2 lý do khiến mâu thuẫn mẹ chồng, nàng dâu thường lên ‘đỉnh điểm’ trong thời gian ở cữ

Mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu là câu chuyên muôn thuở gây nhiều tranh cãi nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên nhiều người đã thừa nhận rằng, mối quan hệ này ”tệ” nhất chính là trong thời gian ở cữ.

Khi bước vào hôn nhân , chị em phụ nữ sẽ phải tập làm quen với nhiều vấn đề mới, thích nghi với cuộc sống mới và những mối quan hệ mới. Trong đó, đau đầu hơn cả là học được cách sống dung hòa với mẹ chồng .

Do nhiều yếu tố mà từ xưa tới nay, mẹ chồng – nàng dâu thường có nhiều khúc mắc và mâu thuẫn, phải kể đến như mẹ chồng nàng dâu không chúng lý tưởng, quan điểm sống. Do mẹ chồng khắt khe quá mức hoặc nàng dâu sống quá hiện đại, khó hòa hợp với lối sống của mẹ chồng.

Dĩ nhiên, cũng có nhiều gia đình mẹ chồng, nàng dâu hợp nhau như mẹ đẻ và con gái. Có được điều này là do đôi bên cùng chấp nhận lẫn nhau, cả mặt tốt và chưa tốt, cùng bỏ bớt cái tôi và tập nghĩ cho người khác, khôn khéo trong cư xử. Mẹ chồng, nàng dâu hòa thuận, không khí gia đình thường rất ấm êm, hạnh phúc.

Tuy nhiên, có nhiều phụ nữ than thở rằng, mâu thuẫn mẹ chồng, nàng dầu của họ thường tăng lên đáng kể từ khi có cháu, nhất là ở gian đoạn ở cữ 3 tháng đầu.

Trường hợp một cô gái trẻ tên Yến dưới đây là một ví dụ. Thời gian cô sinh con, mẹ chồng là người chăm sóc cho hai mẹ con cô, ngày nào bà cũng nấu canh cho con dâu uống, nhưng có một ngày, cô cảm thấy mệt mỏi và không muốn uống canh nữa.

Thế là bà phật ý ra mặt, còn bóng gió nói cô khó chiều, sang hàng xóm than thở rằng đã chăm con dâu hết sức mà còn phụ lòng bà, rồi không ăn uống đầy đủ lấy đâu ra sữa cho con bú.

Ngoài ra, việc lần đầu làm mẹ cũng nhưng stress sau sinh khiến Yến cũng cảm thấy căng thẳng, đôi bên xảy ra những tranh cãi từ nhỏ đến to, từ việc nhà cho đến việc chăm đứa trẻ mới sinh.

Nhất là việc Yến muốn nuôi con khoa học nhưng mẹ chồng cô lại chỉ muốn áp dụng những kinh nghiệm xa xưa. Yến thì cho rằng bà cổ hủ, còn mẹ chồng thì nói Yến không hiểu biết. Những mâu thuẫn ngày càng tăng khiến gia đình luôn căng thẳng.

Có 2 lý do chính khiến mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu tăng cao trong thời gian ở cữ

Mẹ chồng chỉ muốn áp dụng những kinh nghiệm xưa cũ trong việc ở cữ, nuôi con

2 lý do khiến mâu thuẫn mẹ chồng, nàng dâu thường lên đỉnh điểm trong thời gian ở cữ - Hình 1
”Ngày xưa tao nuôi chồng mày lớn bằng đầu bằng cổ đó, có sao đâu”, chính là một trong những câu vô cùng quen thuộc mà mẹ chồng thường hay nói để bảo vệ quan điểm nuôi con của mình.

Mẹ chồng sống trước chúng ta vài chục năm, dĩ nhiên kinh nghiệm sống của bà dày dặn và phong phú. Bà cũng chỉ vì yêu cháu nên muốn áp dụng những kinh nghiệm ở cữ và nuôi dạy con từ ngày xưa lên đứa cháu mới sinh. Bản chất thì là tốt, tuy nhiên có thể nó đã không còn phù hợp.

Thời đại ngày nay, phụ nữ thường nuôi con theo khoa học, điều kiện kinh tế tăng cao khiến hiểu biết của con người thay đổi. Những quan điểm lỗi thời đã không còn được áp dụng trong việc dạy con.

Từ chuyện đơn giản nhất là cho con ăn, mẹ chồng luôn có suy nghĩ cần cho bé ăn sớm cho ”chắc dạ” hoặc ăn gia vị cho ”có chất” và bé ngon miệng hơn. Nhưng theo khoa học ngày nay, bé chưa đủ 6 tháng không nên ăn dặm và một năm đầu thì nói không với mọi gia vị.

Những khác biệt này khiến mẹ chồng và nàng dâu bất hòa, nếu không ai chịu nhường ai thì mâu thuẫn là điều khó tránh.

Con dâu cảm thấy thấy mình không được coi trọng

2 lý do khiến mâu thuẫn mẹ chồng, nàng dâu thường lên đỉnh điểm trong thời gian ở cữ - Hình 2

Sau khi em bé chào đời, tất cả chú ý sẽ đổ dồn vào phía bé. Mẹ chồng sẽ chỉ chú ý tới ”cháu của bà” mà không để ý tới con dâu.

Ví dụ, bà sẽ luôn nói: ”Ăn nhiều vào cho con có sữa”, điều này lâu dài sẽ trở thành gánh nặng và sự mệt mỏi trong lòng con dâu. Những cô con dâu nhạy cảm lúc này sẽ nghĩ rằng mẹ chồng đang không quan tâm đến mình mà chỉ lo cho cháu.

Con dâu sẽ cảm thấy mình sinh con ra đã vất vả lại không được quan tâm nhiều, càng nghĩ càng thấy khó chịu, lâu dần sẽ cự cãi với mẹ chồng.

Hoặc chẳng may em bé bị ốm, quấy hay vấn đề gì đó, mẹ chồng thường sẽ ”đổ tội” lên đầu con dâu, đại khái rằng ”có con mà không biết đường chăm”, đây chính là ngòi nổ cho mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu.

Chu cấp cho bố mẹ chồng 5 triệu/tháng suốt 4 năm, một lần tình cờ gặp mẹ chồng ở ngân hàng, tôi uất ức khi nhìn thấy cuốn sổ rơi dưới đất

Cứ thế mà qua 4 năm, kể cả lúc tôi sinh con, thu nhập bị giảm sút nhưng chưa bao giờ tôi chậm trễ hay xin khất chuyện gửi tiền cho bố mẹ chồng cả.

Tôi và chồng cưới nhau 4 năm nay, sinh được một bé trai. Sau đám cưới chúng tôi ra ở riêng luôn, căn nhà là bố mẹ tôi cho mượn, trước đấy ông bà vốn để cho thuê. Chồng tôi không thích xin nhà của bố mẹ vợ nên chúng tôi quyết định chỉ ở nhờ ông bà, sau này có tiền sẽ mua nhà khác của riêng hai vợ chồng.

Bố mẹ tôi khá có điều kiện, ông bà không cho thêm con cái thì thôi chứ chúng tôi chẳng bao giờ phải chu cấp cho ông bà. Về phần bố mẹ chồng, ngay sau đám cưới chồng tôi đã nói rõ, mỗi tháng anh sẽ gửi 5 triệu cho ông bà chi tiêu. Vì bố mẹ chồng hiện tại không có thu nhập, sức khỏe lại yếu không thể làm việc nữa.

Tôi không phản đối vì con cái báo hiếu cha mẹ là chuyện nên làm. Tôi cũng không yêu cầu nội ngoại như nhau vì còn tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể. Lương của tôi và chồng bằng nhau, khoảng 15-17 triệu tùy tháng.

Hàng tháng chồng đưa hết lương cho tôi, rồi tôi chủ động mang 5 triệu sang cho bố mẹ chồng. Dù bản thân phải chịu thiệt thòi nhưng tôi vẫn vui vẻ, thoải mái. Thậm chí khi có tiền thưởng còn mua quà cáp hoặc biếu bố mẹ chồng thêm 1,2 triệu.

Chu cấp cho bố mẹ chồng 5 triệu/tháng suốt 4 năm, một lần tình cờ gặp mẹ chồng ở ngân hàng, tôi uất ức khi nhìn thấy cuốn sổ rơi dưới đất - Hình 1
Tôi sai hả mọi người? (Ảnh minh họa)

Cứ thế mà qua 4 năm, kể cả lúc tôi sinh con, thu nhập bị giảm sút nhưng chưa bao giờ tôi chậm trễ hay xin khất chuyện gửi tiền cho bố mẹ chồng cả. Hôm vừa rồi tôi ra ngân hàng gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm của hai vợ chồng. Chiều thứ 6 nên ngân hàng khá đông khách, khi tôi đang bước vào quầy gửi tiền thì bất ngờ đụng phải một người khác từ trong quầy đi ra.

Cú va chạm làm cuốn sổ tiết kiệm rơi xuống đất. Tôi cuống quýt nhặt hộ người ta nhưng khi ngẩng lên, hai bên đối mặt thì tôi ngạc nhiên nhận ra mẹ chồng mình. Nghĩ thế nào tôi lại mở cuốn sổ tiết kiệm trên tay ra xem, chủ tài khoản là mẹ chồng tôi, số tiền tiết kiệm là con số không hề nhỏ: 1 tỷ đồng!

Tôi trả sổ cho mẹ chồng, bà quay người đi luôn. Về nhà tôi kể lại mọi chuyện cho chồng nghe. Anh thở dài bảo thực ra anh biết chuyện ông bà có 1 tỷ gửi ngân hàng rồi. Nhưng đó là tiền của ông bà, chẳng liên quan gì đến chúng tôi cả. Còn nhiệm vụ báo hiếu thì chúng tôi vẫn phải thực hiện đầy đủ. Chính bố mẹ chồng đã nói với anh như vậy và anh cũng đồng tình.

Mấy năm qua ông bà chẳng bao giờ mua gì cho cháu, điều ấy tôi không trách cứ vì nghĩ ông bà không có thu nhập. Hóa ra ông bà cũng có của ăn của để lắm. Đáng lẽ số tiền lãi hàng tháng cũng đủ ông bà chi tiêu, vậy mà vẫn cầm thêm của con cái 5 triệu, trong khi chúng tôi nào đã giàu có gì.

Tôi và chồng cãi nhau khi tôi bảo cắt khoản trợ cấp 5 triệu ấy. Anh trách tôi keo kiệt, tính toán và bất hiếu. Tôi sai hả mọi người? Hay bố mẹ chồng tôi quá tham lam?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi
20:27:37 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin
16:08:53 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'
21:10:42 17/04/2021

Tin mới nhất

Uất giận khi chồng lương 30 triệu/tháng đột ngột nghỉ việc đúng lúc vợ vừa sinh nhưng khi biết tường tận nguyên do cô lại phục anh hơn

23:02:12 17/04/2021
Chi nhìn thái độ bình chân như vại của chồng mà càng uất giận. Cô thầm nghĩ, đúng là đàn ông vô tư tới mức quá đáng, không hiểu nuôi con nhỏ tốn kém thế nào!

Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng ''thì thầm'' ở ban công

22:04:29 17/04/2021
Rón rén lại gần để xem đó là cái gì, tôi càng kinh hãi tột độ.

Đi công tác về giữa đêm khuya, lật chăn thấy người đàn ông ở trần nằm ngủ ngon lành, tôi tức nghẹn mà không làm được gì

22:02:07 17/04/2021
Tôi đành ra sofa ngủ, nằm mãi không ngủ được, càng nghĩ càng thấy bực.

Đêm tân hôn, mẹ chồng gay gắt đòi giữ vàng cưới

20:33:49 17/04/2021
Tôi mới kết hôn được 3 tuần. Đến giờ, tôi và mẹ chồng vẫn căng thẳng vì chuyện xảy ra trong ngày đầu làm dâu.

Đang làm lương 50 triệu đồng một tháng, người yêu quyết định từ bỏ công việc, để rồi khi anh ấy nói ra lý do, tôi bủn rủn chân tay

20:16:03 17/04/2021
Tôi luôn hãnh diện với bạn bè về mức lương khủng của người yêu, thế nhưng chưa kịp cưới làm chồng thì anh ấy đã giáng cho tôi một đòn đau.

Mẹ đẻ đến thăm cháu, nhìn thứ bà để lại trong mâm cơm cữ mà tôi khóc cạn nước mắt

19:58:58 17/04/2021
Khi mở mâm cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị sẵn từ sáng, tôi không khỏi ngẩn người khi nhìn thứ mà mẹ tôi để lại bên trong.

Nghe chồng tương lai vẽ ra cuộc sống sau đám cưới mà tôi toát mồ hôi hột

18:48:49 17/04/2021
Nghe anh ngồi nói một cách say mê về cuộc sống hôn nhân sau này mà tôi choáng, toát cả mồ hôi vì sốc.

Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp

14:58:22 17/04/2021
Kiên đã viết đơn ly hôn từ cả tháng trước và để sẵn trong cặp nhưng anh chưa biết làm thế nào để đưa cho vợ.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

14:50:20 17/04/2021
Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng ngon lành cành đào như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

13:47:31 17/04/2021
Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

Quên ví tiền ở chỗ người yêu, hôm sau tôi quay trở lại lấy và choáng váng khi phát hiện một việc khủng khiếp

13:42:59 17/04/2021
Trong khi tôi đang hoang mang về số tiền trong ví bị mất thì bạn gái cầu xin tôi giúp cô ấy một việc quá khó.

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi

07:31:05 17/04/2021
Bỏ lại lá đơn trên bàn và Quyết đứng như trời trồng, Lan xách hành lý ra khỏi nhà ngay trong đêm.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

Có thể bạn quan tâm

Đụng độ tại nhà máy điện ở Bangladesh, gây thương vong

Thế giới

00:09:52 18/04/2021
Cảnh sát Bangladesh cho biết ít nhất 4 người đã bị bắn chết và nhiều người bị thương trong ngày 17/4 khi cảnh sát nổ súng vào những công nhân đòi tăng lương tại nhà máy điện đốt than ở khu vực Đông Nam Bangladesh.

Nguyên trưởng công an huyện bị em trai chém tử vong

Pháp luật

00:05:30 18/04/2021
Một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi làm một người tử vong. Nạn nhân là ông Trần Việt Tiến, nguyên Trưởng Công an huyện Tư Nghĩa.

AMEE và Ricky Star ăn ý kết hợp "khuấy đảo" Diana Pink Fest, Lou Hoàng mang loạt hit đình đám lên sân khấu "quẩy" cực nhiệt

Nhạc việt

00:03:21 18/04/2021
3 cái tên Ricky Star, AMEE và Lou Hoàng đã mở màn cho sân khấu Diana Pink Fest cực sôi động với loạt hit đình đám.

Phụ nữ Nhật Bản chọn V BTS là nam thần K-pop đẹp trai nhất 

Nhạc quốc tế

00:03:17 18/04/2021
V của BTS rất được phụ nữ ở Nhật Bản yêu thích. Mới đây, một cuộc khảo sát 3 thế hệ phụ nữ nước này để bình chọn ra nam thần tượng đẹp trai nhất K-pop.

Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm không thể tin được trước Newcastle

Bóng đá thế giới

23:58:45 17/04/2021
Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm nghiêm trọng ở bàn thua thứ 2 của West Ham trước Newcastle, ngôi sao người Ba Lan đang phải hứng chịu rất nhiều những sự chỉ trích.

Instagram sao Hàn 17/4

Phong cách sao

23:32:27 17/04/2021
Jang Won Young khoe đôi chân dài nhỏ xíu; Tae Yeon hóa mật vụ Kingsman chất ngầu; Hwasa mặc lộ nội y gợi cảm...

Vẻ mặt “cà chớn” của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây cười

Sao việt

23:31:55 17/04/2021
Cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà lại khiến dân tình thích thú trước những biểu cảm khác nhau.

Trần Hiền Next Top diện váy áo đơn sắc của Cường Đàm

Thời trang

23:20:52 17/04/2021
Người mẫu Trần Hiền và đồng nghiệp Thi Ân giới thiệu các thiết kế thanh lịch, hoà trộn hài hoà nét hiện đại và cổ điển.

Quy trình skincare tối giản chuẩn chỉnh nhất: Chỉ 4 bước mà giúp da đẹp lên chứ không khi nào xấu

Làm đẹp

23:18:52 17/04/2021
Chị em muốn tinh giản quy trình chăm da thì chỉ cần đúng 4 bước sau đây là được.

Sốc: Youtuber quyền lực của ngành thời trang bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Sao âu mỹ

23:13:08 17/04/2021
Jeffree Star được đưa đến bệnh viện sau khi dính vào một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng. Chiếc Rolls Royce mới tinh của anh bị lật nhiều lần vòng và va vào dải ngăn cách bên đường.

Đàn ông ngoại tình có 3 nỗi sợ hãi, phụ nữ nếu nắm được "thóp" của chồng, đảm bảo cả đời anh ta không dám tái phạm

Tình yêu

23:06:06 17/04/2021
Đàn ông phạm lỗi đặc biệt sợ hãi khi phải đối mặt với ánh mắt trong veo, ngây thơ của con cái.

Sao Galatasaray bị tố phá sức… đồng đội

Sao thể thao

22:53:14 17/04/2021
Gia nhập Galatasaray vào năm 2016, hậu vệ Ryan Donk đã có những đóng góp đáng kể vào việc giúp đội bóng này lên ngôi tại VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ mùa 2017/18 và 2018/19. Tuy nhiên từ chỗ là công thần, hậu vệ này đã trở thành cái gai trong mắt BL...

Messi tài trợ 50.000 liều vaccine Covid-19

Bên lề sân cỏ

22:50:54 17/04/2021
Messi tài trợ 50.000 liều vaccine Covid-19, Netflix làm phim tài liệu về bạn gái Ronaldo... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 17/4.

8 kỹ thuật massage giúp giảm đau đầu

Sức khỏe

22:48:01 17/04/2021
Những kỹ thuật massage đơn giản bạn có thể tự thực hiện để giải toả áp lực vùng đầu, cổ, vai, giảm đau đầu hiệu quả.

10 người Sài Gòn FC cầm hòa Hải Phòng, thoát khỏi vị trí cuối bảng V-League 2021

Bóng đá việt nam

22:47:34 17/04/2021
Chơi thiếu người trong phần lớn thời gian của hiệp 2 nhưng Sài Gòn FC vẫn kiếm được 1 điểm trước Hải Phòng bằng trận hòa 0-0 để thoát khỏi vị trí cuối bảng của V-League 2021