20 ngày tới, 4 con giáp được Thần Tài ‘chốt đơn’, ung dung đếm tiền mỏi tay

Dưới đây là những con giáp giàu có được Thần Tài “chốt đơn” thành công trở thành đại gia, ung dung đếm tiền mỏi tay trong 20 ngày tới khiến ai cũng hờn đỏ mắt.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, dù có nhiều vấn đề tồn đọng nhưng bạn vẫn vượt qua được. Công việc của bạn gặp nhiều tin vui lớn. Được cấp trên công nhận tài năng giải quyết vấn đề nên bạn ung dung đếm tiền, tha hồ thể hiện tài năng của mình.

20 ngày tới, 4 con giáp được Thần Tài 'chốt đơn', ung dung đếm tiền mỏi tay - Hình 1
Tỵ là con giáp giàu có trong thời điểm này – Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó bạn còn được Thần Tài chiếu mệnh nên có thể thăng tiến, thu nhập đổ về tiêu không hết. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng có được nhiều cơ hội tìm kiếm ý trung nhân. Người độc thân không sợ một mình lẻ bóng như thời gian trước đây.

Tuổi Mùi

20 ngày tới, 4 con giáp được Thần Tài 'chốt đơn', ung dung đếm tiền mỏi tay - Hình 2
Mùi đạt được nhiều thành tựu lớn – Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi mới nhất, Mùi là con giáp may mắn tiền bạc không thiếu trong thời điểm này. Mùi sống khá thoải mái, ung dung đếm tiền không lo túng thiếu. Trong công việc , bạn không còn bị tiểu nhân hãm hại, tiền bạc đều đổ về tiêu không hết. Tài khoản ngân hàng tăng lên cấp số nhân, nhảy số ầm ầm khiến bản mệnh không thể trở tay. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều tin vui tìm đến trong thời điểm hoàng kim rực rỡ này.

Tuổi Thân

20 ngày tới, 4 con giáp được Thần Tài 'chốt đơn', ung dung đếm tiền mỏi tay - Hình 3
Thân đón lộc cao ngút trời – Ảnh minh họa: Internet

Thân là con giáp giàu có được Thần Tài viết tên vào sổ nên vận trình ngày một hanh thông. Công việc của bạn có nhiều bước tiến triển thuận lợi hơn. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng nhận được nhiều tin vui, không còn một mình lẻ bóng mà sẽ tìm được ý trung nhân, tâm đầu ý hợp. Nói chung vận trình của bạn vô cùng tốt, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui lớn nhất từ trước đến nay đổ về trong thời điểm này.

Tuổi Mão

Mão làm việc tốt nên được cấp trên khen ngợi, lương thưởng tăng lên đều đặn. Bạn không sợ bất cứ ai cản đường thăng quan tiến chức của mình. Những việc bạn làm đều được công nhận, thu nhập ở mức dư dả, không lo lâm vào tình cảnh thiếu trước hụt sau.

20 ngày tới, 4 con giáp được Thần Tài 'chốt đơn', ung dung đếm tiền mỏi tay - Hình 4
Mão tiền bạc đổ về ào ào – Ảnh minh họa: Internet

Hãy học hỏi người đi trước trong thời điểm này để có được nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc . Bên cạnh đó bạn nên chú ý sức khỏe , làm việc nhưng hãy biết ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11: Thìn, Mùi đón tin vui dồn dập, Tỵ, Ngọ đỏ tình duyên

Trong tuần này, tử vi của 12 con giáp có nhiều thay đổi, có những con giáp vận đen bao vay nhưng cũng có những con giáp may mắn hết phần thiên hạ như tuổi Thìn.

Lượt qua một vòng để xem tuần này tử vi 12 con giáp thế nào nhé.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý cần lấy lại tinh thần một cách nhanh chóng. Không có quá nhiều việc nhưng con giáp này lại dễ cảm thấy bị kiệt sức, không tập trung được cho công việc.

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11: Thìn, Mùi đón tin vui dồn dập, Tỵ, Ngọ đỏ tình duyên - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Đổi lại, tình hình tài chính của những chú Chuột sẽ có nhiều điểm sáng. Cuối tuần, Chính Tài trợ mệnh giúp người tuổi Tý có cơ hội gia tăng thu nhập bằng nguồn thu phụ hoặc tìm được cơ hội đầu tư mới.

Về tình cảm, đây là khoảng thời gian mà những người đã có đôi, có cặp cần quan tâm hơn đến nửa kia của mình. Nếu nhận thấy cả hai không thế cố gắng thêm nữa, dừng lại chính là một lựa chọn mà người tuổi Tý có thể nghĩ đến.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có thể sẽ có quyết định quan trọng về công việc trong tuần này. Ngay từ đầu tuần, những chú Trâu đã có được nguồn năng lượng mạnh mẽ và tinh thần lạc quan. Điều này sẽ giúp tuổi Sửu hoàn thành tốt được công việc cũng như thăng hoa hơn trong tình yêu.

Đầu tuần, theo tử vi, những chú Trâu có thể gặp phải chút rắc rối trên con đường đạt được mục tiêu của mình. Thiên Quan xuất hiện khiến người tuổi Sửu phải khá vất vả trong ngày này. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ nhanh chóng về đúng quỹ đạo của nó mà thôi. Sao Tả Phủ sẽ mang tới sự hỗ trợ cho tuổi Sửu khi cần thiết, giúp bản mệnh vượt qua một cách dễ dàng.

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dần tưởng chừng đã đạt được mục tiêu đến nơi nhưng lại xuất hiện nhiều ngáng trở. Đầu tuần là khoảng thời gian khó khăn với những chú Hổ khi Thương Quan ngáng trở gây ra tổn thất về cả tiền bạc lẫn tinh thần.

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11: Thìn, Mùi đón tin vui dồn dập, Tỵ, Ngọ đỏ tình duyên - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, bản thân những chú Hổ biết rằng, mất tinh thần chỉ khiến mình bị tụt lại phía sau. Sự bình tĩnh chính là chìa khoá để tuổi Dần giải quyết lần lượt từng rắc rối và mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn.

Sao Thiên Đức xuất hiện những ngày sau đó sẽ giúp tuổi Dần thể hiện năng lực của mình, nhận ra được cơ hội để phát tài phát lộc. Càng về cuối tuần, vận trình của con giáp này sẽ càng trở nên tốt đẹp hơn.

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão trời sinh vốn rất nhạy cảm và chính điều đó sẽ giúp con giáp này có thể đưa ra được phán đoán tốt trong tuần này.

Đầu tuần Thực Thần xuất hiện mang tới cho những chú Mèo niềm vui trọn vẹn. Người tuổi Mão có thể tận dụng khoảng thời gian này để làm những việc quan trọng vì e rằng những ngày sau đó vận trình khó có thể êm xuôi bằng. Càng về cuối tuần, bản mệnh càng có thể gặp phải trắc trở.

Lời khuyên dành cho những chú Mèo trong tuần là cần chú ý hơn đến việc chăm sóc sức khỏe của mình. Bạch Hổ Hung tinh gây là lời cảnh báo con giáp này chớ chủ quan. Cẩn trọng khi tham gia giao thông, tốt nhất nếu không quá gấp, bản mệnh nên tránh đi xa trong khoảng thời gian này.

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ đón nhận nhiều niềm vui trong tuần này.

Về công việc, những chú Rồng cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực trong người mình từ ngay những ngày đầu tuần. Các mối quan hệ với đồng nghiệp, ngoài xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, bản mệnh chớ chủ quan vì có thể có kẻ sẽ lợi dụng lòng tin của tuổi Thìn.

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11: Thìn, Mùi đón tin vui dồn dập, Tỵ, Ngọ đỏ tình duyên - Hình 3
Ảnh minh họa: Internet

Về tài chính, sao Giải Thần sẽ giúp người tuổi Thìn không lo vận hạn liên quan tới tiền bạc. Bản mệnh thậm chí có thể giải quyết được khoản nợ của mình, tìm được kênh thu nhập mới.

Về tình cảm, đây sẽ là tuần lý tưởng với cả người độc thân và người đã có đôi. Người có đôi tình cảm ngày một bền chặt, cả hai biết bao dung với nhau hơn, cùng hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống; người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác giới.

6. Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ có một tuần nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, đây là cơ hội để những người độc thân tìm được nửa kia của mình.

Khó khăn đã vượt qua, đây là lúc để những chú Rằn cho phép mình được nghỉ ngơi sau một thời gian cố gắng không ngừng nghỉ. Bản mệnh có thể dành thời gian cuối tuần để đi dã ngoại cùng người thân, bạn bè hay đơn giản là thể hiện tài nội trợ, cùng mọi người thưởng thức những món ăn ngon.

Lời khuyên dành cho những chú Rắn trong tuần này là chớ chủ quan với những việc liên quan đến tiền. Theo tử vi, giữa tuần Kiếp Tài xuất hiện có thể mang lại rắc rối liên quan tới tình cảm hoặc tiền bạc.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ có thể gặp được người phù hợp trong tuần này. Bản mệnh vốn là người rất giỏi trong việc thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Đây là điều giúp con giáp này có thể tìm được "chiến lược" phù hợp trên con đường bước vào trái tim đối phương.

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11: Thìn, Mùi đón tin vui dồn dập, Tỵ, Ngọ đỏ tình duyên - Hình 4
Ảnh minh họa: Internet

Về công việc, Thiên Hình là lời cảnh báo tuổi Ngọ chớ vì bất cứ nguyên nhân gì mà bất chấp để vi phạm pháp luật. Trong các mối quan hệ, không được dễ dàng tin tưởng một ai vì đó có thể là người lợi dụng lòng tốt để trục lợi mà thôi. Càng về cuối tuần, vận trình của bản mệnh sẽ thêm nhiều phần thuận lợi.

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mùi đã chính thức vượt qua những giai đoạn khó khăn. Theo tử vi, tuần mới này sẽ mở ra những cơ hội mới cho chú Dê, sau một thời gian giải quyết không ít khó khăn.

Công việc và tiền bạc nhìn chung đều thuận lợi. Trong tuần mới này, người tuổi Mùi còn gặp nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Lời khuyên duy nhất dành cho bản mệnh trong tuần này chính là chớ chủ quan với sức khỏe của mình. Thay đổi thời tiết có thể dẫn đến đau đầu, gây mất tập trung và bản mệnh nên sớm đi đến các cơ sở y tế khi có dấu hiệu bất thường.

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thân cần học cách bao dung hơn với nửa kia của mình. Nhớ rằng, trong chuyện tình cảm, ai đúng ai sai chưa phải là điều quan trọng nhất.

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11: Thìn, Mùi đón tin vui dồn dập, Tỵ, Ngọ đỏ tình duyên - Hình 5
Ảnh minh họa: Internet

Về công việc, bản mệnh sẽ gặp nhiều thuận lợi, dễ đạt được điều mình muốn khi có Chính Quan xuất hiện những ngày giữa tuần. Bằng sự bình tĩnh và sáng suốt, bản mệnh sẽ giải quyết dứt điểm được những điều đang gây trở ngại với mình. Thiên Vu cát tinh xuất hiện cho thấy bản mệnh sẽ học hỏi được những điều mới, giúp ích cho mình trong con đường phát triển sau này, tạo được thiện cảm với cấp trên cũng như đối tác làm ăn.

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu có thể gặp được nhiều niềm vui nối tiếp, tận hưởng thành quả từ những nỗ lực không ngừng trong suốt khoảng thời gian qua. Về tình cảm, cần suy nghĩ trước khi nói thành lời, tránh để câu nói của mình khiến đối phương tổn thương, gây ra những tranh cãi không đáng có.

Dịch Mã chủ về dịch chuyển, người tuổi này có thể sẽ phải di chuyển khá nhiều trong tuần. Tuy nhiên theo tử vi đây đều là cơ hội tốt để bản mệnh thu về nhiều trải nghiệm, kiến thức tốt cho mình.

Thương Quan gây hại chút rắc rối cho những chú Gà, nhưng mọi chuyện sẽ sớm trở nên tốt đẹp mà thôi. Giữa tuần, tuổi Dậu nhờ có tinh thần chủ động và lạc quan hơn mà giải quyết một cách nhanh gọn mọi vấn đề, có thể tìm ra cơ hội trong thách thức.

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tuất rất khéo léo trong việc giải quyết các vấn đề. Thiên Diêu tương trợ giúp cho mối quan hệ trong công việc cũng tốt đẹp hơn, thậm chí có người có tình cảm với bạn trong quá trình làm việc cùng nhau.

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11: Thìn, Mùi đón tin vui dồn dập, Tỵ, Ngọ đỏ tình duyên - Hình 6
Ảnh minh họa: Internet

Nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh, bạn có được thêm nhiều lợi thế trên con đường thành công của mình. Nhiều cơ hội gặp gỡ, chuyện trò và kết nối sâu sắc sẽ mở ra trong bạn thế giới quan hoàn toàn mới.

Chính Quan hỗ trợ cho công việc hanh thông ngay từ đầu tuần, rất thuận lợi cho những ai có năng khiếu nghệ thuật được phát huy sức sáng tạo của mình. Nhưng những ngày sau đó thì mọi việc lên bổng, xuống trầm khó kiểm soát, bạn cần bình tĩnh hơn.

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi có thể gặp chút rắc rối, tuy nhỏ thôi nhưng đây cũng là cơ hội để nhận ra mình cần phải chú tâm hơn, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Công việc thuận lợi nhờ Chính Quan xuất hiện hỗ trợ cho bạn vào đầu tuần, do đó nên tận dụng tốt lợi thế này vì càng về cuối tuần càng xuất hiện nhiều trở ngại, khi đó cơ hội để thành công rất nhỏ nếu không muốn nói là rất khó khăn.

Tuần này khía cạnh sức khỏe của bạn cũng không được như ý, bạn thường phải lo lắng và hay ốm đau hơn. Khi di chuyển, bản mệnh cũng phải cẩn trọng kẻo nguy cơ có khả năng gây tai nạn đấy nhé.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con giáp nào gặp vận may bất ngờ trong ngày Rằm tháng Chạp?
10:32:08 26/01/2021
Top con giáp giàu lên trông thấy nửa cuối tháng 12 Âm lịch
10:38:00 26/01/2021
Đúng 3 ngày tới được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, 3 con giáp có khoảng thời gian cận tết giàu ơi là giàu!
20:01:23 27/01/2021
Tử vi hôm nay 28/1: Con giáp nào vượng đào hoa nhất?
08:36:36 27/01/2021
Con giáp này trồng cây kim tiền hút hết lộc của thiên hạ
08:32:30 27/01/2021
Nằm trong sổ vàng của thần tài, 3 con giáp tay trái có xe, tay phải có nhà trong 2 tuần cuối của năm 2020
21:39:59 26/01/2021
Những điều kiêng kỵ trong ngày rằm tháng chạp để tránh xui xẻo ập tới
10:45:49 26/01/2021
Ngày mai là rằm tháng chạp, 3 con giáp này 'qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai', từ giờ đến tết sẽ gặp may mắn và có cơ hội đổi đời
20:51:12 26/01/2021
Đúng mùng 1 tết tân sửu 2021: 3 con giáp tài lộc bùng nổ, song hỷ lâm môn, giàu sau một đêm
21:52:18 26/01/2021
Top 4 cung hoàng đạo khôn ngoan bậc nhất, khó ai có thể sánh bằng
09:25:53 26/01/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Phát hiện 2 ca COVID-19 cộng đồng, sau 'nữ công nhân Hải Dương'
07:38:09 28/01/2021
Sơn Tùng khoe visual đỉnh cao tại họp báo, netizen lại rần rần vì nhận ra “sếp” ngày càng giống Hải Tú?
07:18:18 28/01/2021
Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như cực tình trong ngày sinh nhật
07:25:05 28/01/2021
Nữ công nhân Hải Dương nhiễm COVID-19 chủng biến thể từ Anh, chưa rõ F0
07:50:40 28/01/2021
Lưu Đức Hoa, Trương Bá Chi từng bị chèn ép ở showbiz thế nào?
06:41:10 28/01/2021
2 nàng công chúa đế chế Huawei: Cô em dấn thân Cbiz vì không được hưởng quyền thừa kế, chị cả tài năng lại vướng lao lý?
06:28:15 28/01/2021
Những cuộc hôn nhân "đoản mệnh" của Cbiz: "Song Hye Kyo Trung Quốc" ly hôn vì chồng mua dâm tập thể, có người bỏ chồng vì phá sản
06:32:35 28/01/2021
Lâm Bảo Châu bị mỉa mai chuyện “lái máy bay” và tình tiền, Lệ Quyên có ngay pha đáp trả thâm thuý?
07:16:20 28/01/2021
Hành động cực tình cảm của Trizzie Phương Trinh với mẹ đẻ Bằng Kiều
07:27:32 28/01/2021
Lý Nhã Kỳ diện thiết kế Haute Couture tôn vóc dáng đồng hồ cát, nhưng lại vướng nghi án "đồ đạo nhái"
04:38:23 28/01/2021

Tin mới nhất

3 cung Hoàng đạo nữ cực giỏi giang và cứng cỏi, muốn theo đuổi họ cũng phải tốn khá nhiều công sức

08:04:25 28/01/2021
Với 3 cung Hoàng đạo này, nếu muốn cưa đổ được họ, các chàng phải tốn rất nhiều công sức và thời gian, tâm tư bởi họ đều là những đối tượng có bản lĩnh vượt trội.

Tử vi 45 ngày sau tết tân sửu: 3 con giáp 'giơ tay hứng lộc trời', bước chân ra đường gặp ngay quý nhân ban cho cục tiền 'siêu to khổng lồ'

21:01:34 27/01/2021
45 ngày đầu năm 2021 là lúc 3 con giáp này có những bứt phá bất ngờ về đường tài lộc. Nhờ có Thần tài giúp đỡ nên họ rất may mắn, làm gì hầu như cũng thành công.

Những lưu ý khi đặt cầu thang trong nhà để đảm bảo phong thuỷ

20:29:24 27/01/2021
Trong phong thủy, cầu thang là một phần xương thiết yếu của ngôi nhà, là nơi liên kết giữa các tầng nhà. Do đó, cần phải xây dựng kỹ lưỡng theo đúng chuẩn phong thủy, tránh vướng phải những đại kỵ không may mắn cho gia chủ và mọi người ...

'Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai', 3 con giáp có duyên với kim tiền, giàu sang bất bại trong 5 năm tới

20:22:19 27/01/2021
Cơ hội tốt đem đến sự thăng tiến, thành công trong công việc nên 3 con giáp này sẽ có một vị trí công việc vững chắc, tiền bạc dư giả.

Nam nhân sinh ngày âm lịch này, vừa giỏi giao tiếp vừa được lòng người, cuộc sống sau hôn nhân không những giàu có mà còn hạnh phúc

20:18:53 27/01/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với đàn ông sinh vào ngày âm lịch sau, cuộc sống sau hôn nhân sẽ thăng hoa lên một tầm cao mới. Cùng xem đó là ngày nà...

3 con giáp lộc lá vây quanh, làm đâu thắng đó, nợ nhiều đến mấy cũng trả sạch trong 49 ngày tới

20:00:23 27/01/2021
Nhờ được trời thương nên trong 49 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ đại cát đại lợi, vạn sự hanh thông, két chất chật tiền.

Hết năm rồi, nếu gặp 6 giấc mơ báo hiệu điềm xấu thì hãy hóa giải theo cách này, riêng giấc mơ cuối phải hết sức khéo léo kẻo 'tan cửa nát nhà'

19:49:19 27/01/2021
Có nhiều giấc mơ vô tình nhưng là điềm báo xấu cho cuộc sống của bạn. Năm hết Tết đến, để thực sự là con giáp may mắn, bạn nên biết cách phòng tránh, hạn chế rủi ro để có cái Tết trọn vẹn niềm vui.

May mắn tề tựu đúng 5 ngày tới, 3 con giáp không có gì ngoài tiền, tha hồ hô mưa gọi gió

19:44:04 27/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn không có gì ngoài tiền, quyền lực ngút trời trong đúng 5 ngày tới, bạn sẽ không còn phải sợ bất cứ tiểu nhân nào hãm hại mình.

Được cát tinh ‘để mắt’, 3 con giáp tình tiền lưỡng toàn, trước sau đều viên mãn trong 3 tháng tới

19:38:11 27/01/2021
Dưới đây là những con giáp giàu có tình tiền viên mãn, trước sau đều lưỡng toàn không còn gặp bất cứ trục trặc nào trong 3 tháng tới vì được Cát Tinh chiếu mệnh.

Còn chần chừ gì nữa, những con giáp này hãy lên xe hoa trong năm tân sửu, hạnh phúc vẹn tròn sẽ ghé thăm

19:35:11 27/01/2021
Theo tử vi Tân Sửu 2021, những con giáp nữ sau nên chuẩn bị lên xe hoa, bởi nếu bỏ lỡ, sẽ rất lâu nữa những ngày tháng tốt đẹp này mới đến với bạn.

Trai ngoan mê nước ngọt bạch dương Karik sẽ hợp đôi nhất với cung hoàng đạo nào?

19:26:13 27/01/2021
Bạn có sở hữu nét tính cách phù hợp với nam thần rapper Karik? Đâu là sẽ là mối lương duyên dành cho chàng trai Bạch Dương này?

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ tài năng thiên bẩm của bạn là gì

19:23:18 27/01/2021
Hãy cùng khám phá tài năng thiên bẩm của mình qua bài trắc nghiệm dưới đây.

Cung hoàng đạo mạnh mẽ đủ bề nhưng trong tình yêu yếu đuối, lụy tình

19:18:55 27/01/2021
Dù mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống nhưng động tới chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này lại vô cùng yếu đuối, mềm lòng.

Người thuộc 5 mệnh này cuộc đời sinh ra đã định sẵn để tỏa sáng, năm tân sửu công danh bứt phá, tiền bạc dồi dào không kể xiết

19:13:37 27/01/2021
Cuộc đời những người thuộc mệnh này tỏa sáng rực rỡ như ngôi sao sáng, bản thân họ luôn nhận được nhiều phúc lộc trong cuộc sống.

Top 4 cung hoàng đạo chuẩn bị tinh thần tài vận bùng nổ trong năm 2021, thử thách ập đến nhưng kéo theo đó là "quả ngọt" giúp đổi đời

19:10:06 27/01/2021
Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này sẽ có một năm 2021 rực rỡ hơn bất cứ ai, vậy nên là hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Từ mùng 1/1 âm lịch năm tân sửu: 3 con giáp kiếm tiền cực đỉnh, cuộc sống giàu có, đạt được mọi ước mơ

19:07:28 27/01/2021
Tử vi cho biết trong năm 2021 những con giáp dưới đây cực kỳ may mắn kiếm được nhiều tiền bạc, không ai sánh bằng.

Qua tết nguyên đán tân sửu: 3 con giáp gặp đúng "sao quả tạ", xui xẻo đủ đường

19:03:20 27/01/2021
Trong năm Tân Sửu, những con giáp này không nhận được nhiều may mắn, dễ rơi vào thị phi cũng như gặp cảnh hao tiền tốn của.

Tử vi thứ năm ngày 28/1/2021 của 12 con giáp: sửu công việc khá vất vả, tỵ dễ tìm thấy một nửa của mình

18:58:03 27/01/2021
Xem dự báo tử vi thứ Năm ngày 28/1/2021, con giáp nào may mắn nhất nhé!

Đàn bà dễ có mấy tay, nhưng người sở hữu 4 nét tướng này cực kỳ tài ba, xuất chúng hơn cả nam nhi

18:53:44 27/01/2021
Một người phụ nữ nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng này vô cùng thông minh tài giỏi sau tuổi 30 sẽ làm quan lớn.

Tướng mặt đàn ông phong lưu, đến già vẫn là kẻ đa tình

18:40:43 27/01/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng này là người có vận đào hoa tốt, luôn được người khác giới chú ý, theo đuổi.

Không cần chơi hoa đắt tiền, ngày tết gia chủ cứ chọn đúng 6 loại hoa này là "tiền vào như nước"

18:35:05 27/01/2021
Hoa là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong ngày Tết. Chọn đúng loại hoa hợp phong thủy để trưng bày vào dịp năm mới sẽ giúp gia chủ có thêm may mắn, tài lộc.

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này dễ hai đời vợ, phụ nữ nên cân nhắc khi tính chuyện trăm năm

18:32:21 27/01/2021
Một người đàn ông nếu sở hữu những nét tướn này thường đào hoa lăng nhăng dễ rơi vào tình trạng hai ba đời vợ

Bao sái bát hương cuối năm phải nắm những điều này để không phạm, các cụ phù hộ làm đâu tiền về tới đó

18:25:49 27/01/2021
Bao sái bát hương hay tỉa chân hương, rút chân nhang và dọn dẹp bàn thờ là những việc quan trọng cuối năm để cầu mong may mắn, bình an cho một năm mới.

Các cụ nói cấm có sai: chỉ cần nhìn vào hoa tay là biết số sướng khổ, ngồi trên đống tiền hay nghèo khó

18:24:34 27/01/2021
Tục ngữ nói: 1 hoa nghèo, 2 hoa giàu, 3 hoa 4 hoa bán đậu hũ, 5 hoa 6 hoa mở hiệu cầm đồ, 7 hoa 8 hoa làm quan, 9 hoa 10 hoa thanh nhàn phúc phận.

Vận số của bạn ở năm 2021 sẽ được thể hiện rõ thông qua thần số học, hãy xem mình là con số may mắn thứ mấy nhé

18:14:55 27/01/2021
Theo Thần số học mỗi người đều chứa đựng trong mình một năng lượng và ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng xem con số cá nhân của bạn năm nay sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp gì nhé.

Từ ngày 20/12 âm lịch, 3 con giáp này phúc lộc song toàn, vận số lên hương đổi đời, tiền bạc được cải thiện rõ rệt

18:11:31 27/01/2021
Mọi thứ dường như sẽ rẽ sang một hướng mới từ sau ngày 20/12 âm lịch. Tài vận lên hương, lộc lá cứ thế kéo về nhà ùn ùn như thác đổ với 3 con giáp này.

Còn 15 ngày nữa sẽ khép lại năm canh tý, 3 con giáp được thần tài gọi tên, quý nhân phù trợ, đúng là thời đến cản không nổi

18:06:54 27/01/2021
Hãy cùng xem qua trong 15 ngày còn lại của năm Canh Tý, ai sẽ là 1 trong 3 con giáp may mắn này nhé!

Top 3 con giáp giàu chất ngất, niềm vui phơi phới vào 3 tháng đầu năm tân sửu 2021

18:02:44 27/01/2021
3 tháng đầu năm, 3 con giáp này may mắn ngập tràn, niềm vui cứ kéo về nhà tới tấp. Người làm ăn kinh doanh sẽ trúng được nhiều hợp đồng lớn.

Từ ngày mai trở đi, 3 con giáp 10 người gặp 9 người mến, nghênh đón tiền tỷ đổ vào túi

17:59:19 27/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn được nhiều người yêu mến, bắt đầu từ mai trở đi sẽ nghênh đón Thần Tài phương xa mang lộc lá đến đổ đầy nhà.

Có thể bạn quan tâm

Messi tỏa sáng sau khi hoàn thành án treo giò

Bóng đá thế giới

08:06:59 28/01/2021
Siêu sao người Argentina ghi dấu trong 2 bàn, giúp Barca hạ Rayo Vallecano 2-1 ở vòng 1/8 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha rạng sáng 28/1 (giờ Hà Nội).

Phát hiện 2 bộ hài cốt em bé nhỏ xíu nhuốm màu đỏ máu, các nhà khoa học sửng sốt khi biết câu chuyện sinh đôi cùng trứng từ 30.000 năm trước

Chuyện lạ

08:04:52 28/01/2021
Bộ xương của hai đứa trẻ sơ sinh sống cách đây khoảng 30.000 năm được coi là bằng chứng sớm nhất được biết đến về hiện tượng sinh đôi giống hệt nhau.

'Mr. Queen' tập 15: Shin Hye Sun hóa 'kẻ điên' thời Joseon, mê mẩn body Hoàng Thượng Kim Jung Hyun sau đêm 'nồng cháy'?

Phim châu á

08:03:02 28/01/2021
Teaser tập 15 phim Mr. Queen hé lộ sự nổi dậy của Hoàng hậu Shin Hye Sun và tiếp nối đoạn tình cảm chớm nở với Vua Kim Jung Hyun.

Ibra mỉa mai Lukaku sau vụ xô xát

Bên lề sân cỏ

08:02:29 28/01/2021
Tiền đạo 39 tuổi giữ thái độ cương quyết khi lên tiếng về vụ xô xát với Lukaku ở tứ kết Cúp Quốc gia Italy rạng sáng 27/1.

Mẹ vợ bỗng dưng làm mâm cỗ đầy, để tôi ăn uống say sưa rồi ngọt nhạt xin xỏ một chuyện khó tin

Tâm sự

08:01:50 28/01/2021
Mẹ vợ cầm tay tôi, ngọt nhạt mong tôi hiểu và giúp đỡ cho em vợ với tư cách là một người anh trai trong nhà.

Cody 5 lần 7 lượt chạm môi, chủ động bày tỏ tình cảm với Đỗ Hoàng Dương sau màn về quê 'ra mắt' bố mẹ

Phim việt

08:00:05 28/01/2021
Mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương tại tập 4 Em là chàng trai của anh đang ngày một tiến triển.

Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới

Sao việt

07:59:41 28/01/2021
Mới đây, quản lý của Thiều Bảo Trâm đã nói bóng gió về chuyện trong tay hiện đang nắm giữ nhiều tin nhắn qua lại của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm và hứa hẹn sẽ đăng tải lên mạng xã hội trong thời gian sắp tới.

Bệnh nhân 1553 đi họp lớp, tiếp xúc nhiều người ở sân bay Vân Đồn

Sự kiện nóng

07:59:06 28/01/2021
Lịch trình di chuyển của bệnh nhân 1553 tại Quảng Ninh phức tạp vì đã tới nhiều nơi công cộng.

Bí mật sau cảnh tắm gợi cảm của mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh: Cúc Tịnh Y đòi 'tắm thật', Địch Lệ Nhiệt Ba hy sinh vì nghệ thuật

Hậu trường phim

07:57:25 28/01/2021
Đằng sau mỗi cảnh nóng của các mỹ nhân Hoa ngữ là một câu chuyện kích thích sự tò mò của khán giả.

Thưởng thức đặc sản bánh cuốn Phú Thị - Văn Giang

Ẩm thực

07:51:59 28/01/2021
Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên là vùng quê có tới 70% đất sử dụng trong sản xuất nông nghiệp nên được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều loại giống hoa, cây ăn quả… Đặc biệt nơi đây có món bánh cuốn Phú Thị làm nao lòng du khách mỗi kh...

Siêu mẫu Nga Irina Shayk khoe chân dài miên man

Sao âu mỹ

07:43:53 28/01/2021
Quý cô độc thân quyến rũ hóa thân thành hình tượng con rối đầy ấn tượng trong quảng cáo mới của Moschino.

Danh tính 'nhân vật mới' ở Táo Quân 2021 bị truy tìm: Từng góp mặt trong bom tấn giờ vàng VTV

Show việt

07:38:01 28/01/2021
Bên cạnh Lâm Vĩ Dạ, hình ảnh một nhân vật mới góp mặt trong Táo Quân 2021 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nhộn nhịp thị trường app ‘chợ đen’ ở Việt Nam

Thế giới số

07:37:42 28/01/2021
Dù chỉ có chưa tới 10.000 thành viên, hội làm game Việt Nam vẫn hoạt động hết sức nhộn nhịp với người mua kẻ bán đủ mọi thể loại app cho di động.

Kawasaki giới thiệu môtô địa hình mới, giá hơn 155 triệu đồng

Xe máy

07:36:52 28/01/2021
Kawasaki vừa hồi sinh mẫu môtô địa hình KLR 650 sau khi ngừng sản xuất vào năm 2018. Thế hệ mới nhất của xe off-road này có giá khởi điểm 6.699 USD (tương đương 155,26 triệu đồng).

Nhặt "chú chó nhồi bông" trong tuyết, chàng trai sững sờ phát hiện sự thật đau lòng đằng sau

Netizen

07:36:29 28/01/2021
Sẽ ra sao nếu bạn trông thấy một món đồ chơi bị vứt ở ngoài đường? Có lẽ sẽ chẳng mấy người để ý đâu, nếu có, người ta cũng chỉ quan tâm xem món đồ ấy có được vứt đúng nơi quy định không.