2 giám khảo Việt Nam chấm Miss Earth: Có vui gì đâu nếu Phương Khánh được thiên vị?

Đại diện Việt Nam Phương Khánh đạt giải cao dễ mang tiếng “được thiên vị” còn nếu thất bại, Phương Khánh cũng trở về với nỗi buồn “bị hắt hủi”.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2018 sẽ diễn ra vào tối 3/11 tại sân khấu Mall of Asia, Philippines. Á hậu Nguyễn Phương Khánh cùng hơn 85 đối thủ sẽ khoe sắc và tranh chiếc vương miện trước dàn giám khảo quốc tế, trong đó có 2 giám khảo đến từ Việt Nam là nhà thiết kế Linh San cùng hoa hậu quý bà Trâm Lưu .

Việc có 2 nhân vật đến từ Việt Nam xuất hiện trên hàng ghế giám khảo tưởng là lợi thế cuối cùng lại trở thành áp lực đối với thành tích của Phương Khánh. Đại diện Việt Nam đạt giải cao dễ mang tiếng “được thiên vị” còn nếu thất bại, Phương Khánh cũng trở về với nỗi buồn “bị hắt hủi” .

2 giám khảo Việt Nam chấm Miss Earth: Có vui gì đâu nếu Phương Khánh được thiên vị? - Hình 1

Phương Khánh – đại diện đầy thiện chiến của Việt Nam tại Miss Earth 2018 .

Khó có thể lý giải được niềm vui của fan Việt khi biết tin cả Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2017 - Lưu Hoàng Trâm và nhà thiết kế Linh San sẽ là 2 trong số những gương mặt giữ vai trò cầm cân nảy mực cho đêm chung kết Hoa hậu Trái đất năm nay. Tất nhiên, Phương Khánh sẽ được quan sát kỹ càng và đánh giá công tâm nhưng khán giả nào thật sự tự hào nếu đại diện Việt Nam có thành tích cao nhờ điểm số từ giám khảo đồng hương?

2 giám khảo Việt Nam chấm Miss Earth: Có vui gì đâu nếu Phương Khánh được thiên vị? - Hình 2

NTK Linh San – chủ nhân thiết kế giúp Phương Khánh giành huy chương vàng Trang phục Truyền thống khẳng định sẽ không thiên vị cho thí sinh nước nhà.

2 giám khảo Việt Nam chấm Miss Earth: Có vui gì đâu nếu Phương Khánh được thiên vị? - Hình 3

Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Lưu Hoàng Trâm tự tin sẽ cầm cân nảy mực công tâm tạ i Miss Earth 2018.

Tại cuộc thi Miss Grand International 2018 vừa diễn ra tại Myanmar, người đẹp Indonesia - Nadia Purwoko được trao danh hiệu Á hậu 2 dù sở hữu nhan sắc vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Điều khiến fan quốc tế càng không phục với kết quả này chính là trên hàng ghế giám khảo đêm chung kết có đến 2 nhân vật người Indonesia , trong đó MC kiêm nhà thiết kế Ivan Gunawan là bạn thân thiết của Nadia Purwoko tại quê nhà.

2 giám khảo Việt Nam chấm Miss Earth: Có vui gì đâu nếu Phương Khánh được thiên vị? - Hình 4

Người đẹp Indonesia – Nadia Purwoko giành giải Á hậu 2 tại MGI 2018.

2 giám khảo Việt Nam chấm Miss Earth: Có vui gì đâu nếu Phương Khánh được thiên vị? - Hình 5

Cô nàng bị “ném đá” dữ dội vì nghi vấn thiên bị khi trên hàng ghế giám khảo MGI 2018 có đến 2 nhân vật nổi tiếng người Indonesia.

Việc 2 giám khảo đồng hương có tác động nhiều hay ít đến thành tích của á hậu 2 Miss Grand International 2018 sẽ chẳng có ai phân xử nhưng rõ ràng Nadia Purwoko phải mang điều tiếng đạt giải nhờ được thiên vị.

Tương tự với trường hợp của thí sinh Việt Nam tại Miss Earth 2018 , liệu cô gái xinh đẹp, kỹ năng vững vàng và có phong độ ổn định – Nguyễn Phương Khánh có bị “ném đá” như Nadia Purwoko vì nghi vấn thiên vị?

2 giám khảo Việt Nam chấm Miss Earth: Có vui gì đâu nếu Phương Khánh được thiên vị? - Hình 6

Nếu “in-top” và đạt giải cao, Phương Khánh dễ bị “ném đá” như á hậu 2 Miss Grand International 2018.

Cả 2 giám khảo người Việt lẫn Phương Khánh đều vô tình bước vào tình huống khó khăn khi dễ dàng vướng nghi vấn thiên vị kết quả. Sự nỗ lực và bản lĩnh của Phương Khánh xứng đáng với vị trí cao tại Miss Earth nhưng cũng dễ bị fan quốc tế dèm pha vì có đến 2 “giám khảo nhà”.

Ngược lại, nếu Phương Khánh không đạt giải cao, hoa hậu quý bà Trâm Lưu và nhà thiết kế Linh San lại bị truy vấn về việc “hắt hủi” người đẹp Việt Nam như trường hợp của Sỹ Hoàng Giáng My khi chấm điểm cho Huyền My tại Miss Grand International 2017 .

2 giám khảo Việt Nam chấm Miss Earth: Có vui gì đâu nếu Phương Khánh được thiên vị? - Hình 7

2 giám khảo Giáng My và Sỹ Hoàng từng bị fan “trách hờn” là quá khắt khe…

2 giám khảo Việt Nam chấm Miss Earth: Có vui gì đâu nếu Phương Khánh được thiên vị? - Hình 8

… với Huyền My – đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2017 .

2 giám khảo Việt Nam chấm Miss Earth: Có vui gì đâu nếu Phương Khánh được thiên vị? - Hình 9

Fan Việt kỳ vọng Phương Khánh sẽ tỏa sáng tại Miss Earth 2018 vì chính bản thân cô ấy, chứ không phải nhờ giám khảo đồng hương.

Niềm vui khi có giám khảo người Việt chấm điểm cho thí sinh Việt tại cuộc thi quốc tế đáng lẽ ra chẳng nên là niềm vui hay tia hy vọng vì ai cũng biết sự công bằng luôn cần được đặt lên hàng đầu . Nếu vì giám khảo là đồng hương mà có điểm số cao, thành tích ấy không hề mang lại cho niềm vui hay bất cứ sự tự hào nào.

Và ngược lại – theo hướng đáng kỳ vọng nhất: Nếu Phương Khánh xứng đáng, cô ấy sẽ được công nhận với thành tích tuyệt vời dù giám khảo là ai và đến từ đâu.

Theo Saostar

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với 'khởi đầu nan' liệu kết thúc có nhận được 'quả ngọt'?

Nhìn lại hành trình đầy tự hào của Phương Khánh để hiểu được đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2018 đã nỗ lực biết nhường nào!

Bắt đầu hành trình của mình tại Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018 với một tâm thế "chiến đấu" vì niềm tự hào của cả đất nước Việt Nam chứ không riêng gì hình ảnh của bản thân, Phương Khánh nhận thấy rõ ngay từ những giây phút đầu tiên đặt chân xuống sân bay Philippines để bắt đầu cuộc thi, cô phải thật rạng rỡ và thể hiện thật xuất sắc nhất có thể. Ở thời điểm đó, truyền thông chưa chú ý nhiều đến Khánh, bởi lẽ cái tên Phương Khánh vẫn chưa được chú ý bên cạnh dàn mỹ nhân La tinh quyến rũ và gợi cảm, đến nỗi tấm ảnh được chụp tại sân bay nước bạn, cũng chỉ được chụp bằng điện thoại của fan, thậm chí còn không rõ nét. Nhưng với niềm tin "vạn sự khởi đầu nan", Phương Khánh vẫn nở nụ cười tươi và tiếp tục cuộc hành trình chông gai phía trước.

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 1
Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 2

Nhịp điệu tại cuộc thi đi vào quỹ đạo với các hoạt động liên tục và dày đặc dành cho các thí sinh. Các buổi tiệc, các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường và thực hiện những dự án trồng cây xanh, thăm trẻ em nghèo và thăm các chiến sĩ bộ đội nước bạn,... được thực hiện xuyên suốt trong 3 tuần thi Miss Earth 2018. Và hầu như đại diện Việt Nam chúng ta đều thực hiện rất tốt và dần tìm được "vị trí" của mình tại cuộc thi. Ống kính truyền thông cũng như các diễn đàn sắc đẹp quốc tế nhắc đến Việt Nam ngày càng nhiều và luôn dành sự ưu ái cho Phương Khánh.

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 3

"Như một nữ thần Mặt Trời, Phương Khánh lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn ở phần thi trang phục dân tộc"

Bước vào các phần thi chính phụ chính thức của Miss Earth 2018, Phương Khánh lập tức hiểu được bản thân mình phải làm gì để chiếm lấy "spotlight" cho mình. Ở phần thi trang phục dân tộc, Phương Khánh đã không làm khán giả Việt Nam thất vọng khi chiến thắng giành được tấm huy chương Vàng đầu tiên trong bảng thành tích của mình. Với việc hoá thân thành "Nữ thần Mặt trời" với ý nghĩa mang ánh sáng ấm áp và sự sống đến với hành tinh xanh, đại diện Việt Nam đã gây ấn tượng sâu sắc với bộ quốc phục này.

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 4

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể không kể đến phần thể hiện tuyệt vời của Phương Khánh đã truyền tải hết vẻ đẹp và thông điệp ý nghĩa của bộ quốc phục này. Khoảnh khắc nhận được tấm huy chương đầu tiên tại cuộc thi sẽ rất ý nghĩa đối với Khánh và đây cũng là một động lực tuyệt vời để đại diện Việt Nam có thêm sức mạnh chinh phục chặng đường còn lại. Và cũng kể từ giây phút này, Phương Khánh đã nhận được sự chú ý đông đảo hơn và để lại dấu ấn đối với khán giả theo dõi cuộc thi.

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 5

"Thả dáng vừa đủ, Phương Khánh tiếp tục bức phá ở phần thi đồ tắm"

Không lo ngại về hình thể khi mà người đẹp Việt của chúng ta sở hữu một ngoại hình trẻ trung, khoẻ khoắn với chiều cao 1m72 cùng số đo 3 vòng gợi cảm 90-58-94, Phương Khánh dễ dàng tập trung mọi ánh nhìn trong từng bước catwalk của mình. Tự tin và tươi trẻ là hai tính từ chính xác nhất dùng để miêu tả phần thi đồ tắm của Phương Khánh. Những bước đi tự tin, chắc chắn, từng cú đánh hông vừa phải nhưng đầy quyến rũ và trên gương mặt lúc nào cũng nở một nụ cười làm bừng sáng mọi thứ xung quanh, Phương Khánh có lẽ đã làm cho mọi người "tâm hồn điên đảo" với phần trình diễn của cô.

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 6
Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 7

Vượt mặt nhiều đối thủ đáng gờm khác, Phương Khánh được trao chiến thắng thứ hai với tấm huy chương Bạc phần thi trang phục đồ tắm. Với chiến thắng này, đại diện Việt Nam đã khẳng định mình là một đối thủ nặng kí cho cuộc thi năm nay. Trong khi đó, khán giả tại Việt Nam thì vô cùng hồ hởi và vỡ oà hạnh phúc khi nhận được tin mừng này. Từ đây, mọi người đã có thể yên tâm rằng Việt Nam đã có một đại diện "chiến", sẵn sàng giành lấy ánh hào quang sau nhiều lần vụt mất.

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 8
Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 9

"Phương Khánh - người con gái toả sáng trong sắc vàng quyền lực"

Phải chăng màu vàng chính là màu sắc may mắn của người đẹp Việt chúng ta trên đấu trường Miss Earth 2018? Ở phần thi trang phục dạ hội, Phương Khánh đã lựa chọn cho mình một bộ đầm đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Với những đường cắt cúp táo bạo nhưng đầy quyến rũ và phôm dáng ôm sát cơ thể, bộ đầm dạ hội đã khoe trọn được đường cong chuẩn của Phương Khánh và nhờ vào sắc vàng của trang phục, đã giúp đại diện Việt Nam tôn lên được nhan sắc mĩ miều của mình.

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 10

Trước những bộ cánh hoành tráng với váy tà, váy bồng bềnh đính kèm đá quý lung linh chói loá, nhưng bộ trang phục dạ hội của Phương Khánh vẫn có thể toả ánh hào quang theo cách riêng của mình. Bởi lẽ nhờ vào phong cách trình diễn đầy mê hoặc cùng với thần thái cuốn hút của Phương Khánh mà bộ đồ mới có thể phát huy được hết vẻ đẹp của nó. Và với phần thi tuyệt vời này, Phương Khánh tiếp tục "ẵm" về tấm huy chương Vàng thứ 2, nâng tổng số phần thắng lên thành 3 và được xếp ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng thành tích. Đến chặng đường này, có thể thấy Khánh đã nỗ lực rất nhiều và bắt đầu "bung" hết sức lực để tìm một vị trí xứng đáng cho Việt Nam tại Miss Earth 2018. Những sự cố gắng của Khánh đều được ghi nhận khi mà cô liên tục được dự đoán cho những vị trí cao trong đêm Chung kết và khán giả thì ngày càng chú ý và yêu mến cô nhiều hơn so với những ngày đầu bị lu mờ.

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 11
Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 12

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 13

"Người mang tiếng hát ngọt ngào của vọng cổ Việt Nam lên đấu trường nhan sắc quốc tế"

Mấy ai ngờ được rằng, Phương Khánh đã quyết định mang đến phần thi tài năng của Miss Earth 2018 với ca khúc vọng cổ Tiếng Trống Mê Linh hùng hồn nhưng cũng đầy mê hoặc. Hoá trang thành một nữ tướng kiêu dũng, anh hùng, Phương Khánh đã dẫn dắt BGK đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua từng câu vọng cổ ngọt ngào và chứa đựng niềm tự hào dân tộc mãnh liệt.

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 14

Đây quả thật là một lựa chọn thông minh của Phương Khánh khi đến với Hoa hậu Trái đất 2018. Vọng cổ là một nét văn hoá cổ truyền của Việt Nam, việc đem lời ca tiếng hát truyền thống này ra một cuộc thi quốc tế bên cạnh thể hiện được nét văn hoá riêng biệt của đất nước ta mà qua đó còn giúp truyền bá văn hoá Việt Nam đến bạn bè khắp thế giới. Với một cuộc thi có tầm ảnh hưởng như Miss Earth ở thời điểm hiện tại, việc trình bày bài vọng cổ Tiếng Trống Mê Linh đã làm cho ca từ tiếng Việt vang vọng và lan toả nhiều hơn nữa. Phương Khánh đã chứng minh rằng, cô đi thi không chỉ cho mình mà còn cho Việt Nam, và điều đó đã thể hiện bằng sự nỗ lực và sự tính toán tỉ mĩ chuẩn bị ngay từ khi người đẹp đã xác định sẽ tham dự cuộc thi.

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 15

"Chứng minh bản lĩnh phụ nữ Việt qua những lập luận sắc bén trong tà áo dài truyền thống"

Tại vòng thi phỏng vấn trước chung kết, đây là vòng thi quyết định 60% kết quả gần như chung cuộc. Không hồi hộp và lo lắng, Phương Khánh đã bắt đầu buổi phỏng vấn của mình với những bước đi tự tin và nụ cười rạng rỡ trong tà áo dài truyền thông Việt Nam thướt tha, dịu dàng. Khi được trình bày quan điểm của mình về vấn đề môi trường, cô đã đưa ra những thực trạng cụ thể với những bằng chứng xác đáng khiến BGK vô cùng hài lòng.

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 16

Với vốn tiếng Anh lưu loát sẵn có, Phương Khánh dễ dàng truyền tải quan điểm của cô một cách đanh thép và đầy thuyết phục về việc phê phán nạn làm ô nhiễm môi trường và đưa ra những thông điệp ý nghĩa kêu gọi mọi người trên toàn thế giới chung tay bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta. Tuy nhiên chúng ta ít ai biết rằng, trước khi bước vào vòng phỏng vấn, đại diện Việt Nam đã bị sốt cao, nhưng không vì vậy mà Phương Khánh tỏ thái độ mềm yếu, cô bản lĩnh đứng lên và vẫn quyết định tham gia cuộc phỏng vấn khi sức khoẻ khá hơn đôi chút với việc khoác một chiếc áo len bên ngoài. Hình ảnh này thật khiến nhiều khán giả cảm động với một cô gái luôn chiến đấu hết mình vì hai chữ Việt Nam.

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 17

"Phương Khánh - khẳng định chính mình và tự tin toả sáng"

Những hoạt động bên lề cuộc thi đã giúp các thí sinh phát huy và khám phá khả năng và bản lĩnh của mình và đây cũng chính là cách để BGK xác định được cô gái nào có đủ năng lực gánh vác được sức mạnh của chiếc vương miện cao quý. Và Phương Khánh - đại diện Việt Nam đã chứng minh mình có thể gánh vác trọng trách ấy. Tham gia tích cực ở các hoạt động, lăn xả hết mình vì các dự án của cuộc thi, Phương Khánh nhận được sự yêu mến của người dân bản xứ Philippines ở những nơi cô đã đi qua và thực hiện dự án cộng đồng. Hình ảnh của Phương Khánh tràn ngập trên trang chủ Miss Earth 2018 với nụ cười hạnh phúc trong lao động và trong sự quý mến của người dân địa phương nước bạn.

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 18
Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 19

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 20
Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 21

Đến chặng đua cuối cùng này, chúng ta có thể tự hào rằng Việt Nam đã có một đại diện vô cùng xuất sắc là Phương Khánh tại Miss Earth 2018. Đêm chung kết sắp diễn ra, điều chúng ta mong mỏi không gì hơn là Phương Khánh có thể thật toả sáng từ vẻ đẹp trong chính trái tim cô và chinh phục được trái tim của hàng trăm triệu fan nhan sắc quốc tế theo dõi cuộc thi.

Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 22
Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 23 Hành trình Phương Khánh tại Miss Earth với khởi đầu nan liệu kết thúc có nhận được quả ngọt? - Hình 24

Đêm Chung kết Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018 sẽ được diễn ra vào 20g00 tối nay 03/11 tại đất nước Philippines. Chúng ta hãy cùng theo dõi để ủng hộ tinh thần cho đại diện Việt Nam chiến đấu thật hết mình vì màu cờ sắc áo dân tộc.

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: NS Hoài Linh đăng clip 50 phút chính thức xin lỗi, lên tiếng nói rõ lý do giải ngân chậm và công khai sao kê 15 tỷ từ thiện46:21Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream?00:57Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05Lê Dương Bảo Lâm từng thách fan "Em lên công an thưa đi, đừng comment hàng giả mệt quá", vợ giờ nhận phạt luôn vì bán hàng giả00:121 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43NS Hoài Linh, Hồng Vân, Ngọc Trinh và Nam Thư bị lên sóng truyền hình với câu chuyện “Bệnh lười xin lỗi" của nghệ sĩ04:25Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Phi Nhung phẫn nộ tột độ khi bị bà Phương Hằng tung đoạn ghi âm, hé lộ mối quan hệ với Hoài Linh04:05Đan Trường kể lại hành trình trở về Mỹ thăm vợ và con trai30:211 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Hoài Linh bị nghi ngờ nhận đến 22 tỷ đồng tiền từ thiện, 1 tỷ được giao dịch chưa rõ mục đích02:50

Tiêu điểm

1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm
14:53:49 18/06/2021
Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!
07:32:26 17/06/2021
Phan Đinh Tùng bị "ném đá" khi khen ngợi Võ Hoàng Yên là “thần y”, chữa được bệnh câm điếc... bẩm sinh
16:48:00 17/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Vụ Duy Phương kiện "Sau ánh hào quang" thắng 400 triệu: Lê Giang không phải vợ đầu, bất ngờ về danh tính người vợ cả
15:29:46 17/06/2021
Lý Nhã Kỳ quyến rũ tuổi 39
09:10:32 17/06/2021
Mẹ con Hà Hồ hóa nàng thơ xinh đẹp, thần thái Lisa không đùa được đâu
15:23:40 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
"Quỳnh búp bê" phiên bản 2021: Phương Oanh khoe body "xôi thịt" nóng hơn 12h trưa, vòng 1 vòng 3 "tấn công" căng đét
15:18:45 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Quang Hải vừa về nước, cả hai tình cũ là Nhật Lê và Huỳnh Anh đều có động thái 'đáng ngờ'
18:11:24 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?
18:54:03 18/06/2021

Tin mới nhất

Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'

23:38:46 18/06/2021
Trước lời khuyên kiếm một tấm chồng trước khi quá tuổi, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả.

Khi nam thần để râu: Người khí chất ngút ngàn, người không ai nhận ra

23:34:12 18/06/2021
Trong giới Vbiz nhiều nghệ sĩ bỗng hóa soái ca nhờ bộ râu, nhưng có người lại trở nên xuề xòa. Không phải ai cũng lên đời nhan sắc khi thay đổi.

Sao Việt ứng xử thế nào khi phát hiện chồng ngoại tình?

23:30:42 18/06/2021
Khi phát hiện chồng ngoại tình, các sao Việt như Quỳnh Trâm, Thanh Thúy... không hề ầm ĩ gây tai tiếng lớn trên mạng xã hội.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng ảnh công khai con trai nuôi, cậu bé còn gọi Ngọc Trinh là mẹ, chuyện gì đây?

22:39:53 18/06/2021
Lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp công bố con trai nuôi nay đã lớn phổng phao lên MXH.

Noo Phước Thịnh khoe body "chất lượng" mùa dịch

22:05:52 18/06/2021
Dù không thuộc dạng lực điền với từng múi cơ cuồn cuộn, vóc dáng của Noo Phước Thịnh vẫn đủ khiến người hâm mộ trầm trồ.

Các sao Việt một mình kiên cường chống chọi với bệnh quái ác

21:51:51 18/06/2021
Câu chuyện về cách đối mặt với những căn bệnh quái ác của các nghệ sĩ Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Con gái Cường Đô La cực thích thú khi được đi bơi

21:46:56 18/06/2021
Dù còn nhỏ nhưng bé Suchin đã rất dạn dĩ, luôn vui cười thích thú mỗi khi được bố mẹ bế ra bể bơi nghịch nước.

Duy Phương được Tấn Hoàng nhắc đến khẳng định ngày xưa hào quang rất lớn

21:40:30 18/06/2021
Mới đây, NS Tấn Hoàng bất ngờ đăng tải đoạn clip đề cập đến những ồn ào vừa qua của NS Duy Phương. Từng là anh em, bạn diễn cùng nhau, NS Tấn Hoàng không khỏi xúc động khi nhìn thấy hoàn cảnh của nam nghệ sĩ Duy Phương ở thời điểm hiện ...

Vụ ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung bị VTC "bóc": Mẹ nuôi con hay là con nuôi mẹ?

21:37:34 18/06/2021
Nhà đài đã thẳng thắn đặt ra vấn đề nhận nuôi các tài năng trẻ trong showbiz Việt, lấy ví dụ xoay quanh Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

Quản lý bất ngờ khui ảnh năm xưa của Hoà Minzy, thế nào mà chính chủ phải thừa nhận: "Sao nhìn già nhỉ"?

21:26:53 18/06/2021
Hoà Minzy của 7 năm trước nhìn khác nay nhiều quá!

Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện

21:10:20 18/06/2021
Khoảng 6 tháng sau khi lũ lụt kết thúc, NS Hoài Linh mới cho giải ngân số tiền từ thiện 15 tỷ giữa mùa hè nắng nóng. Vậy số tiền ấy bây giờ đang được người dân sử dụng vào mục đích gì?

Cú twist không ngờ: 5 lần 7 lượt phủ nhận, cuối cùng Phương Thanh cũng thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt”?

21:04:52 18/06/2021
Trả lời bình luận 1 dân mạng, Phương Thanh vô tình bật mí chuyện có người núp lùm để hại cô?

Hiền Hồ lạ hoắc nhận không ra

20:05:28 18/06/2021
Hiền Hồ lạ hoắc trong hình ảnh mới, nhiều người hâm mộ bình luận nhận không ra.

Được khen 'đẹp hơn Đỗ Thị Hà', sự thật con gái Giáng My có được thế?

20:01:40 18/06/2021
Có thể thấy nhan sắc Anh Sa và Đỗ Thị Hà cũng một 9, một 10, khó phân thắng bại.

Wowy kể về cuộc sống khi nơi ở bị phong tỏa

19:58:53 18/06/2021
Wowy, Xuân Nghị cho biết một tuần qua, nơi ở của họ bị phong tỏa vì liên quan đến ca nhiễm nCoV. Trong thời gian cách ly, cả hai làm việc online, tranh thủ tập thể dục, nấu ăn.

Bà xã NSND Công Lý tiết lộ về mối quan hệ với vợ cũ của chồng, cách ứng xử ra sao mà dân tình hết lời khen ngợi?

19:49:26 18/06/2021
Chia sẻ chân thành của Ngọc Hà về MC Thảo Vân, vợ cũ của NSND Công Lý khiến nhiều người bất ngờ.

PewPew tâm sự về giai đoạn khó khăn khi kinh doanh, bán xe để xoay nợ

19:04:29 18/06/2021
PewPew là một trong những streamer đình đám ở Việt Nam. Đá sân sang kinh doanh, anh cho ra mắt thương hiệu bánh mì mang tên mình, thu hút các tín đồ ẩm thực tới thưởng thức. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến công...

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về 140 triệu trích ra từ tiền cứu trợ lũ lụt

16:54:50 18/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng trích 140 triệu từ tiền quyên góp cứu trợ miền Trung để xây lại một ngôi chùa. Nhưng việc làm này của nam ca sĩ nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Phản ứng của Thiên Khôi khi bị so sánh với Hồ Văn Cường

16:52:06 18/06/2021
Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids mùa thứ 2 cũng có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân khi bị so sánh với đàn anh Hồ Văn Cường.

Hết hồn diện mạo Trang Trần 13 năm trước, 'thắm' quá nhận không ra

15:28:15 18/06/2021
Những ai đã quen với hình ảnh Trang Trần cá tính, tóc ngắn thì đều hết hồn với style cô gái xóm này.

Phương Thanh “spam” tin nhắn liên hoàn thanh minh sau vụ nhóm chat nghệ sĩ nói xấu: Đến lúc showbiz cần thanh lọc!

14:13:03 18/06/2021
Bị dân mạng tấn công vì cho rằng có liên quan đến 1 nhóm Nghệ sĩ Việt đang lên kế hoạch đáp trả 1 nhân vật khác, Phương Thanh liên tục đăng đàn giải thích.

Có thể bạn quan tâm

Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt

Thế giới

01:06:24 19/06/2021
Edwin chạy chân trần mát lạnh trên cỏ, cảm giác vui sướng, tự do nhưng đó chỉ là giấc mơ vừa tỉnh, thực tế cậu đang ở phòng biệt giam 7 m2 của nhà tù tiểu bang.

Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa

Pháp luật

01:03:41 19/06/2021
Đường dây sản xuất hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa, tham khảo giả, thu lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng, đã bị triệt phá.

Dịch len lỏi hàng loạt cơ quan, bệnh viện TP HCM

Sự kiện nóng

00:48:47 19/06/2021
Sau 7 bệnh viện, loạt nhà máy, Covid-19 tiếp tục xâm nhập ba trụ sở cơ quan công quyền tại TP HCM khiến nhiều nơi phong tỏa, tạm dừng hoạt động.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều

Đời sống

00:12:06 19/06/2021
Trước kia, những người già trong căn nhà vé số ở hẻm đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1, TP.HCM) có thể bán hơn 200 vé trong đêm, thì khi dịch Covid-19 ập đến, ước mơ sau 5 giờ chiều của người Sài Gòn cũng cất lại. Đời vé số cũng trầy trật mãi sớ...

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.

Clip: Em bé 'đá lông nheo' lúc mơ ngủ

Hài hước

23:16:10 18/06/2021
Đang mơ ngủ, em bé đá lông nheo rồi cười mỉm khiến người xem clip không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.