20+ Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua

Nhuộm loang màu tóc mang lại vẻ cá tính nhưng cũng có phần nữ tính. Những kiểu nhuộm tóc Ombre đẹp với các tone màu từ xanh, khói, tím, hồng, nâu… mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho các bạn nữ.

Tóc Ombre là nhóm màu nhuộm loang đang được ưa chuộng. Nhuộm tóc Ombre với rất nhiều màu sắc từ đơn giản như nâu hay xám khói đến các màu cá tính như tím, hồng, xanh… vừa nữ tính vừa cá tính. Những kiểu tóc Ombre đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo.

1. Tóc Ombre ngắn

Nhuộm tóc Ombre ngắn là kiểu tóc cắt ngắn trên vai, có thể uốn cụp hoặc làm xoăn tùy sở thích. Kiểu tóc này với các màu nhuộm từ nâu đến xanh hay khói… đều rất đẹp. Kiểu tóc ngắn phù hợp với mọi gương mặt và nên thay đổi phần mái để phù hợp với các khuôn mặt vuông, tròn hay dài.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 1

Nhuộm Ombre là sự pha trộn màu sắc với hiệu ứng chuyển độ sáng của màu sắc từ đậm sang nhạt hoặc ngược lại.

2. Nhuộm tóc Ombre màu xanh dương/ xanh biển

Nhuộm tóc Ombre màu xanh dương hay màu xanh biển rất cá tính nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, nữ tính. Màu xanh dương có thể làm nhạt hơn thiên sáng để tạo nét cá tính riêng. Kiểu tóc nhuộm Ombre xanh biển này có thể cắt ngắn hoặc để dài tùy vào sở thích. Màu tóc này phù hợp với mọi loại da, nổi bật nhất là nhóm màu da nâu.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 2

3. Tóc ombre nâu khói

Kiểu tóc ombre nâu khói với phần tóc nâu chân tóc, 2/3 chiều dài tóc tạo khói rất lạ mắt. Kiểu tóc này vừa cá tính nhưng cũng vẫn mang nét nữ tính dịu dàng riêng.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 3

4. Tóc ombre đen

Tóc ombre màu đen được yêu thích bởi sự kết hợp của kiểu tóc nhuộm ombre với màu tóc đen nguyên bản. Kiểu tóc này tạo nên sự dịu dàng, nhẹ nhàng và có phần cá tính. Phong cách tóc ombre đen cũng phù hợp với chị em ở môi trường công sở cần sự nghiêm túc nhưng cũng cá tính riêng.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 4

5. Màu tóc ombre hồng

Màu tóc ombre hồng có thể kết hợp phần chân tóc màu nâu hoặc màu sáng và 2/3 tóc ombre hồng để tạo nên phong cách riêng. Màu tóc này phù hợp với những cô nàng da sáng, có phong cách trẻ trung, năng động và trang điểm nhẹ nhàng.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 5

6. Màu tóc ombre cho da ngăm

Màu tóc ombre cho da ngăm có thể lựa chọn các màu ombre đen, xám khói, nâu khói, xanh tím… và hạ tone màu sáng hơn 1 – 2 tone so với màu da là phù hợp, giúp da sáng hơn và nổi bật hơn.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 6

7. Màu tóc ombre xanh dương khói

Màu tóc xanh dương ombre khói là phong cách vỉa khói phần đuôi tóc tạo nên phong cách cá tính riêng. Kiểu tóc này thích hợp với mọi loại da và phong cách cá tính.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 7

8. Màu tóc ombre xanh

Tóc ombre xanh với các màu xanh rêu, xanh tím than, xanh dương…. kết hợp với khói là màu tóc được nhiều bạn gái trẻ yêu thích. Với kiểu tóc ombre xanh các bạn gái có thể lựa chọn tóc dài hoặc ngắn để tạo nên phong cách trẻ trung, năng động và cá tính riêng.

Video đang HOT

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 8

9. Kiểu tóc ombre khói

Kiểu tóc ombre khói là kiểu tóc tạo khói dưới các nền màu như xanh, xám, nâu… mang đến mẫu tóc đẹp cho bạn gái. Kiểu tóc khói ombre là màu tóc được chị em lựa chọn nhiều, vừa nữ tính vừa cá tính.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 9

10. Màu tóc ombre tím

Tóc ombre tím phù hợp với những cô nàng có làn da trắng. Có thể để tóc ngắn hoặc dài theo sở thích và tạo khói nhẹ nhàng giúp mái tóc bồng bềnh và màu sắc nổi bật.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 10

11. Màu tóc ombre đen hồng

Màu tóc ombre đen hồng được kết hợp với màu đen 1/3 mái tóc và hồng 2/3. Màu tóc này rất kén da, đòi hỏi người sở hữu cần có nước da sáng và phong cách thời trang thời thượng. Tuy là màu tóc đẹp nhưng lại rất ít xuất hiện.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 11

12. Màu tóc ombre tím khói

Màu ombre tím khói rất trẻ trung và đẹp mắt. Màu tóc này được nhiều bạn gái yêu thích, vừa cá tính nhưng cũng rất dịu dàng và nữ tính. Màu tím khói có thể đậm hoặc nhạt theo phong cách, phù hợp với mọi nước da, đặc biệt là nước da sáng.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 12

13. Tóc ombre xanh đen

Tóc ombre xanh đen là màu huyền thoại được nhiều bạn gái lựa chọn và phù hợp với tất cả màu da từ da trắng đến da ngăm. Kiểu tóc màu xanh đen có thể tạo khói hoặc không, làm sáng gương mặt và đặc biệt rất cá tính.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 13

14. Tóc ombre xám khói

Tóc ombre màu xám khói phù hợp với mọi màu da từ da trắng đến da ngăm. Màu tóc ombre xám khói có thể để dài hoặc ngắn tùy sở thích. Phong cách của màu tóc xám khói đa dạng, vừa nữ tính vừa cá tính.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 14

15. Màu tóc ombre đỏ

Tóc ombre đỏ thích hợp cho những cô nàng đặc biệt cá tính. Màu tóc đỏ có thể tạo khói hoặc đỏ pha, kết hợp với gout ăn mặc tone xoẹt tone sẽ phù hợp và cá tính hơn.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 15

16. Màu tóc ombre vàng

Màu tóc ombre vàng trẻ trung và tươi mới. Màu tóc phù hợp với những cô nàng có làn da trắng sáng. Các bạn có thể lựa chọn tạo khói hoặc không, làm xoăn hoặc để suôn dài đều rất đẹp.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 16

17. Nhuộm tóc ombre màu bạch kim

Omber bạch kim cá tính với màu sáng nổi bật. Kiểu tóc này phù hợp nhất với những cô nàng có làn da trắng, trang điểm môi đỏ đậm vừa cá tính vừa ma mị. Màu tóc ombre bạch kim có thể tạo khói hoặc pha màu hồng nhẹ cũng rất đẹp.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 17

Màu bạch kim pha chút hồng ma mị

18. Màu tóc ombre xanh rêu

Màu ombre xanh rêu cá tính và nổi bật. Màu tóc kết hợp với tone đen hoặc nâu sẽ tạo nên hiệu ứng nổi bật cho mái tóc và mang đến phong cách cá tính đầy quyến rũ.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 18

19. Tóc ombre hồng khói

Tóc hồng khói ombre nhẹ nhàng, nữ tính và cũng mang đến một chút phá cách riêng cho cô nàng hiện đại. Màu tóc này phù hợp với các cô nàng có màu da sáng. Những cô nàng có màu da nâu hay da ngăm có thể giảm tone hồng, màu da tối hơn màu tóc 1 – 2 tone sẽ phù hợp hơn.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 19

20. Tóc ombre đen khói

Cũng giống với màu tóc đen hồng, màu đen khói tạo nên một phong cách trẻ trung hơn, cá tính hơn nhưng cũng có phần nữ tính. Màu tóc này phù hợp với mọi màu da, đặc biệt dành cho những cô nàng có màu da sáng.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 14

21. Tóc ombre nâu vàng

Tóc nâu vàng ombre là sự kết hợp của màu nâu và vàng, thêm một chút tạo khói làm nên một mái tóc óng ả, mượt mà và phong cách. Màu tóc này phù hợp với mọi màu da, và nên lựa chọn tone màu sáng hơn da 1 – 2 tone.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 21

22. Tóc ombre đen tím

Tóc màu ombre đen tím phù hợp với những cô nàng có làn da trắng sáng. Màu tóc nhẹ nhàng khi vẩy thêm vài đường line tím nổi bật tạo nên sự cá tính và có vẻ mong manh sương khói.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 22

23. Màu tóc ombre màu xám tro

Ombre xám tro được nhiều bạn trẻ yêu thích. Màu xám không quá sáng như màu bạch kim, tóc không đen. Màu xám tro phù hợp với mọi màu da và rất trẻ trung, năng động.

20 Kiểu tóc Ombre màu đẹp từ nữ tính đến cá tính không thể bỏ qua - Hình 23

Những màu tóc ombre đẹp đều đáng thử trong cuộc đời của mỗi cô gái. Đừng ngại ngần F5 lại bản thân, thay đổi phong cách để tạo nên nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê

Sau 3 năm sang Hàn làm idol, Sakura đã có cú chuyển mình đầy ấn tượng về phong cách khiến netizen trầm trồ không ngớt.

Ngành công nghiệp âm nhạc Kpop giờ đây không chỉ là vùng đất hứa cho những bạn trẻ nội địa, mà ngay cả những bạn trẻ nước ngoài cũng đã đến Hàn Quốc và vụt sáng trở thành idol nổi tiếng. Và dĩ nhiên, sống ở đâu thì phải theo văn hóa ở đó, những idol này ngày càng thấm nhuần nét đặc trưng của xứ kim chi từ thời trang cho đến lối makeup.

Đơn cử như Sakura (cựu thành viên IZ*ONE), mới sang Hàn có 3 năm mà phong cách đã khác biệt thấy rõ.

Đây là hình ảnh Sakura đặt chân đến Hàn Quốc hồi đầu năm 2018 để dự thi Produce 48. Có thể thấy rõ, cô nàng hồi đó khá xuề xòa, không hề chú tâm quá nhiều về chuyện ngoại hình. Tóc tai thì bù xù, trang phục thì đơn giản, bảo sao netizen lúc đó không mấy quan tâm đến cô nàng.

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 1

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 2

Đến cuối năm 2018, sau vài tháng hoạt động với tư cách thành viên IZ*ONE, thời trang sân bay của Sakura cũng không khá khẩm hơn là bao. Cô nàng rất hay diện những item nếu không quá trẻ con thì lại già sụ. Điển hình như áo "xì tin dâu" quen mặt trong tủ đồ ngủ của các em học sinh cấp 2 hay chân váy đen dài eo bo chun giống các chị gái U40 hay mặc.

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 3

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 4

Kể cả trang phục sân khấu hay đi sự kiện của Sakura lúc đó cũng có phần đứng tuổi. Các tông màu khó mặc cùng kiểu dáng rất đỗi lạ lùng khiến vẻ ngoài nữ idol, dù có tươi tắn đến mấy cũng bị cộng thêm vài tuổi đến là thương.

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 5

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 6

Sau khoảng nửa năm, sang đến giữa 2019, người ta thấy gu thời trang của Sakura tiến bộ rõ rệt. Cô nàng nhìn trẻ trung, năng động, ra chất idol Hàn hơn hẳn nhờ các item khoe dáng hiện đại như áo crop top, áo cổ vuông, quần cạp cao, chân váy tennis, áo hoodie...

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 7

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 8

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 9

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 10

Đỉnh nhất trong lòng công chúng đến giờ, chắc hẳn là lần Sakura nhuộm tóc ombre. Không còn những bộ trang phục lỗi thời, nữ idol hôm đó khoác lên mình bộ outfit đầy sang chảnh thời thượng: shorts ngắn cạp cao khoe đôi chân thon dài, bên ngoài là áo cardigan tối màu cực "ăn rơ" với mái tóc mới.

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 11

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 12

Sang đến 2020, Sakura vẫn giữ phong độ cực ổn áp với style Hàn Quốc đầy nữ tính, hiện đại. Mỗi lần xuất hiện tại sân bay, cô nàng đều rất chỉn chu, từ trang phục cho đến makeup. Khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng tươi tắn, nhấn nhá thêm những phụ kiện đơn giản như mũ beret, kính gọng tròn nhìn siêu đáng yêu.

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 13

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 14

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 15

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 16

Hiện tại, sau khi IZ*ONE tan rã, may thay Sakura vẫn duy trì được gu thời trang trendy, hiện đại. Đi cùng màu tóc hồng khói "on trend" là những set đồ đậm tính thoải mái, năng động, trẻ trung. Các item cũng được cô nàng chọn lựa kĩ càng sao cho tôn lên vóc dáng mảnh mai, thon nhỏ.

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 17

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 18

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 19

Hành trình lột xác của Sakura khi sang Hàn: 3 năm trước còn xuề xòa giản dị, giờ đây nhìn thời thượng, sang chảnh đến là mê - Hình 20

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15

Tiêu điểm

Thương hiệu Victoria Beckham quay trở lại phong cách nữ tính để giảm lỗ
10:10:46 16/01/2022
5 kiểu áo len sắm Tết là không hối hận: Diện lên trẻ măng, cực sang chảnh
21:03:45 16/01/2022
Đừng chỉ mặc đẹp trong 3 ngày Tết, chọn trang phục đơn giản mà dễ ứng dụng chính là xu hướng hậu đại dịch
18:31:14 16/01/2022
Mỹ nhân Sài thành Helly Tống đẹp ngỡ ngàng trong tà áo dài nhung the Hà Nội
09:33:22 16/01/2022
Áo dài Tết 2022: Hé lộ họa tiết độc lạ, dành riêng cho Tết Nhâm Dần
19:53:07 16/01/2022
10 cách mặc blazer màu pastel không bị sến
06:41:45 16/01/2022
Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối
00:03:31 17/01/2022
Những bà nội trợ Nhật Bản không bao giờ đi giày cao gót, họ thích 4 đôi giày này hơn, vừa phóng khoáng vừa giảm tuổi tác
08:44:10 17/01/2022
Mẹo phối quần màu đen ấn tượng mà thanh lịch, đi làm đi chơi đều “chanh sả”
23:38:07 16/01/2022
Ngẫu hứng với màu sắc
17:16:57 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022
Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022
CẬP NHẬT: Trần My livestream trình bày sau vụ xô xát với Trang Nemo, gần 100k người đang hóng!
21:24:33 17/01/2022
Xót xa chia sẻ cuối cùng của hot girl Đắk Lắk vừa đột ngột qua đời ở tuổi 28
21:21:14 17/01/2022
Sau tuyên bố "cạch mặt", Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt Đặng Thu Thảo: "Bớt ảo tưởng nha em"
20:11:43 17/01/2022
Chuyện của Trang Nemo và Trần My đang "nóng sốt", một "hot girl" livestream lên tiếng: "ỷ có tiền, đụng là muốn đánh"
20:23:19 17/01/2022
Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật
19:59:33 17/01/2022
Vì sao Diệp Lâm Anh không đánh ghen dù tiểu tam ngang ngược?
20:31:46 17/01/2022
Quỳnh Nga trổ tài đu dây khoe body nóng bỏng, tự ví mình là "món quà" khiến Việt Anh muốn "bóc"
22:09:46 17/01/2022
Các con Bằng Kiều có thực sự hạnh phúc khi bố mẹ ly hôn?
20:26:00 17/01/2022

Tin mới nhất

Hòn ngọc Viễn Đông

23:19:55 17/01/2022
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Sài Gòn, bộ sưu tập áo dài của F2 Fashion giữ nguyên bản dáng áo dài xưa

Công thức chọn phụ kiện phù hợp với trang phục của bạn

23:06:47 17/01/2022
Không biết liệu chiếc túi này có phù hợp? Hay khăn quàng cổ có làm mình hơi lố không? Thật ra việc lựa chọn phụ kiện cũng có công thức cả đấy

Mặc áo dài đôi chơi tết Nhâm Dần

23:03:02 17/01/2022
Không chỉ mang đậm họa tiết đặc trưng của năm Nhâm Dần, các thiết kế dưới đây tạo nên sự cân xứng dành cho các cặp đôi trong những ngày du xuân

Những trang phục street style giúp bạn nổi bật khi dạo phố

22:58:27 17/01/2022
Trang phục street style nhiều phong cách, màu sắc từ áo khoác, áo dệt kim, quần jeans, boots sẽ giúp nàng ghi trọn điểm từ cá tính, dịu dàng đến rực rỡ trong mắt mọi người khi xuống phố

Thời trang gia đình lên ngôi trong bộ sưu tập J’aime Maman của Tùng Vũ

22:54:52 17/01/2022
Nhà thiết kế Tùng Vũ vừa giới thiệu bộ sưu tập Jaime Maman tại chương trình Pink Ocean tổ chức tại Hồ Tràm, Vũng Tàu ngày 16.1.2022

Khi màu hồng lên tiếng những màu khác lặng im, quyền lực của màu hồng lên ngôi

22:53:44 17/01/2022
Màu hồng là màu của năm 2022 khi những nhà mẫu danh tiếng trên thế giới đã chưng diện trang phục sắc hồng bao phủ tại các sàn diễn thời trang trong thời gian qua

NTK Quỳnh Paris: Người hướng đến thông điệp cộng đồng và mang giáo dục vào ngành thời trang 2022

22:39:28 17/01/2022
Nhà thiết kế (NTK) Quỳnh Paris trở thành một hiện tượng thành công trong ngành thời trang từ rất sớm tại châu Âu

Bạn đang tìm ý tưởng phá cách cho mái tóc dịp năm mới, đừng bỏ qua 6 gợi ý sau nhé!

22:26:54 17/01/2022
Tranh thủ đảo ngói sớm trước Tết nhé chị em ơi!

Loạt deal hot chỉ từ 149k của UNIQLO: Sắm Tết đơn giản mà chuẩn chỉnh cho cả nhà, mua một lần mặc được cả năm là có thật

22:08:43 17/01/2022
Tết đến, xuân về, trong không khí hứng khởi, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những ưu đãi cực hot từ thương hiệu UNIQLO diễn ra xuyên suốt 1 tháng trước Tết Nguyên Đán

Thời trang Uniqlo bán thêm hoa ở Việt Nam

21:30:22 17/01/2022
Ngày 17-1, thương hiệu bán lẻ thời trang đến từ Nhật Bản Uniqlo công bố sẽ lần đầu tiên giới thiệu Uniqlo Flower (cửa hàng hoa Uniqlo) tại Việt Nam

Mẫu nhí Bảo Hà thần thái cuốn hút trên sàn catwalk

20:57:28 17/01/2022
Người mẫu nhí Bảo Hà tỏa sáng với thần thái cuốn hút khi trình diễn trong sô thời trang có tên Pink Ocean - Pink Show 3

Đỏ mặt trước cô gái mặc hở quá mức khi phục vụ khách

20:50:12 17/01/2022
Để gây chú ý, không ít cô gái lựa chọn kiểu mặc hở khi phục vụ khách hàng. Đôi khi sự hở hang quá mức khiến người nhìn thấy phản cảm

Chọn đầm đỏ rực rỡ đón Tết

18:56:39 17/01/2022
Màu đỏ tượng trưng cho sự đầm ấm, may mắn. Những mẫu đầm sau đây là gợi ý để bạn lựa chọn cho ngày Tết, đón năm mới đầy hứng khởi

Lê Thanh Hòa mở màn năm mới bằng show diễn hoành tráng cho bộ sưu tập Resort 2022

16:11:45 17/01/2022
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã có những chia sẻ thông tin đầu tiên về show diễn Resort của riêng mình đầu năm 2022

NTK Thạch Linh mang Tết về trên tà áo dài

16:05:58 17/01/2022
Với kiểu dáng, họa tiết kết hợp hài hòa giữa dân gian và hiện đại, BST áo dài Mùa Tết của NTK Thạch Linh khiến công chúng cảm nhận cái Tết ấm áp, sung túc đang đến rất gần

Hoa hậu Ngọc Diễm catwalk cùng con gái Chiko

16:03:59 17/01/2022
Nhà thiết kế An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới có tên Thế giới của mẹ và con với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Hương Giang làm mẫu

8 màu sắc phổ biến được yêu thích trong mùa Xuân Hè 2022

15:58:30 17/01/2022
Cập nhật ngay xu hướng sắc màu xuân hè 2022 để luôn luôn là cô nàng trendy trong mắt mọi người. Dưới đây là 8 màu sắc được dự báo là sẽ xuất hiện khắp các sàn diễn, street style trong mùa Xuân Hè năm nay

Tóc hime – kiểu tóc hứa hẹn “tạo trend” năm 2022

13:56:29 17/01/2022
Kiểu tóc hime đặc biệt phù hợp với những ai có khuôn mặt trái xoan và mái tóc ngắn. Thoạt nhìn, kiểu tóc này giống với kiểu Hime Bob nhưng có đuôi tóc dài hơn

Học cách mix đồ với váy suông đen như fashion blogger giúp bạn gái hóa nàng thơ xinh xắn

13:01:55 17/01/2022
Chiếc váy suông đen quốc dân có thể kết hợp với vô số kiểu áo khác nhau, giúp nàng che đi khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp hình thể vốn có

Hơi thở mùa xuân tràn ngập trong bộ sưu tập “Tình” của May'shouse

10:12:37 17/01/2022
Tình là BST mang hơi thở xuân, màu sắc của sự nữ tính và đằm đượm thông qua sự mượt mà, tinh tế từ chất liệu nhung the, ren thêu. Tình còn thể hiện sự mới lạ, gợi cảm trong tà áo dài ngày Tết

5 xu hướng thời trang giúp các nàng tỏa sáng tại buổi tiệc cuối năm

09:59:52 17/01/2022
Để nhấn nhá cho set đồ đính lông vũ của mình, các quý cô có thể lựa chọn các kiểu dáng giày cao gót ánh kim phối ton-sur-ton với clutch ánh kim cùng vài món nữ trang để cân bằng tổng thể trang phục

Áo nịt ngực vẫn được ưa chuộng

09:54:50 17/01/2022
Áo nịt ngực được nhiều thương hiệu lăng xê trong năm 2022. Các fasionista trên khắp thế giới sử dụng thiết kế này như một phụ kiện để phối cùng trang phục hàng ngày

Làm thế nào để cắt kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 30? Tôi gợi ý về 3 kiểu, vừa khí chất vừa thời thượng

08:47:54 17/01/2022
Một vài gợi ý về kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 30 dưới đây sẽ giúp cho các chị em có thể lựa chọn được những kiểu tóc đẹp cho tuổi của mình

Bỏ túi ngay 8 chiêu diện đồ hack dáng

07:59:27 17/01/2022
Có những tip đã quen thuộc, có cả những chiêu mới mẻ để các nàng khéo léo hack chiều cao

Phái đẹp bỗng trở nên duyên dáng, gợi cảm hơn vài phần với váy dệt kim

23:59:10 16/01/2022
Phái đẹp bỗng trở nên duyên dáng, gợi cảm hơn vài phần với váy dệt kim

Diện đầm nhung đính pha lê - mang hơi thở Gatsby du ngoạn về miền lễ hội

23:55:57 16/01/2022
Những bộ đầm nhung kết hợp với pha lê cao cấp, trong thiết kế sáng tạo mà rất đỗi sang trọng, của NTK Linh Đoàn, các tín đồ thời trang như được bước lên những chiếc xe ánh sáng và du ngoạn về miền lễ hội - nơi đầy ắp thanh âm trong trẻo...

Những món đồ màu hồng sẽ là điểm nhấn cho vẻ ngoài rực rỡ trong mùa lạnh

23:53:31 16/01/2022
Gam màu hồng với đủ các sắc độ cùng những thiết kế tinh tế và quyến rũ sẽ mang lại sự ngọt ngào và tươi tắn vô cùng cho những món đồ mùa lạnh của phái đẹp

Các nhân vật trong Vùng đất linh hồn “đốn gục” tín đồ thời trang thế giới

23:49:40 16/01/2022
Qua những món đồ thời trang, BST LOEWE x Spirited Away đã mang các nhân vật trong phim bước ra ngoài đời thực một cách sống động

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y "chặt đẹp" đàn chị Băng Phạm, Châu Tấn với tạo hình tóc bạc

Sao châu á

00:33:29 18/01/2022
Dù xuất hiện với tạo hình khó nhằn đến mấy thì những mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn cân đẹp

Selena Gomez và bà xã Justin Bieber đọ độ “khủng” BĐS: Biệt thự triệu đô đấu với nhà thung lũng!

Sao âu mỹ

00:24:02 18/01/2022
Trong khi Justin Bieber và Hailey sở hữu BST biệt thự lên đến 40 triệu đô ở Canada và Los Angeles thì Selena Gomez cũng không kém cạnh với nhà thung lũng hơn 100 tỷ

Thế giới đã ghi nhận trên 329,2 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:08:41 18/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 17/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 329.209.880 ca mắc COVID-19 và 5.559.352 ca tử vong. Số ca hồi phục là 267.888.541 ca

Đào Bá Lộc ngày càng trau chuốt bản thân, điệu đà hơn cả phái nữ

Phong cách sao

23:54:27 17/01/2022
Đào Bá Lộc (Luna Đào) không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ, ngoài âm nhạc ca sĩ còn trở thành beauty blogger có lượng người theo dõi lớn

Ai ngờ "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Lê Tư từng dính tin đồn hẹn hò 1 tài tử đình đám Vbiz, người trong cuộc lên tiếng luôn rồi?

Sao việt

23:36:41 17/01/2022
Lê Tư và tài tử này từng có dự án hợp tác chung, chính vì vậy mối quan hệ của cả 2 bị đồn thổi râm ran trong giới

Rợn người với lời khai của kẻ sát hại chủ vườn cà phê, cướp tài sản ở Lâm Đồng

Pháp luật

23:21:34 17/01/2022
Đối tượng Đặng Văn Luyến (42 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) đã dùng xà beng tấn công liên tiếp vào người ông Bùi Văn Thăng (62 tuổi, ngụ tại phường Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc) khiến nạn nhân tử vong rồi cướp tài sản

Đội hình hay nhất vòng 22 Premier League

Bóng đá thế giới

23:12:25 17/01/2022
Man United trải qua trận hòa thất vọng trước Aston Villa nhưng vẫn góp một cái tên trong đội hình tiêu biểu của loạt trận Ngoại hạng Anh 2021/22 diễn ra cuối tuần qua

CHẤN ĐỘNG: Nguyễn Sin hé lộ Lê Tùng Vân và đệ tử xúi giục Diễm My kiện cha ruột, chuẩn bị phương án phòng bất trắc

Netizen

23:10:22 17/01/2022
Câu chuyện xoay quanh về Tịnh thất Bồng Lai và tung tích của bé Diễm My vẫn được quan tâm hơn ai hết. 

Celine Dion hủy lưu diễn Bắc Mỹ năm 2022 do lo ngại về sức khỏe

Nhạc quốc tế

23:10:06 17/01/2022
Celine Dion sắp kết thúc Courage World Tour tại Mỹ và Canada. Cô đã thông báo tin không vui vào thứ Bảy rằng cô sẽ cần phải dành cả mùa xuân để hồi phục sức khỏe

GẤU: "Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại"

Esport

23:09:26 17/01/2022
Chiều 15/1, Team Flash đã ra thông báo chính thức khi chia tay người đội trưởng vĩ đại của đội tuyển này - Captian Phạm Gấu Hồng Quân

So sánh xem God of War trên PC hay PS5 đẹp hơn?

Game offline

23:08:54 17/01/2022
Như vậy là sau khi gặt hái thành công vang dội trên các hệ máy PlayStation, God of War phiên bản 2018 đã chính thức đặt chân lên PC. Và không làm người hâm mộ phải thất vọng, God of War trên PC cũng cực kỳ xuất sắc

Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC

Game online

23:08:16 17/01/2022
Sự hưởng ứng của cộng đồng vào những ngày này là điều không khó hiểu, bởi những màn khai mở máy chủ mới CACK dù đều đặn nhưng không nhiều trong một năm