24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm

Vào 10 giờ sáng mai 26/7, 2009 game thủ may mắn sẽ cùng nhau khám phá thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu của Kiếm Thế ADNX Mobile .

Theo thông báo ban đầu từ NPH, 1000 game thủ may mắn nhất sẽ được trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile trong giai đoạn Test giới hạn. Tuy nhiên, trước sự háo hức và ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng, con số này đã được nâng lên gấp đôi. Cụ thể, vào 10 giờ sáng ngày 26/7 tới đây, 2009 nhân sĩ võ lâm sẽ cùng nhau khám phá thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu mà Kiếm Thế ADNX Mobile mang lại.

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm - Hình 1

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng, số tài khoản trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile giai đoạn Test giới hạn đã tăng từ 1000 lên 2009

Lượn một vòng trên Fanpage và Group Kiếm Thế ADNX Mobile, không khó để bắt gặp những comment hào hứng khoe “tấm vé thông hành” của các game thủ may mắn. Có người thì “rủ rê tạo gia tộc rồi đàm đạo”, có người vui đến mức cố tình viết sai chính tả… Tuy nhiên điểm chung của tất cả bình luận đều là sự háo hức và nóng lòng chờ tới giây phút được chạm tay vào siêu phẩm Kiếm Thế ADNX Mobile.

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm - Hình 2

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm - Hình 3

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm - Hình 4

Video đang HOT

Những game thủ may mắn khoe “tấm vé thông hành” và háo hức chờ thời điểm trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm - Hình 5

Nhiều game thủ sẵn sàng “mất ngủ” để hóng Kiếm Thế ADNX Mobile

Niềm vui nối tiếp niềm vui, không chỉ những game thủ báo danh nhận Anh Hùng Thiệp mới có may mắn này, Fanpage Kiếm Thế ADNX Mobile cũng công bố danh sách Fan cứng “chắc suất” tham gia bản Test giới hạn. Khó có thể diễn tả tâm trạng của 48 “vị hảo hán” vui mừng đến mức nào khi công sức của bản thân sau thời gian dài ủng hộ nhiệt tình đã được NPH ghi nhận.

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm - Hình 6

Danh sách 48 Fan cứng chắc suất trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile giai đoạn Test giới hạn

Sau khi hoàn tất công đoạn báo tin mừng, NPH Kiếm Thế ADNX Mobile đã có thêm động thái thể hiện sự chuyên nghiệp và quan tâm hết mình tới game thủ. Đó chính là bài viết hướng dẫn đầy đủ, chi tiết cách thức cũng như những chú ý cần thiết để mọi người sẵn sàng vào ngày mai, chỉ cần “có game là chiến”. Cụ thể:

Server Test sẽ bắt đầu được mở từ 10h00 ngày 26/07/2021

Bước 1: Tải bản Test

Bước 2: Tham gia kênh Discord chính thức của Game.

Bước 3: Sử dụng Tài khoản Password bạn đã đăng ký để đăng nhập và trải nghiệm Game.

(*) LƯU Ý:

- Dung lượng : Bộ nhớ trống 3.0 GB.

- Hệ điều hành : Android 6.0 trở lên – Phiên bản IOS sẽ được cập nhật ở những đợt Test sau.

- Lần test này sẽ test bằng file APK nên người chơi hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm giả lập để trải nghiệm game. Tuy nhiên, bản test chưa tối ưu hóa cho giả lập LD, các bạn chơi NOX hoặc MEMU.

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm - Hình 7

Đừng quên, dù chỉ là bản Test giới hạn đầu tiên nhưng Kiếm Thế ADNX Mobile cũng sẽ đem tới cho người chơi rất nhiều phần quà và hoạt động thú vị trong quá trình trải nghiệm. Có thể kể đến như Hỗ trợ Free VIP 6 khi tạo nhân vật, điều chỉnh mọi Vật phẩm trong Cửa hàng giá 1 và mỗi ngày đăng nhập nhận 10.000 Nguyên Bảo…

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm - Hình 8

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm - Hình 9

Những phần quà và hoạt động thú vị trong Kiếm Thế ADNX Mobile giai đoạn Test giới hạn

Thời điểm game thủ Việt được trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile chỉ còn được tính bằng giờ nữa thôi. Hãy cùng chờ xem, cộng đồng yêu thích thể loại kiếm hiệp sẽ bùng nổ như thế nào khi chạm tay vào siêu phẩm mệnh danh “viết tiếp huyền thoại – Kiếm Vương trở lại” của mùa hè năm nay nhé.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ?

Không phải ngẫu nhiên mà Kiếm Thế ADNX Mobile khiến cộng đồng game thủ Việt Nam "phát cuồng" trong những ngày vừa qua.

Nếu ai đó hỏi "đâu là tựa game đang được cộng đồng quan tâm nhất một tuần qua", chắc chắn 9 trên 10 người sẽ nhắc đến cái tên Kiếm Thế ADNX Mobile. 500 người đăng ký sau 15 phút, hơn 5000 người báo danh sau 1 ngày mở Landing Page Test: Đây là những con số kỷ lục minh chứng cho sức hút của Kiếm Thế ADNX Mobile mà rất ít tựa game tại thị trường Việt Nam hiện nay có thể bì kịp.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ? - Hình 1

Ghi nhận số lượng người đăng ký Báo danh kỷ lục, Kiếm Thế ADNX Mobile quyết định tăng giới hạn tài khoản test lên 2009

Tại sao một tựa game mới trên thị trường, vẫn đang trong giai đoạn test giới hạn lại có thể hấp dẫn nhiều người đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Kiếm Thế ADNX Mobile là tựa game bản quyền, sở hữu đầy đủ giấy phép

Trong ngày công bố Landing Page Coming Soon, Kiếm Thế ADNX Mobile đã hé lộ một thông tin "nhỏ nhưng có võ", khiến cộng đồng cực kỳ tín nhiệm . Đó là tựa game sở hữu đầy đủ giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng số: 224/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/04/2021 cũng như có Quyết định phê duyệt nội dung kịch bản trò chơi điện tử G1 trên mạng số: 674/QĐ-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 18/05/2021.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ? - Hình 2

Tấm kim bài bảo chứng cho chất lượng và giá trị của Kiếm Thế ADNX Mobile

Điều này giống như một "tấm kim bài" bảo chứng cho chất lượng và độ tín nhiệm, giúp game thủ vững tin vào tương lai dài hạn của Kiếm Thế ADNX Mobile trong bối cảnh thị trường ngập tràn những tựa game "không rõ nguồn gốc".

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ? - Hình 3

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ? - Hình 4

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ? - Hình 5

Game thủ vững tin vào Kiếm Thế ADNX Mobile, tựa game bản quyền và có đầy đủ giấy phép

Kiếm Thế ADNX Mobile, phiên bản chuyển thể tối ưu của tượng đài huyền thoại

Phải bắt đầu từ cái tên Kiếm Thế ADNX Mobile, cái tên mà khi nhắc đến nhiều người sẽ liên tưởng tới IP huyền thoại từng khiến làng game Việt dậy sóng cách đây 12 năm. Thông tin Kiếm Thế ADNX Mobile sắp phát hành tại Việt Nam , đã khiến cho bao kí ức của game thủ ùa về, nhớ lại những kỉ niệm sâu đậm không thể nào quên, có lẽ đã đến lúc "viết tiếp huyền thoại - Kiếm Vương trở lại".

Với những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, Kiếm Thế ADNX Mobile không chỉ tái hiện hồi ức đậm chất phiên bản PC xưa kia mà còn phát triển thêm nhiều tính năng tối ưu, giúp game thủ trải nghiệm dễ dàng hơn trên thiết bị di động.

Một trong những điểm giúp Kiếm Thế ADNX trở nên nổi bật hơn các đối thủ hiện tại chính là 2 giao diện UI Skill tùy chọn sắp xếp kỹ năng. Không chỉ một kiểu truyền thống dạng hình tròn ở góc phải màn hình trên nền tảng di động, Kiếm Thế ADNX Mobile còn cho phép người chơi tùy chỉnh skill hiển thị theo màn hình ngang, giống phiên bản PC huyền thoại ngày xưa.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ? - Hình 6

Một trong những điểm giúp Kiếm Thế ADNX trở nên nổi bật hơn các đối thủ hiện tại chính là 2 giao diện UI Skill tùy chọn sắp xếp kỹ năng

"Chúng tôi luôn tâm niệm phải đặt trải nghiệm của game thủ lên hàng đầu. Từ những chi tiết nhỏ nhất như độ rộng của maps cho tới thiết kế UI, tất cả phải được tối ưu để phù hợp với nền tảng mobile. Mọi người đã thức trắng nhiều đêm để phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile, nhưng vì cộng đồng, tất cả đều xứng đáng" - Lời chia sẻ đầy tâm huyết và chân tình của đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile đã ghi điểm tối đa trong mắt cộng đồng game thủ Việt.

Sự chuyên nghiệp của NPH ADNX và tinh thần "hết lòng vì game thủ"

Ngay từ những ngày đầu hé lộ thông tin, NPH ADNX đã khiến cộng đồng "tâm phục khẩu phục" với cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Từ cách thức bình chọn Admin nữ cho tới Lộ trình trải nghiệm sản phẩm với 4 giai đoạn bài bản (Test giới hạn - Test không giới hạn - Alpha Test - Open Beta), tất cả đều được mọi người đón nhận và ủng hộ rất nhiệt tình.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ? - Hình 7

Lộ trình trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile bao gồm 4 giai đoạn bài bản và chuyên nghiệp

Song song với đó là sự quan tâm, lắng nghe ý kiến cộng đồng của NPH Kiếm Thế ADNX Mobile, thể hiện từ những hoạt động cập nhật hàng ngày như: Mở sự kiện "Rủ bạn cùng chơi - Cả 2 cùng Test" giúp game thủ có thêm cơ hội trải nghiệm, Gia tăng số lượng tài khoản Test từ 1000 lên 2009 trước sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng...

Đặc biệt, Kiếm Thế ADNX Mobile là tựa game kiếm hiệp hiếm hoi ra mắt một kênh Discord của riêng mình. Đây là hành động thể hiện rõ ràng nhất mong muốn gắn kết và xây dựng một cộng đồng bền mạnh, phát triển lâu dài tới từ NPH ADNX. Bất kể lúc nào, dù ngày hay đêm, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ luôn túc trực giải đáp những sự cố, khúc mắc của người chơi.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ? - Hình 8

Kiếm Thế ADNX Mobile là tựa game kiếm hiệp hiếm hoi ra mắt một kênh Discord của riêng mình

Tổng kết

Với những lý do trên, chắc hẳn câu hỏi "Tại sao Kiếm Thế ADNX Mobile lại hot đến thế" đã được giải đáp. Liệu trong thời gian tới, Kiếm Thế ADNX Mobile còn mang tới cộng đồng game thủ Việt những bất ngờ thú vị gì nữa? Hãy cùng chờ đón và cập nhật thêm thông tin tại Fanpage Kiếm Thế ADNX Mobile. Đừng quên báo danh để có cơ hội trở thành 1 trong 2009 đại hiệp sở hữu "nhân phẩm cao nhất" trong Kiếm Thế ADNX Mobile nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

“Game ngày xưa cày chục năm không chán, game bây giờ 1-2 tháng đã muốn bỏ”
09:17:27 19/09/2021
Tranh thủ giữa buổi dẫn ĐTDV để đăng hình "thả thính", MC Phương Thảo bị fan "troll" tới bến
15:11:43 18/09/2021
Zeros quyết định chuyển sang bộ môn mới sau giải nghệ, fan lập tức vào cà khịa "lệch tông eSports"?
15:15:17 19/09/2021
Chưa đầy 1 năm sau đám cưới hoành tráng, Xoài Non năn nỉ chồng thiếu gia "cưới lại", không quên đòi quà mừng khủng từ Linh Ngọc Đàm
15:08:51 18/09/2021
Cửu Long Tranh Bá ra mắt bản đồ sinh tồn, “săn hoặc bị săn” dựa vào kỹ năng của bạn
15:28:10 18/09/2021
Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại "flop" thảm hại, cho chẳng ai pick
09:33:00 19/09/2021
Sự cố chấp của Saigon Phantom và bài học từ Team Flash
15:24:04 19/09/2021
Saigon Phantom chơi nhạt nhoà, ProE nhắc khéo "Bóng ma Sài Thành" đang rất cần BronzeV và Zeref
09:38:21 19/09/2021
Xoài Non lần đầu lên tiếng phủ nhận tin đồn... kiếm tiền nuôi bố mẹ
07:03:39 20/09/2021
Những lý do khiến game NFT được dự báo sẽ là trào lưu "sớm nở tối tàn" đối với game thủ Việt
08:51:38 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung", bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ
10:02:53 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên
09:24:28 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Hàng loạt CĐM kêu gọi "kiểm toán" vào cuộc làm rõ số tiền từ thiện của các nghệ sĩ, luật sư khẳng định: "Không giải quyết được vấn đề"
10:24:37 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021

Tin mới nhất

Đúng 9h30 ngày 20/9, game PC Độc Cô Cầu Bại 2012 chính thức khai mở máy chủ Hoa Sơn

09:47:29 20/09/2021
Độc Cô Cầu Bại là một tựa game MMORPG từng được phát hành tại Việt Nam từ năm 2012, nay đã được NPH CMN Online phát hành lại với tên gọi mới Độc Cô Cửu Kiếm.

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) chính thức mở đăng ký trước

09:43:59 20/09/2021
Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) là tựa game mobile MMORPG kế thừa gần như đầy đủ những đặc sắc của phiên bản PC cùng tên, bên cạnh đó cũng có không ít thay đổi để phù hợp với lối chơi trên điện thoại.

Game tuổi thơ Phong Vân Truyền Kỳ bùng nổ với giải đấu PK Bá Vương Tuyệt Thế

09:41:08 20/09/2021
Mặc dù ra mắt vào thời điểm cuối năm 2013 - thời điểm dòng game mobile nhập vai bùng nổ - Phong vân truyền kỳ (PVTK) nhanh chóng tạo được vị thế riêng cho mình cho đến thời điểm hiện tại.

Sự thực hack map Liên Quân, thế giới ngầm đen tối và bộ mặt thật của những "ông trùm" đứng sau

09:35:53 20/09/2021
Có một sự thật tương đối đáng buồn là Liên Quân đã và đang bị một bộ phận người chơi thiếu ý thức tàn phá bằng các công cụ hack map.

Ngày Quang Hải gặp Lai Bâng: AOG có thêm "Thần rừng" mới?

15:19:04 19/09/2021
ĐTDV mùa Đông 2021 một lần nữa trở thành sân chơi để Quang Hải tỏa sáng và ngày càng khẳng định bản thân trong giới LQVN. Hay đúng hơn, ngôi sao V Gaming đang từng bước trở thành Thần rừng mới của AOG.

"Thần đồng" của Saigon Phantom nhận mưa chỉ trích sau khi "bóng ma Sài thành" để thua V Gaming

09:44:59 19/09/2021
Tiếp đón V Gaming đang hừng hực khí thế sau 2 vòng đấu, Saigon Phantom vẫn giữ nguyên đội hình trẻ của mình và điều này ngay lập tức đã lộ ra nhiều sơ hở.

Nóng! Siêu update của Liên Quân chưa ra mắt, hack map đã xuất hiện với khả năng kinh khủng hơn cả trước

09:28:29 19/09/2021
Tưởng rằng phiên bản cập nhật sắp tới của Liên Quân Mobile sẽ dẹp được vấn nạn hack map. Tuy nhiên game thủ chớ nên vui mừng sớm.

Nói “bom tấn” không thể thiếu Xạ Điêu: “Con cưng” Perfect World, từng thắng giải Game mobile xuất sắc năm!

09:25:10 19/09/2021
Một lời khen dành cho NPH Gamota là đơn vị này đã tái hiện được gần nhất thứ sức hút từng gây sốt của Tân Xạ Điêu ở thị trường Trung Quốc khi phát hành ở Việt Nam.

17/9 – Chuỗi sự kiện Samurai nguyên tử phá đảo thế giới One Punch Man: The Strongest

10:37:49 18/09/2021
Bắt đầu từ ngày 17 - 24/9 này, không khí của thế giới One Punch Man: The Strongest sẽ cực kỳ sôi động bởi có sự ra mắt của chuỗi sự kiện Samurai nguyên tử.

Tàng Kiếm Mobile có đáng chơi? Hãy nhìn cảnh chen lấn xô đẩy này để có câu trả lời

10:34:50 18/09/2021
Game tạo được điểm nhấn với nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, mang đến chất lượng hình ảnh cao và sống động. Tạo hình nhân vật đầy sắc nét, các chiêu thức mượt mà nhưng không kém phần lung linh, hoành tráng.

Top 3 lý do làm nên sự khác biệt của Nhất Mộng Giang Hồ VNG

10:32:01 18/09/2021
Trên thế giới, Nhất Mộng Giang Hồ là một trò chơi rất thành công và được game thủ đánh giá cao bởi nó vẽ ra được một thế giới võ hiệp đầy sinh khí, với những nhân vật sống động như thật.

Chơi game đã lâu, bạn có biết: Vì sao Thiếu Lâm được... ưa chuộng nhất nhì giới kiếm hiệp?

10:27:12 18/09/2021
Không phải tự nhiên mà trong phần lớn các tựa game khai thác đề tài võ lâm, kiếm hiệp, Thiếu Lâm luôn là môn phái đứng Top đầu lựa chọn của nhiều người chơi...

Gian lận “biến hóa" muôn hình vạn trạng, các NPH lao đao cứu vãn nền Esports trong sạch

10:20:16 18/09/2021
Thể thao Điện tử đang phát triển rực rỡ và thu hút được rất nhiều sự chú ý. Thậm chí ở nhiều quốc gia, lĩnh vực mới này được tôn sùng và là công cụ để kiếm tiền thậm chí được coi là một ngành công nghiệp.

Game đóng cửa bất thình lình và những nỗi sợ thường trực của game thủ Việt

10:17:11 18/09/2021
Nhiều người vẫn thường bảo chơi game để giải trí, xả stress và quên đi những mệt nhọc thường thấy, thế nhưng ít ai ngờ được rằng, đa số các game thủ Việt chẳng phải lúc nào cũng cảm thấy thoải mái.

Mừng sinh nhật 5 tuổi, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tổ chức sự kiện "thổi nến online"

10:14:45 18/09/2021
Chiếc bánh sinh nhật mừng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tròn 5 tuổi, đánh dấu chặng đường 5 năm đồng hành cùng game thủ Việt, đang được chuẩn bị.

Giống Linh Ngọc Đàm, một hot girl cũng bị người chơi giả mạo trên Play Together

10:09:54 18/09/2021
Bên cạnh những vấn đề như hack, không đăng nhập được vào game... chuyện giả mạo người nổi tiếng trong Play Together cũng là vấn đề đáng để quan tâm.

Bị bạn thân chơi khăm tới mức "lộ hàng" trên sóng, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa nhận trái đắng

01:05:16 18/09/2021
Nữ streamer này phải nhanh chóng che chắn vùng nhạy cảm nếu không thì sẽ nhận án phạt.

ViruSs bị "đào mộ" ảnh thời trai trẻ không khác gì tài tử Hàn Quốc, tự nhận là WonBin?

01:03:02 18/09/2021
Một bức ảnh nữa cho thấy gu thời trang của ViruSs thay đổi liên tục theo năm tháng. Tuy vậy, gương mặt của nam streamer vẫn không có quá nhiều sự thay đổi.

Khoe rank Cao Thủ 80 sao, nữ streamer Liên Quân vẫn từng "ch*i" fan "mất dạy", có lần còn cầm Toro đi rừng?

15:12:37 17/09/2021
Game thủ Liên Quân thường xuyên kêu than vì vấn nạn phá game trong tựa game này, từ tranh lane, phá rừng cho đến cả việc lựa chọn những vị tướng trợ thủ đi rừng.

Một nhân viên của T1 dương tính với COVID-19 ngay trước thềm CKTG

15:05:46 17/09/2021
Mới đây, người hâm mộ T1 cũng như cộng đồng LMHT quốc tế đã bất ngờ nhận tin dữ, khi tổ chức đến từ Hàn Quốc thông báo về việc một nhân viên của họ đã dương tính với COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh làm gì trong những năm qua mà mạnh tay đập bỏ biệt thự 22 tỷ đồng để xây lại từ đầu?

Sao thể thao

13:12:25 20/09/2021
Những thông tin về khối tài sản và độ giàu có thực sự của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn là điều khiến công chúng tò mò.

Quyền Linh: "Còn có chân để đi dép là quá hạnh phúc rồi"

Sao việt

13:11:25 20/09/2021
Thường xuyên ăn mặc giản dị khi hỗ trợ bà con khó khăn, Quyền Linh tâm sự không quan trọng về chuyện trang phục.

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng

Phim châu á

13:04:31 20/09/2021
Vì sao nam sinh này lại đánh cược cả sinh mạng chỉ vì chiếc điện thoại di động?

Ronaldo bị lừa mất 288.000 euro

Bên lề sân cỏ

13:00:29 20/09/2021
Siêu sao Cristiano Ronaldo đã bị một nhân viên của một công ty du lịch lừa khoảng 288.000 euro. Những nhân vật bóng đá nổi tiếng như Jorge Mendes, Nani và Manuel Fernandes cũng bị lừa.

HOT: Không phải Dương Tử, Đặng Luân bị "tóm sống" hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?

Sao châu á

13:00:00 20/09/2021
Vừa mới kết hợp trong bộ phim mới, phải chăng Đặng Luân và Nghê Ni đã nảy sinh tình cảm và sớm hẹn hò?

MV 'Hồng nhan' của Jack đã chính thức trở lại nhưng lại mất gần 40 triệu view vì scandal

Nhạc việt

12:59:01 20/09/2021
Mới đây, dân mạng đã tinh ý phát hiện MV Hồng nhan của nam ca sĩ Jack đã chính thức quay trở lại nền tảng YouTube sau một thời gian bị bốc hơi.

Vắc xin Nano Covax trước 'giờ G'

Sự kiện nóng

12:57:12 20/09/2021
Vắc xin Nano Covax của Công ty cổ phần sinh học dược Nanogen được đảm bảo tính an toàn, sinh miễn dịch, ước tính hiệu quả bảo vệ đủ căn cứ chuyển hồ sơ đề nghị xem xét cấp phép.

Dân Palestine ngỡ ngàng trước năng lực tình báo Israel

Thế giới

12:51:48 20/09/2021
Dân Palestine tại thành phố Jenin thừa nhận Israel có nguồn tin tình báo rất tốt ở Bờ Tây sau khi họ bắt hai tù nhân vượt ngục cuối cùng.

Bộ váy ấn tượng nhất thảm đỏ Emmy 2021

Phong cách sao

12:50:13 20/09/2021
Nhiều sao ưa chuộng các thiết kế tông vàng, nâu, có kiểu dáng đơn giản. Anya Taylor-Joy tiếp tục dẫn đầu danh sách mặc đẹp trong chiếc váy của Dior.

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có "tam giác tình yêu" căng đét: Mỹ nhân bốc lửa "soán chỗ" Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ!

Phim âu mỹ

12:46:24 20/09/2021
Chuyện yêu đương trong Sex Education 3 trở thành đề tài được rất nhiều khán giả bàn luận trên mạng xã hội, nhìn chung ai cũng bức xúc.

Dancer của Lisa dán băng kín người lên sân khấu nhìn mà xót, nhưng sự thật lại làm netizen "quay xe" không kịp

Nhạc quốc tế

12:44:14 20/09/2021
Lisa đã có sân khấu đầu tiên tại chương trình âm nhạc hàng tuần Inkigayo với ca khúc LALISA. Dù vắng bóng chị em BLACKPINK, nhưng màn trình diễn của Lisa vẫn luôn có sự đồng hành của dàn dancer quen thuộc từ YGX.

Nụ cười Julia Roberts vẫn tỏa nắng ở tuổi 53

Sao âu mỹ

12:43:31 20/09/2021
Người đàn bà đẹp Julia Roberts quyến rũ trong hậu trường chụp ảnh quảng cáo ở Paris vào cuối tuần qua.

Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi

Tâm sự

12:37:56 20/09/2021
Tôi đã từng gặp mẹ người yêu cách đây vài ngày. Hôm ấy, bác cứ nhìn tôi chằm chằm và nói có cảm giác đã gặp nhau.

Clip: Mâu thuẫn tình cảm, cô gái trẻ lao thẳng xuống sông liên tục gào thét 'không muốn sống nữa'

Netizen

12:23:04 20/09/2021
Cô gái bướng bỉnh không muốn quay lên bờ, đồng thời hét lên với người lạ: Đừng đến gần đây, tôi không muốn sống nữa.

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây thu phí trở lại

Đời sống

12:20:18 20/09/2021
Trạm thu phí Dầu Giây của cao tốc TP HCM - Long Thành, đặt tại huyện Thống Nhất thu phí trở lại từ hôm nay sau khi địa phương nới lỏng giãn cách.