20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để ‘che giấu’

Đã là người thì không thể tránh được những sai lầm, các nhà làm phim cũng vậy. Dù cho có bao nhiêu người kiểm tra kỹ lưỡng thế nào thì vẫn bị sót lỗi trong những thước phim. Dưới đây là 20 lỗi được nhặt ra từ chính những bộ phim nổi tiếng.

Cùng một nhân vật do Orlando Bloom thủ vai, nhưng trong “ Người Hobbit”, Legolas có đôi mắt xanh đẹp đẽ. Còn ở phần cuối của “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, đôi mắt của anh bỗng gần như chuyển sang màu đen.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 1

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại k hề biết để “che giấu”

Cũng trong một phần của loạt phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” là “Sự trở lại của nhà vua”, một trong những chiếc cầu thang đã “bốc hơi” cùng với xác của Frodo.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 2

Ngay cả bộ phim nổi tiếng như “ Harry Potter” cũng không tránh khỏi những lỗi sai. Rõ ràng là có sợi dây treo chân nến giúp nó lơ lửng được ở trong không trung chứ không phải là nhờ bất kỳ phép thuật nào cả.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 3

Thậm chí, ở phần phim “Harry Potter và Phòng chứa Bí mật”, một nhân viên quay phim còn “quay” luôn cả đồng nghiệp của mình một cách lộ liễu trong phân cảnh lớp học của thầy Snape.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 4

Còn phần phim “Harry Potter và Hội Phượng hoàng”, khi Harry đang ngủ, chiếc áo phông cổ tròn bỗng biến thành một chiếc áo hoàn toàn khác từ màu sắc đến kiểu dáng.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 5

Cả Harry và giáo sư Snape đều nói rằng đôi mắt của mẹ anh có màu xanh lục rất đẹp. Vậy nhưng trong phần phim “Harry Potter và Bảo bối Tử thần” lại chứng minh điều ngược lại. Khi xem lại ký ức tuổi thơ, Lily lại có đôi mắt màu nâu chứ không phải màu xanh.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 6

Trong “Người nhện”, có một cảnh Mary Jane bị trượt chân trong nhà ăn vì hộp nước trái cây đổ ra sàn. Nhưng chỉ ngay khung hình tiếp theo thôi, chỗ sàn đó sạch bong không tì vết. Chẳng lẽ Mary đã lau luôn vũng nước đó rồi sao? Hay sàn nhà có khả năng tự làm sạch?

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 7

Thuyền trưởng Robau của “Star Trek” ban đầu có đeo một chiếc huy hiệu của quân đội trên ngực. Nhưng ngay khi ngồi vào ghế, huy hiệu đã biến mất như chưa từng tồn tại.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 8

Trong phần “Chạng vạng” của loạt phim “Chạng vạng”, chiếc máy quay phim nhỏ đặt trên xe ô tô đã bị lộ hoàn toàn qua cửa kính. Chiếc quần jeans bó sát cũng khiến khán giả có thể nhìn thấy rõ ràng một sợi dây luồn trong người cô.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 9

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 10

Những chiếc răng thật của Christopher Walker trong “Kỵ sĩ không đầu” đã bị bôi đen đi để đỡ bị lộ. Tuy nhiên, vì anh há miệng to quá nên chúng đã xuất hiện lấp ló đằng sau những chiếc răng giả.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 11

Có ai còn nhớ hình ảnh mang tính biểu tượng trong phim “Pulp fiction” này? Những lỗ đạn bằng một cách nào đó đã nằm sẵn ở trên tường, chỉ chờ các nhân vật của chúng ta nổ súng để hợp lý hóa sự tồn tại của chúng mà thôi.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 12

Phần 2 của bộ phim “Men in black”, đặc vụ K có một phân cảnh đu người từ trên cao xuống rất hoành tráng. Đáng lẽ nó sẽ rất hoàn hảo nếu như nhân viên quay phim biết chọn góc quay để dấu đi sợi dây treo người của đặc vụ K.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 13

Lại một lần nữa, các thành viên của đoàn làm phim lại được xuất hiện trên màn ảnh. Chắc có lẽ họ cũng muốn được tham gia làm một trong những “Cướp biển vùng Caribbean” cùng với tài tử Johnny Depp.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 14

Cũng trong loạt phim về cướp biển này, hàm răng của Barbossa, thuyền trưởng tàu Ngọc Trai Đen ban đầu rất sạch sẽ. Chỉ vài phút sau nó đã trở nên bẩn thỉu. Khán giả đã nói đùa rằng chắc ông vừa mới ăn vụng sô cô la một cách vội vàng.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 15

Trong bối cảnh của một cuộc chiến tranh hoành tráng thời cổ đại như ở “Võ sĩ giác đấu”, một chiếc xe “ngựa” bị lật nghiêng rồi đổ xuống đã giúp cho người xem nhận ra rằng: Hóa ra “ngựa” chủ yếu là các bình xăng được buộc phía sau xe.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 16

Bộ đồ của Người Sắt ngoài khả năng chống lại đòn tấn công của kẻ thù, gia tăng sức mạnh cho người mặc bằng nhiều vũ khí tích hợp khác nhau, thì dường như nó còn có khả năng chữa lành những vết thương ngoài da nhỏ. Như vết xước trên mặt của Tony Stark, chỉ quay đi quay lại nó đã biến mất hoàn toàn.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 17

Tương tự, Captain American cũng có bộ quần áo chữa lành vết thương. Trong một cuộc tấn công, anh đã bị thương ở sườn. Vậy mà lúc chạy đến chỗ đồng đội, vết thương đó cũng đã lành lặn một cách thần kỳ.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 18

Một trong những lính bão của “Chiến tranh giữa các vì sao” quá cao, nên khi đi qua cửa, đầu của anh đã đập luôn vào cửa. Chắc cái cửa này cần phải đẩy lên cao nữa, hoặc tên lính này bỏ luôn mặt nạ ra để nhìn cho rõ đi.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 19

Không biết Katniss đã học qua lớp bắn cung trước khi đóng “Đấu trường sinh tử” hay chưa, nhưng rõ ràng ở cảnh này cô đã thực hiện sai động tác mất rồi. Nếu đã học rồi thì giáo viên của cô hẳn là buồn lắm khi học trò của mình quên bài một cách căn bản như thế này.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 20

Julia Roberts có khả năng ăn uống rất đáng khâm phục. Cô vừa ăn một chiếc bánh sừng bò ở cảnh trước, thì ngay cảnh sau đã thấy cô ăn sang một chiếc bánh kếp rồi.

20 lỗi sau hiển nhiên trong phim bom tấn mà đoàn phim lại không hề biết để che giấu - Hình 21

ĐÁNG LÊN ÁN: Doctor Strange 2 bị quay lén, đỉnh điểm là có người spoil sạch cả after credit

Doctor Strange 2 mới ra rạp 1 ngày nhưng những clip quay lén trong rạp đã tràn lan trên TikTok.

Doctor Strange 2 hiện đang là bom tấn cháy vé ngoài rạp chiếu, nhận được sự quan tâm cực lớn từ khán giả Việt Nam. Với sức hút cực khủng của mình, nghiễm nhiên Doctor Strange 2 cũng trở thành đề tài để nhiều cư dân mạng đem ra để câu view, trục lợi. Như nhiều bom tấn khác, Doctor Strange 2 đối diện trước vấn nạn bị quay lén, thậm chí là spoil sạch nội dung chính. Trên mạng xã hội, cụ thể nhiều nhất là ở TikTok, những clip quay lén phim được đăng tải tràn lan, thậm chí có những người còn quay luôn cả những phần quan trọng, tiết lộ sạch nội dung phim.

ĐÁNG LÊN ÁN: Doctor Strange 2 bị quay lén, đỉnh điểm là có người spoil sạch cả after credit - Hình 1

Doctor Strange 2 đối diện với vấn nạn quay lén

ĐÁNG LÊN ÁN: Doctor Strange 2 bị quay lén, đỉnh điểm là có người spoil sạch cả after credit - Hình 2

ĐÁNG LÊN ÁN: Doctor Strange 2 bị quay lén, đỉnh điểm là có người spoil sạch cả after credit - Hình 3

Trước Doctor Strange 2, đã có nhiều bộ phim phải hứng chịu tình trạng bị quay lén trong rạp. Phim càng hot, càng xuất hiện nhiều đoạn video được khán giả cố ý quay lại và tung ra để trục lợi. Netizen vô cùng phẫn nộ trước tình trạng này, nhất là khi ở thời điểm hiện tại, Doctor Strange 2 mới chỉ chiếu sớm được 2 ngày, còn chưa phát hành chính thức và việc săn vé để xem phim là rất khó do lượng khán giả đổ ra rạp quá đông. Việc các clip quay lén xuất hiện tràn lan khiến trải nghiệm xem phim của khán giả ảnh hưởng nghiêm trọng.

ĐÁNG LÊN ÁN: Doctor Strange 2 bị quay lén, đỉnh điểm là có người spoil sạch cả after credit - Hình 4

Trailer Doctor Strange 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nàng thơ 10X của 'Em và Trịnh' tái hiện giọng ca liêu trai của danh ca Thanh Thuý02:06Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' lên tiếng về clip 'khẩu chiến' tại rạp chiếu01:53Ekip Thương Ngày Nắng Về tuyên bố thẳng về số phận Hồng Đăng trong phim khiến dư luận xôn xao01:02Ngắm nhan sắc cực phẩm của các nàng thơ trong Em và Trịnh02:33Nữ chính nhảy nhạc BTS trong "Phi vụ triệu đô" Hàn Quốc là fan Twice02:25Lưu Diệc Phi lấy lại vị thế trước Dương Mịch, Lệ Dĩnh nhờ hướng đi đúng?02:02‘Hạnh Phúc đến vạn gia': Lý do chọn Triệu Lệ Dĩnh vào vai chính, kịch bản được thay đổi đến 5 lần02:05Diễn viên Anh Tuấn: “Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy”01:27'Thương ngày nắng về 2' preview tập 41: Bà Kim Nhung xuất hiện khi ông Long bất tỉnh, từ kẻ thù trở thành ân nhân?04:32Huyền Lizzie giãi bày khi 'Thương ngày nắng về 2' bị chê rườm rà, khẳng định 1 điều quan trọng về kết phim25:10Đạo diễn “Kẻ Đào Mồ”: “Chọn bối cảnh nghĩa trang, tôi xác định đối mặt với chuyện tâm linh khó lý giải”01:35Netizen Trung Quốc phẫn nộ với phân cảnh trong phim mới của Suzy01:24Cao Thái Hà, Trâm Anh khoe dáng trong ngày ra mắt Trại Hoa Đỏ02:09'Thương ngày nắng về' tập 40: Vai Đức của Hồng Đăng bị cắt04:20Thanh Sơn nói về vụ hai nghệ sĩ Việt ở Tây Ban Nha: Tất cả vẫn đang là nghi vấn, không nên bình luận lúc này02:55

Tiêu điểm

Ekip Thương Ngày Nắng Về tuyên bố thẳng về số phận Hồng Đăng trong phim khiến dư luận xôn xao
16:20:57 05/07/2022
Không dám tin đây chính là nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm: Còn đâu nam thần cực phẩm ngày nào?
09:50:28 06/07/2022
Gong Yoo suýt mất vai Tiệm Cà Phê Hoàng Tử vào tay mỹ nam này: Quá đẹp trai nhưng tiếc cả đời vì lý do gì?
21:22:03 05/07/2022
Kim Hee Sun và cú lội ngược dòng với “Tham vọng hôn nhân”
18:14:50 05/07/2022
Bất ngờ phát hiện các loài động vật ở đời thực là "bản sao" của loạt nhân vật trong phim hoạt hình
21:00:12 06/07/2022
Những nghệ sĩ "dính bê bối" khiến các dự án phim "lao đao"
09:45:53 07/07/2022
Viên Băng Nghiên bị tẩy chay vì trốn thuế
19:01:53 05/07/2022
Huyền Lizzie đầu tư 200 bộ trang phục cho vai Vân Trang
09:55:30 06/07/2022
"Tiên nữ khóc nhè" đẹp nhất Nhật Bản: Cứ rơi lệ là bùng nổ màn ảnh, được giới quảng cáo săn đón
19:03:27 06/07/2022
Mỹ nam từng át vía Song Joong Ki ở Hậu Duệ Mặt Trời: Nhan sắc thăng hạng sau 6 năm, chỉ toàn đóng vai phụ
12:49:00 07/07/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức bước vào hào môn, nhận lời cầu hôn của thiếu gia nhà "bầu" Hiển
11:22:27 07/07/2022
Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng rơi vào dạng khủng hoảng “kịch độc”: Liên quan đến cả pháp lý và đạo lý
10:58:22 07/07/2022
Vợ Hồng Đăng trải lòng về hôn nhân: Có người bảo tôi bỏ chồng đi!
11:56:18 07/07/2022
Nghi vấn lộ đề Văn THPT 2022 - Kaito Kid “thánh trộm đề thi” lên tiếng, tiết lộ rõ lai lịch
15:03:27 07/07/2022
Người thân cận nói thẳng việc Hồng Đăng bị thu điện thoại cùng loạt thông tin lần đầu được hé lộ
14:21:41 07/07/2022
Chồng cũ 'hẹn hò' cùng gái lạ, MC Hoàng Oanh liền tự tay 'xuống tóc', thái độ khiến ai nấy sững sờ
11:18:32 07/07/2022
Ứa nước mắt khi nhìn phòng tân hôn do bố mẹ chồng tương lai chuẩn bị
10:51:50 07/07/2022
YouTuber Duy Thường "tàn đời", chính thức bị khởi tố cùng 9 đồng phạm
14:08:46 07/07/2022
Sức ảnh hưởng cực lớn của BLACKPINK đối với YG Entertainment
11:47:33 07/07/2022
Triệu Lệ Dĩnh lên chức phó chủ tịch hiệp hội điện ảnh, phim mới “đá bay” Mộng Hoa Lục
13:26:47 07/07/2022

Tin mới nhất

Nam thần Việt nào sẽ sánh vai cùng Lâm Tâm Như?

15:48:23 07/07/2022
Huy Khánh, Quang Tuấn, Trần Nhậm, Otis tham gia thử vai (casting) phim có minh tinh Lâm Tâm Như (Đài Loan - Trung Quốc) tham gia

Nữ tân binh được ví là "Suzy thế hệ mới": Xinh đẹp diễn hay nhưng cứ đóng phim là rating thấp thảm

12:53:34 07/07/2022
Được ví như phiên bản mới của Suzy nhưng sự nghiệp phim ảnh của mỹ nhân này không mấy thuận lợi

Tình bạn ở Karate Kid nhắn nhủ sâu sắc: Kỳ thị không phải bản năng lúc sinh ra, vậy nên hãy học cách yêu thương

12:50:50 07/07/2022
Ở The Karate Kid, tình bạn không có rào cản và là một ngôn ngữ toàn cầu, màu nhiệm

Doanh thu phòng vé Việt: Bom tấn Minions phá kỷ lục, áp đảo Em và Trịnh

08:16:28 07/07/2022
Không chỉ vậy, con số này cũng giúp bộ phim đạt thêm các thành tích khác nổi bật: Lọt vào Top 10 toàn phim nước ngoài mọi thời đại. Đặc biệt hơn cả, Minions: Sự trỗi dậy của Gru cũng là phim hoạt hình duy nhất nằm trong top này, đứng cạ...

Khánh "Thương Ngày Nắng Về" gặp lại mẹ chồng cũ, cuối phim làm hòa

07:01:52 07/07/2022
Chiều ngày 6/7, NSND Lan Hương đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh hậu trường phim Thương Ngày Nắng Về. Trong ảnh, bà Hiền (NSND Lan Hương thủ vai) hội ngộ bà Nga thông gia cũ (NSƯT Thanh Quý). Cả hai thay phiên nhau hí hửng đạp xe

Nam diễn viên giảm 36 kg để đóng phim

12:13:56 06/07/2022
Nam diễn viên David Harbour tiết lộ anh giảm hơn 36 kg để quay Stranger Things 4 . Anh thay đổi cân nặng bằng cách nhịn ăn

Sự thật bê bối bắt nạt học đường của "Nam thần Hàn Quốc" Nam Joo Hyuk

09:42:49 06/07/2022
Hãng truyền thông Dispatch Hàn Quốc đã vào cuộc, điều tra vụ bê bối bắt nạt học đường của Nam Joo Hyuk.  Dispatch đã phỏng vấn 18 bạn học và 2 giáo viên của Nam Joo Hyuk

Thế khó của 'Thương ngày nắng về' khi Hồng Đăng bị cắt sóng

21:48:35 05/07/2022
Sự vắng mặt của Hồng Đăng (vai Đức) ở giai đoạn cuối phim chắc chắn khiến ê-kíp phải thay đổi nội dung kịch bản

Không chỉ có ngôi sao “Pee Nak”, nam thần Push Puttichai cũng góp mặt trong dự án Việt - Thái “Là mây trên bầu trời của ai đó”

21:18:57 05/07/2022
Là mây trên bầu trời của ai đó chính thức chốt đơn tháng 7 bằng teaser mới nhất. Điều bất ngờ chính là không chỉ có sự tham gia của ngôi sao Pee Nak August Vachiravit, dự án Việt - Thái còn khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi sự xuất...

Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 2 Thủy Tiên mong muốn đóng phim trong tương lai

14:26:01 05/07/2022
Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 2 Thủy Tiên (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022) chia sẻ, trong 5 năm tới, họ muốn được tham gia vào lĩnh vực điện ảnh

'Thương ngày nắng về 2' preview tập 41: Bà Kim Nhung xuất hiện khi ông Long bất tỉnh, từ kẻ thù trở thành ân nhân?

13:27:33 05/07/2022
Khi thấy ông Hoàng Long nằm bất tỉnh giữa sàn nhà, bà Kim Nhung hẳn sẽ không thấy chết mà bỏ mặc. Từ đây, có thể bà Kim Nhung sẽ trở thành ân nhân của ông Hoàng Long

Diễn viên Anh Tuấn: “Bàn gì thì bàn, vợ tôi vẫn quyết theo ý cô ấy”

13:24:57 05/07/2022
Nhiều năm cùng chung sống và làm việc nhưng Đấu trí là bộ phim đầu tiên có sự góp mặt chung của vợ chồng diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng

Viên Băng Nghiên: 2 năm nỗ lực làm "Triệu Lệ Dĩnh thứ 2" giờ tan tành hết rồi...

11:29:33 05/07/2022
Chỉ trong 2 năm, Viên Băng Nghiên từ đỉnh cao danh vọng đi đến bước đường mất hết tất cả

Nữ hoàng quảng cáo thập niên 90: Từ tuổi thơ cơ cực tới biểu tượng thẩm mỹ với sự nghiệp huy hoàng

11:03:13 05/07/2022
Cuộc đời, sự nghiệp của nữ hoàng quảng cáo một thời là tấm gương về nghị lực phi thường

Mẹ quyền lực của Lee Min Ho ở Vườn Sao Băng: 60 tuổi vẫn siêu sang chảnh, đóng phim ít nhưng cực chất lượng

11:00:51 05/07/2022
Bà mẹ quyền lực của Lee Min Ho ở Vườn Sao Băng hiện tại ra sao sau 13 năm?

Lưu Diệc Phi sau vụ bị tẩy chay

10:53:42 05/07/2022
Nữ diễn viên gây chú ý khi mặc lại chiếc áo khoác hơn 10 năm trên phim trường Mộng hoa lục .  Thành công của tác phẩm giúp Lưu Diệc Phi lấy lại danh tiếng

'Thương ngày nắng về' tập 40: Vai Đức của Hồng Đăng bị cắt

10:49:35 05/07/2022
Nhân vật Đức của Hồng Đăng chỉ hiện diện trong phân cảnh gọi điện cho vợ cũ. Ở phần giới thiệu, vai diễn này cũng biến mất

Đình Tú - Huyền Lizize tung ảnh đôi

10:07:21 05/07/2022
Cặp đôi diễn viên tiếp tục thực hiện một bộ ảnh chung, vô cùng tình cảm và đẹp đôi bên nhau

Hậu trường mới nhất của "Thương ngày nắng về"

10:02:25 05/07/2022
Các diễn viên vẫn tiếp tục chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường của phim

Thương ngày nắng về: Lộ câu thoại cực ngọt của Phong sau khi hôn Vân, Khánh được bác sĩ tặng quà "độc"

23:47:18 04/07/2022
Những diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2 thu hút sự chú ý của khán giả

Có thể bạn quan tâm

Ngẩn ngơ giữa động Thiên Đường

Du lịch

16:31:58 07/07/2022
Trên cung đường dạo quanh những cảnh quan thơ mộng, hữu tình của dải đất hình chữ S thân thương, động Thiên Đường tạo nên sự hấp dẫn của kỳ quan trong lòng đất

Chỉ là ốc thôi mà…

Ẩm thực

16:30:27 07/07/2022
Không phải ốc mùa nào cũng ngon và vùng nào cũng như nhau. Cũng như lươn, nó phải hội tụ đủ yếu tố để con ốc nó là con… ốc, nó là hương là hoa là tích tụ của trời, của đất và của… bùn

Hoàng Oanh có động thái phũ phàng khi chồng cũ công khai tình mới sau 3 tháng ly hôn

Sao việt

16:29:54 07/07/2022
Nhiều khán giả tiếc nuối vì cuối cùng vợ chồng MC Hoàng Oanh và chồng cũ Jack vẫn không thể nối lại tình xưa. Sau 3 tháng ly hôn, người đẹp dứt khoát làm điều này để thay đổi bản thân

Có gì ở triển lãm kỷ niệm 50 năm Honda Civic?

Ôtô

16:27:37 07/07/2022
Triển lãm vừa khai mạc tại trung tâm Honda Welcome Plaza Aoyama (Nhật Bản) từ ngày 1/7, kéo dài đến hết tháng 7/2022

Hoàng Rob kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng trong dự án Mùa hè vĩnh cửu

Nhạc việt

16:27:05 07/07/2022
Dự án bao gồm album Mùa Hè Vĩnh Cửu kết hợp cùng hai phù thủy âm nhạc Hoàng Touliver và SlimV, Live Concert và Muzik Exhibition. Dự án được Hoàng Rob đầu tư khủng không chỉ về kinh phí, mà còn có concept độc đáo

Hà Nội lý giải về việc 2 nhà máy rác thải chậm tiến độ

Đời sống

16:25:59 07/07/2022
Sáng 7/7, tại phiên chất vấn của kỳ họp thứ 7, Hội đồng nhân dân (HĐND) TP Hà Nội, đại biểu Nguyễn Nguyên Quân (Tổ Sơn Tây) nêu tình trạng 2 dự án nhà máy rác thải Châu Can (Phú Xuyên) và dự án nhà máy xử lý rác thải Núi Thoong (Chương ...

Trải Nghiệm Làm Đẹp Đẳng Cấp, Không Gian Riêng Biệt Ngắm View Triệu Đô Như Đi Nghỉ Dưỡng

Thời trang

16:23:36 07/07/2022
Không chỉ là thương hiệu luôn tiên phong cập nhật các công nghệ đỉnh cao, Blossom – Beauty Medical Center còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp chuẩn quốc tế trong không gian đẳng cấp, hiện đại

Vai phản diện xinh đẹp nhất Vườn Sao Băng sau 13 năm: U40 nhan sắc thăng hạng, giải nghệ vì lý do không ngờ

Sao châu á

16:17:45 07/07/2022
Vườn Sao Băng là bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của Kook Ji Yeon. Với lối diễn linh hoạt và nhan sắc nổi bật hơn hẳn 2 nữ phản diện còn lại là Sunny - Miranda, Kook Ji Yeon tạo được dấu ấn đậm nét

Thiên Nga Bóng Đêm (Eve) tập 11: Seo Ye Ji thành thật với cảm xúc của mình, cùng Park Byung Eun lặng lẽ kết hôn

Phim châu á

16:06:17 07/07/2022
Seo Ye Ji càng cố đè nén, cảm xúc dành cho Park Byung Eun lại càng mãnh liệt. Nhưng vẫn còn mối thù nhà chưa trả, cô phải làm sao đây?

Vợ của người cũ mỉa mai tôi: "Cảm ơn chị đã rời bỏ anh ấy"

Tâm sự

16:04:28 07/07/2022
Tôi nhìn lại mình một lần nữa trước gương, sau khi yên tâm rằng mình đã đủ xinh đẹp, tôi liền bước xuống nhà, gọi một chiếc taxi

Văn Hậu hóa thân thành “nhà tiên tri” dự đoán đúng đề thi môn Văn

Sao thể thao

15:49:05 07/07/2022
Ngày 7-8/7, hơn một triệu thí sinh trên khắp cả nước sẽ bước vào kì thi THPT Quốc gia 2022. Đề thi môn văn sáng nay (7/7), trở thành đề tài nóng bỏng được bình luận nhiều nhất trên mạng xã hội. Có rất nhiều chuyên gia hay những người có...

Dù vướng vào kiện tụng với chồng cũ, Angelina Jolie vẫn lọt vào top mặc đẹp nhất

Phong cách sao

15:48:25 07/07/2022
Angelina Jolie đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi đi mua sắm cùng cô con gái 17 tuổi tại một cửa hàng Zara ở Rome. Nữ diễn viên ăn mặc thoải mái, cô kết hợp áo sơ mi trắng với quần ống rộng màu trắng và đôi giày slip-on màu nâu của V...