2 tuần sau khi chồng đưa đơn ly hôn, cô vợ phát hiện ra một bí mật tày đình nhưng cách đối diện của cô mới thực sự đáng phục

Thời điểm bắt buộc phải chia ly, cô cũng nhẹ nhàngdứt khoát, thậm chỉ chẳng vướng bận ôm nỗi hận về mình.

Biến cố có thể “rơi” xuống bạn bất cứ lúc nào mà chẳng hề báo trước. Tuy nhiên mỗi người phụ nữ lại có cách đối mặt khác nhau với tổn thương và bản lĩnh của họ sẽ được thể hiện qua chính thời điểm này.

Cuộc tình dài hơi nhưng lại ly hôn một cách “ lãng xẹt

Một người phụ nữ đã chia sẻ câu chuyện hôn nhân của cô trên diễn đàn Zhihu. Hai người gặp nhau khi còn là sinh viên, vài năm sau thì trở thành một cặp. Trải qua 12 năm từ lúc quen biết tới yêu đương, họ chính thức trở thành vợ chồng.

Ngay trước khi nhận giấy đăng kí kết hôn, bạn bè đã hỏi cô suy nghĩ kỹ chưa. Và người phụ nữ đáp rằng chồng cô có nhiều khuyết điểm nhưng cô biết rõ những điều đó và chấp nhận sống chung với chúng một cách thoải mái. Ngoài ra, sau hơn chục năm từ lúc quen biết, cô tin người đàn ông ấy sẽ không làm mình tổn thương.

2 tuần sau khi chồng đưa đơn ly hôn, cô vợ phát hiện ra một bí mật tày đình nhưng cách đối diện của cô mới thực sự đáng phục - Hình 1

Bài đăng trên diễn đàn

“Sau khi kết hôn, chúng tôi thực sự không cãi vã bởi nguyên nhân gây mâu thuẫn đều được tôi cố hết sức né tránh. Vấn đề lớn nhất của anh ta là keo kiệt với tất cả, bao gồm cả bố mẹ đẻ nhưng lại hào phóng với chính mình. Chỉ cần tôi chịu hầu hết chi phí ở nhà, không đưa ra bất kì yêu cầu nào về vật chất thì sẽ không có tranh chấp”, cô kể. Và cô chấp nhận 1 cuộc hôn nhân không nói chuyện tiền bạc bởi cô là người phụ nữ độc lập về tài chính.

Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu cũng rất hài hòa do cô biết cách quan tâm, tặng quà mẹ chồng. Việc nhà thì thuê người giúp việc, mọi chuyện đều ổn thỏa, giữa hai người gần như chẳng có va chạm, xích mích.

Ấy vậy nhưng vấn đề vẫn phát sinh. Sau gần 2 năm kết hôn, lần ấy cô đi công tác nước ngoài 1 tháng, khi quay về thì phát hiện trong nhà có đồ lót nữ. Thời điểm đó cô nghĩ là đồ lót của hàng xóm bị gió thổi bay sang ban công nhà mình. Trong 3 tháng tiếp theo, người chồng luôn thờ ơ, thiếu kiên nhẫn và thường xuyên bắt bẻ vợ. Một lần, cô phải làm thêm tới 2h sáng vì lỗi của đồng nghiệp nên có chút bức xúc. Người chồng đang chơi game lập tức nổi khùng trách vợ nóng nảy, mất kiềm chế và bắt cô phải im miệng.

Một thời gian ngắn sau cô bị ốm nằm viện, khỏi bệnh phải làm bù công việc. Người chồng muốn tìm 1 chiếc áo khoác, cô khuyên mặc tạm chiếc khác song anh ta tức giận không đồng ý. Hai người tranh cãi và anh ta sập cửa bỏ đi. 2 tuần chiến tranh lạnh, anh ta đều ngủ qua đêm bên ngoài, rồi bất ngờ đệ đơn ly hôn. Lý do là cảm xúc của vợ không ổn định, đêm khuya còn khóc lóc thảm thiết, cô bận công việc không có thời gian hẹn hò với chồng.

Video đang HOT

“Thời gian đó quả thật tôi vừa thăng chức nên rất bận”, cô vợ kể. Nhưng rõ ràng lý do ly hôn mà người chồng đưa ra thật “lãng xẹt” để kết thúc cho 1 cuộc hôn nhân hơn chục năm bên nhau.

Phụ nữ cho đi tình yêu được thì cũng có thể thu lại

“2 tuần sau, qua 1 người bạn tôi biết anh ta có bạn gái cố định, ngoài ra còn vài mối quan hệ qua đường khác bên ngoài”, người phụ nữ viết. Lúc ấy cảm xúc trong cô như bùng nổ. Cô tự thấy ngoại hình bản thân ưa nhìn, chăm học, tính tình ngay thẳng và tốt bụng. Sau khi kết hôn cũng vun vén cho gia đình, ra ngoài thì kiếm tiền, ở nhà thì chăm sóc gia đình chu đáo.

2 tuần sau khi chồng đưa đơn ly hôn, cô vợ phát hiện ra một bí mật tày đình nhưng cách đối diện của cô mới thực sự đáng phục - Hình 2

Ảnh minh họa

“Anh phản bội tôi, tôi sẽ không bao giờ để anh được yên. Tôi sẽ đẩy anh vào chỗ chết và không bao giờ ly hôn!”, đó là suy nghĩ trong lòng cô khi ấy. Trạng thái ấy kéo dài khoảng 2 tháng, sau đó vào 1 đêm cô chợt nhận ra làm vậy chẳng có ý nghĩa gì, chỉ lãng phí thời gian của bản thân.

Ngay sau đó, cô sắp xếp lại các hóa đơn chi tiêu trong suốt 2 năm hôn nhân. Một số chi phí và quà tặng không thể xác minh thì bỏ qua nhưng những khoản tiêu dùng có hóa đơn và lịch sử chuyển khoản thì cô đều thống kê lại. Sau đó đưa cho chồng, yêu cầu anh ta hoàn trả lại.

Vậy là mối tình 14 năm từ khi quen, yêu tới lúc kết hôn của cô đã kết thúc như thế. Khi yêu, cô hết lòng chẳng chút toan tính, sẵn sàng làm mọi điều để chung sống hòa thuận với chồng. Nhưng thời điểm bắt buộc phải chia ly, cô cũng nhẹ nhàng và dứt khoát, thậm chí chẳng vướng bận ôm nỗi hận về mình.

Thời điểm chia sẻ câu chuyện, người phụ nữ này đã có bạn trai mới, cuộc sống vui vẻ dư dả, cha mẹ khỏe mạnh. Điều đó có mối quan hệ rất lớn với việc cô đã không để cuộc hôn nhân cũ gây tổn hại quá lớn tới mình, cả về khía cạnh vật chất và tinh thần. Một cuộc hôn nhân kết thúc, có khi đó mới là sự bắt đầu cho cuộc sống tự do và vui vẻ khác!

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng

Ngày họ ra tòa nhận phán quyết cuối cùng, Long không kìm lòng được một lần nữa hỏi An về lý do thật sự cô muốn ly hôn.

An, 27 tuổi, thu nhập 20 triệu/tháng, là người phụ nữ có tư tưởng hiện đại, biết yêu bản thân, tính cách khá cứng rắn, dám nghĩ dám làm.

Long, 28 tuổi, thu nhập 40 triệu/tháng, tính cách cứng nhắc, bảo thủ ẩn sau vẻ ôn hòa bề ngoài, là người có trách nhiệm với gia đình, không mắc thói hư tật xấu nào đáng kể.

Anh chồng hoàn hảo bỗng dưng bị vợ bỏ

Sau 2 năm chung sống êm ấm và hạnh phúc, vào một ngày không báo trước, An đột ngột đưa đơn ly hôn yêu cầu chấm dứt quan hệ hôn nhân với Long. Nói về lý do, cô chỉ buông một câu ngắn gọn: "Chúng ta không hợp nhau!".

Long sốc không thể tin nổi. Bởi vì anh có thể được coi là một người chồng hoàn hảo: thu nhập tốt, có trách nhiệm với gia đình, quan tâm đến vợ thật sự chứ không chỉ thể hiện bề ngoài cho thiên hạ nhìn vào. Tình cảm vợ chồng hai năm qua khá tốt, Long chẳng thể nào hiểu được họ không hợp ở điểm gì.

Tuy nhiên dù anh có chất vấn ra sao thì An cũng không nói nhiều thêm. Thoáng nghĩ tới khả năng vợ ngoại tình nhưng Long lại gạt đi ngay. Ở An không có dấu hiệu gì khả nghi cả. Hơn nữa anh luôn đáp ứng đủ cả nhu cầu về tình cảm và tình dục, cô thiếu thốn gì đâu mà phải ngoại tình?

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Dẫu uất ức, không cam lòng nhưng do bị động chạm tự ái, cuối cùng Long vẫn quyết định ký đơn ly hôn. Ngày họ ra tòa nhận phán quyết cuối cùng, Long không kìm lòng được một lần nữa hỏi An về lý do thật sự cô muốn ly hôn.

Hai người vào một quán cà phê nói chuyện. Cuộc trò chuyện ấy đã hé lộ về lý do thật sự An đưa ra quyết định chia tay khiến Long không thể tin nổi:

- Vì tôi đã ngoại tình.

- Cái gì? Cô thật sự dám...

- Chỉ là tình một đêm thôi, hiện tại cũng không gặp lại. Nhưng sau cái đêm ấy tôi mới nhận ra sống với anh thật sự không hợp. Bởi vì trong các cuộc ân ái anh chưa bao giờ oral sex cho tôi cả.

- Cô... Chỉ vì chuyện đó...

- Đối với anh chuyện đó không đáng kể nhưng với tôi thì đó là vấn đề lớn. Bởi vì tôi không thể lên đỉnh và thỏa mãn khi không được kích thích bằng miệng. Hơn một năm yêu nhau và hai năm chung sống, chưa lần nào anh làm điều đó cho tôi. Dù tôi đã tâm sự giãi bày về mong muốn và cảm xúc của mình. Nhưng anh chê bẩn, anh cảm thấy làm như vậy chẳng khác gì hạ thấp và sỉ nhục bản thân. Trong khi đó lại vẫn muốn vợ làm cho mình. Tôi không muốn sống cả đời như vậy. Vì anh chẳng bao giờ thỏa hiệp nên tôi chỉ còn cách tìm kiếm điều đó ở một người khác!

- Rồi cô sẽ phải hối hận, hạng đàn bà chỉ biết đến nhu cầu nhục dục!

Họ kết thúc cuộc trò chuyện trong không khí chẳng lấy gì làm vui vẻ. Nhưng An không hối hận, khi quyết định xảy ra tình một đêm với người đàn ông lạ kia thì cô đã hạ quyết tâm ly hôn rồi.

Có thể rất nhiều người cho rằng cô "sướng quá hóa rồ" nhưng quan điểm của cô là phải nuông chiều bản thân trong tất cả mọi khía cạnh. Cô tin rằng mình sẽ tìm được một người đàn ông khác sẵn sàng làm điều đó cho vợ. Anh ta không chỉ là người cha tốt, người chồng có trách nhiệm mà còn là một người tình tuyệt vời trong phòng ngủ.

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng - Hình 2

Ảnh minh họa

Chẳng có đòi hỏi nào là quá đáng hay hư hỏng, đơn giản vì hai người không hợp nhau

Yêu cầu của An muốn được chồng "dạo đầu" bằng miệng trong những cuộc ân ái chẳng có gì sai. Đó là nhu cầu hoàn toàn chính đáng của 1 người phụ nữ. Và cô đã thẳng thắn nói lên mong muốn của mình với chồng. Tuy nhiên Long không thỏa hiệp bằng bất cứ giá nào. Hai người không tìm được tiếng nói chung, không thể dung hòa, nhường nhịn nhau.

Về việc An ngoại tình dù 1 đêm hay bao nhiêu đêm thì cô ấy vẫn sai. Dù mong muốn và sự khát khao cho bản thân là chính đáng nhưng cách làm của An lại quá tiêu cực. Có lẽ vì được "nếm mùi" của khoái cảm nên cô mới quyết tâm ly hôn hơn.

Mỗi người sẽ có quan điểm, mong muốn, giới hạn chịu đựng khác hẳn nhau. Phụ nữ và đàn ông bình đẳng, nhu cầu tình dục không phải thước đo đạo đức. Nhưng quan trọng phải tỉnh táo và yêu bản thân 1 cách đúng đắn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”05:07Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Khoa Pug bị đào lại khoảnh khắc hồi mới vào nghề, Vương Phạm đón tin vui sau drama “cạch mặt”04:11Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32

Tiêu điểm

9 sai lầm của phụ nữ vô tình phá vỡ tình yêu của chàng dành cho bạn
19:50:00 06/12/2021
Sốc với cách mà quý cô "tầm thường" đưa "chuối xịn" lên giường, tiết lộ thói quen dị lạ khiến đàn ông điên đảo
10:15:13 06/12/2021
Nửa đêm được chồng hôn “bất thường” thế này, phụ nữ đa số đều hoang mang cực độ mà không hề biết lý do thực sự
10:17:21 07/12/2021
Đang hùng hổ vào phòng ngủ "nhập cuộc", người chồng bỗng chưng hửng thảm sầu vì vợ, cảnh tỉnh hội chị em đặc biệt lưu ý
10:10:54 06/12/2021
4 kiểu ngoại tình cực kỳ nguy hiểm ở đàn ông, vợ nhất định phải biết kẻo mất chồng
14:21:54 06/12/2021
4 tính cách đàn ông mê ở phụ nữ nhất, chân dài nóng bóng cũng phải chào thua
13:10:10 07/12/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ
12:54:25 07/12/2021
3 cách đơn giản để bắt chuyện với người bạn thích và gây ấn tượng ngay khi mới gặp
20:00:52 06/12/2021
5 điềm báo ly hôn được khoa học chứng minh, phụ nữ đọc ngay để liệu đường ''giữ lửa'' hôn nhân
16:14:44 07/12/2021
Vợ chồng cưới nhiều năm càng cần thường xuyên thực hiện điều sau, hôn nhân cả đời trọn vẹn
18:06:19 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
Vụ shop Mai Hường bị 2 nhà đài lớn ở nước ngoài cho lên sóng, CĐM xấu hổ, kịch liệt lên án
20:12:00 07/12/2021
Người đẹp Nguyễn Thị Loan lên tiếng bênh vực Thùy Tiên giữa tin đồn "mua giải"
19:10:43 07/12/2021
Trung Quốc chặn đường nghệ sĩ lưu lượng
19:37:27 07/12/2021

Tin mới nhất

Đàn bà dễ dàng vượt qua nỗi đau có chồng phản bội đều có đặc điểm chung: Có công việc và kiếm ra tiền

16:08:36 07/12/2021
Đàn bà cần biết trân trọng bản thân mình tuyệt đối đừng để đàn ông giẫm đạp lên, làm tổn thương mình đến lần thứ 2

Vợ khéo làm điều này sau khi ân ái, đảm bảo chồng mãi ngất ngây vì yêu vợ, chẳng lo có bồ

16:04:44 07/12/2021
Sau khi màn ái ân kết thúc, hãy dành một chút thời gian để làm những việc này, tình cảm vợ chồng sẽ thăng hoa hơn nhiều

5 việc đàn ông càng nổi giận càng chứng tỏ yêu vợ mà thôi, phụ nữ nên biết trân quý điều đó

15:49:08 07/12/2021
Nhiều người phụ nữ không biết tự trân trọng cũng như chăm sóc bản thân mình. Lúc đó người đàn ông thương vợ sẽ xót xa rồi thường xuyên chăm chỉ nhắc nhở vợ ăn uống sao cho cẩn thận nhất

Chàng không liên lạc với bạn suốt 1 tuần? 3 lý do vì sao đàn ông ngừng nhắn tin

19:53:17 06/12/2021
Bạn và chàng đã làm quen một thời gian và cũng đi hẹn hò đôi ba lần, nhưng rồi chàng đột nhiên ngừng nhắn tin với bạn

Phụ nữ ăn mặc lôi thôi cũng được, nhưng riêng 5 điều này phải luôn ''sang chảnh'' để chồng vừa yêu vừa nể

17:34:40 05/12/2021
Đàn ông ai mà chẳng thích nghe những lời nói ngọt ngào, nhất là từ người phụ nữ mà họ yêu thương

4 biểu hiện vợ đang quá chiều chồng, không cẩn thận lại khiến chồng được đà lười biếng, vô tâm

17:12:42 05/12/2021
Phụ nữ nào có các dấu hiệu chiều chồng quá này, thì cần rút kinh nghiệm và có hướng thay đổi nha

Đàn ông biết chưa: Chồng quá keo kiệt là nguyên nhân hàng đầu khiến vợ mệt mỏi, nảy sinh ý định phản bội

16:51:14 05/12/2021
Trong gia đình, chồng càng ki bo, chỉ làm cuộc sống hôn nhân thêm tù túng, thiếu thốn và khó chịu mà thôi

5 thời điểm nhạy cảm đàn bà nhất định phải từ chối ''gần chồng''

16:42:39 05/12/2021
Là phụ nữ thì dù yêu đến mấy cũng phải giữ lại được giá trị của bản thân mình

Điều quan trọng nhất với phụ nữ không phải là đàn ông mà chính là ở 3 điều quan trọng này

14:07:26 05/12/2021
Cuộc đời ngắn ngủi vô cùng, chớp mắt mà đã mấy chục mùa xuân trôi qua, đừng sống vì ai đó quá nhiều, cũng đừng hi sinh cho những điều không xứng đáng các chị nhé!

Không muốn ân hận suốt đời thì phụ nữ có 2 điều cân nhắc thật kỹ

13:22:31 05/12/2021
Đàn bà lấy chồng, nhất định đừng nghe người khác góp ý, đừng đặt nặng vấn đề giàu nghèo, hãy chọn người ở bên cạnh mà bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ bình yên và tin tưởng

Phụ nữ sẽ càng trở nên quan trọng, đầy sức hút trong mắt đàn ông nếu bạn thấu hiểu 3 tâm lý kỳ lạ này của anh ấy!

08:43:05 05/12/2021
Để hiểu những tâm lý này, bạn sẽ mất một quá trình dài tôi luyện bản thân và học cách đọc vị đối phương

Vợ chồng nhắc nhau nhớ kỹ con số 3 này thì cả đời hạnh phúc, người thứ 3 không có cửa xen vào

20:26:21 04/12/2021
Trong hôn nhân, hạnh phúc không phải tự nhiên và dễ dàng mà có được, nó là cả 1 quá trình và nỗ lực cố gắng của cả 2 vợ chồng

4 kẻ thù trong hôn nhân mà bất kỳ ai cũng cần biết, càng sớm loại bỏ càng tránh cảnh ''chán vợ chán chồng''

20:21:54 04/12/2021
Tâm lý thích thú với cái mới cũng ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân. Khiến cho tình yêu hôn nhân khó bền vững

Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ "thạo nghề" bỗng dưng khiến gia đình mình toàn "rác"!

11:33:34 04/12/2021
Người ta bảo cố tìm lỗi sai của người khác, cũng giống như đem rác về cất trong nhà, trong khi không ít bà vợ lại quá thạo nghề với chuyện này

Ngạc nhiên chưa - Đây là các cách mà phụ nữ độc thân giải quyết nhu cầu của họ!

11:30:05 04/12/2021
Sau đó đường ai nấy đi, coi như không quen biết. Nói chung có người giải tỏa chút vẫn hơn là cả năm đóng mạng nhện

Trải nghiệm cay đắng và kế hoạch trả đũa đặc biệt của một người chồng có vợ ngoại tình

06:36:19 04/12/2021
Anh đã thấy vô số tin nhắn qua lại giữa vợ và anh chàng cùng quê. Họ đã chế nhạo các khuyết điểm của anh

Chồng giấu nội y phụ nữ trong xe hơi, khi được hỏi đến ú ớ trả lời 1 câu mà khiến vợ thất kinh, cái kết còn bất ngờ hơn!

06:33:04 04/12/2021
Và chân tướng sự việc đã lộ sớm, chồng chị trên đường trở về nhà đã dừng xe 1 góc vắng, anh bắt đầu mở bảo bối ra vuốt ve

Chị chồng mỉa mai em dâu "Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết!" liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán

06:29:48 04/12/2021
Chị chồng mỉa mai em dâu Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết! liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán

5 điều siêu ấm áp chỉ có những anh chồng béo, phụ nữ may mắn lắm mới cưới được

21:01:40 03/12/2021
Dưới đây là 5 ưu điểm mà chỉ khi các chị lấy được chồng béo mới được thụ hưởng nhé:

Ngoài làm vợ thì phụ nữ nhất định phải bảo đảm được 3 vai trò này với chồng để gìn giữ hôn nhân

20:52:39 03/12/2021
Sau làm vợ thì phụ nữ nhất định còn cần phải trở thành người bạn của chồng, có thể thay anh ấy ngoại giao ở trong các mối quan hệ khác

Có thể bạn quan tâm

Phung phí cơ hội, U21 Đông Á Thanh Hóa chia điểm đáng tiếc

Bóng đá việt nam

01:24:55 08/12/2021
Tạo ra thế trận áp đảo cùng khá nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được, U21 Đông Á Thanh Hóa đã chia điểm khá đáng tiếc trước U21 Gia Định với tỷ số 0-0 ở lượt trận thứ 2 bảng A vòng loại Giải U21 quốc gia 2021

Đội hình hay nhất vòng 15 Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:01 08/12/2021
Fred là cầu thủ duy nhất của Man United góp mặt trong đội hình tiêu biểu loạt trận Premier League vừa qua

Chưa từng có: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản tăng tốc thu mua, Việt Nam có thể thu 47 tỷ USD nhờ bán nông sản

Đời sống

00:02:28 08/12/2021
Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/12, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến cho biết, xuất khẩu nông lâm thủy sản năm 2021 có thể đạt 47 tỷ USD nếu cứ giữ đà như tháng 11. Hiện, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản là 3 thị trường xuất khẩu nông sản l...

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

Sao châu á

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

Sao việt

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!

Nghi vấn chiếc smartphone hot nhất năm 2022 của Samsung lộ diện 

Đồ 2-tek

23:03:53 07/12/2021
Samsung dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu Galaxy S22 vào đầu năm sau, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ