3 biểu hiện chứng tỏ tình cảm vợ chồng trục trặc, cần chấn chỉnh ngay

Khi yêu đương, mọi chuyện có thể vô cùng lãng mạn song bước vào hôn nhân, nhiều thử thách mới thực sự bắt đầu.

Chẳng dễ dàng gì để hai người xa lạ có thể trở thành vợ chồng của nhau. Khi yêu đương, mọi chuyện có thể vô cùng lãng mạn song bước vào hôn nhân, nhiều thử thách mới thực sự bắt đầu.

Nhiều áp lực đời thường cũng đủ khiến cho cuộc hôn nhân của cả hai khốn đốn. Có nhiều cặp đôi không vượt qua được, đẩy tình yêu đi vào ngõ cụt.

ADVERTISEMENT

Trong cuộc sống vợ chồng, 3 biểu hiện dưới đây chứng tỏ nhân duyên của cả hai sắp cạn, cuộc hôn nhân đã gặp nhiều vấn đề lắm rồi và đứng trên bờ vực tan vỡ.

1. Xuất hiện bạo hành gia đình

Ngày nay, nhiều người bốc đồng trong việc quyết định kết hôn. Họ cảm thấy đã xác định được người sẽ về chung một nhà nên quyết chí lên xe hoa. Các đôi trẻ hoàn toàn không quan sát hành vi của nhau, không xem xét gia đình của nhau và cũng chẳng tính toán rằng sau khi cưới thì cuộc sống nên như thế nào.

Hầu hết những cuộc hôn nhân được quyết định quá vội vàng sẽ trở thành bi kịch. Đơn giản bởi nó không hề dễ dàng như những gì chúng ta tưởng tượng. Hai con người với tính cách khác nhau được nuôi dưỡng trong môi trường gia đình, nền tảng và sự hiểu biết khác thì cách ứng xử cũng khác. Vội vàng kết hôn, hai con người nhiều điểm khác về chung một nhà thì rất khó để hòa hợp.

Một số người che giấu tính cách thật nhưng khi rắc rối hôn nhân xảy đến, bản tính phơi bày và mọi chuyện tồi tệ, bạo lực gia đình bắt đầu diễn ra.

3 biểu hiện chứng tỏ tình cảm vợ chồng trục trặc, cần chấn chỉnh ngay - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Bạo lực gia đình là một loại đòn roi tàn nhẫn. Nó gồm cả bạo hành về tinh thần lẫn thể xác.

Họ chán nản nên muốn trút bỏ cảm xúc mà thôi, chẳng quan tâm gì đến chuyện bản cảm nhận thế nào. Bạn sẽ phải sống trong sự dằn vặt đau đớn khôn nguôi. Nhiều lúc sau khi bạo hành bạn xong, đối phương sẽ ôm bạn khóc, thú nhận mình sai rồi hứa hẹn.

Thế nhưng bạo lực gia đình chỉ có 0 lần và vô số lần mà thôi. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục phải đón nhận những câu nói xúc phạm, đòn roi lên cơ thể. Bởi vậy, một khi mối quan hệ xuất hiện bạo lực thì có lẽ nó chẳng còn tồn tại được bao lâu nữa bởi vết rạn nứt đã quá lớn rồi.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

2. Có người phản bội cuộc hôn nhân

Trong mối quan hệ này, vợ và chồng không chỉ phải chống chọi với những bộn bề của cuộc sống mà còn với cả cám dỗ khác nhau từ thế giới bên ngoài.

Hôn nhân lâu dài thì buồn tẻ, ngày nào cũng đi làm, tan sở, ăn ngủ… Chẳng còn gì bất ngờ dành cho nhau.

Để rồi một trong hai người bắt đầu phản bội, sa vào một mối quan hệ khác và từ đó, dấu vết rạn nứt xất hiện.

Sự phản bội là một đòn đau và có sức nặng tột cùng lên cuộc hôn nhân của bạn. Thử nghĩ xem, ai chấp nhận nổi cảnh người bên cạnh mình hàng ngày lại chạm mặt, yêu thương thậm chí “lên giường” với kẻ khác.

Cái kết cho hành vi sai trái đó thường là kết thúc hôn nhân mà thôi. Việc tha thứ cho chuyện phản bội có lần 1 thì sẽ có lần 2, chẳng ai níu lại được một trái tim đã thay đổi. Cuối cùng bạn vẫn sẽ là người đau khổ hứng chịu tất cả.

3 biểu hiện chứng tỏ tình cảm vợ chồng trục trặc, cần chấn chỉnh ngay - Hình 2

Ảnh minh họa.

3. Vợ chồng không còn gì để nói với nhau

Ở bên những người cùng sở thích là một điều hạnh phúc. Hai bên có vô vàn điều muốn nói, dù chỉ là một cái nhìn, đối phương sẽ biết bạn đang nghĩ gì.

Nhiều cặp đôi bước vào hôn nhân chỉ vì cùng sở thích, có thể nói chuyện với nhau. Thế nhưng cuộc sống hôn nhân rất lâu dài. Nó không chỉ bao gồm cuộc sống sôi nổi mà còn có những khoảng lặng nữa. Thời gian có thể giết chết mọi thứ, kể cả sở thích và chuyện giao tiếp giữa hai vợ chồng.

ADVERTISEMENT

Nếu vợ chồng không còn gì để nói với nhau thì áp lực trong lòng cũng chẳng giải tỏa được. Nó hình thành nên một vòng luẩn quẩn: Cả hai không có gì để nói, cả hai không hiểu nhau, cả hai chán nản đối phương và cuối cùng sự chán nản sẽ dẫn đến không có gì để nói.

Giữa vợ chồng, sự giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dù là cuộc sống hay công việc hay là những chuyện riêng tư thì cũng cần giao tiếp. Dù thích thú hay chán nản hay có vấn đề với đối phương cũng nên nói ra.

Nếu giữa hai vợ chồng chẳng thể đối thoại nữa thì những điều bế tắc sẽ xuất hiện. Hai bên ở bên cạnh nhau lâu dài chỉ càng dằn vặt nhau mà thôi. Mối quan hệ cuối cùng sẽ chấm dứt.

Hôn nhân như một con thuyền lênh đênh trên biển. Chỉ có cùng nhau chèo lái, cùng nhau cố gắng thì vợ chồng mới chống chọi lại được sóng gió.

Chỉ cần một người không chú ý, lộ trình lệch hướng thì sớm muộn gì con tàu cũng lệch.

Bởi vậy, hai vợ chồng nên chú ý đến nhau và kịp thời chấn chỉnh các vấn đề xảy đến. Đừng để chuyện lớn diễn ra thì lúc đó không thể cứu vãn được nữa rồi.

Ranh giới bất thành văn khi làm bạn với người yêu cũ

Sau chia tay, để giữ được tình bạn với người yêu cũ không hề đơn giản. Dưới đây là những quy tắc cần thiết để có thể duy trì tình bạn phức tạp này.

1. Không tán tỉnh

Đây là một trong những quy tắc kết bạn với người yêu cũ mà bạn không thể bỏ qua. Khi bắt đầu dành thời gian cho người yêu cũ bạn không thể làm bất cứ điều gì có thể làm nảy sinh tình cảm trong quá khứ bởi vì ở bên nhau có thể bạn đã làm điều đó ở một mức độ nào đó. Khi bạn đã tìm thấy cách để cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau một chút tán tỉnh chỗ này chỗ kia có thể sẽ hiệu quả. Nhưng đây là một trong những ranh giới không thể thương lượng để làm bạn với người cũ. Bạn không thể tán tỉnh ngay từ đầu, nó sẽ chỉ làm phức tạp mọi thứ.

2. Thành thật với nhau

ADVERTISEMENT

Không chỉ riêng tình bạn, bất kỳ mối quan hệ nào nếu muốn bền chặt đều yêu cầu sự trung thực. Không chỉ là trung thực khi nói về mối quan hệ với người khác, bạn cũng cần trung thực với cảm xúc của bản thân.

Nếu vẫn còn cảm thấy quá đau buồn, thậm chí chưa vượt qua được cú sốc sau chia tay, hãy cho đối phương biết. Để người kia hiểu tình hình giữa 2 bạn và có phương án cư xử phù hợp. Không nhất thiết phải tỏ ra ổn, nếu bản thân bạn không như vậy.

Ranh giới bất thành văn khi làm bạn với người yêu cũ - Hình 1

Ảnh minh họa

3. Đừng nói chuyện với nhau thời gian đầu

ADVERTISEMENT

Đừng nghĩ là bạn có thể ngay lập tức trở thành bạn bè sau khi chia tay. Tất cả đều phải trải qua giai đoạn "không nhìn mặt nhau". Đó là bởi vì cả hai đều cần bình tĩnh suy nghĩ lại mối quan hệ và thật sự chuẩn bị tâm lý để quay lại làm bạn. Việc hấp tấp làm bạn bè sau khi chia tay sẽ làm cả hai dễ rơi vào cảm giác yêu thương và những thói quen khi còn yêu nhau. Điều này không tốt chút nào.

4. Giữ thái độ hòa nhã

Nếu bạn đang băn khoăn về ranh giới để làm bạn với người cũ, thì điều quan trọng nhất là giữ thái độ hòa nhã. Bất cứ khi nào ở bên nhau, bạn cần giữ mọi thứ bình thường. Điều này có nghĩa là không nói về chuyện hẹn hò và quá khứ của bạn. Điều quan trọng nhất là phải tuân theo ranh giới này vì đây là cách duy nhất bạn có thể xác định lại mối quan hệ của mình với họ.

Làm bạn với người cũ, người đã làm tổn thương bạn, ngay cả khi bạn đã vượt qua được cuộc chia tay là một điều khó khăn. Bạn đã quá quen với việc coi họ là một nửa của mình và điều này khó có thể thay đổi. Làm bạn với người cũ có nghĩa là bắt đầu hoàn toàn mới và xây dựng một kết nối mới với họ ngay từ đầu. Bạn cần nhìn họ ở một vai trò hoàn toàn khác, đó là nơi mà việc giữ mọi thứ bình thường là điều quan trọng.

5. Tôn trọng không gian cá nhân của nhau

Nếu bạn đã cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau thì bạn cần thiết lập một số ranh giới về không gian riêng tư trong mối quan hệ mới của mình. Khi trong mối quan hệ, cả hai đều có quyền biết mọi thứ về ngày của nhau, nhưng bây giờ là bạn bè, bạn được phép giữ một số chi tiết cá nhân cho riêng mình. Giữ gìn không gian cá nhân của bạn là một trong những ranh giới quan trọng nhất để làm bạn với người yêu cũ. Đó là điều duy nhất giúp bạn bắt đầu lại mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay.

Ranh giới bất thành văn khi làm bạn với người yêu cũ - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

6. Bỏ qua quá khứ

Mối quan hệ nào cũng có lúc thăng trầm. Những ký ức về những điều này là cảm xúc của tất cả những gì đã đi cùng với họ. Đó là lý do tại sao khi bạn đang cân nhắc ranh giới để làm bạn với người yêu cũ, việc bỏ qua quá khứ và bắt đầu lại sự mới mẻ trở thành một điều quan trọng.

7. Đừng để ý đến sự phán xét xung quanh

Có thể sẽ có rất nhiều đồn thổi hay phán xét xung quanh việc làm bạn với người cũ. Họ cho rằng có những cảm xúc còn sót lại đằng sau tình bạn của bạn. Bạn sẽ nhận được những câu hỏi như "Bạn có chắc chắn về điều này không?", "Bạn có đang cố gắng quay lại với người cũ không?". Tất cả những câu hỏi này có thể khiến bạn phỏng đoán về quyết định làm bạn của mình.

ADVERTISEMENT

Đây là lý do tại sao bạn phải bỏ qua những lời phán xét. Nếu bạn chắc chắn ràng tình cảm của mình đã không còn và bạn không còn hứng thú với việc hẹn hò với họ nữa, thì những người khác có nói bóng gió cũng không quan trọng. Hãy đặt ranh giới để làm bạn với người cũ bởi vì cuối cùng thì đó từng là mối quan hệ của bạn và bây giờ là tình bạn của bạn./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ05:19Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt03:57Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh có thể phải quay lại Tây Ban Nha03:26Khá Bảnh lần đầu giải thích về phát ngôn 'em đi 10 năm cần gì đâu' sau khi bị tuyên án cách đây hơn 2 năm12:45Vợ vừa sinh, chồng vội dẫn "tiểu tam" bầu 4 tháng về sống chung khiến CĐM phẫn nộ03:29Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Fung La: “Nấm lùn” chinh phục làng thời trang dù chỉ cao 3 mét bẻ đôi, vực dậy sau loạt biến cố05:50Clip: Mua vé xong không được vào vì dưới 18 tuổi, nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim02:45Khá Bảnh nay đã khác: Luôn nghĩ về mẹ, bố mất cũng không được gặp mặt lần cuối03:48Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để thoát vụ bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước01:42Khá Bảnh bất ngờ xuất hiện sau 3 năm vào trại, cảm giác thế nào khi người yêu đi lấy chồng?03:47
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Quy luật tâm lý đàn ông mà phụ nữ nên thấu hiểu
18:34:20 11/08/2022
Cặp đôi từng 'hợp nhau đến chân tơ kẽ tóc' bỗng chia tay vì lý do nhiều người mắc phải
18:29:16 11/08/2022
Tát con gái một cái ngay trước đám cưới vì dám 'ăn cơm trước kẻng' giống chị và cái kết khiến gia đình phải dằn vặt cả đời
18:25:33 12/08/2022
Vợ ngủ với người tình và chồng chỉ cách nhau vài ngày, nghĩ giấu giếm được ai ngờ "trúng số độc đắc" khi sinh đôi hai con khác hẳn nhau
18:37:05 12/08/2022
Hẹn bạn gái qua mạng đến khách sạn để "mây mưa", bố chồng tá hoả khi người xuất hiện là con dâu, trớ trêu hơn người chồng cũng đến bắt quả tang
18:54:46 12/08/2022
Phụ nữ nên giấu chồng những điều này để được hạnh phúc
16:07:54 11/08/2022
Lén lút gánh nợ 200 triệu cho em trai, vợ hốt hoảng khi chồng hỏi đến tiền và bài học nhức nhối
13:45:46 12/08/2022
Nếu có những hành động sau thì rõ ràng anh ta đã không còn yêu bạn
17:29:04 11/08/2022
3 cột mốc hôn nhân vợ chồng nào trải qua đủ mới mong hạnh phúc
18:46:18 12/08/2022
Khao khát, đam mê như ngọn lửa khi yêu người ở xa
12:14:16 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm bị vợ cũ nói xấu sau lưng, Cindy Lư lập tức có động thái đáp trả
17:14:45 12/08/2022
Hồng Đăng vừa lộ ảnh 'hot' khi mới về nước, Lan Phương cũng có động thái khác lạ, gây ngỡ ngàng
18:58:49 12/08/2022
Sau khi cạch mặt ‘không đội trời chung', Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên có thái độ bất ngờ trước giờ hội ngộ
19:13:10 12/08/2022
Sau nhiều năm, Trương Ngọc Ánh báo tin vui trọng đại, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng
19:05:31 12/08/2022
Kim Tử Long chính thức lên tiếng khi bị trượt xét duyêt NSND, nói 1 câu cay đắng khiến CĐM xót xa
19:53:48 12/08/2022
Vừa đến nhà chồng đã bị mẹ chồng bắt nạt, màn đáp trả "cực gắt" của con dâu khiến mẹ chồng chuyển từ ghét sang yêu
16:59:06 12/08/2022
Mỹ nhân trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022
20:01:16 12/08/2022
Nhân viên tiệm vàng nhảy qua tủ kính khống chế vị khách cầm vàng bỏ chạy
20:01:37 12/08/2022
Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam: Top 5 Người đẹp nhân ái
21:35:42 12/08/2022
Ngọc Sơn nói thẳng 1 câu 'xanh rờn', tỏ rõ thái độ khi diễn chung cùng Hoài Linh bất chấp ồn ào
19:49:15 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vợ cầm gạch chặn đầu xe chồng chở tiểu tam, hét lên: "Anh thật không biết xấu hổ khi đưa cô ta vào khách sạn mà tôi quen biết"

18:16:23 12/08/2022
Một đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ họ Li, 41 tuổi, ở Lang Phường, tỉnh Hà Bắc dùng gạch đập cửa kính ô tô khi phát hiện chồng chở bồ nhí trong xe đã thu hút hàng chục triệu lượt xem ở Trung Quốc

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị và ghét con dâu

17:11:06 12/08/2022
Tuy nhiên, có một số bà mẹ chồng lại can thiệp quá sâu vào đời sống của vợ chồng con trai, thậm chí là muốn độc chiếm toàn bộ thời gian, tình cảm của con trai và coi con dâu như tình địch

Những điều "ít làm" trong hôn nhân để giữ gìn hạnh phúc

13:27:54 12/08/2022
Có những người chung sống bao lâu mà vẫn không rút ra được một hướng đi tới cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhiều người cứ loay hoay trong những bế tắc và mệt nhoài với hôn nhân rồi chỉ muốn thoát ra. Thế nhưng, có những điều rất đơn giản mà b...

Lấy người mình yêu có thật sự hạnh phúc?

12:42:45 12/08/2022
Sau bao kiếp nạn, bây giờ mới bắt gặp một tâm hồn đồng điệu nên Lan yêu bằng tất cả tấm chân tình. Lan chọn lấy người mình yêu. Cô bảo, lấy được người mình yêu thì dù có vất vả cực nhọc cũng vẫn thích vì được sống chung một nhà

Đám cưới mùa nước nổi: Cô dâu chú rể thả dép đi chân trần lội nước

18:20:06 11/08/2022
Có lẽ, mùa nước lũ, mùa nước nổi luôn là những ký ức khó quên đối với người miền Tây. Họ thậm chí còn sống quen, thích ứng với việc tổ chức các hoạt động trong mùa nước lũ. Cũng bởi vậy mà có những đám cưới tổ chức vào những ngày đó. Nó...

Đám cưới trên biển ở "thiên đường cưới" Bắc Trung Bộ - tuyệt tác bước ra từ cổ tích

17:51:25 11/08/2022
Nằm không quá xa Hà Nội, Sầm Sơn được nhiều cặp đôi lựa chọn cho Destination wedding của mình nhờ sở hữu các ưu thế: địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, bãi biển dài, khu nghỉ dưỡng sang trọng với khung cảnh nên thơ

Tại sao đàn ông thích phụ nữ 'trẻ' bất chấp tuổi tác của họ cao hơn nhiều? Không có gì ngoài ba điểm này!

17:53:40 10/08/2022
Lý do một người đàn ông có tuổi lại thích gặm cỏ non là gì? Dưới đây là ba lý do.Tại sao đàn ông thích phụ nữ trẻ bất chấp tuổi tác của họ hơn nhiều? Không có gì ngoài ba điểm này!

Mẹ chồng nói: "Cả gia đình 20 người đến nhà con ăn giỗ”, con dâu cười đáp ứng: “Được, thế thì bán nhà”

17:01:37 10/08/2022
Ngày đầu tiên đến nhà bạn trai, Diệu đã phải nấu một bàn thức ăn cho cả nhà. Sau khi về làm dâu, mẹ chồng còn bắt Diệu phải nấu một mâm cỗ cho 20 người ăn
ADVERTISEMENT

Những điều 'tối kỵ' các nàng dâu khôn ngoan sẽ không bao giờ nên nói với mẹ chồng

16:43:13 10/08/2022
Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu luôn là câu chuyện muôn thuở. Để giữ hòa khí và khiến mối quan hệ truyền kiếp ấy tốt đẹp hơn, có những câu nói tốt nhất các nàng dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

Nghiên cứu khoa học chỉ ra nam giới nói giọng này thường không chung thuỷ

15:36:16 10/08/2022
Những người đàn ông sở hữu giọng nói kiểu này thường có sức hấp dẫn hơn đối với phụ nữ, do đó, tăng cơ hội có nhiều bạn tình hơn hoặc bạn tình chất lượng hơn

Đám cưới siêu đơn giản trong công viên gần nhà

15:01:17 10/08/2022
Cặp đôi cô dâu chú rể này luôn thích mọi thứ thật đơn giản. Họ đã đăng ký kết hôn từ trước và muốn tổ chức đám cưới chỉ vì bố mẹ mong muốn mà thôi. Không cần xem để chọn ngày tốt, cặp đôi quyết định chọn cưới vào một ngày cuối tuần vào ...

Mâm bát đĩa tanh bành trên bàn ăn và niềm hối hận tột độ của người vợ

09:48:41 10/08/2022
Đàn ông có thể không biết làm việc nhà nhưng họ phải có trách nhiệm. Muốn hôn nhân bền chặt là cả một khoảng thời gian cả hai đồng hành cùng nhau

4 điều cấm kỵ đừng phạm phải để tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng

09:39:58 10/08/2022
Trong thế giới tình cảm, chúng ta thường cảm thấy chuyện bắt đầu một mối quan hệ khó. Giữa biển người xa lạ, phải làm sao để gặp gỡ, quen biết, tìm hiểu rồi yêu đương đây?

"Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị"

20:53:11 09/08/2022
Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng

7 nỗi sợ thường trực của người đàn ông ngoại tình

15:31:00 09/08/2022
Theo chuyên gia tâm lý Tuệ An, mặc dù đàn ông luôn mạnh mẽ, lạnh lùng hơn phụ nữ, ra ngoài dễ dàng tìm kiếm cơ hội mới, bên trong họ vẫn có những nỗi sợ thầm kín

Bị ép cưới và không hạnh phúc, con gái kiện mẹ đẻ ra tòa

15:20:15 09/08/2022
Mẹ ruột dọa tự tử nên cô gái chấp nhận kết hôn với người bà giới thiệu, sau đó do không hạnh phúc nên cô đâm đơn kiện bà và thắng kiện
ADVERTISEMENT

Đám cưới đậm chất miền Tây xưa, mặc áo dài đi guốc mộc đẹp xuất sắc!

15:15:37 09/08/2022
Để tìm được người may cặp áo Tay Chẽn cho hai vợ chồng khá khó vì lúc đó, may được kiểu áo xưa chỉ có nghệ nhân người Bắc

Cái kết đắng cho người đàn ông nửa đêm lén lút mò vào nhà em họ đã có chồng con để ngoại tình

15:10:23 09/08/2022
Đang sống cùng nhà chồng nhưng ban đêm, khi cả nhà chồng đã ngủ, cô em họ vẫn mở cửa để anh họ mình mò vào, không ngờ anh ta lại gây ra tiếng động khiến nhà chồng thức giấc

Chồng đi tắm mang theo điện thoại, vợ phát hiện chuyện đau lòng

15:04:30 09/08/2022
Thấy chồng mang theo cả điện thoại khi tắm, vợ theo dõi, xem trộm tin nhắn và phát hiện ra anh đã ngoại tình từ lâu, qua lại cùng lúc nhiều cô gái trẻ

Cô dâu mất trước ngày lên xe hoa, chú rể có quyết định siêu đặc biệt ngay trong tang lễ!

15:00:30 09/08/2022
Đúng là chẳng có gì đau đớn hơn âm dương cách biệt. Hai người đã là vợ chồng, chuẩn bị lên xe hoa vậy mà cuối cùng lại chẳng thể gặp gỡ nữa
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Gửi “mật thư” tống tiền Bí thư Huyện uỷ, lĩnh án 4 năm tù

Pháp luật

22:47:57 12/08/2022
Thành gửi đơn đến Huyện ủy Lập Thạch tố cáo Bí thư Huyện uỷ Hà Đình Nhã có một số vi phạm như: Không tiếp công dân theo quy định; thời điểm là Phó Chủ tịch UBND huyện Lập Thạch, ông Nhã ký hợp thức đất cho nhà một số người dân trên địa ...

Bụng to nhanh, đau nhiều, đi khám phát hiện u xơ tử cung nặng hơn 4 kg

Sức khỏe

22:42:28 12/08/2022
Một phụ nữ ở TP.Cần Thơ đau bụng nhiều và bụng ngày càng to, đến bệnh viện khám thì phát hiện khối u xơ tử cung nặng hơn 4 kg

Con gái út của Bill Gates yêu thời trang xa xỉ

Phong cách sao

22:42:09 12/08/2022
Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Phoebe, chị gái Jennifer và em trai Rory lớn lên rất thoải mái. Cô theo học tại các trường tư thục tốt nhất của đất nước, bao gồm cả trường Lakeside danh tiếng, nơi có học phí hơn 40.000 USD/năm

Kim Tử Long bức xúc vì trượt NSND, chỉ 1 câu nói khiến CĐM ngán ngẩm, khui lại bê bối động trời

Sao việt

22:29:15 12/08/2022
Việc NSƯT Kim Tử Long lên tiếng thắc mắc về việc bị trượt danh hiệu NSND khiến CĐM chú ý. Tuy nhiên, đám đông lại phản ứng không mấy tích cực

Trụ cột Hà Nội FC gửi 'chiến thư' tới HAGL

Bóng đá việt nam

22:28:26 12/08/2022
Trung vệ Thành Chung tiết lộ lý do gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC và khẳng định quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc tiếp đón HAGL cuối tuần này

Thông tin mới nhất về tòa nhà 6 tầng bất ngờ đổ sập trong đêm ở Hải Phòng

Đời sống

22:22:31 12/08/2022
Qua nắm bắt thông tin được biết, khách sạn Hải Yến có kết cấu phía trước là tòa nhà 8 tầng, liền kề phía sau là tòa nhà 6 tầng, có kết cấu móng riêng và được xây dựng từ năm 1991, hiện đã xuống cấp nghiêm trọng

5 thương vụ đáng chú ý chờ hoàn tất trong hè 2022

Bóng đá thế giới

22:17:41 12/08/2022
Frenkie de Jong là mục tiêu hàng đầu của Man Utd. Quỷ đỏ theo đuổi cựu sao Ajax gần 3 tháng nay. Phía Barca muốn đẩy De Jong ra đi để giảm tải quỹ lương. MU đồng ý trả mức giá 85 triệu euro cùng phụ phí cho Barca. Tuy nhiên, thương vụ v...

Chia sẻ gánh nặng, giải tỏa áp lực tài chính cho sinh viên

Học hành

22:16:12 12/08/2022
Hiểu được những trăn trở, lo lắng của phụ huynh, học sinh và để chia sẻ gánh nặng tài chính, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tiếp tục học tập, năm 2022, Trường Đại học Thái Bình tiếp tục triển khai nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ ...

"Idol" Lôi con chăm em: Cùng nhau hét ầm ĩ, không ai chịu nhường ai

Netizen

22:15:38 12/08/2022
Hành trình của Quang Linh Vlogs và team châu Phi tại Angola không chỉ đem đến cuộc sống phát triển hơn cho người dân nơi đây mà còn góp phần gắn kết tình cảm của người dân 2 nước

Nấu chè đậu xanh đừng cho ngay vào nồi, làm thêm bước này chỉ 10 phút là đậu mềm tơi

Ẩm thực

22:05:01 12/08/2022
Vào ngày hè oi ả, thưởng thức một cốc chè đậu xanh sẽ giúp giải khát, thanh nhiệt hiệu quả.  Để nấu chè đậu xanh nhanh nhừ bạn hãy thêm 1 bước này

Trấn Thành tiết lộ lý do rất ít tham gia talk show nhưng lại nhận lời mời của Trịnh Thăng Bình

Nhạc việt

22:02:37 12/08/2022
Như đã hứa, Trịnh Thăng Bình tiếp tục thực hiện dự án series talkshow Chuyện Chúng Ta với sự tham gia của dàn sao xịn xò , mong muốn đem đến những điều thú vị cho khán giả

Honda SH 350i tiếp tục giảm giá gần 3 triệu đồng

Xe máy

21:52:03 12/08/2022
Honda SH 350i đang được chào bán tại một số đại lý với mức giá từ 144 triệu đồng cho phiên bản Cao cấp, giảm gần 3 triệu đồng so với hai tuần trước