2021 xem tử vi cho người tuổi Mão chính xác và đầy đủ nhất

Xem tử vi tuổi Mão năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất tại chuyên trang Du lịch để biết thêm chi tiết về vận thế sự nghiệp , tài lộc , tình duyên , sức khỏe , tránh được vận hạn, nghênh đón vận may.

Tử vi tổng thể của người tuổi Mão năm 2021

2021 xem tử vi cho người tuổi Mão chính xác và đầy đủ nhất - Hình 1

Ảnh minh họa/https://dulich.petrotimes.vn

Vì Mão và Sửu không tương hợp cũng không tương khắc nên vận thế chung của tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021 không có gì tiến triển hay thay đổi đáng kể, đây là một năm không được không mất, khá bình thường.

Tuy nhiên, do không có sao may mắn chiếu mệnh trong năm nay nên nên người cầm tinh con mèo sẽ khó nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, mọi việc cần phải tự mình làm, cảm thấy khó khăn hơn.

Mặc dù có thể thay đổi vận thế một chút nhờ mượn may mắn từ những người khác nhưng chung quy cũng không thể xoay chuyển được nhiều, chỉ gọi là cải thiện hơn.

Sẽ có lợi hơn nếu tuổi Mão đang tham gia vào các ngành nghề quân sự, cảnh sát , cứu hỏa hoặc hải quan. Người lao động phổ thông, làm công ăn lương cũng có một chút lợi lộc để phát triển.

Người làm kinh doanh chắc chắn sẽ khó khăn hơn, hơn nữa khó khăn chỉ có thể tự mình giải quyết. Tin vui là những trắc trở mà tuổi Mão gặp phải đều có thể giải quyết, gọi là khó trước dễ sau, khổ trước sướng sau.

Về vận hạn, người tuổi Mão cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe , có thể gặp rắc rối bởi các vấn đề về động thổ, rò rỉ nước hoặc tiếng ồn.

Có thể chủ động cải tạo và sửa chữa, cũng có thể cân nhắc thay mới một số đồ đặc trong nhà để cải thiện phong thủy.

Ngoài ra, những hung tin Tang Môn và Địa Tang ảnh hưởng nhiều đến tình cảm cá nhân, khiến người tuổi Mão thường cảm thấy phiền muộn, mệt mỏi.

Khuyên tuổi Mão không nên đặt mục tiêu quá cao trong năm mới này, hãy ăn uống, vui chơi, du lịch để thư giãn đầu óc và chi tiêu một cách hợp lý.

Khách quan mà nói, vận thế của tuổi Mão không phải một sớm một chiều mà có tiến triển rõ rệt, đừng sốt sắng sẽ khiến tâm trạng càng thêm chán nản.

Người tuổi Mão không nên đi thăm bệnh, đến đám tang kẻo cảm xúc tiêu cực hơn, đồng thời có thể dự đám cưới, tiệc tùng và các dịp lễ vui vẻ để lây lan không khí tốt lành, giữ được tâm tình thoải mái, vượt qua sóng gió, cuộc sống bình yên.

Chi tiết tử vi tuổi Mão năm 2021

Vận trình tài lộc của tuổi Mão năm 2021

2021 xem tử vi cho người tuổi Mão chính xác và đầy đủ nhất - Hình 2

Ảnh minh họa/https://dulich.petrotimes.vn

Không có sao may mắn chiếu mệnh nhưng cũng không có hung tinh quấy phá, tài vận của tuổi Mão không có gì là hao hụt hay dồi dào thêm.

Làm chuyện gì cũng có thể nhờ may mắn của người hợp tác nhưng cũng khó để giàu sang. Bề ngoài thì có vẻ suôn sẻ nhưng lại có những khúc mắc.

Trong năm nay khó có quý nhân giúp đỡ, người làm kinh doanh cần tự thân vận động, đầu tư nhiều tâm sức mới thu được lợi nhuận như ý.

Lưu ý vì vận trình khó khăn hơn, nên giữ phạm vi kinh doanh trong môi trường quen thuộc, không nến cố đấm ăn xôi rẽ sang hướng khác, cố gắng tăng thu, giảm chi.

Năm mới này, tuổi Mão cũng dễ gặp rắc rối về rò rỉ nước hoặc tiếng ồn, phải chuẩn bị tâm lý để tiêu tốn nhiều tiền cho vấn đề sửa chữa nhà cửa. Có thể cân nhắc thay thế đồ đạc như ghế sofa hoặc nệm để vận số tích cực hơn và chiêu tài. Nếu có thể hãy giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, làm nhiều việc thiện, cuộc sống sẽ được nhiều báo đáp, vừa phúc người vừa lợi mình, nhất cử lưỡng tiện.

tài lộc trong năm Tân Sửu ở mức bình thường nên tuổi Mão phải thận trọng và tiết chế trong đầu tư, cũng có thể cân nhắc việc mua nhà hoặc lựa chọn đầu tư trung và dài hạn.

Đầu cơ rủi ro cao như cổ phiếu, trái phiếu không quen thuộc không phù hợp. Tốt hơn hết bạn nên cố gắng bảo vệ nguồn vốn của mình.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão năm 2021

Trong năm 2021, người cầm tinh con mèo nhận được sự hỗ trợ của một nhóm sao may mắn, nhóm sao này chủ yếu trợ lực ở việc phát triển sự nghiệp , chuyện tình cảm cũng có thể cải thiện đôi chút.

Có thể trong năm nay, tuổi Mão sẽ thăng tiến nhẹ và được điều chỉnh lương tốt hơn. Đặc biệt trong các ngành nghề đặc thù như quân đội, cảnh sát , hải quan hoặc cứu hỏa , tuổi Mão được kỳ vọng sẽ thể hiện tốt khả năng của mình.

Nếu tuổi Mão tham gia vào các tổ chức kinh doanh lớn hoặc bán hàng, họ khó có lợi hơn và cần tự mình làm mọi việc mới có thể yên tâm.

Ngoài ra cần chuẩn bị tâm lý cho những trắc trở. Đặc biệt trong nửa đầu năm dễ va phải nhiều rắc rối, tai nạn bất ngờ xảy ra, cần nhiều nhân lực và vật lực để giải quyết, áp lực cực nhiều.

2021 cũng không phải là năm có nhiều tiến triển nên những người có kế hoạch chuyển việc sẽ khó lòng đạt được mục tiêu. Có lẽ giữ nguyên vị trí hiện có thì an toàn hơn.

Vì chưa thể tạo được tiếng vang lớn ở nơi làm việc, người tuổi Mão cũng có thể cân nhắc đăng ký tham gia các khóa đào tạo tại chỗ và coi năm 2021 “giai đoạn gieo mầm” để tự học hỏi và gia tăng giá trị, điều này chắc chắn sẽ có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra, tuổi Mão nếu có đi công tác phải hết sức cẩn thận, dễ xảy ra tai nạn bất ngờ nhỏ, nếu cẩn trọng hơn trong mọi việc thì có thể bình an vô sự.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão năm 2021

2021 xem tử vi cho người tuổi Mão chính xác và đầy đủ nhất - Hình 3

Ảnh minh họa/https://dulich.petrotimes.vn

Trong 12 cung hoàng đạo, tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Ngọ và tuổi Dậu vốn là những con giáp vượng vận đào hoa hơn cả, nhưng do không có sao may mắn trong năm Tân Sửu chiếu mệnh nên năm nay tuổi Mão không có nhiều biến chuyển.

Đường tình duyên tuy không gặp bất lợi nhưng tương đối bằng phẳng, có thể nói là một năm dậm chân tại chỗ.

Vì trong năm 2021 không xảy ra xung đột, hòa hợp nên tình cảm lứa đôi vẫn bình ổn, không có bất đồng hay tranh chấp gì lớn, tuy nhiên sẽ có lo lắng về vấn đề người thân trong gia đình , khuyên cả hai nên giao tiếp nhiều hơn và cân nhắc khi đưa ra ý kiến cho đối phương.

Còn đối với người tuổi Mão đã kết hôn, năm nay cũng dễ lo lắng chuyện vặt vãnh trong gia đình , tài lộc thực tế không tệ, nếu có xung đột, khúc mắc khuyên rằng nên thẳng thắn trao đổi với nửa kia để giải quyết vấn đề.

Về phần tuổi Mão độc thân không có gì đột phá, tình cảm cá nhân tương đối buồn tẻ, nên dồn hết sức cho phát triển sự nghiệp . Thực tế là có nhiều việc phải lo, ham muốn yêu đương không cao.

Hơn nữa, năm Tân Sửu 2021, tuổi Mão thiếu quý nhân giúp đỡ, người thân bạn bè khó giới thiệu, cá nhân không có động lực làm quen với nửa kia, quan hệ tình cảm không có bước tiến.

Nếu bạn đã độc thân trong một thời gian dài và muốn mở rộng mối quan hệ xã hội của mình, tuổi Mão có thể gây chú ý bằng một số tài lẻ. Tuy nhiên, dù có cố gắng thì cũng là hoa phai quả tàn, khó phát triển. Không nên kỳ vọng quá nhiều, buông xuôi thì lý tưởng hơn.

Vận trình sức khỏe của tuổi Mão năm 2021

2021 xem tử vi cho người tuổi Mão chính xác và đầy đủ nhất - Hình 4

Ảnh minh họa/https://dulich.petrotimes.vn

Mặc dù trong năm mới sức khỏe của cá nhân tuổi Mão không gặp vấn đề gì nghiêm trọng nhưng chỉ cần nhóm sao hung tinh tác động vào là sẽ gây ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình .

Khi có chuyện hãy quan tâm đến người thân, đồng hành cùng họ đi khám và điều trị ngay lập tức nếu có dấu hiệu bất ổn. Năm 2021, tuổi Mão phải đối mặt với những vấn đề vặt vãnh trong nhà, sẽ gặp rắc rối về rò rỉ nước hoặc tiếng ồn, nên tìm nguồn gốc gây ra các rắc rối càng sớm càng tốt và sửa chữa kịp thời, tránh những rắc rối và còn giúp cải thiện tài vận.

Vì trong nhà có nhiều chuyện vặt vãnh, phiền phức và các sao xấu ảnh hưởng đến tình cảm, người cầm tinh con mèo chắc chắn sẽ cảm thấy áp lực về tinh thần, lo âu mất ngủ. Cố gắng không đến những nơi nhiều tà khí như bệnh viện, đám tang ngay đầu năm mà nên dự tiệc cưới, tiệc sinh nhật, các hoạt động lễ hội vui chơi, tràn đầy sức sống.

Cũng có thể ra ngoài ngắm cảnh non nước, thiên nhiên hoặc đi du lịch . Chỉ là tuổi Mão cần cẩn thận khi đi chơi, chú ý ăn uống điều độ bởi dễ bị thiếu chất, có thể mang theo thuốc cho an toàn hoặc mua trước bảo hiểm du lịch để đề phòng.

Năm sau là năm Dần, tương hợp với tuổi Mão nên nếu có ý định kết hôn, mua nhà thì có thể chuẩn bị sớm từ năm nay.

Nếu mang thai và sinh con năm Dần thành công, thêm thành viên mới cho gia đình thì lại càng tốt với tuổi Mão.

Chú ý an toàn giao thông khi lái xe , chấp hành tốt các hiệu lệnh, biển báo, tuổi Mão sẽ bình an qua năm 2021.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Tử vi hôm nay 22/1: Con giáp nào đứng trước nguy cơ tan vỡ tình duyên

Tử vi hôm nay 22/1: Bất cứ câu chuyện nào được bản mệnh và người ấy đề cập đến cũng đều trở thành nguyên nhẫn dẫn đến cãi vã, nguy phá hỏng hạnh phúc lứa đôi.

Tử vi hôm nay 22/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 22/1: Con giáp nào đứng trước nguy cơ tan vỡ tình duyên - Hình 1

Tử vi hôm nay 22/1: Con giáp nào đứng trước nguy cơ tan vỡ tình duyên

Vận trình tình cảm của tuổi Tý cũng không tốt đẹp hơn, bản mệnh luôn cố gắng hết sức vì đối phương, sẵn sàng hy sinh để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nửa kia của mình. Nhưng dường như đối phương lại không cảm nhận được mà còn nghĩ rằng bản mệnh không thực sự quan tâm đến họ.

Chiêm tinh ngày mới 22/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Có thể tuổi Sửu sẽ được người thân cho tiền hoặc tặng quà, vì đây là lộc may mắn nên nếu con giáp này thích tiêu xài gì cũng được, có thể mua đồ ngon để tẩm bổ cho sức khỏe của mình. Nguồn thu nhập ổn định nên bản mệnh cũng không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc trong thời gian này.

Tử vi ngày 22/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Đường tình duyên của tuổi Dần hôm nay tương đối gập ghềnh. Tuổi Dần nên dành thời gian để thấu hiểu người ấy, chọn cho mình những hướng đi đúng trong mối quan hệ, tránh tình trạng cãi vã mâu thuẫn mà ảnh hưởng đến bạn.

Chiêm tinh ngày 22/1/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Phương diện tình cảm cũng khá hài hòa, mặc dù tình yêu nào cũng phải trải qua ít nhiều sóng gió và các cặp đôi có nhiều điểm khác biệt nhưng tình yêu của hai người đủ lớn nên vẫn có thể bên nhau.

Chiêm tinh ngày 22/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Mối quan hệ của con giáp này với nửa kia của mình khá hài hòa trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn cũng cần lắng nghe người ấy nhiều hơn, không nên làm mọi việc theo ý thích của mình, có như vậy thì vợ chồng mới không nảy sinh bất mãn.

Chiêm tinh ngày 22/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tình duyên hôm nay cực tốt, bạn gặp được người tâm đầu ý hợp với mình sau những trở ngại vừa vượt qua. Hơn nữa, tình cảm gia đình có Phúc tinh cao chiếu, người một nhà cùng nhau hội tụ, viên mãn trăm bề. Một giọt máu đào hơn ao nước lã, ai nấy đều biết quan tâm, chia sẻ về những vấn đề của nhau và nhận được lời khuyên hữu ích.

Tử vi ngày mới 22/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

May mắn là đường tình duyên của tuổi Ngọ khởi sắc. Các cặp đôi biết thấu hiểu, chia sẻ nên luôn có tiếng nói chung trong mọi vấn đề. Bản mệnh và nửa kia luôn cố gắng thay đổi, dung hòa tính cách, nhường nhịn đối phương để sự việc không trở nên nghiêm trọng.

Người còn độc thân có thể tìm thấy nửa kia của mình thông qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè, người thân. Mối quan hệ tiến triển không quá nhanh nhưng rất chắc chắn khiến tuổi Ngọ tràn đầy hy vọng về tương lai của hai người. Hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc này.

Chiêm tinh ngày 22/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay 22/1: Con giáp nào đứng trước nguy cơ tan vỡ tình duyên - Hình 2

Đây cũng là thời điểm thích hợp để con giáp này bày tỏ tình cảm nhưng dường nư bản mệnh lại chưa chuẩn bị kỹ càng cho lắm. Điều này có thể khiến tuổi Mùi bỏ lỡ cơ hội hiếm có, nhưng hãy coi đây là kinh nghiệm để lần sau chủ động và nhanh nhẹn hơn. Tình hình tài chính khá tốt, con giáp này kiếm được một khoản nhỏ trong nghề tay trái của mình.

Chiêm tinh ngày 22/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của tuổi Thân trong ngày khá êm xuôi. Bạn được an ủi nhiều khi trở về với gia đình và người thương. Xem tử vi thấy rằng công việc hôm nay không được thuận lợi, bạn không cẩn thận, dễ xảy ra cảnh đi trễ về sớm.

Tử vi ngày 22/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tình duyên của tuổi Dậu hôm nay lại khá lận đận. Con giáp này chán nản, mệt mỏi khi cố gắng mãi nhưng vẫn chưa tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Dường như bản mệnh càng khao khát thì tình yêu lại càng xa tầm tay của mình hơn.

Tuổi Dậu có duyên mà không có phận, có nhiều đối tượng làm quen, tìm hiểu thế nhưng chẳng nên đôi thành lứa. Bản mệnh không nên quá cưỡng cầu, hãy để tình yêu đến một cách tự nhiên nhất. Trong khi đó, các cặp đôi đang có được những ngày yên bình, vui vẻ bên nhau.

Chiêm tinh ngày 22/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Con giáp này đang gặp phải nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong chuyện tình cảm. Bất cứ câu chuyện nào được bản mệnh và người ấy đề cập đến cũng đều trở thành nguyên nhẫn dẫn đến cãi vã, nguy phá hỏng hạnh phúc lứa đôi. Tuổi Dậu sẽ cảm thấy đối phương không còn hiểu mình và bản thân cũng không thể hiểu người ấy nghĩ gì.

Chiêm tinh 22/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hôm nay khả năng cao tuổi Hợi độc thân sẽ say nắng, gặp được đối tượng bạn cảm mến. Hoặc có thể nhận được một lời tỏ tình, đề nghị khá bất ngờ, hãy chuẩn bị tinh thần chờ đón mối quan hệ mới bạn nhé.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 22/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thời tới không cản nổi, 3 con giáp vận may rực rỡ, đại cát đại lợi trong năm Tân Sửu 2021
13:52:19 01/03/2021
3 con giáp phát tài trong 7 ngày tiếp theo, vận đỏ như son, tài lộc dồi dào, cả năm vinh hiển
13:54:48 01/03/2021
Tử vi tuần mới 1/3-7/3: Dần phất lên nhờ quý nhân giúp sức, Ngọ cẩn trọng người thứ ba
09:44:55 01/03/2021
4 cung hoàng đạo đón tin vui tới tấp trong tuần tới 1/3-7/3
21:39:57 28/02/2021
4 con giáp lao đao về sức khỏe, công việc, tài lộc trong tháng 3
16:15:46 01/03/2021
15 ngày đầu tháng 3/2021: Top con giáp tiền vàng đầy két, ngủ một đêm thức dậy của nả chất đầy nhà
10:10:47 01/03/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 1/3 - 7/3: Tuần đầu tháng 3 vận đen được xua đuổi, từ giữa tuần công việc hanh thông, tài vận cải thiện
20:37:56 28/02/2021
Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 1/3 - 7/3: Tuổi Thìn có cơ hội thử những điều mới mẻ, tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình
09:47:27 01/03/2021
Đúng ngày 8/3/2021, 3 con giáp nữ này sẽ được tài lộc song toàn, làm ăn phất lên ‘như diều gặp gió’
07:30:38 02/03/2021
Tử vi năm 2021-2022: Con giáp búa tạ rơi trúng đầu, bất lợi trong công việc, tiểu tam rình rập chen chân tình cảm
13:38:45 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành lên tiếng vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi bị lộ clip nóng trên web đen
15:26:28 02/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!
15:06:13 02/03/2021
Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen
14:54:02 02/03/2021
Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Khối tài sản kếch xù và body nóng “bỏng tay” của Lan Ngọc: Sắm kim cương, bà chủ nhà hàng
15:36:20 02/03/2021
Quản lý tìm ra công cụ tạo nên hình ảnh 18+ vu khống Lan Ngọc, khẳng định nhờ cơ quan chức năng xử lý kẻ ác
16:46:21 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Hiền Thục phát tức khi bị đồn "mới đi độ cặp loa", cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn "loa this loa that" của Chi Pu
17:01:15 02/03/2021

Tin mới nhất

2 con giáp tài cao chí lớn, nghị lực hơn người, làm giàu từ hai bàn tay trắng khiến nhiều người ngưỡng mộ

19:15:01 02/03/2021
Đây là 2 con giáp có khả năng làm giàu tuyệt vời nhất trong số 12 con giáp. Với ý chí và nghị lực, họ có thể làm giàu từ 2 bàn tay trắng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Top con giáp giàu có bất ngờ, kiếm tiền không ngơi tay cuối tháng 1 Âm lịch

19:11:58 02/03/2021
Vận trình đã đến, Cuối tháng 1 Âm lịch những con giáp dưới đây sẽ giàu có bất ngờ, kiếm tiền không ngơi tay.

Những con giáp đón vận may rực rỡ trong tháng 3: Đào hoa nở rộ, sự nghiệp phất lên

19:01:48 02/03/2021
Dưới đây là những con giáp đón vận may rực rỡ trong tháng 3. Với họ trong tháng này làm bất cứ việc gì cũng đầu xuôi đuôi lọt.

Top con giáp giàu tình cảm, tháng 3 vận đào hoa tưng bừng, tình không rủ cũng đến

19:00:22 02/03/2021
Từ tháng 3, vận đào hoa phơi phới sẽ giúp người tuổi Tý, tuổi Tỵ gặp được một nửa đích thực. Tuổi Thìn bề ngoài tưởng như vô tâm, sẽ lột bỏ lớp vỏ lạnh lùng để giành lấy tình yêu.

Dự đoán ngày 3/3/2021 cho 12 con giáp: Dần kiên nhẫn, Ngọ mất nhiều hơn được

18:58:41 02/03/2021
Dự đoán ngày 03/03/2021 cho 12 con giáp: Dần nếu nóng vội dễ dẫn đến hỏng việc, thay vì ngồi than trách bản thân, nên học cách cải thiện để tiến lên. Ngọ có thể kiếm được tiền, nhưng thận trọng mất nhiều hơn được.

12 con giáp gặp vận may gì trong tháng 3/2021?

15:50:43 02/03/2021
Vận may của 12 con giáp trong tháng 3 là gì. Cùng theo dõi ngay dưới đây để xem mình sắp được hưởng lộc gì nhé.

Tử vi ngày 3/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đầy sức sống

15:49:26 02/03/2021
Nhân Mã có một ngày trẻ trung đầy sức sống, bạn thăng hoa hết mình trong công việc. Hơn thế nữa, bạn hành xử khá quyết liệt và dứt khoát...

3 con giáp may mắn được cát tinh hộ mệnh, vận trình thăng hoa rực rỡ trong tháng 3/2021

13:36:24 02/03/2021
Trong tháng 3 này, những con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều thành tựu, may mắn, giàu sang hơn người.

Tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Tý tài chính sa sút, Thìn được nguyệt lão se duyên

13:34:24 02/03/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 3/3 của 12 con giáp cho thấy, Thìn được nguyệt lão se duyên nên dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, một số cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân.

5 điềm lành xuất hiện báo hiệu gia chủ sắp phát tài trong khoảng thời gian tới

12:51:40 02/03/2021
Nếu thấy một trong số điềm lành dưới đây, bạn hãy trân trọng những cơ hội đang tới với mình nhé.

Tử vi ngày 2/3/2021 của 12 con giáp: Dần đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, Tuất có khả năng bị hãm hại

07:29:00 02/03/2021
Hôm nay, do phải chịu tác động của cục diện tự hình nên tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy, nhất là khi có ai làm điều gì khiến con giáp này không vừa ý.

Tháng Giêng hết, khó khăn cũng kết thúc, 3 con giáp này trở lại guồng quay kiếm tiền, hốt về bạc tỷ trong năm 2021

07:06:57 02/03/2021
Những ngày đầu năm mới không được may mắn nhưng bạn đừng nên nản lòng, chỉ cần đợi hết tháng Giêng này bạn chắc chắn sẽ thành đại gia.

Từ ngày 2/3 trở đi, 3 con giáp nữ bất ngờ giàu lên nhanh chóng, may mắn tăng cao, tiền vào như nước

07:05:24 02/03/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp nữ sau đây từ sau ngày 2/3 sẽ liên tiếp nhận về những thanh công bất ngờ vì may mắn cứ đua nhau kéo đến, tiền bạc đủ đầy, đếm tiền mỏi tay.

Xui xẻo gọi tên, 3 con giáp bị vận đen đeo bám, tiền mất tật mang trong tháng 3/2021

07:04:07 02/03/2021
Nếu thời gian trước, trong và sau Tết những con giáp này đều gặp may mắn thì trong tháng 3 này hoàn toàn ngược lại. Xui xẻo sẽ bao vây những con giáp này khiến họ tiền mất tật mang.

Top 3 con giáp thoát họa tiểu nhân và vận đen đeo bám, chỉ trong 10 ngày đầu tháng 3 sẽ có tài lộc đến cửa

06:28:10 02/03/2021
Nếu các con giáp dưới đây đang buồn lòng vì những vận đen khó hiểu cứ bám lấy mình thì tháng 3 này là khoảng thời gian vàng với họ.

Thứ Ba của bạn (02/03): Song Tử nghiêm túc hơn bình thường, Cự Giải có cơ hội buông bỏ năng lượng nặng nề từ quá khứ

06:26:34 02/03/2021
Bọ Cạp sẽ có khoảng thời gian tạm lắng để phục hồi cảm xúc trong hôm nay và Thiên Bình không nên vội vàng, nóng nảy.

Đầu tháng 3 trở đi, 3 con giáp này có vận đào hoa đeo bám, công việc suôn sẻ kéo theo tài vận dồi dào, muốn cản cũng không được

06:25:08 02/03/2021
Tháng 3 chính thức bắt đầu, mọi người đều nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng sẽ tìm được vận may trong tương lai. Dưới đây là 3 con giáp có vận may lội ngược dòng vào đầu tháng 3. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu

23:37:58 01/03/2021
Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người. Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người.

Mẹ thuộc 4 con giáp này, con cái yên tâm phúc dày mệnh lớn, tài lộc hưởng suốt đời không hết

23:35:28 01/03/2021
Các cụ có câu rằng Phúc đức tại mẫu, người mẹ hiền lành ắt con hưởng phúc. Những bà mẹ thuộc con giáp dưới đây sẽ mang lại may mắn, bình an cho con mình.

Top 4 con giáp nữ hiền lương thục đức, là thần Tài của chồng, anh nào lấy được sẽ sung sướng 3 đời

22:57:24 01/03/2021
Các anh mà lấy được những cô vợ tuổi này thì hãy nhớ yêu thương, trân trọng cô ấy hết nhé. Bởi những người phụ nữ thuộc 4 con giáp này vừa hiền lương thục đức, chung thủy, tháo vát lại có số vượng phu ích tử.

Vận đen được xua đuổi, 3 con giáp “thời đến cản không kịp” đụng đâu cũng thấy tiền trong 90 ngày tới

22:55:12 01/03/2021
Tử vi 3 tháng tới những con giáp dưới đây vô cùng may mắn, hạnh phúc dễ dàng phát tài trong thời gian tới .

Sau ngày 8/3: Top 3 con giáp tài vận đỏ chót, may mắn hơn người

22:54:07 01/03/2021
Khởi đầu năm mới, tuổi Thìn có thể gặp một số tình huống khó khăn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. Sau ngày 8/3, nguồn thu nhập của tuổi Thìn có dấu hiệu cải thiện.

Tử vi tuần mới từ ngày 1/3-7/3/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều may mắn, Mão tình cảm biến động

21:49:16 01/03/2021
Cũng xem tử vi tuần mới từ ngày 1/3-7/3/2021 của 12 con giáp, con giáp nào may mắn nhất nhé!

3 con giáp “sau cơn bĩ cực tới hồi thái lai” được chấm tên trong sổ vàng Ngọc Hoàng thành công ít ai bằng

21:47:19 01/03/2021
Những con giáp dưới đây vượt qua kiếp nạn tam tai của mình cuộc sống có những chuyển biến tích cực trong thời gian tới.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021: Kim Ngưu gặp phải đối thủ đáng gờm

21:45:26 01/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021 cho thấy những người độc thân Kim Ngưu gặp phải đối thủ tốt hơn mình nên bạn dễ rút lui, người đang yêu có thể nghi ngờ đối phương của mình.

Tử vi tuổi Dần: Tài vận, tình duyên, sức khỏe tuần mới 1/3 đến 7/3/2021

21:40:57 01/03/2021
Tử vi tuổi Dần tuần mới 1/3 đến 7/3/2021: Công việc của bạn xuất hiện nhiều thử thách khá khó nhằn, nhưng đồng thời đó cũng có thể trở thành bàn đạp để bạn thăng tiến mạnh mẽ nếu có thể vượt qua.

3 con giáp khi làm mẹ chồng không chỉ chiều chuộng con mà còn thương con dâu như con gái

18:55:55 01/03/2021
Bạn sẽ được hội chị em ghen tị sau khi bước về nhà chồng, làm dâu của những bà mẹ này. Sẽ không có gì đến tay bạn vì tất cả đã có mẹ chồng đứng ra làm, chỉ cần biết yêu thương và trân trọng bạn chắc chắn sẽ là cô gái hạnh phúc nhất.

3 con giáp nữ luôn được Ngọc Hoàng ‘sủng ái’, cưới được làm vợ đàn ông như rước được báu vật về nhà

18:53:49 01/03/2021
Bạn chính là anh chàng may mắn nhất khi đón được 3 cô gái này về làm vợ. Hãy nên trân trọng kẻo mất đi báu vật của thiên hạ.

Có thể bạn quan tâm

Diện bikini ở tuổi 55, MC Kỳ Duyên vẫn bốc lửa và gợi cảm

Phong cách sao

20:39:16 02/03/2021
MC Kỳ Duyên đốt mắt fan khi diện bikini một mảnh, cắt xẻ táo bạo.

6 xu hướng trang điểm đã lỗi thời khi bước sang năm 2021, xem để tránh mắc phải

Làm đẹp

20:38:39 02/03/2021
Dưới đây là danh sách những kiểu make-up đã trở nên lỗi thời mà phái đẹp nên tránh.

Ngón tay thối tạo bước ngoặt cho Conte tại Inter

Bóng đá thế giới

20:37:52 02/03/2021
Dù giúp Inter thay da đổi thịt, huấn luyện viên Conte sẽ không chiếm trọn niềm tin của Interista và các cầu thủ nếu không có cú sốc trước Juventus.

Thử thách tắm nước đá rèn sức khỏe

Sức khỏe

20:37:38 02/03/2021
Tắm nước đá, nghe có vẻ điên rồ, nhưng lại mang nhiều lợi ích sức khỏe nếu thực hiện đúng cách.

Công an Đồng Nai vào cuộc vụ đánh rơi 59 triệu đồng bị người dân nhặt hết

Đời sống

20:37:22 02/03/2021
Sau 5 ngày vận động, một số người dân chủ động liên hệ trả lại tiền cho giám đốc người Hàn Quốc đang làm việc tại tỉnh Đồng Nai.

Ngô Thanh Vân ở tuổi 42: Sở hữu khối tài sản khủng, hạnh phúc bên bạn trai kém 11 tuổi

Sao việt

20:36:36 02/03/2021
Sau nhiều năm tháng làm việc không mệt mỏi, ở tuổi ngoài 40, Ngô Thanh Vân tiết lộ, cô đã có đủ tiền để đáp ứng mọi nhu cầu của bản thân.

Mới về làm dâu được một tháng, chị dâu đột ngột hỏi xin lại mẹ tôi khoản tiền 1,5 tỷ đồng làm cả nhà sửng sốt

Tâm sự

20:34:14 02/03/2021
Có bao nhiêu tiền bố mẹ tôi dồn vào đám cưới cho anh chị rồi, thế mà giờ chị dâu lại đòi số tiền khủng.

Học online - Hiệu quả và bất cập

Học hành

20:29:50 02/03/2021
Hầu hết học sinh cả nước đã quay trở lại trường học. Trong gần 1 tháng nghỉ học, các địa phương vẫn duy trì việc học online tuy nhiên, vẫn còn những bất cập còn tồn tại.

Bộ gaming gear full hồng đẹp ngất ngây, chuẩn bài để game thủ đi tặng "gấu"

Game offline

20:29:28 02/03/2021
Set gaming gear gồm chuột - phím cơ - tai nghe, đi cùng bàn ghế được thiết kế độc đáo từ E-Dra giúp gamer nổi bần bật. Đây cũng có thể là món quà cho anh em tặng gấu nhân các dịp đặc biệt, thể hiện tình cảm ngọt ngào.

Linh Sugar "chặt chém" đường đua bikini, chị đẹp Meo Meo cũng phải thốt lên: Thiên thần!

Netizen

20:27:32 02/03/2021
Loạt ảnh bikini của Linh Sugar không chỉ khiến dân tình xuýt xoa mà hội hot girl cũng phải tấm tắc.

Nghệ thuật biến mọi thứ đắt như vàng ở Nhật: Cá ngừ 41 tỷ, quả dưa bằng giá ô tô

Thế giới

20:24:21 02/03/2021
Giá nhiều loại mặt hàng nông sản, thủy hải sản của Nhật Bản được thổi lên cao tới mức không tưởng trong các phiên đấu giá đầu vụ.

5 lý do khiến Toyota Fortuner thành danh tại Việt Nam, bán chạy nhất phân khúc

Ôtô

20:22:05 02/03/2021
Độ bền bỉ và chi phí sử dụng thấp, sử dụng đa dạng trong nhiều điều kiện địa hình, giá trị ổn định theo thời gian, ngoại hình bắt mắt đã giúp Fortuner liên tục chinh phục khách hàng Việt trong hơn thập kỷ qua.

Ngoại binh Hà Nội chia sẻ bí kíp tránh chấn thương ở V.League, dù sân xấu

Bóng đá việt nam

20:19:23 02/03/2021
Tiền vệ Moses Oloya của câu lạc bộ Hà Nội đã có những chia sẻ về việc tập luyện để tránh chấn thương ở V.League.

Buổi tối quyết tâm vào bếp làm món salad này, thành quả sẽ khiến chị em chỉ cần nhìn thôi cũng thấy no!

Ẩm thực

20:18:52 02/03/2021
Nhìn một món ăn được bài trí xinh xắn cũng là cách để chị em no bụng đấy.

Hai anh em ruột dùng súng bắn đạn cao su đi cướp ngân hàng

Pháp luật

20:15:22 02/03/2021
Mua một khẩu súng bắn đạn cao su qua mạng xã hội, Hào dẫn em ruột đến ngân hàng Agribank Chi nhánh TP. Hà Tiên (Kiên Giang) để cướp.