2019, trọng trách nào đang đè nặng lên Sơn Tùng M-TP?

Bước những bước dài từ thấp lên cao đã khó, nhưng khi đã ở vị trí đỉnh cao, mỗi một cái “nhích chân” hướng về phía trước lại càng không đơn giản. Hơn ai hết, có lẽ Sơn Tùng là người hiểu được đó.

Được phát hiện tài năng âm nhạc từ rất sớm, cái tên Sơn Tùng M-TP ngày càng trở nên nổi tiếng và quen thuộc trong làng giải trí Việt. Loạt ca khúc của anh chàng từ Nắng ấm xa dần, Cơn mưa ngang qua, Em của ngày hôm qua đến Âm thầm bên em, Nơi này có anh, Lạc trôi, Chạyngay đi,cùng rất nhiều bản hit khác lần lượt ra lò chứng minh phong cách âm nhạc hoàn toàn khác so với những tên tuổi cùng thời điểm. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, Sơn Tùng M-TP nhanh chóng leo lên vị trí đỉnh cao, trở thành một trong những nghệ sĩ Việt nổi tiếng và cộng đồng fan đông đảo nhất.

2019, trọng trách nào đang đè nặng lên Sơn Tùng M-TP? - Hình 1

Tuy nhiên, nếu là fan của Sơn Tùng M-TP một thời gian dài và để ý kỹ, bạn sẽ thấy tần suất ra sản phẩm mới của anh chàng thời gian gần đây ít hơn rất nhiều so với trước kia. Cụ thể, giai đoạn 2014 – 2015, anh chàng lần lượt phát hành rất nhiều ca khúc mới và hầu hết trong số chúng đều trở nên nổi tiếng như Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về, Âm thầm bên em, Buông đôi tay nhau ra,…

MV Chạy ngay đi

Thế nhưng sau đó, đặc biệt trong 2 năm gần đây, lượng ca khúc phát hành ngày một giảm. Đặc biệt nhất là năm 2018, anh chàng chỉ cho ra lò đúng 1 ca khúc duy nhất là Chạy ngay đi. Sang năm 2019, fan mỏi mòn chờ đợi Sơn Tùng trở lại thật rực rỡ và hoành tráng. Tuy nhiên sản phẩm mới nhất – bản remix ca khúc cũ Nắng ấm xa dần chỉ là “món ăn tạm thời” khiến người hâm mộ dùng “qua cơn đói sản phẩm mới” từ nam ca sĩ mà thôi. Vậy lý do tại sao khiến Sơn Tùng ngày càng ít trở lại với các ca khúc mới đến vậy?

Sơn Tùng M-TP – cái tên khiến cả cộng đồng fan Vpop tò mò và hy vọng

Thật không ngoa khi nói rằng Sơn Tùng M-TP là cái tên hot nhất nhì Vpop trong những năm gần đây. Nổi tiếng với tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ, chàng trai sinh năm 1994 bắt đầu được khán giả biết đến với những ca khúc tự sáng tác, thu âm khá sơ sài. Thời gian đầu Sơn Tùng còn phải gánh chịu nhiều chỉ trích, lời đồn ác ý, đặc biệt liên quan đến vấn đề đạo nhái. Nhưng sau này, mọi sự gần lắng xuống khi người ta nhận ra, dù muốn hay không vẫn phải công nhận chàng trai ấy có tài năng thực sự.

2019, trọng trách nào đang đè nặng lên Sơn Tùng M-TP? - Hình 2

Nếu như những ca khúc cũ như Cơn mưa ngang qua, Anh sai rồi, Nắng ấm xa dần là loạt hit đưa tên tuổi của Sơn Tùng đến với khán giả thì sau này, các MV phát hành liên tiếp gồm Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về, Không phải dạng vừa đâu,… dần chứng minh phong cách và vị thế của anh chàng trên đấu trường Vpop. Chỉ với một thời gian ngắn, Sơn Tùng có Sky – fandom của riêng mình mà không phải bất kỳ nghệ sĩ Việt nào cũng có được. Hơn thế, con số ấy ngày càng tăng lên, không điểm dừng.

2019, trọng trách nào đang đè nặng lên Sơn Tùng M-TP? - Hình 3

Thành công ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới và được khán giả đón nhận, điều này đồng nghĩa với việc Sơn Tùng đã chiếm một vị trí quan trọng trong làng nhạc Vpop. Nhưng tất cả chưa dừng lại ở đó, những ca khúc do anh chàng sáng tác, thể hiện bắt đầu đạt thành tích cao trên các sàn đấu âm nhạc trong nước và cả khu vực. Tên tuổi của Sơn Tùng lan rộng tới phạm vi châu Á, những ca khúc của anh được rất nhiều fan yêu thích, lập nên những kỷ lục đối với một nghệ sĩ Việt trên Youtube. Lúc đó, người ta nhận định rằng chính Sơn Tùng đã đem Vpop đến gần hơn với thị trường âm nhạc khắp năm châu.

2019, trọng trách nào đang đè nặng lên Sơn Tùng M-TP? - Hình 4

2019, trọng trách nào đang đè nặng lên Sơn Tùng M-TP? - Hình 5

Không chỉ các sân khấu âm nhạc trong nước, những sự kiện tầm cỡ châu lục như MAMA cũng bắt đầu gọi tên Sơn Tùng M-TP. Bên cạnh đó, anh chàng còn có cơ hội giao lưu, hợp tác với những ca sĩ, rapper tầm cỡ thế giới như Snoop Dogg – điều mà trước nay Vpop không ai làm được. Chính Sơn Tùng là người đã tạo nên và đạp đổ rất nhiều kỷ lục, không ít lần khiến thị trường Vpop chao đảo vì vượt qua giới hạn mà họ thậm chí chưa hề nghĩ tới.

Trọng trách càng lớn, áp lực càng nhiều

Cứ như thế trong suốt những năm qua, ngay cả khi không phải là fan Sơn Tùng, những người hâm mộ Vpop cũng sẽ vô cùng háo hức, hoặc tò mò khi hay tin anh hàng comeback. Họ mong chờ những điều thật đặc sắc, mới lạ, đột phá đến từ nam ca sĩ, như cách mà anh chàng đã làm với các sản phẩm âm nhạc trước đây.

2019, trọng trách nào đang đè nặng lên Sơn Tùng M-TP? - Hình 6

Nghệ thuật, trong đó có âm nhạc luôn không ngừng biến chuyển, thay đổi từng ngày theo thời gian. Chính vì thế, con người – đặc biệt là những người sáng tạo ra nghệ thuật cũng phải biết thích ứng và thay đổi theo sự vận hành liên tục đó, không ngừng tiến về phía trước. Chỉ cần đứng lại, đó sẽ là một sự thụt lùi.

Hiện tại, khi Sơn Tùng M-TP đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả, với hàng triệu người hâm mộ ở khắp mọi nơi, trọng trách của anh lại càng lớn. Được mong đợi sẽ là người dẫn đầu, người tiên phong, Sơn Tùng phải đi trước, không ngừng tiến lên theo xu hướng âm nhạc thế giới. Đồng thời, anh chàng cũng có áp lực làm hài lòng ngần ấy người hâm mộ với các sản phẩm âm nhạc mới của mình.

2019, trọng trách nào đang đè nặng lên Sơn Tùng M-TP? - Hình 7

2019, trọng trách nào đang đè nặng lên Sơn Tùng M-TP? - Hình 8

Sự tin tưởng, yêu mến và kỳ vọng của fan là niềm tự hào, động lực để tiến lên phía trước, nhưng đôi khi, nó cũng sẽ trở thành gánh nặng trên vai người nghệ sĩ. Họ có thể sẽ không còn được tự do sáng tác, vì cái chất riêng, dòng nhạc mà họ theo đuổi bỗng nhiên bị bó hẹp trong một vài xu hướng của đám đông, trong những lời bàn tán, nhận xét rằng liệu ca khúc này có hay, có đủ để làm hài lòng hàng triệu người hâm mộ?

2019, trọng trách nào đang đè nặng lên Sơn Tùng M-TP? - Hình 9

2019, trọng trách nào đang đè nặng lên Sơn Tùng M-TP? - Hình 10

Một ca khúc mới ra lò sẽ lập tức bị đem ra mổ xẻ so sánh với những sản phẩm âm nhạc của chính người nghệ sĩ đó trước kia, xem có hay không một sự thay đổi khác biệt. Tiếp đến là việc so sánh với xu hướng hiện tại, với sự phát triển của âm nhạc và sản phẩm của các nghệ sĩ khác. Đành rằng với fan, mỗi bài hát của thần tượng phát hành đều đáng quý, đáng được nâng niu nhưng với chính bản thân người nghệ sĩ chân chính, họ không cho phép mình mắc phải một sai lầm khi giới thiệu “đứa con tinh thần” trước công chúng.

2019, trọng trách nào đang đè nặng lên Sơn Tùng M-TP? - Hình 11

Khi bạn đang ở một vị trí thấp, có thể khó khăn hơn để bước lên cao. Nhưng khi đã gần chạm tới đỉnh cao của mọi thứ, mỗi cú “nhích chân” tiến về phía trước sẽ càng không đơn giản. Hơn ai hết, Sơn Tùng hiểu được điều đó. Đặc biệt hơn, trong âm nhạc, ngay cả sự dừng lại cũng được tính là đang thụt lùi. Thế nên, điều tốt nhất mà anh có thể làm là bước đi thật chậm rãi, từng chút từng chút một. Đó phải chăng là lý do anh chàng kiên trì từng bước thực hiện các kế hoạch âm nhạc một cách thật chỉn chu, không còn dồn dập, gấp rút như trước nữa?

Khi đã đứng ở vị trí rất cao, mỗi bước đi đều cần cẩn trọng

Sự cẩn trọng ở đây đến từ nhiều khía cạnh mà đôi khi, không có ai ngoài chính bản thân người nghệ sĩ mới thật sự hiểu rõ. Hằng ngày, họ vẫn không ngừng làm việc, sáng tạo âm nhạc, luyện tập ca hát với hàng trăm, thậm chí hàng ngàn giai điệu mới. Nhưng có thể chắc chắn một điều rằng rất ít trong số chúng có thể đến được với khán giả.

2019, trọng trách nào đang đè nặng lên Sơn Tùng M-TP? - Hình 12

Có lẽ Sơn Tùng M-TP cũng vậy, bởi sự tôn trọng dành cho người hâm mộ, anh chàng càng phải cẩn thận hơn đối với mỗi kế hoạch ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình. Bởi lẽ chính anh cũng cảm nhận được, rằng chúng phải thật hay, thật đặc sắc thì mới có thể thỏa mãn, làm hài lòng những người hâm mộ đã chờ đợi anh chàng trong suốt thời gian qua.

2019, trọng trách nào đang đè nặng lên Sơn Tùng M-TP? - Hình 13

Nói vậy không có nghĩa là anh chàng đang sợ hãi, không dám ra mắt sản phẩm mới vì lo không thể hài lòng công chúng. Cũng không phải sự quan tâm, chăm sóc của fan tạo nên áp lực quá nặng nề khiến nam ca sĩ không thể sáng tác. Mà tất cả, chỉ nói cho Sơn Tùng biết rằng anh chàng đang ở vị trí rất cao, không phải ai cũng có thể chạm tới. Và đúng như Sơn Tùng đã nói: “Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được”. Trong quá khứ, Sơn Tùng đã làm được điều đó, còn hiện tại thì sao?

2019, trọng trách nào đang đè nặng lên Sơn Tùng M-TP? - Hình 14

Con người không ai là hoàn hảo. Cũng sẽ có lúc ca khúc của thần tượng bạn phát hành không đem lại hiệu ứng như mong muốn, dù họ đã bỏ ra rất nhiều, rất nhiều tâm huyết. Phải chăng, sự chậm rãi và cẩn trọng của Sơn Tùng hiện tại chỉ bởi đang hạn chế tối đa khả năng không mong muốn ấy? Còn bạn, bạn có tin vào một sự trở lại thật hoành tráng, hoàn hảo của Sơn Tùng M-TP trong tương lai gần?

Ngọc Trang

Theo saostar.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị bôi nhọ vì tham gia MV Túy họa, Hoa hậu Tường Linh lên tiếng: 'Sẽ không còn ai dám đóng chung MV với K-ICM nữa'04:41Sau 12 tiếng phát hành, MV của Sơn Tùng xâm chiếm Top Trending YouTube thế giới và giành ngôi vương iTunes Việt Nam 03:36Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình tứ, cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album mới00:39Video: Tú ông Lục Triều Vỹ làm người tình của Bảo Thy trong MV ca nhạc05:10Hari Won diễn 'Anh cứ đi đi', Trấn Thành và 'Cờ cá ngựa' cổ vũ nồng nhiệt, sung quá kéo nhau lên sân khấu hát luôn03:33Hòa Minzy công khai hỏi thẳng mặt ViruSs: 'Anh chê em hát yếu như nào?'07:05Siu Black tuyên bố “cạch mặt” Trấn Thành ở “Giọng ải giọng ai“04:09Trần Ngọc Ánh cover Em bỏ hút thuốc chưa, một mình 'cân' 2 vai Bích Phương - traitimtrongvang04:30Ngọc Trinh song ca 'Bụi bay vào mắt' cùng Phạm Quỳnh Anh, từ nay tạm ngưng gọi cô nàng là 'thánh phá hit' nhé!04:49Sơn Tùng M-TP còn mê 'Có chắc đây là yêu' hơn cả 'Hãy trao cho anh', 'Chạy ngay đi'?04:23Nữ MC của VTV hé lộ giai điệu 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP dù sản phẩm 'chính chủ' chưa lên sóng: Chuyện gì thế này?01:09Loạt thành tích khủng của Binz sau 12 giờ ra mắt MV Bigcityboi03:44ViruSs khen nức nở ca khúc hot của Hoài Lâm nhưng lại muốn phối theo cách khác05:41Sơn Tùng M-TP 'chơi lớn': Đánh piano tiết lộ giai điệu 'Có chắc yêu là đây', anh lại trêu fan nữa rồi!00:41Ra mắt 2 tháng, hit của Erik liên tiếp bị tố đạo nhái: Giai điệu tương đồng 2 bản nhạc phim, sân khấu trình diễn cũng "copy" Jennie?01:13Đào Bá Lộc: 'Đợt rồi chồng tôi bị trừ lương, thương quá tôi còn kêu về đây để em nuôi...'04:54Trấn Thành quá 'u mê' Erik rồi: Miệng thì bảo hát Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc), nhưng tay thì lại mở #EKSCTS04:47NÓNG: Phía Châu Đăng Khoa đâm đơn kiện lên Toà án, buộc phía Orange - Lyly bồi thường lên đến 15,5 tỷ07:13Trấn Thành và Ali Hoàng Dương ‘song kiếm hợp bích’ thể hiện ‘Bức tranh tiền kiếp’, Dương Triệu Vũ nói gì?05:47Cư dân mạng trầm trồ nhan sắc Chi Pu theo thời gian: Vẻ đẹp thăng hạng, không hề lung lay suốt cả thập kỷ07:52Sam gia nhập hội những người đu trend BlackPink: Sung quá loạng choạng... rơi cả điện thoại03:36Thực hư công ty Sơn Tùng M-TP đánh bản quyền loạt clip đăng lại bản hát live Có chắc yêu là đây?00:42Năng suất bậc nhất Vbiz hẳn phải là Chi Pu: Hit vừa ra chưa kịp nguội đã lại có video mới chào sân01:57Loạt sản phẩm ồn ào nhất Vpop nửa đầu 2020: Erik dính 'liên hoàn phốt', K-ICM bị tố đạo nhái phục trang, 'xài chùa' tranh không xin phép04:41Cẩm Ly chia sẻ về dự án âm nhạc mới: 'Tôi và ông xã đầu tư kinh phí lên đến chín con số 0'03:08Hậu phá hit 'How You Like That', nay Ninh Dương Lan Ngọc gỡ gạc bằng màn vũ đạo không-phải-dạng-vừa03:04Đàm Vĩnh Hưng tung MV mới: Nhạc bolero mà nội dung gay cấn như phim hành động09:59Khả Ngân táo bạo đưa cảnh nóng vào MV mới sau nửa năm vắng bóng Vpop05:13Tình ca đêm khuya của Binz cuối cùng đã có tên, ngắn gọn nhưng đủ cho cả thế giới biết anh đang 'say' trong tình yêu thế nào!02:02Sơn Tùng M-TP tung clip hậu trường 'Có chắc yêu là đây': Thần thái đúng chất 'tổng tài', 'bắn' tiếng Anh như gió07:30

Tiêu điểm

Hòa Minzy công khai hỏi thẳng mặt ViruSs: 'Anh chê em hát yếu như nào?'
22:42:47 14/07/2020
Song Joong Ki và Song Hye Kyo bất ngờ xuất hiện trong MV Châu Đăng Khoa & Karik
10:11:16 15/07/2020
Trấn Thành và Ali Hoàng Dương ‘song kiếm hợp bích’ thể hiện ‘Bức tranh tiền kiếp’, Dương Triệu Vũ nói gì?
08:47:36 15/07/2020
Châu Đăng Khoa và Karik công bố dàn khách mời ‘khủng' trong MV ‘Tình yêu là chuyện nhỏ' 
12:02:33 14/07/2020
Siu Black tái xuất, vẫn chứng tỏ đẳng cấp Hoạ mi núi rừng với 'Ly Cafe Ban Mê'
10:59:43 14/07/2020
'Tình cũ' Trịnh Thăng Bình đáp trả khi bị chê nhảy kém so với Lisa (BlackPink)
09:12:02 14/07/2020
Sơn Tùng M-TP tung clip hậu trường 'Có chắc yêu là đây': Thần thái đúng chất 'tổng tài', 'bắn' tiếng Anh như gió
07:44:40 14/07/2020
MV 'Có Chắc Yêu Là Đây' cán mốc 50 triệu view, Sơn Tùng M-TP tung video hậu trường hé lộ các set quay đẹp như mơ
08:46:02 14/07/2020
Đi đâu cũng hát 'Cô ba Sài Gòn', Hoa hậu Khánh Vân còn không phải là 'fan cứng' nhất của Đông Nhi?
09:18:57 14/07/2020
Dương Triệu Vũ nói gì về bản cover ‘Bức tranh tiền kiếp’ của Trấn Thành và Ali Hoàng Dương?
07:16:31 15/07/2020

Thông tin đang nóng

Jennifer Phạm thấy mình như 'đẻ thuê'
06:15:14 15/07/2020
Trung Dũng: Chuyện tôi có con là ngoài ý muốn!
08:01:54 15/07/2020
Mới: Lộ thêm một Hoa hậu bị nghi nằm trong đường dây bán dâm của Lục Triều Vỹ giá 50.000 USD
10:59:46 15/07/2020
Nghẹn ngào bố mẹ 2 bé gái song sinh dính liền khóc nấc khi đưa con vào cuộc đại phẫu sinh tử
10:33:18 15/07/2020
1 ngày sau dòng trạng thái gây chú ý, Jolie Nguyễn đăng tải hình ảnh xuất hiện hiếm hoi trên MXH
05:48:39 15/07/2020
Được thiếu gia giàu có đất Hong Kong theo đuổi nhưng ái nữ "vua sòng bài Macau" vẫn quyết chọn Đậu Kiêu, tất cả chỉ vì nguyên nhân này?
08:33:36 15/07/2020
Chân dung Hoa hậu đình đám có giá 50.000 đô, đạt cả "rổ" thành tích được cho là nằm trong đường dây bán dâm
11:11:33 15/07/2020
MC Cát Tường bật khóc: Nhiều người chửi con tôi mất dạy, tôi xin đính chính
08:36:29 15/07/2020
Diễn viên Gia Bảo tìm xuống Cần Thơ trao tận tay 19 triệu cho 'bé Gấu' bị ép ăn 10 cây kẹo
09:12:47 15/07/2020
Dàn trai đẹp, giám đốc vẫn phải lên truyền hình hẹn hò, mai mối
07:00:14 15/07/2020

Tin mới nhất

"Hôm nay anh rất mệt" của Nguyễn Văn Chung có trở thành hit "cô đơn"?

11:42:28 15/07/2020
Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung bất ngờ tung ra ca khúc đầy tâm trạng. Khi người nghe đọc qua tên bài hát Hôm nay anh rất mệt thấy một nỗi niềm nào đó của anh nhưng có thể nói ca từ trong ca khúc không làm cho người nghe thấy mệt mới là điều đ...

Vừa ra mắt, Please Tell Me Why của Tăng Phúc, Minh Xù được fans khen nức nở

11:15:27 15/07/2020
Tập 2 của dự án Phúc Acoustic mùa 2 khiến không ít người xúc động khi bản hit huyền thoại của Bảo Thy - Please Tell Me Why được sống lại với một phiên bản cực chất, đầy tình cảm và mang hơi thở hiện đại.

'Cái nết' Đàm Vĩnh Hưng

07:55:38 15/07/2020
Bạn đã sẵn sàng cùng tôi phơi bày cái nết của Đàm Vĩnh Hưng?

Sẽ ra sao khi 'nam phụ bách hợp' Mai Tiến Dũng kể chuyện tình yêu cùng 'nữ phụ đam mỹ' Quỳnh Lương?

07:35:50 15/07/2020
Chắc chắn sản phẩm âm nhạc mới từ Mai Tiến Dũng sẽ mang đến những bất ngờ thú vị.

Mai Tiến Dũng ‘tình bể bình’ bên cạnh Quỳnh Lương, hứa hẹn trở lại với ca khúc tươi vui sau loạt ballad ‘lụi tim’

07:13:01 15/07/2020
Mai Tiến Dũng vừa có động thái đánh tiếng cho màn comeback sau thời gian dài ‘ém quân’.

Sơn Tùng ngậm ngùi nhìn Binz vượt mặt tại Spotify, vị trí top 1 trending Youtube đang bị đe dọa

07:10:09 15/07/2020
Binz đã chấp dứt chuỗi ngày perfect all kill của Sơn Tùng tại Spotify. Không rõ anh chàng có tiếp tục vượt mặt nam ca sĩ người Thái Bình trên các mặt trận khác như Youtube, iTunes, Apple Music hay không?

Chi Pu làm mới hit 'So Far' của Binz, người hâm mộ 'đòi' tung audio ngay và luôn!

07:07:41 15/07/2020
Tưởng không hợp nhưng ai dè hợp không tưởng, có fan còn kêu gọi Chi Pu nên hợp tác với Binz ngay thôi!

K-ICM bất ngờ với quà sinh nhật muộn của dàn sao nhí

23:35:31 14/07/2020
Trong buổi tập luyện đầu tiên của chương trình Little Star - Big Dream với vai trò Giám đốc âm nhạc, K-ICM đã bất ngờ với món quà sinh nhật muộn từ dàn sao nhí.

TikToker Bo Bắp kết hợp với Hoaprox tung sản phẩm âm nhạc đầu tay

22:36:05 14/07/2020
Là một TikToker nổi tiếng với 2,5 triệu lượt theo dõi, Bo Bắp (tên thật: Văn Võ Ngọc Nhân) quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát bằng sản phẩm âm nhạc đầu tay Where are you được ra mắt vào ngày 14/7.

Chi Pu: 'Tôi có nói gì đi chăng nữa, họ cũng chỉ thấy sự gian dối, toan tính trong đó'

21:52:50 14/07/2020
Chi Pu có những chia sẻ thẳng

Mời BB Trần, Lâm Vỹ Dạ tham gia, MV mới của Châu Đăng Khoa và Karik sẽ rất "lầy lội"?

10:40:33 14/07/2020
Nam ca - nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chính thức thả xích teaser MV Tình Yêu Là Chuyện Nhỏ. Sản phẩm đánh dấu sự tái xuất của bộ đôi Người Lạ Ơi: Châu Đăng Khoa và Karik.

Fan SGO48 sẵn sàng “đập hộp” 1000 single 2 tại sự kiện Handshake để “bắt tay” idol

09:15:48 14/07/2020
Lệ Trang (SGO48) chính thức trở thành Queen of Handshake với số vé handshake áp đảo tại sự kiện bắt tay có 1000 fans tham dự.

Vpop tuần qua: Châu Đăng Khoa đòi làm nhạc hay để 'người ghét tôi cũng phải nghe', ViruSs liên tục bị chỉ trích vì phát ngôn

09:08:29 14/07/2020
Bên cạnh đó, lùm xùm phí tác quyền của MV Parody Duyên Mình Lỡ giữa Huỳnh Lập và nhạc sĩ Tú Dưa cũng được chú ý chẳng kém.

Hậu 'quẩy tới bến' cùng K-ICM, Wren Evans tung teaser #2 cho MV mới: Nhạc 'bao' lắc lư, nhưng đây mới là chi tiết khiến fan bật cười...

23:12:46 13/07/2020
Wren Evans tiếp tục khiến người hâm mộ tò mò khi tung ra teaser tiếp theo cho Fashion 3.

Khoảnh khắc K-ICM ôm mặt khóc nức nở sau bàn DJ trong đêm nhạc riêng: Chàng trai đã làm rất tốt rồi!

10:24:52 13/07/2020
Hình ảnh được ghi lại trong đêm nhạc mới đây của K-ICM khiến nhiều người không khỏi xúc động.

JSol cực phũ khi nói Han Sara... bị điên: Chuyện gì đã xảy ra?

10:21:54 13/07/2020
Chuyện gì đã khiến JSol không hài lòng khi Han Sara cover nhạc BlackPink?

Cao tay như JSol, ‘crush' Han Sara nên làm MV ‘tình bể bình' mời nàng tham gia

10:16:38 13/07/2020
Xuất hiện cùng với hội nam thần từ chương trình Tình Yêu Hoàn Mỹ: JSol, Cody (Uni5) và Đặng Trần Nhậm, bóng hồng duy nhất khiến khán giả tò mò suy đoán liệu cô nàng Han Sara có phải rơi vào chuyện tình tay ba tay tư trong MV Hiếm Có Khó...

Siu Black tuyên bố “cạch mặt” Trấn Thành ở “Giọng ải giọng ai“

08:30:17 13/07/2020
Bị xúi chọn phải giọng ca siêu dở, Siu Black tuyên bố “cạch mặt” Trấn Thành ở Giọng ải giọng ai

Video: Tú ông Lục Triều Vỹ làm người tình của Bảo Thy trong MV ca nhạc

08:27:12 13/07/2020
Lục Triều Vỹ từng xuất hiện trong MV Lưng chừng hạnh phúc của Bảo Thy.

Thủy Tiên bất ngờ đến xém ngất khi biết ca khúc mới mà con gái chọn để tập đàn và hát

08:19:48 13/07/2020
Nữ ca sĩ đã phải dùng từ hốt hoảng để miêu tả cảm xúc của mình khi nghe xong tên bài hát mới mà Bánh Gạo chọn để tập đàn và hát.

BlackPink chính thức bị Diệu Nhi 'in the Nhà Bè' cướp hit 'How You Like That' sau màn cover bằng tiếng Việt 'không tưởng'

08:10:41 13/07/2020
Nghe Diệu Nhi hát xong thì fan quên luôn cả bản gốc How You Like That ra làm sao.

Đến Hoài Linh cũng phải nể nhân vật này: Có mức catse gây choáng, thuộc hàng top không kém ca sĩ trẻ hạng A

07:37:29 13/07/2020
Dù là danh ca đã nổi tiếng cách đây khá lâu nhưng hiện tại, người này vẫn sở hữu mức catse đáng ngưỡng mộ.

Chi Pu đau đớn, bầm dập hết cả tay chân khi tập luyện cho số thứ 2 của 'Chi Pu's Greatest Show'

07:29:51 13/07/2020
Cô nàng đã dành 1 tháng trời để tập luyện cho các màn trình diễn sẽ lên sóng cùng Chi Pus Greatest Show #2.

Tình ca đêm khuya của Binz cuối cùng đã có tên, ngắn gọn nhưng đủ cho cả thế giới biết anh đang 'say' trong tình yêu thế nào!

07:25:32 13/07/2020
Sau khi gây bão, bản freestyle ngôn tình của Binz đã có tên và lại một lần nữa làm chao đảo MXH vì quá ngọt.

Sóng gió tròn 1 năm tuổi: Bồi hồi nhìn lại những cột mốc 'lẫy lừng' từ 'bom tấn' của bộ đôi K-ICM & Jack

16:27:29 12/07/2020
Sóng gió ra mắt 12/7/2019, mang về cho K-ICM và Jack những thành tích không tưởng trong sự nghiệp.

Khả Ngân táo bạo đưa cảnh nóng vào MV mới sau nửa năm vắng bóng Vpop

10:08:11 12/07/2020
Đúng 20h ngày 11/7, Khả Ngân chính thức tái xuất Vpop bằng MV ‘Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa’. Đây là sản phẩm âm nhạc được sáng tác độc quyền bởi ca nhạc sĩ Trang Pháp, do Đoàn Minh Vũ hòa âm phối khí.

Đàm Vĩnh Hưng tung MV mới: Nhạc bolero mà nội dung gay cấn như phim hành động

09:28:01 12/07/2020
Đàm Vĩnh Hưng chính thức tung MV với ca khúc chủ đề Chuyện loài hoa dang dở ngay sau buổi công bố album mới.

Đêm nhạc tri ân với nhạc sĩ Phó Đức Phương chật kín khán giả

07:41:39 12/07/2020
Đêm nhạc “Khúc hát phiêu ly” diễn ra tối 10/7, với sự xuất hiện của 3 người con nhạc sĩ Phó Đức Phương và những nghệ sĩ đã gắn với âm nhạc của ông như: Mỹ Linh, Thanh Lam, Tùng Dương, Minh Thu… Khán giả đến chật kín Nhà hát lớn để cổ vũ...

MV mới của Khả Ngân có gì hay mà Isaac, Diệu Nhi, Bảo Thy,... đồng loạt chia sẻ rầm rộ thế này?

07:37:54 12/07/2020
Sản phẩm mới của Khả Ngân không chỉ được khán giả chú ý mà còn nhận về sự ủng hộ nhiệt tình từ đồng nghiệp.

Quỳnh Anh Shyn lần đầu xuất hiện hướng dẫn SGO48 tạo phong cách

07:23:57 12/07/2020
Như Thảo và Ashley đôi bạn thân trong SGO48 dắt tay nhau vào vòng nguy hiểm sau thử thách tạo dáng chụp ảnh của Senbatsu Battle.

Ngọc Trinh song ca 'Bụi bay vào mắt' cùng Phạm Quỳnh Anh, từ nay tạm ngưng gọi cô nàng là 'thánh phá hit' nhé!

21:09:33 11/07/2020
Sau hơn 1 năm, Ngọc Trinh và Phạm Quỳnh Anh đã có sân khấu song ca thứ 2.

Không chỉ có rạp xiếc, 'Chi Pu's Greatest Show' số thứ 2 còn xuất hiện 'thiên thần' và 'ác quỷ'

21:01:20 11/07/2020
Sau số đầu tiên lên sóng vào đầu tháng 6 và nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả, Chi Pus Greatest Show đã được dân tình chờ mong hơn bất cứ khi nào hết. Lần này, sẽ có những bài hát nào được đưa vào trình diễn? Sẽ có những điều mới ...

Binz khoe demo ca khúc mới, fan xuýt xoa: “Trái tim bad boy có chủ cũng si tình như ai“

20:16:57 11/07/2020
Binz đã khoe một đoạn demo ca khúc mới trên tài khoản mạng xã hội của anh, đáng chú ý là đoạn lời của ca khúc gần như là lời đáp trả cho những tin đồn thể hiện sự không mấy tin tưởng vào tình cảm của anh với tình yêu mới.

“Rừng” sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album “bom tấn”

20:12:54 11/07/2020
Chiều 9/7, tại TP HCM, danh ca Thái Châu, Phi Nhung, Đan Trường, Lam Trường, Quang Dũng, Trường Giang - Nhã Phương, Lý Nhã Kỳ… cùng đông đảo nghệ sĩ đến tham dự buổi họp báo giới thiệu album “Chuyện loài hoa dang dở” của Mr.Đàm.

Tin tức giải trí hôm nay 11/7: Sơn Tùng M-TP tuyên bố gây sốc về tương lai

20:10:24 11/07/2020
Tin tức giải trí hôm nay: Sơn Tùng M-TP tuyên bố sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa. Phim của Minh Hằng bị gắn mác bạo lực, khủng bố, phải gỡ khỏi Youtube.

Có thể bạn quan tâm

Cậu cả nhà Becks hôn vợ sắp cưới

Bên lề sân cỏ

12:01:18 15/07/2020
Hôm 14/7, Brooklyn chia sẻ bức ảnh đầu tiên tình tứ bên hôn thê tương lai Nicola Peltz, ba ngày sau khi thông báo đính hôn.

Pep phản ứng khi Man City bị chỉ trích vì thoát án phạt

Bóng đá thế giới

11:59:47 15/07/2020
Chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định những đội bóng hàng đầu châu Âu đều đầu tư nhiều tiền. Vì vậy, Man City cũng xứng đáng được dự Champions League.

Mặt trăng trẻ hơn 85 triệu năm so với suy nghĩ trước đây

Chuyện lạ

11:59:37 15/07/2020
Trong một nghiên cứu mới, các nhà nghiên cứu tại Trung tâm hàng không vũ trụ Đức đã phát hiện ra, không chỉ mặt trăng từng có một đại dương đá nóng chảy (magma) khổng lồ

Bi Rain - Từ quá khứ bần hàn đến ngôi sao quyền lực của K-pop

Sao châu á

11:58:44 15/07/2020
Bi Rain sinh trưởng trong một gia đình nghèo khó. Cha mẹ anh từng phải bán hàng để mưu sinh, chính vì vậy Bi Rain càng chăm chỉ hơn và vươn lên vị trí hàng đầu trong làng giải trí châu Á. Câu chuyện đằng sau những nỗ lực, thành công và ...

Con gái 15 tuổi của Lưu Thiên Hương

Sao việt

11:58:03 15/07/2020
Hà Lưu Vy Uyên là con gái đầu của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, năm nay 15 tuổi và mong muốn theo đuổi nghệ thuật trong tương lai.

Nam Định: Ao cá "khủng" nuôi toàn cá trắm đen "siêu to khổng lồ", doanh thu 6-7 tỷ/năm

Đời sống

11:48:32 15/07/2020
Trang trại nuôi cá của ông Trần Thanh Năm (Nam Định) rộng tới 6ha, mỗi năm xuất bán trên 70 tấn cá trắm đen mà con nào con nấy khi bắt lên thuộc dạng siêu to khổng lồ. Điều đặc biệt là ông Năm nuôi cá bằng các loại thảo dược, đàn cá ph...

Tạm giam gã đàn ông thuê hàng loạt ô tô rồi làm giả giấy tờ đem cầm cố

Vụ án

11:44:35 15/07/2020
Tâm thuê hàng loạt ô tô tự lái rồi làm giả các loại giấy tờ để đem đi cầm cố chiếm đoạt số tiền gần 3,5 tỷ đồng.

Resort ở Hội An vào top khu nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á

Du lịch

11:43:45 15/07/2020
Trang Travel & Leisure đã đưa ra danh sách giải Worlds Best Awards dựa trên bình chọn của độc giả. Ở hạng mục khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á, Việt Nam có mặt ở vị trí số 10.

Clip: Xe máy qua đường bị xe khách "nuốt vào gầm", ai đúng ai sai gây nhiều tranh cãi

Netizen

11:40:25 15/07/2020
 Camera an ninh của ngôi nhà bên đường đã ghi lại được vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách và xe máy.

Công Phượng mất đối tác quan trọng trên hàng công

Bóng đá việt nam

11:39:40 15/07/2020
Nếu ra sân ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 10 V.League, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ không có sự đồng hành của Amido Balde do anh này đã lĩnh đủ 3 thẻ vàng.

12 giờ mổ tách cho cặp song sinh dính vùng bụng chậu vô cùng hiếm gặp

Sức khỏe

11:37:14 15/07/2020
Cuộc phẫu thuật tách 2 bé gái song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi dự kiến kéo dài 12 giờ, từ 6h sáng và kết thúc lúc 18h, do gần 100 y bác sĩ thực hiện.

Sớm nhất tháng 8 sẽ mở lại chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ

Thế giới

11:32:40 15/07/2020
Bộ GTVT vừa có văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức các chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ giữa Việt Nam và các nước.

Thêm một món cực đỉnh từ thịt gà, chị em "cay cú" vì không biết sớm hơn

Ẩm thực

11:30:45 15/07/2020
Thịt gà chế biến theo cách này sẽ không bị gây ngán lại giòn rụm, đảm bảo các bé nhà bạn sẽ thích mê.

Tỷ phú Evan Spiegel tiết lộ cách lấy lòng Miranda Kerr

Sao âu - mỹ

11:28:39 15/07/2020
Thời mới hẹn hò, tỷ phú công nghệ 9X Evan Spiegel chinh phục trái tim siêu mẫu Miranda Kerr bằng việc quan tâm đến con trai riêng của cô.

Klipsch ra mắt 3 mẫu TWS đời sau của T5, đặc biệt có phiên bản hợp tác McLaren

Đồ 2-tek

11:25:57 15/07/2020
Trong số 3 tai nghe vừa ra mắt, T5 II Wireless McLaren chắc chắn nhận được nhiều sự chú ý nhất khi nằm trong dự án hợp tác giữa Klipsch và McLaren Formula 1 với tay đua Lando Norri