2 năm èo uột với chồng “6 múi”, một đêm với sếp già U50, tôi mới được làm đàn bà

Về nhà, tôi nhớ lại đêm qua mà trong lòng rộn lên những cảm xúc vô cùng khó tả.

Mỗi khi nhắc đến Long chồng tôi, các chị em bạn bè, đồng nghiệp luôn xuýt xoa khen tôi tốt số. Long rất bảnh bao, đẹp trai, cao ráo, thân hình chẳng khác gì người mẫu . Vì anh chăm chỉ tập gym nên anh sở hữu được body 6 múi chuẩn chỉnh. Mỗi khi hai vợ chồng đi bơi, những người xung quanh đều phải dán mắt vào cơ thể đẹp đến từng centimet của chồng tôi.

Long còn có một công việc ổn định với mức thu nhập khá. Ngoài ra tính tình Long cũng hiền lành, rất biết quan tâm chăm sóc vợ. Mọi người nói tôi số sướng, lấy được Long như trúng số độc đắc cũng có lý do của họ.

Thế nhưng những điều mọi người nhìn thấy chỉ là bề nổi của vấn đề mà thôi. Trong cuộc sống hàng ngày , đúng là Long đối xử với tôi rất tốt, chu đáo, dịu dàng lại chiều chuộng vợ. Thế nhưng mỗi khi đêm về, trong phòng ngủ của hai vợ chồng thì Long lại chưa bao giờ khiến tôi được thỏa mãn.

Tần suất quan hệ của vợ chồng tôi rất ít, một tháng có khi chỉ 1,2 lần. Có tháng thì cả tháng mới được 1 lần. Mà mỗi lần ấy cũng chẳng đâu vào đâu. Long luôn kết thúc mọi chuyện rất sớm, khi tôi còn chưa kịp cảm nhận gì.

2 năm èo uột với chồng 6 múi, một đêm với sếp già U50, tôi mới được làm đàn bà - Hình 1

Mỗi khi nhắc đến Long chồng tôi, các chị em bạn bè, đồng nghiệp luôn xuýt xoa khen tôi tốt số. Ảnh minh họa

Chuyện tình dục giữa hai vợ chồng không hòa hợp, nhiều lần tôi đã khuyên Long đi khám, tìm ra vấn đề mà điều trị sớm. Nhưng Long không bao giờ nghe tôi. Anh bảo sức khỏe của anh hoàn toàn bình thường, nếu có thì chỉ là bản thân tôi có vấn đề. Anh lên án tôi là người phụ nữ dâm đãng, quá bạo dạn và có nhu cầu cao trong chuyện ấy.

Tôi thất vọng vô cùng. Tôi biết đàn ông luôn nhạy cảm với chuyện đó. Họ không thích bị vợ chê bai thế nhưng sự thật thì vẫn là sự thật. Long phải nhìn vào thực tế vấn đề, dám đối diện với nó mà tìm ra hướng giải quyết đi chứ. Tôi tin không phải Long không biết, chẳng qua anh quá sĩ diện và có tính tự ái cao mà thôi. Bằng chứng là trong cuộc sống hàng ngày anh rất cưng chiều tôi, như thể anh muốn bù đắp và lấy lòng tôi vì những thiếu sót khi trên giường của anh vậy.

Cuộc sống của vợ chồng tôi cứ trôi qua như thế. Tôi cũng dần chấp nhận thiệt thòi, vì nói thật chồng tôi quá tốt nên tôi không muốn rời xa anh. Cho đến cái đêm định mệnh ấy. Cái đêm đó đã xáo trộn hoàn toàn cuộc sống vốn đang yên bình của tôi. Nó khiến tôi hoảng loạn, lo sợ nhưng cũng chính nó mang lại cho tôi những cảm xúc mà trước nay tôi chưa từng được nếm thử.

Hôm đó tôi tháp tùng sếp đi tiếp khách. Lúc tiệc tàn thì đã là hơn 12 giờ đêm. Nghĩ đến về nhà cũng không có ai vì chồng tôi đang đi công tác. Tôi đang định gọi điện cho đứa bạn thân bảo nó qua đón tôi ở cửa nhà hàng, để tôi đến nhà nó ngủ ngờ. Ai nhờ sếp tôi bỗng ôm chầm lấy tôi rồi thủ thủ rằng ông đã thích tôi từ lâu. Ông muốn xin tôi một đêm thôi, sau đó nếu tôi không có tình cảm với ông thì ông sẽ không làm phiền tôi nữa.

Sở dĩ tôi gọi sếp là ông bởi tôi năm nay sếp đã gần 50 tuổi. Thế nhưng nhìn ông vẫn rất trẻ trung, phong độ, dáng người gọn gàng, săn chắc. Lúc ấy đang có hơi men trong người, lại bị vòng tay mạnh mẽ của sếp ôm chặt, tôi mê muội thế nào mà lại gật đầu đồng ý.

Cả đêm đó tôi và sếp quấn quýt lấy nhau hết lần này đến lần khác. Mãi cho đến tờ mờ sáng thì tôi mới mệt nhoài ngủ thiếp đi. Sáng ra khi tôi tỉnh dậy thì sếp đã về, mở điện thoại thấy sếp gửi cho tôi tin nhắn, bảo rằng sáng nay có cuộc họp quan trọng nên ông phải đi sớm.

2 năm èo uột với chồng 6 múi, một đêm với sếp già U50, tôi mới được làm đàn bà - Hình 2

Mấy hôm sau sếp mời tôi đi ăn và đưa ra lời đề nghị muốn tôi làm tình nhân của ông. Ảnh minh họa

Về nhà, tôi nhớ lại đêm qua mà trong lòng rộn lên những cảm xúc vô cùng khó tả. Long là người đàn ông đầu tiên của tôi, tuy nhiên suốt 2 năm chung sống, tôi chưa hề một lần được thỏa mãn trong chuyện tình dục. Thế nhưng chỉ một đêm qua với vị sếp già, tôi đã được thỏa mãn hết lần này đến lần khác. Tôi thực sự có cảm giác mình được làm đàn bà đúng nghĩa. Bản năng trong con người tôi được đáp ứng một cách hoàn hảo. Nhờ có vị sếp già mà tôi nhận ra chuyện ấy lại có thể tuyệt vời và mê đắm được đến như thế.

Mấy hôm sau sếp mời tôi đi ăn và đưa ra lời đề nghị muốn tôi làm tình nhân của ông. Ông bảo hiện tại ông độc thân nên tôi không cần lo ngại chuyện bị đánh ghen. Nếu tôi đồng ý thì ông sẽ hết lòng nâng đỡ tôi trong sự nghiệp và tặng cho tôi nhiều món quà đắt tiền mà phụ nữ thường yêu thích.

Tôi thật sự bị lung lay trước lời đề nghị ấy. Tôi không tham tiền tài vật chất cũng không quá tham vọng trong sự nghiệp. Nhưng mỗi khi nghĩ về cái đêm nồng nàn ấy là tôi lại không thể quên nổi và chỉ muốn lao vào vòng tay ông ngay lập tức.

Tôi phải làm thế nào đây, ly hôn người chồng tốt như Long thì tôi không đành, mà ngoại tình sau lưng anh thì cũng thật tội lỗi. Nhưng bảo tôi cứ sống với Long thế này, tôi thật sự không cam tâm.

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ban đầu tôi khá dị ứng với hành động đó. Nếu là lúc bình thường chồng đưa tiền cho vợ thì chẳng nói làm gì. Nhưng vừa xong cuộc ân ái mà chồng tôi lại đưa tiền cho vợ, có khác gì trả công cho sự phục vụ trước đó. Mà đó chỉ là hành vi đối với những ả gái điếm làm tiền thôi, chứ vợ chồng với nhau thì chuyện quan hệ tình dục là điều rất đỗi hiển nhiên, tại sao phải trả tiền?

Tôi từng bày tỏ thắc mắc với chồng, anh bảo tôi cứ nghĩ quá lên. Đơn giản vì anh muốn cho tôi tiền tiêu mà thôi. Chứ gái gọi hạng sang cũng chỉ mới đến giá 2 triệu, nếu anh thật sự coi tôi là gái làm tiền thì anh sẽ chỉ trả tôi vài trăm nghìn mà thôi.

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn - Hình 1

Tôi từng bày tỏ thắc mắc với chồng, anh bảo tôi cứ nghĩ quá lên. Ảnh minh họa

Tôi thấy chồng nói cũng đúng. Hơn nữa trong cuộc sống hàng ngày, anh đối xử với tôi rất bình thường, không có sự thay đổi gì lớn cả. Có lẽ tôi đang phức tạp hóa vấn đề lên. Đơn giản vì chồng muốn cho tôi tiền, mà trùng hợp đúng khoảng thời gian nhạy cảm ấy. Chẳng có lý do gì để chồng tôi phải coi tôi như một ả gái bao cả.

Nhưng cho đến hôm vừa rồi, nghe được cuộc điện thoại của chồng với một người bạn thì tôi đã tường tận nguồn cơn thật sự phía sau hành động lạ lùng ấy của anh. Nguyên văn lời chồng tôi nói với người bạn kia như sau:

"Chắc chắn tao sẽ ly hôn rồi nhưng trước khi ly hôn tao phải sỉ nhục nó cho thật đã đời. Người ta nói lấy đĩ về làm vợ chứ ai lấy vợ về làm đĩ, thế mà cay đắng thay tao lại rơi vào hoàn cảnh ấy. Chuyện nó từng yêu sâu đậm gã đàn ông khác, tao không thèm hỏi han, đả động tới một lần nào. Nhưng nó lại ngang nhiên cặp kè với thằng cha đó sau khi đã cưới tao, mày bảo có thể tha thứ được không?

Không phải tao nghi kỵ, ghen tuông vớ vẩn đâu, chính mắt tao đã nhìn thấy hai đứa chúng nó từ trong nhà nghỉ đi ra. Đúng vào thời điểm cách đây hai tháng. Tao biết tỏng hết rồi và cũng quyết định sẽ bỏ nó nhưng ngoài mặt tao không thể thể hiện bất cứ thái độ khác lạ nào. Khi lên giường tao bắt nó phục vụ như loại gái rẻ tiền, rồi bố thí cho nó 2 triệu, thế là nó tưởng tao yêu thương nó lắm".

Tôi rụng rời khi nghe được những lời chồng nói. Tôi nhớ lại cái ngày hôm ấy, quả thật tôi và người yêu cũ có vào nhà nghỉ nhưng không hề có chuyện gì xảy ra cả. Hôm đó người yêu cũ hẹn gặp tôi, anh ta nói chỉ muốn hỏi thăm tình hình công việc và cuộc sống hiện tại của tôi mà thôi. Nghĩ thế nào tôi lại đồng ý gặp.

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn - Hình 2

Tôi tự đẩy bản thân rơi vào hoàn cảnh quá mức trái ngang và éo le. Ảnh minh họa

Ai ngờ ngồi ở quán cà phê được một lát thì anh ta than đau đầu, chóng mặt rồi nằng nặc đòi vào nhà nghỉ gần đó nằm nghỉ một lát. Ban đầu tôi không đồng ý nhưng sau đó nhìn mặt anh ta tái xám, trắng bệnh thì tôi tin anh ta bệnh thật. Tôi đưa anh ta vào phòng nghỉ. Lúc khỏe lại, người yêu cũ có gạ gẫm tôi chuyện đó nhưng tôi nhất quyết từ chối. Anh ta cũng không nài nỉ thêm và chúng tôi ra về. Ai ngờ cảnh tượng ấy đã bị chồng tôi nhìn thấy hết.

Đúng là tôi tình ngay lý gian thật rồi, chồng tôi có hiểu lầm vợ cũng là điều thông cảm được. Thế nhưng sau đó tôi giải thích thế nào chồng cũng không chịu tin, anh nói rằng tôi bao biện một cách quá vụng về. Tôi không biết làm thế nào để chứng minh cho chồng thấy sự trong sạch của mình, kể cả nhờ bạn trai cũ đứng ra nói giúp mà chồng tôi cũng không tin. Anh bảo tôi với anh ta cùng một giuộc với nhau.

Tôi thật sự giận bản thân, ngày hôm đó đã quá mềm yếu đồng ý hẹn gặp người yêu cũ, rồi còn đồng ý theo anh ta vào nhà nghỉ. Để bây giờ tự đẩy bản thân rơi vào hoàn cảnh quá mức trái ngang và éo le này.

Tôi phải làm thế nào để khiến chồng tin mình đây hả mọi người? Lẽ nào tôi chỉ còn cách trơ mắt nhìn cuộc hôn nhân của mình tan vỡ chỉ vì một chuyện không đáng như vậy ư?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn
07:00:49 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
NÓNG: 'Bóc trần' nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi 'chém gió', thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai
14:27:04 13/04/2021
1 rapper cát xê gấp 12 lần hoa hậu, từ đây "tiết lộ" hàng loạt bí mật Vbiz
16:17:52 13/04/2021
Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương tiếp tục lộ bằng chứng cạch mặt?
15:48:07 13/04/2021
Vương Tử Văn đi event cùng người yêu qua mai mối
12:40:41 13/04/2021
Lâm Tâm Như bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường", sự thật lại khiến fan “vui như tết”
12:48:42 13/04/2021
Khánh Vân bị lên án khi tạo dáng bên mộ người đã khuất
12:47:50 13/04/2021
Giữa phốt nhân cách, cư dân mạng chỉ ra có rất nhiều nữ diễn viên sinh năm 1990 đẹp hơn Seo Ye Ji
15:43:47 13/04/2021
Cặp sinh đôi Lisa - Leon nhăn nhó khi Hồ Ngọc Hà bế đi dạo nhưng ở cạnh Kim Lý thì lại "tươi rói" thế này đây
15:15:58 13/04/2021
Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính
12:39:13 13/04/2021

Tin mới nhất

Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về

17:34:24 13/04/2021
Bình thường mẹ tôi là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy bà cũng phải tức giận bỏ về.

Em đồng nghiệp đăng story xóa 3/4 bức ảnh nhưng nào ngờ tôi phát hiện dấu vết ngoại tình của chồng

16:50:44 13/04/2021
Họ phản bội tôi rất kín kẽ, nhưng giấy rác thì làm sao gói được lửa!

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ!

16:33:46 13/04/2021
Nhưng điều khiến Thương buồn nhất chính là thái độ của chồng cô. Anh chẳng những không bênh vợ mà còn chỉ tay về phía vợ mình mắng mỏ.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng

16:18:08 13/04/2021
Bình không thể tin nổi trước lời chia tay vợ thốt ra. Anh tức giận trách cô: Em đùa phải không? Đừng mang những chuyện như vậy ra để đùa!.

Chồng tặng biệt thự ngoại ô để vợ chỉ việc 'hưởng thụ' nhưng cô vợ lại lẳng lặng đáp lại bằng hành động gây sửng sốt

15:58:14 13/04/2021
Nhìn thấy sự cương quyết trong ánh mắt vợ, Khải biết Trang sẽ không thay đổi chính kiến của cô. Anh chậm rãi cầm lấy lá đơn ly hôn rồi xé vụn.

Mẹ chồng đuổi tôi đi vào một đêm mưa bão khiến tôi căm hận vô cùng, song 2 năm sau gặp lại, tôi chỉ biết nghẹn ngào cảm ơn bà

15:52:26 13/04/2021
Tôi không bao giờ tưởng tượng được khi gặp lại, mẹ chồng cũ sẽ nói với tôi những lời như thế.

Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt

15:44:51 13/04/2021
Mặc dù thừa 1 phòng ngủ, nhưng tôi không muốn cho vợ chồng em trai - em dâu lên sống cùng. Chính vì thế, tôi nghĩ ra cách lấy họ tiền nhà thật đắt...

Ly hôn được cho 1 tỷ về nhà đẻ, nửa đêm nghe cuộc nói chuyện tôi chát đắng tận cùng

14:56:18 13/04/2021
Cả đêm ấy tôi khóc hết nước mắt, bên cạnh là đứa con gái đang ngủ say của tôi. Có lẽ chẳng nỗi đau và tổn thương nào lớn hơn là do người thân gây ra.

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.

Ngày cưới, chị dâu tặng tôi 5 chỉ vàng, để rồi hai năm sau có việc cần, tôi lấy vàng ra bán và bàng hoàng khi phát hiện sự thật

13:35:02 13/04/2021
Sau ngày cưới, tôi cất cẩn thận vàng cưới của mọi người tặng vào tủ. Đến khi có việc cần dùng, tôi định lấy vàng đưa đi bán và hóa đá khi nhìn thấy sợi dây chuyền chị dâu tặng.

Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng

10:24:11 13/04/2021
Hương là một cô gái cực kỳ sang chảnh, nóng bỏng và quyến rũ. Ở cô ấy có sức hấp dẫn đầy ma mị mà vợ tôi không thể có được.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Có thể bạn quan tâm

Giá xe ô tô Subaru tháng 4/2021: Dao động từ 1,128 - 1,868 tỷ đồng

Ôtô

18:43:09 13/04/2021
Giá xe ô tô Subaru mới nhất tháng 4/2021 tại thị trường Việt Nam gồm Subaru Forester, Outback, Legacy... dao động từ 1,128 - 1,868 tỷ đồng.

Lời khai kẻ dọa chặt tay thiếu nữ để ép bán dâm

Pháp luật

18:42:29 13/04/2021
Làm việc với cảnh sát, Tiên thừa nhận đã đánh đập, chích điện nhằm ép các cô gái đến khách sạn bán dâm.

Trợ lý HLV TP.HCM nhận thẻ phạt nhiều hơn cả... cầu thủ

Bóng đá việt nam

18:40:38 13/04/2021
9 vòng đấu trôi qua tại V.League 2021, thật khó tin khi trợ lý HLV TP.HCM, Viegas Luis nhận số thẻ phạt thậm chí còn nhiều hơn các cầu thủ.

Sức mua xe máy của người Việt đang giảm

Xe máy

18:33:23 13/04/2021
Theo Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), doanh số bán xe của 5 đơn vị thành viên quý I/2021 đạt 701.454 xe giảm 4,05% so với cùng kỳ.

‘Thiên thần Charlie’ Lucy Liu hóa phản diện trong phim về Shazam

Phim âu mỹ

18:30:04 13/04/2021
Đạo diễn David F. Sandberg xác nhận nữ diễn viên Lucy Liu sẽ thủ vai phản diện Kalypso trong Shazam! Fury of the Gods.

Điểm mặt 3 con giáp nam xứng danh người chồng quốc dân, một lòng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời 

Trắc nghiệm

18:28:48 13/04/2021
Khi yêu, phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào nhưng khi cưới, hãy chọn những người sẵn sàng vì bạn mà hết lòng. Đặc biệt vô cùng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời.

Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín

Sao việt

18:24:00 13/04/2021
Nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo chưa bao giờ khiến netizen thất vọng.

Bé 6 tháng tuổi nguy kịch vì tay chân miệng, bác sĩ nói gì?

Sức khỏe

18:22:22 13/04/2021
 Mùa cao điểm bệnh tay chân miệng, bác sĩ cảnh báo những biến chứng nguy hiểm cha mẹ không thể không biết.

Ông Phạm Nhật Vượng có thể trở thành người giàu nhất Đông Nam Á

Netizen

18:21:30 13/04/2021
Mới đây, ông Phạm Nhật Vượng đã lọt vào bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới năm 2021 của Forbes. Theo đó, tính đến ngày 5/3/2021, ông Vượng có trong tay 7,3 tỷ USD, xếp thứ 344 trong danh sách tỷ phú này.

Tối 13/4, thêm 7 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

18:21:12 13/04/2021
Bộ Y tế cho biết, với 7 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.714 ca bệnh, trong đó 1.570 ca do lây nhiễm trong nước.

Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'

Phỏng vấn sao

18:20:34 13/04/2021
Tôi muốn khán giả đón nhận Cao Thái Hà có nhiều màu sắc. Tôi sợ mọi người nhàm chán với nét diễn phản diện của mình, nữ diễn viên trải lòng.

Những mẫu xe thể thao phiên bản đặc biệt tốt nhất trong 20 năm qua

Siêu xe

18:16:31 13/04/2021
Dù giá không hề thấp nhưng những chiếc xe phiên bản đặc biệt hay phiên bản giới hạn thường được nhiều người chờ đợi, săn lùng bởi chúng hội tụ những nét tinh hoa nhất của một dòng xe.

Macaulay Culkin - Sao "Ở nhà một mình" làm cha lần đầu, bạn đã thấy mình già chưa?

Sao âu mỹ

18:08:54 13/04/2021
Cựu ngôi sao nhí nổi tiếng nhất nước Mỹ, Macaulay Culkin và bạn gái lâu năm Brenda Song, diễn viên đóng vai tiểu thư London Tipton trong Zack & Cody, đã vừa chào đón con trai đầu lòng.

Seo Ye Ji có động thái gây phẫn nộ giữa drama “điên nữ” huấn luyện bạn trai Kim Jung Hyun

Sao châu á

18:06:42 13/04/2021
Scandal Seo Ye Ji thao túng, điều khiển bạn trai Kim Jung Hyun , khiến nam diễn viên cư xử thô lỗ với Seohyun (SNSD) hiện đang là tâm điểm trên khắp các mặt báo. Ít ai ngờ được nữ diễn viên xinh đẹp có thể là điên nữ từ trong phim cho đ...

“Nhức mắt” thời trang thiếu vải của các mỹ nhân trên sân tennis

Người đẹp

18:03:10 13/04/2021
Từ một cái tên vô danh trong làng quần vợt nữ thế giới, Angelina Dimova bỗng chốc nổi như cồn trên các trang mạng xã hội nhờ phong cách thời trang thiếu vải trên sân chơi quý tộc.