20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà

Nếu bạn là một phụ nữ làm việc nhiều ở nhà, bạn chắc chắn cần một văn phòng làm việc tại nhà thoải mái và nếu đó chỉ là văn phòng của riêng bạn, tại sao không làm cho nó thật tinh tế và nữ tính?

Hãy chọn bất kỳ bảng màu nào bạn yêu thích, đừng giới hạn bản thân trong những màu trung tính phổ biến hoặc màu hồng và đỏ nữ tính truyền thống, có rất nhiều màu sắc khác để kết hợp!

Hãy sử dụng những nét chạm khắc bằng vàng và đồng, chúng sẽ mang lại cảm giác quyến rũ cho không gian, hãy liên tưởng đến những bông hoa tử đinh hương và màu tím – đây là những nét tươi mới về những “màu phụ nữ” truyền thống.

Đối với phong cách, bất kỳ phong cách nào cũng có thể được tinh chỉnh, từ tối giản đến sang trọng và ngay cả khi bạn không cần một không gian cầu kỳ, tất cả các phong cách hiện có đều có thể áp dụng cho văn phòng nữ tính tại nhà một cách dễ dàng.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 1

1. Phòng làm việc tại nhà đậm nét nữ tính với chiếc ghế màu mận chín tinh tế, tấm thảm và gối màu hồng đậm, mảng tường trưng bày trang nhã. Góc làm việc được đặt ngay sát cửa sổ giúp bạn có thể tận hưởng cảnh quan bên ngoài và thư giãn mắt khi làm việc cũng như có đủ ánh sáng cho mắt.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 2

2. Một văn phòng tại nhà sáng sủa và bắt mắt với các hộc kệ màu ngọc lục bảo, những chiếc ghế hồng phấn và các chi tiết mạ vàng.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 3

3. Sang trọng, sáng sủa và nữ tính với một chiếc ghế lông màu hồng, một chiếc ghế màu tím và mảng tường với những tác phẩm nghệ thuật cùng tone.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 4

4. Phòng làm việc tại nhà sáng sủa với những chiếc ghế màu hồng, một bức tường trưng bày đầy màu sắc, các tác phẩm nghệ thuật và sách đều là những gam màu tươi sáng và rất nhiều cây xanh.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 5

5. Sơn tường màu hồng nhạt, những chiếc ghế màu xanh nước mòng két bằng nhung êm ái, những món đồ trang trí trừu tượng nhưng đầy màu sắc và một tấm thảm màu ombre độc đáo, tất cả tạo nên một phòng làm việc nữ tính.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 6

6. Bắt mắt với bàn làm việc bằng kính, tấm thảm lông trắng, lò sưởi ốp gạch và ghế đi-văng màu hồng phấn – tất cả trên nền sàn màu đen mang lại sự tương phản thú vị.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 7

7. Tone màu trắng cho cả tường, bàn làm việc nhưng lại được nhấn bằng tủ và gối màu hồng, tấm thảm họa tiết và những khung tranh tươi mát.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 8

8. Phòng làm việc nữ tính quyến rũ với bức tường màu xám, bàn làm việc bằng kính, đèn chùm pha lê và những nét chấm phá màu vàng gold giúp tăng sự sang trọng.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 9

9. Phòng làm việc tại nhà nữ tính tinh tế với đồ nội thất bằng gỗ, gối màu hồng, nhưng không hề thiếu cá tính với tấm thảm họa tiết da báo và đèn chùm pha lê.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 10

10. Phong cách boho lãng mạn phòng với tấm thảm và gối in hoa văn, bức tường thư viện màu phấn, đèn chùm vàng và rèm cửa màu hồng.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 11

11. Góc làm việc nhỏ nhưng thoáng mát tại nhà với bàn ghế thoải mái, một số kệ, giỏ đựng đồ và vài món đồ nghệ thuật – tất cả đều rất bừng sáng bên khung cửa sổ.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 12

12. Rèm che màu cam đào nữ tính, chút vàng gold, thảm lông sang trọng và chiếc ghế đẩu làm bằng mây giản dị.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 13

13. Nữ tính và thanh lịch với những bức tường, rèm hoa đèn chùm cùng tone, bàn làm việc màu đen và vàng tinh tế.

Ý tưởng mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên và một phần của thiên nhiên bằng cách sử dụng cây và hoa không chỉ áp dụng cho một phòng làm việc nữ tính tại nhà.

Sử dụng các bức tranh tuyệt vời như hình động vật hoặc các họa tiết hoa và kẻ sọc không bao giờ lỗi thời sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên thoáng mát hơn.

Đồ nội thất cổ điển tinh tế, những gam màu pastel sẽ tăng thêm sự lãng mạn cho không gian, những phụ kiện nhỏ xinh mà mọi cô gái đều yêu thích – một kết hợp như vậy sẽ mang đến cho bạn một văn phòng tại nhà trang nhã.

Nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt, hãy bắt đầu với những thiết kế đồ nội thất táo bạo và những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt cùng những màu sắc tươi sáng, những phụ kiện tuyệt đẹp và những bức tường trưng bày đầy cảm hứng có thể mang lại cảm giác hiện đại hơn cho căn phòng.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 14

14. Thanh lịch nữ tính với bàn làm việc màu trắng, kệ lưu trữ mở, màu vàng gold cho đèn bàn, đèn trần, ghế …

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 15

15. Tone màu trắng kết hợp với hồng được đóng khung trong những viền màu đen tạo nên một phòng làm việc không những nữ tính mà còn rất phong cách.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 16

16. Nữ tính tinh tế với những bức tường hoa cỡ lớn, bàn làm việc là sự kết hợp tuyệt vời của màu đen và vàng gold.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 17

17. Lãng mạn với bức tường có điểm nhấn hoa màu xanh lam, bàn chạm khắc đẹp mắt và một chiếc ghế màu xám.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 18

18. Một văn phòng nữ tính tại nhà với màu trắng, với các điểm nhấn đầy màu sắc: rèm sọc, đèn bàn và những tệp tài liệu màu xanh, những chiếc thùng đựng giấy tờ sắc màu sẽ giúp bạn ngập tràn cảm hứng mỗi khi bước vào.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 19

19. Tinh tế với gam màu trung tính như ghế nhung màu xám và bàn làm việc màu trắng. Điểm nhấn chính là những nét chạm khắc ở bàn làm việc và tủ đồ.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà - Hình 20

20. Văn phòng trang nhã tại nhà với giấy dán tường in hình đen trắng, bàn làm việc màu trắng giúp tôn lên chiếc đèn, các tác phẩm nghệ thuật và một chiếc ghế in màu hồng.

Chỉ với 3m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một góc làm việc nhỏ tại nhà đẹp đến "mê mẩn"

Nếu bạn đang có ý định "cải tiến" lại góc làm việc hay biến một căn phòng bỏ trống nào đó thành phòng làm việc tại nhà theo phong cách chiết trung thì hãy thử xem qua bài viết này.

Có rất nhiều phong cách khác nhau mà bạn có thể chọn cho một văn phòng nhỏ tại nhà hay đơn giản là không gian làm việc vừa ngăn nắp vừa thư giãn.

Một vài người sẽ thấy phong cách chiết trung này tinh tế và tối giản, trong khi đó những người khác có thể thấy chúng cổ điển và có kết cấu quyến rũ.

Rất ít căn phòng có thể có được "năng lượng" tuyệt đối và sự rực rỡ đầy sức sống của phong cách này ở mức cân bằng tốt nhất.

Thử thách của phong cách chiết trung chính là cách đạt được sự cân bằng giữa những gì tạo cảm giác kịch tính và những gì gây cảm giác sặc sỡ và vô duyên. Sự cân bằng này chỉ có thể trở nên hoàn hảo nếu như được thử sự pha trộn đa dạng theo thời gian.

Nhưng tất nhiên, một văn phòng tại nhỏ theo phong cách chiết trung tại nhà là rất đáng để thử.

Chỉ với 3m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một góc làm việc nhỏ tại nhà đẹp đến mê mẩn - Hình 1

Nghệ thuật và những ảnh hưởng từ những thiết kế Nga cổ điển đã tạo nên một ấn tượng độc đáo trong không gian làm việc tại nhà này.

Nhiều chủ nhà có xu hướng e ngại việc sử dụng quá tải màu sắc trong văn phòng và thực sự đúng là như vậy. Sẽ là rủi ro nếu sử dụng phong cách chiết trung trong những không gian nhỏ vì bạn sẽ phải đảm bảo sự cân bằng thị giác giữa nhiều yếu tố đa dạng - nhất là khi bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế hay trang trí.

Và đó chính là lý do chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những ý tưởng tuyệt vời này, chúng sẽ giúp bạn hình thành nên không gian làm việc tại nhà mang phong cách chiết trung của riêng mình trong một không gian giới hạn.

Thiết kế không gian tiết kiệm

Ngay cả trong văn phòng nhỏ tại nhà theo phong cách chiết trung, bạn vẫn có thể có một thiết kế tiết kiệm không gian và cho phép bạn tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Rất dễ để đạt được sự cân bằng giữa phong cách hiện đại và cổ điển.

Những mảng màu tươi sáng tạo cảm giác hữu cơ và với một chiếc bàn và ghế nhỏ, ngay cả những góc hẹp nhất cũng có thể biến thành một không gian làm việc rạng rỡ.

Với phong cách chiết trung, bạn cũng có nhiều loại bàn ghế hơn để lựa chọn giúp cho toàn bộ công việc trang trí này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chỉ với 3m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một góc làm việc nhỏ tại nhà đẹp đến mê mẩn - Hình 2

Mang phong cách trang trại và Victoria cổ điển vào không gian làm việc chiết trung với một vệt màu hồng cho chiếc ghế nhung.

Chỉ với 3m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một góc làm việc nhỏ tại nhà đẹp đến mê mẩn - Hình 3

Không gian làm việc chiết trung trong góc với chiếc bàn nhỏ và những bức tường kết cấu.

Chỉ với 3m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một góc làm việc nhỏ tại nhà đẹp đến mê mẩn - Hình 4

Không gian làm việc chiết trung nhỏ bên dưới gầm cầu thang được làm thủ công bằng một chiếc bàn gỗ đơn giản.

Chỉ với 3m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một góc làm việc nhỏ tại nhà đẹp đến mê mẩn - Hình 5

Bàn và kệ gỗ trong không gian làm việc chiết trung nhỏ cung cấp chức năng thông minh ngay bên cửa sổ phòng.

Chỉ với 3m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một góc làm việc nhỏ tại nhà đẹp đến mê mẩn - Hình 6

Chiếc giá sách bao quanh bàn làm việc màu vàng nâu trong văn phòng chiết trung màu xám xanh đậm giúp không gian trở nên ấm áp hơn.

Mảng màu phù hợp

Phong cách chiết trung và những gam màu là những thứ không thể tách rời. Đây cũng là những gam màu đẹp tạo nên phong cách cũng như năng lượng đặc biệt giúp căn phòng trở nên lôi cuốn hơn. Một chút màu vàng đậm trên tường, một chút đỏ ở góc phòng, những điểm nhấn màu xanh và một ý tưởng thiết kế để phù hợp tất cả chúng lại với nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa phải là người thiết kế có kinh nghiệm hay vẫn đang rất thận trọng với phong cách này, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng không quá ba hoặc bốn màu trong văn phòng nhỏ của mình.

Khi bạn đã có kinh nghiệm thì sẽ rất dễ dàng để thêm màu sắc bằng cách mang các phụ kiện và đồ nội thất mới vào trong căn phòng. Thực hiện bằng cách tiếp cận nhiều lớp để trang trí ở đây và bắt đầu chỉ với một vài màu sắc tươi sáng.

Chỉ với 3m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một góc làm việc nhỏ tại nhà đẹp đến mê mẩn - Hình 7

Các lớp màu sắc thông minh giúp tạo nên không gian làm việc chiết trung tuyệt vời trong góc nhà.

Chỉ với 3m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một góc làm việc nhỏ tại nhà đẹp đến mê mẩn - Hình 8

Văn phòng tại nhà màu xanh tinh tế với phong cách chiết trung hiện đại cùng chút màu vàng.

Chỉ với 3m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một góc làm việc nhỏ tại nhà đẹp đến mê mẩn - Hình 9

Phòng làm việc chiết trung với những mảng tường màu xanh xám, những bức ảnh dán tường và bảng kẹp.

Chỉ với 3m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một góc làm việc nhỏ tại nhà đẹp đến mê mẩn - Hình 10

Giấy dán tường phủ đầy họa tiết màu xanh mang đến cho phòng làm việc chiết trung này sự tươi mới của phong cách nhiệt đới.

Điều kiện ánh sáng và môi trường xung quanh

Một phòng làm việc nhỏ sẽ luôn cần có ánh sáng tốt, nếu không, bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác buồn tẻ. Ánh sáng không gian cùng với ánh sáng tập trung đúng điểm sẽ là điều cần thiết trong mỗi phòng làm việc. Nếu không gian làm việc nhỏ đặt ngay cạnh cửa sổ lớn sẽ là điều tuyệt vời hơn cả.

Với phong cách chiết trung và rất nhiều màu sắc trong một không gian nhỏ, bạn cần một lớp chiếu sáng đồng đều để giúp không gian trở nên tuyệt vời hơn. Hãy kết hợp phong cách hiện đại và chiết trung nếu bạn thấy các phong cách khác quá áp đảo trong không gian nhỏ bé này.

Chỉ với 3m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một góc làm việc nhỏ tại nhà đẹp đến mê mẩn - Hình 11

Văn phòng tại nhà theo phong cách chiết trung hiện đại với phông nền màu vàng và trắng đầy thu hút.

Chỉ với 3m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một góc làm việc nhỏ tại nhà đẹp đến mê mẩn - Hình 12

Những tấm rèm họa tiết và ghế ottoman đã thêm màu sắc vào căn phòng làm việc trung tính này.

Chỉ với 3m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một góc làm việc nhỏ tại nhà đẹp đến mê mẩn - Hình 13

Màu vàng gold mang đến một chút sang trọng cho không gian làm việc thông minh trong phòng ngủ sử dụng phong cách Victoria.

Chỉ với 3m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một góc làm việc nhỏ tại nhà đẹp đến mê mẩn - Hình 14

Ngoài việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, góc làm việc nhỏ này còn có thêm một bóng đèn tròn với ánh sáng trắng giúp không gian dù ở trong góc, nhưng vẫn luôn đủ ánh sáng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Bỏ một con gà vào bể nước chứa 12000 con nòng nọc, 30 giây sau người ta thấy cảnh tượng đáng sợ01:00Đi thi Đường lên đỉnh Olympia, nam sinh Hà Nội hào hứng giới thiệu bản thân nhưng 2 MC đứng nghe toát mồ hôi hột: Không khác gì diễn văn00:44Dở khóc dở cười trước cảnh bát trong tủ nhưng không biết lấy kiểu gì: Bây giờ khỏi ăn cơm hay là để vỡ đây?00:15Đang gắt gỏng nhất quyết không chịu bú bình, mẹ làm cách này bé liền bú ngon ơ, dân mạng chỉ biết thốt lên một câu: “Người đâu mà khôn thế”00:19Nhìn xa cứ tưởng vật thể lạ bám theo đuôi tàu nhưng lại gần mới biết đó là cách thủy thủ làm sạch quần áo mà không tốn xà phòng00:16Nữ streamer bị “ném đá” tới tấp, liên tục xin lỗi, rơi vào trạng thái trầm cảm vì tỏ tình "sai người"00:43Chân ngắn lại đi xe SH, cô gái khiến dân mạng 'cười ra nước mắt' với màn 'hạ cánh' xuống xe khó nhọc00:12Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: "Họ mua cái gì cũng phải xem giá"02:01Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Thán phục chị gái Miền Tây dùng 1 chân khua xuồng "ngầu đét" như phim00:13

Tiêu điểm

Cần Thơ: Hẹn hò cà phê có view sống ảo thơ mộng như “Đà Lạt thu nhỏ”
09:35:16 13/04/2021
Những thói quen nhỏ lại giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện, đỡ cả triệu đồng mỗi năm
20:28:34 14/04/2021
5 loại cây nên đặt cạnh bàn thờ Thần Tài để hút tài lộc
09:10:54 15/04/2021
Bên trong tòa lâu đài màu vàng tự thiết kế của ông chủ lò gạch
08:13:30 14/04/2021
5 mẹo phong thủy quan trọng của mỗi căn nhà, yếu tố thứ nhất ai cũng phải chú ý
08:18:22 14/04/2021
Cạn kiệt tài chính, tôi quyết tự thử thách bản thân 1 năm không mua quần áo mới và kết quả thật bất ngờ
21:42:25 14/04/2021
4 cách làm trắng răng đơn giản tại nhà
20:47:24 13/04/2021
Tủ lạnh nhà ai cũng có, nhưng hầu như ai cũng dùng sai cách khiến đồ ăn không được tươi ngon lại còn tốn điện!
05:54:11 14/04/2021
Dùng lại điều hòa sau một thời gian dài, bạn đừng quên làm ngay điều này
07:35:16 14/04/2021
Những điều chủ nhà cần lưu ý khi thiết kế giếng trời
08:09:27 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Hôn nhân kín tiếng của ‘sát thủ màn ảnh’ Lý Tử Hùng
06:19:03 15/04/2021
Subeo tả Cường Đô La: 'Ba của em vóc người nhỏ bé, ốm, thấp'
08:04:56 15/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành
08:31:11 15/04/2021
Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc
07:18:32 15/04/2021
Lý do khiến nhiều nghệ sĩ Hong Kong lâm cảnh phá sản, nợ nần
06:41:22 15/04/2021
Phóng viên tiết lộ uẩn khúc đằng sau mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hoá ra tin đồn ngoại tình là thật?
08:27:50 15/04/2021
Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ
06:18:43 15/04/2021
Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm "hung thần" Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh
07:09:57 15/04/2021

Tin mới nhất

Kinh nghiệm chọn mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp hoàn mỹ

09:17:17 15/04/2021
Kiến tạo một không gian sống lý tưởng và hiện đại luôn là mong muốn của bất kể vị gia chủ nào. Đặc biệt với các bà nội trợ thì một căn bếp sang trọng ấm cúng với những chiếc tủ chứa đồ tinh tế, thiết kế đẹp chắc hẳn là một yêu cầu tất y...

Trang trí nội thất giúp che khuyết điểm đồng thời tiết kiệm diện tích

09:16:00 15/04/2021
Những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, việc che khuyết điểm đồng thời tiết kiệm diện tích giúp căn nhà trở nên rộng rãi và sang trọng.

Những mẫu gương trang trí đẹp tinh xảo như tác phẩm nghệ thuật

09:12:24 15/04/2021
Tham khảo những mẫu gương trang trí mới nhất được chế tác tinh xảo, có thể trở thành món nội thất đầy cảm hứng trong căn nhà của bạn.

Căn nhà nhỏ 45m² với thiết kế "nhà trong nhà" dành cho 3 thế hệ sinh sống

08:50:42 15/04/2021
Giữa khu phố tấp nập của thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc có một căn nhà vô cùng ấn tượng. Với diện tích chỉ 45m² nhưng nhờ thiết lập không gian hoàn hảo bên trong bằng vỏ bọc bên ngoài đủ để 3 thế hệ sống bên nhau hạnh phúc.

Ban công 3m² phủ kín rau sạch của ông bố 3 con ở Bình Thạnh, Sài Gòn

06:18:38 15/04/2021
Ngoài công việc hàng ngày, ông bố đảm Phan Văn Nguyện còn dành thời gian chăm sóc khu vườn mini của gia đình mình để có thêm nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn hàng ngày.

Thầy giáo Huy làm loa tự động giúp tuyên truyền trong trường học

21:44:45 14/04/2021
Nhằm nâng cao ý thức vệ sinh của học sinh trong môi trường học đường, thầy Đặng Văn Huy đã góp sức mình bằng việc sáng chế hệ thống loa tự động, máy xịt khuẩn.

Tháng 4 gọi hè, mẹ Việt khoe bình loa kèn đẹp nức nở, ngắm mát mắt

19:08:12 14/04/2021
Loa kèn còn gọi là huệ tây, là loài hoa tháng tư thanh tao, đã trở thành bất tử trong bức tranh Thiếu nữ bên hoa huệ của danh hoạ Tô Ngọc Vân.

Khu vườn muôn hoa khoe sắc tỏa hương của mẹ Việt thức đêm chăm cây

14:14:18 14/04/2021
Để có được khu vườn rực rỡ đủ sắc màu, hương thơm dịu dàng làm đẹp cho tổ ấm, chị Megan Nguyễn đã tranh thủ lúc rảnh rỗi để chăm sóc, đặc biệt là vào những buổi tối.

Biệt thự 34,5 triệu USD của tỷ phú Mỹ

08:29:15 14/04/2021
Căn biệt thự sang trọng của tỷ phú Gerald Hines tại thành phố Houston, tiểu bang Texas, Mỹ đang được rao bán với giá 34,5 triệu USD.

Cách bài trí phòng làm việc giúp mọi sự suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến

08:16:46 14/04/2021
 Chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn có được một bàn làm việc lý tưởng để sự nghiệp luôn suôn sẻ, thuận lợi bằng cách cực đơn giản, ai cũng có thể áp ụng được. 

Khu vườn yên tĩnh trên ban công của cô gái yêu cây, yêu mèo

08:11:04 14/04/2021
Cô gái Debbie yêu cây, yêu mèo đã biến không gian nhỏ nơi ban công thành khu vườn xanh mát giữa lòng thành phố Hamburg, Đức.

13 lỗi bài trí từ thời ông bà làm không gian hiện đại của bạn trở nên kém sang

06:16:02 14/04/2021
Những vật dụng không cần thiết và lỗi thời nên được loại bỏ ngay để giúp không gian của bạn hiện đại hơn.

Những điều có thể bạn không bao giờ nghĩ tới khi thiết kế nhà ống được kiến trúc sư chỉ tường tận để an toàn trong phòng chống cháy nổ

06:13:37 14/04/2021
Kiến trúc sư sẽ chỉ tường tận cho bạn cần lưu ý gì ở thiết kế nhà ống để an toàn trong phòng chống cháy nổ.

Bên trong dinh thự 50 triệu USD của tỷ phú Trung Quốc

09:25:21 13/04/2021
Tỷ phú Riyu Li đang rao bán một dinh thự tại vùng Gold Coast (Australia) với giá ước tính 50 triệu USD.

Không tin nổi, 10 ngôi nhà trên cây ấn tượng khắp thế giới, ai cũng muốn bước vào sống một lần

09:16:56 13/04/2021
Cùng khám phá những ngôi nhà trên cây có kiểu dáng độc đáo khiến mọi người không khỏi trầm trồ thán phục.

Ngôi biệt thự có kiến trúc và nội thất siêu tối giản

09:15:10 13/04/2021
Công trình được thiết kế theo phong cách tối giản, có vẻ đẹp như một tác phẩm điêu khắc hiện đại.

Chẳng còn chỗ phơi quần áo vì ban công quá chật thì đây là giải pháp làm khô quần áo hiệu quả và cực tiết kiệm diện tích

08:19:09 13/04/2021
Nhiều gia đình hiện nay đã bịt kín ban công để nới rộng không gian nhà thì đây là những cách có thể làm khô quần áo nhanh chóng.

4 kiểu nhà ở gây ảnh hưởng xấu đến đường công danh sự nghiệp của gia chủ, hãy xem đó là những kiểu nhà như thế nào và cách điều chỉnh ra sao

21:51:36 12/04/2021
Phong thủy nhà ở của bạn tốt hay xấu cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của chính bạn.

Cách tẩy vết ố vàng trên tường nhà tắm tiết kiệm, sạch sẽ như khách sạn

21:50:05 12/04/2021
Việc sử dụng gạch ốp lát cho nhà tắm ngày càng phổ biến, vừa có tác dụng làm đẹp vừa để chống thấm nước, dễ lau chùi vệ sinh.

Căn hộ nhỏ chỉ 31m² siêu ấn tượng nhờ áp dụng quy hoạch thông minh, đầy đủ không gian cần thiết

21:42:35 12/04/2021
Dù căn hộ có diện tích như thế nào thì điều quan trọng vẫn chính là mang đến sự đầy đủ và tiện nghi cho cuộc sống của mọi người.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái 14 tuổi bị teo não chỉ vì 2 thói xấu đến từ sự vô tâm của cha mẹ

Sức khỏe

09:26:56 15/04/2021
Mỗi đứa trẻ là niềm hi vọng của gia đình nhưng quan tâm hay nuông chiều con sai cách sẽ khiến các bậc làm cha làm mẹ phải ân hận.

Những mẫu xe VinFast sẽ chinh chiến trên đất Mỹ

Ôtô

09:26:36 15/04/2021
Ba mẫu xe điện VF e34, VF e35 và VF e36 là những tân binh mà VinFast sẽ bán ra tại Mỹ. Trong đó, mẫu VF e35 vừa được giới thiệu tại thị trường này.

'Cây táo nở hoa' tập 6: Vừa bị người yêu tên Sở (Will) từ hôn, Trúc (Minh Trang) đã đòi hôn Dư (Song Luân) giữa đường

Phim việt

09:25:47 15/04/2021
Cũng ở trong tập 18 Cây táo nở hoa, sau 18 năm làm mọi không công cho gia đình chồng, cuối cùng Hạnh đã vùng lên đòi họp gia đình và thẳng thừng đuổi cổ Ngà - Báu ra khỏi nhà.

Kê bảng chi tiêu gần 20 triệu/tháng cho gia đình Hà Nội, mẹ bỉm sữa bị chỉ ra một khoản "tiêu hoang"

Netizen

09:14:46 15/04/2021
4 người tiêu hết gần 20 triệu đồng/tháng, bảng chi phí sinh hoạt của gia đình này thu hút sự quan tâm của dân tình. Hội chị em chỉ ra khoản có thể cắt giảm nhưng chủ top khẳng định đã tiết kiệm hết sức có thể.

Chưa kịp ra rạp, Lật Mặt: 48H đã “tẩu tán” 45 nghìn vé, thu hơn 5 tỷ

Sao việt

09:13:54 15/04/2021
Sự kiện công chiếu phim Lật Mặt: 48H diễn ra với không khí náo nhiệt, đậm chất miền Tây và có sự tham gia của đông đảo sao Việt.

Vì 'Sơn hà lệnh', một phim 'song nam chủ' khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật?

Phim châu á

09:13:09 15/04/2021
Mới đây, ekip phim Huynh đài xin dừng bước đã đăng đàn bức xúc vì phải cắt bớt cảnh thân mật của hai nhân vật chính trong tập 15, 16.

Tây Ban Nha gia hạn các biện pháp bảo vệ người phải đi thuê nhà

Thế giới

09:09:30 15/04/2021
Ngày 14/4, Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez cho biết sẽ gia hạn hàng loạt các biện pháp nhằm bảo vệ những người phải đi thuê nhà - nhóm đối tượng được cho là dễ bị tổn thương trong bối cảnh đại dịch COVID-19 gây tác động nặng nề cho ...

Áo cưới Adoli - BST "Dream come true" 2021

Thời trang

09:06:08 15/04/2021
Nàng dâu ơi! Cũng giống như các cô gái khác bạn cũng mong muốn có một đám cưới lộng lẫy của riêng mình. Trong khoảnh khắc đó bạn mặc bộ váy cưới đẹp nhất, sánh bước cùng người bạn yêu thương nhất, trước tất cả quan khách, bạn bè.

CUA GẮT: Một nhân viên lâu năm đứng ra bảo vệ Seo Ye Ji, khẳng định 'điên nữ' sống rất tình cảm

Sao châu á

09:01:45 15/04/2021
Cô bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Seo Ye Ji như một người tuyệt vời.

'Thần y' chữa câm điếc bẩm sinh bằng cách rút lưỡi y hệt ông Võ Hoàng Yên là... sinh viên âm nhạc năm nhất

Đời sống

08:54:52 15/04/2021
Cách chữa trị của vị thần y này đã khiến các bệnh nhân có thêm nhiều triệu chứng mới là bị rát họng, khó khăn trong ăn uống.

Thành viên Team Flash gây chú ý tại buổi fan meeting, fan nghi ngờ có sự "biến động" trong đội tuyển

Esport

08:54:23 15/04/2021
Tối ngày 14/4, các chàng trai đội tuyển Liên Quân Mobile Team Flash đã cùng ngồi lại, trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ. Tại đó, các thành viên của đội tuyển này đã giao lưu, trả lời, chia sẻ tất cả những gì mà người xem thắc mắc.

Chiêm ngưỡng Honda CD125 sau 20 năm sản xuất vẫn có giá hơn 330 triệu đồng

Xe máy

08:50:38 15/04/2021
Tuy đã ngừng sản xuất gần 20 năm, nhưng Honda CD125 vẫn có sức hút lạ kì. Những chiếc xe zin đẹp như thế này thường khiến người ta dễ bị sốc vì giá.

Porsche 911 Turbo S giá từ 12 tỷ đồng tại Malaysia

Siêu xe

08:47:32 15/04/2021
Porsche 911 Turbo S chính thức đặt chân đến Malaysia sau hơn một năm ra mắt thế giới, giá bán của mẫu xe này tại đây ở mức 2,2 triệu RM (khoảng hơn 12 tỷ đồng).

Bóng dáng đầy ám ảnh của một thiên hà đang giẫy chết

Chuyện lạ

08:43:45 15/04/2021
Từ các sinh vật nhỏ bé như vi khuẩn đến cây cổ thụ khổng lồ, cái chết là lẽ dĩ nhiên của chu kỳ sống và tiến hóa, và thực tế này cũng áp dụng cho các thiên hà vĩ đại nhất.

Mãn nhãn với 'Mortal Kombat': Bữa tiệc võ thuật đỉnh cao chiều lòng mọi tín đồ điện ảnh và game thủ

Phim âu mỹ

08:41:57 15/04/2021
Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử đang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Bộ phim đã vượt qua Godzilla Đại Chiến Kong để trở thành phim có doanh thu cao nhất tuần vừa qua tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu lý do vì sao Mortal Kombat lại ...