20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt

Two block layer là kiểu tóc bắt nguồn từ Hàn Quốc. Trong những năm gần đây, kiểu tóc này được rất nhiều bạn nam đặc biệt yêu thích. Vậy tóc two block layer là gì? Đẹp 365 sẽ mô tả chi tiết về kiểu tóc nàycũng như giới thiệu 20 kiểu tóc two block layer phù hợp với từng khuôn mặt ngay trong bài viết dưới đây.

1. Kiểu tóc two block layer là gì?

Two block layer là kiểu tóc được để dài ở phần trên, hai bên và sau gáy được cắt ngắn, thậm chí là cạo sạch. Kiểu tóc two block layer còn được gọi là tóc 2 lớp, bao gồm một lớp dài và một lớp ngắn. Kiểu tóc này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi vẻ ngoài đầy trẻ trung, thư sinh.

ADVERTISEMENT

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 1 ADVERTISEMENT
(Nguồn: Sưu tầm)

2. Những đặc điểm nổi bật của kiểu tóc two block layer

Điểm nổi bật nhất của tóc two block layer chính là phần tóc mái. Thay vì được thả tự nhiên thì tóc mái two block xoăn nhẹ hoặc được vuốt sang một bên. Nhờ đó, bạn nam dễ dàng giữ nếp tóc mà không mất nhiều thời gian để tạo kiểu. Để tạo điểm nhấn giúp mái tóc thêm phần ấn tượng, bạn có thể kết hợp với các màu nhuộm như màu nâu lạnh, nâu hạt dẻ,…Đặc biệt, kiểu tóc two block layer phù hợp với mọi người, từ học sinh, sinh viên đến những người đi làm.

3. Các kiểu tóc two block phù hợp với từng khuôn mặt

Tóc two block layer có thể biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau để phù hợp hơn với từng khuôn mặt. Sau đây là một số kiểu tóc two block layer mà bạn nam có thể tham khảo:

3.1. Tóc two block layer dành cho khuôn mặt tròn

Tóc two block layer kết hợp mái lệch là lựa chọn phù hợp cho những ai có khuôn mặt tròn. Để che khuyết điểm và giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, bạn có thể chọn kiểu tóc two block 7/3.

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 2
(Nguồn: Sưu tầm)

3.2. Tóc two block layer dành cho mặt vuông góc cạnh

Những người có khuôn mặt vuông góc cạnh luôn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn một kiểu tóc phù hợp. Thế nhưng, bạn có biết rằng, two block layer chính là kiểu tóc rất đáng thử. Để khuôn mặt góc cạnh trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn, bạn có thể uốn xoăn nhẹ phần mái.

ADVERTISEMENT

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 3
(Nguồn: Sưu tầm

3.3. Tóc two block layer cho khuôn mặt trái xoan

Một khuôn mặt trái xoan cân đối có thể lựa chọn bất kỳ kiểu tóc nào và two block layer uốn bồng bềnh sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp lãng tử và rất trẻ trung. Để vẻ ngoài đẹp trai hơn, bạn có thể chọn kiểu tóc hai mái hoặc mái lệch nhẹ.

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 4 ADVERTISEMENT
(Nguồn: Sưu tầm)

3.4. Tóc two block layer cho khuôn mặt dài

Nếu sở hữu một khuôn mặt dài thì lựa chọn kiểu tóc two block layer cũng rất tuyệt vời. Để che khuyết điểm của khuôn mặt một cách khéo léo, bạn nên điều chỉnh độ dài tóc phù hợp kết hợp uốn hoặc nhuộm màu.

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 5
(Nguồn: Sưu tầm)

ADVERTISEMENT

3.5. Tóc two block layer cho khuôn mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương không phải là khuôn mặt phổ biến và rất kén kiểu tóc. Nếu bạn là một trong số ít những người có khuôn mặt này hãy tự tin cắt tóc two block layer. Tuy nhiên, thay vì phần mái chia ngôi thì bạn nên để phủ qua trán. Phần tóc 2 bên được cắt ngắn gọn gàng kết hợp uốn phồng ở đỉnh đầu.

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 6
(Nguồn: Sưu tầm)

3.6. Tóc two block layer cho khuôn mặt tam giác

Khuôn mặt tam giác có phù hợp với kiểu tóc two block layer hay không? Câu trả lời là có. Để kiểu tóc thêm ấn tượng và đẹp hơn, bạn có thể cắt tóc mái two block 6/4.

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 7 ADVERTISEMENT
(Nguồn: Sưu tầm)

4. Kiểu tóc two block layer đẹp và nam tính nhất 2022

Tóc two block layer nam là xu hướng tóc đẹp, đầy nam tính được nhiều anh chàng theo đuổi trong năm nay. Nếu bạn cũng bị chinh phục bởi kiểu tóc này thì có thể tham khảo thêm một số gợi ý sau:

Video đang HOT

4.1. Tóc two block layer uốn

Trong các kiểu tóc two block layer nam thì kiểu tóc uốn cũng rất được lòng các anh em. Kiểu tóc mang đến cho gương mặt một vẻ đẹp rất nhẹ nhàng, thư sinh.

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 8
(Nguồn: Sưu tầm)

ADVERTISEMENT

4.2. Kiểu tóc two block layer 2 mái

Tóc two block layer 2 mái là mái tóc rẽ ngôi 2 bên. Để tạo được kiểu tóc 2 mái này, bạn cần để phần mái dài hơn một chút, có thể kết hợp sấy tạo kiểu sau khi gội để tạo sự bồng bềnh, trẻ trung, lãng tử. Tỷ lệ tóc mái mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp hơn với khuôn mặt là two block 6/4, two block 7/3, two block 5/5.

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 9
(Nguồn: Sưu tầm)

4.3. Tóc two block layer ngắn cá tính

Two block layer ngắn cá tính có điểm nhấn là phần mái được cắt ngắn và tỉa gọn gàng. Nhờ đó, khuôn mặt sẽ trở nên gọn gàng, sáng sủa hơn. Kiểu tóc giúp các bạn nam dễ dàng tạo kiểu vuốt cao hoặc vuốt lệch.

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 10 ADVERTISEMENT
(Nguồn: Sưu tầm)

4.4. Tóc two block 6/4

Tóc layer hiện đại với two block 6/4 kết hợp với nhau rất hoàn hảo. Mái tóc được cắt tỉa layer tạo sự gọn gàng, phần mái lệch 6/4 giúp tôn lên vẻ đẹp cho khuôn mặt, đôi mắt cũng có chiều sâu hơn. Đây là kiểu tóc phù hợp với những chàng trai có mái tóc dày.

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 11
(Nguồn: Sưu tầm)

ADVERTISEMENT

4.5. Tóc two block xoăn nhẹ thời thượng

Tóc two block layer nam được uốn xoăn nhẹ nhàng rất ấn tượng và mang phong cách thời thượng. Với kiểu tóc này, bạn có thể để mái ngắn hoặc mái dài, kết hợp màu nhuộm như nâu lạnh, nâu hạt dẻ,… Hơn nữa, để giữ nếp tóc và tạo kiểu, bạn nên kết hợp dùng keo xịt.

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 12
(Nguồn: Sưu tầm)

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 13 ADVERTISEMENT
(Nguồn: Sưu tầm)

4.6. Tóc two block side part mới lạ

Tóc two block side part với đặc trưng là phần mái được chia bằng nhau nên còn được gọi là tóc two block 5/5. Kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp phóng khoáng, đầy nam tính. Tuy nhiên, kiểu tóc này khá kén khuôn mặt, chỉ thích hợp với những ai có mặt dài hoặc mặt trái xoan.

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 14
(Nguồn: Sưu tầm)

ADVERTISEMENT

4.7. Tóc two block Hàn Quốc trẻ trung

Tóc two block Hàn Quốc từng được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn ưu ái lăng xê. Đến thời điểm hiện tại, kiểu tóc nam Hàn Quốc này vẫn đang rất thịnh hành. Để tạo nên một phong cách trẻ trung, mới lạ, bạn có thể uốn nhẹ phần mái kết hợp màu nhuộm yêu thích.

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 15
(Nguồn: Sưu tầm)

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 16 ADVERTISEMENT
(Nguồn: Sưu tầm)

4.8. Tóc two block layer mái dài lệch

Tóc two block layer mái dài được chia lệch một bên giúp khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng, tinh tế, chuẩn soái ca. Phần tóc mái thường có độ dài từ 6 – 9cm, rất thích hợp với những anh chàng có khuôn mặt tròn.

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 17
(Nguồn: Sưu tầm)

ADVERTISEMENT

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 18
(Nguồn: Sưu tầm)

4.9. Tóc two block layer đơn giản cho học sinh

Tóc two block layer phù hợp với mọi lứa tuổi. Vì thế, nếu bạn vẫn đang là học sinh thì cũng có thể lựa chọn kiểu tóc này. Kiểu tóc vừa giúp bạn giữ được nét hồn nhiên của tuổi học trò vừa nổi bật phong cách cá tính, thời thượng.

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 19 ADVERTISEMENT
(Nguồn: Sưu tầm)

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 20
(Nguồn: Sưu tầm)

4.10. Tóc two block mullet

Tóc two block mullet là kiểu tóc tương đối dài, gây cảm giác nóng nực vào mùa hè. Bởi vậy, để kiểu tóc trở nên gọn gàng hơn người ta thường kết hợp cắt layer.

Xem thêm:

20 kiểu tóc mullet đẹp nâng tầm phong cách cho chàng và nàng

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 21
(Nguồn: Sưu tầm)

ADVERTISEMENT

4.11. Tóc two block layer uốn con sâu

Tóc two block layer uốn con sâu nghe có vẻ rất lạ nhưng lại là kiểu tóc rất hot thời gian gần đây. Kiểu tóc này thực chất là sự kết hợp giữa tóc two block layer và uốn các lọn tóc xoăn dài như con sâu, giúp bạn trở nên thật nổi bật.

20 Kiểu tóc two block layer đẹp nam tính cho từng khuôn mặt - Hình 22 ADVERTISEMENT
(Nguồn: Sưu tầm)

Tóc layer nam và cách tạo kiểu hiện đại khiến chàng mê mẩn

Kiểu tóc gì mà làm bạn trông thư sinh và lãng tử như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc? Câu trả lời cho các bạn đó là kiểu tóc layer dành cho các bạn nam. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn những kiểu tóc layer nam đang thịnh hành nhất hiện nay phù hợp với từng khuôn mặt.

Tóc layer là gì?

Kiểu tóc layer là dạng cắt tỉa tóc thành nhiều tầng, lớp với độ dài ngắn khác nhau. Để tạo kiểu tóc tỉa layer thì phần tóc ở hai bên mai và sau gáy không được cắt quá sát, do đó bạn cần phải có mái tóc tương đối dài mới có thể cắt tỉa theo lớp.

Để đa dạng kiểu tóc cũng như làm tăng kết cấu và độ phồng, mềm mại cho khối tóc thì các nhà tạo mẫu tóc thường kết hợp tỉa tóc layer với những kỹ thuật tạo kiểu tóc nam đẹp khác như tóc Pompadour tỉa tầng, kiểu layer moi hay kiểu quiff tỉa layer... Sự biến tấu này nhằm mục đích chọn ra được kiểu tóc tỉa layer nam phù hợp với gương mặt và phong cách hơn.

Thông thường tóc con trai hay cắt ngắn để tạo sự gọn gàng, khỏe khoắn nhưng đôi khi nuôi dài một chút và tạo kiểu thì cũng không làm mất sự mạnh mẽ và nam tính. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ hiện nay đã bắt kịp xu hướng và chọn kiểu tóc layer nam để thay đổi diện mạo cho mình.

Tóc layer nam và cách tạo kiểu hiện đại khiến chàng mê mẩn - Hình 1

ADVERTISEMENT

Tóc layer nam và cách tạo kiểu hiện đại khiến chàng mê mẩn

Tóc layer nam hợp với gương mặt nào?

Nhìn chung tóc kiểu layer phù hợp với nhiều khuôn mặt và phong cách khác nhau. Điều này còn phụ thuộc vào cách tỉa lớp layer và nhuộm màu theo sở thích của chủ nhân.

Tuy nhiên những chàng trai sở hữu gương mặt gầy, dài, cằm nhọn, trán cao sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Phần mái tóc dài nhiều tầng sẽ tôn lên những đường nét đẹp và làm gương mặt cân đối, hài hòa hơn.

Còn với những bạn có khuôn mặt ngắn, tròn hay vuông nếu muốn để kiểu này thì khi tạo kiểu cần để phần mái tỉa dài vuốt lên để tạo độ phồng trên đỉnh đầu. Việc tăng khối lượng tóc trên đỉnh đầu sẽ giúp gương mặt bớt to, tròn và cân đối dáng hiệu quả.

Xem thêm: Các kiểu tóc nam đẹp nhất phù hợp với từng khuôn mặt

Tóc layer nam và cách tạo kiểu hiện đại khiến chàng mê mẩn - Hình 2

Chọn kiểu tóc layer nam phù hợp với khuôn mặt

Các kiểu tóc layer nam đẹp được nhiều người yêu thích
Tóc layer nam ngắn

Để tạo kiểu tóc này, phần mái hai bên được cắt gọn gàng, độ dày của tóc cũng giảm bớt để tạo sự nhẹ nhàng. Tóc layer nam ngắn phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, thể hiện bạn là một chàng trai rất gọn gàng và lịch sự.

Tóc layer nam và cách tạo kiểu hiện đại khiến chàng mê mẩn - Hình 3 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Tóc layer nam dài

Nếu bạn không ngại mái tóc dài thì có thể lựa chọn kiểu tóc layer dài. Phần tóc hai bên mái được nuôi dài qua lông mày, hai bên mang tai và sau gáy rồi tỉa tạo lớp. Với kiểu tóc layer dài nhìn bạn thật sự lãng tử và có phong cách nghệ sĩ.

Tóc layer nam và cách tạo kiểu hiện đại khiến chàng mê mẩn - Hình 4

Tóc layer nam uốn xoăn

Những chàng trai có mái tóc dày sẽ đặc biệt thích hợp với kiểu tóc này. Khi tỉa layer sẽ làm tóc bớt dày hơn, sau đó nếu uốn xoăn nhẹ một chút thì trông bạn khá là "Tây". Thoạt nhìn có thể thấy hơi lộn xộn nhưng kỳ thực lại rất mạnh mẽ, nó còn được rất nhiều sao hollywood ưa chuộng.

Tóc layer nam và cách tạo kiểu hiện đại khiến chàng mê mẩn - Hình 5

Tóc layer nam kết hợp Quiff

Quiff là kiểu tóc nam ngắn đẹp luôn dẫn đầu xu hướng trong mọi thời đại. Với ưu điểm dễ dàng tạo kiểu khi kết hợp với tóc tỉa layer sẽ mang đến một tổng thể hoàn hảo. Chàng trai nào sở hữu gương mặt dài, trán ngắn thì phải thử ngay "combo" tóc đẹp này vì nó sẽ giúp bạn toát lên phong cách quý ông lịch lãm của mình.

ADVERTISEMENT

Tóc layer nam và cách tạo kiểu hiện đại khiến chàng mê mẩn - Hình 6 ADVERTISEMENT

Tóc layer nam undercut

Vốn dĩ kiểu tóc undercut đã rất nổi bật nếu kết hợp phần mái tỉa tầng layer thì sẽ là lựa chọn cực kỳ thông minh để tạo điểm nhấn cho mái tóc. Bất cứ chàng trai nào sở hữu kiểu tóc này cũng trở nên hấp dẫn và phong cách hơn, nhất là khi tỉa phần mái dài một chút sẽ càng tuyệt vời.

Tóc layer nam và cách tạo kiểu hiện đại khiến chàng mê mẩn - Hình 7

Tóc layer nam kết hợp Pompadour

Không có gì phải bàn cãi khi Pompadour là kiểu tóc mang thương hiệu quý ông sành điệu. Song nếu bạn muốn pha một chút hiện đại vào mái tóc truyền thống này thì có thể chọn cách tỉa lớp layer phần mái, trong khi phần tóc hai bên vẫn cắt ngắn đều hoặc tạo kiểu fade một nửa. Với mẫu tóc này sẽ giúp các quý ông trở nên trẻ trung hơn hẳn, nếu có thêm bộ râu được tỉa gọn gàng thì còn "bảnh" hơn nữa.

Tóc layer nam và cách tạo kiểu hiện đại khiến chàng mê mẩn - Hình 8

ADVERTISEMENT

Tóc layer nam Hàn Quốc

Điểm nổi bật của phong cách này là phần mái tỉa dài, chải xéo sang một bên, nhìn hơi lộn xộn nhưng lại rất sang trọng. Đây là cách tỉa mái đặc trưng của người châu Á và được nhiều sao nam Hàn Quốc lựa chọn. Nhờ phần tóc trên đỉnh khá dài nên sẽ che được một bên trán, tạo kiểu phồng mềm mại đầy lôi cuốn.

Tóc layer nam và cách tạo kiểu hiện đại khiến chàng mê mẩn - Hình 9 ADVERTISEMENT

Tóc layer nam thẳng

Những chàng trai có mái tóc thẳng tự nhiên chỉ cần thử bất kỳ một biến tấu nào của tóc tỉa layer cũng đều trở nên ấn tượng hơn. Bạn chỉ cần giữ nguyên nền tóc đen truyền thống, tóc tỉa lớp và đánh rối lên một chút là đã tạo ra một kiểu tóc cuốn hút, tự nhiên và rất thân thiện.

Tóc layer nam và cách tạo kiểu hiện đại khiến chàng mê mẩn - Hình 10

Tóc layer Hard part

Kiểu tóc nam hard part chính là kiểu tóc có một đường xéo từ đỉnh đầu xuống trán được cắt hoặc cạo sát da đầu. Kiểu này thường được kết hợp với nhiều biến thể tóc nam khác nữa trong đó cắt fade thấp và tỉa layer là phổ biến nhất. Phần tóc nhiều hơn từ đường cạo viền sẽ có nhiều cách tạo kiểu sành điệu tùy theo sở thích, bạn có thể tỉa layer và chải về một bên, uốn xoăn nhẹ để tăng vẻ nam tính, lãng tử.

Tóc layer nam và cách tạo kiểu hiện đại khiến chàng mê mẩn - Hình 11

ADVERTISEMENT

Chăm sóc tóc tỉa layer

Nếu bạn đã sở hữu kiểu tóc layer cho mình thì đừng quên dành thời gian chăm sóc nó nhé. Tóc layer nam khá dài nên nếu không giữ form sẽ khá nóng và khó chịu. Gel xịt tóc và máy sấy chính là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi chăm sóc mái tóc tỉa layer.

Làm sạch tóc thường xuyên do phải sử dụng gel để giữ nếpDùng kem dưỡng tóc để tóc luôn mềm mượt, bóng khỏeKhi dùng gel chỉ dùng một lượng vừa đủ phù hợp với độ dày của tóc, không dùng quá nhiều vì sẽ làm tóc khô và xơ.Để tạo kiểu, bạn nên dùng máy sấy nhưng không nên sấy quá nóng, quá lâu và đảo chiều liên tục để tránh làm hư tổn tóc.

Một chàng trai sẽ trở nên cuốn hút hơn rất nhiều khi để kiểu tóc layer, mái tóc giúp họ toát lên sự cá tính, trẻ trung và rất đáng yêu. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều sao nam trẻ Hàn Quốc và Việt Nam ưa chuộng kiểu tóc này. Nếu bạn cũng muốn đổi mới bản thân, hãy mạnh dạn thử một lần nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

9 loại nước giàu collagen 100% tự nhiên: Phụ nữ chăm uống để da căng mịn, không gợn nếp nhăn
14:46:14 23/09/2022
Có một loại collagen giá rẻ, phụ nữ Hàn – Trung chăm dùng để dưỡng nhan: Nhiều chị em Việt chưa biết
16:16:42 23/09/2022
Chuyên gia bật mí những thực phẩm chống lão hóa, giúp làn da “trẻ mãi không già”
16:20:08 23/09/2022
5 loại quả giàu vitamin C giúp làn da bạn trắng mịn
14:27:02 24/09/2022
6 món đồ make up chống trôi cho ngày mưa gió sụt sùi
12:41:02 24/09/2022
Mẹo phân biệt nước hoa thật, giả trong nháy mắt
14:26:56 24/09/2022
Top 10+ nước hoa hồng cho da dầu mụn tốt được ưa chuộng nhất
14:25:56 23/09/2022
Chỉ cần dành 3 phút mỗi ngày tập bài tập này bụng ngấn mỡ sẽ thon gọn ngay
14:08:15 23/09/2022
4 Mẹo Trang Điểm Để Có Lớp Makeup Xinh Như Gái Hàn
14:16:21 23/09/2022
3 công thức làm đẹp da hiệu quả với cà chua
14:43:19 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tuấn Hưng khóc khi được diễn trở lại, hàng xóm không thấy quá phiền
05:58:13 25/09/2022
Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên
08:47:33 25/09/2022
Phương Oanh đón sinh nhật "khủng" bên Shark Bình, nam doanh nhân có hành động cực ngọt đến bạn gái
08:17:35 25/09/2022
Con trai bị 'ra rìa' vì bố quá 'nghiện' mẹ
06:45:06 25/09/2022
Thái độ bất ngờ của Nhật Kim Anh với bố mẹ chồng cũ sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con
06:34:53 25/09/2022
Mạnh Trường, NSND Trung Anh tỏ rõ thái độ khi Hồng Đăng khoe tận hưởng cuộc sống sau ồn ào TBN
08:22:13 25/09/2022
Bật mí về nơi được cho là đáng sợ nhất hành tinh
07:40:48 25/09/2022
Nhật Kim Anh "tay trong tay" thân thiết với mẹ chồng cũ sau loạt ồn ào giành quyền nuôi con
09:25:16 25/09/2022
Diva Thanh Lam hạnh phúc bên chồng bác sĩ ở trời Tây
07:09:30 25/09/2022
Cú sốc của người mẫu Behati Prinsloo
06:18:49 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Giúp tóc dày, đẹp chỉ bằng phương pháp đơn giản

09:35:35 25/09/2022
Ngay cả khi bạn đang cố gắng nuôi tóc dài thì việc cắt tỉa tóc là rất quan trọng. Thường xuyên tỉa tóc sẽ loại bỏ bớt các phần xơ, chẻ ngọn, từ đó giúp mái tóc phát triển khỏe mạnh hơn

5 bí quyết làm đẹp từ thời Ai Cập cổ đại đến nay vẫn áp dụng

09:35:19 25/09/2022
Cả nam giới và phụ nữ ở Ai Cập cổ đại đều tuân theo một chế độ làm đẹp, chăm sóc da và tóc là một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của họ

Tạo kiểu tóc nam cùng Gel và Pomade, nam giới cần lưu ý gì?

08:02:33 25/09/2022
Gel và Pomade đều là các sản phẩm tạo kiểu tóc quen thuộc và phổ biến của nam giới nhưng có thành phần cũng như tính chất khác nhau. Vậy sự khác biệt đó là gì và đâu những lưu ý khi tạo kiểu tóc nam với các loại keo sáp Gel và Pomade? C...

13 Kiểu tóc crop nam đẹp nhất cho bạn bắt trend 2022

06:58:07 25/09/2022
Kiểu tóc crop nam tiếp tục thịnh hành vào năm 2022 và trở thành một trong những xu hướng làm đẹp được nam giới cực kỳ yêu thích. Mẫu tóc mang đến sự trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần tự nhiên, khỏe khoắn chắc chắn sẽ là sự lựa ch...

Gợi ý 5 kiểu tóc nam xoăn “cực chất” dành cho phái mạnh

06:51:30 25/09/2022
So với những kiểu tóc thẳng đơn điệu thông thường, biến hóa thêm các phần tóc uốn xoăn có thể đem đến cho bạn một vẻ ngoài thu hút hơn. Vậy đâu là các kiểu tóc nam xoăn được ưa chuộng nhất hiện nay? Cùng Đẹp365 khám phá ngay trong bài v...

Ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Dr.Baumann theo tiêu chuẩn Bionome

12:23:18 24/09/2022
Thương hiệu Dr.Baumann là hệ thống Dược Mỹ Phẩm uy tín hàng đầu tại Châu Âu và thế giới đạt chuẩn Thụy Sỹ - Đức. Suốt 30 năm, Dr Baumann là thương hiệu tiên phong đạt tiêu chuẩn chất lượng Bionome, được đích thân 2 nhà bác học khoa học ...

Chị em làm đẹp thôi chưa đủ mà cần phải thông minh

12:22:32 24/09/2022
Phấn má phủ lên trên lớp son sẽ giữ cho màu son của bạn bền lâu và kiểm soát độ bóng của đôi môi. Nhưng bạn nên lựa chọn phấn má có gam màu phù hợp với màu đôi môi của bạn

TPHCM: Nhiều người 'chuộng' gội đầu dưỡng sinh để giải tỏa áp lực

09:43:53 24/09/2022
Đặc điểm của gội đầu dưỡng sinh là chậm, theo nhịp. Vì thế, nhiều khách hàng đến cùng lúc thường phải đợi. Hiện tại, khách đến tiệm thường có lịch hẹn trước. Mỗi ngày, tiệm nhận khoảng 20 khách hàng đến gội đầu dưỡng sinh nhằm phục vụ h...
ADVERTISEMENT

Có nên xóa nốt ruồi không?

14:44:53 23/09/2022
Có nên xóa nốt ruồi không là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu bạn cũng quan tâm đến chủ đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây…

Tweety bang: phong cách giúp loạt idol hàn ngụy trang vầng trán “sân bay”

14:15:27 23/09/2022
Mọi ánh nhìn của tín đồ làm đẹp hiện tại đều đang hướng về kiểu tóc mái Tweety bang được nàng idol xứ Hàn Jang Won Young lăng xê hết mực

Các phương pháp căng da bằng chỉ, hiệu quả và an toàn đến đâu?

07:03:03 23/09/2022
Ở tuổi trung niên, không ít người phải đối diện hằng ngày với nếp nhăn và quá trình lão hóa da diễn tiến theo thời gian. Hiện tại, có nhiều phương pháp giúp trẻ hóa làn da, nhưng phương pháp căng chỉ được khá nhiều người lựa chọn vì ít ...

9 bí mật chăm sóc da từ các phụ nữ trên khắp thế giới

06:57:47 23/09/2022
Trong khi người Hàn ngừa lão hóa với dịch nhầy ốc sên thì phụ nữ Nhật lại chuộng dùng matcha khi chăm sóc da

10 cách 'giải cứu' bạn khỏi rụng tóc

06:56:03 23/09/2022
Tóc rụng quá nhiều thật sự là nỗi kinh hoàng cho tất cả chúng ta. Để nói không với hói đầu, 10 mẹo sau có lẽ là thứ chúng ta đang tìm kiếm

“Hô biến” làn da cơ thể thơm mịn bằng nghệ thuật dưỡng da chuẩn Pháp

23:15:19 22/09/2022
Hiệu quả và tối giản là những tiêu chí thường thấy trong quy trình làm đẹp cho làn da cơ thể của các quý cô sành điệu nước Pháp. Hơn ai hết, họ nhận ra điều quan trọng rằng: Khoác lên người bao nhiêu gấm vóc lụa là cũng không thể quyến ...

Những kiểu nail cô dâu đẹp, sang chảnh giúp nàng xinh hết phần thiên hạ

17:19:54 22/09/2022
Lựa chọn mẫu nail để phù hợp với diện mạo đám cưới là điều cần thiết đối với bất cứ một nàng dâu nào trong ngày cưới của mình. Vì vậy, hãy cùng tham khảo những ý tưởng mẫu nail cô dâu đẹp nhất được đề xuất bởi các nghệ sĩ nail và lựa ch...

Trước khi mua đồ make-up, bạn cần nhớ điều này!

16:48:02 22/09/2022
Theo chuyên gia trang điểm Mai Bùi, trang điểm không chỉ đơn giản là việc làm cho gương mặt trở nên đẹp hơn đối với phái đẹp, mà ở một số quốc gia, điều đó đã trở thành văn hóa
ADVERTISEMENT

Mẹo nhỏ để đánh phấn nền đẹp

10:45:51 22/09/2022
Hộp phấn nền là mỹ phẩm không thể thiếu trong trang điểm. Tuy nhiên, làm sao để sử dụng phấn nền một cách hiệu quả lại là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ muốn tìm tòi

Top 16 mẫu nhuộm nửa đầu dưới cho nữ đẹp và độc lạ

10:42:50 22/09/2022
Nếu nàng đang quá nhàm chán với màu nhuộm đơn sắc thì hãy thử ngay mái tóc với những kiểu nhuộm nửa đầu dưới xem nhé. Dù tóc dài hay tóc ngắn, tóc ngang vái hay là tóc uốn xoăn thì vẫn sẽ có ít nhất một mẫu tóc phù hợp với nàng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách Minion trở thành nhân vật hoạt hình kiếm được nhiều tiền nhất Hollywood

Phim âu mỹ

11:01:08 25/09/2022
Mười hai năm sau khi ra mắt màn ảnh rộng, những chú Minion trong Despicable Me đã nổi lên như một trong những loạt phim nổi tiếng nhất trong lịch sử Hollywood

Cảnh báo ung thư da ở người cao tuổi

Sức khỏe

11:00:54 25/09/2022
Để phòng tránh ung thư da và có một làn da khỏe mạnh, bác sĩ Tòng khuyến cáo mọi người hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khoảng 10 sáng đến 3 giờ chiều; sử dụng kem chống nắng thường xuyên; che chắn làn da khi ra ngoài trời n...

Năm 2022, xe điện sẽ chiếm 13% thị trường ô tô toàn cầu

Thế giới số

10:58:47 25/09/2022
Theo Cơ quan Năng lượng quốc tế (IEA), doanh số bán xe điện (EV) dự kiến sẽ đạt mức cao kỷ lục trong năm 2022. Mẫu xe điện VF e35 và VF e 36 của hãng xe điện Việt Nam VinFast được ra mắt tại Mỹ, tháng 11/2021

Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo

Thế giới

10:57:23 25/09/2022
Quân đội Hàn Quốc thông báo Triều Tiên đã bắn một tên lửa đạn đạo tầm ngắn ra vùng biển phía Đông vào rạng sáng 25/9, hai ngày sau khi tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân USS Ronald Reagan của Mỹ tới Busan để tham gia tập trận chu...

Sao Hàn được đóng chung phim với thần tượng: Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki

Phim châu á

10:57:11 25/09/2022
Những sao Hàn này đã rất may mắn khi có cơ hội diễn xuất cùng thần tượng lâu năm

Phương Oanh khoe ảnh được Shark Bình hôn trong ngày sinh nhật, chính thất "dằn mặt" cực gắt

Sao việt

10:54:18 25/09/2022
Phương Oanh mới đây đã khoe tiệc sinh nhật ấm cúng đón tuổi 33. Đặc biệt, trong lần đón tuổi mới này, cô được Shark Bình công khai thể hiện tình yêu. Ngay sau đó, vợ Shark Bình đã tuyên bố đanh thép khiến nữ diễn viên cũng phải “dè chừn...

5 cô gái bí ẩn đáng sợ bậc nhất màn ảnh

Phim việt

10:52:15 25/09/2022
Những cô gái có quá khứ bí ẩn luôn mang đến sự lôi cuốn nhưng đi kèm với nỗi kinh hoàng cho khán giả

Vì một Vịnh Hạ Long xanh mãi xanh

Du lịch

10:50:28 25/09/2022
Vịnh Hạ Long có lẽ thuộc những điểm du lịch của tỉnh nói không với rác thải nhựa sớm nhất, từ tháng 9/2019. Kết quả rất đáng khích lệ khi đã giảm được 90% lượng rác thải nhựa dùng một lần phải thu gom tại các điểm tham quan trên vịnh. V...

Cách làm canh bánh trôi tôm thịt từ ba nền ẩm thực châu Á

Ẩm thực

10:50:11 25/09/2022
Canh bánh trôi tôm thịt là sự kết hợp của 3 món ăn vô cùng quen thuộc: bánh dày Ozoni (Nhật Bản), bánh trôi nhân mặn (Trung Hoa), bánh ít trần nhân tôm thịt (Việt Nam)

Amumu mùa 12 : bảng ngọc & cách lên đồ mạnh nhất

Game online

10:46:52 25/09/2022
Hướng dẫn chơi Amumu Season 12: Chia sẻ cách lên đồ, bảng rune, cách chơi Amumu Forest mạnh nhất. Amumu là một người đi rừng với khả năng kiểm soát diện rộng, dễ dàng mở đầu giao tranh

Khởi tranh giải futsal lớn nhất Hà Nội

Bóng đá việt nam

10:46:47 25/09/2022
Lễ khai mạc cùng những trận đấu đầu tiên của Giải futsal vô địch thành phố Hà Nội - Cúp LS lần thứ nhất năm 2022 diễn ra sôi nổi tại Nhà thi đấu huyện Hoài Đức, chiều 24-9

Trương Lăng Hách mất 10.000 người theo dõi sau tin yêu Bạch Lộc

Sao châu á

10:45:51 25/09/2022
Nam thần màn ảnh mới nổi Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bị phát hiện hẹn hò, người hâm mộ của nam diễn viên tức giận vì anh sớm vướng tin tình ái