23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019

Năm 2018 đánh dấu sự thành công của drama chuyển thể từ webtoon. Nổi bật là Thư ký Kim sao thế? và Người đẹp Gangnam được rất nhiều người quan tâm và theo dõi.

Có khá nhiều drama có dự kiến ra mắt năm ngoái nhưng lại dời lịch sang 2019. Dưới đây là danh sách 23 phim truyền hình Hàn Quốc đã được lên lịch ra mắt vào năm nay.

1-Love Alarm

Dự kiến lên sóng năm ngoái nhưng đã dời lịch đến tháng tám năm nay. Bộ phim nằm trong sự án K-drama của Netflix.

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 1

Bộ phim kể về một thế giới mà mọi người sử dụng một ứng dụng tên là Love Alarm để phát hiện ra người thích mình trong bán kính 10m. Bộ phim sẽ được phát sóng trên Netflix! Kim SoHyun, Song Kang và Jung GaRam là những diễn viên chính.

2-Something About Us

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 2

Đây là một webtoon kể về những người trẻ ở tuổi đôi mươi đang gặp vấn đề về tình yêu và tình bạn. Bộ phim sẽ có sự tham gia của Seo KangJoon, nữ diễn viên chính chưa được xác nhận. Bộ phim vẫn chưa được xác nhận ra mắt vào năm 2019.

3-True Beauty

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 3

Là một webtoon rất nổi tiếng với phụ nữ trong độ tuổi 10-20. Nó kể câu chuyện về một cô gái biến thành nữ thần nhờ kỹ năng trang điểm. Bộ truyện được dịch ra 4 thứ tiếng và đứng đầu danh sách webtoon được độc giả quốc tế yêu thích.

Bộ phim đã được công bố sẽ được sản xuất trong năm nay. Bộ phim sẽ được sản xuất bởi công ty sản xuất BonFactory và Studio N. Việc casting và lịch lên sóng vẫn chưa được công bố.

4-Strangers from Hell

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 4

Là một trong những webtoon nổi tiếng nhất hiện nay. Với cốt truyện mới lạ và cách dẫn dắt hấp dẫn Strangers from Hell đã đạt điểm gần như tuyệt đối 9,9 trên Naver Webtoon. Truyện kể về Yoon Jong Woo một thanh niên trẻ lên Seoul tìm việc, vì kinh tế eo hẹp nên phải thuê trọ ở một khu nhà trọ giá rẻ. Từ đây Jong Woo phải sống với những người hàng xóm ỳ lạ và đáng sợ, dần dần anh phát hiện ra những bí mật kinh khủng của mỗi người.

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 5

Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình cáp OCN với Im SiWan và Lee DongWook vào vai chính từ ngày 31 tháng 8.

5-Now at our School

Đây là một webtoon liên quan đến zombie giới hạn chỉ dành cho đọc giả trên 18 tuổi, viết vào năm 2009.

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 6

Cốt truyện: một ngôi trường bình thường đột nhiên xuất hiện nạn dịch xombie. Ngôi trường đầy nguye hiểm nhưng không ai có thể trốn thoát.

Bộ phim chưa công bố lịch lên sóng.

6-Golden Spoon

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 7
Nó kể về cuộc phiêu lưu của một đứa trẻ trở thành một người ngậm thìa vàng (con của mọt gia đình giàu có).

7-Cheap Cheonlima Mart

Bộ phim sẽ được sản xuất trong năm nay. Nó kể cuộc sống của các nhân viên trong một nhóm trong Cheap Cheonlima Mart, một cửa hàng lớn ở thành phố BongHwa, tỉnh GyeongGi.

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 8

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 9

Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 9 trên tvN. Kim ByungChul, Lee DongHwi, Park HoSan, Lee SoonJae, Jung HyeSung và MOMOLAND’s YeonWoo là các nhân vật chính.

8-Item

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 10

MBC chuyển thể webtoon Item đình đám. Nó kể câu chuyện về một công tố viên và một người tạo lập hồ sơ đào bới những bí mật và kế hoạch đằng sau những đồ vật có sức mạnh đặc biệt để bảo vệ những người họ yêu quý. Ju JiHoon, Jin SeYeon và Kim KangWoo là những diễn viên chính của bộ phim giả tưởng bí ẩn này.

Bộ phim bắt đầu phát sóng vào ngày 11 tháng 2.

9-Method to hate you

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 11

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 12

Lấy bối cảnh tại trường đại học với chủ đề tình yêu và tình bạn của sinh viên năm nhất. Kể về câu chuyện của MiRi, người đang đắn đo giữa tình yêu và tình bạn khi cô bắt đầu thích người bạn thân nhất của mình, NCT JaeMin, Kim JeeIn và Lee JongWon là những diễn viên chính.

Bộ phim đã lên sóng vào mùng 1 tháng tư năm nay.

10-Luật sư kỳ quặc 2

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 13

Bộ phim dựa trên webtoon cùng tên của tác giả Hatzling. Trong quá khứ, nhân vật chính là một công tố viên sau trở thành một luật sư. Park ShinYang và Go HyunJung là những diễn viên chính. Bộ phim lên sóng đài KBS từ ngày 7 tháng 1 đến ngày 26 tháng 3.

11-A Day Found By Chance

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 14

MBC đang làm lại webtoon nổi tiếng July Found By Chance của tác giả MuRyu. Tên của bộ phim hơi khác truyện. Còn có tên khác là Haru Found By Chance hoặc A Day Found By Chance. Đây là một bộ phim tình cảm giả tưởng lấy bối cảnh trường trung học. Nó kể về một cô gái nhận ra rằng cô là một nhân vật phụ trong truyện tranh, cô cố gắng thay đổi để thay đổi cốt truyện và số phận nhân vật của mình.

Kim HyeYoon, nữ diễn viên đã rất nổi tiếng với bộ phim truyền hình ăn khách. SKY Castle, là nữ diễn viên chính cùng với SF9’s RoWoon và APRIL’s NaEun. Bộ phim được lên lịch phát sóng trên đài MBC vào tháng chín.

12-Sweet Home

Webtoon Sweet Home sẽ chuyển thể thành phim và dự kiến lên sóng trong năm nay. Đạo diễn của Yêu Tinh, Hậu Duệ Mặt Trời, Mr.Sunshine sẽ là đạo diễn của Sweet Home.

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 15

Kể về câu chuyện kỳ quái của một học sinh trung học, một người cô đơn bị tổn thương vì bị bắt nạt ở trường.Gia đình cậu chết hết và cậu không ở được trong căn nhà của mình nữa. Ở thế giới bên ngoài, cậu sẽ cố gắng ngăn mọi người trở thành quái vật. Câu chuyện đang nổi lên từ một cái nhìn bi quan về xã hội.

Bộ phim có thể sẽ phát sóng vào tháng 12 trên tvN. Song Kang và Ko MinSi là hai diễn viên chính.

13- A Bitch and a Punk

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 16

Webtoon A Bitch và Punk Punk sẽ được chuyển thể trong năm nay. Nó là một webtoon trường học lãng mạn hài hước. Nam chính là chàng trai không thể nói hai câu “đừng đi” và “tớ yêu cậu” với nữ chính, xuất hiện trước mặt cô sau 3 năm. Câu chuyện kể về một chàng trai và một cô gái đang đối mặt với cảm xúc rắc rối dành cho đối phương.

Webtoon bắt đầu trở lại sau một quãng thời gian gián đoạn vào năm 2015. Cho đến hiện tại, nó đã tích lũy được 13 tỷ lượt xem và nằm trong top các webtoon được xem nhiều nhất trong 160 tuần.

14-Mung Bean Chronicles

Là một bộ phim hài lãng mạn lấy bối cảnh ở Joseon. Nó kể về mối tình lãng mạn giữa một người đàn ông cải trang thành phụ nữ để xâm nhập vào một cộng đồng dành cho các góa phụ và một cô gái chống đối lại việc bị ép trở thành một kỹ nữ.

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 17

Kim SoHyun và Jang DongYoon được chọn vào vai chính. Bộ phim sẽ được phát sóng trên KBS vào tháng chín.

15-Favorite Part

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 18

Đây là một chuyện tình cảm lãng mạn. Nó sẽ được làm lại trong năm nay. Nó kể về mối tình lãng mạn chật vật của người phụ nữ tên So WooJoo, người có gu đàn ông khác biệt và kỳ lạ.

16- A good day to be a Dog

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 19

Webtoon đáng yêu này cũng sẽ đượcchuyển thể vào năm nay. Kể về câu chuyện một cô gái bị nguyền rủa mỗi đêm sẽ biến thành chó và vấn đề là anh chàng cô thích rất sợ chó. Cô nàng phải tìm mọi cách để xóa bỏ lời nguyền.

17-Horror and Romance

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 20

Horror and Romance kể về câu chuyện tình yêu thú vị giữa một nữ nhà văn viết truyện kinh dị yêu thích lãng mạn và một nam nhà văn viết truyện lãng mạn sợ những câu chuyện kinh dị.

18- The Moon That Rises in the Day

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 21

Kể từ năm 2018, webtoon The Moon that rises in the Day đã được thông báo sẽ được chuyển thể những đến tận năm nay mới chính thức được xác nhận năm. Đây là câu chuyện về một người đàn ông có bất tử và một người phụ nữ có thể trở về quá khứ. Không phải là một câu chuyện tình yêu đơn giản mà đây là một phim kinh dị lãng mạn.

19-Itaewon Class

Webtoon đình đám Itaewon Class được thông báo sẽ được làm lại. Nó kể câu chuyện về CEO của một công ty lớn. Nhân vật chính mất cha vì con trai của một CEO. (Theo cốt truyện của webtoon) Ước mơ của anh là trở thành một cảnh sát nhưng vì hoàn cảnh, anh quyết định tìm cách trả thù cho cha mình bằng cách trở nên giàu có. Dần dần, anh cố gắng đạt được ước mơ và anh đã mở được một quán rượu. Sau đó, anh trở thành CEO của công ty tên I.C. (Itaewon Class).

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 22

Bộ phim sẽ do nhà sản xuất Chuyện tình ánh trăng sản xuất và lên sóng vào đầu năm sau. Park SeoJoon là diễn viên chính.

20- Ssanggap Pocha

Kể câu chuyện xảy ra vào đêm khuya tại một pocha (quán bar ngoài trời) nằm ở một nơi xa lạ.

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 23

Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình cáp JTBC. Lịch sản xuất và phát sóng vẫn chưa được phát hành. Yook SungJae và Hwang JungEumcủa đang thảo luận cho vai chính.

21-Bí mật nàng fangirl

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 24

Bộ phim đã lên sóng vào ngày mùng 10 tháng tư năm nay. Chuyển thể từ webtoon Noona Fan Dot Com của tác giả Kim SungYeon. Nó kể về câu chuyện của DukMi, cô là người quản lý hoàn hảo trong công việc nhưng hóa ra cô ấy còn là một fangirl cuồng nhiệt. Câu chuyện bắt đầu khi cô gặp ông chủ gai góc Ryan. Park MinYoung và Kim JaeWook là những diễn viên chính. Ngoài ra còn có chàng idol điển trai One-đóng vai idol của nữ chính.

22-Thám tử bắt ma

Bộ phim lên sóng từ ngày 6 tháng 3 đến ngày 25 tháng 4. Nó dựa trên một webtoon kinh dị ly kỳ cùng tên của cặp tác giả Hooressha và Kim HongThae vào năm 2014. Nó kể câu chuyện về một thám tử và một bà đồng hợp tác để trấn áp hồn ma của một kẻ giết người.

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 25

Các diễn viên chính là Go JoonHee, Song SaeByeok, Yeon JungHoon và Jo HanSun.

23-Tomorrow

Câu chuyện kể về Choi JoonWoong (27 tuổi) không thể tìm được việc làm khi mọi người xung quanh đều có công việc tốt. Tình cờ, anh gặp những người thợ gặt đang tổ chức biểu tình trước một công ty. Anh đucợ chọn làm việc cho

23 phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon sẽ lên sóng năm 2019 - Hình 26

Đội quản lý khủng hoảng đặc biệt và giúp đỡ mọi người đang gặp nguy hiểm.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trò chơi định mệnh tập 3Trò chơi định mệnh tập 3[SEA Games 30] Vòng tuyển chọn bộ môn Liên Quân Mobile khởi tranh vào hôm nay 17/08[SEA Games 30] Vòng tuyển chọn bộ môn Liên Quân Mobile khởi tranh vào hôm nay 17/08Chán chọc ma, Huỳnh Lập chuyển sang cà khịa cả quỷ trong teaser "Pháp Sư Mù"Chán chọc ma, Huỳnh Lập chuyển sang cà khịa cả quỷ trong teaser "Pháp Sư Mù"Hàng chục tấn bùn thải Nhà máy Alumin Nhân Cơ đổ trái phép ở Đắk NôngHàng chục tấn bùn thải Nhà máy Alumin Nhân Cơ đổ trái phép ở Đắk NôngTựa game dành cho những Sniper thiện xạ nhất thế giới dần lộ diệnTựa game dành cho những Sniper thiện xạ nhất thế giới dần lộ diệnGợi ý: Sekiro và hơn 10 game đang giảm giá “bét nhè”, mua ngay kẻo lỡGợi ý: Sekiro và hơn 10 game đang giảm giá “bét nhè”, mua ngay kẻo lỡKhoảnh khắc đám đông chen lấn giật 'cô hồn' Rằm tháng 7 ở Sài Gòn khiến nhiều người lắc đầu ngao ngánKhoảnh khắc đám đông chen lấn giật 'cô hồn' Rằm tháng 7 ở Sài Gòn khiến nhiều người lắc đầu ngao ngánGame anime chiến thuật hay về Naruto chính thức có mặt trên CH PlayGame anime chiến thuật hay về Naruto chính thức có mặt trên CH PlayHương Giang khóc nghẹn dùng quyền CỨU duy nhất: Ngọc Ánh trở thành 'át chủ bài' đội Hoàng gia?Hương Giang khóc nghẹn dùng quyền CỨU duy nhất: Ngọc Ánh trở thành 'át chủ bài' đội Hoàng gia?Đức Khôi - Nguyên Xuân - Quang Vũ: 3 học trò ưu tú của Phạm Quỳnh Anh khiến Hương Giang - Ali 'quẩy cực sung'Đức Khôi - Nguyên Xuân - Quang Vũ: 3 học trò ưu tú của Phạm Quỳnh Anh khiến Hương Giang - Ali 'quẩy cực sung'Hát 'Chú ếch con', học trò Lưu Thiên Hương khiến Hương Giang dùng quyền CƯỚP duy nhấtHát 'Chú ếch con', học trò Lưu Thiên Hương khiến Hương Giang dùng quyền CƯỚP duy nhấtCông viên trà sữa trân châu ở Nhật BảnCông viên trà sữa trân châu ở Nhật Bản17 phút gameplay cực thú vị, đưa người chơi vào vai người tối cổ… “ăn lông ở lỗ”17 phút gameplay cực thú vị, đưa người chơi vào vai người tối cổ… “ăn lông ở lỗ”Học trò Hương Giang Gia Hân - Trâm Anh - Tố Uyên hòa giọng chuẩn quốc tế 'cực đỉnh' trên sân khấu Đối đầuHọc trò Hương Giang Gia Hân - Trâm Anh - Tố Uyên hòa giọng chuẩn quốc tế 'cực đỉnh' trên sân khấu Đối đầuPhim 'Hotel Del Luna' tập 11: IU bất ngờ bị thần chết hỏi thăm, Yeo Jin Goo gặp nguy hiểm khi đụng độ ác nhânPhim 'Hotel Del Luna' tập 11: IU bất ngờ bị thần chết hỏi thăm, Yeo Jin Goo gặp nguy hiểm khi đụng độ ác nhânĐiểm lại những gương mặt đình đám của "Đường lên đỉnh Olympia" các năm quaĐiểm lại những gương mặt đình đám của "Đường lên đỉnh Olympia" các năm qua'Địa đạo cá sấu tử thần': Giật gân, đổ máu và cực kỳ ám ảnh'Địa đạo cá sấu tử thần': Giật gân, đổ máu và cực kỳ ám ảnhMọi thứ về LG V60 sắp được ra mắt tại IFA 2019Mọi thứ về LG V60 sắp được ra mắt tại IFA 2019Khám phá 'hòn đảo ngọc phương Đông' ở MalaysiaKhám phá 'hòn đảo ngọc phương Đông' ở MalaysiaTop 9 những ngôi chùa và đền thờ đẹp nhất Nhật BảnTop 9 những ngôi chùa và đền thờ đẹp nhất Nhật BảnBọ cạp mẹ cõng đàn con trên lưng đi khắp Ấn ĐộBọ cạp mẹ cõng đàn con trên lưng đi khắp Ấn ĐộQua thời phẳng lì vì gầy tong teo, vòng một của Ngọc Trinh giờ căng đầy hút mắt thế này đâyQua thời phẳng lì vì gầy tong teo, vòng một của Ngọc Trinh giờ căng đầy hút mắt thế này đâyDu khách chen chúc ở bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giớiDu khách chen chúc ở bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới"Với cậu ấy, mọi quả bóng trên không trung đều là hiểm họa""Với cậu ấy, mọi quả bóng trên không trung đều là hiểm họa"Đốt 35 tỷ vì sinh nhật chỉ có thể là tỷ phú Kylie Jenner: Kỳ nghỉ 1 tuần ở du thuyền 6000 tỷ được thuê đứt có gì mà hot thế?Đốt 35 tỷ vì sinh nhật chỉ có thể là tỷ phú Kylie Jenner: Kỳ nghỉ 1 tuần ở du thuyền 6000 tỷ được thuê đứt có gì mà hot thế?DOTA 2: Trầm trồ với pha "1 cân 5" không tưởng của siêu sao Arteezy, tắt bật Armlet như hackDOTA 2: Trầm trồ với pha "1 cân 5" không tưởng của siêu sao Arteezy, tắt bật Armlet như hack

Tiêu điểm

'Chiếc lá cuốn bay' (Trailer tập 20): Bác Pon 'xử đẹp' tay thám tử lợi hại, Nira quyết định bỏ đi?'Chiếc lá cuốn bay' (Trailer tập 20): Bác Pon 'xử đẹp' tay thám tử lợi hại, Nira quyết định bỏ đi?
21:34:13 16/08/2019
Phòng vé ngày đầu của Dương Tử trong 'Nhân chứng thầm lặng' vượt mặt 'Na Tra chi Ma đồng giáng thế', điểm douban đang từng bước đi lênPhòng vé ngày đầu của Dương Tử trong 'Nhân chứng thầm lặng' vượt mặt 'Na Tra chi Ma đồng giáng thế', điểm douban đang từng bước đi lên
20:12:07 16/08/2019
Dàn nam phụ không phải dạng vừa của 'Học viện quân sự Liệt Hỏa': Leader nhóm nhạc thần tượng, vận động viên chuyên nghiệp và cử nhân trường quân độiDàn nam phụ không phải dạng vừa của 'Học viện quân sự Liệt Hỏa': Leader nhóm nhạc thần tượng, vận động viên chuyên nghiệp và cử nhân trường quân đội
10:12:22 16/08/2019
Kết thúc bi thảm của Nira (Chiếc Lá Bay) vô tình bị spoil qua bức ảnh bất thường từ hội "chị em bóng gió"Kết thúc bi thảm của Nira (Chiếc Lá Bay) vô tình bị spoil qua bức ảnh bất thường từ hội "chị em bóng gió"
16:33:43 16/08/2019
Phim cổ trang do TVB tự chế tác đã không còn hấp dẫn: 'Kỳ án Bao Thanh Thiên' thất bại thảm hạiPhim cổ trang do TVB tự chế tác đã không còn hấp dẫn: 'Kỳ án Bao Thanh Thiên' thất bại thảm hại
20:09:07 16/08/2019
Bàn luận về đại kết cục của 'Ma đạo tổ sư - Trần Tình Lệnh'Bàn luận về đại kết cục của 'Ma đạo tổ sư - Trần Tình Lệnh'
09:46:41 16/08/2019
10 bộ phim kinh dị Hàn Quốc “nặng đô” không thua kém Hollywood, khiến người xem ám ảnh không thể bỏ qua10 bộ phim kinh dị Hàn Quốc “nặng đô” không thua kém Hollywood, khiến người xem ám ảnh không thể bỏ qua
22:09:54 16/08/2019
Tưởng xuất sắc thế nào, hóa ra "Chiếc Lá Bay" cũng có tới 3 điểm trừ khiến người xem hậm hựcTưởng xuất sắc thế nào, hóa ra "Chiếc Lá Bay" cũng có tới 3 điểm trừ khiến người xem hậm hực
11:05:56 17/08/2019
'Bác sĩ Yo Han' - phim Hàn đáng xem tháng 8: Ji Sung lại khiến khán giả nổi da gà với màn thể hiện quá xuất sắc'Bác sĩ Yo Han' - phim Hàn đáng xem tháng 8: Ji Sung lại khiến khán giả nổi da gà với màn thể hiện quá xuất sắc
17:52:29 17/08/2019
Trước giờ G, 'Xuân Hoa Thu Nguyệt tung ảnh hé lộ kết cục, hình ảnh Thu Nguyệt khiến khán giả liên tưởng Đông Hoa Đế QuânTrước giờ G, 'Xuân Hoa Thu Nguyệt tung ảnh hé lộ kết cục, hình ảnh Thu Nguyệt khiến khán giả liên tưởng Đông Hoa Đế Quân
20:53:19 16/08/2019

Thông tin đang nóng

Qua thời phẳng lì vì gầy tong teo, vòng một của Ngọc Trinh giờ căng đầy hút mắt thế này đâyQua thời phẳng lì vì gầy tong teo, vòng một của Ngọc Trinh giờ căng đầy hút mắt thế này đây
21:56:47 17/08/2019
Suri Cruise trở thành đối tượng "triệu đô" của những tên bắt cóc?Suri Cruise trở thành đối tượng "triệu đô" của những tên bắt cóc?
21:06:39 17/08/2019
Cư dân mạng đồng loạt kêu gọi tẩy chay ‘Hoa Mộc Lan' vì tính sân si thái quá của Lưu Diệc PhiCư dân mạng đồng loạt kêu gọi tẩy chay ‘Hoa Mộc Lan' vì tính sân si thái quá của Lưu Diệc Phi
01:37:13 18/08/2019
Hé lộ hình ảnh hiếm của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh conHé lộ hình ảnh hiếm của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con
21:52:12 17/08/2019
Bé 5 tuổi nhập viện rồi tử vong mà không rõ bệnh gìBé 5 tuổi nhập viện rồi tử vong mà không rõ bệnh gì
21:17:45 17/08/2019
Tiết lộ loạt ảnh hồi học đại học, nhan sắc cặp đôi "Cá Mực Hầm Mật" Dương Tử - Lý Hiện khác hẳn bây giờTiết lộ loạt ảnh hồi học đại học, nhan sắc cặp đôi "Cá Mực Hầm Mật" Dương Tử - Lý Hiện khác hẳn bây giờ
23:39:20 17/08/2019
Hàng nghìn người dậy sóng trước loạt ảnh cũ của nam thần hồi là hiện tượng Kbiz: Bảo sao được phong thánh!Hàng nghìn người dậy sóng trước loạt ảnh cũ của nam thần hồi là hiện tượng Kbiz: Bảo sao được phong thánh!
22:15:52 17/08/2019
Bella Hadid lộ đôi mắt sưng húp, liên tục che mặt khi gặp lại tình cũBella Hadid lộ đôi mắt sưng húp, liên tục che mặt khi gặp lại tình cũ
21:12:50 17/08/2019
Lỗi ngớ ngẩn gây cười trong phim cổ trang Trung QuốcLỗi ngớ ngẩn gây cười trong phim cổ trang Trung Quốc
20:27:43 17/08/2019
Không thể tin nổi: Sau Song Song, Goo Hye Sun tuyên bố sẵn sàng ly hôn chồng trẻ Ahn Jae Hyun với tin nhắn gây sốcKhông thể tin nổi: Sau Song Song, Goo Hye Sun tuyên bố sẵn sàng ly hôn chồng trẻ Ahn Jae Hyun với tin nhắn gây sốc
07:01:24 18/08/2019

Tin mới nhất

Phim 'Hotel Del Luna' tập 11: IU bất ngờ bị thần chết hỏi thăm, Yeo Jin Goo gặp nguy hiểm khi đụng độ ác nhân

Phim 'Hotel Del Luna' tập 11: IU bất ngờ bị thần chết hỏi thăm, Yeo Jin Goo gặp nguy hiểm khi đụng độ ác nhân

06:43:07 18/08/2019
Tập 11 của bộ phim huyền bí Hotel Del Luna với sự tham gia diễn xuất của Lee Ji Eun (IU), Yeo Jin Goo đã lên sóng cùng nhiều tình tiết hấp dẫn kịch tính xoay quanh việc vận hành khách sạn ma.
'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 13-14: Hứa Khải lộ mặt biến thái, cười đắc ý khi nhìn Bạch Lộc đang tắm

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 13-14: Hứa Khải lộ mặt biến thái, cười đắc ý khi nhìn Bạch Lộc đang tắm

06:19:50 18/08/2019
Nghi ngờ Tạ Tương (Bạch Lộc) là nữ, Lý Văn Trung muốn vạch trần thân phận nhưng liên tiếp bị Cố Yến Tranh (Hứa Khải) bán hành.
Preview Chiếc Lá Bay 2 tập cuối: Nira gào khóc, hé lộ cái kết bi thảm cho mỹ nhân chuyển giới?

Preview Chiếc Lá Bay 2 tập cuối: Nira gào khóc, hé lộ cái kết bi thảm cho mỹ nhân chuyển giới?

23:20:04 17/08/2019
Đoạn preview 2 tập cuối vừa được tung ra của Chiếc Lá Bay khiến khán giả không khỏi lo lắng cho số phận của nàng Ni.
‘Giải mã’ kết thúc khó hiểu của 'Trần Tình Lệnh'

‘Giải mã’ kết thúc khó hiểu của 'Trần Tình Lệnh'

20:51:10 17/08/2019
Trần Tình Lệnh đã kết thúc được khoảng 2 ngày nhưng những dư âm về bộ phim vẫn còn đọng lại rất nhiều trong tâm tưởng fan hâm mộ của A Lệnh, nhất là cái kết.
Preview Chiếc lá cuốn bay tập 20: Từ bí ẩn cái chết của Wai, thân phận Nira dần bại lộ

Preview Chiếc lá cuốn bay tập 20: Từ bí ẩn cái chết của Wai, thân phận Nira dần bại lộ

20:31:21 17/08/2019
Trong tập 20 sắp tới, có lẽ bí ẩn về cái chết của Wai (Nira trước khi chuyển giới) sẽ kéo theo nhiều phiền phức cho cô.
'Đại chúa tể' của Vương Nguyên, Âu Dương Na Na sẽ lên sóng trên IQiyi vào cuối năm nay!

'Đại chúa tể' của Vương Nguyên, Âu Dương Na Na sẽ lên sóng trên IQiyi vào cuối năm nay!

20:22:04 17/08/2019
Đại chúa tể sau bao phen bị hoãn lịch chiếu, sẽ được phát sóng trên IQiyi vào cuối năm nay!
Rộ tin 'thái tử' Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình và 'Hỏa thần' Đặng Luân đóng 'Âm dương sư'

Rộ tin 'thái tử' Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình và 'Hỏa thần' Đặng Luân đóng 'Âm dương sư'

17:22:46 17/08/2019
Bạn có mong chờ chemistry của Triệu Hựu Đình và Đặng Luân trong Âm dương sư?
Thân là "thần tiên tỉ tỉ" thế hệ mới, Dương Siêu Việt ngậm ngùi làm "bánh bèo" đam mĩ ở Cực Hạn 17?

Thân là "thần tiên tỉ tỉ" thế hệ mới, Dương Siêu Việt ngậm ngùi làm "bánh bèo" đam mĩ ở Cực Hạn 17?

10:45:02 17/08/2019
Thân là thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới, xinh đẹp động lòng người, Dương Siêu Việt vẫn chỉ là cô gái buôn sỉ bóng đèn số lượng lớn trong Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành.
Đặng Luân hợp tác cùng 'vua lưu lượng' Thái Từ Khôn trong phim mới?

Đặng Luân hợp tác cùng 'vua lưu lượng' Thái Từ Khôn trong phim mới?

10:12:34 17/08/2019
Gần đây, có nguồn tin tiết lộ rằng Đặng Luân chuẩn bị có phim mới, bộ phim có tên Hẹn nhau đi du lịch ở Paris và London.
The Naked Director: Từ ngượng đỏ mặt đến vỗ tay thán phục, Netflix lại có phim hay gắn nhãn "em đã 18"!

The Naked Director: Từ ngượng đỏ mặt đến vỗ tay thán phục, Netflix lại có phim hay gắn nhãn "em đã 18"!

06:13:59 17/08/2019
Nếu thắc mắc vì sao phim JAV Nhật Bản phát triển đến thế, The Naked Director là câu trả lời cho khán giả.
"Lá Bay" chưa hết mà phim mới của mỹ nhân Baifern đã rục rịch lên kệ, cô định xâm chiếm cả thế giới hay gì?

"Lá Bay" chưa hết mà phim mới của mỹ nhân Baifern đã rục rịch lên kệ, cô định xâm chiếm cả thế giới hay gì?

06:03:30 17/08/2019
Ngoài Công Chúa Cát thì một bộ phim khác của Baifern là Chàng Chiến Binh Đáng Yêu cũng đang lên lịch đợi ngày lên sóng.
GG Bond: Xứ Sở Kẹo Mút – Chú lợn đại hiệp nổi tiếng của Trung Quốc hẹn gặp khán giả Việt Nam nhân ngày Quốc khánh

GG Bond: Xứ Sở Kẹo Mút – Chú lợn đại hiệp nổi tiếng của Trung Quốc hẹn gặp khán giả Việt Nam nhân ngày Quốc khánh

21:18:06 16/08/2019
GG Bond: Xứ Sở Kẹo Mút tiếp tục mang đến bài học ý nghĩa về lòng can đảm, tình bạn và đức tính kiên trì.
'Lối thoát trên không': Xem để hiểu lí do vì sao bộ phim phá vỡ kỉ lục phòng vé Hàn Quốc!

'Lối thoát trên không': Xem để hiểu lí do vì sao bộ phim phá vỡ kỉ lục phòng vé Hàn Quốc!

21:06:26 16/08/2019
Lối thoát trên không của Yoona và Jo Jung Seok đang gây sốt tại Hàn Quốc mấy tuần qua. Bộ phim thành công phá kỉ lục phòng vé của hàng loạt siêu phẩm Train To Busan, Điều kì diệu ở phòng giam số 7, Thử thách thần chết,…
'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 11-12: Bạch Lộc vô tình để lộ thân phận là gái giả trai nhưng phản ứng của Hứa Khải mới là điều bất ngờ

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 11-12: Bạch Lộc vô tình để lộ thân phận là gái giả trai nhưng phản ứng của Hứa Khải mới là điều bất ngờ

20:38:54 16/08/2019
Sự quan tâm, lo lắng của Cố Yến Tranh (Hứa Khải) không khiến Tạ Tương (Bạch Lộc) cảm động bởi người đàn ông mà cô để ý chính là Thẩm Quân Sơn.
Lee Joon Hyuk của "Tổng Thống 60 Ngày": 3 lần làm ác nhân nhưng ai xem cũng mê đắm đuối

Lee Joon Hyuk của "Tổng Thống 60 Ngày": 3 lần làm ác nhân nhưng ai xem cũng mê đắm đuối

17:03:42 16/08/2019
Không chỉ gây sốt với vai phản diện trong Tổng Thống 60 Ngày, Lee Joon Hyuk đã từng khiến khán giả ớn lạnh với những màn hóa thân ác nhân ấn tượng trong hai dự án đình đám khác của màn ảnh xứ Hàn.
Nhìn độ thiếu nghị lực của dàn khách trọ vã thính ở "Hotel Del Luna", cứ tưởng cả trần gian này ế hết cả rồi!

Nhìn độ thiếu nghị lực của dàn khách trọ vã thính ở "Hotel Del Luna", cứ tưởng cả trần gian này ế hết cả rồi!

16:37:58 16/08/2019
Các nhân vật nữ trong Hotel Del Luna đích thị là những cái tên vàng của làng thiếu nghị lực. Hết bà chủ IU đến nhân viên thực tập và giờ là công chúa chuyển kiếp Mina vì crush mà bỏ quên hết liêm sỉ ở nhà.
'12 truyền thuyết' sắp hạ màn, phim mới 'Thiếu nữ thời đại' của Điền Nhụy Ni sẽ tiếp bước tiền bối

'12 truyền thuyết' sắp hạ màn, phim mới 'Thiếu nữ thời đại' của Điền Nhụy Ni sẽ tiếp bước tiền bối

13:10:35 16/08/2019
Bộ phim thể loại đô thị truyền thuyết mang tên 12 truyền thuyết sẽ hạ màn vào thứ 6 tuần này và tiếp bước của 12 truyền thuyết chính là Thiếu nữ thời đại do Điền Nhụy Ni, Tào Vĩnh Liêm, Lý Tư Tiệp cùng Dư Tư Đình đóng chính.
'The Great Show' của Song Seung Heon và bạn gái Lee Kwang Soo phát hành poster siêu đáng yêu

'The Great Show' của Song Seung Heon và bạn gái Lee Kwang Soo phát hành poster siêu đáng yêu

12:59:01 16/08/2019
Bộ phim The Great Show với sự tham gia của 2 diễn viên chính Song Seung Heon và bạn gái Lee Kwang Soo là Lee Sun Bin đã phát hành poster đầu tiên siêu đáng yêu.
Douban 'Cực hạn 17 - Vũ nhĩ đồng hành': Phim đầu tay của Dương Siêu Việt được đánh giá toàn 4-5 sao

Douban 'Cực hạn 17 - Vũ nhĩ đồng hành': Phim đầu tay của Dương Siêu Việt được đánh giá toàn 4-5 sao

12:55:12 16/08/2019
Vũ Nhĩ Đồng Hành là phiên bản Trung Quốc remake từ loạt phim Thái Lan Project S The Series, phim do do Tencent Films, công ty giải trí Wajijiwa, Mango TV liên kết sản xuất.
'Chàng trai Mạc Cách Li của tôi' của Dương Tử và Mã Thiên Vũ định ngày 29/8 phát sóng trên Ái Kỳ Nghệ (Iqiyi)

'Chàng trai Mạc Cách Li của tôi' của Dương Tử và Mã Thiên Vũ định ngày 29/8 phát sóng trên Ái Kỳ Nghệ (Iqiyi)

12:51:17 16/08/2019
Liệu Dương Tử có tiếp tục danh sách vượng nam và giúp Mã Thiên Vũ bạo hồng trong Chàng trai Mạc Cách Li của tôi?
Tân Binh Sử Học Goo Hae Ryung: Shin Se Kyung lén lút "làm bậy" nhưng gương mặt phản chủ đã tố giác tất cả

Tân Binh Sử Học Goo Hae Ryung: Shin Se Kyung lén lút "làm bậy" nhưng gương mặt phản chủ đã tố giác tất cả

11:03:00 16/08/2019
Trong tập 19, 20 của Tân Binh Sử Học Goo Hae Ryung, khán giả được dịp thót tim về sự liều lĩnh của Shin Se Kyung khi cô cố ý nghe lỏm câu chuyện giữa Hoàng Thượng và cận thần.
Sau lùm xùm nữ chính công khai làm tiểu tam, "Vì Sao Đưa Anh Tới" bản Thái ấn định ngày lên sóng

Sau lùm xùm nữ chính công khai làm tiểu tam, "Vì Sao Đưa Anh Tới" bản Thái ấn định ngày lên sóng

10:55:17 16/08/2019
Rốt cuộc thì cũng đã đến lúc các fan cứng của Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái có thể thở phào nhẹ nhõm chờ ngày phim lên sóng rồi.

Có thể bạn quan tâm

Thị trường bánh Trung thu TPHCM bắt đầu vào mùa

Thị trường bánh Trung thu TPHCM bắt đầu vào mùa

Clip hay

08:25:22 18/08/2019
Còn chưa đầy một tháng nữa Tết Trung thu sẽ đến và ngay lúc này người dân TPHCM đã bắt đầu chọn lựa các loại bánh phù hợp với mục làm quà tặng hoặc dùng cho gia đình.
Vẻ đẹp lung linh của siêu xe Porsche 911 GT2 RS

Vẻ đẹp lung linh của siêu xe Porsche 911 GT2 RS

Siêu xe

08:24:51 18/08/2019
Chiếc siêu xe Porsche 911 GT2 RS cực đẹp đã ra mắt tại Đông Nam Á với giá từ 16 tỷ đồng tại thị trường Malaysia
Balotelli bắt Flamengo phải mua 'bia kèm lạc'

Balotelli bắt Flamengo phải mua 'bia kèm lạc'

Sao thể thao

08:24:38 18/08/2019
Cái tên Mario Balotelli lại khiến người ta phải lắc đầu ngao ngán với đòi hỏi khó đỡ trong chuyện đàm phán với CLB Flamengo tại Brazil.
Những lưu ý khi chăm trẻ sinh ra từ mẹ nhiễm HIV

Những lưu ý khi chăm trẻ sinh ra từ mẹ nhiễm HIV

Sức khỏe

08:23:58 18/08/2019
“Với trẻ bình thường có thể bú mẹ tới 24 tháng, nhưng với trẻ sinh ra từ mẹ có HIV chỉ cho bú 4-6 tháng”.
Real thắng, Bale hay nhất trận: Zidane có làm hòa với siêu sao?

Real thắng, Bale hay nhất trận: Zidane có làm hòa với siêu sao?

Bóng đá thế giới

08:23:10 18/08/2019
Gareth Bale đã có một trận đấu hay trong trận mở màn La Liga trong khi tân binh của Real Madrid lại chẳng tạo ra dấu ấn gì? Liệu Zidane có thay đổi định kiến với tiền đạo người xứ Wales?
4 bác sĩ khiến hội chị em chỉ muốn "chạy đi chờ chi" tới phòng khám để hỏi "mê mỹ nam chữa làm sao?"

4 bác sĩ khiến hội chị em chỉ muốn "chạy đi chờ chi" tới phòng khám để hỏi "mê mỹ nam chữa làm sao?"

Hậu trường phim

08:23:03 18/08/2019
Đâu chỉ quân phục hay những bộ vest sang trọng, khoác lên mình tấm áo trắng blouse những mỹ nam này cũng đốn tim người hâm mộ không kém.
5 loại tinh bột được sao Việt 'tín nhiệm' ăn thay cơm

5 loại tinh bột được sao Việt 'tín nhiệm' ăn thay cơm

Phong cách sao

08:22:57 18/08/2019
Khoai lang, gạo lứt... đều là những thực phẩm quen thuộc, dễ mua tại Việt Nam giúp Tóc Tiên, Nhã Phương giữ dáng hiệu quả.
[Dota 2] Vòng bảng TI 9 ngày 3: Liquid vực dậy, một team chính thức bị loại khỏi giải

[Dota 2] Vòng bảng TI 9 ngày 3: Liquid vực dậy, một team chính thức bị loại khỏi giải

Esport

08:22:37 18/08/2019
Phân loại nhánh trên - nhánh dưới trong số 18 đội tuyển tham dự TI 9 đã hình thành, trong đó đã có một đội tuyển bị loại khỏi cuộc chơi.
Yêu nhầm 'gái làng chơi', kỹ sư trẻ chết lặng vừa mất tiền, vừa lo bệnh

Yêu nhầm 'gái làng chơi', kỹ sư trẻ chết lặng vừa mất tiền, vừa lo bệnh

Tình yêu

08:17:38 18/08/2019
Tình yêu của cháu đặt vào cô gái làm nghề massage đó chẳng có gì là sai, là xấu cả. Chỉ có điều cháu vì quá yêu mà thiếu tỉnh táo, để con tim mình lầm đường lạc lối dẫn đến hậu quả cay đắng như bây giờ.
'Thiên đường nhum biển' Nhật phát tài nhờ nhà giàu châu Á

'Thiên đường nhum biển' Nhật phát tài nhờ nhà giàu châu Á

Ẩm thực

08:15:35 18/08/2019
Trong những ngày hè, các nhà hàng ở thị trấn ven biển Hirono phía đông bắc Nhật Bản tấp nập đón khách du lịch đến thưởng thức đặc sản địa phương: nhum biển.
Chán chọc ma, Huỳnh Lập chuyển sang cà khịa cả quỷ trong teaser "Pháp Sư Mù"

Chán chọc ma, Huỳnh Lập chuyển sang cà khịa cả quỷ trong teaser "Pháp Sư Mù"

Phim việt

08:15:26 18/08/2019
Quỷ luôn được xem là một thế lực nguy hiểm hơn nhiều so với những linh hồn, vậy mà lần này trong Pháp Sư Mù thế lực nguy hiểm ấy lại trở thành đối tượng... kiếm chuyện của Huỳnh Lập.
Phiến quân nã pháo vào doanh trại lính Nga gây thương vong

Phiến quân nã pháo vào doanh trại lính Nga gây thương vong

Thế giới

08:15:06 18/08/2019
Hành động tấn công trực diện vào địa điểm đóng quân của binh lính Nga do nhóm vũ trang FSA thực hiện có thể sẽ dẫn tới hành động trả đũa.
Nổ bom tại đám cưới 1.200 khách, số thương vong chưa đếm xuể

Nổ bom tại đám cưới 1.200 khách, số thương vong chưa đếm xuể

Sự kiện nóng

08:12:47 18/08/2019
Một nhân chứng cho biết có khoảng 1.200 người khách đã được mời và có rất nhiều người chết và bị thương.
Những mẫu xe Scrambler chính hãng đáng quan tâm tại Việt Nam

Những mẫu xe Scrambler chính hãng đáng quan tâm tại Việt Nam

Xe máy

08:11:51 18/08/2019
Xe Scrambler được thiết kế đẹp, vận hành trên nhiều loại địa hình, động cơ ưu tiên lực kéo, thường có đặc trưng là dùng lốp gai, chắn bùn và ống xả cao.
CĐV chế nhạo HLV Guardiola, Aguero vì màn ôm nhau ăn mừng hụt

CĐV chế nhạo HLV Guardiola, Aguero vì màn ôm nhau ăn mừng hụt

Bên lề sân cỏ

08:10:14 18/08/2019
Tiền đạo người Argentina ôm chầm HLV Pep Guardiola để nói lời xin lỗi vì thái độ không đúng mực khi bị thay ra trước đó.