2021 là năm phù hợp để bạn mua máy tính của Apple 

Với sự chuyển đổi từ chip Intel sang M-series trong năm 2020, Apple đã đưa máy tính Mac tiến xa hơn đối thủ.

Với các fan của Mac, 2020 là một năm quan trọng khi Apple chuyển từ CPU Intel sang M-series dựa trên kiến trúc ARM . Kể từ khi được công bố tại WWDC 2020, M-series đã khiến máy Mac có một năm thú vị. Tuy nhiên, mọi thứ có thể tiến xa hơn trong năm 2021.

2021 là năm phù hợp để bạn mua máy tính của Apple - Hình 1

M1 là một bước tiến quan trọng với Apple nói chung và MacBook nói riêng.

Với 3 sản phẩm gồm MacBook Pro , MacBook Air , và Mac mini , Apple đã khiến người dùng bất ngờ bởi sự chuyển đổi sang chip M1 diễn ra khá nhanh chóng.

Chip M1 mang đến những cải tiến về hiệu năng lẫn độ tương thích, nhiều đánh giá cho thấy tốc độ xử lý của ứng dụng trên chip ARM tương đương phiên bản chạy trên CPU Intel. Đây đúng là một thành tựu lớn dành cho Apple, nhất là khi Windows vẫn đang chật vật với chip ARM.

Hiện tại, nhiều ứng dụng quan trọng vẫn phải chạy mô phỏng thông qua Rosetta 2, bao gồm phần lớn công cụ sáng tạo của Adobe và nhiều phần mềm chuyên nghiệp khác. Việc tối ưu M1 cho các ứng dụng này mới thực sự cho thấy bộ vi xử lý có khả năng gì.

Tuy nhiên, bản thân M1 chỉ là một phần trong kế hoạch lớn hơn.

Trong năm 2021, Apple có thể giới thiệu các phiên bản mạnh mẽ hơn của M1. Thật nóng lòng để xem Táo khuyết có thể làm được gì với các thiết bị lớn hơn iMac hoặc MacBook Pro 16 inch. Nếu chúng được hỗ trợ chip ARM, Apple sẽ tạo ra bước đột phá lớn.

Chip thuộc M-series mang đến cho các nhà thiết kế và kỹ sư của Apple nhiều hơn cả hiệu suất, đó là sự chủ động kiểm soát phần cứng. Việc sử dụng bộ vi xử lý Intel trong các dòng MacBook cũ khiến Apple không thể bổ sung các tính năng mới cho Mac. Trong những năm qua, đội ngũ phát triển không thể triển khai các tính năng liên kết với phần cứng như Face ID.

2021 là năm phù hợp để bạn mua máy tính của Apple - Hình 2

Video đang HOT

Sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế của MacBook trong 2021.

Đó là lý do ra đời của chip bảo mật T2. Apple ra mắt T2 không chỉ phục vụ bảo mật mà còn để giới thiệu các tính năng mới. T2 mang đến một số tính năng đáng chú ý như Touch ID, chặn microphone khi đóng máy, không cho trích xuất dữ liệu bộ nhớ trong… Có thể nhìn vào đó để hình dung về những tính năng mới dành Mac sử dụng chip M1.

Thực tế, ngay cả các thiết kế hiện tại cũng không tận dụng được hết sức mạnh của bộ xử lý mới. Một ví dụ điển hình là MacBook Pro 13 inch vẫn có bộ tản nhiệt dù nhu cầu sử dụng ít hơn nhiều so với các đời máy trước.

Vào năm 2021, dự kiến một số máy Mac có sự thay đổi trong thiết kế. MacBook Pro 13 inch sẽ được thay bằng một mẫu 14 inch với viền mỏng hơn và màn hình Mini LED . Công nghệ này cũng được đồn đoán sẽ có mặt trong các mẫu iMac thiết kế mới có viền màn hình mỏng hơn.

Những dòng MacBook nên và không nên mua hiện nay 

MacBook Air và MacBook Pro 13 inch M1 là những mẫu máy người dùng nên cân nhắc, trong khi một số sản phẩm không còn đáng mua do lỗi thời.

Đầu tháng 11, Apple đã giới thiệu những chiếc MacBook đầu tiên trang bị M1, chip xử lý do hãng tự phát triển dựa trên kiến trúc ARM. Đánh giá ban đầu cho thấy hiệu năng và thời lượng pin của MacBook với chip M1 vượt trội so với phiên bản dùng CPU Intel.

Điều đó cho thấy MacBook Air và MacBook Pro 13 inch M1 là những lựa chọn đáng cân nhắc so với bản tiền nhiệm. Tất nhiên, vẫn còn một số mẫu người dùng không nên mua như MacBook Air 2017 hay MacBook Pro 15 inch.

Nếu đang lựa chọn MacBook mới, đây là những sản phẩm nên và không nên mua hiện nay.

Những dòng MacBook nên và không nên mua hiện nay - Hình 1

MacBook Air M1 được đánh giá mạnh hơn so với phiên bản dùng CPU Intel.

Những dòng MacBook đáng cân nhắc

Sau khi chip xử lý M1 được ra mắt, đây là các phiên bản MacBook đáng mua nếu người dùng cần một chiếc laptop có thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh để sử dụng lâu dài.

MacBook Air M1

Thử nghiệm của Wired cho thấy hiệu năng chip xử lý M1 trên MacBook Air mạnh hơn so với phiên bản dùng CPU Intel, đặc biệt khi chạy các phần mềm đã được tối ưu cho chip M1 như Safari, Final Cut Pro...

Với công cụ Rosetta 2, người dùng vẫn có thể chạy các phần mềm viết cho CPU Intel như Adobe Lightroom, Premiere Pro hay Google Chrome một cách mượt mà trên chip M1. Tất nhiên không phải ứng dụng nào cũng hoạt động hoàn hảo, nhiều nhà phát triển đã phát hành bản thử nghiệm cho phần mềm của họ để tận dụng sức mạnh của chip M1.

Ngoài hiệu năng, thời lượng pin của MacBook Air M1 cũng được cải thiện đáng kể, bên cạnh khả năng "thức dậy" lập tức từ chế độ ngủ khi mở nắp, nhấn vào bàn phím hoặc trackpad. Việc không có quạt giúp máy chạy êm ái ngay cả khi xử lý tác vụ nặng.

Tại Việt Nam, giá chính hãng của MacBook Air M1 với tùy chọn RAM 8 GB, SSD 256 GB là 29 triệu đồng.

Những dòng MacBook nên và không nên mua hiện nay - Hình 2

Với MacBook Pro 13 inch M1, người dùng sẽ có thời lượng pin lâu hơn, quạt tản nhiệt và Touch Bar.

MacBook Pro 13 inch M1

So với MacBook Air M1, MacBook Pro 13 inch với chip xử lý M1 được bổ sung quạt tản nhiệt giúp máy mát mẻ hơn khi chạy các phần mềm lập trình, biên tập video. Trên phiên bản Pro, người dùng còn có thời lượng pin lâu, micro tốt, màn hình sáng hơn và dải cảm ứng Touch Bar.

Với chip xử lý kiến trúc ARM, MacBook Pro 13 inch M1 có thể chạy ứng dụng iOS tải về từ App Store. Điểm trừ duy nhất của phiên bản này so với CPU Intel là không có tùy chọn cấu hình cao với 4 cổng USB-C.

MacBook Pro 13 inch M1 có giá chính hãng tại Việt Nam là 35 triệu đồng cho phiên bản RAM 8 GB, SSD 256 GB.

Những dòng MacBook nên và không nên mua hiện nay - Hình 3

MacBook Pro 16 inch vẫn là chiếc MacBook tốt nhất hiện tại.

MacBook Pro 16 inch

Đây vẫn là chiếc MacBook cao cấp với cấu hình mạnh, giá đắt nhất của Apple cho những người có nhu cầu làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh CPU Intel Core i7/i9 thế hệ 9, thiết bị còn có card đồ họa rời (GPU) của AMD phục vụ tốt các nhu cầu biên tập video nặng, dù quạt tản nhiệt hơi ồn và pin tụt nhanh.

Điểm trừ duy nhất của MacBook Pro 16 inch là kích thước lớn, nặng nên sẽ không phù hợp cho những người thường di chuyển. Về CPU Intel, Apple cho biết sẽ hỗ trợ thêm trong vài năm tới nên đây cũng không phải vấn đề quá lớn.

Tóm lại, đây vẫn là chiếc MacBook tốt nhất mà người dùng có thể mua lúc này. Giá của MacBook Pro 16 inch chính hãng tại Việt Nam cho tùy chọn cơ bản RAM 16 GB, SSD 512 GB đang là 57 triệu đồng, còn xách tay là khoảng 52-53 triệu đồng.

Những dòng MacBook nên và không nên mua hiện nay - Hình 4

Các dòng MacBook với bàn phím "cánh bướm" không còn đáng mua lúc này.

Những dòng MacBook không đáng mua

Đây là những chiếc MacBook không còn đáng mua vì cũ, dễ gặp lỗi dù thiết kế vẫn khá đẹp, giá cả hợp lý.

MacBook với bàn phím "cánh bướm"

Ra mắt lần đầu vào năm 2015, tuy nhiên thiết kế bàn phím "cánh bướm" của Apple đã bị loại bỏ khỏi toàn bộ dòng MacBook. Các sản phẩm đang được Apple bán gồm MacBook Air, MacBook Pro 13 inch và MacBook Pro 16 inch đều được trang bị thiết kế phím "cắt kéo" truyền thống, cho cảm giác gõ và độ bền tốt hơn.

Trong suốt thời gian tồn tại, bàn phím "cánh bướm" bị nhiều người chê bai do dễ bám bụi gây kẹt phím, cảm giác gõ không tốt vì hành trình phím ngắn. Tuy được Apple nâng cấp 2 lần, bàn phím "cánh bướm" trên MacBook vẫn không thể làm hài lòng người dùng.

Sự việc diễn ra nghiêm trọng khiến Apple phải mở chương trình sửa chữa bàn phím cho MacBook được mua trong 4 năm dù đã hết bảo hành. Hãng cũng đưa ra hướng dẫn tự vệ sinh bàn phím, tuy nhiên không phải ai cũng làm được.

Trừ khi số tiền eo hẹp buộc phải mua những đời MacBook sử dụng bàn phím "cánh bướm", người dùng nên cân nhắc những thế hệ mới hơn. Chúng sử dụng bàn phím truyền thống, đảm bảo trải nghiệm sử dụng lâu dài và thoải mái.

Những dòng MacBook nên và không nên mua hiện nay - Hình 5

MacBook Air 2017 trở về trước sử dụng màn hình độ phân giải thấp, hiệu năng kém.

MacBook Air 2017 trở về trước

Đây là những đời MacBook Air sử dụng thiết kế cũ, viền màn hình dày. So với phiên bản mới ra mắt năm 2018, MacBook Air 2017 trở về trước trang bị màn hình độ phân giải thấp, CPU Intel thế hệ cũ cho hiệu năng kém, nhiều cổng kết nối hơn bản mới nhưng vẫn không quá đa dạng.

Nếu muốn sở hữu MacBook với thiết kế mỏng nhẹ, màn hình đẹp và hiệu năng ổn định để sử dụng lâu dài, người dùng nên lựa chọn các đời MacBook Air mới hơn. Tuy giá của MacBook Air 2017 đang khá hấp dẫn nhưng đó không phải lựa chọn tối ưu.

Những dòng MacBook nên và không nên mua hiện nay - Hình 6

Trừ khi ngân sách hạn hẹp, người dùng không nên mạo hiểm chọn MacBook Pro 15 inch đời cũ.

MacBook Pro 15 inch

Những chiếc MacBook Pro 15 inch đời 2016, 2017 qua sử dụng đang có giá rẻ hơn khá nhiều so với khi mới ra mắt. Tuy nhiên việc chấp nhận rủi ro hỏng bàn phím hoặc màn hình để mua MacBook với mức giá này là không thực sự xứng đáng. Những phiên bản 2015 trở về trước còn thường gặp lỗi bong lớp chống lóa màn hình, trong khi các thế hệ cũ hơn có thể bị hỏng card màn hình rời vì thời gian sử dụng quá lâu.

Nếu bắt buộc lựa chọn MacBook Pro màn hình lớn nhưng không đủ kinh phí mua bản 16 inch, người dùng có thể tham khảo dòng MacBook Pro 15 inch 2019 với bàn phím "cánh bướm" thế hệ thứ 3, CPU Intel Core đời 9 qua sử dụng dù rủi ro hỏng bàn phím là vẫn có.

MacBook Air, MacBook Pro 13 inch 2020 với CPU Intel

Sau khi Apple ra mắt MacBook Air và MacBook Pro 13 inch với chip xử lý M1, phiên bản với CPU Intel gần như bị vượt mặt về hiệu năng lẫn thời lượng pin trong các bài đánh giá, so sánh của Wired .

Trừ khi đang tìm MacBook qua sử dụng, các phiên bản với chip xử lý M1 hứa hẹn làm đa số người dùng hài lòng với hiệu năng cao, thời lượng pin tốt và giá tiền không chênh lệch so với phiên bản CPU Intel chưa bóc hộp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 smartphone khó bị hack nhất hiện nay 
19:00:24 01/08/2021
Nửa đầu năm 2021, doanh số laptop tăng mạnh, liên tục khan hàng ở Việt Nam
23:25:23 01/08/2021
5 smartphone nổi bật bán trong tháng 8 
09:06:29 02/08/2021
Bang & Olufsen ra mắt tai nghe không dây chống ồn đầu tiên
12:59:28 01/08/2021
Màn hình thông minh cho trẻ em đầu tiên của Huawei ra mắt 
15:27:34 01/08/2021
Samsung Galaxy Watch4 Classic lộ ảnh thật rõ nét sát thềm ra mắt 
15:27:44 01/08/2021
Những laptop chơi game đáng mua, giá dưới 30 triệu đồng 
09:51:46 01/08/2021
Hàng chục nghìn fan ký đơn kiến nghị Samsung mang Galaxy Note trở lại vào năm sau thay cho Galaxy S22
09:55:01 01/08/2021
Xiaomi Mi 12 sẽ trang bị RAM LPDDR5X đi kèm chipset Snapdragon 898 
15:27:41 01/08/2021
Các hãng Trung Quốc cho Apple và Samsung 'hít khói' về khả năng sạc nhanh
14:31:05 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?
23:33:24 02/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021
Góc tiên tri: Không thể ngờ Phan Vỹ Bá dự đoán được số phận tương lai của Ngô Diệc Phàm chỉ nhờ... bằng lái xe
21:42:53 02/08/2021
Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo
20:13:07 02/08/2021
Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19
22:18:26 02/08/2021

Tin mới nhất

OnePlus điều tra vụ smartphone Nord 2 vừa mua đã phát nổ 

23:28:50 02/08/2021
Chiếc OnePlus Nord 2 mới của một phụ nữ dường như đã bị phát nổ khi cô đang đạp xe. Vụ việc đã được Ankur Sharma, chồng của nạn nhân, thông báo trên Twitter.

Apple và Samsung thống trị thị trường máy tính bảng 

20:54:38 02/08/2021
Hai gã khổng lồ công nghệ chiếm hơn 50% thị phần máy tính bảng trong nửa đầu 2020 trong khi Huawei rớt khỏi vị trí thứ 3.

Tất tần tật những tin đồn về Samsung Galaxy Z Fold 3 trước ngày ra mắt - chiếc smartphone siêu cao cấp ai cũng muốn sở hữu 

20:40:24 02/08/2021
Siêu phẩm Samsung Galaxy Z Fold 3 sắp được ra mắt vào những ngày tới, dự kiến sẽ gây nên cơn địa chấn cho thị trường smartphone.

Huawei ra mắt củ sạc GaN 66W: Tối đa 3 thiết bị, có cổng USB-C, giá 1.4 triệu đồng 

15:03:18 02/08/2021
Mặc dù có công suất lên tới 66W, tuy nhiên củ sạc mới của Huawei lại có kích thước cực kỳ nhỏ gọn nhờ việc sử dụng GaN (Gali Nitride) để thay thế cho silicon.

3 bước cài đặt siêu đơn giản trên iPhone giúp tăng khả năng bảo mật, hạn chế nỗi lo lộ thông tin nhạy cảm

12:55:22 02/08/2021
Bảo mật trên iPhone đã là vấn đề mà chúng ta nên quan tâm và chú ý nhất hiện nay, khi chiếc điện thoại chứa rất nhiều thông tin, hình ảnh, tin nhắn cá nhân.

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro, Mac mini và Mac Pro chạy chip M1X vào cuối năm 2022 

11:14:38 02/08/2021
Theo phóng viên Mark Gurman, Apple đang cố gắng chuyển toàn bộ dòng máy Mac của mình sang sử dụng chip Apple Silicon trong thời hạn 2 năm như đã hứa.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người "tay to" cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng 

10:36:37 02/08/2021
Giữa tháng trước, Huawei công bố thế hệ thứ 3 của dòng smartwatch của mình sau những biến động lớn xảy đến với mình. Huawei Watch 3, đặc biệt phiên bản cao cấp hơn mà chúng ta có ở đây là Watch 3 Pro đem tới nhiều hứa hẹn như độ hoàn th...

iPhone màn hình nhỏ là vũ khí bí mật của Apple 

09:22:46 02/08/2021
Thị phần iPhone tại Ấn Độ và các quốc gia đang phát triển có dấu hiệu tăng dần, trong đó, thiết bị giá rẻ như iPhone SE là cơ hội để người dùng tiếp cận hệ sinh thái của Apple.

Chiếc tai nghe giúp chống sốc nhiệt tại Olympic Tokyo 

18:51:30 01/08/2021
Chiếc tai nghe có thể theo dõi nhịp tim, nhiệt độ của người đeo và đưa ra cảnh báo nguy cơ sốc nhiệt ở Thế vận hội Tokyo.

Xiaomi Mi Pad 5 sẽ có 3 model với 2 loại chipset 

15:27:38 01/08/2021
Xiaomi Mi Pad 5 sẽ có ba mẫu, trong đó hai mẫu được trang bị chipset S870, mẫu còn lại đi kèm S860.

Nhiều người dùng liên tục phản ánh tình trạng màn hình MacBook M1 nứt mà không có lí do

23:39:33 31/07/2021
Mới đây, liên tục có những người sử dụng MacBook M1 báo cáo về những trường hợp vỡ màn hình khi đang sử dụng bình thường, bao gồm cả hai mẫu MacBook Air và MacBook Pro sử dụng chip M1.

Công ty mới của cựu founder OnePlus ra mắt sản phẩm đầu tay: Tai nghe không dây Nothing Ear (1), giá 99 USD

23:36:36 31/07/2021
Nothing Ear (1) có thiết kế trong suốt độc đáo, hỗ trợ chống ồn ANC, có kháng nước và giá thành tương đối rẻ.

Huawei ra mắt đế sạc không dây sạc được 3 thiết bị cùng lúc, giá gần 3 triệu 

23:34:11 31/07/2021
Đế sạc của Huawei có thể cung cấp công suất sạc 15W cho mỗi thiết bị, tương ứng tổng công suất là 45W.

Huawei P50 và Huawei P50 Pro: Sự khác biệt? 

14:44:49 31/07/2021
Huawei đã ra mắt 2 phiên bản cho P50 series, vậy chúng có khác biệt gì, và nếu đang có tình ý gì với dòng máy mới, bạn cần biết những gì?

Laptop Realme Book sẽ được trang bị sạc nhanh 65W

14:41:35 31/07/2021
Laptop mới nhất của Realme với ngoại hình đem lại cảm giác quen thuộc từ MacBook Air.

Loạt tai nghe không dây và loa di động đang giảm vài chục %, săn liền tay để ở nhà giãn cách đỡ buồn

14:37:08 31/07/2021
Từ 500k là múc được một chiếc loa di động hoặc tai nghe không dây sang xịn chính hãng vì giá đang giảm tẹt bô ở CellphoneS và Hoàng Hà Mobile.

Chiếc iPhone nào sẽ bị 'khai tử' khi Apple ra mắt iPhone 13?

09:58:15 31/07/2021
Theo nhận định từ một số chuyên gia, các sản phẩm iPhone XR, iPhone 12 Mini, 12 Pro và 12 Pro Max có thể sẽ bị khai tử khi Apple ra mắt thế hệ iPhone mới vào tháng 9.

S Pen trên Galaxy Note 20 đã minh chứng những cải tiến đáng ghi nhận của Samsung trong gần 1 thập kỷ qua 

09:44:03 31/07/2021
Nhân dịp bút S Pen trên Galaxy Note 20 đã tròn 9 tuổi, chúng ta cùng điểm qua cách Samsung đã cải tiến và thay đổi bút S Pen như thế nào trong suốt nhiều năm qua.

3 mẫu laptop gaming Acer nổi bật cho sinh viên 

09:17:17 31/07/2021
Chuẩn bị Back to school, Acer Việt Nam giới thiệu nhiều laptop mạnh mẽ với ưu đãi lớn, giúp gen Z học tập, giải trí và chiến game hết mình.

Apple Watch có hàng nhái như thật 

09:10:12 31/07/2021
Mẫu Apple Watch nhái mới xuất hiện có hộp tương tự Watch Series 6 chính hãng, thậm chí, kiểm tra được cả số Series/IMEI trên website của Apple.

Có thể bạn quan tâm

Phan Văn Đức tổ chức sinh nhật 1 tuổi hoành tráng cho con gái

Sao thể thao

06:11:22 03/08/2021
Vợ chồng cầu thủ Phan Văn Đức đã tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con gái tại Nghệ An.

Profile bạn trai "thánh nữ JAV" Maria Ozawa: Diễn viên gia thế khủng có tài sản 68 tỷ, đã bảnh bao lại còn có body "mlem"

Sao châu á

06:10:51 03/08/2021
Sau khi nghỉ hưu sớm, Maria Ozawa may mắn gặp được người bạn trai giàu có và hết mực yêu thương cô.

Bún bắp An Dân

Ẩm thực

06:09:50 03/08/2021
Phú Yên nổi tiếng có nhiều món ngon chiều lòng người. Tuy nhiên, ở đây còn sở hữu độc quyền một món ít ai ngờ tới: bún làm từ bắp (ngô). Không chỉ thơm ngon mà những sợi bún màu vàng còn hấp dẫn du khách bởi sự bắt mắt.

'Đừng để hàng không phá sản, bất kể Nhà nước hay tư nhân'

Đời sống

06:09:50 03/08/2021
Đây là nhận định của PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo tại Tọa đàm Giải pháp cấp bách về vốn để giữ cánh cho hàng không Việt ngày 2/8.

Chiellini ký hợp đồng mới với Juventus

Bóng đá thế giới

06:06:33 03/08/2021
Giorgio Chiellini sẽ gắn bó với Juventus đến tháng 6/2023 và nhiều khả năng anh tiếp tục cùng tuyển Italy thi đấu ở vòng chung kết World Cup 2022.

Tổ ấm của MC Thanh Thảo Hugo và ông xã doanh nhân

Sao việt

06:03:54 03/08/2021
MC Thanh Thảo kết hôn năm 2007 với doanh nhân Thái Kim Sơn, hiện có hai con và viên mãn với cuộc sống hôn nhân của mình.

CEO U30 đình đám ở Việt Nam: Có người mời được CR7 về quảng cáo

Netizen

06:03:34 03/08/2021
Với tư duy nhạy bén, biết cách nắm bắt cơ hội để đầu tư lớn, nhiều bạn trẻ Việt Nam dù thuộc thế hệ 9x nhưng đã xây dựng được khối tài sản siêu khủng, ngồi vào vị trí chủ tịch hoặc lãnh đạo doanh nghiệp khi chưa tròn 30 tuổi.

Cách khử mùi mốc trong hệ thống điều hoà xe hơi

Ôtô

06:01:39 03/08/2021
Còn gì tuyệt vời hơn bầu không khí mát lạnh từ điều hoà xe hơi giữa tiết trời mùa hè nóng bức? Nhưng bạn sẽ làm gì nếu bỗng ngửi thấy mùi tất thối bốc ra từ cửa gió?

Messi không tập luyện cùng Barca

Bên lề sân cỏ

05:58:46 03/08/2021
Siêu sao người Argentina vẫn tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ và chờ Barcelona hoàn tất thủ tục gia hạn hợp đồng.

Bích Ngọc từng không định nhận vai Diệp 'Hương vị tình thân'

Phỏng vấn sao

05:58:43 03/08/2021
Khi được mời đóng vai Diệp thay Ánh Tuyết trong phần hai Hương vị tình thân, Bích Ngọc từng phân vân không muốn nhận lời.

Ngoài COVID-19, Mỹ ghi nhận nhiều trẻ em nhiễm virus hợp bào hô hấp

Thế giới

05:53:00 03/08/2021
Các quan chức y tế Mỹ đang lo ngại về sự gia tăng đồng thời các ca nhiễm biến thể Delta và các trường hợp nhiễm virus hợp bào hô hấp (RSV), một căn bệnh theo mùa giống cúm, rất dễ lây lan và có nhiều khả năng ảnh hưởng đến trẻ em và ngư...

Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 16

Pháp luật

04:30:11 03/08/2021
Công an quận 6, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Hứa Hán V (27 tuổi, ngụ phường 6, quận 6) để lấy lời khai, điều tra vụ việc liên quan một cán bộ Công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên này.

Billie Eilish bị body shaming, phô da thịt nhức mắt để khịa anti

Sao âu mỹ

03:53:18 03/08/2021
Dấn thân theo đuổi con đường ca hát từ hồi còn rất trẻ, Billie Eilish từng bị ám ảnh khi bị người khác bình phẩm về vóc dáng.