20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022

Tóc mullet nữ mặt tròn là một trong những kiểu tóc đang làm mưa làm gió, bởi sự cá tính và độc đáo của nó.

Đây là kiểu tóc giúp các nàng trở nên cá tính và nổi bật giữa đám đông. Đặc biệt kiểu tóc này giúp cho khuyết điểm trên hầu hết các dạng khuôn mặt, đặc biệt đối với các bạn nữ có khuôn mặt tròn. Hãy cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu top kiểu tóc mullet nữ mặt tròn hot nhất nhé.

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022

ADVERTISEMENT

Cùng chúng tôi tìm hiểu 20 kiểu tóc mullet nữ cực hợp với các nàng có khuôn mặt tròn sau đây nhé.

1. Tóc mullet nữ mặt tròn

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kiểu tóc mullet nữ mặt tròn bạn chỉ cần cắt ở hai bên, duỗi cúp và để ở phần phía sau gáy dài hoặc có thể uốn xoăn nhẹ. Để kiểu mái thưa hoặc mái bay nhẹ nhàng sẽ giúp cho khuôn mặt tròn của nàng trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Nàng nào thích phong cách cá tính phóng khoáng thì có thể cắt tóc mullet kết hợp với pixie với kiểu mái ngang thì gương mặt tròn trông sẽ dễ thương hơn rất nhiều.

2. Kiểu tóc mullet nữ ngắn cho mặt tròn

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 2

Một trong những kiểu tóc mullet nữ mặt tròn cho bạn gái sự lựa chọn táo bạo đó là mullet ngắn. Kiểu tóc này chính là sự kết hợp giữa sư mạnh mẽ và cá tính, kiểu tóc ngắn tạo kiểu layer. Cắt mullet 2 bên, sấy nhẹ để tạo phồng hoặc làm xoăn nhẹ nhàng kết hợp cùng với tông màu nhuộm cá tính sẽ giúp nàng có một phong cách cực kỳ chất.

3. Mẫu tóc mullet nữ mặt tròn kiểu dài

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đối với những cô nàng sở hữu mái tóc dài lựa chọn cắt tỉa mullet 2 bên, tỉa layer và có thể để thẳng hoặc làm xoăn, uốn nhẹ nhàng cũng sẽ tạo nên cho nàng một phong cách riêng vừa nữ tính lại vừa cá tính. Các nàng có thể chọn uốn cụp làm phồng, để tóc mái,… đồng thời nàng nên chọn các tông màu nhuộm sáng phù hợp với phong cách của mình.

4. Tóc mullet nữ mặt tròn dáng xoăn

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 4

ADVERTISEMENT

Kiểu tóc tỉa layer cắt mullet uốn xoăn phong cách nhẹ nhàng kết hợp với tông màu sáng tạo nên cho nàng phong cách cá tính. Với kiểu tóc uốn xoăn nàng có thể để mái, tạo phần phồng tự nhiên cho mái tóc. Hơn nữa, kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt và sở thích tóc dài ngắn khác nhau.

5. Mẫu tóc mullet layer uốn sóng nước

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 5 ADVERTISEMENT

Kiểu tóc mullet tỉa layer nữ uốn sóng nước vô cùng nhẹ nhàng và trang nhã phù hợp với những cô gái cho khuôn mặt hình trái xoan, mặt tròn. Mẫu tóc mullet layer uốn sóng nước này nên kết hợp với màu nhuộm tươi sáng sẽ đem đến cho nàng phong cách vừa nữ tính vừa cá tính.

6. Tóc mullet layer Suzy

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 6

Tóc mullet nữ mặt tròn kiểu layer Suzy tỉa gọn gàng, ngắn ngang vai kết hợp nhuộm màu sáng chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nàng yêu thích kiểu tóc mullet. Kiểu tóc này không uốn ép quá nhiều, để tự nhiên nhưng lại đem đến cho nàng phong cách cá tính nổi bật. Hơn nữa mullet layer Suzy phù hợp với mọi gương mặt.

7. Kiểu tóc mullet nữ ngang vai

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Kiểu tóc tỉa layer ngắn hai bên và dài giữa để ngang vai kết hợp với mái thưa hoặc mái bay sẽ phù hợp với mọi khuôn mặt. Nàng có thể để tóc phồng tự nhiên hoặc duỗi thẳng để tăng nét nữ tính và ấn tượng hơn, kiểu tóc mang đến cho nàng vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính.

8. Tóc mullet hai mái uốn xoăn nhẹ

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 8

ADVERTISEMENT

Kiểu tóc mullet hai mái uốn xoăn nhẹ chính là kiểu tóc mang hơi hướng của thập niên 80 với phần mái được tỉa gọn và phần tóc mái hai bên được cắt theo kiểu đối xứng. Phần tóc sau gáy thường để dài qua vai và được uốn xoăn nhẹ nhàng. Để giúp tăng thêm sự nổi bật cho mái tóc nàng có thể kết hợp nhuộm các màu như màu nâu hạt dẻ, nhuộm highlight hoặc màu xám khói,…

9. Kiểu tóc mullet nữ mặt tròn uốn cụp đuôi

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 9 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Tóc mullet hai mái uốn cụp đuôi chính là kiểu tóc nữ tính nhưng không kém phần đặc biệt với phần tóc sau gáy được uốn cụp. Phần mái thưa để tự nhiên hoặc có thể uốn cụp vào để tạo nét quyến rũ. Đối với kiểu tóc căn bản đã có nét nổi bật này, các nhà tạo mẫu tóc thường có xu hướng nhuộm kiểu highlight để tăng thêm sự thu hút.

10. Mẫu tóc mullet kiểu 3-7

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 10

Kiểu tóc mullet nữ mặt tròn rất thích hợp đó là kiểu chẻ ngôi 3-7, kiểu tóc này đã không còn quá xa lạ với nhiều chị em bởi sự hiện đại và nét cá tính của mái tóc. Tóc với phần mái dài trẻ ngôi 3-7 phần tóc sau gáy được nuôi dài ngang vai hoặc hơn tùy vào nhu cầu của cô nàng. Chọn kiểu tóc này nàng có thể biến tấu bằng cách uốn lọn nhỏ tạo sự bồng bềnh hoặc có thể nhuộm các màu sắc nổi bật cho mái tóc.

11. Tóc mullet nữ mặt tròn mái bay theo phong cách xứ Hàn

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 11 ADVERTISEMENT

Mullet mái bay theo phong cách xứ Hàn là một trong những kiểu tóc giúp nàng hóa thân thành một nàng thơ với phần mái được để dài đến gò má, chẻ ngôi 55 hoặc ngôi 3-7 kết hợp uốn gợn sóng ở phần mái để tạo nếp. Đối với kiểu tóc này nàng có thể buông xõa tự nhiên hoặc có thể uốn lọn lớn để mái tóc trông dày tự nhiên hơn.

12. Kiểu tóc bob mullet cá tính

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 12

ADVERTISEMENT

Kiểu tóc bob mullet cá tính này được lòng rất nhiều chị em bởi sự độc đáo và cá tính, đồng thời mang nét nữ tính, đáng yêu. Kiểu tóc được tạo kiểu với phần tóc mái và phần tóc sau gáy được cắt ngắn gọn gàng thường ngắn trên vai. Nàng có thể chọn chẻ mái ngôi 5-5 đơn giản hoặc uốn cụp nhẹ ở phần mái để tạo cảm giác tự nhiên và ấn tượng hơn nhé.

13. Tóc mullet layer mái bay

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 13 ADVERTISEMENT

Mẫu tóc mullet layer mái bay phù hợp với các nàng có khuôn mặt vuông, tròn hay trái xoan. Kiểu tóc này vô cùng dịu dàng nữ tính mang đến phong cách riêng cho mỗi cô nàng. Chỉ cần thay đổi màu nhuộm thì sẽ cho phong cách hoàn toàn khác nhau.

14. Mẫu tóc mullet nữ mặt tròn uốn chữ C

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 14

Một trong những mẫu tóc mullet nữ mặt tròn không thể không nhắc đến đó chính là tóc tỉa layer uốn chữ C phù hợp với mọi khuôn mặt. Các nhà tạo mẫu tóc chỉ cần thay đổi màu tóc sẽ giúp nàng thay đổi phong cách từ quý phái sang chảnh, cá tính.

15. Kiểu tóc mullet nữ mặt dài

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 15 ADVERTISEMENT

Tóc mullet nữ mặt dài có khá nhiều kiểu đa dạng để cho nàng tha hồ lựa chọn, với tạo kiểu độc đáo cùng phần mái dài ôm lấy gương mặt. Giups nàng có vẻ đẹp vừa dịu dàng mà lại cá tính vô cùng. Sở hữu kiểu tóc này nàng có thể kết hợp biến tấu như uốn cúp hay xoăn nhẹ để cho mái tóc của nàng thêm bồng bềnh.

16. Mẫu tóc mullet nữ mặt vuông tròn

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 16

ADVERTISEMENT

Tóc mullet mặt vuông tròn chính là lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng góc cạnh khí kết hợp phần mái chẻ hai bên khuôn mặt. Với tạo kiểu phần mái tóc phía trước bồng bềnh khiến cho các đường nét trên khuôn mặt của quý cô trở nên mềm mại hơn. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp cho nàng phong cách vô cùng cá tính và ấn tượng.

17. Tóc mullet nữ mặt tròn cá tính

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 17 ADVERTISEMENT

Đây chính là kiểu tóc mang đến cho nàng cảm giác ngọt ngào, một nét đẹp tự nhiên dịu dàng và trong sáng. Kiểu tóc này được kết hợp với phần mái buông tự nhiên với độ dài từ khoảng gò má đến cằm tạo cảm giác nhẹ nhàng tôn nên những đường cong mềm mại trên khuôn mặt. Sở hữu kiểu tóc tuyệt vời này nàng có thể sáng tạo thêm với việc nhuộm tóc thành những gam màu ngọt ngào như nâu socola, nâu nhạt,…

18. Tóc mullet nữ mặt tròn ngắn

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 18

Đây là một trong những mẫu tóc lý tưởng dành cho các cô nàng có khuôn mặt tròn ngắn. Mẫu tóc này được các nhà tạo kiểu cắt ngắn vừa phải với phần mái tóc được tỉa cá đối tôn nên nét mềm mại mà vô cùng tự nhiên. Những lọn tóc được tạo kiểu đa dạng giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt một cách hài hòa và cân đối.

19. Mẫu tóc mullet nữ ngầu

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 19 ADVERTISEMENT

Tóc mullet nữ ngầu là một trong những kiểu tóc có nhiều tạo kiểu phù hợp với mọi khuôn mặt từ mặt dài, vuông cho tới mặt tròn. Kiểu tóc này được tỉa gọn gàng kết hợp với phần mái che khuyết điểm vô cùng hoàn hảo vô cùng phù hợp cho nàng mặt dài và vuông, tròn. Sở hữu kiểu tóc này chắc chắn sẽ mang đến cho nàng nét đẹp cá tính trẻ trung mà vô cùng năng động.

20. Tóc mullet nữ uốn

20 kiểu tóc mullet nữ mặt tròn nên thử 2022 - Hình 20

ADVERTISEMENT

Một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những cô nàng sành điệu và thời thượng, với tạo kiểu tóc nửa trước ôm sát mặt như kiểu mullet truyền thống. Phần phía sau tóc được tỉa layer và uốn xoăn bồng bềnh mang đến nét cá tính và vô cùng ấn tượng. Khi sở hữu kiểu tóc này nàng có thể kết hợp thêm các màu nhuộm sáng thời trang để có vẻ ngoài thu hút nổi bật hơn nữa nhé.

Trên đây là những kiểu tóc mullet nữ mặt tròn mà chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bạn sớm tìm được cho mình một kiểu tóc mullet layer ưng ý để luôn tự tin khoe cá tính của mình nhé.

15+ Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt

Đúng như tên gọi của mình, tóc sport là tổng hợp những kiểu tóc mang đậm nét năng động, trẻ trung mà các chàng trai luôn hướng đến. Tham khảo ngay 15 Kiểu tóc sport nam đẹp do Đẹp365 sưu tầm để giúp bạn có thêm thật nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và cá tính của mình nhé!

Kiểu tóc sport nam là gì?

Về cơ bản, kiểu tóc sport nam điển hình với phần tóc 2 bên tai được cắt gọn gàng, tóc sau gáy được cắt cao, tạo cảm giác năng động, mát mẻ cho người sở hữu. Riêng phần tóc mái có thể biến tấu tùy theo sở thích của từng người. Đó cũng là lý do vì sao tóc sport được rất nhiều bạn nam lựa chọn, đặc biệt là vào mùa hè hoặc với những bạn yêu thích vận động.

1. Kiểu tóc sport quiff

Một trong những kiểu tóc nam đẹp các chàng có thể tham khảo đầu tiên là tóc sport quiff. Kiểu tóc này rất dễ nhận biết với phần mái dài được tỉa layer, giữ thẳng hoặc vuốt ngược năng động. Với kiểu tóc này, trông bạn sẽ trẻ trung hơn rất nhiều đấy!

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 1 ADVERTISEMENT
Kiểu tóc sport quiff nổi bật với phần mái dài được tỉa layer, giữ thẳng hoặc vuốt ngược năng động (Nguồn: Sưu tầm)

2. Tóc sport ngắn

Nếu yêu thích sự gọn gàng, tiện lợi thì tóc sport ngắn sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Đối với kiểu tóc ngắn nam này, phần mái được cắt ngắn, không cần phải tốn quá nhiều thời gian chăm sóc hay tạo kiểu mà vẫn giúp bạn thể hiện rõ nét cá tính riêng của mình.

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 2
Phần mái của tóc sport ngắn tương đối gọn gàng (Nguồn: Sưu tầm)

ADVERTISEMENT

3. Tóc sport dài

Để thuận tiện hơn trong việc thay đổi kiểu tóc, bạn có thể chọn tóc sport dài với phần tóc ở trên có độ dài vừa phải. Khi cần bạn có thể uốn xoăn nhẹ nhàng hoặc vuốt gel để tăng thêm phần thời thượng.

Xem thêm:

20 Kiểu tóc dài nam đẹp nhất cho chàng cực lãng tử và nam tính

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 3 ADVERTISEMENT
Có thể uốn xoăn nhẹ nhàng hoặc vuốt gel để tóc sport dài thêm phần thời thượng (Nguồn: Sưu tầm)

4. Kiểu tóc sport nam cho mặt tròn

Nếu sở hữu khuôn mặt tròn, bạn nam có thể thử kiểu tóc sport nam với phần mái được vuốt ngược ra phía sau, tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Với lựa chọn này, toàn bộ phần trán sẽ được lộ ra, tăng thêm nét nam tính, lịch lãm cho người sở hữu.

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 4
Tóc sport nam với phần mái được vuốt ngược ra phía sau là lựa chọn lý tưởng cho các chàng mặt tròn (Nguồn: Sưu tầm)

5. Tóc sport cho mặt vuông

Kiểu tóc này sẽ có phần hai bên được cắt gọn gàng, giữ nguyên phần tóc mai dài kết hợp với phần mái vuốt cao. Điều này sẽ giúp bạn khoe trọn những đường nét góc cạnh, nam tính vốn có đồng thời tạo cảm giác lịch lãm, sang trọng mà các chàng trai luôn hướng tới.

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 5 ADVERTISEMENT
Kiểu tóc sport với hai bên cắt gọn gàng, giữ nguyên phần tóc mai dài cùng phần mái vuốt cao (Nguồn: Sưu tầm)

6. Tóc sport cho mặt dài

Với những chàng trai có khuôn mặt dài, lựa chọn lý tưởng nhất là để tóc mái dài, kết hợp với phần tóc hai bên được cắt tỉa vừa phải, giúp khuôn mặt cân đối hơn. Kiểu tóc này đặc biệt dễ chăm sóc, phù hợp với hầu hết các kiểu trang phục khác nhau.

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 6
Phần tóc mái dài với hai bên được tỉa gọn vừa phải giúp các chàng mặt dài cân đối gương mặt hơn (Nguồn: Sưu tầm)

ADVERTISEMENT

7. Kiểu tóc sport Hàn Quốc

Vẫn là kiểu tóc sport cơ bản nhưng tóc sport Hàn Quốc có phần thời thượng hơn nhờ những biến tấu ở phần tóc mái. Kiểu tóc nam Hàn Quốc này có thể được uốn xoăn nhẹ hoặc cắt layer, tạo độ phồng nhất định, giúp khuôn mặt thêm cân đối, hài hòa.

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 7 ADVERTISEMENT
Tóc sport Hàn Quốc có phần thời thượng hơn nhờ những biến tấu ở phần tóc mái (Nguồn: Sưu tầm)

8. Kiểu tóc sport Sơn Tùng

Là một trong những ca sĩ hàng đầu hiện nay, những kiểu tóc được Sơn Tùng lựa chọn luôn tạo thành xu hướng trong suốt một thời gian dài. Đặc trưng của tóc sport Sơn Tùng là phần tóc xung quanh được cắt gọn gàng, độ dài của tóc phía trên ngắn vừa phải, vuốt thẳng ra phía trước. Học kiểu tóc này từ nam ca sỹ, tổng thể trông bạn sẽ rất trẻ trung, năng động và không kém phần cá tính.

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 8
Sơn Tùng M-TP năng động và cá tính trong kiểu tóc sport với phần tóc hai bên được cắt gọn gàng (Nguồn: Sưu tầm)

ADVERTISEMENT

9. Tóc sport uốn xoăn

Tóc sport uốn xoăn là một trong những kiểu tóc rất hot thời gian gần đây. Phần tóc trên đỉnh đầu có thể được uốn xoăn nhẹ hoặc xoăn xù tùy theo sở thích, nhưng đặc điểm chung chính là sự cá tính, thời thượng khó cưỡng.

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 9 ADVERTISEMENT
Tóc sport uốn xoăn mang lại diện mạo cuốn hút và thời thượng khó cưỡng (Nguồn: Sưu tầm)

10. Tóc sport vuốt dựng

Trong một số dịp cần sự chỉn chu, bạn hoàn toàn có thể thử kiểu tóc sport vuốt dựng với phần tóc mái được vuốt cao, giúp gương mặt của bạn thêm cân đối và lịch lãm hơn rất nhiều. Cách tạo kiểu này cũng khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện ngay tại nhà chỉ bằng tay và keo vuốt tóc.

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 10
Tóc sport vuốt dựng giúp gương mặt trở nên cân đối và lịch lãm (Nguồn: Sưu tầm)

11. Tóc sport không vuốt

Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian tạo kiểu tóc, hãy thử mẫu tóc sport không vuốt đơn giản nhưng vô cùng năng động này. Toàn bộ phần tóc phía trên được cắt tỉa với độ dài vừa phải, để buông rũ nhẹ nhàng tạo độ phồng cần thiết cho mái tóc. Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng hoàn toàn không đơn điệu đâu bạn nhé!

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 11 ADVERTISEMENT
Kiểu tóc sport không vuốt tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần năng động và cá tính (Nguồn: Sưu tầm)

12. Kiểu tóc sport titi

Đây là kiểu tóc tạo nên thương hiệu cho thành viên TiTi của nhóm HKT sau thời gian dài vắng bóng ở showbiz. Trái ngược hẳn với thời kỳ mới ra mắt, anh chọn kiểu tóc cắt ngắn gọn gàng, khoe trọn nét nam tính và trưởng thành của mình.

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 12
Tóc sport tạo nên thương hiệu cho thành viên TiTi của nhóm HKT (Nguồn: Sưu tầm)

ADVERTISEMENT

13. Tóc sport vạch kẻ đường viền

Để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc sport, bạn có thể thêm những đường viền đầy cá tính như thế này. Chỉ là một thay đổi rất nhỏ nhưng trông bạn sẽ hoàn toàn khác biệt, cá tính đấy!

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 13 ADVERTISEMENT
Có thể tạo những đường viền độc đáo để thêm điểm nhấn cá tính cho kiểu tóc sport (Nguồn: Sưu tầm)

14. Tóc sport buzz cut

Tóc sport buzz cut mang đậm nét thể thao với phần tóc phía trên được cắt khá ngắn, trông hết sức gọn gàng và nam tính.

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 14
Tóc sport buzz cut mang đậm nét thể thao (Nguồn: Sưu tầm)

15. Tóc sport undercut

Kiểu tóc này có phần tóc hai bên được cắt sát da đầu, phần trên để dài và thường được tỉa mỏng. Thông thường tóc sport undercut sẽ tạo kiểu bằng cách chải gập về phía sau, khoe trọn nét nam tính của các chàng trai. Hoặc bạn cũng có thể cắt ngắn phần tóc mái để trông gọn gàng và năng động hơn.

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 15 ADVERTISEMENT
Tóc sport undercut khoe trọn vẻ đẹp nam tính của các chàng trai (Nguồn: Sưu tầm)

16. Tóc sport side part

Side part được đ.ánh giá là một trong những lựa chọn khá an toàn dành cho các chàng trai, mang lại vẻ ngoài chững chạc nhưng vẫn rất trẻ trung. Khi side part mang hơi hướng sporty sẽ trở thành kiểu tóc sport side part linh hoạt phù hợp với nhiều phong cách mà không phải tốn quá nhiều thời gian để tạo kiểu.

15 Kiểu tóc sport nam đẹp hiện đại hợp với mọi khuôn mặt - Hình 16
Tóc side part mang lại vẻ ngoài trưởng thành, chững chạc cho các chàng trai (Nguồn: Sưu tầm)

ADVERTISEMENT

Cách tạo kiểu tóc sport nam đẹp

Để tạo kiểu tóc sport nam đẹp ngay tại nhà, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Gội đầu thật sạch bằng dầu gội và dầu xả.Bước 2: Dùng máy sấy lần lược sấy phần tóc hai bên hướng ra phía sau, phần mái sấy ngược lên và phần tóc sau gáy sấy xuôi tự nhiên để tóc ép sát vào da đầu. Bạn lưu ý nên giữ khoảng cách máy sấy so với tóc khoảng 5-10 cm để hạn chế gây hư tổn cho tóc.Bước 3: Dùng một ít sáp hoặc gel xoa vào tay rồi vuốt lên tóc theo hướng đã sấy. Bước 4: Sử dụng thêm gôm xịt để giữ nếp tóc được lâu hơn.

Kiểu tóc sport nam có tính ứng dụng rất cao, phù hợp với hầu hết các phong cách và khuôn mặt khác nhau. Với những gợi ý trên, bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc vừa ý nhất chưa? Đừng quên theo dõi Đẹp365 thường xuyên để cập nhật thêm thật nhiều gợi ý hay ho về thời trang khác nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong00:36“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ bé gái 8 tuổi: Dì ghẻ liên tục khóc ở tòa, bị đề nghị mức án cao nhất, cha ruột quanh co03:27O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Khiếp vía cảnh lái ô tô cán qua người nạn nhân sau va chạm00:23TP.HCM: Liên tiếp 2 vụ nhảy cầu, nạn nhân mất tích dưới sông Sài Gòn01:31Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Trà My "Vợ ba": 13 tuổi bị “xâu xé” vì đóng cảnh người lớn, sinh con, nay ra sao sau loạt ồn ào?05:36Vụ ô tô cán qua người ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Tài xế ô tô vi phạm nồng độ cồn01:45Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Đức Phạm - chồng cũ Diệp Lâm Anh xuất hiện gầy gò, hốc hác giữa ồn ào giành nuôi con với vợ cũ03:16“Chàng trai không chân” Tô Đình Khánh lo ngại về sức khỏe vợ bầu, liền “cầu cứu” dân mạng 03:20Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

5 loại quả giúp bạn có làn da đẹp vào mùa đông
11:22:16 26/11/2022
Ăn gì để hết mụn?
10:07:23 26/11/2022
Đi bộ như thế nào cho đúng để tăng hiệu quả giảm cân
09:04:25 26/11/2022
10 bí quyết 'vàng' giữ da ngày nắng nóng
09:41:50 26/11/2022
Dừng lại ngay sai lầm khi tẩy da c.hết nếu không muốn làm hỏng da
08:04:39 27/11/2022
Tạm biệt làn da mùa đông thô ráp với top 5 serum HA siêu cấp ẩm giá chỉ từ 280K
07:14:24 26/11/2022
Lỗ chân lông to mấy cũng thu nhỏ chỉ bằng cách đơn giản
09:02:19 27/11/2022
5 kem mắt giá từ 300k giúp giảm quầng thâm và nếp nhăn cho những ''cú đêm'' xem World Cup
08:04:31 27/11/2022
5 vấn đề trang điểm chị em thường hay gặp phải
09:06:57 27/11/2022
Còn duy trì thói quen này khi giảm cân coi chừng nguy hiểm
10:04:41 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hàng trăm ký cần sa ‘bốc hơi’ khỏi kho tang chứng, cảnh sát đổ lỗi cho chuột
08:34:16 27/11/2022
Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác
06:42:35 27/11/2022
Angelina Jolie trang điểm sắc sảo đi ăn tối tại nhà hàng xa hoa
06:31:26 27/11/2022
Cát Tường 14 năm trước xinh đẹp, vóc dáng nuột nà "chặt đẹp" cô dâu
07:08:56 27/11/2022
Nhan sắc vợ kém 26 tuổi của diễn viên Tiết Cương
06:16:26 27/11/2022
Hé lộ sự thật đằng sau món gà hong gió đại gia đua nhau ăn
06:55:59 27/11/2022
Mỹ nhân Thiện Nữ U Hồn nhan sắc biến dạng do bệnh lại bị đổ tiếng oan
07:57:36 27/11/2022
Kim Hye Soo gây sốt với body cực phẩm trong phòng thử đồ, bộ mặc lên thảm đỏ Rồng Xanh chưa phải bộ đẹp nhất
06:22:24 27/11/2022
Lên bàn đẻ nặng đến mức 10 người khiêng, mẹ bỉm sữa tìm lại chính mình
07:51:24 27/11/2022
Chuyển giáo viên nhiều cống hiến về vùng thấp để giữ chân 'người gieo chữ' vùng cao
03:03:07 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Top 4 kem chống nắng không cồn của Nhật được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

10:02:11 25/11/2022
Những dòng kem chống nắng không cồn của Nhật Bản sẽ không làm bạn phải thất vọng về hiệu quả sử dụng

Trẻ hóa làn da chỉ sau 7 ngày với combo sản phẩm Ric Skin Kohinoor

10:01:54 25/11/2022
Lão hóa da là vấn đề mà mọi chị em phụ nữ ai cũng phải đối mặt. Vì vậy, việc dưỡng da và sử dụng các thành phần chống lão hóa cần phải được thực hiện đúng cách

Bí quyết giúp bạn sấy tóc chuyên nghiệp không bị hư hỏng

09:29:53 25/11/2022
Một vài bí quyết dưới đây có thể giúp bạn sở hữu mái tóc đẹp mà không bị xơ nhiều

Sai lầm nghiêm trọng khiến răng ố vàng nhiều người không biết

09:29:38 25/11/2022
Nhiều sai lầm nghiêm trọng khiến răng bạn bị ố nặng nề mà khó có thể khắc phục được

4 tips để mùi nước hoa bền lâu giúp cơ thể tỏa hương thơm ngát cả ngày

09:26:03 25/11/2022
Hương thơm sẽ mờ dần theo thời gian đến khi không còn có thể phát hiện được nữa nên bạn cần có mẹo

Mascara trong suốt được săn lùng

09:25:50 25/11/2022
Mascara không màu vừa làm tăng độ bền cho lớp trang điểm ở hàng mi, vừa có thể sử dụng để chuốt lông mày, dẹp gọn những sợi tóc con trên đỉnh đầu

Trước khi bôi kem chống nắng, nàng đừng quên làm một việc vô cùng quan trọng sau

09:25:46 25/11/2022
Kem chống nắngcó vai trò không hề nhỏ đối với việc chống lại lão hóa. Nếu da của bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không được bảo vệ, da sẽ bị tổn thương, sạm đen.Học viện Da liễu Hoa Kỳ khuyên bạn nên thoa kem chống nắng có chỉ số ...

Tắm vào thời điểm này bạn không chỉ khỏe mạnh mà còn trẻ lâu

08:01:53 25/11/2022
Lựa chọn thời điểm tắm thích hợp là cách giúp bạn sáng khoải tinh thần, thanh lọc cơ thể
ADVERTISEMENT

Gôm xịt tóc là gì? Top 10 loại gôm xịt tóc tốt nhất

07:26:54 25/11/2022
Một vẻ ngoài chỉn chu, đầu tóc gọn gàng, lịch sự luôn giúp các chàng có thêm điểm cộng trong mắt cờ rớt của lòng mình. Và, gôm xịt tóc chính là bí quyết giúp các đấng mày râu sở hữu vẻ ngoài chuẩn nam thần như vậy. Hãy cùng Đẹp365 tìm h...

Phụ nữ sau 25 tuổi cần tích cực bổ sung 2 món thịt, 3 loại quả giàu collagen và vitamin này

23:54:04 24/11/2022
Trước khi tìm đến sự giúp đỡ của mỹ phẩm và các thực phẩm chức năng, chị em nên ưu tiên điều chỉnh chế độ ăn trước

Ngô hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn

10:08:27 24/11/2022
Bên cạnh là một món ăn dinh dưỡng, ngô còn có công dụng hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả và lành mạnh

Cách giảm cân 'thần tốc' bằng chanh

10:08:11 24/11/2022
Chanh sở hữu rất nhiều vi chất tốt cho sức khỏe như photpho, canxi, magie, muối khoáng vô cơ, và có hàm lượng calo thấp, hỗ trợ giảm cân nhanh chóng

Các thực phẩm giàu kẽm giúp cải thiện làn da mụn

10:08:05 24/11/2022
Chế độ ăn uống góp phần không nhỏ trong việc giúp làn da thêm khỏe và ngăn ngừa sẹo do mụn để lại. Dưới đây là các loại thực phẩm giàu kẽm có thể giúp cải thiện tình trạng mụn, đẩy nhanh quá trình phục hồi da

6 loại thực phẩm giúp chị em cải thiện quầng thâm mắt ngay từ bên trong

09:49:05 24/11/2022
Quầng thâm mắt khiến chị em phụ nữ luôn bị tự ti, mất thẩm mĩ. Để khắc phục tình trạng này, ngoài việc chúng ta phải điều chỉnh chế độ sinh hoạt lành mạnh hơn, thì còn cần kết hợp bổ sung thêm các loại thực phẩm giúp cải thiện quầng thâ...

7 món ăn kích thích tóc mọc khỏe và bóng mượt tự nhiên, giảm gãy rụng

09:47:30 24/11/2022
Hãy bổ sung 7 loại thực phẩm dưới đây vào thực đơn ăn uống hàng ngày, mái tóc của chị em sẽ mọc dày dặn và bóng mượt một cách tự nhiên

5 món ăn dưỡng nhan bí truyền của các quý phi thời xưa, giúp tăng collagen, da luôn mịn màng tươi trẻ

08:34:56 24/11/2022
Thời xa xưa, các quý phi hoàng hậu quan tâm rất nhiều đến việc giữ gìn nhan sắc. Dưới đây là 5 món ăn dưỡng nhan bí truyền, giúp các chị em giữ mãi nét thanh xuân
ADVERTISEMENT

4 nguyên tắc 'vàng' khi chăm sóc vùng da mắt tránh lão hóa, nếp nhăn ghé thăm

08:17:53 24/11/2022
Chúng ta đều cần bôi kem chống nắng cho vùng da này và nhất định không được bỏ quên cả đuôi mắt và mí mắt

4 xu hướng cắt mái đón Tết 2023

06:37:16 24/11/2022
Trước thềm Tết đến thì nàng nào cũng muốn thay đổi kiểu tóc, để nhan sắc thêm xinh tươi, đột phá. Và chưa cần phải suy nghĩ xem nên cắt tóc ngắn hay tóc dài, uốn xoăn hay duỗi thẳng, các nàng chỉ cần cắt mái, vẻ ngoài đã rất khác

Top 6 dòng nước hoa YSL nam chính hãng thơm lâu nhất

22:49:58 23/11/2022
Nước hoa YSL có mùi hương sang trọng, quý phái khiến tín đồ nước hoa không thể chối từ. Dòng nước hoa YSL nam luôn chiếm được vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng. Cùng Đẹp365 điểm qua nhữngdòng nước hoa YSL nam chính hãng thơm lâu nhấ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hồng Phượng: Hoa khôi làng MC “đ.ánh bại” cả Trấn Thành, từng nghĩ Quốc Cơ là đồng tính

Sao việt

10:08:29 27/11/2022
Hồng Phượng - nữ MC từng từng đ.ánh bại Trấn Thành, Nguyên Khang trong cuộc thi Én Vàng 2006 đã lập gia đình và có cuộc sống êm ấm bên người chồng nổi tiếng, được nhiều người ngưỡng mộ. 

Tiêu chí để chọn trung tâm IELTS uy tín

Học hành

10:03:26 27/11/2022
Chọn đúng trung tâm IELTS uy tín, phù hợp là một trong những bước quan trọng trong quá trình ôn luyện cho việc thi chứng chỉ năng lực ngoại ngữ quốc tế

Cách diện áo trench coat thật sang trọng

Thời trang

10:02:48 27/11/2022
10 cách diện áo trench coat của phụ nữ Pháp còn cho hiệu quả hack tuổi tốt, lý tưởng để áp dụng trong dịp Tết 2023

Cách làm cá hấp bia ngon nhất với 4 bước hướng dẫn đơn giản

Ẩm thực

09:56:00 27/11/2022
Cách làm cá hấp bia cũng rất đơn giản cùng các nguyên liệu quen thuộc, chỉ với 4 bước thực hiện dưới đây bạn sẽ có ngay món cá hấp bia ngon nhất để chiêu đãi cả nhà

Tàu vận tải đ.âm chìm tàu cá, 8 thuyền viên nhảy xuống biển

Đời sống

09:50:12 27/11/2022
Đang đ.ánh bắt hải sản cách bờ biển Phan Thiết khoảng 57 hải lý, tàu cá b.ị đ.âm chìm, 8 thuyền viên nhảy xuống biển được giải cứu an toàn

Messi ghi bàn, HLV Argentina rơi nước mắt ngay trên sân

Bóng đá thế giới

09:35:27 27/11/2022
Khoảnh khắc Lionel Messi ghi bàn giải tỏa bao áp lực cũng là lúc trợ lý HLV Pablo Aimar ôm mặt bật khóc trong khu vực kỹ thuật đội tuyển Argentina

Tiktoker Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc hơn vì phát ngôn 'khó đỡ'

Netizen

09:28:53 27/11/2022
Nam Tiktoker xin lỗi nhưng không thể hiện thành ý, giọng điệu vẫn đầy thách thức khi nhấn mạnh không bao giờ tẩy chay được tôi

Triệu hồi nửa triệu xe Ford do nguy cơ hỏa hoạn

Ôtô

09:00:43 27/11/2022
Hơn 500.000 chiếc SUV của Ford đang bị triệu hồi tại thị trường Mỹ do vấn đề rò rỉ nhiên liệu khiến xe có thể tự bốc cháy

Hà Giang: Du khách cảnh giác với nạn lừa đảo 'đặt phòng ảo' mùa lễ hội

Du lịch

08:56:51 27/11/2022
Ngày 25/11, bà Triệu Thị Tình, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Giang cho biết, Sở vừa ban hành công văn số 1781 cảnh báo về hiện tượng lừa đảo bán phòng lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

Chuyện lạ

08:54:41 27/11/2022
NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng trong thập kỷ này . Không chỉ CEO Elon Musk của SpaceX, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA cũng đồng tình cho rằng con người có thể sống trên Mặt trăng trong thập kỷ n...

Phản ứng của HLV Moriyasu khi CĐV Nhật Bản dọn rác

Bên lề sân cỏ

08:50:53 27/11/2022
Theo Sanspo, trong buổi họp báo trước trận tuyển Nhật Bản gặp Costa Rica, khi phóng viên người Mỹ đặt câu hỏi về việc cổ động viên Nhật Bản nhặt rác, huấn luyện viên Hajime Moriyasu trả lời: Đó là chuyện đương nhiên của người Nhật. Ngay...

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

Góc tâm tình

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...