20/5 – ngày “tỏ tình”: Thời cơ đến rồi, crush ơi!

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với những ngày lễ dành cho các cặp đôi như Valentine 14/2, Valentine trắng 14/3 hay Thất tịch 7/7…

Thế nhưng tại Trung Quốc , giới trẻ nước này còn có thêm “Ngày tỏ tình 520″. Giống như tên gọi của nó, vào ngày này, các cặp đôi sẽ tranh thủ thể hiện tình cảm . Còn nếu chưa có nửa còn lại mà trót thương thầm người khác, các bạn F.A có thể lấy hết dũng khí để thổ lộ với người mình thầm thương trộm nhớ.

20/5 - ngày tỏ tình: Thời cơ đến rồi, crush ơi! - Hình 1
Bạn đã chuẩn bị cho mình lời tỏ tình nào chưa? (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Theo một số giải thích cụ thể về con số 520 đặc biệt, người Trung vốn có cách viết ngày tháng năm theo thứ tự ngược lại với Việt Nam là: Năm – tháng – ngày. Chính vì vậy, 20/5 sẽ được đảo ngược thành 5/20 và con số 520 cũng xuất phát từ đây.

Cách phát âm của 520 trong tiếng Trung là “wu er ling”, gần giống với cụm từ “anh yêu em/em yêu anh” nên nó đã trở thành dãy số “thả thính” phổ biến ở đất nước tỷ dân.

Kể từ khi du nhập vào Việt Nam, “ Ngày tỏ tình 520 ″ đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít bạn trẻ đã trông ngóng ngày này đã lâu để trao những lời yêu thương cho người mình dành tình cảm. Tuy nhiên, bên cạnh những chàng trai, cô gái may mắn có người yêu, hoặc ít nhất cũng có crush để tỏ tình, thì không ít dân mạng còn “than ngắn thở dài” vì… chẳng có ai để mà thích. Nhiều người còn để lại những bình luận hài hước .

20/5 - ngày tỏ tình: Thời cơ đến rồi, crush ơi! - Hình 2
Một số ý kiến từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

“- Mạnh dạn tỏ tình đi các bạn trẻ, biết đâu lại được từ chối thì sao .

- Hên quá mình bị block chứ không phải bị từ chối.

- Còn chẳng biết thích ai cơ. Lấy đâu ra mà tỏ tỉnh.

- Kiểu gì cũng bị từ chối, chúc mọi người tỏ tình vui vẻ.

- Lời tỏ tình có thể là giả dối nhưng lời từ chối chắc chắ n là thật.”

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong vài năm gần đây, song ngày “Ngày tỏ tình 520″ đã được nhiều bạn trẻ hưởng ứng khá nhiệt tình. Thậm chí, nhiều tài khoản mạng xã hội và Fanpage bắt đầu rộn rã từ vài ngày trước, chỉ chờ đến đúng ngày để lan truyền không ít bí kíp thả thính cực “chất”.

Trong hôm nay (20/5/2021), trên mạng xã hội đã xuất hiện vô số bài đăng gợi ý về các câu nói ngôn tình lãng mạn để các nam thanh nữ tú áp dụng. Giờ thì cùng YAN điểm qua một số câu “thính” chất lượng nhất nhé:

20/5 - ngày tỏ tình: Thời cơ đến rồi, crush ơi! - Hình 3
Nhiều Fanpage chia sẻ bài đăng viết các câu “thả thính” cực “ngọt”. (Ảnh: Ngôn tình Club)

“- Anh có biết sao em thích màu xanh không? Vì trong “màu xanh” có “anh”.

- Câu đưng cươi vơi tơ. Tơ chỉ sơ sau này không có đươc, lại chăng thê quên đi.

-Tơ béo thê này, là bơi vì trong lòng tơ còn có câu nưa.

- Câu không phải kiêu ngươi mà tơ thích. Nhưng câu là ngươi tơ thích.

- ơ không làm nôi ngươi tôt, nhưng cũng không muôn làm ngươi xâu. Tơ chỉ muôn làm ngươi trong lòng câu.

- Mg ZnCl2 Zn MgCl2. Trong tiêng Trung, Mg đông âm vơi Mỹ (vẻ đẹp), Zn đông âm vơi Tâm (trái tim). Vẻ đẹp của câu đã đánh căp trái tim tơ rôi.”

Tuy “Ngày tỏ tình 520″ không quá phổ biến bằng Valentine hay lễ Thất tịch, song vào ngày này, nhiều dân mạng vẫn hưởng ứng nhiệt tình và chuẩn bị sẵn cho mình những câu tỏ tình cực “chất”. Còn bạn, bạn sẽ nói điều gì cho người mình thương? Chia sẻ cùng YAN nhé!

Nhân duyên do trời định: Đi hiến máu - hiến tuỷ cứu người, chàng trai chẳng ngờ "không trúng tiếng sét ái tình lại rơi vào bể tình" theo cách diệu kỳ thế này

Nhân duyên thật sự rất diệu kỳ! Giữa thành phố rộng lớn với hơn 5 triệu dân, vậy mà 2 con người xa lạ chẳng có chút liên quan lại có thể gặp gỡ, cảm mến rồi quyết định gắn bó cả cuộc đời với nhau, có lẽ đây chính là mối "nhân duyên trời định" mà người ta thường hay nhắc tới chăng?

Chàng trai trẻ mỉm cười khi nghĩ đến những việc diễn ra trong 2 năm vừa qua, gương mặt không giấu nổi vẻ hạnh phúc: "Nhân duyên thật sự rất diệu kỳ! Người ta vẫn thường nói bàn tay tặng hoa hồng bao giờ cũng phảng phất hương thơm, không ngờ rằng nhờ đi hiến tuỷ mà tôi lại nhận về được một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp như vậy."

Nghe nói nhân duyên do trời định

Mối nhân duyên diệu kỳ

Đúng vào dịp "lễ tình nhân mạng xã hội" 520* ở Trung Quốc, câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp giữa chàng trai tốt bụng đi hiến tuỷ cứu người và cô y tá hết lòng với bệnh nhân đã thu hút sự quan tâm cực lớn của dư luận ở đất nước tỷ dân.

*"Lễ tình nhân mạng xã hội", hay ngày tỏ tình 520 ở Trung Quốc là ngày 20/5 hàng năm. Dân mạng dùng cụm "520" (phiên âm: w èr y) thay cho lời bày tỏ "I love you" (phiên âm: w ài n) bởi cách phát âm tương tự. Với ý nghĩa đặc biệt như vậy, đây là ngày được rất nhiều cặp đôi Trung Quốc lựa chọn làm ngày tỏ tình, đăng ký kết hôn hoặc tổ chức hôn lễ, thế nên Cục Dân chính của các tỉnh thành ở quốc gia đông dân nhất thế giới thường quá tải vào ngày này.

Nhân duyên do trời định: Đi hiến máu - hiến tuỷ cứu người, chàng trai chẳng ngờ không trúng tiếng sét ái tình lại rơi vào bể tình theo cách diệu kỳ thế này - Hình 1

Lý Châu, 25 tuổi, quê ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Trước đây Lý Châu học Đại học tại tỉnh Hồ Nam, sau khi tốt nghiệp, anh chàng đến thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc làm việc.

Hà Thanh là 1 cô gái 9X người Nhạc Dương. Hiện cô đang là y tá của Khoa Ngoại Thần kinh, bệnh viện Nhân Dân số 1 thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Giữa thành phố rộng lớn với hơn 5 triệu dân, vậy mà 2 con người xa lạ chẳng có chút liên quan lại có thể gặp gỡ, cảm mến rồi quyết định gắn bó cả cuộc đời với nhau, có lẽ đây chính là mối "nhân duyên trời định" mà người ta thường hay nhắc tới.

Ấn tượng sâu đậm về cô ý tá có đôi mắt cười

Nhân duyên do trời định: Đi hiến máu - hiến tuỷ cứu người, chàng trai chẳng ngờ không trúng tiếng sét ái tình lại rơi vào bể tình theo cách diệu kỳ thế này - Hình 2

Hà Thanh (đeo kính) đứng ở ngoài cùng bên phải ảnh

Nhớ lại lần đầu gặp gỡ vào cuối năm 2018, Lý Châu bồi hồi: "Hôm ấy tôi hẹn đến bệnh viện hiến tế bào gốc tạo máu và tuỷ xương, nhưng bởi tuyết rơi nhiều nên tôi không bắt được xe. Tôi đến muộn hơn giờ hẹn, thấy các bác sĩ và y tá đều đang kiên nhẫn đợi mình nên có chút xấu hổ. Ban đầu tôi được bác sĩ cùng nhân viên Hội Chữ Thập Đỏ tiếp đón và giới thiệu cụ thể về quá trình hiến tuỷ. Ánh mắt của tôi bỗng va vào cô y tá họ Hà, nhìn cô ấy vừa trẻ trung lại ngây thơ, giống như chỉ vừa mới tốt nghiệp."

Anh tiết lộ ấn tượng sâu đậm nhất về cô ý tá trẻ chính là đôi mắt: "Cô ấy đeo khẩu trang, nhưng không thể làm lu mờ đôi mắt cười sáng lấp lánh khiến cho trái tim người ta phải tan chảy."

Lý Châu nhớ như in ngày đầu quen biết Hà Thanh, cô phụ trách tiêm cho anh. Đáng lẽ đi tiêm là một việc khá đau đớn, thế nhưng y tá Hà lại rất cẩn thận, động tác nhẹ nhàng khiến anh quên cảm thấy đau trong suốt cả quá trình.

Nhân duyên do trời định: Đi hiến máu - hiến tuỷ cứu người, chàng trai chẳng ngờ không trúng tiếng sét ái tình lại rơi vào bể tình theo cách diệu kỳ thế này - Hình 3

Mặc dù thời gian Lý Châu nằm viện không dài, nhưng cả 2 vẫn kịp trao đổi phương thức liên lạc. Hiến tuỷ xong xuôi, chàng trai tốt bụng lại cảm nhận được sự ấm áp từ cô y tá trẻ qua những lời động viên, thăm hỏi. Lý Châu bị cảm nhẹ sau khi hiến tuỷ, nên được bệnh viện cấp thuốc điều trị. Hà Thanh thường nhắn tin hỏi anh về tình trạng sức khoẻ, còn không quên nhắc anh uống thuốc đúng giờ.

Ban đầu, 2 người nói chuyện giống như những người bạn, rồi dần dần nhận ra giữa họ có rất nhiều điểm tương đồng, dường như là rất có duyên với nhau. Cả 2 đều thích đi du lịch, nên thường hẹn nhau đi khắp thành phố thăm thú. Hạt giống tình yêu của họ được ươm mầm và nảy nở qua những câu chuyện nói mãi không biết chán. 3 tháng sau, cặp đôi chính thức đến với nhau khi tình cảm chín muồi.

Không trúng tiếng sét ái tình nhưng vẫn rơi vào bể tình

Nhân duyên do trời định: Đi hiến máu - hiến tuỷ cứu người, chàng trai chẳng ngờ không trúng tiếng sét ái tình lại rơi vào bể tình theo cách diệu kỳ thế này - Hình 4

Hà Thanh đang tiêm cho Lý Châu

Hà Thanh tỏ ra ngượng ngùng khi chuyện tình của mình bỗng dưng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô chia sẻ: "Rất bất ngờ! Kỳ thực ban đầu mới gặp nhau, chúng tôi không lập tức trúng tiếng sét ái tình, mà phải trải qua 1 khoảng thời gian tìm hiểu rồi mới dần bước đi chung đường."

Hà Thanh hồi tưởng lại khung cảnh lần đầu gặp gỡ, Lý Châu khi ấy đeo 1 cặp kính cận nhưng cũng không có điểm gì quá đặc biệt trong mắt cô gái trẻ. Cô chỉ thầm nghĩ 1 người tự nguyện đi hiến tuỷ thế này nhất định là 1 người lương thiện.

Trong khoảng 1 tuần tiếp xúc, Hà Thanh cảm nhận Lý Châu là 1 người rất lịch sự, anh luôn kiên nhẫn lắng nghe lời cô nói. Bởi Lý Châu là 1 thanh niên khoẻ mạnh nên quá trình hiến tuỷ diễn ra khá thuận lợi. Thời gian anh có mặt tại bệnh viện không nhiều, mà chủ yếu ở khách sạn gần đó. Sau khi Lý Châu xuất viện, vì muốn nhắc nhở anh uống thuốc nên Hà Thanh mới trao đổi phương thức liên lạc.

Hà Thanh kể: "Tôi phụ trách tiêm cho anh ấy, có lẽ là thời gian chăm sóc cho anh ấy nhiều hơn người khác 1 chút. Thế nhưng khi ấy tôi chỉ đơn thuần là hoàn thành chức trách của 1 người y tá, cũng không suy nghĩ gì nhiều, chỉ muốn chăm sóc tốt cho từng bệnh nhân của mình mà thôi."

Nhân duyên do trời định: Đi hiến máu - hiến tuỷ cứu người, chàng trai chẳng ngờ không trúng tiếng sét ái tình lại rơi vào bể tình theo cách diệu kỳ thế này - Hình 5

Lúc mối quan hệ giữa 2 người tiến thêm 1 bậc, Lý Châu vẫn chưa tốt nghiệp. Từ trường của anh tới chỗ của Hà Thanh mất tới 40 phút đi xe, nhưng anh chẳng bao giờ để khoảng cách biến thành trở ngại giữa họ, mà thường xuyên đến bệnh viện thăm nom người yêu.

Nhắc tới anh bạn trai là hình mẫu điển hình của dân kỹ thuật, Hà Thanh tiết lộ Lý Châu chẳng biết thế nào là lãng mạn, cũng không thích cầu kỳ. Tuy nhiên, trong 1 số việc nhỏ nhặt, anh lại tỏ ra cực kỳ ấm áp. Hà Thanh nhớ lại năm ngoái vào thời kỳ dịch bệnh bùng phát, bệnh viện của cô phải chăm sóc rất nhiều bệnh nhân Covid 19, và cô cũng liên tục túc trực tại Khoa Truyền nhiễm. Cặp đôi phải đến hơn 1 tháng trời không thể tiếp xúc gần, cũng chẳng thể gặp mặt nhau. Mặc dù chỉ có thể đứng từ xa nhìn bạn gái qua lớp rào chắn, nhưng Lý Châu vẫn thường đến bệnh viện gửi tặng cô hoa hay tiếp tế đồ ăn vặt, sau đó lặng lẽ rời đi.

"Anh ấy không nói nhiều, chỉ dặn dò những điều cần thiết. Thế nhưng nhìn bóng lưng của anh ấy khi rời đi, tôi cảm nhận được anh ấy đang toàn tâm toàn ý hỗ trợ mình, trong lòng rất cảm động." - Hà Thanh kể.

Cho đi 1 phần hy vọng, nhận về 1 phần hạnh phúc

Nhân duyên do trời định: Đi hiến máu - hiến tuỷ cứu người, chàng trai chẳng ngờ không trúng tiếng sét ái tình lại rơi vào bể tình theo cách diệu kỳ thế này - Hình 6

Trong mắt Lý Châu, chuyện tình giữa anh và Hà Thanh là 1 điều kỳ diệu của duyên phận. Anh vô tình biết về việc hiến tế bào gốc tạo máu và tuỷ xương trong 1 lần đi hiến máu. Chàng trai tốt bụng nhanh chóng đăng ký hiến tặng, dù bản thân anh cũng biết rằng tỷ lệ người bệnh có tế bào tương thích với mình là cực thấp. Rất lâu sau đó, khi Lý Châu thậm chí đã quên mất chuyện này, thì bỗng có người của Hội Chữ Thập Đỏ liên lạc với anh về 1 trường hợp bệnh nhân mắc bệnh máu trắng đang cần được anh giúp đỡ.

Anh nói: "Tôi biết việc hiến tế bào gốc tạo máu không gây hại gì cho sức khoẻ, chỉ là trong 1 khoảng thời gian ngắn sức đề kháng của cơ thể sẽ giảm sút mà thôi. Tôi nghĩ 1 sinh mệnh đang chờ đợi mình cứu giúp, tôi chỉ cần cho đi thêm chút máu, người ta sẽ có thêm hy vọng sống, thế nên tôi đồng ý luôn không do dự."

Chỉ là Lý Châu không ngờ tới nhờ việc đi hiến máu, hiến tuỷ mà anh có thể gặp được người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời. Không những vậy, mối nhân duyên trời định của họ còn nhận được vô số lời chúc phúc từ những người xa lạ. Việc nổi tiếng bất đắc dĩ tuy khiến cặp đôi ngại ngùng, nhưng vẫn mang đến cho họ rất nhiều niềm vui.

Nhân duyên do trời định: Đi hiến máu - hiến tuỷ cứu người, chàng trai chẳng ngờ không trúng tiếng sét ái tình lại rơi vào bể tình theo cách diệu kỳ thế này - Hình 7

Những lời chúc mừng ngập tràn mạng xã hội giúp Lý Châu hiểu ra rằng làm người nhất định phải luôn sống lương thiện: "Tôi cho người khác 1 phần hy vọng rồi lại được nhận về 1 phần hạnh phúc đấy!"

Bên cạnh đó, Lý Châu cũng bày tỏ từ ngày quen biết Hà Thanh, anh mới biết được các y bác sĩ đã phải vất vả thế nào. Vào thời kỳ kháng dịch năm ngoái, Lý Châu từng hứa khi Hà Thanh bình an trở về anh sẽ đưa cô đi chơi, thế nhưng sau đó cô vẫn luôn bận rộn, không thể tận hưởng kỳ nghỉ mà mình ao ước. Mãi tới tháng 5 này, khi 2 người chuẩn bị kết hôn, Hà Thanh mới thu xếp được thời gian nghỉ phép. Lý Châu hy vọng rằng mọi người có thể thấu hiểu và thông cảm hơn cho các y bác sĩ vì công việc của họ thật sự rất cực khổ, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh.

Khi được hỏi về kế hoạch cho ngày "lễ tình nhân mạng xã hội", Lý Châu cười thật tươi: "Tôi thật sự không lãng mạn cho lắm, cũng chưa nghĩ đến sẽ trải qua ngày lễ thế nào đâu. Tôi chỉ muốn nói với vợ mình rằng: Em đã vất vả rồi, sau này anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn nữa."

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36

Tiêu điểm

Nóng: Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng tiền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm
11:51:54 29/07/2021
Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Hà Nội: Cặp vợ chồng xăm trổ hung hăng thách thức công an, đạp rào "thông chốt" vào chợ Yên Phụ, còn tự livestream để... làm bằng chứng!
10:00:20 29/07/2021
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'
17:21:12 29/07/2021
Vụ bà ngoại không cho cháu nhập hộ khẩu: Bỏ mặc cháu ở ủy ban xã suốt 2 ngày, công an tới thuyết phục thì cầm gạch tấn công
10:01:19 30/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Clip: Bị nhắc đeo khẩu trang, một nguyên PCT huyện lao vào đánh nhân viên cây xăng
09:58:56 29/07/2021
Bà Phương Hằng hứa hỗ trợ 1-2 năm tiền trọ cho cô gái bị chủ nhà đuổi đi giữa mùa dịch
12:38:49 29/07/2021
"Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng": Màn "bóc phốt" ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ
11:22:33 30/07/2021
Con gái 5 tuổi thường xuyên khóc lóc giữa đêm, người mẹ quyết tâm đi rình, đến khi vạch áo con phát hiện sự thật khiến chị hối hận mãi
07:39:32 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền hiên ngang trên phường khi bị bắt vì 'bay lắc' giữa mùa dịch
16:33:32 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!
18:30:04 30/07/2021
Bộ trưởng Y tế: ‘Dịch Covid-19 đang ở giai đoạn tấn công’
15:36:12 30/07/2021
Dương Tử cho Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị lần lượt nếm mùi “nhất kiếm xuyên tâm”
16:49:25 30/07/2021
Mới: Bị bắt vì sử dụng chất cấm, Dương Minh Tuyền vui vẻ lên tiếng: “Kỷ niệm mãi không quên”
18:28:52 30/07/2021
'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!
17:05:07 30/07/2021
Hồ Ngọc Hà từng thi hoa hậu nhưng bị loại vì vi phạm quy chế?
17:18:08 30/07/2021

Tin mới nhất

Ngỡ ngàng với clip các phiên bản cosplay Tiểu Hý quy về một mối

21:10:50 30/07/2021
Kể từ khi cô nàng Tiểu Hý dẫn đầu trào lưu mặc áo quây ngắn và nhún nhảy trên nền nhạc của một ca khúc nổi tiếng, nhiều dân mạng đã đua nhau bắt trend.

Bị cảnh sát Mỹ bắt, Khoa Pug kể lý do tài xế phải cầm vô lăng bằng 2 tay khi bị 'hỏi cung'

21:01:28 30/07/2021
Thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube, clip Youtuber Khoa Pug review về việc bị cảnh sát giao thông Mỹ xử phạt vì chạy quá tốc độ đang trở thành điểm nóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mục sở thị phòng lưu viện của một BV tư khiến các mẹ bầu tấm tắc: "Mùa dịch đi đẻ như này thì sướng như tiên"

20:52:10 30/07/2021
Vốn dĩ lựa chọn bệnh viện để sinh con luôn là vấn đề nhiều mẹ bầu băn khoăn. Nhưng với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại, thì việc lựa chọn một bệnh viện tin cậy và phù hợp nhất còn khiến các mẹ đau đầu nhiều hơn.

Mẹ chồng nữ MC khiến nhiều người tâm đắc vì quan điểm chọn đàn ông cực chuẩn hút gần 90 nghìn lượt xem

20:45:30 30/07/2021
Không phải ngẫu nhiên mà các câu chuyện hôn nhân, quan điểm tình yêu của các bậc phụ huynh, ông bà thường rầm rộ MXH.

Nguồn gốc câu nói gây hoang mang "Anh lấy tư cách gì cướp đi cái quần" đang phủ sóng cả TikTok

20:42:49 30/07/2021
Lượn lờ TikTok mấy ngày gần đây, chắc hẳn bạn đã nghe thấy ít nhất một lần đoạn nhạc nền mà nghe xong không biết nên vui hay nên buồn.

Nam sinh lãng mạn nhất Đường lên đỉnh Olympia: Làm thơ tình cực cảm xúc, nhưng nghe câu chốt khán giả nữ "cụt hứng"

19:11:11 30/07/2021
Trận thi Tuần 2 - Tháng 2 - Quý 3 Đường lên đỉnh Olympia 2021 có sự góp mặt của 4 thí sinh: Hồ Đắc Huy (THPT Bùi Thị Xuân - TP. Hồ Chí Minh); Đỗ Thu Phương (THPT Đoan Hùng - Phú Thọ); Nguyễn Mạnh Dũng (THPT Chuyên Quốc Học Huế - Thừa Th...

Nhận lời làm "thư ký", tới đánh răng, tắm cho đồng nghiệp, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi kiếm 200 triệu chỉ trong một ngày

18:19:21 30/07/2021
Phát sóng đôi đã trở thành một nét văn hóa mới du nhập nhưng lại đang rất thịnh hành của làng streamer trên thế giới.

1 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay

17:26:58 30/07/2021
Với những trường hợp không chấp hành quy định giãn cách còn làm loạn chốt kiểm dịch như người phụ nữ này, hành động dứt khoát của công an là cần thiết.

CĐM sốt sắng truy tìm danh tính mỹ nhân trong quảng cáo của McDonald, ngã ngửa trước tuổi thật của cô

17:20:51 30/07/2021
Nhãn hàng McDonald nổi tiếng đã làm một video kỉ niệm ở Tokyo, nhưng sự chú ý đổ dồn vào mỹ nữ xinh đẹp trong đoạn clip.

Người phụ nữ gục chết giữa buổi họp lớp, cách phản ứng đáng sợ của bạn học khiến cộng đồng mạng "lạnh sống lưng"

16:44:03 30/07/2021
Họp lớp là một truyền thống được nhiều thế hệ học sinh gìn giữ. Qua những buổi gặp gỡ, chúng ta có thể ôn lại biết bao kỷ niệm đẹp đẽ của thời đi học, có thể hội ngộ cùng những người bạn cũ ngày xưa, có thể tự hào chia sẻ về cuộc sống t...

Clip: Con trai từ TP.HCM về, ông bố chủ động khai báo chính quyền, để dành chuồng bò cho con cách ly 14 ngày

16:40:29 30/07/2021
Vì gia đình chưa có phòng riêng nên ông bố đã cho con cách ly ở... chuồng bò gần nhà. Đủ 14 ngày mới cho con... nhập gia.

"Nàng tiên cá" 9x khoe vòng eo siêu nhỏ hút mắt

16:01:04 30/07/2021
Lê Anh Thư có sở thích chụp ảnh và tạo dáng với nhiều loại trang phục khác nhau, khoe trọn thân hình nóng bỏng, làn da nâu khỏe khoắn và thần thái xinh đẹp như nàng tiên cá.

Bị đổ oan nhận trợ cấp 600k/ngày, nữ TNV tại Sài Gòn lên tiếng, hé lộ chuyện chưa kể trong khu phong toả

15:16:19 30/07/2021
Đoạn clip phân trần của nữ tình nguyện viên này nhận về 3,4 triệu view lượt xem trên mạng xã hội, vậy thực hư việc đội TNV được nhận trợ cấp là như thế nào?

Dừng đến trường, nữ giáo viên ở nhà cover bài hát ủng hộ đẩy lùi Covid-19

15:12:51 30/07/2021
Không thể đến trường trong tình hình dịch Covid-19 phức tạp, nhiều nữ giáo viên ở nhà đã thực hiện các điệu nhảy cover theo bài hát phòng, chống dịch với tinh thần ủng hộ sớm đẩy lùi Covid-19.

Hoàng tử Harry ôm hận trong lòng vì một câu nói của anh trai William, gây ra mối thù dai dẳng

15:06:22 30/07/2021
Mối quan hệ giữa Hoàng tử Harry và anh trai trở nên xấu đi khi William lỡ nói ra một câu trước thềm đám cưới của em mình.

Kỳ lạ bó nấm kim châm bị cắt sát gốc, cho vào tủ lạnh vài ngày bỗng mọc lại cây như thường?

15:03:48 30/07/2021
Hiện tượng này đã khiến nhiều người bất ngờ, vì trước nay cắt nấm xong chỉ toàn bỏ đi vì nghĩ nó đã chết mà thôi.

Hà Nội áp dụng tem phiếu đi chợ, giới trẻ hào hứng khoe phiếu 'thông hành' nhắc nhau tuân thủ quy định phòng dịch

14:57:40 30/07/2021
Nhận được tờ tem phiếu đi chợ, nhiều người dân đặc biệt các bạn trẻ khá hào hứng khi được trải nghiệm hình thức đi chợ từ thời xưa này.

Làm thử thách mặc bikini trên sóng, nữ YouTuber nóng bỏng than thở: "Như thế này nguy hiểm quá"

14:51:55 30/07/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, chuyện ở nhà cả ngày có lẽ đã không còn quá xa lạ với chúng ta.

Chú rể kết hôn cùng lúc với 2 cô dâu, tưởng số hưởng nhưng thân phận 2 người phụ nữ đều gây bất ngờ

14:23:51 30/07/2021
Chú rể này tên là Korik Akbar (20 tuổi), các cô dâu lần lượt tên là Nur Khusnul Kotimah (20 tuổi) và Yuanita Ruri (21 tuổi). Bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, chú rể còn rất trẻ, ngồi ở giữa hai cô dâu. 

Dân báo review trường Báo: Lớp học như sàn diễn thời trang, đang nhồm nhoàm nhai bánh mì thì Á hậu Tú Anh đi ngay trước mặt

14:22:50 30/07/2021
Ở đây có gì để mọi người đổ xô vào học vậy? là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ về ngôi trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Lê Thuỵ "dằn mặt" netizen chuyện gọi nhầm tên, nói gì mà có tận 4,5 triệu view vậy?

14:17:34 30/07/2021
Không thuộc kiểu mặt xinh nhảy đẹp như nhiều hot girl TikTok khác, Lê Thuỵ (SN 2000) vẫn nhận sở hữu một lượng fan cực kì đông đảo nhờ biểu cảm hài hước và sự độc đáo trong nội dung.

Chồng ngoại tình, chính thất "cầu xin" kẻ thứ ba đúng một điều khiến cô ta hết hồn, liên tục xin tha!

14:14:14 30/07/2021
Hai vợ chồng lập nghiệp có được ít tiền tiết kiệm, em bảo chia đôi cho chồng tầm 500-600 triệu, để qua sống với con đó, chúng nó không nghe, cô vợ kể.

Xót xa mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, viết thư tạm biệt con: "Xin đừng nói con tôi mồ côi, tội chúng nó"

14:08:42 30/07/2021
Tâm thư là những lời nói rút ra từ trái tim của một bà mẹ sắp phải xa lìa những người mà chị yêu thương nhất.

Cháu gái Công nương Diana xuất hiện sau đám cưới: Diện cả cây Dolce & Gabbana sóng đôi bên chồng hơn 32 tuổi

14:07:19 30/07/2021
Ngay cả khoảnh khắc đời thường tự nhiên nhất, tiểu thư nhà Spencer cũng chứng tỏ đẳng cấp nhan sắc và gu thời trang sang trọng của mình.

Bị bạn bè đẩy vào nhà vệ sinh đúng lúc bạn nam đang "đi nhẹ", cô giáo Minh Thu phản ứng thế nào?

14:03:24 30/07/2021
Nhắc đến cô giáo Vật lý hot nhất cõi mạng thời gian qua phải kể tên Trần Thị Minh Thu (học trường ĐH Sư phạm Hà Nội).

ViruSs chia sẻ clip về tình yêu, ẩn ý điều gì đây?

13:15:19 30/07/2021
Trên story Instagram cá nhân, nam streamer ViruSs bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngắn nhưng để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Hội nhập group "đính đá" kiếm tiền thời giãn cách, ngồi cả tiếng mỗi ngày, không cần khéo tay chị em nội trợ cũng có thể kiếm tiền triệu

13:12:01 30/07/2021
Gấu đính đá vì sao trở thành trào lưu và nó có giúp người ta kiếm được tiền như tranh đính đá không, theo bạn?

Chồng cũ Meghan tiết lộ lý do ly hôn năm xưa, ai nghe xong cũng đều "chia buồn" với Harry

13:06:49 30/07/2021
Dù không xuất hiện trên truyền thông nhưng Meghan Markle cũng trở thành đề tài bị đem ra chế giễu và mỉa mai.

Thấy chồng có biểu hiện lạ, tôi đã lén kiểm tra điện thoại để rồi tan nát trái tim khi biết bí mật mà anh đang giấu giếm vợ

12:48:36 30/07/2021
 Tôi không ngờ người đàn ông mà tôi tin tưởng, thương yêu bao lâu nay lại có bí mật đáng sợ đến vậy.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Xây dựng Trung tâm Hồi sức tích cực cho bệnh nhân Covid-19

Đời sống

21:12:20 30/07/2021
Trung tâm Hồi sức tích cực phục vụ điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng và nguy kịch đang được xây dựng tại quận Hoàng Mai.

Tủ quần áo có to đến đâu cũng không nên để những thứ này, nhất là cái cuối cùng

Sáng tạo

21:12:17 30/07/2021
Tủ quần áo được xem là lãnh địa riêng tư nhất của mỗi phụ nữ, hãy dọn dẹp nó thường xuyên.

Ô tô Suzuki bán chạy nhất Việt Nam giảm 50 triệu đồng, đấu Mitsubishi Xpander

Ôtô

21:09:34 30/07/2021
Chính sách ưu đãi từ nhà phân phối (Visuco) cùng các đại lý giúp giá bán Suzuki XL7 – dòng ô tô Suzuki bán chạy nhất Việt Nam giảm gần 50 triệu đồng, mở ra cơ hội hút khách, cạnh tranh cùng các phiên bản Mitsubishi Xpander.

Kẹp tóc vịt vàng của xạ thủ Trung Quốc 'cháy hàng'

Thời trang

21:08:20 30/07/2021
Mẫu kẹp tóc hình vịt của Dương Thiến - vận động viên giành 2 huy chương vàng Olympic - bán được chục nghìn chiếc mỗi ngày.

Cách làm mực rang muối thơm ngon hấp dẫn chuẩn vị nhà hàng

Ẩm thực

21:07:32 30/07/2021
Mực rang muối là một món chiên đơn giản mà hương vị lại vô cùng hấp dẫn. Đây là món ăn phù hợp để lai rai cùng ít bia rượu với bạn bè hoặc để chiêu đãi gia đình cho bữa cơm hàng ngày thêm thú vị.

Nga phạt Google hơn 41.000 USD vì vi phạm luật về dữ liệu cá nhân

Thế giới số

21:06:37 30/07/2021
Với mức phạt 41.017 USD, đây là lần đầu tiên Google bị phạt với tội danh vi phạm luật về dữ liệu cá nhân và hãng cũng đã xác nhận nhưng không đưa ra bình luận gì.

Nghệ sĩ được giúp đỡ khi lâm cảnh thất nghiệp trong thời dịch

Sao việt

21:04:27 30/07/2021
Nhiều nghệ sĩ lâm vào cảnh thất nghiệp, không có thu nhập thời dịch. Trước hoàn cảnh ấy, một số đạo diễn, nhạc sĩ đã đứng ra kêu gọi, giúp đỡ đồng nghiệp vượt qua khó khăn.

Lộ thông số kỹ thuật và giá bán của RedmiBook 15 trước thềm ra mắt

Đồ 2-tek

21:02:44 30/07/2021
Trước ngày ra mắt vào 3/8, thông tin từ 91Mobiles đã tiết lộ thông số kỹ thuật và chi tiết giá cả của thiết bị RedmiBook 15.

Nữ ca sĩ Hàn phủ nhận liên quan vụ bán dâm 26.000 USD

Sao châu á

20:59:10 30/07/2021
Đoạn ghi âm của người hâm mộ đã chỉ đích danh nữ ca sĩ trong vụ bán dâm là Jang Ha On. Tuy nhiên, người đẹp 30 tuổi phủ nhận sự việc, khẳng định tất cả là dối trá.

Nhật Bản và niềm hy vọng trên vai 'Messi' Kubo

Bóng đá thế giới

20:53:52 30/07/2021
Takefusa Kubo đang thi đấu rất nổi bật ở Olympic Tokyo 2020, là niềm hy vọng giành huy chương vàng của chủ nhà Nhật Bản.

Lao động Campuchia tại Thái Lan được khuyến cáo không vượt biên về nước

Thế giới

20:52:21 30/07/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, báo Khmer Times ngày 30/7 dẫn lời Quốc vụ khanh Bộ Lao động và Đào tạo nghề Campuchia Heng Sour, khuyến cáo các lao động nước này tại Thái Lan không rời khỏi nơi cư trú để vượt biên trở về nước vì b...

Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt

Tâm sự

20:45:16 30/07/2021
Tôi nghe mẹ chồng mượn vàng cưới mà trong lòng vừa tủi vừa tức. Nhưng tôi chẳng thể hiện gì ra mặt, chỉ nhẹ nhàng ra một điều kiện khiến bà xanh mặt

Cá sấu tung đòn 'vặn xoắn tử thần' với chính đồng loại: Cuộc chiến tàn khốc! 

Clip hay

20:35:21 30/07/2021
Cá sấu tuy có hàm răng sắc nhọn nhưng chúng không có răng nhai, đó là lý do sinh ra cú death roll trứ danh.

Sau xích mích vì bị hậu bối nhổ bùn vào mặt, Angelababy lại 'đụng hàng' với Tống Vũ Kỳ trong show, 'chặt đẹp' đàn em kém 11 tuổi

Phong cách sao

20:34:49 30/07/2021
Sau khi Tống Vũ Kỳ đối xử thô bạo với Angelababy trong Keep Running, mới đây hai cô gái đã đụng hàng khi tham gia show.

Hình ảnh thủ môn Đặng Văn Lâm tới chào Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản

Bóng đá việt nam

20:33:40 30/07/2021
Ngày 28/7, thủ môn Đặng Văn Lâm của đội tuyển quốc gia Việt Nam đang chơi cho CLB bóng đá Cerezo Osaka tại J1 League đã đến chào Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản.