2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo

Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình.

Cưới vợ được 3 năm thì tôi theo bạn bè đi làm ăn xa để làm giàu. Tôi cũng không ngại xa gia đình, đàn ông là phải có chí hướng, làm giàu mới là quan trọng chứ ở gần vợ con mà không có tiền thì thất bại lắm.

Thế nhưng 2 năm đi làm xa, giấc mộng làm giàu của tôi mãi vẫn không thể thực hiện được. Hai năm đó tôi không gửi được đồng tiền nào về cho vợ nuôi con, cũng không về thăm nhà vì thấy mất mặt quá, không có tiền mang về biếu bố mẹ và khoe khoang với anh em họ hàng.

Song mới đây tôi buộc lòng phải về quê vì cô bồ đã mang thai mất rồi. Cô ấy muốn tôi ly hôn để cho mình một danh phận đàng hoàng. Bồ trẻ trung và ngọt ngào hơn vợ tôi ở nhà, chính vì thế tôi suy đi tính lại rồi quyết định ly hôn. Hai bên đều có con của tôi rồi, mà cô bồ hơn đứt vợ, vậy có lý do gì để tôi không ly dị?

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo - Hình 1

Bồ trẻ trung và ngọt ngào hơn vợ tôi ở nhà, chính vì thế tôi suy đi tính lại rồi quyết định ly hôn. (Ảnh minh họa)

Ai ngờ khi về nhà thì có một chuyện bất ngờ khiến tôi sốc đến đờ đẫn không biết phải làm gì tiếp theo. Tôi cứ nghĩ đón chờ mình là một cô vợ già nua xấu xí, con thì nheo nhóc bẩn thỉu và ngôi nhà cũ kĩ tan hoang, kinh tế gia đình rất khó khăn. Biết sao được cảnh tượng tôi nhìn thấy lại khác một trời một vực so với trong tưởng tượng.

Căn nhà 2 tầng mới không quá to rộng nhưng rất chỉn chu. Trước cửa đã mọc lên một cửa hàng kinh doanh quần áo thường xuyên có khách ra vào. Con tôi thì trắng trẻo và lớn phổng phao, đặc biệt vợ thay đổi rất nhiều, trang điểm ăn mặc sành điệu hợp mốt.

Video đang HOT

Vợ nhìn thấy tôi trở về thì vui lắm, hồ hởi đón chồng vào nhà. Biết tôi tay trắng về quê, cô ấy không hề trách móc oán giận, còn động viên an ủi, bảo tôi từ giờ cứ ở nhà làm ăn đừng đi xa nữa. Mẹ tôi cũng nói thế, muốn con trai ở gần bên bởi bà già yếu rồi.

Đêm ấy, vợ kể về những điều cô ấy làm được trong 2 năm qua. Hóa ra nhà bố mẹ vợ được đền bù đất rừng đất ruộng, chia cho vợ hẳn 2,5 tỷ đồng vì vợ tôi khó khăn hơn anh chị vợ.

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo - Hình 2

Vợ tôi bây giờ đã xinh đẹp và có tiền, gia đình thì khá giả như này, tôi bỏ cô ấy họa chăng bị điên. (Ảnh minh họa)

Cô ấy bỏ 1,5 tỷ ra xây nhà, còn lại sắm sửa, tân trang mọi thứ. Mẹ tôi đã sang tên cho cháu mảnh đất đó, coi như làm tin với con dâu. Còn 1 tỷ thì đầu tư cửa hàng bán quần áo, nhờ bán giá phải chăng, thái độ phục vụ khách tốt mà ngày càng đắt hàng. Suốt 2 năm qua vợ không nói với tôi vì muốn tôi bất ngờ, cũng bảo mẹ chồng đừng kể cho tôi nghe.

Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình. Vợ tôi bây giờ đã xinh đẹp và có tiền, gia đình thì khá giả như này, tôi bỏ cô ấy họa chăng bị điên. Cô bồ chỉ biết chiều chồng chứ làm gì biết cách kiếm tiền, toàn bộ do một tay tôi chu cấp.

Đêm đoàn tụ với vợ, sau khi ân ái xong, cô ấy thì đã ngủ say mà tôi lo lắng đến mất ngủ. Tôi không muốn đi nữa nhưng cô bồ vẫn gọi điện nhắn tin hỏi chuyện ly hôn thế nào rồi. Bây giờ tôi phải làm sao để có thể cắt đứt được với cô ta một cách êm thấm?

3 năm đi xa chồng mang về 5 tỷ, đêm đoàn tụ vừa cởi áo anh bật khóc "xin tha"

Tôi ngã gục. Đêm đoàn tụ mà tôi những tưởng là nồng này đáng nhớ, cuối cùng lại trở thành một đêm bi kịch suốt đời khó quên.

Cách đây 3 năm, vợ chồng tôi phải bịn rịn chia tay nhau để chồng đi làm ăn xa. Cũng do tôi sinh liền hai đứa, phải ở nhà chăm con, làm nội trợ. Một mình chồng đi làm nuôi cả nhà rất chật vật. Anh nghe theo bạn bè đi làm xa, thu nhập tăng gấp 3 lần. Thôi thì chúng tôi tạm thời chịu thiệt thòi để có tương lai tốt đẹp hơn cho con cái.

Hàng tháng anh gửi tiền chi tiêu cho tôi đầy đủ, tuy nhiên vẫn giữ phần thu nhập còn lại. Anh bảo muốn góp vốn đầu tư với bạn để làm chủ, chứ không muốn chịu kiếp làm thuê nữa. Công việc của anh có vẻ rất thuận lợi. Mỗi lần tôi hỏi thăm, anh đều cười vui vẻ nói rằng mọi thứ đều tốt, tôi không cần phải lo lắng.

Thế rồi cái ngày vợ chồng tôi hẹn ước cũng đã đến. Thời điểm anh ra đi, chúng tôi chỉ xác định xa nhau 3 năm mà thôi. Sau đó, dù kiếm được nhiều hay ít thì anh cũng sẽ trở về bên cạnh vợ con.

3 năm đi xa chồng mang về 5 tỷ, đêm đoàn tụ vừa cởi áo anh bật khóc xin tha - Hình 1

Thôi thì chúng tôi tạm thời chịu thiệt thòi để có tương lai tốt đẹp hơn cho con cái. (Ảnh minh họa)

Ngày anh trở về, tôi mừng mừng tủi tủi đón chào anh bằng một mâm cơm ấm cúng, toàn những món anh thích. Tôi còn cố tình mua chiếc váy ngủ mới cùng lọ nước hoa quyến rũ. Gần một năm rồi chúng tôi không gặp nhau. Hai năm đầu, mấy tháng anh còn về một lần, cho đến năm thứ ba thì anh càng ít về hơn nữa.

Cơm nước xong rồi cho các con đi ngủ, chồng gọi tôi ra đưa cho một sổ tiết kiệm trị giá hơn 5 tỷ đồng! Anh nói tôi cất đi, số tiền đó anh cho tôi toàn quyền quyết định. Tôi đờ đẫn không thể tưởng tượng nổi. Phần vì số tiền quá lớn, phần vì anh chẳng chút lo lắng toan tính thiệt hơn mà giao cho tôi. Hạnh phúc vỡ òa, tôi lập tức mang cuốn sổ cất vào két sắt.

Tôi kéo chồng vào phòng ngủ, chủ động và nhiệt tình cởi áo anh. Thấy chồng im lặng, tôi cứ nghĩ anh muốn nhìn tôi thể hiện. Ai ngờ khi chiếc áo vừa tuột xuống thì anh đột ngột nấc lên một tiếng rồi sụp xuống sàn nhà cầu xin tôi điều khiến tôi chết lặng.

- Anh xin lỗi em, ngàn lần xin lỗi em nhưng anh không còn cách nào khác...

Chồng vừa khóc vừa thú nhận rằng 3 năm qua tình yêu của anh ấy cũng thay đổi rồi. Có một người phụ nữ khác kề cận đêm ngày chăm sóc và anh ấy đã đem lòng yêu người ta. Tình yêu thì không thể gượng ép, đối với tôi bây giờ chỉ còn là tình thương, sự áy náy và trách nhiệm. Chính vì vậy, anh bỏ tất cả số tiền mình kiếm được trong 3 năm qua cho tôi, coi như đền bù. Suy cho cùng chỉ muốn đổi lấy sự ra đi nhẹ nhàng và bình yên.

3 năm đi xa chồng mang về 5 tỷ, đêm đoàn tụ vừa cởi áo anh bật khóc xin tha - Hình 2

Chồng vừa khóc vừa thú nhận rằng 3 năm qua tình yêu của anh ấy cũng thay đổi rồi. (Ảnh minh họa)

- Em không làm sai gì cả, em là một người phụ nữ rất tốt. Có sai thì cũng là chúng ta đã quyết định xa nhau. Giá kể anh không đi làm ăn xa thì sẽ không gặp được cô ấy. Lúc này vợ chồng mình vẫn hạnh phúc bên nhau. Nhưng có lẽ đó là số mệnh rồi. Dù anh rất thương em, cũng muốn các con có gia đình đủ đầy nhưng trái tim anh lại cồn cào nhớ mong và chỉ muốn được ở bên cô ấy...

Tôi ngã gục. Đêm đoàn tụ mà tôi những tưởng là nồng này đáng nhớ, cuối cùng lại trở thành một đêm bi kịch suốt đời khó quên. Tôi có nên vui không? Tất nhiên không phải vui vì chồng ngoại tình. Mà vui vì lúc này anh vẫn thấy áy náy và có trách nhiệm với mấy mẹ con tôi, quyết định tặng cho tôi số tiền lớn đến thế.

Ngay đêm ấy, chồng tôi lập tức rời khỏi nhà. Mở két sắt nhìn cuốn sổ tiết kiệm, với số tiền đó mấy mẹ con tôi có thể sống thật thoải mái. Thôi thì vẫn là may mắn đúng không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47

Tiêu điểm

Mẹ vợ bất ngờ lên chơi, 5h sáng thấy việc bà làm trong nhà tắm mà tôi căm hờn
16:58:48 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích
20:39:02 26/11/2021
Đưa mẹ chồng đi mua đồ, sẵn tiện tôi vạch trần bộ mặt ngoan hiền của chồng khiến cả nhà họ phải ngã ngửa
09:02:40 26/11/2021
Sinh lần 3 mẹ chồng chăm ở cữ sướng như tiên, nửa đêm nghe một câu tôi quyết ly hôn
17:15:02 26/11/2021
Tôi vừa tuyên bố sẽ lấy chồng, chị gái đã đập bàn đòi từ mặt, biết lý do mà tôi choáng nặng
12:48:38 26/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021
Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng
11:37:15 27/11/2021
Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta
08:15:50 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi
17:40:27 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021
Cô gái mắng bảo vệ vì bị gọi "chị", cư dân mạng lên tiếng: "Ăn mặc vậy không gọi bằng bà nội là may rồi!"
17:07:35 27/11/2021

Tin mới nhất

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

22:30:06 27/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín

22:22:19 27/11/2021
Biết vợ bị lừa mà tôi không thể trách cô ấy được, bởi chính tôi cũng đang bị mắc bẫy

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc

18:52:37 27/11/2021
Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững

Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng

13:46:48 27/11/2021
Thuở sinh viên tôi cũng có tình yêu đẹp như mơ với một cô gái dưới tôi 3 khóa. Tưởng rằng tình yêu suốt 4 năm sẽ đơm hoa kết trái nhưng chúng tôi lại chia tay khi tôi quyết định đi tu nghiệp nước ngoài

Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc

13:42:28 27/11/2021
Lúc ốm đau không có ai bên cạnh, tôi cũng tủi thân lắm nhưng chẳng biết làm thế nào

Sau 7 tháng ở nhà chị chồng, đêm rét buốt mẹ chồng gõ cửa nhà tôi với bộ dạng sốc

11:29:06 27/11/2021
Đột ngột bà xuất hiện trước cửa nhà tôi vào một buổi đêm không hề báo trước

Mẹ chồng ngất xỉu nhưng chồng thờ ơ không chịu đưa bà đi viện, tôi rối rít giục giã thì phải đờ đẫn trước bí mật anh tiết lộ

10:27:07 27/11/2021
Biết được sự thật đó, tôi vừa thương chồng và cũng có phần trách anh

Mới cưới, tôi đã ngã ngửa với số tiền lương chồng đưa mình ở tháng đầu tiên

20:36:15 26/11/2021
Tôi cầm tiền trên tay mà chẳng biết phải nói gì cho ngầu nữa!

Một mình ngủ lại nhà cô bạn thân, nửa đêm tôi sợ thót tim có bàn tay thò vào áo

20:32:52 26/11/2021
Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, tôi vùng dậy đẩy mạnh anh ta ra, lao đến bật điện sáng choang

Thấy hành động lạ của chị dâu, tôi lén lút theo dõi thì điếng người vì sự thật động trời mà chị đang giấu giếm cả nhà

17:27:21 26/11/2021
Bố mẹ tôi đã mừng rỡ đến mức đi khoe khắp nơi chuyện con dâu mang bầu. Nhưng rồi chị dâu lại tạt gáo nước lạnh vào mặt họ

Mẹ chồng đổi tính nết đổ vạ con dâu trộm cắp, nguyên nhân đằng sau mới thực đáng thương

12:45:29 26/11/2021
Chứng sa sút trí tuệ kèm theo hoang tưởng khiến mẹ chồng chị Hà luôn nghi ngờ con dâu làm những điều sai trái

Sốc ngất khi phát hiện chồng ngoại tình với nữ tạp vụ già nua và mập mạp

12:36:39 26/11/2021
24 tuổi tôi bước lên xe hoa trước sự phản đối dữ dội từ bố để bây giờ hối hận thì đã muộn

Nói bóng gió “đuổi” bố chồng về quê nhưng khi phát hiện điều này tôi ân hận tột độ

12:33:07 26/11/2021
Giá như biết sự thật ấy sớm hơn thì tôi sẽ chẳng bao giờ làm điều ích kỷ, nhỏ mọn như vậy

Chồng quyết định ly hôn sau hơn 2 năm không có con

12:27:48 26/11/2021
Hơn 2 năm cưới nhau mà không có con, chồng quyết định dừng lại mối quan hệ giữa chúng tôi, bởi anh không thể chờ đợi thêm

Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt

10:35:14 26/11/2021
Dù bạn trai có giải thích ra sao thì tôi vẫn cảm thấy khó chịu và bất bình

Vẫn luôn ngưỡng mộ anh rể tài ba, nhưng khi nhìn chị gái bật khóc trước cánh cửa khóa chặt thì tôi mới biết sự thật xót xa

10:07:40 26/11/2021
Khi chúng tôi về đến nơi thì anh rể đã ra ngoài. Tôi chờ chị gái mở cửa nhưng chị tìm mãi trong túi xách mà không thấy chìa khóa

Chồng ngoại tình bỏ vợ, qua 1 năm tôi bàng hoàng khi mở lá thư anh đưa ngày ra tòa

23:10:17 25/11/2021
Sau 1 năm ly hôn, công việc của tôi có khởi sắc, thu nhập tăng lên, mẹ con tôi quyết định dọn đến 1 căn hộ tốt hơn

Có thể bạn quan tâm

Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng

Pháp luật

01:09:32 28/11/2021
Đường dây đánh bạc này vừa được Công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá. Số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng

Vụ hỗ trợ 2.000 đồng ở Quảng Nam: Bí thư huyện Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã

Đời sống

01:04:33 28/11/2021
Ông Vũ Văn Thẩm, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo kiểm điểm từ huyện đến xã xung quanh việc hỗ trợ 2.000 đồng cho người dân bị thiệt hại bởi thiên tai xảy ra ở xã Tam Vinh

COVID-19 tại ASEAN hết 27/11: Thêm 450 ca tử vong; Các nước đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:02:16 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 27/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.114 ca mắc COVID-19 và 450 ca tử vong

2 năm ngày mất Cao Dĩ Tường người hâm mộ bật khóc, gửi áo khoác vì sợ anh lạnh

Sao châu á

00:17:08 28/11/2021
Ngày giỗ thứ 2 của cố nghệ sĩ Cao Dĩ Tường, nhiều người hâm mộ đã đổ xô đến nơi xảy ra vụ việc, bày tỏ sự tiếc thương cho thần tượng

Van de Beek liệu có hồi sinh sau khi Solskjaer ra đi?

Bóng đá thế giới

23:57:44 27/11/2021
Tiền vệ Donny Van de Beek được nhiều người cho rằng sẽ hồi sinh tại Man United sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải

HLV Malaysia lo cầu thủ không đủ sức đá AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:51:41 27/11/2021
Giải quốc nội của Malaysia vẫn chưa khép lại khiến huấn luyện viên Tan Cheng Hoe lo sợ các cầu thủ gặp chấn thương hoặc quá tải

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon

Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong

Netizen

23:06:46 27/11/2021
Mấy ngày nay đang rầm rộ vụ sale Black Friday, tất cả mặt hàng, từ quốc tế cho tới Việt Nam. Dù không quá nhộn nhịp như những năm trước đây do nhiều yếu tố khách quan nhưng nhìn chung mỗi mùa sale vẫn là dịp mang lại nhiều cảm xúc cho k...