2 đội hình tối ưu nhất các “kì thủ” mới chơi nên ưu tiên xây dựng trong Auto Chess Mobile

Nếu bạn đang “lí bí” trong việc đội hình khi chơi Auto Chess Mobile thì đây chắc chắn là bài viết dành cho bạn.

Có tất cả 63 vị tướng thuộc mọi loại hệ tộc cho các kì thủ tha hồ lựa chọn trong Auto Chess Mobile (hay Auto Chess Mobile : Origin). Sự phong phú và đa dạng là yếu tố game thủ luôn rất kì vọng trong phần lớn các tựa game hiện tại, song đi kèm với nó chắc chắn sẽ là những hệ quả không mong muốn. Rất nhiều người chơi trong đó phần lớn là các “newbie” thực sự đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một đội hình có chiều sâu và tính hiệu quả cao, nhất là khi Dragonest mới đưa ra một vài thay đổi về “nhân sự” khi tạm thời để một vài vị tướng bay màu.

2 đội hình tối ưu nhất các kì thủ mới chơi nên ưu tiên xây dựng trong Auto Chess Mobile - Hình 1

Nếu không muốn mất thời gian vào việc thử nghiệm, dưới đây sẽ là 2 đội hình gợi ý được đề xuất dựa trên phần trăm xuất hiện cũng như độ hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Xin nhắc lại, đây là bài viết dành cho người chơi Auto Chess Mobile mới, do vậy nó sẽ không thực sự phù hợp với những tay cờ kì cựu hay những ai đang muốn thử nghiệm những khía cạnh mới của các vị tướng.

Đội 1: Venom , Werewolf , Lord of Sand , Water Spirit , Thunder Spirit , Shining Dragon , Winter Chiropteran, Dwarf Sniper, Flamming Wizard

2 đội hình tối ưu nhất các kì thủ mới chơi nên ưu tiên xây dựng trong Auto Chess Mobile - Hình 2

Thông thường, một ván đấu sẽ kết thúc với số tướng trung bình của mỗi người chơi là 8 và tối đa là 9. Với 9 vị tướng kể trên, người chơi sẽ có thể mang về cho mình nhiều hiệu ứng tộc hệ nhất. Spirit, Assassin, Dragon, Mage, Dwarf, Beast và Human là những thuộc tính người chơi có được. Dù không thể đạt mức tối đa do số tướng bị phân bố quá nhiều, song với việc hầu hết khả năng hiệu ứng đều ở mức độ 2, việc phát tán sẽ được diễn ra thường xuyên và người chơi hoàn toàn không phải lo “bị thiệt: trong những pha giao tranh.

Ngoài ra, điểm mạnh của toán quân này chính là khả năng dồn dame từ xa khi sở hữu những nhân vật tay dài có lượng dame kĩ năng cũng như vật lý khủng, đặc biệt là Dwarf với phạm vi cấu rỉa từ rất xa. Không những thế, khả năng đỡ đòn cũng như hút dame đến từ dàn tướng Assassin và Beast mang lại những free-shot giúp các xạ thủ hay sát thủ tay dài tối ưu khả năng của mình. Một đội hình với đầy đủ đỡ đòn, pháp sư, xạ thủ, sát thủ và hỗ trợ mang lại sự kết hợp tuy rắc rối nhưng lại rất trơn tru và hiệu quả.

2 đội hình tối ưu nhất các kì thủ mới chơi nên ưu tiên xây dựng trong Auto Chess Mobile - Hình 3

Đội 2: Unicorn, Razorclaw, Tusk Champion, Poisonous Worm, Werewolf , Shadow Devil, Pirates Captain, Lord of Sand , The Source

2 đội hình tối ưu nhất các kì thủ mới chơi nên ưu tiên xây dựng trong Auto Chess Mobile - Hình 4

Nếu bạn chưa hài lòng với cốc chè thập cẩm được gợi ý phía trên, thì đây sẽ là một đội hình khác mà người chơi hoàn toàn có thể cân nhắc. Không có được hiệu ứng theo kiểu tràn làn như trên, đội hình này được xây dựng với việc lấy tộc Beast làm chủ đạo. Việc có tập hợp đủ Unicorn, Razorclaw, Tusk Champion, Poisonous Worm, Werewolf và Lord of Sand đem lại hiệu ứng tối đa cho đội hình này, cùng với đó là quân số có phần áp đảo ngay từ đầu – thứ đặc trưng của dòng tộc Beast.

Ngoài ra, việc có thêm sự xuất hiện của The Source (với kĩ năng buff năng lượng theo thời gian) giúp đoàn quân này có được ưu thế trong việc sử dụng kĩ năng – thứ ảnh hưởng rất lớn đến lợi thế về quân số mà đội hình này hướng đến. Nếu không xuất hiện những tình huống mất người từ sớm, tộc Beast hoàn toàn có thể giúp người chơi tăng gấp rưỡi số lượng quân lính (với Werewolf 2, Razorclaw 1, Poisonous Worm 1, hiệu ứng Beast 1).

Những vị tướng như Tusk Champion, Unicorn và Lord of Sand sẽ sớm xuất hiện trong quãng thời gian đầu và nếu có thể build được một trong 3 vị tướng này lên 3 sao , đây chắc chắn sẽ là đội hình mà bạn nên hướng đến nếu có ý định phát triển theo tộc Beast.

2 đội hình tối ưu nhất các kì thủ mới chơi nên ưu tiên xây dựng trong Auto Chess Mobile - Hình 5

Trên đây là hai gợi ý theo quan điểm cá nhân về đội hình tự chọn có tính hiệu quả cao dành cho những người chơi mới trong Auto Chess Mobile.

Theo GameK

Auto Chess Mobile: Goblin có thực sự chỉ là tộc tiên phong trong vài màn chơi đầu?

Phải chăng người chơi chưa khám phá được hết sức mạnh của hệ tộc Goblin trong Auto Chess Mobile?

Việc lựa chọn và phối hợp sao cho hiệu quả giữa các hệ tộc chưa bao giờ là điều dễ dàng trong các tựa game Autochess, đặc biệt là Auto Chess Mobile : Origin. Như một lẽ hiển nhiên, dù người chơi sử dụng chiến lược nào, lựa chọn hệ tộc gì thì ở những round đấu đầu tiên dòng tướng Goblin vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi mức giá "hạt dẻ" cùng tỉ lệ xuất hiện tương đối cao.

Auto Chess Mobile: Goblin có thực sự chỉ là tộc tiên phong trong vài màn chơi đầu? - Hình 1

Soul Breaker, Heaven Bomber, Sky Breaker là bộ 3 khởi đầu được đề cử nhiều nhất trong phần hướng dẫn với bất kì hệ tộc nào. Với việc đáp ứng đủ ba vị trí: Đỡ đòn, xạ thủ và sát thủ, không khó để người chơi dành được lợi thế từ đội hình rẻ mà chất này. Dù vậy, việc 2 trong 3 vị tướng kể trên thuộc hệ Mech đã gây ra không ít khó khăn trong việc build đội hình dài hạn. Hệ Mech chỉ mang lại khả năng hồi từ 15 đến 40 điểm sinh lực mỗi giây phụ thuộc vào lượng tướng, một thuộc tính không đem lại quá nhiều sự bộc phá thậm chí còn kém hiệu quả hơn việc sử dụng Unicorn.

Auto Chess Mobile: Goblin có thực sự chỉ là tộc tiên phong trong vài màn chơi đầu? - Hình 2

Thông thường, phần lớn game thủ sẽ bán ngay những vị tướng Goblin khi có đủ cho mình lượng tướng thuộc hệ muốn xây dựng. Soul Breaker có lẽ là vị tướng hiếm hoi được giữ lại vì sở hữu lượng sát thương bộc phát đến từ kĩ năng của mình, dĩ nhiên điều đó chỉ xảy ra khi người chơi có ý định build cho mình đội hình sát thủ. Một cách tổng thể được định hình trong tâm trí của người chơi, Goblin sẽ chỉ là một đội quân tiên phong không hơn không kém.

Auto Chess Mobile: Goblin có thực sự chỉ là tộc tiên phong trong vài màn chơi đầu? - Hình 3

Tham khảo qua một chút những hướng dẫn trong Auto Chess Mobile, việc đề cử 3 đội hình: Goblin Mage, Goblin Warlock, Goblin Assassin như một lời khẳng định của Dragonest rằng tộc này không hề "phế phẩm". Dù vậy, mức khó trong việc sử dụng chúng đều là 5 sao, đòi hỏi "nhân phẩm" cực cao hay đúng hơn là tư duy nhạy bén cũng như khả năng đọc trận đấu tốt của người chơi.

Auto Chess Mobile: Goblin có thực sự chỉ là tộc tiên phong trong vài màn chơi đầu? - Hình 4

Vậy nếu sử dụng hỗn hợp cùng với nhiều tộc, hệ khác thì sao? Rõ ràng điều này hoàn toàn khả thi, khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng 4 vị tướng Goblin với những tính toán kết hợp và bù trừ những điểm yếu cho các đồng minh của mình.

Cụ thể, để có thể build cho mình một đội hình chuẩn 6 tướng Goblin, người chơi sẽ phải rất may mắn mới quay được Venomancer và Devastator (hai vị tướng có phẩm chất Thần thoại và Truyền thuyết). Do đó những Goblin cơ bản người chơi có thể sử dụng sẽ chỉ là Soul Breaker, Sky Breaker, Heaven Bomber, Ripper. Như đã nói ở trên, việc xây dựng đội hình xung quanh Soul Breaker dường như là cách hiệu quả nhất khi nó tối ưu được hệ Assassin.

Auto Chess Mobile: Goblin có thực sự chỉ là tộc tiên phong trong vài màn chơi đầu? - Hình 5

Việc phối hợp nhiều thuộc tính của các hệ sẽ khiến bạn khó có thể đạt được hiệu quả tối đa do hạn chế về lượng tướng, vì vậy lựa chọn và sử dụng hệ tộc chỉ yêu cầu kích hoạt bởi 1-2 tướng gần như là điều bắt buộc. Có thể kể đến ở đây là tộc Beast, tộc Spirit và hệ Mage (vốn được build sẵn khi bạn sở hữu 3 trong 4 vị tướng kể trên) sẽ là những hệ tộc được ưu tiên hàng đầu. Tỉ lệ hóa đá của Spirit cũng như gọi thêm đồng minh đến từ Beast là không quá cao nhưng đủ để mang lại sự hiệu quả. Với số tướng tối đa trung bình là 7-8, không khó để người chơi tạo dựng cho mình một đội hình như trên.

Đội hình đề cử:

Soul Breaker, Sky Breaker, Heaven Bomber, Ripper, Water Spirit, Stone Spirit, Lord of Sand, Werewolf.

Auto Chess Mobile: Goblin có thực sự chỉ là tộc tiên phong trong vài màn chơi đầu? - Hình 6

Goblin khá dễ xây dựng trong Auto Chess Mobile: Origin, song điều đó không đồng nghĩa rằng vị tướng yêu tinh là hàng "phế phẩm". Ngoài giá thành rẻ, tỉ lệ ra đồ cao bởi tốc độ dọn lính nhanh, Goblin thực sự rất đáng gờm trong những round đấu cuối khi rơi vào tay của những người chơi biết "liệu cơm gắp mắm". Nếu gặp khó khăn với 3 gợi ý Dragonest cho bạn, đội hình kể trên hoàn toàn là một sự lựa chọn không tồi chút nào nếu bạn đang có ý định cầm những chú yêu tinh leo rank trong thời gian tới.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được00:51BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: "Cuộc Chiến Vô Cực" phiên bản LMHT sắp được trình làng04:37Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta17:23Xuân Bách: Đây là lý do Team Flash thua đối thủ yếu nhưng lại thắng đối thủ mạnh01:04

Tiêu điểm

Loạt trang phục Ánh Sáng Tối cao chính thức trình làng, Pantheon nhập hội "suy vong", đi kèm skin Hàng Hiệu
08:42:58 23/06/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí 5 skin bậc S trong sự kiện AWC 2021
10:59:18 22/06/2021
Thắng 2-0 trước ArchAngel, Saigon Phantom bảo toàn vị trí hạng 2 sau lượt đi vòng bảng AWC 2021
09:26:43 23/06/2021
Trai đẹp Kayn sắp thoát khỏi hội "con ghẻ" với việc sẽ sở hữu skin Hàng Hiệu trong năm nay
14:07:02 22/06/2021
Chấn động! Nhà vô địch thế giới Team Flash nhận kết quả cay đắng trước quốc gia mà Liên Quân là deadgame
14:42:29 22/06/2021
AWC 2021 chứng kiến hàng loạt kỷ lục chỉ sau 3 ngày thi đấu, đủ mọi cung bậc cảm xúc, vui buồn lẫn lộn!
08:25:13 23/06/2021
Gạ kèo solo cùng SofM, Zeros nhận cái kết muối mặt
17:39:19 23/06/2021
Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được
11:50:07 22/06/2021
Sự kiện Đại Suy Vong/Vệ Binh Ánh Sáng chính thức ra mắt, tướng mới Akshan lộ diện cùng loạt trang phục Sentinels
14:16:41 22/06/2021
Cuộc cạnh tranh khốc liệt để thành game thủ eSport
07:03:08 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới
19:52:59 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
TP.HCM: Hai người buôn bán trước cổng Bệnh viện Từ Dũ nhiễm Covid-19
20:28:05 23/06/2021
Nhóc tỳ nhà Hà Hồ tỏa "vitamin vui vẻ", nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc
18:04:24 23/06/2021
Cuộc sống kín tiếng, ít người biết của con trai út nghệ sĩ Lê Giang
17:30:48 23/06/2021
TP HCM bắt đầu khai báo y tế điện tử toàn dân từ ngày mai
17:35:25 23/06/2021
Top 10 sao Hoa ngữ gây thiện cảm: Triệu Lệ Dĩnh thua tới 3 người
20:19:28 23/06/2021
Độc quyền: Nghi vấn Đạt G, Cindy Lư về sống chung khi bị cách ly 1 chỗ
21:42:47 23/06/2021

Tin mới nhất

Cô Ngân TV chốt danh sách 48 team tham gia Trại Hè, khẳng định sẽ mang đến một giải đấu công bằng

21:26:39 23/06/2021
Trại Hè Cô Ngân là giải đấu Free Fire cho Xgaming tổ chức dành riêng cho Cô Ngân TV. Trước đó, giải đấu Girl, Say BOOYAH cũng do Xgaming tổ chức cho nữ streamer nhân dịp 8/3 cũng đã đạt được thành công trên mức mong đợi.

Giải đấu Tốc Chiến Icon Series SEA – Siêu Cúp Mùa Hè sẵn sàng cho một kết thúc huyền thoại

21:04:48 23/06/2021
Giải đấu Icon Series SEA 2021 được tổ chức bởi Riot Games sẽ kết thúc với giải vô địch khu vực đầu tiên trong năm - Siêu Cúp Mùa Hè.

Nóng: The International 10 không thể diễn ra tại Thụy Điển, giải Esports lớn nhất thế giới tiếp tục delay?

20:38:36 23/06/2021
Sáng 22/6, Valve bất ngờ thông báo thay đổi lớn cho The International 10. Giải đấu sẽ không thể diễn ra tại Thụy Điển theo kế hoạch.

Xuân Bách: Đây là lý do Team Flash thua đối thủ yếu nhưng lại thắng đối thủ mạnh

18:50:57 23/06/2021
Chấm dứt chuỗi thắng liên tiếp của MAD Team, người đi đường giữa của Team Flash - Xuân Bách đã livestream kể về chiến thắng cảm xúc này và lí giải những khó hiểu của người hâm mộ.

Cerberus Esports có Pentakill đầu tiên của SSC 2021, vững vàng ở ngôi đầu bảng C

09:21:18 23/06/2021
Giành trọn 3 điểm ở lượt đi, đại diện của Việt Nam - Cerberus Esports bước vào lượt trận thứ 2 với tâm thế rất tự tin. Và họ đã chứng tỏ được mình là một đối thủ đáng gờm ở bảng đấu này.

Cơ hội nghề nghiệp trong eSports: Câu chuyện của người láng giềng Malaysia

09:13:20 23/06/2021
Dưới đây là câu chuyện về hành trình của các game thủ kiếm sống từ eSports tại quốc gia láng giềng Malaysia hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp trong ngành đặc thù này.

Giải Liên Quân Mobile quốc tế AWC 2021: Phá đảo bảng xếp hạng thịnh hành youtube ngay ngày khai mạc

08:49:20 23/06/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, giải đấu Liên Quân Mobile thế giới AWC 2021 đã chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 vừa qua. Khác với những năm trước, giải đấu năm nay sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhưng không vì thế sức nóng của giải ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 sai lầm chí mạng chúng ta thường mắc phải khi ghép đồ và cách khắc phục

08:38:29 23/06/2021
Những hướng dẫn dưới đây từ game thủ top 5 Thách Đấu - Mismatched Socks sẽ giúp bạn sử dụng item trong Đấu Trường Chân Lý hiệu quả hơn. Nếu như các bạn chưa biết thì kỳ thủ Mismatched Socks hiện đang nắm giữ vị trí top 5 Thách Đấu tại m...

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn "vô trách nhiệm"

15:02:46 22/06/2021
Tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021, Invictus Gaming có lẽ là đội tuyển gây sự chú ý lớn nhất khi họ từng đưa ra thông báo rằng siêu sao TheShy sẽ vắng mặt trong một vài trận đầu mùa.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit bỗng nhiên trở nên cực kỳ hot nhờ vào phiên bản 11.12

14:53:00 22/06/2021
Những unit dưới đây đang đóng vai trò quan trọng đối với các team-comp mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý. Với sự comeback đầy mạnh mẽ của đội hình Thiên Thần, Lux nghiễm nhiên trở thành vị tướng rất được ưa chuộng ở meta hiện tại.

CS:GO - Đánh bại Na`vi, Gambit tiếp tục khẳng định vị trí ông vua nền CS chuyên nghiệp với chức vô địch thứ 3 trong năm

14:45:22 22/06/2021
Vào đêm qua các thành viên Gambit Esports đã lên ngôi vô địch BLAST Premier Spring Final sau khi lần thứ 2 đánh bại Na`vi ở trận chung kết tổng một cách đầy thuyết phục.

LMHT: Riot hé lộ Ahri từng có chiêu cuối giống Storm Spirit, Ekko có thể đảo ngược ván đấu 8 giây

14:29:50 22/06/2021
Trong khoảng 2 tuần vừa qua, Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August bỗng nhiên trở thành một streamer vô cùng chăm chỉ. Thay vì chơi LMHT thì nội dung chính mà Riot August hướng tới đó là trả lời các câu hỏi của game thủ về quá t...

Những ấn Tộc Hệ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sau bản 11.12

14:11:44 22/06/2021
Đây là những ấn Tộc Hệ đang được đánh giá là vô cùng mạnh vì có thể kích hoạt hiệu ứng ở mức cao nhất. Đội hình Thần Sứ thường mang yếu tố là dễ kết hợp..

Cộng đồng quốc tế kêu oan, fanpage Thái Lan cà khịa khi Team Flash thất bại trước Dewa

11:51:33 22/06/2021
Team Flash tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương AWC 2021 với ngày thi đấu thứ 2. Đội nhà gặp đối thủ chiếu dưới Dewa United trước khi đụng độ nảy lửa với MAD Team. Được đánh giá cao hơn, song cuối cùng FL bất ngờ thua trắng trong cuộc ...

AWC 2021: Lai Bâng bị mỉa mai vì màn trình diễn kém cỏi trong trận thua của SGP

11:50:56 22/06/2021
Chiều 19/6, Team Flash chỉ hòa trước đại diện Thái Lan, Buriram United. Đến tối 20/6, Saigon Phantom được kỳ vọng mang về kết quả tốt hơn khi gặp ông lớn RPL khác, POPS Bacon Time.

AWC 2021: ADC và Daim trở lại, Team Flash trở về đúng nghĩa là một "chiếc chiếu từng trải", dễ dàng hủy diệt MAD Team

10:59:15 22/06/2021
Sau thất bại đầy bất ngờ trước DEWA Esports, Team Flash đã có sự trở lại của ADC và Daim trong đội hình thi đấu và đây cũng chính là 2 nhân tố giúp đại diện Việt Nam có được thắng lợi 2 - 0 mãn nhãn trước MAD Team.

Trực tiếp Liên Quân Mobile AWC 2021 hôm nay 21/6: Chờ đợi FL vươn lên dẫn đầu tại bảng A

15:16:47 21/06/2021
Trực tiếp giải AWC 2021 ngày hôm nay. Team Flash và MAD Team tái hiện chung kết AWC 2019. Ngày 21/6 sẽ tái hiện trận chung kết AWC 2019 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam.

SGP thất bại ê chề, Lạc Lạc thẳng thắn thừa nhận sức mạnh của Bacon Time

15:11:41 21/06/2021
Saigon Phantom có ngày ra quân không như ý tại AWC 2021. Đội nhà dễ dàng quật ngã UR để mang về 3 điểm. Thế nhưng, trước rào cản lớn nhất POPS Bacon Time, SGP đã không thể làm nên chuyện.

AWC 2021: BRU và MAD mang tới trận đấu Liên Quân Mobile lâu nhất lịch sử, dài hơn cả 1 hiệp bóng đá

15:09:10 21/06/2021
Ván đấu giữa BRU và MAD Team tại AWC 2021 khép lại sau 48 phút thi đấu. Sau cùng, đội tỉnh táo hơn là đại diện tới từ khu vực GCS. Không phải ngẫu nhiên giới chuyên môn đánh giá bảng A tại AWC 2021 là bảng đấu tử thần.

Những sự kiện Esports hot nhất tuần 4 tháng 6: Top 8 AWC 2021 lộ diện

15:06:01 21/06/2021
Giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile, AWC 2021 sẽ kết thúc vòng bảng trong tuần đấu này. Hiện tại, Việt Nam có 3 đội tham dự gồm Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming. Giai đoạn vòng bảng diễn vào lúc 12h00 các ngày trong tuần từ 19/...

Có thể bạn quan tâm

'Transformers' có phần mới dù bị chê thảm họa

Hậu trường phim

23:34:14 23/06/2021
Tác phẩm tiếp theo đến từ thương hiệu điện ảnh Transformers, nhan đề Transformers: Rise of the Beasts, sẽ đưa khán giả quay lại thập niên 1990.

Ca khúc “Butter” của BTS: Phát hành ngoài kế hoạch, chủ tịch Columbia Records cũng tham gia sản xuất

Nhạc quốc tế

23:33:36 23/06/2021
Là single tiếng Anh thứ hai mà BTS ra mắt, Butter tiếp tục giúp các chàng trai khẳng định chỗ đứng tại làng nhạc thế giới với sản phẩm No.1 thứ 4 trên BXH Billboard Hot 100.

Kate và William định bí mật tới Mỹ thăm cháu gái

Thế giới

23:32:12 23/06/2021
Vợ chồng hoàng tử Anh William được cho là đang lên kế hoạch sang Mỹ thăm Lili, con gái mới sinh của Meghan và Harry.

Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross trở thành đại sứ toàn cầu

Sao âu mỹ

23:31:26 23/06/2021
Nhà kim hoàn lừng danh nước Mỹ Tiffany & Co. công bố với báo giới 3 gương mặt Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross là đại sứ toàn cầu mới nhất. Sự kiện này mở ra một tầm nhìn sáng tạo cho nhà Tiffany. Taylor-Joy, Eileen Gu và...

Chờ đợi hơn 2 năm, họp 7749 cuộc họp "giả trân" cùng Sơn Tùng, cuối cùng Kay Trần định tung MV dạng hoạt hình à?

Nhạc việt

23:31:22 23/06/2021
Theo đó, Nắm Đôi Bàn Tay sẽ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn debut của Kay Trần kể từ khi trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty M-TP Entertainment.

‘The Suicide Squad’ hé lộ kẻ ám sát Superman

Phim âu mỹ

23:31:18 23/06/2021
Trailer mới của The Suicide Squad tập trung vào nhân vật Bloodsport của Idris Elba. Gã bị bắt bỏ tù vì tội danh ấn tượng - ám sát Superman.

Mời Đông Nhi và Ông Cao Thắng ra nhận "kiện hàng" vô giá: Lưu ý có chất "gây nghiện" lớn, càng nhìn càng mê luôn đây!

Sao việt

23:27:33 23/06/2021
Kiện hàng tối nay của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cute quá các cô chú ơi!

Phá đường dây có dấu hiệu buôn bán người, giải cứu nhiều bé gái

Pháp luật

23:27:03 23/06/2021
Công an huyện Hải Hậu vừa phá đường dây có dấu hiệu buôn bán người, giải cứu nhiều bé gái.

Nhã Phương, Thúy Ngân kiệt sức sau cảnh quay 14 tiếng

Phim việt

23:22:40 23/06/2021
Để có cảnh phim kéo dài 20 phút trên màn ảnh nhỏ, đạo diễn Thạch Thảo và ê-kíp đã phải làm việc từ 7h đến 21h.

Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?

Sao châu á

23:19:19 23/06/2021
Từ Thiếu Cường nổi tiếng với tính cách trăng hoa, đời sống tình ái phong lưu bậc nhất showbiz Hoa ngữ.

Một nữ nghệ sĩ bị chồng liên tục bỏ đi với người thứ 3 vẫn lên talkshow khóc nghẹn nói xin lỗi

Show việt

23:17:12 23/06/2021
Trong chương trình Người Thứ 3, nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm thổ lộ cuộc hôn nhân 10 năm với ông xã Quốc Hưng gặp nhiều sóng gió vì người thứ 3 xuất hiện. Phạm Huyền Trâm sinh năm 1989, từng gây ấn tượng với chất giọng khỏe, vang và đầy truy...

Những thành phố thân thiện với "thú cưng" nhất ở Mỹ

Du lịch

23:06:42 23/06/2021
Có nhiều quốc gia đối xử với động vật của họ như các thành viên quan trọng trong gia đình. Một trong số đó không thể không nhắc đến Mỹ. Cùng tìm hiểu các thành phố thân thiện với vật nuôi nhất nước Mỹ.

Cơ sở y tế dùng mèo để giúp mọi người thoải mái hơn sau tiêm vaccine

Netizen

23:06:06 23/06/2021
Không chỉ Việt Nam, nhiều quốc gia trên khắp thế giới cũng đang tăng cường triển khai công tác tiêm vaccine ngừa Covid-19. Để khuyến khích toàn dân đi tiêm phòng đầy đủ, một số nước còn nghĩ đến những cách siêu độc đáo.

Nhà đầu tư thót tim khi Bitcoin lao thẳng xuống mốc 29.000 USD 

Thế giới số

23:05:40 23/06/2021
Vùng hỗ trợ 30.000 USD đã trở nên không an toàn, khi Bitcoin có một phiên điều chỉnh giảm sâu khiến các nhà đầu tư hốt hoảng.

Bộ Y tế thúc giục TP HCM tiêm vaccine Covid-19 nhanh hơn

Đời sống

23:02:03 23/06/2021
Bộ Y tế cho rằng TP HCM tiếp nhận hơn 870.000 liều vaccine Covid-19, song đến nay mới tiêm được hơn 50.000 liều là chậm, cần đẩy nhanh tiến độ.