2 việc đàn bà không thể cưỡng cầu, càng cố lại càng khổ tâm dai dẳng, khó bình yên

Với người đàn bà khôn ngoan thì họ thừa biết việc cưỡng cầu đàn ông của thiên hạ chính là việc vô cùng dại dột. Đàn ông của mình, mình còn khó ràng buộc , huống hồ là đàn ông của thiên hạ.

Nụ cười của bản thân mình

Cười với người khác chính là phép lịch sự, nhưng cười cho bản thân mới là việc nên làm phụ nữ ạ. Phép lịch sự chỉ cần có là được, không cần lịch sự tới mức phải sống theo cảm xúc của bất kỳ ai cả.

Video đang HOT

Có những người ít cười, đâu phải vì họ lạnh lùng, khinh người. Họ giữ nụ cười đúng mực với người lạ, để xã giao và để giữ mối quan hệ. Nhưng bản thân họ cũng cần giữ trọn nụ cười của bản thân mình, vui thì thoải mái cười, không vui cũng chẳng đủ sức làm hài lòng bất kỳ ai cả.

Một người phụ nữ thông minh không bao giờ xem nụ cười là vũ khí hay tài sản. Cười để thu hút, quyến rũ…đó mới chính là sự lợi hại của phụ nữ. Nhưng cười thể hiện bản thân đang thoải mái thì đó mới là tài sản lớn nhất.

2 việc đàn bà không thể cưỡng cầu, càng cố lại càng khổ tâm dai dẳng, khó bình yên - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

Người đàn bà quyến rũ không phải là người hay cười, nhưng khi cười thì luôn rực rỡ nhất. Vì nụ cười của họ có tâm hồn và khí chất riêng của mình.

Đàn ông của thiên hạ

Với người đàn bà khôn ngoan thì họ thừa biết việc cưỡng cầu đàn ông của thiên hạ chính là việc vô cùng dại dột. Đàn ông của mình, mình còn khó ràng buộc, huống hồ là đàn ông của thiên hạ.

Phụ nữ không nên giữ bên cạnh mình đồ hết hạn sử dụng và kiểu đàn ông đã cạn tình với mình. Có những người đàn ông chỉ có thể là tạm thời bên cạnh bạn chứ không thể ở bên bạn một đời được.

2 việc đàn bà không thể cưỡng cầu, càng cố lại càng khổ tâm dai dẳng, khó bình yên - Hình 2

(ảnh minh hoạ)

Nếu anh ta đã dính dáng đến người đàn bà khác thì việc níu giữ chỉ càng làm tổn hại đến bản thân mình mà thôi. Ở đời, phụ nữ có thể yêu bất chấp, hưng khi bị tổn thương thì nhất định phải giữ lại sự tôn nghiêm cho chính mình. Đàn ông trong thiên hạ nhiều vô kể, đàn ông riêng của mình mới cực kỳ hiếm.

Làm phận đàn bà thà ôm những bất hạnh để chờ ngày bình phục còn hơn là đồ không phải của mình nhưng cố giành giật bằng được.

Đàn bà khôn biết 5 cách mềm đúng lúc, cứng đúng chỗ khiến chồng luôn yêu chiều vợ

Đàn bà khôn biết và thực hành được 5 cách sau thì sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng.

1. Đàn bà khôn biết nói vừa đủ

Đàn bà chỉ nên nói vừa đủ, không nên nói nhiều. Vì nói nhiều đàn ông cũng không nghe hết, mà có nghe hết thì cũng không hiểu hết. Mà có hiểu hết thì cũng chưa chắc đã để tâm. Đàn ông không hiểu, không để tâm thì không cần nói tiếp vì nói nhiều lại thành nói dai, mà nói dai thì thành nói dại.

Đàn bà khôn không để đàn ông xem nhẹ lời nói của mình. Phải để mỗi lần mình nói, chồng đều muốn nghe. Đừng khiến lời chưa thoát ra hết, chồng đã chán chê làm chuyện khác.

Đàn bà khôn ngoan luôn cẩn thận và khôn khéo trong giao tiếp với chồng. Mềm đúng lúc, cứng đúng chỗ sẽ khiến đàn ông yêu chiều, nể trọng nhiều hơn.

Đàn bà khôn biết 5 cách mềm đúng lúc, cứng đúng chỗ khiến chồng luôn yêu chiều vợ - Hình 1

Đàn bà chỉ nên nói vừa đủ, vì nói nhiều đàn ông cũng không nghe hết. Ảnh minh họa.

2. Tôn trọng không gian riêng

Đàn bà biết điều giữ chồng bằng gia đình, bằng niềm tin và tinh tế trong mọi chuyện. Đàn bà khôn không quan tâm hết mọi thứ ở chồng, nhưng biết cách làm cho chồng luôn biết điểm dừng. Đàn bà khôn như dửng dưng, nhưng chuyện gì cũng biết rõ. Với đàn ông nếu càng nắm chặt, họ càng muốn đi bằng được. Vì vậy đàn bà khôn luôn để chồng biết rằng: Gia đình không phải là sự lựa chọn, nhưng nếu bội bạc thì chỉ có kết cục phải trả giá.

3. Hài hước khi nên, thấu hiểu khi cần

Đàn ông thấy về nhà là một việc quá sức chịu đựng nếu vợ luôn than phiền, kiếm chuyện. Có mệt mỏi thế nào cũng hãy cho nhau vài lời hỏi han khi trở về. Chồng mệt thì mình hỏi han, chồng muộn phiền thì sẻ chia, chồng không vui thì hài hước đôi chút.

Vợ chồng là để gồng gánh thay nhau vướng bận ở đời. Vợ biết điều thì chồng cũng sẽ yêu thương hơn. Vợ tinh tế thì gia đình cũng đầm ấm hơn.

Đàn bà khôn biết 5 cách mềm đúng lúc, cứng đúng chỗ khiến chồng luôn yêu chiều vợ - Hình 2

Đàn ông thích đàn bà độc lập vì họ không bắt đàn ông lo hết thảy, cũng không đòi hỏi đàn ông phải luôn bên cạnh, không có đàn ông họ vẫn có thể tự vui. Ảnh minh họa.

4. Độc lập

Đàn bà yếu đuối đàn ông muốn chở che. Nhưng để ở bên một đời thì đàn ông sẽ chọn đàn bà độc lập - bởi họ không bắt đàn ông lo hết thảy cho họ, cũng không đòi hỏi đàn ông phải luôn bên cạnh họ. Có đàn ông, họ vui, không có đàn ông họ vẫn có thể tự vui.

Đàn bà độc lập không cần giỏi giang hơn người, nhưng phải có đam mê, có công việc mình yêu thích, tự kiếm tiền, không phụ thuộc, càng không ràng buộc với ai. Không hẳn vì họ không tin vào đàn ông, chỉ là họ muốn tin vào chính mình hơn. Và chia sẻ gánh nặng với bạn đời khi cần thiết.

Người đàn ông sẽ muốn giữ người đàn bà cả đời nếu cô ấy tự lập, là chính mình, đủ yêu thương, đủ không rơi vào cô đơn.

Đàn bà khôn biết 5 cách mềm đúng lúc, cứng đúng chỗ khiến chồng luôn yêu chiều vợ - Hình 3

Nếu đàn bà không được trời phú cho nhan sắc thì phải tự cải thiện và chăm chút tâm hồn mình mỗi ngày để đẹp nhất có thể. Ảnh minh họa.

5. Yêu bản thân

Đàn bà không yêu bản thân thì không thể có nét đẹp lâu dài và cuộc sống dễ dàng. Vì vậy nhan sắc là thứ vũ khí - không cần độc nhất, nhưng phải là tự sức tốt nhất của riêng mình. Nếu đàn bà không được trời phú cho nhan sắc thì phải tự cải thiện và chăm chút tâm hồn mình mỗi ngày, nếu không thể đẹp nhất thì cũng phải đẹp nhất có thể.

Đàn ông say mê cái đẹp, ngưỡng một sự hiểu biết nhưng sẽ chỉ muốn ở bên một người phụ nữ biết điều mới khiến họ thấy thoải mái nhất và không muốn rời xa.

Đàn bà có vẻ đẹp quyến rũ, thông minh thú vị, mà lại biết điều nữa thì có sức hút chồng mình nhất, luôn được chồng yêu thương, chiều chuộng. Biết điều ở đây không chỉ là biết khôn ngoan trong cư xử với chồng nói riêng, đàn ông nói chung, mà còn là giỏi mài giũa quán chiếu chính bản thân mình mỗi ngày để tăng dần độ thuần khiết và trở nên thật quyến rũ trong mắt chồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Bé gái 8 tuổi gọi điện kêu cứu cầu xin bác sĩ cho mẹ thở oxy nhưng đã không còn kịp02:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Chú chó ngủ say như chết khiến sen khóc hết nước mắt00:39Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Công an phường mất 38 giây nhắc người dân vi phạm chỉ thị 16 - đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên khắp các diễn đàn00:40Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33

Tiêu điểm

10 đặc điểm của người đàn ông không có tiền đồ, phụ nữ đừng mong trông cậy
20:07:06 21/07/2021
Chồng ngoại tình lần 2 và lộ ra bí mật kinh khủng, vợ chưa kịp làm gì thì mẹ chồng đã quyết định cực gắt khiến cô trào nước mắt!
08:07:46 23/07/2021
Nặng hơn cả tội ngoại tình, đàn ông mắc 4 tội lỗi này đừng cầu xin sự tha thứ
10:03:49 22/07/2021
Đêm tân hôn đang cao hứng thì vợ ôm bụng nhăn nhó, chồng vội đưa tới bệnh viện rồi lặng người với lời mắng của bác sĩ
08:00:20 23/07/2021
11 ‘bí thuật’ của phụ nữ thu hút khiến đàn ông ráo riết theo đuổi
19:46:10 21/07/2021
Vợ có 1 trong 4 điều này thì chẳng khác gì đàn ông đang có cả gia tài lớn
10:43:30 22/07/2021
Những điều đàn ông thích ở người con gái họ yêu, nếu muốn ghi điểm 10 trong mắt chàng nàng cần biết điều này
18:57:35 21/07/2021
Phụ nữ xưa chăm chỉ làm 5 điều này để tâm hồn đẹp, phong thái quyến rũ, phụ nữ thời nay nên học hỏi
10:14:47 22/07/2021
Được bạn trai mời ăn hàng, nhìn cách anh thanh toán mà cô gái tái mặt, lập tức chia tay không do dự
07:55:04 23/07/2021
Câu chuyện "hôn nhân vượt mùa dịch" của 3 ông chồng: Đàn ông thích tự chủ nhưng phụ nữ phải là người "cầm cương"
08:03:21 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Tiết Cương: Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ!
10:39:44 23/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?
10:19:42 23/07/2021
Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế
11:13:27 23/07/2021
TP HCM siết chặt Chỉ thị 16
10:40:18 23/07/2021
Mẹ - lá chắn của 'cậu ấm hư hỏng' Ngô Diệc Phàm
12:59:11 23/07/2021
Gặp vợ cũ thiếu tiền mua sắm, tôi xòe ví định ra oai rồi điếng người ngay sau 3 giây
11:12:44 23/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị lật lại khoảnh khắc ôm chặt Triệu Lệ Dĩnh đáng ngờ, nhận cát xê 285 tỷ cùng tin đồn xôn xao về mẹ ruột
10:02:37 23/07/2021
Hai vị khách đặc biệt trong gian bếp nhà Hà Hồ khiến ba mẹ toát mồ hôi
13:29:08 23/07/2021
Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 
10:27:32 23/07/2021
Thế lực chống lưng Ngô Diệc Phàm: Tận 3 tập đoàn khủng làm “kim chủ”, gánh cho cả bê bối ảnh 18+, Thành Long cũng dính líu
11:17:49 23/07/2021

Tin mới nhất

Muốn kết hôn nhưng người yêu lại đưa ra yêu cầu quái gở, thanh niên méo mặt vì không biết chứng minh mình còn "zin" thế nào?

15:45:30 23/07/2021
Lâu nay cánh đàn ông vẫn hay bàn tán về trinh tiết của phụ nữ, nhiều anh chàng dù bản thân đã đôi ba lần nếm trái cấm nhưng vẫn cứ muốn lấy vợ phải còn nguyên.

7 bài học sâu sắc tôi học được khi từng là người thứ ba

13:11:33 23/07/2021
Tôi từng là người thứ ba, là tình nhân của một người đàn ông đã có gia đình.

Những điều mà chỉ khi 30 tôi mới nhận ra: Chuyện gì đến sẽ đến, không cần quá âu lo!

13:04:57 23/07/2021
Khi đã trải qua ngưỡng 30, có rất nhiều chuyện trước đây tôi nghĩ không thông, giờ đã sáng tỏ.

Bí quyết trói chặt trái tim một người đàn ông

07:57:33 23/07/2021
Phụ nữ không cần phải quá xinh đẹp, tài giỏi để có một người đàn ông nguyện si mê cả đời.

Làm thế nào để đối phó với bạn trai hay ghen?

13:02:19 22/07/2021
Ghen tuông không có lợi cho sức khỏe, và ở bên một người ghen tuông rất độc hại. Nếu bạn không biết làm thế nào để đối phó với anh chàng hay ghen thì có thể thử những cách dưới đây?

3 cái ''yếu'' của đàn ông khi yêu, phụ nữ biết chia sẻ thì anh ấy sẵn sàng dành cả đời để yêu bạn

10:37:37 22/07/2021
Nếu phụ nữ nhận ra điểm này ở bạn trai mình thì hãy dành những lời động viên, khích lệ họ. Chắc chắn anh ấy đang mong mỏi sự quan tâm của bạn đấy.

3 hành động giúp bạn bóc trần được ''lòng dạ'' thật của người đàn ông

10:25:14 22/07/2021
Nếu đàn ông hết tình cảm thì họ sẽ bỏ mặc vợ mình. Dù cho bạn có trách móc thì anh ta cũng sẽ mặc kệ bạn mà thôi. Lý do là bạn trong lòng anh ta đã chẳng còn quan trọng nữa.

Vì sao một số đàn ông và phụ nữ thích độc thân?

09:14:12 22/07/2021
Những lý do mà nhiều người quyết định sống độc thân có thể từ những trải nghiệm tồi tệ trong các mối quan hệ trước, hoặc đơn giản là không có thời gian cho một mối quan hệ.

Bí quyết khiến người yêu cũ cảm thấy nhớ nhung chỉ muốn quay về với bạn, phụ nữ cao tay cần biết điều này

18:54:05 21/07/2021
Không phải là để nối lại tình xưa nhưng với những cô nàng cao tay họ luôn biết cách để khiến cho người đàn ông từng đi qua đời mình cảm thấy ân hận vì đã đánh mất một người quan trọng thế này.

Rượu nhạt uống mãi cũng sau, đàn bà dại 4 điều này càng khiến chồng ghét cay đắng, không muốn về nhà

13:43:14 21/07/2021
Nếu bạn có vấn đề rắc rối trong tài chính gia đình thì nên ngồi xuống cùng chồng tìm cách giải quyết chứ đừng động tý là than vãn.

Phụ nữ nếu có được 12 điều này thì chứng tỏ bạn giỏi và may mắn hơn rất nhiều người

13:39:04 21/07/2021
Bất cứ thứ gì bạn thích, chúng khiến cuộc sống của bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn. Đừng bao giờ đánh mất niềm yêu thích của bạn với mọi thứ trong cuộc sống nhé!

4 lý do khiến phụ nữ muốn hạnh phúc nhất định phải kiếm và tiết kiệm tiền bằng mọi giá

13:32:09 21/07/2021
Nhiều người phụ nữ đổ vỡ hôn nhân không phải vì chuyện tình cảm mà còn do căng thẳng tài chính trong gia đình.

Đàn bà thông minh có 4 điểm ''phi thường'' khiến đàn ông thèm khát phát điên, có được cả đời gìn giữ

13:28:02 21/07/2021
Một người phụ nữ hiền lành, dịu dàng sẽ được đàn ông yêu thương. Thế nhưng nếu như bạn hiền kiểu nhu nhược, chồng nói gì nghe, không biết phản bác lại thì sớm muộn khiến anh ta chán.

Không phải lúc nào do đàn ông, đôi khi đàn bà khổ là do chính mình gây ra 4 điều này

13:21:54 21/07/2021
Phụ nữ nếu lúc nào suy diễn vô căn cứ sẽ khiến đàn ông chán ngán. Họ ra ngoài làm việc vất vả, đến lúc về nhà chẳng mong đối diện với cô vợ chỉ biết vặn vẹo mình.

Phụ nữ có sức hút cực mạnh bất chấp tuổi tác nếu sở hữu riêng điểm này

13:16:45 21/07/2021
Nếu bạn là người phụ nữ sở hữu được 4 đặc điểm sau đây, chắc chắn bạn sẽ có sức thu hút lớn đối với những người đàn ông tài giỏi, phẩm chất cao.

Làm sao để lấy lại tình yêu với chồng?

06:45:13 21/07/2021
Làm sao để yêu chồng mình? tưởng là một câu hỏi vô nghĩa mà thực tình rất nhiều chị em sau nhiều năm hôn nhân bỗng dưng chán chồng.

Tại sao có những người rõ ràng rất yêu nhau mà vẫn phải chia tay?

18:18:05 20/07/2021
Trên đời có rất nhiều luật lệ, nhưng không có luật nào quy định bạn thích người ta nghĩa là người ta cũng phải thích bạn, cũng không có luật nào quy định cả hai bạn yêu nhau là sẽ được ở bên nhau.

3 bài học xương máu của người phụ nữ ly hôn sau 7 năm tha thứ cho chồng ngoại tình khiến bạn tỉnh ngộ

07:19:17 20/07/2021
Phụ nữ nếu đã không còn thể tiếp tục được thì hãy ly hôn. Đừng dại dùng cả đời mình để chờ chồng sửa sai.

Muốn trở thành mẫu phụ nữ hiện đại, không làm cây ''tầm gửi'' dựa vào đàn ông thì hãy ghi nhớ 20 điều này

07:16:47 20/07/2021
Trong túi của một người phụ nữ hiện đại luôn cần phải có: tiền mặt, chứng minh thư, chìa khóa, son, phấn và một số loại mỹ phẩm cần thiết.

3 điều đàn ông chỉ làm cho người phụ nữ mà mình yêu thật lòng

07:13:43 20/07/2021
Muốn biết đàn ông yêu thật lòng hay không, phụ nữ cứ nhìn vào những điều này là rõ như ban ngày.

Có thể bạn quan tâm

Cô giáo Vật lý Minh Thu chưa tốt nghiệp ĐH Sư phạm?

Netizen

15:58:55 23/07/2021
Cô giáo Vật lý Minh Thu đã có chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.

Kia Sportage 2022 thêm bản hybrid, giá từ 27.000 USD

Ôtô

15:56:56 23/07/2021
Mẫu crossover cỡ C thêm tùy chọn động cơ hybrid lấy từ đối thủ Hyundai Tucson Hybrid.

Corning trình làng kính bảo vệ cho camera trên smartphone 

Thế giới số

15:56:25 23/07/2021
Một trong những hạn chế trong camera trên smartphone hiện nay chính là vết xước trên ống kính máy ảnh có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng, tuy nhiên điều đó sẽ sớm được khắc phục.

Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: “Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa?”

Tâm sự

15:55:20 23/07/2021
Xã hội không thiếu những người đàn ông như vậy, họ miễn cưỡng cho đi nhưng lại muốn được đền đáp tốt nhất, họ luôn nghĩ đến tay trắng mà bắt được miếng mồi ngon.

Việt Hương và chồng phát quà từ thiện mùa dịch vẫn bị cư dân mạng mỉa mai: "Có nhiêu đó thôi à!"

Sao việt

15:54:47 23/07/2021
Nghĩa cử cao đẹp đáng được ghi nhận của vợ chồng nghệ sĩ lại bị cà khịa.

Công thức thạch hai màu mát lạnh

Ẩm thực

15:54:13 23/07/2021
Thạch hai màu được làm từ lá nếp và sữa vừa thơm, vừa ngon khiến bất cứ người ăn nào cũng đều cảm thấy yêu thích. Bạn có thể làm món ăn này mỗi khi nhà có khách, chắc chắn bạn sẽ ghi được nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Vương Nhất Bác gây sốt với khoảnh khắc ẵm em nhỏ trong lúc đi cứu trợ vùng lũ 

Sao châu á

15:46:07 23/07/2021
Hành động của Vương Nhất Bác nhận được rất nhiều sự quan tâm, tán thưởng của cộng đồng mạng. Cư dân mạng đều cảm thán trước tấm lòng của Vương Nhất Bác

Chìm đắm trong thế giới tiên cảnh đậm chữ “Tình” của Phi Tiên Mobile

Game online

15:44:39 23/07/2021
Thuộc thể loại game nhập vai tu tiên với đồ họa và lối chơi vô cùng quen thuộc nhưng vẫn sở hữu những điểm nhấn độc đáo và mới mẻ, Phi Tiên Mobile đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ trong suốt thời gian qua.

Đồng Tháp: Tung tin sai sự thật chợ ngừng hoạt động để bán thịt heo

Pháp luật

15:43:23 23/07/2021
Người đàn ông bán thịt heo tại tỉnh Đồng Tháp vừa bị xử phạt 5 triệu đồng vì sử dụng mạng xã hội Facebook để phát livestream tung tin sai sự thật về việc chợ đóng cửa, nhằm mục đích bán được nhiều thịt heo.

Hà Tĩnh: Người phụ nữ về từ Đà Nẵng nhiễm Covid-19 lây bệnh cho chồng

Sự kiện nóng

15:40:11 23/07/2021
Đi trên chuyến tàu hỏa từ Đà Nẵng có người nhiễm Covid-19, một phụ nữ ở Hà Tĩnh sau khi về quê cũng bị nhiễm bệnh và lây bệnh sang cho chồng.

Hoàn thiện hệ thống chính sách, pháp luật về đất đai - Bài cuối: Phát triển bền vững trong kỷ nguyên số

Đời sống

15:36:23 23/07/2021
Quy hoạch phát triển bền vững phải gắn với việc khai thác hợp lý tài nguyên, đảm bảo quá trình tái tạo tự nhiên, nâng cao hiệu quả sử dụng đất, quy hoạch cả tầng ngầm, mặt đất và trên không, gắn với quy hoạch đô thị, mật độ và hệ số sử ...

Top 10 tựa game trinh thám hay nhất mọi thời đại (P.2)

Game offline

15:32:30 23/07/2021
Bạn sẽ được đích thân đi tìm manh mối, truy tìm nghi phạm, và phá án y như thám tử thực thụ. Tuy nhiên, vì đây là thể loại rất khó để mô phỏng chính xác nên game thủ vô cùng trân trọng những trò có khả năng làm được điều này.

'Hãy nói lời yêu' tập 29: Bà Hoài phát bệnh khi cố gắng dùng tiền và nước mắt chia cắt Phan - My

Phim việt

15:28:52 23/07/2021
Tuy nhiên đứng trên cương vị của bà Hoài, tất cả những việc bà làm đều chỉ vì muốn tốt cho con gái mình.

LMHT: Làm "ảo thuật" đánh tướng dưới trụ nhưng không nhận damage từ trụ, tuyển thủ LPL khiến BLV phát cuồng

Esport

15:28:13 23/07/2021
Khi mới xem pha xử lý dưới đây của anh chàng iBoy thì không ít game thủ LMHT sẽ nghĩ rằng trụ đang gặp lỗi. Vào ngày hôm qua - 22/7, đội tuyển Rare Atom với những hảo thủ như iBoy, FoFo, Leyan đã có một chiến thắng quan trọng..

Chiêm ngưỡng khách sạn tiện nghi nổi bồng bềnh trên mặt biển

Du lịch

15:22:21 23/07/2021
Sự ra đời của khách sạn này đã thổi luồng gió mới vào du lịch sinh thái với trải nghiệm đa giác quan dành cho những du khách muốn kết nối với thiên nhiên và khám phá biển theo phong cách sang trọng.