2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc

Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững.

Tôi và Hân quen nhau qua bạn bè mai mối. Giữa chúng tôi có một đoạn tình yêu kéo dài gần 1 năm khá êm đềm. Ở cái tuổi này rồi làm gì còn tình yêu nồng nàn cuồng nhiệt nữa. Nhưng mối quan hệ của chúng tôi hài hòa đủ các yếu tố. Một chút hiểu biết về nhau, vài phần cảm tình với đối phương, điều kiện công việc và gia đình tương xứng, đồng thời hai đứa đều chân thành muốn xây đắp một tổ ấm nhỏ.

Vậy là chúng tôi nên duyên vợ chồng. Bố mẹ hai bên, bạn bè, người quen đều vui mừng chúc phúc cho hai đứa. Nhà Hân có 2 anh em trai, cô ấy là Út. Trước đám cưới vì quê xa nên tôi chỉ về nhà vợ một lần ra mắt. Ngày cưới đến đón dâu là lần thứ hai. Sau đám cưới 2 tháng, quê vợ có đám giỗ nên chúng tôi đưa nhau về, đó là lần thứ ba.

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc - Hình 1

Bố mẹ hai bên, bạn bè, người quen đều vui mừng chúc phúc cho hai đứa. (Ảnh minh họa)

Buổi trưa ấy ăn cơm xong, tôi uống hơi nhiều rượu nên đi tìm chỗ nghỉ. Vào phòng bố vợ là hợp lý nhất, ông còn đang chuyện trò với mấy người bạn nên phòng để không. Muốn tìm khăn giấy, tôi thử mở ngăn kéo bàn cạnh đầu giường ra xem. Ngăn kéo không khóa, chứng tỏ cũng không có món đồ gì bí mật.

Vậy nhưng mấy tấm ảnh bên trong lại khiến tôi phải đờ đẫn cả người. Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững. Để rồi phải đưa tay lên ôm lấy mặt mà khóc. Đó chính là Hoài, cô gái mà tôi thầm thương trộm nhớ suốt 4 năm đại học nhưng vì tự ti nên không có dũng khí tỏ tình. Cho đến lúc này tôi vẫn chưa hề quên cô ấy.

Video đang HOT

Bây giờ tôi mới bừng tỉnh nhận ra, Hoài và Hân đúng thật có nét giống nhau. Nếu ảnh của Hoài xuất hiện trong phòng bố vợ, nghĩa là mối quan hệ giữa họ không tầm thường. Tôi ngồi một lúc mới lấy lại được bình tĩnh, lập tức đi tìm vợ để hỏi chuyện.

Qua lời kể của vợ mà tôi bần thần chết lặng. Hoài đã qua đời rồi, cô ấy chính là chị gái ruột của Hân. Hân là con thứ 3 trong nhà chứ không phải thứ hai. Hoài học cùng khóa với tôi tại trường đại học nhưng khác khoa và khác lớp. Sau khi ra trường, chúng tôi mất hẳn liên lạc. Làm sao mà tôi ngờ được, ra trường không bao lâu thì cô ấy bất hạnh gặp tai nạn không qua khỏi.

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc - Hình 2

Khi xưa giữa tôi với Hoài chưa có bất kỳ liên hệ nào cả, chỉ là tôi thầm ngưỡng mộ cô ấy mà thôi. (Ảnh minh họa)

Gia đình vợ tôi quá đau buồn nên đã cấm mọi người nhắc đến Hoài. Những bức ảnh của cô ấy cũng được cất gọn vào một góc. Chắc hẳn bố vợ nhớ con gái quá nên mới bỏ ra xem. Nhà vợ theo đạo Công giáo thành ra cũng không đặt ảnh thờ. Chính vì vậy mà tôi không hề biết được mối quan hệ giữa Hoài và Hân.

Khi xưa giữa tôi với Hoài chưa có bất kỳ liên hệ nào cả, chỉ là tôi thầm ngưỡng mộ cô ấy mà thôi. Thành ý muốn cùng Hân xây dựng một gia đình cũng là sự thật. Tuy nhiên hiện tại phát hiện ra mối quan hệ giữa hai người mà tôi thấy khó xử và bối rối vô cùng. Thật không ngờ sau nhiều năm thì Hoài đã không còn, mà tôi lại trở thành một thành viên trong gia đình cô ấy.

Nhưng quá khứ thì đã qua, Hoài cũng không còn nữa. Tôi vẫn phải sống vì hiện tại, càng không thể thông qua Hân mà nhớ nhung đến Hoài vì làm như vậy là có lỗi với vợ vô cùng. Tôi sẽ hết lòng chăm sóc bố mẹ vợ thay cho Hoài, đồng thời cũng sẽ đối xử với Hân thật tốt…

Bỏ cô vợ bệnh hiểm nghèo, rời khỏi tòa nàng đưa cho cái túi khiến tôi rụng rời

Tôi chết đứng nhìn nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt vợ cũ.

Vẫn biết kết hôn và ly hôn là chuyện bình thường, chẳng có luật pháp hay quy định nào bắt buộc kết hôn là không được ly hôn cả. Vậy nhưng tôi vẫn đắn đo không thể thẳng thừng đưa đơn ly dị cho vợ ký. Sợ cô ấy khóc lóc ăn vạ, bố mẹ hai bên chỉ trích vì chúng tôi yêu nhau từ những năm tháng sinh viên, nhiều năm yêu và cưới cô ấy cũng chưa làm điều gì sai trái, luôn làm tốt trách nhiệm của mình.

Khổ nỗi tình cảm đã hết thì biết làm sao được. Tôi đã đem lòng yêu người khác và muốn cho cô ấy danh phận, buộc lòng phải ly hôn vợ. Quan trọng hơn cả là cô ấy đã mang thai đứa con của tôi rồi!

Giữa lúc tôi đang rối bời không biết phải làm thế nào thì vợ đột ngột phát hiện bị ung thư gan giai đoạn 2. Bệnh tình như vậy thì khả năng chữa trị được là rất thấp. Bố mẹ tôi biết con dâu bị bệnh, vừa thương cô ấy mà cũng lo lắng cho tương lai của tôi.

Bỏ cô vợ bệnh hiểm nghèo, rời khỏi tòa nàng đưa cho cái túi khiến tôi rụng rời - Hình 1

Khổ nỗi tình cảm đã hết thì biết làm sao được. (Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi yêu nhau 8 năm, cưới được 4 năm nay và mới sinh được một đứa con gái thôi. Nếu vợ không còn, tôi sẽ phải một mình chăm sóc con gái, ông bà chưa có cháu trai nối dõi. Họ sợ tôi có tình cảm sâu nặng, sau khi vợ mất thì không chịu tái hôn.

Lựa một hôm phù hợp, tôi thưa chuyện người tình đã mang thai con trai của mình với ông bà. Bố mẹ bảo tôi đưa cô ấy đến gặp, sau cuộc gặp gỡ, ông bà rất ưng và đã đồng ý với đề nghị của tôi. Hiện tại nhanh chóng ly hôn vợ, đón cháu trai tương lai của ông bà về chăm sóc.

Nhà vợ biết chuyện, họ kiên quyết không chịu. Cũng để đạt được thỏa thuận ly hôn, tôi phải cắn răng từ bỏ toàn bộ tài sản mà hai vợ chồng đã gây dựng trong những năm qua. Thôi thì coi như tôi bù đắp cho cô ấy, để cô ấy có tiền chữa bệnh và bố mẹ vợ được một khoản phụng dưỡng. Vợ tôi bệnh tình như thế nhưng nhà họ vẫn đòi nuôi con gái, tôi cũng chấp nhận, đằng nào cũng sắp có con trai rồi.

Nhờ số tài sản đó mà nhà vợ tôi im miệng, người ngoài không hề biết tôi bỏ vợ vì cô ấy bệnh tật. Tôi vẫn bảo toàn được danh dự. Và người phụ nữ tôi yêu cũng không bị mang danh kẻ thứ ba.

Ngày ra tòa cuối cùng để nhận phán quyết ly hôn, lúc rời khỏi tòa, vợ cũ đột ngột gọi tôi lại rồi đưa cho tôi một túi giấy khá nặng. Mở ra xem, tôi choáng váng xây xẩm mặt mày khi phát hiện bên trong toàn ảnh là ảnh. Những hình ảnh ghi lại cảnh người tình của tôi và một gã đàn ông khác đi vào phòng khám thai. Gã kia còn vuốt ve xoa bụng bầu hơi nhô lên của cô ta!

Bỏ cô vợ bệnh hiểm nghèo, rời khỏi tòa nàng đưa cho cái túi khiến tôi rụng rời - Hình 2

Trên đời này đàn bà đều ác độc ác và nhẫn tâm đến thế ư? (Ảnh minh họa)

Đứa con của tôi mà gã đàn ông khác âu yếm nựng nịu như vậy ư? Nhìn hình ảnh thì biết mối quan hệ giữa họ rõ ràng không bình thường. Khả năng rất cao đứa bé ấy không phải là con tôi, tôi chỉ là kẻ đổ vỏ mà thôi!

- À, tôi cũng thông báo cho anh biết là tôi chẳng có bệnh tật gì cả. Thật ra tôi biết anh ngoại tình và ôm ý định ly hôn rồi, tan vỡ là điều không thể tránh khỏi. Do đó tôi mới dựng lên màn kịch đó, cho anh một cái cớ hợp lý mà ly hôn và tôi cũng thu được phần lợi mà thôi. Đúng là lòng người sâu hơn biển, bao năm bên nhau mà cuối cùng anh lại chọn lúc tôi bệnh tật ốm yếu nhất để ruồng bỏ tôi...

Tôi chết đứng nhìn nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt vợ cũ. Hóa ra cô ấy biết hết tất cả, từ đầu đến cuối chỉ là âm mưu của vợ cũ hòng chiếm hết gia sản và giành quyền nuôi con. Trên đời này đàn bà đều ác độc, mưu mô và nhẫn tâm đến thế ư? Từ cô người tình của tôi cho đến người vợ mà tôi nghĩ là hiền lành ngoan ngoãn và có đạo đức?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31

Tiêu điểm

Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến
13:02:28 23/01/2022
Đêm cầu hôn ngủ lại nhà anh, thấy 1 thứ trong tủ tôi vờ ngủ rồi sáng sớm chạy vội
22:50:00 23/01/2022
Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất
12:02:06 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu
12:43:14 24/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Phát hiện que thử thai của con gái trong thùng rác, tôi bàng hoàng khi biết thông tin về bố đứa bé
09:58:22 23/01/2022
Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ
21:00:11 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn
21:08:04 24/01/2022
Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa
21:11:08 24/01/2022
Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc
21:36:30 24/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị "team qua đường" quay lén, nhan sắc thật ra sao khi so kè với "đàn em"?
21:36:35 24/01/2022
NSND Bạch Tuyết: “Cải lương chi bảo” ly hôn cầu thủ vì không có con, lấy tỷ phú sinh ngay quý tử
23:36:36 24/01/2022
Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng
22:44:32 24/01/2022

Tin mới nhất

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

17:58:17 24/01/2022
Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

17:55:00 24/01/2022
Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Đang chạy ăn từng bữa, thế mà chồng đòi xây nhà, để rồi khi anh ấy khoe khoản tiền “khủng” mà tôi uất suốt đêm không ngủ được

11:42:20 24/01/2022
Tôi phẫn uất khi biết chồng tiết lộ có khoản tiền tiết kiệm lớn

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

08:11:35 24/01/2022
Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình

Vô tình kiểm tra camera, nhìn thấy số tiền chồng tôi dấm dúi cho mẹ chồng mà choáng váng đầu óc, quỵ ngã tại chỗ

07:37:44 24/01/2022
Nếu không xem lại camera thì tôi đã bị chồng lừa một vố quá đau

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Thất thểu về nhà với nỗi đau bị thất nghiệp, tôi càng đắng lòng khi nghe câu nói của chồng

20:55:20 23/01/2022
Tôi đã mong chờ một hành động an ủi hay đơn giản chỉ là một lời nói động viên. Nhưng không, tất cả những gì tôi nhận lại chỉ là sự tổn thương

Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng

17:45:45 23/01/2022
Thật không ngờ em dâu lại phải chịu đựng nhiều điều oái oăm như thế?

Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm

13:16:43 23/01/2022
Giận sôi người, tôi lao ra ngoài kéo Duyên vào phòng, chỉ cho cô ấy thấy tủ quần áo rồi bắt Duyên giải thích

Đêm tân hôn, mẹ chồng bỗng chạy xộc vào phòng tôi, cầu xin cứu giúp bà

10:07:29 23/01/2022
Sự xuất hiện đột ngột của mẹ chồng làm chúng tôi vô cùng ngạc nhiên

Buổi ra mắt đầu tiên, người yêu nói một chuyện với bố mẹ tôi khiến phụ huynh đứng hình

22:35:39 22/01/2022
Anh ấy quả thật rất... táo bạo!

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Nhiều khi nghe những câu chồng thốt ra mà tôi tức đến nghiến răng nghiến lợi

18:52:54 22/01/2022
Đưa ít tiền thì thôi đi, anh lại còn khinh tôi ra mặt. Cứ mở miệng là chồng tôi sẽ bảo công việc của tôi vớ vẩn, kiếm ra tiền mà không sang

Có thể bạn quan tâm

Từ danh hài đắt giá trở thành bị cáo trước song sắt, cuộc sống của sao nam Vbiz từng mang 550 cây vàng trả nợ cờ bạc giờ ra sao?

Sao việt

06:42:14 25/01/2022
Cả làng giải trí và dư luận từng xôn xao vụ một nam danh hài bị công an bắt vì hành vi đánh bạc

Sony 'lấn sân' sản xuất ô tô điện

Ôtô

06:40:26 25/01/2022
Tập đoàn điện tử Sony ngày 4/1 thông báo sẽ thành lập công ty Sony Mobility trong đầu năm 2022 nhằm thâm nhập vào thị trường xe điện

Đồng Tháp: Xuất hiện con đường hoa mai vàng rực, già trẻ nô nức rủ nhau đến check in

Đời sống

06:37:58 25/01/2022
Những ngày gần đầy, con đường hoa mai rực rỡ ở làng hoa Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp thu hút hàng ngàn du khách từ các nơi đến tham quan, chụp ảnh

Top 10 môtô BMW tốt nhất năm 2022

Xe máy

06:33:39 25/01/2022
Kênh Motor TV vừa gợi ý cho khách hàng 10 môtô BMW tốt nhất năm 2022. Cùng điểm qua 10 cái tên đáng chú ý này

6 mẹo nhỏ giúp bạn chọn bưởi Diễn ăn Tết 10 quả thơm ngọt như 10

Sáng tạo

06:26:13 25/01/2022
Nếu chưa biết chọn bưởi Diễn chuẩn xịn, bà nội trợ Việt hãy nắm chắc mách nước của người chuyên bán bưởi Diễn 13 năm dưới đây để chọn 10 quả như 10 nhé!

Người đàn ông câu phải con "thuỷ quái", lực kéo mạnh tới nỗi ngã thẳng xuống ao

Netizen

06:07:35 25/01/2022
Đã không ít lần, dân mạng được phen trầm trồ khi chứng kiến các cần thủ (người câu cá) câu được những con cá siêu to khổng lồ

Omicron tồn tại bao lâu trên bề mặt và trong không khí?

Sức khỏe

01:47:43 25/01/2022
Tương tự như các biến thể khác của virus SARS-CoV-2, Omicron cũng lây lan qua tiếp xúc bề mặt và giọt bắn trong không khí

COVID-19 tại ASEAN hết 24/1: Số ca bệnh tại Singapore tăng cao; Thái Lan tiêm mũi vaccine thứ 4

Thế giới

01:46:11 25/01/2022
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 24/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 54.930 ca mắc mới COVID-19 và 243 ca tử vong

Ronaldo không hài lòng với 1 đồng đội và nổi điên với 1 người khác

Bóng đá thế giới

23:53:54 24/01/2022
Siêu sao Cristiano Ronaldo không hài lòng với Harry Maguire và nổi điên với Mason Greenwood sau tận thắng của Man United trước West Ham

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

Phim châu á

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain

Hậu trường phim

23:35:50 24/01/2022
Sự xuất hiện của Hani một phần là để ủng hộ người anh trai Ahn Tae Hwan hiện đang xuất hiện trong Ghost Doctor với tư cách là bạn tốt của Go Seung Tak (Kim Bum)