2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật

2 năm sau khi ly hôn, tôi tình cờ gặp lại vợ cũ trong siêu thị. Tôi càng bàng hoàng hơn khi thấy cô ấy đang bế một đứa trẻ khoảng 3 tuổi có khuôn mặt giống tôi như đúc.

2 năm trước, tôi ly hôn Vy. Chúng tôi kết hôn chưa được 2 năm thì đành viết đơn ly hôn. Nguyên nhân không hề có người thứ ba, chỉ là vì Vy nói không còn tình cảm với tôi. Cô ấy một mực muốn ly hôn, dù tôi có níu kéo thế nào. Không thể thuyết phục được vợ, tôi đành đồng ý.

Tôi và Vy quen nhau chớp nhoáng qua bạn bè giới thiệu. Tôi không biết tình cảm của cô ấy dành cho tôi có nhiều hay không, nhưng tôi thật sự đã yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù chỉ tìm hiểu 5 tháng rồi kết hôn nhưng tôi rất trân trọng người phụ nữ này. Nhưng Vy thì luôn hờ hững với tôi, có lẽ cô ấy chỉ lấy tôi vì đã đến tuổi phải lập gia đình.

2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật - Hình 1

2 năm sau khi ly hôn, tôi tình cờ gặp lại vợ cũ trong siêu thị – Ảnh minh họa: Internet

Sau khi ly hôn vợ, tôi từng ngập chìm trong bia rượu để quên đi nỗi buồn. Tôi thấy mình thất bại khi không giữ được vợ, càng không thể nguôi ngoai nỗi nhớ về vợ. Thời gian qua, tôi cũng dần bước ra khỏi cảm giác không vui đó, bắt đầu lại cuộc sống mới.

2 năm sau khi ly hôn, tôi tình cờ gặp lại vợ cũ trong siêu thị. Từ xa, tôi đã nhận ra đó là người từng chung chăn gối với mình. Tôi càng bàng hoàng hơn khi thấy cô ấy đang bế một đứa trẻ khoảng 3 tuổi có khuôn mặt giống tôi như đúc. Trong lòng tôi vừa kinh ngạc vừa vui mừng. Đứa trẻ đó chắc chắn là con trai của tôi! Đây sẽ là hy vọng để tôi có lại được vợ cũ.

Tôi tiến đến hỏi thăm vợ cũ, không khỏi ngắm nhìn đứa trẻ trên tay cô ấy. Vợ cũ thấy thế thì ngại ngùng tìm cớ bỏ đi. Nhưng tôi làm sao có thể để cô ấy đi như thế. Tôi nắm tay vợ cũ, kéo cô ấy đến một tiệm cà phê để tiện nói chuyện.

Vợ cũ thấy ánh mắt ngập tràn yêu thương của tôi nhìn đứa trẻ thì thở dài. Cô ấy buồn bã nói với tôi:

Video đang HOT

“Em biết là anh nghĩ đứa trẻ này là con của anh. Em cũng mong như thế lắm. Nếu là vậy thì ngày đó em đâu có đòi ly hôn với anh”.

Tôi khó hiểu nhìn vợ, đứa trẻ giống tôi thế này mà cô ấy vẫn chối là thế nào? Dù cô ấy không yêu tôi thì tôi cũng không thể để con mình bơ vơ không nhận cha thế này! Tôi nói với vợ cũ hãy cho tôi cơ hội để chăm sóc mẹ con cô ấy, tôi hứa sẽ không làm cô ấy thất vọng. Nhưng Vy vẫn lắc đầu, nói một câu khiến tôi điếng người:

“Nó là con của Quốc”.

2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật - Hình 2

“Nó là con của Quốc” – Ảnh minh họa: Internet

Quốc là anh trai sinh đôi của tôi. Chúng tôi có ngoại hình khá giống nhau. Vy kể rằng có một lần chúng tôi về quê nhà tôi ăn tiệc, lúc đó có cả Quốc. Ban đầu tôi ngồi cùng vợ và mọi người ăn uống. Nhưng hồi sau mọi người rủ nhau sang nhà họ hàng, tôi nói với vợ mình sang một lúc rồi về. Vợ tôi lúc đó đã uống say, cũng không phản đối. Nào ngờ đêm đó tôi không về, vợ tôi lại nhầm tôi với Quốc mà xảy ra quan hệ. Sáng hôm sau, Quốc vội vàng rời đi rồi chuyển công tác ra ngoài Bắc.

Vợ tôi biết mình mang thai. Tôi và cô ấy vẫn chưa muốn có con nên sử dụng đồ bảo vệ khi quan hệ. Đứa trẻ này xuất hiện chắc chắn là con của Quốc. Cô ấy không chịu được cảm giác có lỗi với tôi nên quyết định ly hôn. Sau khi đứa trẻ chào đời, Vy đã đi làm xét nghiệm ADN với hy vọng nó là con của tôi nhưng kết quả lại không phải.

2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật - Hình 3

Vy đã đi lam xét nghiệm ADN với hy vọng nó là con của tôi nhưng kết quả lại không phải – Ảnh minh họa: Internet

Tôi bần thần ngồi nghe vợ cũ kể mà trong lòng rối rắm và thất vọng cùng cực. Nhưng giờ chẳng lẽ tôi lại để máu mủ của anh trai mình bơ vơ thế này? Dù sao nó cũng cần biết mặt cha. Giờ tôi phải làm sao đây?

Gặp lại thấy vợ cũ xinh đẹp quá, nghe cô ấy nói một câu mà đêm về tôi bật khóc

Cái đêm sau khi đụng độ vợ cũ trở về, tôi nằm thao thức không ngủ được. Lúc sờ lên mặt thì thấy nước mắt đã chạy ra khi nào không hay.

Tôi và vợ cũ ly hôn được 3 năm rồi. Ra tòa Thơ nhận nuôi hai đứa con còn tôi gửi tiền chu cấp hàng tháng. Từ đó đến nay hai bên hầu như chẳng có liên lạc gì nhiều.

Tiền nong lúc nào có thì tôi mới gửi được chứ không có lấy đâu ra mà gửi. Ngoài ra vì công việc bận rộn nên tôi cũng chẳng có mấy thời gian đến thăm lũ trẻ hoặc đón chúng nó về bên này chơi. Cứ thế mà qua 3 năm, tôi vẫn chưa tái hôn, Thơ nghe đâu cũng vẫn lẻ loi một mình. Cô ấy không dùng mạng xã hội nữa nên tôi cũng chẳng biết được tình hình hiện tại của vợ cũ ra sao.

Gặp lại thấy vợ cũ xinh đẹp quá, nghe cô ấy nói một câu mà đêm về tôi bật khóc - Hình 1

Từ sau ly hôn đến nay hai bên hầu như chẳng có liên lạc gì nhiều. (Ảnh minh họa)

Thế rồi ông trời run rủi thế nào mà tôi và Thơ lại trùng phùng trong một buổi tụ họp bạn bè, vì chúng tôi cũng có một vài người bạn chung. Ban đầu tôi còn không nhận ra cô ấy tưởng là ai xa lạ. Bởi vì một lý do duy nhất đó là bây giờ Thơ xinh đẹp và quyến rũ quá. So với cái hồi còn là vợ tôi thì quả thực như hai người khác nhau vậy.

Tôi đờ đẫn ngắm nhìn cô ấy một lúc lâu rồi mới dám lại gần bắt chuyện. Hỏi thăm nhau một hồi tôi cũng bật thốt ra câu hỏi đã muốn thắc mắc từ lâu:

- Nhìn em khác quá, chẳng biết em đã có bạn trai chưa? Sao em có thể thay đổi nhiều tới vậy chỉ trong có 3 năm ngắn ngủi? Nếu khi trước em thế này thì anh...

Lúc trước ly hôn do tôi ngoại tình. Lý do trực tiếp là vậy nhưng nguồn cơn sâu xa chính bởi Thơ không biết chăm chút bản thân, lúc nào cũng hôi hám, bù xù, luộm thuộm và thô ráp. Đến nhìn tôi còn chẳng muốn huống chi là gần gũi ân ái. Từ đó dẫn đến kết quả tất yếu là tôi ngã vào vòng tay người phụ nữ khác. Giá kể khi xưa cô ấy hấp dẫn và mặn mà thế này thì có các vàng tôi cũng không bao giờ bỏ vợ.

- Rời xa anh cùng mẹ anh nên tôi mới được đổi đời đấy, cả về vẻ ngoài lẫn cuộc sống. Tôi chẳng cần nai lưng ra phục vụ ai, cũng không bao giờ phải nghe những lời chửi mắng, xúc phạm của mẹ anh nữa. Tinh thần nhẹ nhõm thư thái, thời gian và tiền bạc chỉ dành cho bản thân và các con, tôi không xinh đẹp trở lại thì thấy có lỗi với chính mình quá. Cho nên nếu anh hỏi lý do tại sao tôi lột xác ngoạn mục thế này thì chính bởi vì thoát được cái của nợ đấy!

Thơ cười khúc khích đáp trả rồi nhanh chóng hòa nhập vào cuộc trò chuyện rôm rả với những người bạn, chẳng buồn quan tâm đến tôi nữa. Nghĩ đến những lời cô ấy nói mà tôi choáng váng sững sờ. 3 năm qua tôi cũng làm quen với vài người phụ nữ khác nhau nhưng không có kết quả. Lúc yêu đương thì cũng thuận lợi mà cứ dẫn về nhà ra mắt gặp mẹ tôi xong là tất cả đều đòi chia tay.

Gặp lại thấy vợ cũ xinh đẹp quá, nghe cô ấy nói một câu mà đêm về tôi bật khóc - Hình 2

Cái đêm sau khi đụng độ vợ cũ trở về, tôi nằm thao thức không ngủ được. (Ảnh minh họa)

Đến người bạn gái thứ ba đòi chấm dứt quan hệ, tôi gặng hỏi thì cô ta mới chỉ thẳng mặt tôi chửi ầm lên, bảo mẹ tôi ghê gớm, vô lý quá đáng. Con trai ly hôn khác gì hàng "hết đát" mà còn hạch sách đủ điều, chứng tỏ khi trước bà đối xử với vợ cũ tôi kinh khủng lắm, cô ấy có bỏ cũng đúng.

Dù tôi níu kéo ra sao thì họ đều không chấp nhận. Họ coi nhà tôi chẳng khác gì hang hùm ổ sói cần tránh xa ngay lập tức. Bây giờ đến Thơ cũng nói như vậy, mà sự thật đã chứng minh sau khi ly hôn cô ấy vui vẻ và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Cái đêm sau khi đụng độ vợ cũ trở về, tôi nằm thao thức không ngủ được. Lúc sờ lên mặt thì thấy nước mắt đã chạy ra khi nào không hay. Tôi hối hận quá, giá kể khi trước đừng phản bội Thơ thì bây giờ chúng tôi vẫn còn là một gia đình...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’03:49Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ03:07Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ quán Hải Phòng xử khách ăn quỵt ấm tình người02:09Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36

Tiêu điểm

Ly hôn 2 năm, chồng cũ hối hận xin quay lại, tôi đồng ý nhưng vừa nói điều kiện đã dọa anh ta "xách dép chạy"
17:57:44 05/12/2021
Nghe tin mẹ chồng nhập viện cấp cứu, vợ tôi dửng dưng không hỏi han đến, tôi trách thì "cứng họng" với thứ cô ấy đưa ra
07:25:54 05/12/2021
Vợ lương 50 triệu "cân" cả gia đình, sau lần bị ngất tỉnh dậy, cô ấy tuyên bố một điều khiến tôi tái mặt
13:09:43 05/12/2021
Vừa hết cữ được ra ngoài đi chơi, chồng bô bô khoe "chiến tích" nhạy cảm khi vợ bầu bí khiến tôi nhục mặt bỏ về
18:35:33 05/12/2021
Xa 2 tháng về cuống quýt kéo vợ lên giường, thò tay lấy bao mà tôi tím tái ruột gan
21:25:44 05/12/2021
Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh
21:23:28 05/12/2021
Đánh ghen chồng xong thất thểu về nhà mẹ đẻ, tôi sốc phát ngất nhìn người đàn ông trong nhà
09:04:55 05/12/2021
Chị gái anh rể đi vắng nên tôi đón cháu về chăm, lúc tắm cho cháu mà sợ hãi
11:13:19 05/12/2021
Sau cuộc điện thoại của em dâu, chồng tôi vội vã về quê bỏ mặc bữa tiệc sinh nhật vợ đang chuẩn bị
07:03:49 06/12/2021
Chị giúp việc đi chợ được 20 phút thì một nhóm người kéo đến đập cửa thông báo chuyện lớn tày trời khiến tôi ngã ngửa
13:15:16 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ "nghiện" vợ
15:36:58 06/12/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình trạng sức khoẻ xấu đến mức nằm liệt giường: "Sốt và đi ngoài liên tục"
16:10:14 06/12/2021
Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"
15:26:41 06/12/2021
Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn
19:12:08 06/12/2021
ĐỘC QUYỀN: Phía mỹ nhân Campuchia lên tiếng về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên trước đêm chung kết Miss Grand
17:08:10 06/12/2021
Phía hoa hậu Campuchia lên tiếng cực gắt về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên tại chung kết Miss Grand
17:33:13 06/12/2021
SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Bóc profile mỹ nhân “chơi xấu” Thùy Tiên ở Miss Grand: Mẫu 23 tuổi ngực khủng, bảng kinh nghiệm thi Hoa hậu gây choáng
15:31:39 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh vướng hạn nặng cuối năm, còn thua đau trước Vương Nhất Bác, sắp mất ngôi vương rating?
16:24:22 06/12/2021

Tin mới nhất

Đi mua hàng hiệu với chị dâu, tôi tóm sống bồ nhí của chồng nhờ tấm gương "trắc nết"

19:44:37 06/12/2021
Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày phát hiện chồng phản bội nhờ một chiếc gương trong phòng thử đồ

Sợ lây bệnh tình dục từ chồng nên tôi đi khám, vừa nghe bác sĩ thông báo mà tôi nghẹn ngào vỡ òa

19:38:55 06/12/2021
Chồng lập tức lao đến viện đón vợ, nhìn ánh mắt và nụ cười của chồng thì tôi biết anh cũng rất vui

Đang cãi nhau khí thế với bà bán cá ngoài chợ, người yêu đột ngột xuất hiện rồi giáng cho tôi một cú sốc té ngửa

19:18:30 06/12/2021
Tôi sững người, ôm má mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Biết tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã ôm bụng bầu đến viện thì ngẩn người khi thấy người phụ nữ đứng chờ sẵn với 200 triệu trên tay

14:17:05 06/12/2021
Tôi cầm tiền vợ cũ của chồng đưa mà ngẩn người vì sốc

Tôi và chị dâu sinh con cùng thời điểm, nhìn món quà mẹ chồng tặng con chị ấy trong lễ đầy tháng mà tôi bất bình phát khóc

14:13:40 06/12/2021
Đầy tháng con tôi, mẹ chồng tặng cho 2 chỉ vàng, đánh thành một chiếc lắc tay nhỏ

Cố chấp lấy chồng nhỏ tuổi hơn, tôi khóc ròng trong cuộc hôn nhân "dán mác lắm tiền"

13:32:19 06/12/2021
Chẳng ai hiểu thấu cho nỗi đau khổ mà tôi phải chịu

Vừa tặng đầy tháng cháu trai 2 tỷ hôm trước, hôm sau mẹ tôi ngất lịm khi nghe một tin

13:29:00 06/12/2021
Mẹ tôi biết dâu cả giận dỗi, bực bội nhưng bà mặc kệ. Đã thế bà còn lớn tiếng giục anh chị dọn đi nhanh để bà sửa sang lại nhà cửa đón cháu trai về ở

Nhìn mặt con mới sinh, chồng hoảng loạn đi xét nghiệm ADN rồi nhận kết đắng

13:09:34 06/12/2021
Sau tất cả dù anh có xin lỗi thì tôi cũng không chấp nhận người đàn ông này làm chồng, làm cha

Ngày đính hôn, nhà vợ tương lai đưa ra một con số khiến bố mẹ tôi "nóng máu" giận dữ bỏ về

08:49:25 06/12/2021
Bố mẹ vợ tương lai vừa nói xong, bố mẹ tôi đã từ chối ngay và bỏ về trong giận dữ

Ngay khi biết tôi bị vỡ nợ, bố chồng họp khẩn đại gia đình và đưa ra quyết định làm tôi run rẩy

06:53:11 06/12/2021
Phản ứng của nhà chồng về số nợ 5 tỷ do tôi gây ra làm tôi ngỡ ngàng đến kinh ngạc

Biết mẹ chồng ốm nặng, tôi vội vã về quê thăm nhưng lại bật ngửa khi thấy cảnh sum họp vui vầy trong nhà

13:04:38 05/12/2021
Dù là dâu con trong nhà, tôi vẫn bị đối xử như một người thừa. Còn M thì chuyện to chuyện bé đều biết

Ngày bạn trai tới nhà ra mắt, anh cứ đứng bần thần trước cổng, đến khi tôi dẫn anh vào mới tá hỏa vì một điều sốc óc

07:48:05 05/12/2021
Mọi chuyện quá bất ngờ, tôi cũng chưa bao giờ lường trước được tình huống này

Chồng dạo này hay thậm thụt bí ẩn, đi tắm cũng rì rầm như nói chuyện với ai, tôi rình mãi mới biết lý do gây sốc

07:44:44 05/12/2021
Thế là chồng tôi đã lén rút hết tiền tiết kiệm để làm một việc không ai ngờ tới, tôi uất ức lắm mà không biết phải làm gì!

Thấy người yêu cẩn trọng cất giữ một bộ quần áo sơ sinh, tôi hỏi thì điêu đứng với câu chuyện cô ấy kể

22:00:37 04/12/2021
Thật không ngờ người yêu tôi lại trải qua những ngày tháng đau khổ như thế. Nhưng tôi vẫn khó chấp nhận sự thật này

Bạn thân vợ đến chơi, ra về cô ta để lại một thứ khiến gia đình tôi tan nát

20:18:48 04/12/2021
Cho đến bây giờ tôi đã phát hiện bộ mặt thật của cô bạn thân vợ. Vợ tôi cũng hết đường bênh vực

Vợ cãi nhau với mẹ chỉ vì mâm cơm, tôi đạp vợ một rồi phải ân hận một đời

20:14:44 04/12/2021
Tôi không ngờ sau phút nóng giận của mình lại khiến gia đình tan nát, hậu quả khiến tôi cả đời đau khổ

Thấy túi xách của vợ bị ướt, tôi đem phơi thì đắng đót phát hiện tờ thông tin sũng nước bên trong

17:13:17 04/12/2021
Tôi cầm mảnh giấy, đọc những dòng chữ bên trên mà giận dữ tột độ

Vui mừng nhận quà sinh nhật của chồng, tôi nào ngờ chỉ vì một câu nói mà anh giận dữ đòi ly hôn

13:36:50 04/12/2021
Tôi sững sờ, cảm giác uất nghẹn trong cổ họng. Vì một câu nói, có đáng để tôi bị đối xử như thế này không?

Chị dâu đi công tác dài ngày, về quê nhà bạn trai ra mắt tôi “đứng tim” thấy 1 người

12:28:33 04/12/2021
Tới nơi mới chưa tới 10 giờ, gần nhà anh có cái chợ, tôi bảo anh dừng lại để vào mua ít đồ, lát nữa về trổ tài nấu nướng mời mọi người nếm thử

Tự hào chồng tặng bố mẹ vợ ô tô 700 triệu, tôi tím tái thấy thứ trong túi áo anh

12:23:27 04/12/2021
Sáng hôm sau chồng đưa bố vợ đi mua ô tô, lái về đến ngõ mà cả xóm phải xuýt xoa khen ông có chàng rể quý

Có thể bạn quan tâm

Album của TXT lọt top '50 album hay nhất năm' do Rolling Stones bình chọn

Nhạc quốc tế

21:20:50 06/12/2021
TXT là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất giành được vị trí trong danh sách 50 Album hay nhất năm 2021 của tạp chí âm nhạc danh giá Rolling Stone

Toyota tìm đến công nghệ Trung Quốc để làm xe điện

Ôtô

21:18:52 06/12/2021
Đối tác mà Toyota lựa chọn để cung cấp công nghệ là BYD, nhà sản xuất xe điện và pin hàng đầu của Trung Quốc

MU thực sự lột xác với Rangnick?

Bóng đá thế giới

21:18:19 06/12/2021
Chiến thắng trước Crystal Palace tạo ra nhiều tín hiệu tích cực nhưng MU chưa thể vươn tới hàng ngũ các đội mạnh nhất Premier League chỉ bằng kết quả này

Nghỉ dưỡng sang chảnh giữa phố núi thơ mộng tại các khách sạn 5 sao Đà Lạt đẳng cấp

Du lịch

21:17:57 06/12/2021
Một trong những khách sạn 5 sao Đà Lạt danh tiếng bậc nhất tại phố núi chính là Palace Đà Lạt xa hoa - điểm nghỉ dưỡng sở hữu nét đẹp kiến trúc kiểu Pháp và được bao bọc giữa khu vực khuôn viên xanh mát rộng đến hơn 40.000 m2 cùng vườn ...

"Ma nữ" Mai Davika diện váy gì mà như nude gần hết, phơi bày trọn vẹn từng milimet body đẹp nhất châu Á

Sao châu á

21:16:02 06/12/2021
Mai Davika khiến công chúng đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác với màn khoe sắc vóc đẳng cấp

Tai nghe AirB và AirB Pro bản thương mại: Hoàn thiện kém cao cấp, gặp lỗi ngay khi vừa mở hộp

Đồ 2-tek

21:15:33 06/12/2021
Không ít người dùng đã chia sẻ những trải nghiệm không mấy hài lòng với tai nghe AirB và AirB Pro phiên bản thương mại

Người tuổi Tý trồng cây gì hợp mệnh theo phong thủy?

Trắc nghiệm

21:14:06 06/12/2021
Cây xanh không chỉ giúp không gian trong nhà trở nên tươi mới, có sức sống hơn mà mỗi loại cây phù hợp với mệnh của chủ nhà còn có thể thu hút tiền, tài và lộc. Nếu gia chủ tuổi Tý, hãy thử xem bạn phù hợp với loại cây nào sau đây nhé

Số ca Covid-19 ở Hà Nội "leo thang" lên 774 F0 chỉ trong 24 giờ

Sự kiện nóng

21:12:56 06/12/2021
​Trong ngày 6/12, trên địa bàn Hà Nội phát hiện thêm 774 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 280 ca cộng đồng

Camera man nước bạn năng suất quá, tia được cả gái xinh Việt đi cổ vũ bóng đá đây này

Netizen

21:11:53 06/12/2021
Đội tuyển Việt Nam đang có trận đấu gặp đội tuyển Lào tại AFF Cup 2021. Với vị thế đương kim vô địch, chúng ta đã có màn trình diễn đầy ấn tượng và nhanh chóng vượt qua đội bạn với tỷ số 2-0

TP HCM tiếp tục vận động phụ huynh cho học sinh lớp 1 đến trường

Học hành

21:10:48 06/12/2021
Chiều 6-12, tại buổi họp báo về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP HCM, ông Dương Trí Dũng, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM cho biết qua khảo sát có 70% phụ huynh không đồng ý cho học sinh lớp 1 đến trường

Tuyển thủ Lào được định giá cao hơn Quang Hải

Bóng đá việt nam

21:10:30 06/12/2021
Billy Ketkeophomphone, tiền đạo thuộc biên chế Dunkerque tại giải hạng Nhì Pháp, là ngôi sao đáng chú ý nhất bên phía tuyển Lào trước trận gặp Việt Nam ở AFF Cup 2020

Mưa lớn cản trở công tác cứu hộ sau vụ núi lửa phun trào tại Indonesia

Thế giới

21:07:17 06/12/2021
Ngày 5/12, người phát ngôn của Cơ quan quản lý và giảm nhẹ thiên tai quốc gia Indonesia (BNPB) Abdul Muhari thông báo công tác cứu hộ-cứu nạn tại khu vực chịu ảnh hưởng của vụ núi lửa Semeru phun trào đang gặp nhiều khóa khăn do mưa lớn