennifer Lopez đã chính thức trở lại với công việc sau khi kết hôn lần 4. Cô lên đồ cá tính khi đến phòng thu ở Los Angeles mới đây

Top 4 sai lầm của Ten Hag ở trận MU thua Brighton

Bóng đá thế giới

19:59:00 08/08/2022
MU đã để thua Brighton với tỷ số 1-2 trong trận mở màn Premier League 2022/23. Dưới đây là 4 sai lầm của HLV Erik ten Hag ở trận đấu này

Bánh mỳ dừa nhân chocolate cho bữa sáng ngon miệng

Ẩm thực

19:58:16 08/08/2022
Khởi đầu ngày mới với chiếc bánh thơm phức và một cốc sữa ấm đủ sẽ để bạn yên tâm, đảm bảo năng lượng cho cả nhà khởi động ngày mới!

Công tác chuyển đổi số phải liên tục đổi mới với tư duy đột phá và tầm nhìn chiến lược

Đời sống

19:56:21 08/08/2022
Sáng 8-8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp thứ Ba của Ủy ban để đánh giá kết quả chuyển đổi số 6 tháng đầu năm 2022 và xác định những hướng giải pháp,...

Người dùng dành bao nhiêu thời gian mỗi ngày cho các ứng dụng di động?

Thế giới số

19:55:45 08/08/2022
Mặc dù sự bùng nổ ứng dụng dành cho thiết bị di động do đại dịch COVID-19 đã trôi qua từ lâu, nhưng thời gian sử dụng thiết bị di động của người dùng vẫn đang tăng lên

'Cò đặc sản' làm xấu hình ảnh Đà Lạt

Hài hước

19:55:33 08/08/2022
Nhiều năm qua, cò mứt, cò đặc sản... liên tục hoành hành ở thành phố mộng mơ Đà Lạt.Dù địa phương đã ra tay chấn chỉnh, song đến nay vấn nạn này vẫn còn là một nỗi ám ảnh cho du khách

Ngày ảm đạm của thánh địa mua sắm Trung Quốc

Thời trang

19:55:16 08/08/2022
Sự yên tĩnh kỳ lạ hiện tại đánh dấu sự tương phản rõ rệt với những ngày trước đại dịch, khi khu chợ này có 100.000 người lưu thông hàng ngày. Kể từ khi lệnh khóa cửa nghiêm ngặt kéo dài 60 ngày vào đầu năm nay do Covid-19, các chủ cửa h...

10 câu hỏi nhất định phải "nằm lòng" của tân sinh viên khi đi thuê trọ để không lo bị hớ

Netizen

19:53:58 08/08/2022
Do chưa có kinh nghiệm tìm và thuê nhà trọ, nhiều tân sinh viên và thậm chí là sinh viên năm cuối vẫn chưa thể tìm cho mình một chỗ ở phù hợp. Sau đây là một số lưu ý khi tìm phòng trọ mà ai cũng nên biết. Các sĩ tử 2k4 vừa trải qua kỳ ...

Cựu đại úy cướp tiệm vàng bị tước danh hiệu công an

Pháp luật

19:51:36 08/08/2022
Ngày 8/8, Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng đã công bố quyết định của Bộ Công an về việc tước danh hiệu đối với cựu đại úy Ngô Văn Quốc (sinh năm 1984, cựu cán bộ trại giam Bình Điền)

Nam Em khó đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Sao việt

19:46:21 08/08/2022
Một gương mặt cũ như Nam Em chắc chắn có cả điểm thuận lợi và bất lợi. Cô sẽ về đích ở vị trí nào cũng là câu hỏi được giới mộ điệu quan tâm hiện nay

CIA thừa nhận gia tăng tài lực nhằm vào Trung Quốc

Thế giới

19:43:16 08/08/2022
Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) xác nhận rằng giới tình báo Mỹ gia tăng đầu tư tài chính, nguồn lực nhằm để hiểu và đối phó Trung Quốc một cách tốt hơn

Bi kịch của con dâu người quản lý quyền lực nhất showbiz Trung Quốc

Sao châu á

19:43:09 08/08/2022
Tôn Di từng là nữ diễn viên 9X triển vọng của showbiz Trung Quốc trước khi kết hôn với Đổng Tử Kiện. Sau khi lập gia đình, cô không được lòng nhà chồng