2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung “lột xác” ở t.uổi 12: Con gái là “bản sao” của mẹ, con trai nuôi tóc dài lãng tử

Theo dõi VGT trên

Diva Hồng Nhung chia sẻ lại ảnh cũ, bồi hồi khi thấy con giờ đây đã lớn.

Sau khi khép lại hành trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diva Hồng Nhung trở lại với nhiều dự án âm nhạc cá nhân. Trước thềm show diễn mới, “chị đại” làng nhạc Việt hé lộ đang thuyết phục 2 con – Tôm và Tép trở thành khách mời đặc biệt tham gia vào sự kiện âm nhạc mới cùng mẹ.

Nữ ca sĩ xúc động đăng lại hình ảnh trong quá khứ khi các con cùng chơi nhạc cụ với An Trần – nghệ sĩ saxophone trẻ t.uổi nhất Việt Nam đồng thời là con gái của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn: “Ngày nào còn bé tí ti, đệ tử của thầy Trần Mạnh Tuấn. Đang thuyết phục cùng chơi nhạc với mẹ và thầy vào cuối tuần này tại Jazz & Art trong Simple beauty”.

2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung lột xác ở t.uổi 12: Con gái là bản sao của mẹ, con trai nuôi tóc dài lãng tử - Hình 1

Tôm, Tép và An Trần cách đây nhiều năm

2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung lột xác ở t.uổi 12: Con gái là bản sao của mẹ, con trai nuôi tóc dài lãng tử - Hình 2

Tôm, Tép lớn phổng phao ở độ t.uổi 12

Tôm và Tép là cặp song sinh nam – nữ, con của Diva Hồng Nhung và chồng cũ người Mỹ. 2 nhóc tỳ năm nay đã bước sang t.uổi 12, sở hữu nhiều nét đẹp lai Tây riêng biệt. So với thời điểm trong quá khứ, Tép nay đã lớn phổng phao, được xem như “bản sao” của mẹ. Trong khi đó, Tôm lại có phần đậm chất nghệ sĩ với mái tóc đen dài lãng tử. Cậu bé muốn nuôi tóc dài để dễ búi tóc cao giống với thần tượng là các võ sĩ Samurai Nhật Bản. Diva Hồng Nhung cũng rất tôn trọng sở thích riêng của con.

Tôm và Tép từ nhỏ đã có thể nói hai thứ tiếng là tiếng Việt và tiếng Anh, giao tiếp ngoại ngữ hằng ngày. Khi chuyển sang Pháp sinh sống, 2 nhóc tỳ đã biết thêm ngôn ngữ thứ ba.

2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung lột xác ở t.uổi 12: Con gái là bản sao của mẹ, con trai nuôi tóc dài lãng tử - Hình 3

Tép được khen ngợi ngày càng xinh xắn như một “bông hồng lai”

Video đang HOT

2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung lột xác ở t.uổi 12: Con gái là bản sao của mẹ, con trai nuôi tóc dài lãng tử - Hình 4

Tôm có nét lãng tử với mái tóc đen dài

2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung lột xác ở t.uổi 12: Con gái là bản sao của mẹ, con trai nuôi tóc dài lãng tử - Hình 5

Diva Hồng Nhung bên 2 con và bạn trai người Đức

An Trần cũng nhận được sự chú ý lớn của netizen khi xuất hiện trong ảnh do Diva Hồng Nhung đăng tải. Cô là “con nhà nòi” thứ thiệt theo nghiệp của bố. Vừa qua, An Trần cũng nằm trong hạng mục đề cử Rising Artists của WeChoice Awards 2023. Hiện tại, có thể xem cô nàng là một trong những nữ saxophonist Gen Z tài năng nhất hiện tại, từng kết hợp với loạt nghệ sĩ đình đám cũng như những dự án cá nhân cực “cool”.

2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung lột xác ở t.uổi 12: Con gái là bản sao của mẹ, con trai nuôi tóc dài lãng tử - Hình 6

An Trần – con gái nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn

Được biết, Tôm khi lên 7 t.uổi có thể chơi được các nhạc cụ như piano, violin, saxophone. Cậu bé là học trò của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn nên cũng có mối quan hệ thân thiết với An Trần. Trong khi đó, Tép thì yêu thích và có năng khiếu với bộ môn hội họa.

Ngoại hình t.uổi 11 của cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung: Con gái cao lớn hơn mẹ, con trai thích nuôi tóc dài

Các con của Hồng Nhung đều sở hữu ngoại hình nổi bật. Con gái chân dài và đã cao vượt mẹ, còn con trai sở hữu mái tóc đen, dài óng ả.

Sau cuộc hôn nhân với chồng cũ người Mỹ, diva Hồng Nhung đã có hai nhóc tỳ sinh đôi là bé Tôm và bé Tép. Cặp song sinh nam - nữ chào đời vào năm 2012, hiện đang sống cùng mẹ tại Pháp.

Tôm và Tép được công chúng biết tới khi vẫn còn là hai nhóc tỳ nhỏ bé, kháu khỉnh. Nhưng gần đây, những hình ảnh của cặp sinh đôi được Hồng Nhung chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bất ngờ bởi ngoại hình cao lớn vẻ nét đẹp lai Tây độc đáo.

Ngoại hình t.uổi 11 của cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung: Con gái cao lớn hơn mẹ, con trai thích nuôi tóc dài - Hình 1

Hồng Nhung và hai con sinh đôi

Ngoại hình phổng phao, cao hơn mẹ khi lên 10

Bước vào t.uổi lên 10, các con của diva Hồng Nhung có sự phát triển nhanh chóng về mặt thể chất. Đặc biệt là bé Tép - con gái của nữ ca sĩ đã cao hơn mẹ và cân nặng vượt cả anh trai. Hồng Nhung chia sẻ rằng, sắp tới có thể cô sẽ mặc lại được đồ của Tép vì bé lớn quá nhanh. Gương mặt của Tép cũng ngày càng trổ nét dịu dàng, xinh xắn của một "bông hồng lai".

Ngoại hình t.uổi 11 của cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung: Con gái cao lớn hơn mẹ, con trai thích nuôi tóc dài - Hình 2

Ngoại hình t.uổi 11 của cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung: Con gái cao lớn hơn mẹ, con trai thích nuôi tóc dài - Hình 3

Nhan sắc và ngoại hình nổi bật của Tép

Ngoại hình t.uổi 11 của cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung: Con gái cao lớn hơn mẹ, con trai thích nuôi tóc dài - Hình 4

Ngoại hình t.uổi 11 của cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung: Con gái cao lớn hơn mẹ, con trai thích nuôi tóc dài - Hình 5

Trong khi đó, cậu con trai Tôm của diva lại gây ấn tượng bởi ngoại hình lãng tử, đậm chất nghệ sĩ. Tôm có mái tóc đen, dài óng ả. Hồng Nhung từng đề nghị cắt ngắn mái tóc nhưng cậu bé không đồng ý, vì thế nên nữ ca sĩ cũng tôn trọng sở thích riêng của con. Cô từng tiết lộ lý do Tôm thích để tóc dài là vì hâm mộ các võ sĩ Samurai Nhật Bản, muốn nuôi tóc dài để dễ búi cao giống họ.

Ngoại hình t.uổi 11 của cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung: Con gái cao lớn hơn mẹ, con trai thích nuôi tóc dài - Hình 6

Tôm (áo hồng) cùng với em gái sinh đôi

Cách dạy con cực khéo của diva

Ngay từ khi chào đời, Tôm và Tép đã được nuôi dưỡng trong môi trường tốt nhất. Diva Hồng Nhung không tiếc t.iền đầu tư cho con học tại những ngôi trường quốc tế đắt đỏ. Mỗi năm, t.iền học phí dành cho cặp sinh đôi lên đến cả tỷ đồng.

Nhờ vậy mà Tôm và Tép từ nhỏ đã có thể nói hai thứ tiếng là tiếng Việt và tiếng Anh, giao tiếp ngoại ngữ hằng ngày. Khi chuyển sang Pháp sinh sống, hai nhóc tỳ đã biết thêm ngôn ngữ thứ ba.

Bên cạnh việc học văn hóa, Hồng Nhung cũng chú trọng phát triển năng khiếu nghệ thuật của các con. Tôm và Tép học đàn, chơi nhạc cụ, đọc sách nhiều từ khi còn bé. Tôm khi lên 7 t.uổi có thể chơi được các nhạc cụ như piano, violin, saxophone. Cậu bé là học trò của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Còn Tép thì yêu thích và có năng khiếu với bộ môn hội họa.

Ngoại hình t.uổi 11 của cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung: Con gái cao lớn hơn mẹ, con trai thích nuôi tóc dài - Hình 7

Hồng Nhung hạn chế để các con tiếp xúc với đồ điện tử, chỉ cho phép dùng máy tính khi học bài. Cô thường tổ chức những chuyến đi từ trong nước ra nước ngoài để các con được trải nghiệm nhiều nền văn hóa, tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn. Được biết, con trai của diva ăn chay từ nhỏ.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Là cặp sinh đôi nhưng Tôm, Tép khác nhau hoàn toàn về tính cách. Tép thích ăn thịt, cá trong khi Tôm chỉ ăn rau củ, các loại hạt. Trên ban công, Tôm trồng rau còn Tép trồng hoa. Chậu hồng của Tép mới nở bông rất đẹp nhờ bé biết đặt cây ở hướng nhiều nắng".

Ngoại hình t.uổi 11 của cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung: Con gái cao lớn hơn mẹ, con trai thích nuôi tóc dài - Hình 8

Luôn tôn trọng sở thích cá nhân của các con nên khi hai bé lớn hơn, Hồng Nhung cũng sẵn sàng tiếp nhận những góc nhìn, quan điểm cá nhân của Tôm và Tép.

Có lần, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Đến thời con mình mới rõ thế nào là 'lớn nhanh như thổi'. Không chỉ cao lớn vượt mẹ ở t.uổi lên 10, các chị em Tôm và Tép bắt đầu 'thách thức' mẹ Bống với các chính kiến riêng, được bảo vệ bằng các lý luận rất chi là mạch lạc.

Mẹ muốn chúng ta tranh luận bằng tiếng Việt cũng được, tiếng Anh cũng được, và giờ, bằng tiếng Pháp thì mẹ rõ là yếu hơn rồi... Hình như chỉ còn một chủ đề về thiên nhiên là còn 'xuôi chiều' cho hai thế hệ".

Cách dạy con ở độ t.uổi đang lớn của Hồng Nhung được khen hiện đại và đáng học hỏi. Bởi việc lắng nghe, trao đổi như vậy không chỉ giúp các con cảm thấy mình được tôn trọng, thoải mái hơn trong việc bày tỏ ý kiến với cha mẹ mà còn rèn luyện tư duy phản biện và khả năng ngôn ngữ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hành trình yêu "bí mật" của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé!03:05Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hoàng Thuỳ Linh có động thái đầu tiên sau khi bị bắt gặp đang mang thai, về chung nhà Đen Vâu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 10: Ngân Hà sẽ trả đũa, Nghĩa trắng tay?03:07Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27

Tiêu điểm

Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Hoàng Thùy công khai tin nhắn Minh Tú mời cưới rồi hủy trong phút chót, nói rõ nguyên nhân không đến góp vui
23:05:51 14/04/2024
Nam Thư "ô dề" khi dự cưới: 2 lần quát lớn và xáo trộn sân khấu bắt hoa, hành động "ăn vạ" gây tranh cãi
22:28:26 14/04/2024
Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Hoa hậu Đỗ Hà tung ảnh mặc váy cưới, chuẩn bị theo bạn trai thiếu gia về dinh?
16:02:52 13/04/2024
Dàn sao Vbiz lộ hình ảnh hậu tiệc cưới Minh Tú lúc 3 giờ sáng: Người cố tỉnh táo, người gục ngã
13:08:45 14/04/2024
2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này
23:26:08 13/04/2024
Sau đám cưới, xuất hiện tìm kiếm: "Chồng Minh Tú làm nghề gì?"
14:32:37 14/04/2024
Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Cara Phương bị tóm khoảnh khắc bên bạn gái tin đồn: Hẹn hò ăn tối vui vẻ, cùng đưa nhau về?
09:59:24 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa
06:14:10 15/04/2024
Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ
06:19:11 15/04/2024
Lâu lắm mới có phim Hàn nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, còn đứng top 1 lượt xem toàn cầu suốt 10 ngày
05:46:31 15/04/2024
Chứng kiến cảnh con gái bị chồng ức h.iếp, bố chỉ nói một câu mà chồng tôi sợ xanh mặt
06:07:49 15/04/2024
Hyun Bin tóc dài, già hẳn mà Son Ye Jin vẫn yêu đắm say thầm lặng làm hậu phương
07:56:21 15/04/2024
MC Hoàng Trang VTV lần hiếm hoi kể về mẹ NSND Hà Vy và biến cố gia đình
07:50:56 15/04/2024
Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời
05:40:16 15/04/2024
Sao Việt 15/4: Thùy Tiên hội ngộ Tiểu Vy, Hồ Ngọc Hà tạo dáng hài hước
08:04:46 15/04/2024
Gọi vợ chồng tôi đến ăn cơm, chị dâu đưa chìa khóa xe ô tô mới mua cùng câu nói làm tôi cay xè mắt
05:45:58 15/04/2024
Phim ngôn tình hot nhất toàn cầu hiện tại: Thống trị 62 nước, nam chính còn công khai tình cảm với nữ chính
05:53:48 15/04/2024

Tin mới nhất

Độc quyền: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ bụng bầu lần 3, nhiều hành động chuẩn phụ nữ có thai?

07:37:52 15/04/2024
Dù đã khéo léo lựa chọn trang phục rộng nhưng trong nhiều khoảnh khắc, cô bị soi vòng 2 lùm lùm lớn rõ. Đặc biệt, Đặng Thu Thảo còn để lộ dáng đi khệ nệ được cho là chuẩn mẹ bầu.

Bạn trai cũ H'Hen Niê khẳng định đang yêu, một món đồ "tố cáo" luôn gương vỡ lại lành?

07:32:34 15/04/2024
Cụ thể, chiếc vòng mà Tuấn Khôi đang đeo được cho là giống với người đẹp sinh năm 1992. Qua chi tiết này, netizen càng tin tưởng về việc yêu lại từ đầu của cặp đôi là có cơ sở.

2 mẹ bỉm hot Vbiz lần đầu đọ sắc: Nhã Phương visual khó chê, Minh Hằng thế nào hậu giảm cân?

06:11:20 15/04/2024
Màn đọ sắc của bộ đôi mẹ bỉm hot nhất nhì Vbiz đã nhanh chóng gây sốt mạng xã hội. Qua đó, Minh Hằng và Nhã Phương cũng nhận được nhiều lời khen từ netizen với sắc vóc hiện tại sau sinh nở.

Hà Trí Quang bác tin đồn chia tay Thanh Đoàn

23:28:07 14/04/2024
Hà Trí Quang phủ nhận chuyện chia tay, tiết lộ anh và Thanh Đoàn đang chuẩn bị cho đám cưới dự kiến tổ chức cuối năm 2024.

Cao Thái Sơn bất ngờ công khai mẹ của con trai, nhan sắc bà xã bí ẩn không thua kém bất kỳ hot girl nào?

23:02:31 14/04/2024
Nhiều khán giả cho rằng cô gái thường xuyên xuất hiện bên cạnh Cao Thái Sơn gần đây chính là mẹ của con trai anh - bà xã bí ẩn mà nam ca sĩ luôn giấu kín.

Mạnh Trường đưa vợ và 3 con thư giãn cuối tuần, Cao Thái Hà quyến rũ với bikini

22:54:39 14/04/2024
Diễn viên Mạnh Trường luôn dành thời gian cuối tuần đưa vợ và 3 con đi ăn chơi, trải nghiệm. Cao Thái Hà khoe vòng eo con kiến với b.ikini đen trước biển.

Khoe khoảnh khắc "chill" đơn giản dịp cuối tuần, Tăng Thanh Hà vẫn khiến netizen mê mẩn vì khí chất "dâu hào môn"

22:10:15 14/04/2024
Dù hiện tại không còn hoạt động trong showbiz Việt, nhưng mỗi một động thái của Tăng Thanh Hà vẫn luôn thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Sao nữ Vbiz lên tiếng tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" Hà Hồ, thái độ bị nhắc ồn ào tình ái gây chú ý

22:06:45 14/04/2024
Ngày 14/4, ca sĩ Maya bất ngờ có những chia sẻ liên quan đến mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà sau nhiều năm vướng ồn ào bằng mặt không bằng lòng .

Minh Tú lần đầu lộ diện sau hôn lễ gây bão: Sơ hở là khoe chồng, tiết lộ lý do lẻ bóng trong tiệc "quẩy"

21:27:30 14/04/2024
ậu đám cưới, cô dâu mới xuất hiện lẻ bóng nhưng toát ra năng lượng ngời ngời chuẩn phụ nữ đang tận hưởng hạnh phúc.

Erik tiết lộ Hòa Minzy làm điều này đến mức "gãy cả bàn DJ" ở đám cưới Minh Tú

17:05:52 14/04/2024
Mới đây Erik đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng bức ảnh Hòa Minzy đầu tóc rũ rượi, cầm dép leo lên 1 chiếc bàn nhảy múa.

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ vai diễn đã cầu xin Tổ nghiệp

16:40:14 14/04/2024
Diễn viên Quách Ngọc Tuyên thừa nhận vai Tư Hậu trong Lật mặt 7 đúng với điều ước mà mình đã cầu xin Tổ nghiệp.

Thú cưng 'sống vương giả' của Sơn Tùng M-TP và Gil Lê khiến fan phát cuồng

16:34:18 14/04/2024
Sơn Tùng M-TP và Gil Lê cho biết, việc dành thời gian chăm sóc thú cưng không chỉ giúp xả stress sau giờ làm việc căng thẳng, mà còn có thêm một người bạn thân thiết.

Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"

16:26:38 14/04/2024
Các nghệ sĩ bất chấp hình ảnh, vui chơi tưng bừng và trùm cuối ở đám cưới Minh Tú không ai khác chính là cô dâu.

Trấn Thành tiết lộ lý do vắng mặt trong hôn lễ Minh Tú, hoá ra liên quan đến nhân vật này?

15:01:49 14/04/2024
Trấn Thành đã lên tiếng làm rõ lý do không góp mặt trong ngày trọng đại của Minh Tú. Hoá ra hôn lễ của em gái ruột Hari Won và Minh Tú diễn ra cùng 1 hôm.

Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?

13:45:22 14/04/2024
Cụ thể, khi cùng chồng tương lai có mặt ở sảnh để kiểm tra lại mọi thứ trước khi lễ cưới diễn ra, nữ siêu mẫu sinh năm 1991 để lộ vòng 2 lùm lùm lớn rõ khi mặc áo croptop và váy cạp trễ.

Trương Ngọc Ánh tự nhận độc thân sau tin đồn r.ạn n.ứt với bạn trai kém 14 tuổi

13:40:28 14/04/2024
Độc thân, vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn là dòng trạng thái mà Trương Ngọc Ánh đăng tải sau nhiều tháng vướng tin đồn r.ạn n.ứt với người tình kém 14 t.uổi.

Mỹ Đình 'Trạm cứu hộ trái tim' tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Hồng Diễm

13:29:24 14/04/2024
Trong phim Trạm cứu hộ trái tim, chúng tôi là bạn bè chí cốt còn ngoài đời tôi và Hồng Diễm cũng rất thân thiết - Thúy Diễm tâm sự.

Sao Việt 14/4: Mạnh Trường khoe vợ eo thon, Phạm Quỳnh Anh đẹp dịu dàng

13:24:22 14/04/2024
Xuất hiện cùng cả gia đình, bà xã Mạnh Trường gây chú ý với vòng eo con kiến , Phạm Quỳnh Anh khoe vẻ đẹp dịu dàng trong nắng chiều.

Có thể bạn quan tâm

10 điểm đến hấp dẫn ở Nghệ An trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Du lịch

09:13:27 15/04/2024
Với thời gian 5 ngày, kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 là dịp lý tưởng để mọi người tổ chức những chuyến tham quan, nghỉ dưỡng.

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim

Hậu trường phim

09:06:39 15/04/2024
Ngân Hà (Hồng Diễm) sẽ không còn để tóc mái mưa - kiểu tóc không được lòng khán giả từ những tập đầu Trạm cứu hộ trái tim.

Hé lộ năng lực quân sự của Iran trước diễn biến đối đầu với Israel

Thế giới

09:05:21 15/04/2024
Các lực lượng vũ trang Iran được đ.ánh giá là một trong những đội quân có quân số đông nhất ở Trung Đông, trong khi nước này cũng được đ.ánh giá đang trang bị số lượng tên lửa đạn đạo lớn nhất trong khu vực.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 21: Bà ngoại Duyên có nguy cơ mất trí nhớ

Phim việt

08:37:49 15/04/2024
Bà Thật có những biểu hiện đãng trí, liên tục lãng quên những sự việc diễn ra gần đây, bà một mình lên bệnh viện huyện để khám và dường như bác sĩ không muốn giấu kết quả bệnh tật của bà.

4 cách phối đồ đi du lịch siêu nổi bật, ăn ảnh của Huyền Lizzie

Thời trang

08:33:31 15/04/2024
Để có thêm ý tưởng mặc đẹp cho chuyến du lịch hè sắp tới, đừng bỏ lỡ 4 công thức trang phục nổi bật, ăn ảnh của Huyền Lizzie.

Chiều Xuân tiết lộ quãng thời gian được 'chồng nuôi', lý do rời xa sân khấu

Tv show

07:59:18 15/04/2024
Trò chuyện với MC Nguyên Khang trong chương trình Khách sạn 5 sao, NSƯT Chiều Xuân đã có những chia sẻ về quãng thời gian rời xa sân khấu.

Con trai van nài bác sĩ sửa sổ y bạ của mẹ từ 'tiên lượng nặng' thành 'bệnh nhẹ'

Tin nổi bật

07:49:07 15/04/2024
Mục đích của cuộc gặp gỡ ngắn ngủi này đó là người con trai muốn xin bác sĩ viết lại một cuốn sổ y bạ mới, giúp anh có thể giấu mẹ về bệnh tình thật sự của bà với mong muốn mẹ có thể sống an yên những ngày tháng cuối đời .

Trực tiếp LPL hôm nay 14/04: JDG vs. TES, Chung Kết Nhánh Thua

Mọt game

07:47:40 15/04/2024
Trận chung kết nhánh thua giải đấu LPL Mùa Xuân 2024 diễn ra vào chiều ngày 14/04, với sự góp mặt của TES và JDG.

Phản diện Queen Of Tears lên phim trông đáng sợ nhưng ngoài đời mặc quá cool, ai mà nghĩ đã 39 tuổi!

Phong cách sao

07:45:00 15/04/2024
Phong cách đối lập giữa trên phim và ngoài đời của Park Sung Hoon hiện đang là đề tài thu hút sự chú ý của netizen, rất nhiều người đều thấy bất ngờ với hình ảnh quá trời cool của ông chú U40 này

Tạm giữ người đàn ông c.hém vợ cũ ở Hà Nội

Pháp luật

07:30:32 15/04/2024
Sáng 15/4, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đã tạm giữ đối với Nguyễn Xuân Trường (SN 1991, ở phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm) để điều tra, làm rõ hành vi dùng dao c.hém vợ cũ và 1 người khác bị thương.

Cuộc sống của cô gái 21 t.uổi có đôi chân dài nhất thế giới

Netizen

06:59:56 15/04/2024
Maci Currin, sinh năm 2003, đến từ Texas (Mỹ) sở hữu chiều cao vượt trội 2,1m. Đặc biệt, đôi chân của cô dài tới 1,34m. Cô giữ kỷ lục trong 4 năm liên tiếp là người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới.

Ca sĩ Lê Việt Anh: Giấc mơ về những khung trời khác

Nhạc việt

06:59:41 15/04/2024
Đêm Hà Nội trở gió, Lê Việt Anh chọn không gian trên tầng 9 ở một khu phố cổ Hà Nội để hát Những mùa đông yêu dấu của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Vỏ Trái Đất dịch chuyển khiến nhiều loài động vật biến mất

Lạ vui

06:56:48 15/04/2024
Các bằng chứng địa chất và hóa thạch hơn nửa triệu năm t.uổi đã cho thấy chính Trái Đất có thể là thủ phạm của các vụ tuyệt chủng hàng loạt.