2 Đại tá là NSND, chuyên đóng vai tội phạm, trùm m.a t.úy, xã hội đen là ai?

Theo dõi VGT trên

Cả 2 nam NSND đều là những người diễn xuất giỏi nhưng lại bị đóng đinh với vai xấu và bị ghét từ trên phim ra đời thực.

Đại tá, NSND Nguyễn Hải

NSND Nguyễn Hải sinh năm 1958 tại Nam Định. Trước khi bén duyên với nghệ thuật, ông học tập và tốt nghiệp Trường Đại học Mỏ – Địa chất.

Thế nhưng sau khi đi làm được vài tháng, nam nghệ sĩ quyết định đổi nghề. Ông thi đỗ và theo học tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh. NSND Nguyễn Hải từng chia sẻ, để đi đến quyết định thay đổi sự nghiệp, cuộc đời ông đã phải giằng xé nội tâm rất nhiều.

Sau khi tốt nghiệp vào năm 1986, NSND Nguyễn Hải cộng tác với Đoàn kịch nói Công an nhân dân. 4 năm sau, ông được vào biên chế chính thức. Trong sự nghiệp của mình, NSND Nguyễn Hải từng đảm nhận chức vụ Phó trưởng Đoàn Kịch nói CAND và mang quân hàm Đại tá.

2 Đại tá là NSND, chuyên đóng vai tội phạm, trùm m.a t.úy, xã hội đen là ai? - Hình 1

Đại tá, NSND Nguyễn Hải

Trong hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, NSND Nguyễn Hải bị đóng khung với các vai lưu manh, tội phạm. Nam nghệ sĩ từng chia sẻ, hồi mới ra trường ông cũng đóng nhiều vai chính diện nhưng sau một lần được NSND Lê Hùng cho thử sức với vai phản diện trên sân khấu thì kể từ đó ông bị đóng đinh với loại vai diễn này.

Việc chuyên thủ vai người xấu lại diễn quá đạt khiến NSND Nguyễn Hải gặp không ít chuyện “cười ra nước mắt”. Nam nghệ sĩ từng chia sẻ trên chương trình Lời tự sự, ông bị bố cấm về nhà vì diễn quá thành công vai Trịnh Khả – một giáo sư bị kỷ luật trở về làng và làm đảo lộn làng quê, sau này bị lĩnh án t.ử h.ình trong phim Chuyện làng Nhô.

Do thể hiện nhân vật quá thành công, ông bị hàng xóm dèm pha. Bố nam nghệ sĩ nhờ hẳn người lên Hà Nội chỉ để nhắn rằng: “Bao nhiêu vai tử tế không đóng, lại đóng cái vai… thằng mất dạy, bảo nó đừng vác mặt về quê nữa”, NSND Nguyễn Hải từng chia sẻ trên Lời tự sự.

Hay sau khi đóng xong phim Quỳnh búp bê với vai lão Cấn trùm mại dâm, NSND Nguyễn Hải cũng bất ngờ nhận được lời mời đào tạo “gái ngành” với giá 300 triệu/tháng.

“Phải chia sẻ thật là từ sau “Quỳnh búp bê” đã có những nơi thuê tôi đào tạo “gái ngành”, trả 300 triệu/tháng. Oái oăm lắm! Nghe xong đề nghị đó, tôi phải nói luôn là: Xin lỗi, tôi không biết gì đâu, vai diễn đó do tôi hư cấu đó”, nam nghệ sĩ chia sẻ trên tờ Sức khỏe- đời sống.

Video đang HOT

Không chỉ ảnh hưởng tới bản thân, những vai diễn người xấu của NSND Nguyễn Hải còn từng khiến ông cảm thấy áy náy, có lỗi với các con. Do ông diễn quá đạt mà các con bị trêu chọc là “con của tội phạm” khiến bạn bè trong lớp không chơi cùng, không cho ngồi cùng. Điều này từng khiến nam diễn viên chán nản, muốn bỏ nghề nhưng may mắn, các con hiểu được nghề nghiệp của bố và vẫn nỗ lực học tốt.

2 Đại tá là NSND, chuyên đóng vai tội phạm, trùm m.a t.úy, xã hội đen là ai? - Hình 2

Đại tá, NSND Trần Nhượng

Đại tá, NSND Trần Nhượng

NSND Trần Nhượng sinh năm 1952 tại Hải Dương. Dù gia đình thuần nông nhưng ngay từ nhỏ, NSND Trần Nhượng đã có niềm đam mê với nghệ thuật.

Ban đầu, NSND Trần Nhượng công tác tại Đoàn ca múa nhạc Hải Hưng nhưng sau này ông chuyển lên Hà Nội và tham gia vào Đoàn kịch Công an Nhân dân với vai trò diễn viên, đạo diễn. Tại đây, ông có nhiều cống hiến, được phong tặng danh hiệu NSND vào năm 2015 và mang quân hàm Đại tá.

Trong sự nghiệp nghệ thuật của mình, NSND Trần Nhượng cũng chủ yếu đóng vai phản diện bị ghét bỏ: “Tôi toàn nhận vai gai góc, lúc trùm m.a t.úy, lúc trùm xã hội đen. Nhận vai cán bộ lãnh đạo thì toàn thoái hóa biến chất, vào vai doanh nhân thì toàn doanh nhân không ra gì…”, nam nghệ sĩ chia sẻ trên tờ T.iền Phong.

Vì đóng vai phản diện nên NSND Trần Nhượng cũng gặp phải nhiều tình huống oái ăm ở ngoài cuộc sống thật. Ông từng chia sẻ, một lần đưa vợ về quê bố nuôi chơi, lúc nghỉ dọc đường tại một quán nước nhưng khi vừa bước chân vào thì đã bị mấy bà trong quán chỉ vào mặt rồi nói: “Ối giờ, cái ông này chuyên đóng vai đểu”.

Hay vợ cũ của ông nhiều lần cũng bị các bà ở chợ nói ra nói vào mỗi khi xem phim ông đóng. Nam nghệ sĩ từng trải lòng, có lần vợ đi chợ về kể, các bà bán hàng bảo: “Ối giời, hôm qua lại được xem ông ấy ôm gái. Tại sao ông ấy toàn làm vai “khốn” thế?”.

Phản ứng thái quá của khán giả đôi lúc khiến nam nghệ sĩ cảm thấy bức xúc, khó chịu thậm chí là buồn vì họ không phận biệt được vai diễn và cuộc sống đời thực. Tuy nhiên sau tất cả thì việc được cống hiến với nghề với niềm đam mê từ nhỏ khiến NSND Trần Nhượng bỏ qua những cmr xúc tiêu cực, vẫn gắn bó với công việc nghệ thuật đến hiện tại dù đã lớn t.uổi.

NSND Trần Nhượng: Là Đại tá về hưu, tình duyên lận đận, qua 3 đời vợ vẫn sống cô đơn ở t.uổi 72

Dù sự nghiệp thành danh, nhưng cuộc sống đời tư của NSND Trần Nhượng lại lận đận. Ở t.uổi ngoài 70, ông lấy công việc làm niềm vui.

Nam nghệ sĩ được mệnh danh là "ông trùm vai phản diện"

NSND Trần Nhượng là một trong những "cây đa, cây đề" của sân khấu và màn ảnh miền Bắc. Tên t.uổi ông gắn liền với hàng loạt vai diễn phản diện trong các bộ phim truyền hình ăn khách của VTV như Khi đàn chim trở về, Bản di chúc bí ẩn, Chủ tịch tỉnh, Người phán xử...

NSND Trần Nhượng: Là Đại tá về hưu, tình duyên lận đận, qua 3 đời vợ vẫn sống cô đơn ở t.uổi 72 - Hình 1

NSND Trần Nhượng

Diễn xuất của Trần Nhượng thành công đến nỗi, khán giả thấy ông là sẽ nghĩ ngay tới một nhân vật phản diện, một lãnh đạo biến chất hay đểu giả, suy đồi đạo đức... Song khác với hình ảnh đểu cáng trên phim, ở ngoài đời nam nghệ sĩ là người hiền lành, thật thà và yêu nghề.

Vì có nhiều cống hiến cho nghệ thuật, Trần Nhượng được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ NSND vào năm 2015. Ông cũng từng giữ các chức vụ như Trưởng đoàn kịch Công an, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn và Phát triển Nghệ thuật sân khấu Việt Nam. Hiện tại, NSND Trần Nhượng đã nghỉ hưu với Quân hàm Đại tá.

Chia sẻ về cơ duyên đến với với nghệ thuật, nghệ sĩ Trần Nhượng kể khi ông đi nộp hồ sơ thi đại học, thì Đoàn ca múa kịch Hải Hưng cũng tuyển người. Thấy Trần Nhượng chăm chú theo dõi, người bạn đi cùng đẩy ông vào chỗ đăng ký. Nào ngờ, ông lại trúng tuyển.

Thế nhưng khi ấy, gia đình nghệ sĩ Trần Nhượng lại phản đối kịch liệt. Bố mẹ không chấp nhận việc con trai đi theo nghệ thuật, muốn ông học đại học, trở thành kỹ sư, bác sĩ. Tuy nhiên, vì đam mê NSND Trần Nhượng vẫn quyết theo nghề. Thậm chỉ để được làm nghệ thuật, nam nghệ sĩ phải đ.ánh đổi nhiều thứ, trong đó có cả việc phải lấy vợ.

Năm 1983, nghệ sĩ Trần Nhượng được mời về Đoàn Nghệ thuật CAND. Sau nhiều thành công trên sân khấu kịch, ông lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, trở thành diễn viên quen mặt trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh ăn khách. Nam nghệ sĩ còn được mệnh danh là "ông trùm vai phản diện" vì đóng nhiều vai ác, vai tội phạm và vai nào cũng rất đạt.

NSND Trần Nhượng: Là Đại tá về hưu, tình duyên lận đận, qua 3 đời vợ vẫn sống cô đơn ở t.uổi 72 - Hình 2

Nghệ sĩ Trần Nhượng được mệnh danh là "ông trùm phản diện" của màn ảnh phía Bắc

Ít người biết, để có được những thành công ấy trong nghệ thuật, nghệ sĩ Trần Nhượng đã phải hi sinh, đ.ánh đổi nhiều. Ông ví phận nghệ sĩ đúng như "Kép Tư Bền", tuy lộng lẫy dưới ánh đèn, nhưng đêm về lại khóc thầm bên gối.

Như khi Trần Nhượng đang đi diễn, thì nhận được tin bố hấp hối. Ông lặn lội trở về, nhưng vào nhà chỉ kịp nói: "Con đã về", thì bố ông đã chảy hai hàng nước mắt, nấc lên 3 lần rồi nhắm mắt xuôi tay.

Sau đó, vì phải hoàn thành một vai diễn khác, Trần Nhượng lại nuốt nước mắt để vuốt mắt cho bố, rồi ra xe đi tiếp. Diễn xong, ông về đến nhà thì trời nhá nhem tối, mọi người đã đưa bố ông ra đồng. Nhưng cũng chỉ kịp thắp hương trên mộ, ông lại rời đi vì tới giờ diễn.

Tình duyên lận đận, qua 3 đời vợ vẫn cô đơn ở t.uổi 72

Ở t.uổi ngoài 70, trong khi nhiều người có tâm lý nghỉ ngơi, an nhàn, ở nhà trông cháu hay tìm đến những thú vui t.uổi già, thì nghệ sĩ Trần Nhượng vẫn bận rộn với các hoạt động nghệ thuật. Ông chia sẻ, bản thân thậm chí còn làm việc nhiều gấp 10 lần trước đây.

Dù sự nghiệp thành danh, nhưng cuộc sống đời tư của NSND Trần Nhượng lại lận đận. Ông từng trải qua 3 cuộc hôn nhân, nhưng tất cả đều tan vỡ. Đến t.uổi xế chiều, nam nghệ sĩ lại sống cô đơn.

NSND Trần Nhượng: Là Đại tá về hưu, tình duyên lận đận, qua 3 đời vợ vẫn sống cô đơn ở t.uổi 72 - Hình 3

Ở t.uổi 72, nghệ sĩ Trần Nhượng tìm niềm vui trong công việc và những thú vui giản dị

Vì thế, làm việc là cách giúp ông vơi đi nỗi buồn, hiu quạnh mỗi khi phải trở về nhà một mình. "Tôi là người nếu không làm việc sẽ không chịu được, tôi không thể ở nhà lủi thủi một mình và nghỉ ngơi. Công việc giúp tôi vơi bớt nỗi cô đơn và tinh thần trở nên vui vẻ, thoải mái hơn. Còn sức là tôi còn diễn, còn làm", nghệ sĩ Trần Nhượng tâm sự với Dân trí:.

Ngoài ra, mỗi khi rảnh rỗi, nam nghệ sĩ còn tìm niềm vui qua việc chăm sóc vườn tược, cây cối. Trần Nhượng chia sẻ ông có một mảnh đất nhỏ trên Yên Bái, mỗi khi rảnh rỗi ông sẽ lên đó trồng cây, nuôi cá Koi.

Vì sống một mình nên NSND Trần Nhượng từng nghĩ, khi già và yếu hơn, ông sẽ ở một nơi như viện dưỡng lão, để được sống mà không phiền hay dựa vào con cháu. Nhưng hiện tại, ông vẫn mong tìm được một người phụ nữ yêu thương và bên cạnh mình t.uổi xế chiều.

Đi qua hơn nửa đời người với nhiều thăng trầm điều an ủi lớn nhất của nghệ sĩ Trần Nhượng lúc này là các con đều trưởng thành, nối nghiệp cha và có vị trí nhất định trong xã hội.

NSND Trần Nhượng: Là Đại tá về hưu, tình duyên lận đận, qua 3 đời vợ vẫn sống cô đơn ở t.uổi 72 - Hình 4

NSND Trần Nhượng và con gái Phương Anh

Con trai ông là đạo diễn, diễn viên Bình Trọng, còn con gái là người đẹp Phương Anh. Trong khi Bình Trọng có hãng phim riêng, sản xuất series hài Đại gia chân đất, Làng ế vợ, thì Phương Anh cũng gặt hái được thành công nhất định khi Nam tiến, có thể sống tự lập, không cần bố hỗ trợ tài chính.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03

Tiêu điểm

5 chị đẹp âm thầm kế hoạch debut, Lệ Quyên - MLee bị "lơ" do có mặt của 1 người
11:22:14 01/03/2024
Biệt thự 589m2 xa hoa như tòa lâu đài của Lệ Quyên, ca sĩ Khánh Phương 'mất ngủ'
21:21:55 29/02/2024
Nam Em bị BTC Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long phế truất nhiệm vụ sau loạt ồn ào
08:41:02 01/03/2024
Lộ khoảnh khắc zoom cận dung mạo con trai Nhã Phương và Trường Giang, 1 chi tiết chứng minh được cưng chiều
19:40:28 01/03/2024
Diễn biến mới đầy uẩn khúc của vụ Nam Em: Nhân vật chính "biến mất", chồng sắp cưới kiểm soát mọi tài khoản, chị gái nóng lòng "kêu cứu"
06:16:00 01/03/2024
Bầu 9 tháng, diễn viên Lan Phương háo hức chờ đón gặp "rồng con" vào ngày cực kỳ đặc biệt?
22:46:53 01/03/2024
Nam Em được trả lại vương miện hoa hậu như nguyện vọng?
21:36:31 29/02/2024
Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay
16:06:05 01/03/2024
Sam kể quá trình sinh 2 nhóc tỳ: Bật khóc nức nở vì đau, không cho chồng vào phòng sinh vì lý do này?
06:25:08 01/03/2024
Nam Em và quá khứ "khủng" hiếm ai biết, cả khu vực phía Nam chỉ có cô làm được
10:25:41 01/03/2024

Thông tin đang nóng

"Hot girl Tây Bắc" chơi lớn, tặng siêu xe 2 tỷ làm quà quay lại với bạn trai cũ
12:58:40 02/03/2024
Trang Trần làm lao công dọn vệ sinh lương 20 đô/ ngày, cuộc sống ở Mỹ khó khăn?
16:18:01 02/03/2024
Khởi My bị VTV réo tên, đá động chuyện ca sĩ nghỉ hát đi livestream kiếm tiền
15:40:39 02/03/2024
Công chúa showbiz bị chê "vịt mà đòi hoá thiên nga", lộ thân hình thô kệch cạnh dàn bạn diễn mỹ nhân
13:02:06 02/03/2024
Sam nói 1 câu rõ áp lực khi chăm sóc cặp song sinh, được Lan Ngọc - Huyền Baby làm điều đặc biệt
13:17:40 02/03/2024
Nam Em bị phạt 37,5 triệu vì lỗi phát ngôn, chị gái liền có phản ứng gây bất ngờ
13:28:41 02/03/2024
'Chị đẹp' Ella nhận bão chỉ trích vì không mảnh vải tập gym trước mặt con trai
14:21:08 02/03/2024
Sam vừa sinh con đã mong được thông cảm 1 chuyện, mẹ bỉm nào nghe cũng đồng cảm
14:41:59 02/03/2024
Thúy Diễm lên tiếng khi Lương Thế Thành bị chỉ trích vì để vợ một mình chống nạng đi sự kiện
13:36:59 02/03/2024
Tần Lam thông báo kết hôn với Ngụy Đại Huân, thông tin đám cưới được hé lộ
17:40:48 02/03/2024

Tin mới nhất

NSND Đào Mộng Long: Ngôi sao sân khấu có nhiều cuộc tình mà cả đời vẫn cô đơn

17:51:00 02/03/2024
Không ai biết NSND Đào Mộng Long đã đảm nhận bao nhiêu vai, bản thân ông cũng không thể nhớ nổi, chỉ biết mọi thế hệ đều coi ông là nghệ sĩ tài hoa, người sinh ra dành cho sân khấu.

Hương Giang tự khui bí mật sinh con tại Mỹ: Dân mạng nháo nhào "chuyện gì đây?"

17:06:38 02/03/2024
Dòng trạng thái do đích thân Hương Giang chia sẻ về chuyện bí mật sinh con tại Mỹ đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công đồng mạng. Nhiều bình luận còn bày tỏ sự khó hiểu, không biết nữ ca sĩ đang nói thật hay chỉ là đùa giỡn.

Băng Di: "Từng mơ ước được làm đại sứ áo dài, giờ đã thành hiện thực"

16:46:44 02/03/2024
Vinh dự đảm nhận vai trò Đại sứ áo dài đồng hành cùng Lễ hội áo dài TP.HCM 2024, Băng Di chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi nhận được sự tin tưởng từ ban tổ chức.

Nữ diễn viên Vbiz vừa bí mật tổ chức lễ cưới ở quê, danh tính chồng gây tò mò

16:40:14 02/03/2024
Đám cưới của Kim Oanh được tổ chức đơn giản, đúng với các nghi lễ truyền thống, cô và mẹ cùng nhau cắm hoa trang trí và chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại.

Trấn Thành tiết lộ làm phim về Hari Won: Dự đoán sẽ tiếp tục lập kỷ lục phòng vé

16:34:56 02/03/2024
Sau thành công vang dội cùng nhiều kỷ lục mà phim Mai mang lại, Trấn Thành tiếp tục thừa thắng xông lên, không ngần ngại tiết lộ về dự án điện ảnh liên quan đến bà xã Hari Won được anh ấp ủ suốt bấy lâu nay.

Nam Em thuở "cặp kè" Trương Thế Vinh xinh như mộng, từ chối 1 điều gây tiếc nuối

16:06:08 02/03/2024
Nam Em vẫn là cái tên được khán giả bàn tán trong những ngày qua sau loạt ồn ào trên MXH. Gần đây, những video mà người đẹp gốc T.iền Giang sánh đôi cùng Trương Thế Vinh bỗng hot lại, ai nấy đều tiếc nuối cho nhan sắc cô nàng.

"Bé Điệu" Hiền Thục: Làm mẹ đơn thân 22 năm, t.uổi 43 chọn sống đơn giản bình yên

15:47:46 02/03/2024
Ở t.uổi 42, Hiền Thục dành phần lớn thời gian cho con gái và ca hát. Khi rảnh rỗi, cô cũng thích tụ họp với bạn bè hoặc đi shopping. Ở t.uổi 43, Hiền Thục vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ hiến nhiều người ưu ái gọi bằng danh xưng mỹ nhân kh...

Diễm My 9X: T.uổi 35 nếu chưa có con sẽ nghĩ đến thụ tinh nhân tạo

14:58:59 02/03/2024
Diễn viên Diễm My 9X háo hức khi xung quanh nhiều người săn rồng con . Nữ diễn viên cho biết đã sẵn sàng tâm lý làm mẹ.

Diễn viên Xuân Phúc bị sặc khói, da "cháy" đen khi đóng vai lính cứu hỏa

14:39:05 02/03/2024
Xuân Phúc chia sẻ, trong suốt quá trình quay phim Đi về phía lửa , dàn diễn viên và ekip phải thường xuyên tiếp xúc với khói lửa. Vì vậy, chỉ mới một tuần quay, Xuân Phúc đã bị cháy và đen như cục than.

Mỹ nam phim giờ vàng VTV thường xuyên bị ghép đôi với bạn diễn vì quá đẹp trai

14:35:52 02/03/2024
Đình Tú đang là cái tên được nhiều khán giả yêu thích phim Việt giờ vàng quan tâm khi đóng nam chính Gặp em ngày nắng . Trong phim, Đình Tú vào vai Huy - bác sĩ thú y điển trai, ấm áp.

Trang Pháp từng 'vỗ thẳng mặt' Sơn Tùng, ViruSs, ì xèo trên MXH mà vẫn được khen

14:30:08 02/03/2024
Ca nhạc sĩ Trang Pháp đang khiến dân tình xôn xao khi bất ngờ bị đào lại loạt phát ngôn, thời điểm cô chỉ tập trung ở ẩn để sáng tác nhạc. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã có những va chạm với Sơn Tùng, streamer ViruSs, nhưng vẫn được netizen khe...

Mai Phương "khó thở" từ ngày đầu thi Miss World 2023: Do sức khỏe hay tâm lý yếu

14:14:40 02/03/2024
Đến thời điểm hiện tại, tình trạng sức khỏe của đại diện Việt Nam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương dần trở nên không tốt, gây ảnh hưởng đến hiệu suất của người đẹp trong cuộc cạnh tranh cho danh hiệu Miss World 2023.

Ông xã Thanh Hằng đúng chuẩn "ông chồng nghiện vợ", công khai thể hiện tình yêu thế này

13:23:41 02/03/2024
Mới đây, Thanh Hằng đã chia sẻ lên trang cá nhân tấm ảnh của ông xã khi cả hai đồng hành cùng nhau. Điều đáng nói, chồng Thanh Hằng còn mặc áo trong fanclub của người đẹp.

Nam Em gánh chịu hậu quả vì 2 vi phạm nghiêm trọng, có 1 lỗi khó chấp nhận được

13:23:12 02/03/2024
Sau loạt ồn ào livestream của Nam Em, Sở Thông tin Truyền thông đã có mức xử phạt và hình thức cảnh cáo đối với cô. Đồng thời, nữ Hoa khôi bị nhắc nhở nếu tái phạm sẽ xem xét tình tiết tăng nặng.

Hoa hậu Hương Giang phản ứng thế nào giữa tin đồn đã có tình mới?

13:21:04 02/03/2024
Những ngày gần đây, Hương Giang và Trần Nhậm là cặp đôi mới lọt vào tầm ngắm các thánh soi vì lộ rổ hint từ đồ đôi, đi du lịch đến check in tại nhà riêng của đối phương.

Hồ Ngọc Hà khoe con gái Lisa 3 t.uổi mà làm việc nhà thành thạo, Leon bên cạnh thì có hành động gây cười

13:13:46 02/03/2024
Ngày cuối tuần, Hồ Ngọc Hà dành thời gian ở bên cạnh các con và không quên chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương của hai bé Lisa - Leon đến người hâm mộ.

HOT: Phát hiện Kỳ Duyên vẫn tương tác với Minh Triệu dù "đường ai nấy đi", liệu có cú "quay xe" nào xảy ra?

12:54:54 02/03/2024
Mới đây dân tình bất ngờ phát hiện Kỳ Duyên vẫn đang tương tác trong một bài đăng cách đây 2 ngày của Minh Triệu.

Sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, Nam Em tiếp tục livestream ca hát nhưng để lộ dấu hiệu bất ổn ra sao?

12:50:45 02/03/2024
Khi bật nhạc để hát theo 1 ca khúc nước ngoài, Nam Em có những biểu hiện hơi tăng động. Người đẹp 9x vừa hát vừa ăn, song cũng không dám nói quá nhiều đến loạt phát ngôn thiếu kiểm soát của mình.

Bạch Công Khanh công bố tin vui khi Nam Em bị phạt, hớn hở bên "tình mới"

12:49:46 02/03/2024
Qua nhiều livestream tiết lộ góc khuất showbiz tạo sóng dư luận thời gian qua, Nam Em phải làm việc trực tiếp với Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TPHCM.

Sau khi lộ khoảnh khắc xuống sắc, tăng cân, diện mạo của Ngọc Trinh giờ thế nào qua clip đời thường?

12:44:01 02/03/2024
Ngọc Trinh xuất hiện xinh đẹp với cách trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc bồng bềnh mang hình tượng nàng thơ. Gương mặt của cô có phần bầu bĩnh hơn cách đây vài tháng, thần sắc cũng tươi tắn hơn.

Nam Em lên tiếng hậu bị phạt 37,5 triệu, tuyên bố từ giờ mặc kệ chuyện thiên hạ

12:00:48 02/03/2024
Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 - Nam Em chính thức lên tiếng về ồn ào bị Sở TT-TT TP.HCM phạt t.iền 37,5 triệu đồng vì những phát ngôn đụng chạm, gây định hướng dư luận trong thời gian qua.

Con gái Vũ Linh vướng rắc rối sao kê: Khán giả "quay xe" vì không còn tin tưởng

11:24:43 02/03/2024
Mọi ồn ào xoay quanh gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn luôn nhận về sự quan tâm từ công chúng. Trong đó, vụ việc sao kê của Hồng Loan được khán giả đặc biệt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội.

Rộ ảnh sao nữ Vbiz đang ghi hình Đạp Gió 2024, sức nóng trên MXH Trung Quốc thế nào khi so với Chi Pu?

10:50:46 02/03/2024
Loạt khoảnh khắc được cho là ca sĩ Suni Hạ Linh bắt đầu quay hình Đạp Gió 2024 thu hút sự bàn tán của cư dân mạng.

Mai Phương hội ngộ Dì Dung ở Ấn Độ, tặng thêm cả bao gạo, thông báo tin đặc biệt

10:45:46 02/03/2024
Hoa hậu Mai Phương gây xôn xao khi chính thức hội ngộ Dì Dung ngay tại Ấn Độ, tại khách sạn tập trung thí sinh của Miss World lần thứ 71. Bà trùm hoa hậu còn mang thêm thực phẩm Việt Nam để tiếp sức gà cưng .

Có thể bạn quan tâm

Ngắm đoàn đua thuyền buồm nổi tiếng thế giới diễu hành quanh vịnh Hạ Long

Du lịch

19:04:18 02/03/2024
Ngày 2/3, xuất phát từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, toàn bộ 11 đội của cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race 2023-2024 đã diễu hành quanh vịnh Hạ Long và khởi động vòng tiếp theo của cuộc đua.

Nhiều fan đeo túi Chanel không được phép vào trong concert Taylor Swift tại Singapore, lý do là gì?

Nhạc quốc tế

19:03:43 02/03/2024
Chiều nay (2/3), hàng trăm fan của Taylor Swift tại Việt Nam hiện đang có mặt ở SVĐ Quốc gia Singapore để tham dựđêm diễn mở màn The Eras Tour Singapore .

Vì sao Càn Long bỏ núi t.iền xây cung điện xa hoa nhất Tử Cấm Thành mà không ở?

Thế giới

18:44:00 02/03/2024
Càn Long tốn cả núi t.iền xây Quyện Cần Trai vào năm trị vì thứ 37 để sau khi về hưu sẽ đến ở. Tuy nhiên, ông lại chưa từng đặt chân đến khiến hậu thế cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Tuấn Trần tiếp tục có vai chính sau "Mai", Hoài Linh tái xuất điện ảnh

Hậu trường phim

18:42:34 02/03/2024
Nhờ diễn xuất ấn tượng mà Wắn hay Sâu của Tuấn Trần khiến khán giả suy rất lâu sau khi phim khép lại. Lanh sẽ là vai diễn tiếp theo mang đến nhiều cảm xúc như thế đến cho người xem.

Jennie (BLACKPINK) tố YG bóc lột sức lao động, làm cô mất ngủ nhiều ngày liền

Sao châu á

18:37:12 02/03/2024
Sau khi lên chức Chủ tịch, Jennie đẩy mạnh các hoạt động cá nhân ít khi xuất hiện cùng 3 thành viên còn lại của BLACKPINK. Bận rộn là thế nhưng có lẽ cũng chẳng bằng lúc dưới trướng YG.

Mạo danh dân quân vào chợ cắt khóa hàng chục ki-ốt để trộm cắp tài sản

Pháp luật

18:30:29 02/03/2024
Ngày 2/3, Công an TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình cho biết, đang tạm giữ đối tượng Hà Đình Đạt (SN 1992), trú tại xã Văn Luông, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ về hành vi Trộm cắp tài sản .

Pax Thiện khiến mẹ lo lắng, sợ đi theo vết xe đổ của cậu cả nhà Beckham?

Sao âu mỹ

18:01:39 02/03/2024
Pax Thiên là 1 trong những người con được Angelina Jolie yêu thương và đặt nhiều kỳ vọng. Sau khi tốt nghiệp trung học, cậu bé được cho là theo đuổi công việc sáng tạo nghệ thuật thị giác truyền thông hỗn hợp và truyền thông số.

4 việc làm mỗi ngày giúp da luôn tươi trẻ

Làm đẹp

17:43:13 02/03/2024
Thực đơn ăn kiêng hà khắc gây thiếu hụt dinh dưỡng, khiến da không nhận được đủ dưỡng chất để quá trình phục hồi và tái tạo diễn ra trơn tru. Duy trì chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh giúp da mịn màng, khỏe khoắn hơn.

Style đi du lịch của hoa hậu Thùy Tiên được khen ngợi hết lời: Đơn giản nhưng không hề nhàm

Phong cách sao

17:26:01 02/03/2024
Check - in trên đường phố Hàn Quốc, Thùy Tiên khoe diện mạo cực chất với cả cây đen cool ngầu . Người đẹp chọn diện set đồ da tông đen, kết hợp phụ kiện metallic vô cùng cá tính, thời thượng mà không kém phần ấm áp.

Pam iu ơi và "Âm iu ơi" đã gặp nhau, 2 hệ tư tưởng của giới trẻ TikTok "đụng độ"

Netizen

17:03:41 02/03/2024
Sau bao chờ đợi, mong ngóng của người hâm mộ, hai gia đình Pam iu ơi và chú Ninh - anh m đã chính thức có màn song kiếm hợp bích tràn màn hình. Hai gia đình có mối duyên cực kỳ thú vị khiến nhiều người thích thú.

Phạm Quỳnh Anh, Emily hội ngộ ở 'Mẹ siêu nhân'

Tv show

16:58:29 02/03/2024
Chương trình truyền hình thực tế Mẹ siêu nhân chính thức công bố dàn nữ nghệ sĩ tham gia gồm: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Emily và người mẫu Lâm Minh.

Vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù: Công an lập hồ sơ xử lý vì màn "diễn kịch"

Tin nổi bật

16:51:08 02/03/2024
Liên quan đến vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù gây hoang mang dư luận, Công an quận Long Biên vừa lập hồ sơ, xem xét và xử lý. Theo Luật sư, hành vi người vợ có thể bị xử phạt hành chính và tước giấy phép lái xe.

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là "trai hư" khiến bạn diễn khổ vì yêu

Phim châu á

16:43:38 02/03/2024
Sau khi lên sóng mới được nửa ngày, dự án Thám Tử Phố Tàu 2 bất ngờ vươn lên hạng 1 trên BXH phim phổ biến nhất, với độ hot tăng đến 524%.