3 bí kíp giúp bạn chạy quảng cáo Google Ads như chuyên gia

Nếu đã từng chạy quảng cáo Google Ads , chắc hẳn bạn cũng biết hiệu quả quảng cáo phụ thuộc khá nhiều vào ‘tay nghề’ của người chạy. Thời gian gần đây, Google cho ra lò nhiều công cụ hỗ trợ nhà quảng cáo sử dụng công nghệ máy học, nhằm hỗ trợ nhà quảng cáo tốt hơn.

Bất kể họ là chuyên gia hay mới vào nghề. Trên 1 bài blog đăng tải tháng 7/2018, Google tuyên bố sẽ giúp mọi nhà quảng cáo tận dụng công nghệ máy học một cách dễ dàng.

Việt Nam , nhiều đại lý quảng cáo cũng bắt đầu sử dụng thành công công nghệ để xây dựng các công cụ tối ưu quảng cáo Google Ads . Một số công ty quảng cáo như 3F Solutions thậm chí cung cấp các công cụ này miễn phí, giúp người dùng chạy quảng cáo hiệu quả không kém gì chuyên gia . Bài viết này giới thiệu một số công cụ bổ ích, giúp “người không chuyên” dễ dàng tiếp cận với công nghệ quảng cáo Google Ads. Mục đích chủ yếu của các công cụ này là giúp tiếp cận khách hàng chính xác hơn, tăng tỉ lệ chốt đơn hàng và bán được nhiều hàng hơn. Đặc biệt, với những khách hàng mới, chưa từng chạy quảng cáo , có thể ước tính được rõ ràng chi phí và hiệu quả quảng cáo Google Ads thông qua các báo cáo và đề xuất tự động.

Công cụ Benchmarks Google Ads tại thị trường Việt Nam

Nhà quảng cáo nào khi chạy quảng cáo cũng tự hỏi, mình chạy như vậy đã tốt chưa, so với ngành mình đang hiệu quả ở mức độ nào. Với công cụ Benchmark Google Ads, bạn có thể truy cập các dữ liệu thị trường quảng cáo tại Việt Nam , với các thông tin cụ thể như chi phí quảng cáo trung bình tại thị trường Việt Nam ; chi phí theo kênh quảng cáo như quảng cáo trên Google Search, quảng cáo Youtube, quảng cáo email; các chỉ số như CTR, CPC, CPV…

Các bạn có thể tham khảo công cụ Benchmarks Google Ads miễn phí của 3F Solutions, vô cùng tiện lợi với tính năng điều chỉnh thời gian xem báo cáo. Khác với báo cáo nghiên cứu thị trường xuất bản định kỳ, bạn có thể so sánh các chỉ số trong chiến dịch quảng cáo của bạn so với trung bình thị trường chung cùng kỳ chiến dịch và có được đánh giá khách quan và chính xác để đưa ra phương án tối ưu quảng cáo phù hợp không khác gì chuyên gia .

3 bí kíp giúp bạn chạy quảng cáo Google Ads như chuyên gia - Hình 1

Công cụ lên kế hoạch quảng cáo Google Ads

Bạn chưa từng quảng cáo Online, và đang lên kế hoạch triển khai quảng cáo Google Ads, bạn cần 1 kế hoạch quảng cáo sơ bộ, nhưng chưa biết cách thực hiện và lo lắng phải tốn thời gian liên hệ các công ty quảng cáo.

3 bí kíp giúp bạn chạy quảng cáo Google Ads như chuyên gia - Hình 2

Công cụ lên kế hoạch quảng cáo chính là chìa khóa giúp bạn giải quyết những vấn đề này, bằng cách nhanh chóng cung cấp cho bạn ước tính chi phí quảng cáo online, ước tính hiệu quả quảng cáo đem lại: số người xem quảng cáo, số người bấm vào quảng cáo, ước tính số khách hàng mua sản phẩm, đề xuất các từ khóa quảng cáo phù hợp với bạn

Google cung cấp 1 công cụ lâp kế hoạch miễn phí quảng cáo cho quảng cáo tìm kiếm. Nếu muốn lập kế hoạch cho nhiều loại hình quảng cáo ngoài tìm kiếm, các bạn có thể tham khảo công cụ của 3F Solutions. Để sử dụng, bạn chỉ cần cung cấp tên miền website của bạn hoặc từ khóa về sản phẩm mà bạn định kinh doanh, hệ thống sẽ thực hiện và cho bạn 1 kế hoạch quảng cáo chuyên nghiệp chỉ trong vài giây,

Kiểm tra hiệu suất quảng cáo Google Ads

Hiệu suất quyết định mức độ ‘ chuyên gia ’ của bạn. Nếu bạn muốn so sánh hiệu suất của bạn với thị trường, hoặc với đối thủ quảng cáo, Công cụ kiểm tra hiệu suất quảng cáo chính là thứ bạn cần.

3 bí kíp giúp bạn chạy quảng cáo Google Ads như chuyên gia - Hình 3

Thay vì đánh giá thủ công một cách chủ quan, bạn có thể tham khảo Công cụ kiểm tra hiệu suất quảng cáo của 3F Solutions, được xây dựng trên 12 tiêu chí đánh giá, giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về quảng cáo của mình. Công cụ này tính toán điểm số của quảng cáo so với thị trường, từ đó giúp bạn xác định những vấn đề cần cải thiện rõ ràng và chi tiết hơn. Cụ thể, công cụ này giúp các bạn so sánh các chỉ số như chi phí, CTR, CPC, CPV, của bạn với thị trường, đề xuất cho bạn các phương án tối ưu quảng cáo của mình như điểm chất lượng, từ khóa, nội dung quảng cáo; đưa ra các giải pháp giúp bạn giảm chi phí dư thừa, đề nghị các kênh quảng cáo khác giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn: quảng cáo Display, Gmail hay Google Shopping.

Ngoài 3 công cụ nói trên, 3F Solutions còn cung cấp cho bạn nhiều công cụ hữu ích khác giúp bạn dễ dàng tiếp cận và quảng cáo Online qua Google Ads như: Công cụ tạo quảng cáo Google Shopping nhanh chóng, dành cho khách hàng không chuyên, Công cụ nhận mã khuyến mãi Google AdWords trị giá 1.350.000 vnđ, dành cho khách hàng mới chạy quảng cáo, Công cụ Theo dõi quảng cáo chính xác đến từng vị trí, địa điểm, thời gian quảng cáo. Cha ông ta từng nói, làm ruộng phải có trâu, làm giàu phải có thóc.

Ngày nay làm chuyên gia phải có công nghệ. Để trở thành chuyên gia nhanh chóng, hãy tham khảo trọn bộ công cụ tối ưu quảng cáo được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại https://fff.com.vn/bo-cong-cu-toi-uu-adwords/

Theo Tri Thuc Tre

Google Update 2019: Đem đến những giải pháp Digital Marketing mới nhất cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0 các doanh nghiệp cần trang bị cho mình những kiến thức mới nhất về Digital Marketing để tạo ra những lợi thế cạnh tranh, đặc biệt là Google, Youtube sẽ giúp doanh nghiệp bùng nổ hơn trong năm 2019.

Vừa qua, Google Update 2019 đã diễn ra tại Hà Nội với hơn 400 người tham dự. Sự kiện đã cung cấp rất nhiều giá trị và kiến thức hữu ích cho sự định hướng và phát triển của hàng trăm doanh nghiệp.

Google Update 2019: Đem đến những giải pháp Digital Marketing mới nhất cho doanh nghiệp - Hình 1

Cụ thể, Google và Youtube hiện đang là 2 nền tảng mà khách hàng tiềm năng của chúng ta đang sử dụng. Việc tối ưu cho 2 nền tảng này là rất quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp trong năm 2019.

Đồng hành cùng sự kiện Google Update 2019, năm nay BizFly tự hào là đơn vị bảo trợ truyền thông. Là nhà cung cấp các dịch vụ về điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam, BizFly sẽ trở thành trợ thủ công nghệ đắc lực cho doanh nghiệp thời đại Marketing 4.0.

Thông tin về sự kiện:

Chủ đề: "Google update 2019: Cập nhập xu hướng và chiến lược mới nhất"

Thời gian: 18h00 ngày 18/01/2018

Địa điểm: Đại Học Hồng Bàng - 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Link đăng ký: https://seva.vn/google-update-2019/

Google Update 2019: Đem đến những giải pháp Digital Marketing mới nhất cho doanh nghiệp - Hình 2

Trong khuôn khổ sự kiện, người tham dự sẽ được tiếp cận những kiến thức mới và hữu dụng. Đó là Deep Content, tối ưu nội dung trên Google, UX signals... đáp ứng thuật toán RankBrain mới nhất. Hay Google Machine learning, Smart ads, Smart targeting, Smart Bidding cùng những sự thay đổi đáng kinh ngạc của Google Ads hiện nay.

Chủ đề ứng dụng Automation Marketing vào việc tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cũng giúp cho doanh nghiệp tối ưu và tiết kiệm nguồn lực hơn rất nhiều. Hay như chủ đề tối ưu nội dung cho kênh Youtube cũng là một chủ đề mà từ trước đến nay rất ít hội thảo chia sẻ chủ đề này.

Đến với Google update 2019, khách tham dự sẽ có cơ hội được gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing đó là: Trịnh Thành - CEO Seva Việt Nam . Đây là tên tuổi không còn xa lạ với bất cứ ai quan tâm và đã từng tìm hiểu về SEO. Anh là giảng viên đào tạo cũng như một diễn giả có uy tín của hàng loạt những hội thảo về SEO.

Ngoài ra còn có những tên tuổi nổi bật khác như Mai Xuân Đạt - CEO SEONGON (Performance Digital Agency Based Google) và Red Monsters (Marketing & Content Performance). Anh được cộng đồng biết đến như một chuyên gia về Digital Marketing khi đang tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Phan Dũng - người từng giữ vai trò Youtube Ambassador. Anh cùng các đồng nghiệp đã tạo nên những kênh Youtube đình đám như Ghiền Mỳ Gõ, cùng các series phim sitcom như LaLa School và chương trình truyền hình thực tế Bachelor show

Bùi Quang Tinh Tú - CEO của Marry Network, là một phần của Ringier AG - là tập đoàn truyền thông đa quốc gia tư hữu lớn nhất của Thụy Sĩ. Anh Tú cũng từng là cựu CMO và founding member của GO-VIET/GO-JEK VN

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và chau chuốt đến từng khâu tổ chức, sự kiện "Google update 2019: Cập nhập xu hướng và chiến lược mới nhất" bởi SEVA và SEONGON tới đây được kỳ vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích và những góc nhìn toàn cảnh đầy mới mẻ về những chiến lược quảng cáo qua Google cho những người tham gia.

Theo Tri Thuc Tre

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jack Ma chưa bao giờ đọc sơ yếu lí lịch của nhân viên, vì đây mới là điều ông quan tâm nhất 
17:02:40 06/03/2021
Apple đang tạo ra ‘sự cố Y2K’ mới khiến Facebook chao đảo: Có thể thổi bay 5 tỷ USD lợi nhuận quý 2/2021 của MXH tỷ dân? 
12:37:49 07/03/2021
Trải nghiệm một tuần chỉ tiêu Bitcoin
16:44:10 05/03/2021
Chiêu lừa 'thanh toán bằng Pi'
11:23:41 06/03/2021
Tesla biến thành cơn ác mộng: Vốn hóa mất hơn 230 tỷ USD trong 4 tuần, cổ phiếu lao dốc khiến một loạt công ty 'ngã gục', các quỹ ETF rớt giá 'thảm' 
21:51:20 06/03/2021
Chiếc TV MicroLED này có thể gấp lại như cái quạt, ẩn dưới sàn nhà, giá 400.000 USD 
21:59:45 06/03/2021
Súng massage của Xiaomi đang được huy động vốn với giá 69 USD 
22:25:04 06/03/2021
Samsung chính thức ra mắt dòng sản phẩm TV Neo QLED 2021 tại Việt Nam
12:46:07 06/03/2021
Find My trên iOS có thể phát hiện người dùng đang bị theo dõi
06:21:27 07/03/2021
Trung Quốc sẽ đổ tiền vào chip, AI và 5G để bắt kịp Mỹ
18:56:39 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Chị Vân Quang Long tiết lộ Linh Lan muốn đi Mỹ, đòi tiền đi nâng ngực
13:15:59 07/03/2021
Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM
12:35:43 07/03/2021
Trấn Thành lịch lãm bên cạnh “con trai” sau khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé
11:11:24 07/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Chung khung hình với tình cũ Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch áp đảo với vòng 1 căng đầy như sắp trào ra ngoài
10:34:21 07/03/2021
Thúy Nga không chấp nhận chuyện Hoàng Anh đưa con đi xét nghiệm ADN
13:09:08 07/03/2021
"Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là "sốc visual" hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao
12:00:23 07/03/2021
Mật báo Kbiz: Jennie - GD thao túng truyền thông, Nayeon bắt nạt Tzuyu, phẫn nộ nhất là tin Ji Soo - Kim So Hyun hẹn hò?
12:12:10 07/03/2021
Long Nhật khoe bữa cơm gia đình, ngoại hình vợ con gây chú ý
13:20:41 07/03/2021
Tình trẻ muốn sớm có con với Britney Spears
11:02:49 07/03/2021

Tin mới nhất

Giới siêu giàu "chơi net" ở đẳng cấp khác: Có app riêng để mua đồng hồ Rolex, quẹt trái phải như Tinder "chốt" đồ tiền tỷ 

15:14:48 07/03/2021
Giới thượng lưu cũng tải app, chỉ khác ở chỗ họ dùng app để mua xa xỉ phẩm, chẳng hạn như đồng hồ Rolex.

"Đối thoại 2045": 25 năm để xuất hiện những tập đoàn khổng lồ của Việt Nam 

14:46:35 07/03/2021
Cuộc gặp giữa Thủ tướng với đại diện cho nhiều doanh nhân, học giả lớn của Việt Nam ngày 6/3 với một mục tiêu cốt lõi là đưa Việt Nam trở thành một quốc gia phát triển thịnh vượng vào năm 2045.

Triệu phú một thời John McAfee bị cáo buộc lừa đảo bơm thổi tiền ảo 

14:43:25 07/03/2021
Ông McAfee và đồng phạm bị cáo buộc kiếm lời gần 2 triệu USD từ các vụ bơm thổi Reddcoin và Dogecoin.

Apple bị điều tra chống độc quyền tại Anh

10:13:38 07/03/2021
Cuộc điều tra sẽ xem xét liệu Apple có chi phối việc phân phối ứng dụng trên các thiết bị của Apple tại xứ sở sương mù hay không.

Apple giải thích việc Siri yêu cầu người dùng chọn một ứng dụng âm nhạc

06:22:29 07/03/2021
Apple đã có phản hồi sau khi người dùng thông báo về việc iOS 14.5 beta nhắc nhở họ đặt ứng dụng nghe nhạc hoặc podcast bên thứ ba làm mặc định khi ra lệnh bằng Siri.

Cách ngăn các email cá nhân bị theo dõi quảng cáo

06:18:57 07/03/2021
Những email tiếp thị nằm trong hộp thư đến không chỉ là quảng cáo sản phẩm mà còn có khả năng theo dõi xem bạn đã mở email hay chưa, thời điểm và địa điểm mở email bằng cách sử dụng các phần mềm như MailChimp.

Oppo trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất Trung Quốc

06:17:26 07/03/2021
Báo cáo mới nhất từ hãng nghiên cứu thị trường Counterpoint Research cho biết, Oppo đã lần đầu tiên trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất Trung Quốc.

Trung Quốc chiết xuất kim loại quý từ hàng triệu smartphone cũ

06:14:18 07/03/2021
Là quốc gia có lượng rác thải điện tử khổng lồ, chính phủ Trung Quốc đang từng bước thay đổi cục diện vấn đề thông qua những biện pháp tích cực.

Huawei đang nghiên cứu giải pháp thay thế Gmail của riêng mình 

18:34:34 06/03/2021
Không chỉ Gmail, Huawei cũng đang phát triển một loạt ứng dụng cho hệ điều hành mà họ sản xuất.

CEO Microsoft: ‘Nâng nhóm mình lên, hạ người khác xuống’ không phải là lãnh đạo

17:07:28 06/03/2021
CEO Microsoft Satya Nadella đã chia sẻ quan điểm về các phẩm chất của một lãnh đạo doanh nghiệp.

Chờ iMac M1 quá lâu, YouTuber này tự độ luôn tại nhà 

13:22:08 06/03/2021
Có khá nhiều khách hàng cao cấp chờ đợi để được thấy mẫu iMac đầu tiên chạy chip Silicon thế nhưng vẫn chưa có thông tin nào vì vậy một YouTuber đã tự độ chiếc iMac Apple Silicon đầu tiên trên thế giới bằng cách sử dụng linh kiện từ một...

Facebook dùng một tỷ bức ảnh Instagram để đào tạo AI

11:25:01 06/03/2021
Facebook đã tận dụng cơ sở dữ liệu hình ảnh khổng lồ của Instagram để xây dựng thành công AI có khả năng nhìn được nội dung đang thấy.

YouTube cân nhắc gỡ lệnh cấm ông Donald Trump

18:58:09 05/03/2021
Theo CNBC, CEO YouTube cho biết sẽ tháo lệnh đình chỉ tài khoản của cựu Tổng thống Mỹ khi nào những nguy cơ bạo lực giảm xuống.

Những người bị hủy hoại vì deepfake

16:42:41 05/03/2021
Helen Mort sững sờ khi một người bạn nói loạt ảnh nuy của cô đang bị phát tán trên một trang web nhạy cảm.

Tranh cãi đèn năng lượng mặt trời tiết kiệm điện

16:41:25 05/03/2021
Ngọc Thắng ở Dak Lak, từng tốn 5,2 triệu đồng tiền điện cho 18 tháng sử dụng 2 bóng đèn. Chuyển sang đèn năng lượng mặt trời, ông tính chỉ mất 1,5 triệu đồng.

Máy chủ Exchange của Microsoft bị hacker Trung Quốc tấn công

11:04:58 05/03/2021
Microsoft nghi ngờ nhóm hacker Hafnium khai thác lỗ hổng của máy chủ Exchange của họ, qua đó tấn công vào nhiều cơ quan trọng yếu của Mỹ.

MediaTek làm chip cho SmartTV 4K

11:04:15 05/03/2021
Dòng chip MT9638 tích hợp bộ xử lý AI hiệu suất cao hỗ trợ giả lập độ phân giải cao, xử lý điều khiển giọng nói.

Parler tiếp tục kiện Amazon, đòi bồi thường thiệt hại

20:59:39 04/03/2021
Theo Reuters, Parler vừa rút đơn kiện cũ để trình đơn kiện mới cáo buộc Amazon về hàng loạt hành vi vi phạm hợp đồng.

Nâng tầm trải nghiệm Smart TV 4K tương tác đa phương tiện AI với chip mới

16:24:55 04/03/2021
Chip mới MT9638 dành cho Smart TV 4K tích hợp bộ xử lý AI hiệu suất cao (APU). MT9638 hỗ trợ các công nghệ nâng cao AI tiên tiến như siêu độ phân giải AI, chất lượng hình ảnh AI và trợ lý giọng nói AI, cộng với tốc độ làm mới biến (VRR)...

Giả mạo Facebook người hùng cứu bé gái để xin tiền

16:24:44 04/03/2021
Ngày 28/2, video tài xế xe tải băng qua hàng rào, trèo lên mái tôn để đỡ bé gái rơi từ tầng 12 của một chung cư ở Hà Nội lan truyền khắp mạng xã hội. Chỉ trong ngày, người dùng mạng xã hội đã tìm ra Facebook của anh với tên Nguyễn Ngọc ...

Có thể bạn quan tâm

Nintendo có kế hoạch ra mắt Switch với màn hình OLED 720p

Game offline

16:34:08 07/03/2021
Nintendo được biết là có kế hoạch nâng cấp Nintendo Switch trong nhiều năm qua. Với việc PS5 và Xbox Series X ra mắt, sự tụt hậu về phần cứng của Switch so với đối thủ là rõ ràng.

Cuộc khô máu của Land Rover: Làm Defender kéo dài, 8 chỗ full-size lớn nhất từ trước tới nay

Ôtô

16:34:03 07/03/2021
Phiên bản 130 lớn nhất của Land Rover Defender sẽ ra mắt trong tương lai gần sau thành công ban đầu của chiếc SUV.

Tử vi thứ 2 ngày 8/3/2021 của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, Mùi nên đề phòng cạm bẫy

Trắc nghiệm

16:31:21 07/03/2021
Xem tử vi thứ 2 ngày 8/3 của 12 con giáp cho thấy, Mão có quý nhân phù trợ nên những khó khăn trước đó đều được giải quyết triệt để, thậm chí bạn có thể gặt hái được thành tựu khiến những người xung quanh nể phục.

Bugatti Veyron có chương trình bảo dưỡng mới và đây là điều kiện dành cho chiếc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Siêu xe

16:30:04 07/03/2021
Các khách hàng VIP đang sở hữu Veyron và Chiron sẽ được tiếp cận chương trình dịch vụ toàn cầu hoàn toàn mới của Bugatti có tên Passeport Tranquillite.

Thủ môn 'đẻ trứng' khiến đội nhà ôm hận

Hài hước

16:29:29 07/03/2021
Thủ môn cầm tinh con gà có pha bắt bóng thảm họa khiến đội nhà thủng lưới.

Những thủ tục khi sang tên xe máy cũ bạn nên biết

Xe máy

16:24:37 07/03/2021
Căn cứ vào quy định tại Thông tư 58/2020/TT-BCA, người dân khi tiến hành sang tên xe máy cũ cần thực hiện đầy đủ các thủ tục dưới đây.

Hết mùa hoa lê, giới trẻ lại đổ xô checkin vườn dâu tây ở Mộc Châu

Du lịch

16:15:52 07/03/2021
Nhắc đến Mộc Châu du khách không chỉ nhớ đến những đồng hoa cải trắng, những triền hoa mơ, hoa mận nở trắng rừng mê mẩn đắm say lòng người mà trên vùng cao này còn sở hữu những trang trại dâu tây hấp dẫn du khách gần xa.

Fan Jimin BTS gửi xe tải biểu tình suốt 8 tuần trước cửa BigHit

Nhạc quốc tế

16:11:58 07/03/2021
Sự bất bình của người hâm mộ dường như đã lên tới đỉnh điểm khi mà ARMY trong nước và cả quốc tế của thành viên Jimin BTS đã gửi xe tải kèm những lời biểu tình ngay trước tòa nhà của BigHit Entertainment trong suốt 8 tuần nay.

Thực đơn giảm cân bằng khoai lang trong 3 ngày

Sức khỏe

16:09:08 07/03/2021
Giảm cân là mục tiêu khó đạt được do mọi người không thể kiểm soát mong muốn ăn những món yêu thích. Trong trường hợp đó, bạn phải lựa chọn thực phẩm có lợi cho sức khỏe và tạo cảm giác ngon miệng.

Chồng bảo đưa tiền để anh đi đặt cọc mua nhà, tôi hí hửng tưởng sắp có nhà mới nào ngờ lại nhận về cú sốc

Tâm sự

16:06:54 07/03/2021
Con thèm sữa tôi không dám mua vì sợ tốn tiền, thế mà chồng dùng hết toàn bộ số tiền tiết kiệm làm một việc sốc óc.

Hướng dương ngược nắng: Kiên hận thù đòi tính nợ với Châu là do hiểu lầm về cái thai?

Phim việt

16:06:38 07/03/2021
Ở preview tập 37 Hướng dương ngược nắng, cảnh Kiên phát ngôn đòi tính nợ với Châu gây tò mò.

Cẩm tâm tựa ngọc: Nhìn mặt người này fan cứ lo cho Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, lẽ nào Nhị Tẩu là trùm cuối?

Phim châu á

16:04:39 07/03/2021
Nhiều khán giả cho rằng Nhị Tẩu Di Chân của Cẩm tâm tựa ngọc sẽ là trùm cuối ra tay ám hại cặp đôi Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương.

Từ 0h ngày mai, Hà Nội bỏ giãn cách trên các phương tiện công cộng

Đời sống

16:03:53 07/03/2021
Từ 0h ngày 8/3, Hà Nội bỏ việc giãn cách trên các phương tiện vận tải hành khách công cộng.

Nhiều cư dân mạng "té ngửa" vì từng dùng sai mục đích tấm khăn trải cuối giường trong các khách sạn

Netizen

16:01:59 07/03/2021
Có bao giờ bạn tự hỏi chiếc khăn được trải ngang ở cuối giường trong khách sạn có công dụng gì không?

Hàng trăm người Thái biểu tình phản đối luật khi quân

Thế giới

16:01:09 07/03/2021
Hàng trăm người tuần hành ở Bangkok, đốt lửa trước tòa án để phán đổi luật khi quân và kêu gọi trả tự do cho các thủ lĩnh biểu tình.